Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không?

Kim Tiền là loài cây được yêu thích nhất đối với những ai “mê” cây xanh. Không đơn thuần là chậu cây đẹp, dáng thanh tao, Kim Tiền còn mang ý nghĩa của sự giàu sang phú quý. Nếu bạn là một tín đồ cây cảnh thực thụ, hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều khám phá tất tần tật các thông tin về cây Kim Tiền để tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm bổ ích!

MỤC LỤC

› Cây kim tiền là cây gì? Cây Kim Tiền hợp với mệnh gì? Có độc không?

1. Cây kim tiền là cây gì?

2. Cây kim tiền có tác dụng gì?

3. Cây kim tiền hợp mệnh gì?

4. Cây kim tiền hợp tuổi gì?

5. Cây kim tiền độc không?

› Một số điều cần biết khi chọn cây kim tiền phong thủy

1. Các loại cây Kim Tiền được ưa chuộng hiện nay

2. Cây Kim Tiền phù hợp để tặng quà những dịp nào?

3. Cây kim tiền nở hoa, đâm chồi… báo hiệu điều gì?

› 3 xu hướng vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc nổi bật hiện nay

1. Nhẫn Kim Tiền

2. Vòng tay phong thủy

3. Đồng hồ phong thủy

 

Cây kim tiền là cây gì? Cây Kim Tiền hợp với mệnh gì? Có độc không?

Từ lâu, Kim Tiền đã là loại cây được đông đảo những người chơi cây cảnh ưa chuộng. Lý do đơn giản là vì từ chính cái tên “Kim” và “Tiền” mà ra. Người ta cho rằng, loài cây này có thể mang đến cho gia chủ tiền tài và sự giàu có.

Nếu như thắc mắc và đang tìm hiểu ý nghĩa cây Kim Tiền là cây gì, có tác dụng gì… thì các thông tin trong bài viết dưới đây là dành cho bạn. Chắc chắn rằng, khám phá nhiều điều thú vị của loài cây may mắn này sẽ đem lại cho bạn sự bất ngờ, kinh ngạc.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 1

Kim Tiền là loại cây được nhiều người ưa chuộng

 

"Cát Tường Phú Quý" với quà tặng phong thủy ý nghĩa

“Cát Tường Phú Quý” với quà tặng phong thủy ý nghĩa

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

1. Cây kim tiền là cây gì?

Cây cảnh Kim Tiền hay còn được gọi là cây phát tài. Đây là loài cây cảnh nổi tiếng, được cả những tín đồ mê cây ưa chuộng lẫn giới hàn lâm yêu thích. Khi nghiên cứu sâu, người ta đặt tên khoa học cho cây Kim Tiền là Zamioculcas zamiifolia.

Cho những ai chưa biết cây Kim Tiền phong thủy là gì, đây là loài cây bụi có lá xanh, hình dáng mập từ gốc đến thân. Loại cây Kim Tiền đẹp này rất dễ sinh trưởng, không cần phải có ánh sáng mạnh vẫn có thể phát triển tươi tốt.

Bởi lẽ đó, người ta thường trồng cây Kim Tiền để trong nhà. Hơn thế, loài cây này cũng không cần phải tưới nước nhiều để sinh sống. Do đó nó dễ dàng được trồng ở nhiều môi trường đất khác nhau, kể cả nơi khô cạn.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 2

Mua cây Kim Tiền để trong nhà sẽ không sợ chúng chết đi

 

YouTube video

Top các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hợp mệnh phong thủy

 

Đồng hồ phong thủy phát tài

2. Cây kim tiền có tác dụng gì?

Khi trả lời cây Kim Tiền có ý nghĩa gì, tác dụng gì… ta cần phải xem xét dựa trên hai mặt khác nhau, đó là khoa học và phong thủy. Bởi loài cây này nổi tiếng với nhiều lợi ích thuộc cả hai trường hợp trên.

– Ở khía cạnh khoa học:

Tạp chí Water, Air & Soil Pollution đã cho rằng, cây Kim Tiền đâm chồi có thể giúp con người thanh lọc không khí. Nó còn được đánh giá rằng giúp môi trường được trong sạch cao hơn cây Tuổi Hổ gấp 3 lần.

