Thương Hiệu Mang Đậm Phong Cách Mỹ – Đồng Hồ Thời Trang Timex

Home PageĐồng HồThương Hiệu Mang Đậm Phong Cách Mỹ – Đồng Hồ Thời Trang Timex

by

In:Đồng Hồ

Comments Off

Nếu thấy bài viết có ích, like ngay nhé

Đồng hồ thời trang Timex là thương hiệu đồng hồ được tầng lớp trung lưu Mỹ ưa chuộng nhất và đã ra đời cách đây hơn 150 năm dưới tên gọi là Waterbury Clock.

đồng hồ phong cách Mỹ timex Dong Ho Timex

Nhãn hiệu đồng hồ Timex đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong giới bình dân tại của nước Mỹ bởi chất lượng, kiểu dáng và giá cả của nó. Timex có mệnh danh là "Switerland of America" đồng hồ Thụy Sỹ của Nước Mỹ.

Chuyên sản xuất các loại đồng hồ bỏ tủi với cái tên là "Yankee" ở thế kỷ 20. Trong vòng 20 năm, có hơn 40 triệu đồng hồ được bán ra và Yankee trở thành nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới. Từ những người thợ mỏ cho tới Mack Twain, từ người bán hàng dạo trên đường phố cho tới nhân viên văn phòng đều ưa thích và đeo đồng hồ Yankee. Đối với người Mỹ, Yankee là thương hiệu đồng hồ đã làm cho đồng USD của Mỹ trở nên nổi tiếng trên thế giới.

đồng hồ phong cách Mỹ timex Dong Ho Timex

Từ thế kỷ 20 của những năm 30, Những chiếc đồng hồ chuột Mickey đầu tiền được Timex ký hợp đồng với hãng phim nổi tiếng Walt Disney và cho ra đời những mẫu đồng hồ mới lạ nhất. Vào chính thời điểm đó những bậc phụ huynh vẫn mua những chiếc đồng hồ đó cho con cái của họ bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính vào thời kỳ bấy giờ, chính vì những sáng tạo mới mẻ của họ đã giúp họ rất thành công vao khoảng thời gian đó và họ đã bán được một số lượng mà bao nhiêu hãng đồng hồ khác mơ ước là 2 triệu chiếc. Ngày này, những chiếc đồng hồ chuột Mickey đã được nhiều nhà sưu tầm mua lại với cái giá hàng chục nghìn đô mỗi cái.

Trong quân đội thì những chiếc bật lửa Zippo được lính Mỹ cực kỳ yêu thích thì đồng hồ Timex cũng giống như thế được mọi người lính trong quân đội yêu thích.

đồng hồ phong cách Mỹ timex Dong Ho Timex

Hiện nay, Hãng đồng hồ đeo tay Timex vẫn đang tiếp túc theo đuổi con đường truyền thống và kết hợp với hiện đại, họ không ngừng cải tiến công nghệ và dây chuyền sản xuất của họ để giữ vững vị trí là đầu tàu trong ngành công nghiệp đồng hồ. Đối với thời trang và trang sức dành cho phụ nữ, Timex luôn được bình chọn ở vị trí số 1 trong hơn 50 nhãn hiệu thời trang nổi tiếng và danh giá khác. Nói đến một thương hiệu mang dậm phong cách Mỹ là nói đến Timex bới trong những sản phẩm của họ không những chính xác mà cũng không thiếu một gu thẩm mỹ tinh tế và năng động. Ngày nay, được bán hơn 150 nước trên thế giới Timex dần củng cố được chỗ đứng bền vững trong thị trường đồng hồ của mình.

Đồng Hồ Hải Triều

Tags: , ,