Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) hợp với cung nào, màu gì, tính cách

Theo chiêm tinh học, mỗi cá nhân đều được đại diện bởi một trong 12 cung hoàng đạo. Để xác định bản thân được đại diện bởi cung nào, ta cần dựa vào ngày sinh. Và trong bài viết này, hãy cùng khám phá tất tần tật về cung Kim Ngưu như Kim Ngưu là cung gì, cung Kim Ngưu là con gì, màu may mắn của cung Kim Ngưu,…

MỤC LỤC

› Toàn bộ bí mật về tử vi, phong thủy Cung Kim Ngưu

1. Cung Kim Ngưu là tháng mấy?

2. Cung Kim Ngưu có ý nghĩa gì?

3. Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

4. Cung Kim Ngưu hợp màu gì?

5. Ký hiệu, biểu tượng của Cung Kim Ngưu

6. Thuộc tính chòm sao Kim Ngưu trên bầu trời

7. Hình ảnh Cung Kim Ngưu

› Tính cách Cung Kim Ngưu là người như thế nào

1. Tính cách Cung Kim Ngưu nữ

2. Tính cách Cung Kim Ngưu nam

› Giải mã Cung Kim Ngưu trong công việc, học hành, tương lai

1. Cung Kim Ngưu có gì đặc biệt?

2. Cung Kim Ngưu học giỏi môn gì?

3. Cung Kim Ngưu có thông minh không?

4. Cung Kim Ngưu làm nghề gì?

5. Cung Kim Ngưu có giàu không?

› Giải mã Cung Kim Ngưu trong tình yêu

1. Kim Ngưu nam khi yêu thật lòng

2. Kim Ngưu nữ khi yêu thật lòng

3. Kim Ngưu khi yêu thầm

4. Khi Kim Ngưu chán yêu

› Mẹo để Kim Ngưu thăng hoa trong tình yêu, học vấn, công việc

1. Đeo đồng hồ hợp mệnh

2. Đeo trang sức phong thủy

3. Hình xăm cung Kim Ngưu

› Lời kết

Toàn bộ bí mật về tử vi, phong thủy Cung Kim Ngưu

Trả lời cho thắc mắc Kim Ngưu là cung gì hay Taurus là cung gì thì đây là cung chiêm tinh thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, sau Bạch Dương. Ngoài ra, Kim Ngưu là chòm sao thuộc cung Đất cùng với hai chòm sao Ma Kết và Xử Nữ.

Để giúp bạn có thể hiểu hơn về các đặc điểm cung Kim Ngưu, đây là tổng hợp những thông tin cơ bản xoay quanh chòm sao này bên dưới đây. 

Biểu tượng của Kim Ngưu - Ảnh 1

Giải mã cung Kim Ngưu về các vấn đề biểu tượng Kim Ngưu là gì, Kim Ngưu sinh tháng mấy, Kim Ngưu hợp màu gì,… theo chiêm tinh học

Xem thêm: Vận mệnh 12 cung hoàng đạo

1. Cung Kim Ngưu là tháng mấy?

Đến với thắc mắc phổ biến đầu tiên, đó chính là Kim Ngưu sinh tháng mấy. Cụ thể theo dương lịch, chòm sao Kim Ngưu đại diện cho người sinh vào khoảng từ 21/4 đến 20/5 hằng năm.

Đây là khoảng thời gian giao thoa giữa mùa xuân và mùa hạ, vốn là hai mùa ấm áp trong năm. Điều này giúp tạo nên nét tính cách đặc trưng ở nam và nữ chòm sao Kim Ngưu. Họ luôn ân cần, chu đáo, biết quan tâm mọi người, nhất là đối với những người mà họ yêu thương.

2. Cung Kim Ngưu có ý nghĩa gì?

Chòm sao Kim Ngưu gắn liền với không ít các huyền thoại từ nhiều nền văn hóa của người Ai Cập, người Hy Lạp hay người Chaldea,… Mỗi câu chuyện tuy có những chi tiết khác nhau nhưng nhìn chung đều liên tưởng Kim Ngưu với hình tượng con bò trắng hay con trâu vàng – loài động vật mang sức mạnh bền bỉ, cứng rắn và rất khó lay chuyển. 