Cây cảnh Kim Tiền cũng có thể loại bỏ các khí độc hại, cụ thể là benzen, etylbenzen, cacbon dioxide, xylene, toluene… giúp con người có được sức khỏe tốt.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 3

Cây Kim Tiền góp phần loại bỏ các khí độc hại, giúp con người thanh lọc không khí

 

Tờ tạp chí Ecotoxicology and Environmental Safety đã chỉ ra rằng, cây phát tài còn có thêm khả năng vô cùng hữu ích về mặt khoa học. Đó là loại bỏ lượng ozon tầng khí quyển, gây ô nhiễm môi trường.

Vì vậy người ta còn yêu thích loài cây này vì nó góp phần lớn trong việc đem lại bầu không khí trong lành, xanh tươi cho trái đất.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 4

Ý nghĩa cây Kim Tiền trong khoa học còn có khả năng đem lại bầu không khí trong lành

 

– Ở khía cạnh phong thủy:

Đúng với tên gọi của mình, cây cảnh Kim Tiền thể hiện cho sự giàu sang, vinh hoa phú quý. Bởi lẽ đó, nó có ý nghĩa phong thủy là mang lại cho gia chủ tiền tài, sự thịnh vượng, bình an và may mắn.

Một số người cho rằng, cây phát tài còn là nguồn động lực lớn cho con người khi họ rơi vào bế tắc. Như đã biết, loài cây này có thể sống ở mọi môi trường, khí hậu, điều kiện khác nhau. Điều này cho thấy nó có một ý chí rất mãnh liệt, kiên cường.

Khi nhìn vào cây, trong một khoảnh khắc nào đó con người sẽ cảm giác như mình đang được cổ vũ, tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ. Sự phát triển vững vàng của cây phát tài trong mọi điều kiện cũng tiếp thêm cho gia chủ nguồn sức mạnh vô hạn, giúp họ đương đầu với mọi thử thách cuộc sống.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 5

Cây Kim Tiền ý nghĩa phong thủy chính là đại diện của sự giàu sang, thịnh vượng

 

Đặc biệt hơn, khi cây Kim Tiền nở hoa chính là dấu hiệu nhận biết của sự may mắn. Hoa của loài cây này có màu trắng tinh khiết, giúp cho gia chủ có cuộc sống bình an. Đây cũng chính là lý do mà người ta ưa chuộng cây phát tài về mặt phong thủy.

 

Ý nghĩa hoa hướng dương, Tặng cho ai? Tặng dịp nào?

Ý nghĩa hoa hướng dương, Tặng cho ai? Tặng dịp nào?

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

 

3. Cây kim tiền hợp mệnh gì?

Ai cũng biết rằng, cây phát tài có được lợi ý vô cùng lớn lao về mặt phong thủy. Thế nhưng lại không có nhiều người biết được cây Kim Tiền hợp mệnh gì, làm thế nào để vượng phong thủy tối đa.

Giải đáp cây Kim Tiền hợp với mệnh gì: đây là loài cây hợp với tất cả các mệnh trong ngũ hành. Tuy nhiên, để có được vượng khí tốt nhất, ta nên thay đổi cách bày trí để phù hợp với từng cung mệnh.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 6

Cây phát tài là số ít cây hợp với tất cả các mệnh trong ngũ hành

 

Dưới đây là những lưu ý về cây phát tài đối với sự khác nhau ở các bản mệnh ngũ hành:

» Mệnh Mộc: Cây phát tài thuộc hành Mộc. Vì vậy những ai mang trong mình cung mệnh Mộc sẽ phù hợp với loài cây may mắn. Có thể xem là cây kết hợp với cây sẽ tạo ra khu rừng rộng lớn, phát triển mạnh mẽ và dồi dào.

» Mệnh Hỏa: Trong tương sinh ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Vì cây cối khi cháy đi sẽ xuất hiện lửa. Mộc càng nhiều thì Hỏa càng lớn. Vì vậy, cây phát tài cũng sẽ đem lại sự bình an, thuận lợi với những ai mệnh Hỏa.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 7

Mộc và Hỏa là hai cung trong ngũ hành tương hợp với cây Kim Tiền

 

» Mệnh Thổ: Dù không quá phù hợp nhưng cây phát tài cũng không ảnh hưởng xấu đến cung mệnh này. Chỉ cần lưu ý treo những món đồ có màu sắc bản mệnh lên cây như sỏi vàng, đồng tiền vàng… nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều thuận lợi.

» Mệnh Kim: Gia chủ mệnh này nên trang bị thêm một vài viên sỏi trắng dưới gốc cây. Mục đích là để đảm bảo rằng cây sẽ đem lại lợi ích tối đa về mặt phong thủy.

