Đồng Hồ Adriatica - Thể Hiện Phong Cách Hiện Đại Sang Trọng! | DongHoHaiTrieu.Com

Home Pageđồng hồ adriatica

Đồng Hồ Adriatica

Đồng Hồ Adriatica – Thương Hiệu Đến Từ Thụy Sỹ

Đồng hồ Adriatica xuất xứ từ Thụy Sỹ, một đất nước được mệnh danh là cái nôi của thế giới thời gian. Chính vì thế đồng hồ Adriatica luôn mang trong mình một thông điệp về tính chính xác, chất lượng, độ tin cậy kết hợp với sang trọng và tinh tế của thiết kế. 

 

 

Đồng Hồ Adriatica Cặp (Đôi)

Đồng Hồ Adriatica Nam

Đồng Hồ Adriatica Nữ

 

Giới Thiệu: Lịch sử của nhãn hiệu đồng hồ Adriatica bắt đầu vào năm 1931 trong Montelier thị trấn Thụy Sĩ, là nơi hiện thân của một thông điệp về tính chính xác, chất lượng, độ tin cậy kết hợp với sang trọng và độc đáo của thiết kế. Kể từ tháng 12 năm 2006, công ty đã trở thành một thành viên của Liên đoàn Công nghiệp Watch FH Thụy Sĩ cung cấp cho nó một địa vị cao hơn tại các thị trường thế giới.

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ Adriatica khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

 

Adriatica ra đời từ năm 1931 nhưng đến năm 2006 hãng mới trở thành một thành viên của Liên đoàn Công nghiệp Watch FH Thụy Sĩ chính điều này đã tạo cho vị thế của đồng hồ Adriatica cao hơn trong thị trường thời gian thế giới. Có thể sáng ngang với nhiều hãng đồng hồ lừng danh như Hublot, Rolex, Longines…Hiện nay đồng hồ Adriatica đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và có mặt tại Việt Nam vào năm 2010. Những mẫu đồng hồ Adriatica cơ khí hay thạch anh cũng điều được hãng chú trọng đầu tư lắp ráp theo công nghệ tiên tiến nhất của Thụy Sỹ, theo một hệ thống điều chỉnh chuyển động chính xác và hệ thống chống sốc đáng tin cậy. Trong những năm gần đầy, những đồng hồ Adriatica được các chuyên gia đánh giá rất cao khi thể hiện được sự sáng tạo của mình trong những cuộc thi lớn. 

Tại Việt Nam, tuy đồng hồ hiệu Adriatica là hãng đồng hồ mới du nhập gần đây nhưng đã tạo được sự tin cậy và yêu thích của khách hàng. Bởi vì lý do đơn giản đó là đồng hồ được thiết kế theo một hệ thống Thụy Sỹ chất lượng nhưng giá thành thì rất phù hợp với túi tiền người dân Việt. Shop Đồng Hồ Hải Triều – Nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa dành cho mình một mẫu đồng hồ hàng hiệu thương hiệu Adriatica, ngoài ra bạn có thể khám phá tất cả tất cả những "cỗ máy thời gian" mới nhất hiện nay. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt từ chúng tôi nhé!