TOP 30 bài nhạc Hàn Quốc hay nhất, dễ thương, nhẹ nhàng

Nhạc Hàn Quốc chill vốn nổi tiếng với những thể loại âm nhạc sôi động, giai điệu bắt tai. Các bài nhạc Hàn Quốc T-Ara ngay từ lần nghe đầu tiên cùng vũ đạo đồng đều đẹp mắt. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều thể loại ca khúc mới, giai điệu và thông điệp. Điều này có thể xóa tan mọi mệt mỏi, chữa lành vết thương tâm hồn.

MỤC LỤC

› TOP 30 bài nhạc Hàn Quốc hay nhất, dễ thương, nhẹ nhàng

1. I – Trình bày: Taeyeon (SNSD)

2. Breath – Trình bày: Lee Hi

3. Hug – Trình bày: Seventeen

4. Beside you – Trình bày: Dear Cloud

5. Lights out – Trình bày: EXO

6. Smile again – Trình bày: Winner

7. To my youth – Trình bày: Choi Youngjae (GOT7)

8. Comfortable – Trình bày: Gray, Simon D, ONE

9. That’s okay – Trình bày: D.O. (EXO)

10. Baby don’t cry – Trình bày: EXO

11. Magic shop – Trình bày: BTS

12. Nosedive – Trình bày: Dynamic Duo ft Chen

13. Tomorrow – Trình bày: BTS

14. Hopefully sky – Trình bày: Eunji (Apink)

15. Sweet dream – Trình bày: Jang Nara

16. East of eden – Trình bày: LC9

17. Young forever – Trình bày: BTS

18. Yours – Trình bày: Chanyeol, Lee Hi, Changmo

19. How can I love the heartbreak – Trình bày: AKMU

20. Lilac – Trình bày: IU

21. No.1 – Trình bày: BoA

22. Growl – Trình bày: EXO

23. Gangnam Style – Trình bày: PSY

24. Dynamite – Trình bày: BTS

25. Into The New World – Trình bày: SNSD

26. Mirotic – Trình bày: DBSK (TVXQ!)

27. Tell me – Trình bày: Wonder Girls

28. I’m the best – Trình bày: 2NE1

29. Abracadabra – Trình bày: Brown Eyed Girls

30. Gee – Trình bày: SNSD

› Một số nhóm nhạc Hàn Quốc nữ, nam nổi tiếng

› Kết luận

TOP 30 bài nhạc Hàn Quốc hay nhất, dễ thương, nhẹ nhàng

Dưới đây là 30 bài nhạc Hàn Quốc hay nhất remix dành tặng cho bạn trong những ngày thư giãn cuối tuần. Các bản nhạc Hàn Quốc chill, nhẹ nhàng mới nhất.

Tin tức liên quan:

1. I – Trình bày:  Taeyeon (SNSD)

Kpop fan công nhận ca khúc solo của trưởng nhóm SNSD – Taeyeon luôn là một ca khúc thành công, không chỉ bởi giọng hát nội lực, truyền cảm của người thể hiện mà còn bởi giai điệu, đặc biệt là nội dung vô cùng ý nghĩa.

YouTube video

Nhạc hàn quốc remix – I

2. Breath – Trình bày: Lee Hi

Ai nghe nhạc Hàn thì biết Spiro. Đây là bài hát mà Jonghyun viết cho Lee Hi để an ủi em gái anh và tất cả những người đang trải qua khó khăn. Nhưng cuối cùng thì Jonghyun cũng không chịu được áp lực.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc remix – Breath

3. Hug – Trình bày: Seventeen

Nếu bạn đang mệt mỏi, buồn chán  hay những cảm xúc tiêu cực ngự trị trái tim và khối óc,  hãy đến đây, để “Hug” ôm bạn, để những lời ca, giai điệu an ủi con bạn. run rẩy bên trong bạn.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc remix – Hug

Hug là bài hát của Seventeen đã giúp rất nhiều bạn có thêm sức mạnh để vượt qua những ngày dài. Cái ôm của Seventeen chính là liều thuốc dành cho Kpop fan  giúp những ai đang đau khổ tìm được sự đồng cảm và bình yên.

TOP sản phẩm Saga bán chạy

4. Beside you – Trình bày: Dear Cloud

“Beside you” có lẽ không được  nhiều người biết đến. Nhưng nếu bạn đang căng thẳng, hãy nghe bài hát này, đọc lời bài hát và khóc một cách thoải mái.