» Mệnh Thủy: Cây phát tài cũng có thêm một dòng khác, người ta gọi là Kim Tiền Thủy Sinh. Loại cây này phù hợp với những ai thuộc mệnh Kim, đem lại vượng khí và bình an.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 8

Thổ – Kim – Thủy không quá tương hợp với cây phát tài. Tuy nhiên vẫn sẽ đem lại may mắn khi treo thêm món đồ hợp mệnh

 

Đồng hồ đổi vận - phát tài

4. Cây kim tiền hợp tuổi gì?

Về cơ bản, xác định cây Kim Tiền hợp tuổi gì cũng được dựa trên cung mệnh ngũ hành. Bởi lẽ mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh khác nhau.

Như đã giải đáp trên, bất kỳ ai thuộc mệnh Mộc và Hỏa sẽ cực kỳ phù hợp với cây phát tài. Hơn thế, người mang trong mình mệnh Thổ, Kim, Thủy cũng sẽ phù hợp nếu kết hợp cùng vật phẩm hộ mệnh.

Vậy, lời giải đáp cho cây Kim Tiền hợp tuổi gì chính là tất cả các độ tuổi. Tuy nhiên, nó sẽ có sự ưu tiên giảm dần. Nói dễ hiểu nghĩa là loài cây này khi kết hợp với mệnh tương sinh như Hỏa, Mộc sẽ mang lại nhiều vượng khí hơn so với các mệnh còn lại.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 9

Loài cây Kim Tiền phù hợp với tất cả các độ tuổi

 

Để bạn nắm rõ hơn về loài cây phát tài này phù hợp nhất với tuổi gì, dưới đây là độ tuổi của từng cung mệnh:

» Mệnh Mộc: … – 1942 – 1943 – 1950 – 1951 – 1958 – 1959 – 1972 – 1973 – 1980198119881989 – 2002 – 2003 – …

» Mệnh Hỏa: … – 1948 1949 1956 1957 1964 1965 1978 1979 1986 1987 1994 1995 2008 2009 – …

» Mệnh Kim: … – 1940 – 1941 – 1954 – 1955 – 1962 – 1963 – 1970 – 1971 – 19841985199219932000 – 2001 – …

» Mệnh Thổ: … – 1946 – 1947 – 1960 – 1961 – 1968 – 1969 – 1976 – 1977 – 1990199119981999 – 2006 – 2007 – …

» Mệnh Thủy: … – 1944 – 1945 – 1952 – 1953 – 1966 – 1967 – 1974 – 1975 – 1982 – 1983 – 1996199720042005 – …

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 10

Cây phát tài phù hợp với tất cả các độ tuổi, nhưng nó có sự ưu tiên giảm dần

 

Bí quyết chọn trang sức đá quý phù hợp với từng độ tuổi

Bí quyết chọn trang sức đá quý phù hợp với từng độ tuổi

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

5. Cây kim tiền độc không?

Tuy là loài cây có nhiều lợi ý về mặt khoa học, nhưng cây phát tài cũng chứa một số loại độc tiềm ẩn. Loài cây này có thể khiến cho con người nguy cơ ngộ độc cao.

Nghiên cứu của một số nhà khoa học cho rằng, phần cuống và lá của cây Zamioculcas zamiifolia có nhiều Canxi Oxalat. Loại chất hóa học này gây ra cho con người tình trạng kích ứng da, màng nhầy ở môi, họng, kết mạc mắt, niêm mạc lưỡi… 

Hơn thế, nhóm giáo sư tại đại học Bergen đã thực hiện một nghiên cứu về cây phát tài. Họ đánh giá độc tố của cây khi chiết xuất Canxi Oxalat để tiêm vào tôm với liều lượng cực nhỏ, chỉ 1mg/ml. Kết quả là con tôm đã chết ngay lập tức.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 11

Cây Kim Tiền có chứa Canxi Oxalat, loại độc tố nguy hiểm

 

Dựa vào các nghiên cứu vừa kể trên, người ta rút ra được kết luận rằng, cây cảnh Kim Tiền cũng có chứa độc tố nguy hại. Nếu con người nạp phải lượng lớn độc tố từ cây, chắc chắn sẽ xuất hiện các triệu chứng như kích ứng lưỡi, môi, mắt, da liễu…

Tình trạng nặng hơn khi tiếp xúc độc tố có thể dẫn đến khó thở, co giật, hôn mê. Trường hợp này sẽ cực kỳ nguy hiểm với trẻ nhỏ. Vì thế, bạn nên tránh để trẻ con ăn phải lá cây Kim Tiền hoặc tiếp xúc gần cây. 

