Quyến Rủ Với Những Mẫu Đồng Hồ Đôi (Cặp) Chính Hãng Đẹp Nhất | DongHoHaiTrieu.Com

Home Pageđồng hồ cặp

Đồng Hồ Cặp

Tổng hợp các mẫu đồng hồ đôi (cặp)

Lưu Ý: Các mẫu đồng hồ ở đây là đồng hồ Copy (Fake) theo các mẫu đồng hồ chính hãng! Tuy vậy, chất lượng đồng hồ đều được đảm bảo và có chế độ bảo hành nghiêm túc nên các bạn có thể yên tâm chọn lựa!
Các bạn có thể tìm các mẫu đồng hồ cao cấp (chính hãng) tại đây: Đồng Hồ Chính Hãng Đôi (Cặp)

 

Người ta vẫn thường nới: " Tình yêu là sự rung cảm và quyến luyến sâu sắc giữa hai người khác giới. Ở họ có sự phù hợp về nhiều mặt làm cho họ có nhu cầu gần gũi, gắn bó với nhau, tự nguyện sống vì nhau và sẵn sàng hiến dâng cho nhau cuộc sống của mình. "Đúng! thưa các bạn, tình yêu là đẹp như vậy đó, tình yêu là một sự thiên liêng và vĩnh cửu. Chính vì thế, rất nhiều cặp đôi trên thế giới có những hành động để thể hiện tình yêu của mình, một trong số đó là trao cho nhau những món quà cặp dành cho hai người thật ý nghĩa.

Một món quà thật ý nghĩa dành cho hai nửa trái tim được yêu thích nhất đó là đồng hồ đôi (cặp). Nói thể, bởi vì đồng hồ có thể tích tắc cho hai bạn có thể gần nhau hơn và nhớ nhau hơn! Cùng với đó đồng hồ đeo tay có thể đong đếm được thời gian dành cho nhau của hai bạn. Ngoài ra, đồng hồ đeo tay cặp (đôi) còn là phụ kiện thời trang hấp dẫn đối với những cặp đôi. Nói về mặt thời trang thì đồng hồ đôi (cặp) thì sự hoàn hảo trên cánh tay của hai bạn. 

Điều quan trọng, đối với những cặp đôi là làm sao để tìm được nơi bán đồng hồ đôi (cặp) uy tín chất lượng và giá rẻ nhất dành cho bạn? Những điều bạn đang lo ngại sẽ được giải đáp tại Đồng Hồ Hải Triều – Nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam! Nơi cung cấp những mẫu đồng hồ đôi (cặp) cao cấp chính hãng uy tín chất lượng nhất hiện nay. Đến với Đồng Hồ Hải Triều bạn còn nhận được sự tư vấn của những chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho hai bạn chọn được cặp đồng hồ đẹp nhất dành cho bạn. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt nhé!

 

 

 

Mã Sản Phẩm: C85

Kiểu Dáng: Nam – Nữ

Máy: Pin (Quartz)

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ hay còn gọi là inox

Chất liệu dây: Thép không gỉ hay còn gọi là inox

Mặt kính: Kính Saphire (Kính Chống Trầy)

Chức Năng:

Giá: 2.800.000 VND / Cái

 

 

Trong tình yêu ngoài sự thể hiện chân thật dành cho nhau, thì các bạn cũng phải có những món quà thể hiện sự bất ngờ và lãng mạng trong tình yêu, điều này sẽ giúp cho hai trái tim của bạn gần nhau hơn. Một trong những món quà mà chắc chắn phái đẹp ai cũng thích đó là đồng hồ cặp (đôi) dành cho hai người. Bởi vì, phụ nữ rất quý trọng thời gian trong tình yêu, họ có thể đong đếm từng giây từng phút trong tình yêu và đồng hồ cũng là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với phụ nữ. Tất cả những điều đó chỉ có thể là đồng hồ đôi (cặp). 

Đồng Hồ Hải Triều nơi bạn có thể lựa chọn cho cặp đôi của mình với những mẫu đồng hồ đôi (cặp) đẹp – đồng hồ đôi (cặp) chính hãng – đồng hồ đôi (cặp) giá rẻ… Với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực đồng hồ, thì sự lựa chọn tại Đồng Hồ Hải Triều thì không gì hoàn hảo hơn. Đặc biệt ở Hải Triều bạn còn nhận được sự nhiệt tình của chuyên viên bán hàng để có thể tư vấn cho lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, ngoài ra còn có những dịch vụ khách hàng vượt bật như giao hàng miễn phí trên toàn quốc, thay pin miễn phí suốt đời, chất lượng đồng hồ vượt trội ….Hãy đến và tận hưởng sự hấp dẫn nhé!