Những Địa Điểm Xem Bắn Pháo Hoa Tết Dương Lịch 2014 Đẹp Nhất Ở Sài Gòn

Home PageĐồng HồNhững Địa Điểm Xem Bắn Pháo Hoa Tết Dương Lịch 2014 Đẹp Nhất Ở Sài Gòn

by

In:Đồng Hồ

Comments Off

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Tin nóng như "lửa" dành cho tất cả mọi người ở Sài Gòn! Đã có văn bản của Thủ Tướng Chính Phủ về địa điểm tổ chức bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2014 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

địa điểm bắn pháo hoa 2014 bắn pháo ở hầm thủ thiêm bắn pháo hoa ở đầm sen bắn pháo hoa

Vừa qua công văn của Thủ Tướng Chính Phủ, Bộ văn hóa thể thao và du lịch cho phép thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bắn pháo hoa vào Tết Dương lịch 2014, điều đặc biệt là năm nay sẽ được bắn pháo hoa ở tầm cao, thay vì tầm thấp như mọi năm. Và như thường lệ đêm bắn pháo hoa giao thừa của năm 2014 sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm chính là Công viên Văn hóa Đầm Sen ở Quận 11 và hầm Thủ Thiêm đi qua sông Sài Gòn ở Quận 2. Thời gian bắn pháo hoa cho mỗi địa điểm là 15 phút ( từ 00h00 đến 00h15)

Tại địa điểm bắn pháo hoa ở Đầm Sen.

địa điểm bắn pháo hoa 2014 bắn pháo ở hầm thủ thiêm bắn pháo hoa ở đầm sen bắn pháo hoa

Không chỉ là khu vui chơi giải trí nổi tiếng nhất Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung. Như thường lệ thì Đầm Sen vẫn nơi ưu tiên hàng đầu cho các sự kiện lớn của Đất nước, đặc biệt là những dịp lễ để bắn pháo hoa. 

Và làm sao để bạn có thể chọn được nơi xem pháo hoa ở đầm sen đẹp nhất? Thông thường thì nơi đây tập trung rất đông các bạn trẻ để xem bắn pháo hoa cho tết dương lịch, nên sự nhanh chân của bạn là một điều qua trọng trong việc chọn lựa nơi lý tưởng. Bởi vì trong đầm sen thì có rất nhiều cây cối bao quanh nên việc chọn lựa nơi xem pháo hoa tuyệt vời nhất lẽ là các dàn rạp trên những cây xanh trong công viên Đầm Sen. Bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị của khi xem pháo hoa cùng người yêu trên trên độ cao này.

Tại Hầm Thủ Thiêm qua sông Sài Gòn.

địa điểm bắn pháo hoa 2014 bắn pháo ở hầm thủ thiêm bắn pháo hoa ở đầm sen bắn pháo hoa

Với việc bắn pháo hoa trên cao ở hầm Thủ Thiêm thì điều rất chờ đợi của bạn trẻ, như thường lệ thì nơi đây được nhận định là nơi bắn pháo hoa đẹp nhất của ở Sài Gòn, với vị trí địa lý tuyệt đẹp giữa sông và bầu trời tạo nên một cảnh tưởng huyền ảo trên bầu trời đem khuya ở Hầm Thủ Thiêm.

Bạn nên chọn vị trí nào để xem bắn pháo hoa đẹp nhất Hầm Thủ Thiêm? Chắc có lẽ chính là đường hoa Nguyễn Huệ, chính vì bắn pháo hoa trên cao nên tại đường Nguyễn Huệ là nơi bao quát nhất cho khung cảnh đêm pháo hoa huyền ảo này. Chúng tôi nghĩ bạn sẽ thấy hài lòng khi đến nơi đây tận hưởng đem pháo hoa Tết Dương lịch cùng người mình yêu. 

UBND Thành Phố Hồ Chí Minh đặt mua 2.250 viên đạn pháo hoa tầm cao để phục vụ cho người dân trong đêm pháo hoa tết dương lịch 2014.

Tags: , , ,