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 12

Dù có công dụng tốt, nhưng cây phát tài cùng chứa nhiều nguy hại khó lường

 

Một số điều cần biết khi chọn cây kim tiền phong thủy

Như đã đề cập trên, cây phát tài có nhiều lợi ích tốt cả về khoa học lẫn phong thủy. Bởi lẽ đó nó được nhiều người vô cùng yêu thích và săn đón. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để cây có thể phát huy hết công dụng của mình, giúp gia chủ đạt được nhiều sự như ý.

 

1. Các loại cây Kim Tiền được ưa chuộng hiện nay

Loại cây phát tài này có nhiều dòng khác nhau, tùy vào sở thích và mục đích của người dùng. Mỗi dòng đều sở hữu cho mình nét độc đáo riêng, dẫn đến ý nghĩa phong thủy cũng khác biệt.

» Dòng Thủy Sinh: 

Đây là cây phát tài trồng không cần đất. Phần rễ của cây sẽ được tiếp xúc với nước. Sau đó nó hấp thụ nguồn dinh dưỡng từ nước để sinh sống, phát triển.

Dòng cây cảnh này được nhiều người yêu thích bởi nó không cần phải tưới nước thường xuyên khi chăm sóc. Vì không có đất nên nó trông cũng khá sạch sẽ khi đặt trong nhà. Hơn thế, trồng thủy sinh cho phép gia chủ thấy cả bộ rễ cây, vô cùng bắt mắt và thu hút.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 13

Cây cảnh Kim Tiền trồng thủy sinh

 

» Dòng cây Phát Tài Núi:

Còn có tên gọi là cây Đại Lộc, đây là cây đem lại may mắn và phát tài cho người dùng. Tương tự với cây cảnh Kim Tiền, loại cây này có sức sống vô cùng mãnh liệt. Vì thế nó mang lại cho gia chủ không gian tươi mát, năng lượng tràn trề, tích cực.

Điểm đặc trưng của dòng cây này chính là tán lá của nó mọc vòng quanh thân, tạo ra hiệu ứng ánh nhìn cực kỳ ấn tượng, thu hút.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 14

Cây Phát Tài Núi phong thủy may mắn

 

» Cây Kim Tiền mạ vàng:  

Đây là cây phát tài giả, được mạ vàng để tăng thêm sự giàu sang, phú quý. Sở dĩ người ta yêu thích cây cảnh giả này là vì nó có tuổi thọ lâu dài, tựa như một vật phẩm hộ mệnh của gia chủ.

Cây phát tài mạ vàng này có 5 cánh trên mỗi lá, tượng trưng cho 5 mệnh ngũ hành. Nó mang nhiều ý nghĩa phong thủy lớn lao như: Thúc đẩy tinh thần cho gia chủ, cải thiện sức khỏe tâm hồn lẫn trí lực, thu hút tiền tài, may mắn, vượng khí… 

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 15

Cây phát tài mạ vàng được nhiều người yêu thích sưu tầm

 

Kim cương là gì? Ý nghĩa kim cương trong làm ăn, phong thủy

Kim cương là gì? Ý nghĩa kim cương trong làm ăn, phong thủy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

2. Cây Kim Tiền phù hợp để tặng quà những dịp nào?

Cây phát tài mang trong mình nhiều lợi ý lớn lao, nhất là ở khía cạnh phong thủy. Vì vậy nó được ứng dụng để làm quà tặng trong rất nhiều trường hợp, hoàn cảnh. 

» Dịp khai trương:

Mỗi khi tìm kiếm quà khai trương, người ta thường nghĩ ngay đến loại cây phát tài này. Rõ ràng, bởi chỉ nghe đến tên gọi “Kim” “Tiền” cũng đã đủ lựa chọn để làm quà tặng ý nghĩa. 

Loại cây may mắn sẽ giúp cho người nhận có được vượng khí, thuận lợi, thu hút tiền tài và cầu mong cho ngày khai trương hồng phát. Tặng cây phát tài tựa như một lời chúc đầy tinh tế của người gửi đến người nhận.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 16

Cây phát tài dùng để làm quà tặng ngày khai trương

 

» Mừng năm mới:

Tết đến xuân về, chứa cây phát tài trong nhà là điều cực kỳ may mắn. Vì loại cây này tượng trưng cho tài lộc, sự giàu sang, phú quý. Bởi lẽ đó, tự thưởng cho mình hoặc tặng cho người khác chậu cây phát tài dịp năm mới sẽ khiến cho người nhận có được cả năm may mắn.