YouTube video

 Nhạc Hàn Quốc remix – Beside you

“Beside you” như  lời  người bạn sẵn sàng lắng nghe, bên cạnh là giọng nói xoa dịu, an ủi  mỗi khi em cảm thấy trống rỗng, bơ vơ, nên giây phút ấy em là có thật. xoa dịu nỗi đau và nỗi buồn. “Beside you” là ca khúc an ủi những lúc yếu lòng, mệt mỏi trước những khó khăn của cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn cần một bài hát nổi tiếng khiến bạn mỉm cười, hãy nghe bài hát này.

TOP sản phẩm DW bán chạy

5. Lights out – Trình bày: EXO

“Lights out” là bài hát nằm trong mini album Universe năm 2017 của EXO. Ban nhạc luôn nổi tiếng với những ca khúc làm ấm lòng người nghe mỗi khi đông về. Giống như ca khúc chủ đề Universe, Lights Out là một bản ballad nhẹ nhàng do Chen sáng tác  và có sự góp giọng của Suho, Baekhyun, Chen và D.O.

YouTube video

Nhạc Hàn quốc remix – Lights out

“Lights out” không giúp người nghe phủ nhận sự tồn tại của những khó khăn vất vả trong cuộc sống này mà nó cho chúng ta biết rằng dẫu còn nhiều gian nan thì vẫn luôn có những khó khăn ở lại với chúng ta, những người luôn phải sống qua sự mệt mỏi của cuộc sống. chúng tôi luôn muốn  ngủ  ngon, những giấc mơ ngọt ngào.

6. Smile again – Trình bày: Winner

Nếu như những ca khúc trên chỉ là thông điệp  từ phía đối phương, thì Winner’s Smile lại một lần nữa là  minh chứng sống  cho sức ảnh hưởng của nó. Bài hát như một liều thuốc thực sự cho những người bạn Winner trong cuộc đấu tranh sinh tồn.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc remix – Smile again

7. To my youth – Trình bày: Choi Youngjae (GOT7)

To My Youth là ca khúc mà Choi Youngjae (GOT7) đã thể hiện cùng tôi, và tôi muốn gửi đến các bạn đang bất mãn với chính mình, bất an và muốn gục ngã. Ngay từ câu  đầu tiên của bài hát, họ đã hát  như thể mọi bí mật chôn sâu trong lòng cuối cùng cũng được khám phá.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc remix – To my youth 

8. Comfortable – Trình bày: Gray, Simon D, ONE

“Comfortable” là sản phẩm của đội AOMG của cuộc thi Show me the money 5, khác với phong cách thời trang, sexy đặc trưng của nhà AOMG, màu sắc tươi sáng của “Comfortable” như cơn gió thổi vào tim người nghe.

YouTube video

 Nhạc Hàn Quốc remix – Comfortable

9. That’s okay – Trình bày: D.O. (EXO)

“That’s okay” là món quà mà nam ca sĩ EXO dành tặng người hâm mộ trong ngày nhập ngũ. Bản pop ballad du dương và nhẹ nhàng này được kết hợp với D.O. với một giọng nói ngọt ngào. nhanh chóng chạm đến trái tim người hâm mộ.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc remix – That’s okay

“That’s okay” không chỉ là một bài hát giúp D.O. người hâm mộ giải tỏa nỗi niềm của một người, nhưng nó cũng là một bài hát dễ nghe khi ai đó đang bế tắc. Nghiêm túc mà nói, đây là bài hát bạn nên nghe khi cảm thấy tốt hơn!

TOP trang sức nhẫn bán chạy

10. Baby don’t cry – Trình bày: EXO

Lấy cảm hứng từ câu chuyện Nàng tiên cá, “Baby don’t cry” là một bài hát  trong album XOXO của EXO. Dù không có tiêu đề những ca khúc này được rất nhiều Kpop fan yêu thích bởi giai điệu dễ nghe và ca từ mang ý nghĩa chữa lành diệu kỳ.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc remix – Baby don’t cry

“Baby don’t cry” mở đầu bằng tiếng đàn piano và câu chuyện về nàng tiên cá đem lòng yêu thầm hoàng tử và nhờ mụ phù thủy thay đổi  đôi chân của mình bằng giọng nói  nhưng điều ước  không được thực hiện.

Để trở về biển cả, anh ta phải hút máu  hoàng tử đang say ngủ trên chân mình thì mới có thể trở lại đại dương xanh, nếu không anh ta sẽ tan thành bọt biển. Nhưng vì hoàng tử không bao giờ ngủ, cô yêu cầu anh ta hành động để anh ta không tan thành bọt. Và câu thoại Baby Don’t Cry  là lời an ủi của hoàng tử dành cho nàng tiên cá.

