Phong Cách Đồng Hồ Đồng Hồ Citizen Nhật Bản | DongHoHaiTrieu.Com

Home Pageđồng hồ citizen

Đồng Hồ CITIZEN

Những Mẫu Đồng Hồ Citizen Chính Hãng Được Ưa Chuộng Nhất !

 

Cũng như nhiều ngành công nghiệp khác thì đồng hồ cũng là một trong những ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ tại Nhật Bản, và thương hiệu đồng hồ Citizen cũng là một trong những cái tên được rất nhiều người biết đến không chỉ vì chất lượng hay vì mẫu mã đẹp mà chính xác hơn là những công nghệ độc đáo mà một chiếc đồng hồ citizen eco drive mang trong mình. Bạn có biết công nghệ Eco Drive là gì không?

Đó chính là khả năng hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời để chuyển đổi thành năng lượng cung cấp cho bộ máy của mẫu Citizen eco drive hoạt động trong một thời gian dài. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số sản phẩm độc đáo từ thương hiệu này.

 

Đồng Hồ Citizen Cặp (Đôi)

Đồng Hồ Citizen Nam 

Đồng Hồ Citizen Nữ

 

 

 

Giới Thiệu: Đi đầu với công nghệ dùng năng lượng ánh sáng để thay thế cho các loại năng lượng khác góp phần vì mục đích bảo vệ môi trường. Dòng đồng hồ CITIZEN ECO-DRIVE đã vâ đang gây nên trào lưu mới trong làng đồng hồ thế giới.

Một chút về dòng CITIZEN ECO-DRIVE: Đây là dòng đồng hồ không sử dụng pin mà sử dụng năng lượng ánh sáng, mặt trời để hoạt động. Năng lượng sẽ được tích trữ vì vậy chỉ cần để đồng hồ dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng đèn khoảng 8 tiếng là đồng hồ có thể hoạt động được đến 6 tháng mà không cần nạp thêm (trong bóng tối)

Ps: Tất cả các mẫu đồng hồ Citizen khi mua ở Shop Đồng Hồ Hải Triều sẽ theo thông số:

Thảm khảo thêm tại: So Sánh Chế Độ Bảo Hành

 

Như các bạn cũng đã biết thì ngày nay hàng fake hàng kém chất lượng được phổ biến rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam của chúng ta, nếu như bạn mua một chiếc đồng hồ citizen nam chính hãng tại các trung tâm thương mại lớn như ParkSon..vv  thì mức giá của những mẫu này cực cao vì mức giá mặt bằng của nó là quá lớn, chính vì vậy việc làm thế nào để có thể mua cho mình một chiếc đồng hồ citizen chính hãng trong thời buổi có nhiều mặt hàng fake với mức giá hời rất hấp dẫn như thế cũng là một điều khá là khó khắn với những người lần đầu tiên mua hàng có phải không nào, nếu thật sự bạn là người lần đầu tiên mua hàng thì hãy cố gắng bỏ thêm chút ít thời gian để đọc hết những phần quan trọng mà chúng tôi sắp đề cập đến bên dưới đây.

Một số bước đơn giản để bạn có thể hạn chế khả năng mua nhầm đồng hồ citizen eco drive hàng kém chất lượng:

   + Bạn chỉ nên mua hàng tại những shop chính hãng. Vậy làm thế nào để bạn có thể biết đó là shop chính hãng hay là không chính hãng, thật đơn giản chỉ cần bạn yêu cầu người bán cho xem giấy ủy quyền đại lý chính hãng từ thương hiệu Citizen là được.

   + Không nên mua hàng tại những người bán không có thương hiệu, hay chính xác hơn là những shop nhỏ lẻ chỉ bán hàng thông qua hình thức online như kiểu bán hàng thông qua các trang mạng xã hôi như: facebook, 5giay…vv. Một số câu nói thông dụng của những người bán đồng hồ citizen nữ chính hãng với mức giá rẻ hay dùng như: hàng sách tay nước ngoài đem về, hàng của người nhà đem bên nước ngoài về…vv. Vì khi mua hàng ở đây chắc chắn phần bảo hành đồng hồ của bạn sẽ gặp khó khắn nhé.

   + Hàng chính hãng thì chắc chắn sẽ có phiếu bảo hành chính hãng, vì vậy bạn nên nhớ kiểm tra xem đồng hồ có phiếu bảo hành chính hãng hay không trước khi mua hàng nhé.

    + Thông thường hàng chính hãng khi mua sẽ đi kèm với nhiều phụ kiện như: hộp, sách hướng dẫn..vv

Ngoài ra thì bạn còn có thể tham khảo thêm một số cách để phân biệt đồng hồ thật giả theo từng thương hiệu riêng như: Casio Edifice, Casio G-shock…vv trên website của chúng tôi. DongHoHaiTrieu nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam cam kết “mức giá luôn luôn rẻ, chất lượng luôn luôn tốt”.