» Mừng thăng chức:

Tặng cây phát tài vào dịp thăng chức của bạn bè, đồng nghiệp… sẽ là món quà tinh tế và ý nghĩa. Loại cây này giúp họ đạt nhiều thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới. Từ đó tạo ra được tiền của dồi dào, vinh hoa phú quý.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 17

Tặng cây phát tài trong dịp lễ tết đầu năm cũng mang ý nghĩa lớn

 

3. Cây kim tiền nở hoa, đâm chồi… báo hiệu điều gì?

Tuy là loài cây dễ sinh trưởng và phát triển, ấy vậy mà để cây Kim Tiền ra hoa lại rất khó. Vì nó cần phải đạt đủ mọi yếu tố về chất dinh dưỡng, độ ẩm, ánh sáng… Nếu đủ điều kiện tốt, hoa phát tài sẽ nở từ 3 đến 4 ngày. Thời điểm nở của hoa có khi rơi vào 2 đến 3 năm/ lần.

Hoa cây phát tài có màu trắng tinh khôi, hình dáng cũng cực kỳ thu hút, việc bạn bắt gặp được một bông hoa phát tài nở là điều cực kỳ hiếm. Loài hoa này sẽ ngả vàng dần từ khi nở đến lúc tàn, đem lại cho người nhìn cảm giác tiếc nuối khó tả.

Vậy, cây Kim Tiền ra hoa báo hiệu điều gì? Dễ hiểu rằng đó là sự may mắn, phát tài phát lộc. Vốn dĩ cây phát tài đã là biểu tượng của sự may mắn. Vì vậy khi nó ra hoa lại báo hiệu cho gia chủ biết thêm rằng vượng khí và những điều thuận lợi đang chờ đợi họ trong tương lai.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 18

Cây Kim Tiền nở hoa báo hiệu điều gì? Đó là tài lộc, bình an đang dần ghé đến

 

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

3 xu hướng vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc nổi bật hiện nay

Với những ai tin vào chủ nghĩa duy tâm, đồ phong thủy hợp mệnh là vật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Những món đồ này vừa giúp họ loại bỏ các tai ương, vừa đem về nhiều tài lộc, may mắn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây. Chắc chắn rằng món đồ này sẽ đem lại cho bạn nhiều vượng khí trong cuộc sống.

 

1. Nhẫn Kim Tiền

Nhắc đến nhẫn phong thủy đem lại nhiều may mắn cho gia chủ thì không thể không kể đến nhẫn Kim Tiền. Loại nhẫn này có thiết kế khá đặc biệt, nó được kết nối với nhau từ những đồng tiền nhỏ thành một vòng khép kín.

Từ xưa đến nay, tiền vàng luôn được tượng trưng cho sự tài lộc, giàu có. Vì vậy món phụ kiện này sẽ dễ dàng đem lại tài lộc dồi dào cho chủ nhân khi đeo.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 19

Nhẫn Kim Tiền là món phụ kiện thời trang thu hút tài lộc 

 

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để nhẫn Kim Tiền có thể phát huy thế khả năng phong thủy. Một số vấn đề cần tham khảo để đạt được nhiều may mắn như:

» Ngón tay khi đeo nhẫn: Dựa vào nhu cầu cá nhân, bạn có thể lựa chọn đeo nhẫn ở các vị trí khác nhau. Bởi từng ngón tay khi đeo nhẫn sẽ chứa đựng ý nghĩa phong thủy riêng biệt.

» Bàn tay khi đeo nhẫn: Nếu bạn là người độc thân, hãy tuân theo quy tắc phong thủy được lưu truyền xưa nay là “Nam tả – Nữ hữu” – nghĩa là nam tay trái, nữ tay phải. Điều này sẽ áp dụng ngược lại đối với người đã kết hôn.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 20

Đeo nhẫn Kim Tiền ở vị trí phù hợp sẽ mang về tối đa lợi ích

 

Không những là món đồ phong thủy đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ, nhẫn Kim Tiền còn là phụ kiện thời trang thời thượng. Hình ảnh những đồng tiền nhỏ đứng cạnh nhau tạo nên sự sang trọng, quyến rũ.