TOP sản phẩm nhẫn dễ thương

11. Magic shop – Trình bày: BTS

“Magic shop” có nghĩa là Cửa hàng ma thuật (được định nghĩa trong đoạn teaser “Fake love”). Đó là một bộ phim tâm lý biến nỗi sợ hãi của con người thành  thái độ tích cực. Bài hát này được lấy cảm hứng từ James R. Doty, M.D từ Trong cửa hàng ma thuật.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc hay nhất – Magic shop

“Magic shop” là một bài hát dành cho người hâm mộ do chính Jungkook viết và  BTS đã sử dụng  những  từ ngữ quen thuộc trước đây và viết nên từ ngữ rất nhẹ nhàng này, một bài hát mà bạn  phải nghe bất cứ khi nào bạn muốn tâm hồn được chữa lành.

12. Nosedive – Trình bày: Dynamic Duo ft Chen

“Nosedive” thực sự là một bài hát phù hợp để an ủi và chữa lành cho những người trưởng thành, những người thường xuyên phải kìm nén nỗi buồn và sự tức giận, luôn cố gắng cho qua và nói rằng không có gì buồn cả.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc hay nhất – Nosedive

Bài hát mở đầu bằng đoạn rap do Dynamic Duo thực hiện, lời bài hát như lời tâm sự của một người đang tin vào nỗi buồn của chính mình. Bên cạnh phần rap, ca khúc do Chen (EXO) đảm nhận. Phần này đóng vai trò là người lắng nghe và an ủi. Chen cảm thấy rất thoải mái khi hát phần này, giống như ai đó đang hát ru sau khi khóc vậy.

13. Tomorrow – Trình bày: BTS

Một bài hát khác của nhóm nhạc nam BTS – Tomorrow, nằm trong mini-album Luv Affair. Bài hát như những người trẻ động viên nhau rằng dù thế giới có tàn nhẫn đến đâu thì cũng phải bước tiếp nếu không muốn bị bỏ rơi và vùi dập.

YouTube video

 Nhạc Hàn Quốc hay nhất – Tomorrow

14. Hopefully sky – Trình bày: Eunji (Apink)

“Hopefully sky” dự kiến ​​sẽ là sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên của ca sĩ chính Apink. Ca khúc là hành trình trở về tuổi thơ, về những ngày còn là một cô bé với cha – Người mà cô luôn dành những tình cảm chân thành và thiêng liêng nhất.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc hay nhất – Hopefully sky

Bài hát đúng với tên gọi “Hopefully sky”, lời ca trong sáng, dịu dàng như bầu trời Busan ngập tràn cánh hoa anh đào, sẽ có lúc bạn cần đến liều thuốc đến nỗi tâm hồn không còn sức sống, vì tiền hay danh tiếng.

15. Sweet dream – Trình bày: Jang Nara

“Sweet dream” viết nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn về một cặp đôi  đang yêu nhau, họ thực sự hạnh phúc khi được ở bên nhau.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc hay nhất – Sweet dream

Ca khúc tiếng Hàn này có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ trong trẻo cùng giọng hát trong trẻo mượt mà của Jang Na Ra thêm phần ngọt ngào, lãng mạn. Bài hát “Sweet dream” rất ngọt ngào, một trong những bài hát Hàn Quốc được yêu thích nhất.

16. East of eden – Trình bày: LC9

Có thể không nhiều người biết ban nhạc này và bài hát này, nhưng hãy  thử và bạn sẽ không  hối tiếc. “East of eden” là lời chia tay buồn của  một thành viên ban nhạc khi họ học cách tạm gác lại ước mơ ca hát.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc hay nhất – East of eden

Từng lời bài hát như một lời thủ thỉ, nhắn gửi của những  người đã từng thân thiết với nhau. làm thế nào để vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách  chờ đợi ngày vinh quang trên sân khấu “Dù có ngã, dù có bầm dập, hãy cứ nắm chặt niềm tin trong giấc mơ mà bước tiếp”. 

TOP trang sức nhẫn nữ đẹp

17. Young forever – Trình bày: BTS

Tuổi trẻ mãi mãi tươi đẹp, nhưng tuổi trẻ cũng đầy đau thương là bàn đạp để chúng ta trưởng thành. MV mở đầu bằng hình ảnh một mê cung khổng lồ, các bản nhạc của rap Monster.

YouTube video

Nghe nhạc Hàn Quốc – Young forever

18. Yours – Trình bày: Chanyeol, Lee Hi, Changmo

Bài hát nói về những điều tốt đẹp trong cuộc sống đôi khi chỉ đến từ những điều nhỏ bé bình thường nhất trong cuộc sống. Bạn mải tìm kiếm, mải chạy theo cuộc đời mà không nhìn thấy những điều tươi đẹp quanh mình.

YouTube video

Nghe nhạc Hàn Quốc – Yours

Khi bạn mệt mỏi phát điên, hãy mở cửa sổ để nhìn thấy ánh sáng, đi dạo trong công viên và nhìn thấy những người hạnh phúc để nhìn thấy nhiều điều đẹp đẽ hơn. Và hãy luôn nhớ rằng luôn có một ai đó dành cho bạn và luôn sẵn sàng ở bên cạnh bạn!

TOP mặt dây chuyền nữ bán chạy

19. How can I love the heartbreak – Trình bày: AKMU

AKMU là  nhóm nhạc nam gồm hai anh em Lee Chan-hyuk và Lee Su-hyun chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm 2014 dưới trướng YG Entertainment. “How can I love the heartbreak” là ca khúc chủ đề trong album “Sailing”. Bài hát là  tự truyện của một cô gái trước khi họ phải chia tay.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc buồn – How can I love the heartbreak

Giai điệu của bản ballad nhẹ nhàng nhưng đượm buồn, tiếng piano kết hợp với giọng hát đỉnh cao của Suhyun và Chanhyuk đã tạo nên một tổng thể tuyệt vời. Vì vậy, ca khúc truyền tải nhiều lời động viên dành cho những ai đang cố gắng vượt qua nỗi đau chia xa  người thân.

20. Lilac – Trình bày: IU

IU  là  trường hợp hiếm hoi khiến người hâm mộ băn khoăn không biết bao giờ cô mới đạt đến đỉnh cao thực sự của mình. Bởi vì trong  sự nghiệp ca hát kéo dài hơn một thập kỷ của mình, năm nào IU cũng  vượt qua chính mình.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc buồn – Lilac

Với Lilac, IU tiếp tục phong cách kể chuyện bằng âm nhạc. Toàn bộ ca khúc tràn ngập màu sắc tươi sáng, truyền tải nhiều thông điệp buồn vui, đồng thời cũng là lời  tạm biệt tuổi 20 rực rỡ trước khi IU bước sang ngưỡng cửa mới của cuộc đời.

TOP lắc tay bán chạy

21. No.1 – Trình bày: BoA

Sự nghiệp của BoA chiếm một vị trí quan trọng không chỉ với tư cách cá nhân mà còn trong lịch sử âm nhạc Kpop. Thành công của BoA tại thị trường Nhật Bản đã giúp mở rộng làn sóng Hallyu lấy Trung Quốc làm trung tâm sang Nhật Bản. Một thị trường văn hóa đại chúng rộng lớn hơn đã thúc đẩy sự lan rộng và bùng nổ của nhạc Kpop.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc buồn – No.1

Trong đó “No.1” là bài hát chủ đề của BoA. Bài hát thể hiện tham vọng của nam ca sĩ và đã đạt vị trí số một trong các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc và Nhật Bản khi ra mắt. Với giai điệu mạnh mẽ và ca từ giàu cảm xúc, “No.1” đến bây giờ vẫn được coi là xu hướng khi nghe.

TOP bông tai lôi cuốn, quyến rũ

22. Growl – Trình bày: EXO

Nhìn lại lịch sử các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc, “Growl” của EXO là ca khúc không thể bỏ qua. “Growl” là bài hát Hàn Quốc tiên phong sử dụng cách quay “one-take” trong video âm nhạc, câu chuyện vũ đạo, màn trình diễn và vũ đạo sân khấu, tạo ra một góc nhìn mới cho khán giả.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc buồn – Growl

“Growl” còn sở hữu vũ đạo mạnh mẽ nhưng mượt mà cùng chất lượng âm nhạc cao, cho thấy sức hút của đông đảo các thành viên. Bài hát có phần hook hấp dẫn với từ tượng thanh trong đoạn điệp khúc.

23. Gangnam Style – Trình bày: PSY

“Gangnam Style” là một hiện tượng chưa từng có không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Không ai, kể cả PSY, có thể ngờ rằng ca khúc chủ đề trong album thứ sáu của PSY lại có sức hút mạnh mẽ như vậy.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc buồn – Gangnam Style

Đây là bài hát Hàn Quốc đầu tiên lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng Billboard Singles và đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại hơn 33 quốc gia. Mọi người trên thế giới đều hét lên “Oppa Gangnam Style” và thực hiện “điệu nhảy ngựa” huyền thoại. 

24. Dynamite – Trình bày: BTS

Trong khi “Gangnam Style” của PSY đánh dấu vị trí của Hàn Quốc trên bản đồ ngành công nghiệp âm nhạc thế giới thì “Dynamite” của BTS lại gây tiếng vang lớn tại thị trường Mỹ. Bài hát đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 và Billboard HOT 100, BTS được vinh danh là “Nghệ sĩ xã hội hàng đầu” trong số các thành tích khác.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc dễ thương – Dynamite

25. Into The New World – Trình bày: SNSD

“Into the new world” là ca khúc đầu tay của SNSD. Khác với những ca khúc dance pop ra mắt cùng thời điểm, “Into the new world” là một bản nhạc thời thượng, mang  màu sắc mới  nhưng lại có  sức sống  bền bỉ và mạnh mẽ.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc buồn – Into The New World

Đoạn điệp khúc gửi gắm thông điệp  hy vọng, khơi dậy nguồn năng lượng mạnh mẽ và ước mơ  về một thế giới mới, nơi mọi thứ được kết nối với nhau. Bài hát có giai điệu rất đơn giản, nhẹ nhàng và dễ hát.

26. Mirotic – Trình bày: DBSK (TVXQ!)

Ca khúc gợi cảm này ở một đẳng cấp  khác so với các bản hit khác của nhóm như “Rising Sun”, “O-jung ban” hạnh phúc bên nhau. Từ ngoại hình, phong cách đến giọng hát, cả 5 chàng trai đều được mệnh danh là “Những nam thần của phương Đông”. 

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc buồn – Mirotic

Đặc biệt là giọng hát của ban nhạc rất hay, làm dịu bài hát mặc dù nó có  giai điệu khác lạ. Chính vì điều này mà sau này nhiều nhóm nhạc Kpop đã cover lại ca khúc này nhưng lại không mang lại  cảm giác của bài hát gốc. “Mirotic” được coi là một trong những bài hát khó cover nhất vì điều này

TOP bông tai hot nhất

27. Tell me – Trình bày: Wonder Girls

“Tell me” là điểm khởi đầu của xu hướng “hook song”, một giai điệu hấp dẫn lặp đi lặp lại  cụm từ và nhấn mạnh tầm quan trọng của vũ đạo đối với các thần tượng K-pop. Bài hát được cả nam và nữ cover khắp nơi. Đưa tên tuổi  Wonder Girls lên một tầm cao mới.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc dễ thương – Tell me

Ca khúc này cũng phá bỏ quan điểm cho rằng chỉ có thanh thiếu niên mới thích nhạc Kpop. Wonder Girls  thu hút  nhiều người hâm mộ trung niên và dần đưa Kpop trở thành xu hướng chủ đạo của người dân Hàn Quốc vào thời của họ.

TOP sản phẩm G-Shock bán chạy

28. I’m the best – Trình bày: 2NE1

“I’m The Best” có một vị trí vô cùng đặc biệt trong làng nhạc Kpop. Điều này không chỉ giúp nhóm nhạc trẻ 2NE1 nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng rộng rãi tại Hàn Quốc, mà còn  tượng trưng cho một phong cách và cách tiếp cận âm nhạc hoàn toàn mới với Kpop, đặc biệt là so với các nhóm nhạc nữ Kpop.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc dễ thương – I’m the best

29. Abracadabra – Trình bày: Brown Eyed Girls

Cả MV, ca từ và trang phục đều đi theo concept bí ẩn, quyền lực, khiêu khích và gợi cảm với lớp trang điểm đậm. Giai điệu bài hát dễ gây nghiện, cùng phần lắc hông, “Crazy dance” đã gây nên một cơn sốt lớn.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc dễ thương – Abracadabra

30. Gee – Trình bày: SNSD

Khởi đầu cho sự nổi tiếng rộng rãi của họ là bài hát nổi tiếng “Gee”. Một ca khúc hip-hop với giai điệu Europop tươi mới và sâu lắng cùng chất nhạc điện tử truyền tải ước mơ và tinh thần của các cô gái.

YouTube video

Nhạc Hàn Quốc dễ thương – Gee

Một số nhóm nhạc Hàn Quốc nữ, nam nổi tiếng

Các nhóm nhạc bất hữu có những bài hát Hàn Quốc dễ thương nhất mà bạn nên biết cho dù trải qua nhiều năm. Những bài nhạc hàn quốc nhẹ nhàng dành cho bạn.

› EXO

› Big Bang

› BlackPink

› SNSD

› Super Junior

1. EXO

EXO ra mắt vào ngày 8 tháng 4 năm 2012 dưới sự quản lý của  SM Entertainment. EXO-K và EXO-M ra mắt với album “MAMA” vào ngày 8 tháng 4 năm 2012. Ca khúc chủ đề “MAMA” chứa khái niệm về sự ưu việt đã không được đón nhận nồng nhiệt và được coi là “thất bại đầu tiên của SM”. Từng được coi là nhóm nhạc “ngậm thìa vàng” nhưng con đường của EXO cũng lắm chông gai, khó khăn. và đầy thử thách.

TOP 30 bài nhạc Hàn Quốc hay nhất, dễ thương, nhẹ nhàng - Hình 1

Nhóm nhạc Hàn Quốc hay – EXO

2. Big Bang

Big Bang là một nhóm nhạc Hàn Quốc có 5 thành viên: Seungri, G-dragon, Tae yang, T.O.P và Dae Sung. Không giống như nhiều nhóm nhạc nam khác, họ đã thay đổi diện mạo khán giả.

TOP 30 bài nhạc Hàn Quốc hay nhất, dễ thương, nhẹ nhàng - Hình 2

Nhóm nhạc Hàn Quốc hay nhất – Big Bang

Họ không cần vẻ ngoài hào nhoáng bóng bẩy, tài năng thôi là quá đủ để được biết đến. Big Bang thực sự  ấn tượng. Mỗi thành viên đều có một tài năng riêng, khả năng ca hát, phối khí tốt. Ngoài việc sáng tác nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn, cả 5 chàng trai đều là  thiên tài.

3. BlackPink

BlackPink được thành lập và quản lý bởi YG Entertainment, một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc với  nhiều thành tích nổi bật. Tại lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới Coachella. BlackPink đã biểu diễn với tư cách là đại diện đầu tiên của Hàn Quốc cùng 4 cô gái Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Một màn trình diễn vô cùng thành công và đáng nhớ trong suốt sự nghiệp của họ.

TOP 30 bài nhạc Hàn Quốc hay nhất, dễ thương, nhẹ nhàng - Hình 3

Nhóm nhạc Hàn Quốc hay nhất – BlackPink

4. SNSD

Girl’s Generation là nhóm nhạc trực thuộc SM Entertainment, tập đoàn giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Nhóm ra mắt vào ngày 8 tháng 5 năm 2007 với đĩa đơn “Into the New World”. Ngày nay, SNSD là nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc và Châu Á.

Nhóm nhạc remix hàn quốc - SNSD - Hình 4

Nhóm nhạc remix Hàn Quốc – SNSD

Nhóm gồm các thành viên thông thạo nhiều thứ tiếng Anh, Trung, Nhật và linh hoạt trong nhiều lĩnh vực như ca hát, diễn xuất, dẫn chương trình truyền hình, MC, DJ, người mẫu.

5. Super Junior

Super Junior là một trong những nhóm nhạc được yêu thích và kính trọng nhất của thế hệ  thứ hai của làng nhạc Kpop. Nhóm đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển mạnh mẽ của nền âm nhạc Kpop lúc bấy giờ.

Nhóm nhạc remix hàn quốc - Super Junior - Hình 5

Nhóm nhạc remix Hàn Quốc – Super Junior

Đồng thời, Super Junior cũng là nhóm nhạc hoạt động lâu nhất kể từ khi  ra mắt vào năm 2005. Ngoài những đóng góp to lớn cho nền  âm nhạc Hàn Quốc, Super Junior còn cho thấy sức ảnh hưởng của mình ở nhiều lĩnh vực khác khi được chọn làm đại sứ du lịch cho Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Sĩ,…

TOP ĐH nữ bán chạy

Kết luận

Những bài nhạc hàn quốc hay nhất trên đây được Hải Triều tìm kiếm được để dành tặng cho những bạn có niềm yêu âm nhạc Hàn Quốc. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thể tìm kiếm được nhạc Hàn Quốc mới nhất chữa lành được trái tim khi bạn yếu đuối nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Phương Nghi

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *