Bảng quảng cáo

Phan Đình Phùng , Q. Phú Nhuận - Mì Vịt tiềm, Mì gà xối mở, Mì thập cẩm, Mì hoành thánh,...

Địa Chỉ : 144 Phan Đình Phùng , Q. Phú Nhuận
Giờ bán 3h trưa - 11h tối ! Chủ Nhật & T7 rất đông !!
Phí giữ xe 3k :p anh giữ xe khá vui tính ^^

 


Dìn Chón Mì Gia la tiệm mì truyền thống của ng Hoa hơn 20 năm,quán chỉ có 5 bàn thui ( mỗi bàn ngồi khoảng 5,6 ng ) vào đây mấy bạn đừng ngại ngồi chung với ng khác vì quán lúc nào cũng đông. Ăn xog có thể xin bịch nylon để mang xương về cho cún yêu thoải mái ^^


Mì ở đây ăn kèm với cải xà lách xoong, bạn nào mún ăn nhìu xà lách thì có thể gọi thêm nhé !
này thì gà xối mỡ !!


này là vịt tiềm !!


Theo mình ăn ở đây thì bạn nên gọi mì vịt tiềm để ăn . mình thấy vịt to và ngon hơn gà nhìu . vịt tiềm ở đây ko tanh như mấy chỗ khác ... thịt mềm ngọt , da béo , trong súp có nấm đông cô ngon cực .

Nước chấm đi kèm là loại nước chấm cô đặc của quán trộn với mì ăn rất đậm đà . đi kèm còn có 1 dĩa đu đủ chua chua , dòn dòn .

Đặc biệt quán có nước chấm mù tạt pha với nước sốt của quán ăn rất đậm, cay cay, nồng nồng vị mù tạt

 


Cuối cùng là giá cả khá là mềm ( theo mình là mềm vì đùi khá to , mì ngon chất lượng ) . Mấy bạn trai vào đây nên gọi tô lớn ăn :cool: ông xã e toàn ăn tô lớn ! 2 bạn đi chung mún tiết kiệm có thể kiu 1 cái đùi vịt 2 phần mì để ăn 

 


lần đầu viết review !! các bạn góp ý tiếp mình nhé !! Còn 1 quán bán mì vịt nhưng là vịt xối mỡ gần bệnh viện Chợ Rẫy ... có dịp sẽ review tiếp cho cả nhà nhé !!

Shop Đồng hồ Hải Triều 

Tags: Mì gà xối mở , mì hoành thánh , Mì nấm đông cô , mì thập cẩm , Mì vịt tiềm , Mì xá xíu