Khi mang nhẫn Kim Tiền trên tay, sắc vàng của món trang sức này sẽ giúp bàn tay của bạn trở nên rực rỡ hơn. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Cuối cùng, nhẫn Kim Tiền còn có thể được lựa chọn để làm những món quà tặng ý nghĩa. Nếu bạn cần tặng quà cho một người quan trọng đặc biệt, nhẫn Kim Tiền sẽ giúp bạn thể hiện tấm chân tình của mình.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 21

Nhẫn Kim Tiền còn là món trang sức thời trang sang trọng

 

2. Vòng tay phong thủy

Vòng tay luôn là món phụ kiện phong thủy được người dùng luôn mang theo bên mình. Nó tựa như một tấm bùa hộ mệnh phòng thân, giúp gia chủ luôn được bình an, gặt hái được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phong thủy là phạm trù của tự nhiên, nó hình thành và chịu tác động từ những yếu tố mà con người không thể kiểm soát. Đồng thời, vòng tay phong thủy cũng được chế tác từ những chất liệu hoàn toàn tự nhiên. Vì vậy “nó” hiểu được sinh khắc và quy luật vận mệnh.

Bởi lẽ đó, vòng tay phong thủy được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm vật phẩm hộ mệnh hữu hiệu.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 22

Vòng tay phong thủy được xem là vật phẩm hộ mệnh sáng giá

 

Để đạt được sự may mắn dồi dào, bạn nên lựa chọn những mẫu vòng tay có đính đá phù hợp với vận mệnh của mình. Các loại đá để chế tác thành vòng tay phổ biến hiện nay phải kể đến như: Aquamarine, đá thạch anh, mắt hổ, phỉ thúy, mã não…

Ngoài ra, nên lưu ý số hạt khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho mình. Bởi số hạt trên vòng được tính dựa trên vòng luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Chỉ nên lựa chọn vòng có số hạt rơi vào chữ Sinh như 13, 17, 21, 25…

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 23

Vòng tay phong thủy đem lại cho con người nhiều may mắn, tài lộc

 

3. Đồng hồ phong thủy

Không chỉ là công cụ hỗ trợ quản lý thời gian hiệu quả, đồng hồ còn được biết đến là vật phẩm phong thủy hữu ích. Đeo trên cổ tay, chiếc đồng hồ tốt hợp mệnh sẽ giúp gia chủ tránh khỏi những tai ương, phiền phức không đáng có.

Bên cạnh đó, đồng hồ phong thủy còn có nguồn năng lượng dồi dào, đem lại cho người đeo nhiều phước lành, tài lộc. Chính vì thế, khi lựa chọn đồng hồ đeo tay người ta thường chọn sản phẩm có mẫu mã, màu sắc phù hợp với vận mệnh bản thân.

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 24

Mẫu đồng hồ hợp mệnh mang lại nhiều vượng khí, giúp người đeo may mắn, bình an

 

Dù là đồng hồ nam cao cấp hay đồng hồ nữ hàng hiệu… Nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm hợp mệnh mang lại nhiều may mắn cho bản thân, cần phải lưu ý về ngũ hành. Bởi mỗi cung mệnh riêng biệt sẽ tương hợp với màu sắc, kiểu dáng đồng hồ khác nhau.

Hiện nay có nhiều hãng đồng hồ lớn, ra mắt đa dạng các kiểu dáng độc đáo, phù hợp với mọi tính cách, sở thích và cung mệnh từng người. Bạn có thể tham khảo tại các thương hiệu như: Citizen, Casio, Seiko, Longines, Tissot, Doxa, DW, CK, OP… 

Đồng hồ là vật phẩm có giá trị cao, bạn nên lựa chọn những địa điểm chính hãng, uy tín để có được sự an tâm tuyệt đối, chẳng hạn như Đồng Hồ Hải Triều hoặc Friday Shopping. 

Cây kim tiền hợp với mệnh gì? Hợp tuổi gì? Có độc không? - ảnh 25

Chiếc đồng hồ vừa là công cụ quản lý thời gian, vừa là phụ kiện thời trang cá tính, nay lại còn có thêm lợi ích về phong thủy

 

Đồng hồ phong thủy may mắn

Kết luận

Như vậy, bài viết này Đồng Hồ Hải Triều đã chia sẻ đến bạn tất cả thông tin về ý nghĩa cũng như tác dụng của cây Kim Tiền. Mang trong mình nhiều lợi ích cả về khía cạnh khoa học lẫn phong thủy, dễ hiểu vì sao loại cây may mắn này được đông đảo các tín đồ yêu thích.

Hy vọng các thông tin trên sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức giá trị. Hãy thường xuyên ghé đến chuyên mục “Kinh Nghiệm” của Đồng Hồ Hải Triều để luôn đọc được những bài viết bổ ích nhé!

 

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *