Đồng Hồ Mới Của Omega – Phá Vỡ Mọi Thách Thức Thời Gian

Home PageĐồng HồĐồng Hồ Mới Của Omega – Phá Vỡ Mọi Thách Thức Thời Gian

by

In:Đồng Hồ

Comments Off

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Mới đây Omega vừa cho ra đời mẫu đồng hồ phá vỡ tất cả các kỷ lục kháng nước trước đây với mẫu đồng hồ Seamaster Aqua Terra 15000 Gauss. Đồng hồ sử dụng bộ máy Co-Axial caliber 8508 có khả năng chịu áp lực độ sâu của nước lớn hơn 1,5 Tesla. 

Seamaster Aqua Terra 15000 Gauss omega bộ máy Co Axial caliber 8508

Đồng hồ Seamaster Aqua Terra 15000 Gauss có mặt trước trang trí với màu đen của sơn mài, làm nổi bật thêm cho màu vàng duyên dáng của cửa sổ hiển thị lịch ngày ở vị trí 3 giờ. Thiết kế của đồng hồ với đường kính 41,5mm, bao bọc bên ngoài là vỏ bằng thép không gỉ và đặc biệt áp lực nước độ sâu của đồng hồ là 1,5 Tesla.

Điều đặc biệt nhất của chiếc đồng hồ này chính là bộ máy Co-Axial caliber 8508, là sự cộng tác và phát triển của nhóm kỹ sư bao gồm: Omega, ETA, Nivarõ FAR và Asulab. Cùng với sự đặc biệt đó chính là bộ máy không hề được bảo vệ trong "thùng" hay "vỏ" nào, những vẫn có khả năng chống lại ảnh hưởng từ các từ trường, và chính điều này cho phép đồng hồ hoạt động chính xác ngay cả khi tiếp xúc với từ trường mạng hơn 1,5 Tesla. 

Seamaster Aqua Terra 15000 Gauss omega bộ máy Co Axial caliber 8508

Ngoài dây đeo bằng kim loại, đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 15000 Gauss còn có dây da màu nâu. Giá của đồng hồ được bán ra là 120 triệu đồng. 

donghohaitrieu.com – Nguồn: Omega

Tags: , ,