Trong một vài truyền thuyết, Kim Ngưu được tôn vinh như biểu tượng cho sự phì nhiêu, sinh sôi nảy nở, phát triển bền vững trong cuộc sống. Một vài truyền thuyết khác lại cho rằng chòm sao Kim Ngưu đại diện cho tình yêu cùng với sắc đẹp.

Hình ảnh của Kim Ngưu - Ảnh 2

Các câu chuyện thần thoại sẽ giúp bạn giải mã cung Kim Ngưu một cách chi tiết hơn

3. Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Trong phong thủy, sự hòa hợp giữa người với người sẽ phụ thuộc vào quan hệ tương sinh – tương khắc xoay quanh bản mệnh của họ. Còn theo chiêm tinh học, điều này sẽ dựa vào sự tác động lẫn nhau giữa các hành tinh trong dải ngân hà.

Thực tế, Kim Ngưu luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người xung quanh nhờ vào sự thân thiện và kiên nhẫn của mình. Tuy nhiên, để nói đến chòm sao thật sự hòa hợp với Kim Ngưu thì đó chính là Ma Kết và Xử Nữ. 

Hai chòm sao này cùng với Kim Ngưu đều thuộc cung Đất, do đó họ mang những nét tính cách khá tương đồng. Từ đó, họ dễ dàng thấu hiểu và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng sẽ tìm được những mối quan hệ chất lượng, lâu bền cùng với cung Song Ngư hay cung Cự Giải. 

Cung Đất gồm ba chòm sao Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ  - Ảnh 3

Cùng thuộc cung Đất nên ba chòm sao Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ rất hợp nhau về nhiều mặt

Giữa muôn vàn thắc mắc như phụ nữ Kim Ngưu và đàn ông Ma Kết có hợp nhau không, tình yêu giữa nam Kim Ngưu nữ Nhân Mã ra sao, tình yêu giữa nam Kim Ngưu nữ Thiên Bình như thế nào hay Kim Ngưu có hợp với Xử Nữ không,… thì lời giải đáp dành cho cung Kim Ngưu hợp với cung nào cụ thể sẽ là:

Kim Ngưu nam hợp với cung nữ nào?

Lý giải cho câu hỏi Kim Ngưu nam hợp với cung nào nhất thì sự kết hợp giữa nam Kim Ngưu nữ Ma Kết, nam Kim Ngưu nữ Xử Nữ, nam Kim Ngưu nữ Cự Giải hay nam Kim Ngưu nữ Song Ngư sẽ giúp họ dễ tìm đến được niềm hạnh phúc và sự hòa thuận, thấu hiểu.

Kim Ngưu nữ hợp với cung nam nào?

Lời giải đáp cho vấn đề Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu cũng khá tương tự. Chuyện tình cảm giữa nữ Kim Ngưu nam Song Ngư, Kim Ngưu nữ Cự Giải nam, Kim Ngưu nữ Ma Kết nam hay giữa Xử Nữ nam và Kim Ngưu nữ sẽ dễ dàng đạt được kết quả viên mãn, đôi bên “tâm đầu ý hợp”.

Ngoài câu hỏi cung Kim Ngưu hợp với cung nào, vấn đề cũng được nhiều người quan tâm không kém chính là Kim Ngưu khắc với cung nào hay Kim Ngưu không hợp với cung nào. Trái ngược với cung hợp, mối quan hệ khắc kỵ có thể gây ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Đối với Kim Ngưu, điều này sẽ xảy ra nếu bạn kết hợp với cung Bảo Bình, Song Tử và Nhân Mã. 

Kim Ngưu không hợp cung nào? - Ảnh 4

Bảo Bình, Song Tử, Nhân Mã là ba cái tên được liệt kê để giải đáp cho câu hỏi Kim Ngưu không hợp với cung nào

4. Cung Kim Ngưu hợp màu gì?

Theo quan niệm của nhiều người, lựa chọn màu sắc phù hợp có thể giúp mang đến may mắn cho bạn. Trong một số trường hợp, bạn nên quan tâm về yếu tố màu sắc như sơn nhà cửa, chọn quần áo, chọn các vật dụng cá nhân thường mang theo bên mình,…

Do đó, nam nữ Kim Ngưu cũng có thể lưu ý điều này để có thể cải thiện vận khí. Cụ thể, những màu sẽ mang đến vận may cho Kim Ngưu bao gồm màu hồng, xanh lục, hổ phách.

5. Ký hiệu, biểu tượng của Cung Kim Ngưu

Như đã đề cập ở trên, Kim Ngưu luôn gắn liền với hình tượng của con trâu vàng hoặc con bò trắng. Vì vậy, ta cũng không lấy làm lạ khi biểu tượng cung Kim Ngưu cũng chính là hình ảnh chiếc đầu cùng cặp sừng đặc trưng của loài vật này.

Biểu tượng của Kim Ngưu - Ảnh 5

Biểu tượng Kim Ngưu với hình ảnh cặp sừng giúp ta dễ dàng liên tưởng và nhận biết

6. Thuộc tính chòm sao Kim Ngưu trên bầu trời

Kim Ngưu hay Taurus là một chòm sao lớn và nổi bật, xuất hiện trên bầu trời bán cầu bắc vào mùa đông. Khoảng độ tháng 9 đến tháng 10, ta có thể bắt đầu nhìn thấy chòm sao Kim Ngưu vào buổi tối ở chân trời phía đông. 

Thời điểm thuận lợi nhất để bạn quan sát chòm sao này trên bầu trời đêm là trong tháng 12 và tháng 1. Đến tháng 3 và tháng 4, Kim Ngưu sẽ xuất hiện ở phía tây vào lúc hoàng hôn.

7. Hình ảnh Cung Kim Ngưu

Trong thần thoại Hy Lạp, hình ảnh thường gặp về Kim Ngưu, đó là hình ảnh một cô gái cưỡi trên lưng một chú bò trắng. 

Cô gái mang một vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết tựa như nữ thần luôn ôm chặt lấy chú bò. Còn chú bò mạnh mẽ đại diện cho sức mạnh, luôn ra sức che chở và bảo vệ cô gái. Bộ đôi này luôn song hành cùng nhau, thể hiện cho một tình yêu hạnh phúc tuyệt đẹp. Đó là lý do vì sao theo thần thoại Hy Lạp, Kim Ngưu là chòm sao đại diện cho tình yêu, sức mạnh và vẻ đẹp.

Chú bò trắng cưỡi trên lưng một cô gái là hình ảnh của Kim Ngưu - Ảnh 6

Theo thần thoại Hy Lạp, một chú bò trắng cõng trên lưng mình một cô gái xinh đẹp chính là hình ảnh cung Kim Ngưu

Tính cách Cung Kim Ngưu là người như thế nào

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu về mọi cung hoàng đạo nói chung và về Kim Ngưu nói riêng, đó chính là tính cách. Mặc dù mỗi cá nhân sẽ có những nét tính cách khác biệt, không thể hoàn toàn giống nhau. 

Trên thực tế, tuy đều thuộc chòm sao Kim Ngưu nhưng tính cách Kim Ngưu nam và tính cách Kim Ngưu nữ sẽ có những điểm khác biệt.

1. Tính cách Cung Kim Ngưu nữ

Các cô gái Kim Ngưu luôn được đánh giá cao về sự thông minh và nhạy bén. Họ có khả năng học hỏi và nắm bắt vấn đề một cách nhanh chóng. Đặc biệt, hầu hết Kim Ngưu nữ đều sở hữu năng khiếu nghệ thuật tài hoa.

Bên cạnh sự thông minh, phụ nữ Kim Ngưu còn nổi bật bởi tính kiên định và chăm chỉ. Một khi họ đã quyết tâm làm việc gì thì đều tập trung làm đến nơi đến chốn, ít bị tác động bởi người khác. Tuy nhiên, đôi khi ưu điểm này của họ lại có thể trở thành sự cố chấp không tốt.

Con gái Kim Ngưu tuy luôn tỏ vẻ bên ngoài là một cô nàng mạnh mẽ, lạnh lùng. Thế nhưng bên trong họ cũng có một trái tim chân thành, tràn đầy tình yêu thương. 

2. Tính cách Cung Kim Ngưu nam

Kim Ngưu nam là mẫu người có trách nhiệm và kiên trì với mọi việc liên quan đến bản thân. Một khi đã hứa hoặc nhận việc gì, anh chàng cũng sẽ dốc toàn lực để hoàn thành cho dù có khó khăn, gian nan thế nào.

Đối với những người thân yêu, Kim Ngưu nam luôn cố gắng đảm bảo mọi người có thể có một cuộc sống đầy đủ, sung túc bằng những thứ tốt nhất mà họ có thể mang lại. Do đó, Kim Ngưu nam sống rất thực tế. Điều này làm cho họ đôi khi trở nên khô khan, thiếu lãng mạn.

Kim Ngưu nam cũng là một người khá tốt bụng, luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ người khác. Bề ngoài anh chàng có vẻ chín chắn và trầm ổn nhưng nam Kim Ngưu đôi lúc cũng sẽ rất bướng bỉnh và dễ nối nóng. 

Giải mã Cung Kim Ngưu trong công việc, học hành, tương lai

Sau khi đã hiểu về Kim Ngưu sinh tháng mấy, màu hợp với Kim Ngưu, ký hiệu Kim Ngưu… Ta sẽ tiếp tục về công việc, học hành và tương lai của chòm sao này. Đây cũng là một vấn đề về cung Kim Ngưu được rất nhiều người quan tâm.

1. Cung Kim Ngưu có gì đặc biệt?

Thông minh, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao là những gì ta thường được nghe khi nhắc đến Kim Ngưu trong vấn đề công việc hay học tập. Chắc cũng vì thế mà cả Kim Ngưu nam và Kim Ngưu nữ đều thường gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh.

Ngoài ra, với bản tính quyết đoán, biết quan tâm đến đồng nghiệp và bạn bè, họ còn là những nhà lãnh đạo tài ba. Hoạt động trong một tập thể, Kim Ngưu sẽ thường được tin tưởng giao trọng trách làm nhóm trưởng hoặc người quản lý. 

Một điểm đặc biệt ở Kim Ngưu, đó là họ có thể cân bằng tốt giữa làm việc độc lập và làm việc nhóm. Dù với hình thức nào, họ đều có thể hoàn thành tốt công việc. 

2. Cung Kim Ngưu học giỏi môn gì?

Nhìn chung thì những môn học liên quan đến nghệ thuật sẽ luôn gây hứng thú đối với chòm sao này. Như đã đề cập ở trên, Kim Ngưu có khả năng sáng tạo tốt. Chính vì thế, những bộ môn nghệ thuật sẽ giúp họ thỏa sức tưởng tượng và trải nghiệm.

Bên cạnh đó, những môn học cần đến sự hùng biện, tranh luận cũng sẽ rất được chòm sao Kim Ngưu quan tâm. Với lối suy nghĩ logic cùng cá tính thẳng thắn, mạnh mẽ, Kim Ngưu sẽ không ngần ngại bày tỏ quan điểm và trao đổi ý kiến với bạn bè trong giờ học.

Kim Ngưu có thiên hướng nghệ thuật - Ảnh 7

Cả Kim Ngưu nam và Kim Ngưu nữ đều có thiên hướng nghệ thuật, dù có thể không xuất sắc nhưng chắc chắn họ có rất nhiều tài lẻ khiến bạn phải kinh ngạc

3. Cung Kim Ngưu có thông minh không?

Thực chất, khoa học đã chứng minh có nhiều nhóm trí thông minh khác nhau ở con người. Mỗi người được sinh ra đều sở hữu trí thông minh ở những lĩnh vực nhất định. Đối với Kim Ngưu, họ được xếp vào nhóm trí tuệ ngôn ngữ.

Điều đó có nghĩa rằng họ giỏi trong việc giao tiếp với người khác để nắm bắt thông tin, cảm xúc từ những người này. Đó là lý do vì sao bạn thường thấy Kim Ngưu nam và Kim Ngưu nữ đều giỏi phân tích, lập luận vấn đề cũng như tranh luận cùng mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, Kim Ngưu không vì thế mà tự mãn. Thay vào đó, họ luôn bỏ ra nhiều thời gian, công sức để trau dồi chính mình để có thể phát huy tối đa năng lực bản thân và đạt được nhiều thành tựu.

Kim Ngưu thường có trí thông minh đặc biệt trong các vấn đề về ngôn luận - Ảnh 8

Kim Ngưu thường có trí thông minh đặc biệt trong các vấn đề về ngôn luận

4. Cung Kim Ngưu làm nghề gì?

Qua những gì đã biết về Kim Ngưu như tính cách cung Kim Ngưu, những môn học mà Kim Ngưu học tốt,… bạn sẽ thấy chòm sao này phù hợp với một số công việc nhất định. 

Đặc điểm chung của những ngành nghề này đó là sự kết hợp giữa tư duy sáng tạo và tính kiên nhẫn. Cụ thể, một số nghề nghiệp mà Kim Ngưu có thể phù hợp bao gồm kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhạc sĩ, ca sĩ, đầu bếp, chính trị gia,…

IU thuộc cung Kim Ngưu - Ảnh 9

Giới giải trí Việt Nam và cả quốc tế có không ít người nổi tiếng là Kim Ngưu

5. Cung Kim Ngưu có giàu không?

Thật khó để có thể trả lời chính xác Kim Ngưu có giàu không. Tuy nhiên, nhìn chung phần lớn những người thuộc chòm sao Kim Ngưu đều có đầu óc kinh doanh, nhạy bén trong vấn đề tiền bạc. Không chỉ chăm chỉ kiếm tiền giỏi, họ còn là người biết cách tiết kiệm và cẩn trọng trong chi tiêu.

Chính vì thế, những người thuộc cung hoàng đạo này có thể không hẳn là giàu có nhưng họ  sẽ không bao giờ để bản thân lâm vào tình trạng túng thiếu.

Giải mã Cung Kim Ngưu trong tình yêu

Bên cạnh mối quan tâm về công việc, học hành và tương lai thì chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng là một vấn đề gây tò mò. Với những tính cách của mình thì chòm sao Kim Ngưu là người như thế nào trong tình yêu.

Hãy xem biểu hiện của Kim Ngưu trong tình yêu là gì, tính cách Kim Ngưu nam khi yêu thật lòng sẽ ra sao, tình yêu của Kim Ngưu nữ được thể hiện như thế nào,…

1. Kim Ngưu nam khi yêu thật lòng

Một chàng trai ấm áp, điềm tĩnh như Kim Ngưu thì khi yêu thật lòng sẽ có những biểu hiện mà nếu bạn chú ý, sẽ dễ dàng quan sát được. Khi Kim Ngưu nam yêu thật lòng, họ sẽ thể hiện qua hành động, cử chỉ ân cần quan tâm, chăm sóc thay vì những lời nói suông.

Khi nam Kim Ngưu yêu bạn, họ sẽ âm thầm theo dõi và quan tâm đến những sở thích của bạn để có thể luôn biết bạn cần gì và muốn gì. Không chỉ vậy, đây còn là những chàng trai chung thủy bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Ngoài ra, nam Kim Ngưu vốn nổi tiếng thẳng thắn, luôn sẵn sàng tranh luận với bất kì ai để bày tỏ quan điểm. Thế nhưng, khi Kim Ngưu nam yêu thật lòng lại chẳng hề to tiếng hay nặng lời với người mình yêu, thay vào đó họ luôn dịu dàng, nhường nhịn đối phương.

Đặc biệt, một biểu hiện rõ ràng khi nam Kim Ngưu yêu bạn chính là anh chàng luôn muốn khoe người yêu của mình với mọi người. 

2. Kim Ngưu nữ khi yêu thật lòng

Dù là một cô gái mạnh mẽ và cá tính nhưng khi phải lòng một ai đó thì phụ nữ Kim Ngưu ít nhiều cũng sẽ có sự thay đổi vì tình yêu. Chòm sao Kim Ngưu nữ luôn luôn tôn thờ một tình yêu chân thành và chung thủy nên họ cũng dành điều tương tự cho người mình yêu.

Chòm sao Kim Ngưu nữ khi thích ai đó, họ sẽ toàn tâm toàn ý với người mình yêu. Tương tự như nam Kim Ngưu, nữ cung này cũng luôn biết cách quan tâm và sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với người yêu.

Kim Ngưu nữ khi thích ai đó, họ sẽ thể hiện sự ấm áp và quan tâm hết mực đối với người mình yêu - Ảnh 10

Chòm sao Kim Ngưu nữ khi thích ai đó, họ sẽ thể hiện sự ấm áp và quan tâm hết mực đối với người mình yêu

Tuy nhiên, tình yêu của Kim Ngưu nữ lại có tính chiếm hữu khá cao. Vì vậy, họ luôn mong muốn chàng trai của mình luôn chú ý đến một mình họ và dễ nổi cơn ghen nếu đối phương dành sự quan tâm cho người khác.

3. Kim Ngưu khi yêu thầm

Tình yêu của Kim Ngưu là cố chấp và kiên định. Thế nên ngay cả khi yêu thầm Kim Ngưu cũng rất chung tình. Họ không hề che giấu cảm xúc của bản thân, không ngại ngần thể hiện tình cảm và tìm hiểu về cuộc sống của đối phương. 

Mang cá tính mạnh mẽ và không dễ dàng từ bỏ, Kim Ngưu luôn luôn theo đuổi tình yêu mà mình khao khát mà không yêu cầu người kia phải đáp trả lại tình cảm của mình.

4. Khi Kim Ngưu chán yêu

Nếu khi yêu thật, Kim Ngưu nam và Kim Ngưu nữ đều sẽ dành nhiều thời gian quan tâm đến bạn thì khi họ chán yêu sẽ hoàn toàn ngược lại. Họ sẽ trở nên lơ là bạn, thường xuyên đưa ra những lý do để tránh gặp mặt bạn. 

Họ sẽ không còn bận tâm về cuộc sống hằng ngày của bạn diễn ra như thế nào, sẽ không còn thường xuyên dành những lời thăm hỏi, quan tâm đến bạn. Đặc biệt, họ sẽ không nhường nhịn bạn mà sẽ sẵn sàng dùng lời nói để đả kích bạn.

Mẹo để Kim Ngưu thăng hoa trong tình yêu, học vấn, công việc

Theo góc độ tâm linh, sẽ có một số cách làm giúp bạn thu hút may mắn đến với bản thân. Điều này cũng không ngoại lệ đối với Kim Ngưu nam và Kim Ngưu nữ.

Thông qua lời giải đáp từ các phần trên về Kim Ngưu hợp màu gì, biểu tượng cung Kim Ngưu,… Sau đây là gợi ý đến bạn một số mẹo giúp cho Kim Ngưu nam và Kim Ngưu nữ cải thiện vận khí, thu hút may mắn. 

1. Đeo đồng hồ hợp mệnh

Nhằm lựa chọn ra chiếc đồng hồ phù hợp với nam nữ Kim Ngưu, bạn cần phải chú ý ba yếu tố bao gồm màu sắc, hình sáng và chất liệu.

Màu sắc: Yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bạn tìm ra chiếc đồng hồ hợp mệnh với Kim Ngưu chính là màu sắc. Dựa trên lời giải đáp về thắc mắc Kim Ngưu hợp màu gì, ta có thể đưa ra quyết định phù hợp. Cụ thể, đó là các màu xanh lục, hồng, nâu và hổ phách.

Chất liệu: Đối với những người thuộc chòm sao Kim Ngưu nên ưu tiên lựa chọn chất liệu kim loại và có đính đá. Chất liệu này giúp thể hiện bạn là một người có lý trí mạnh mẽ, tinh thần kiên định vững đồng thời mang lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Hình dáng: Yếu tố cuối cùng mà bạn cần quan tâm đó là hình dáng của chiếc đồng hồ. Đối với Kim Ngưu thì đồng hồ mặt tròn chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Ngày nay, đồng hồ dáng mặt tròn trở nên vô cùng phổ biến trong các mẫu mã đồng hồ dành cho nam lẫn nữ. Thế nên, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp.

Đồng hồ dây đeo kim loại Casio MTP-1375D-1AVDF - Ảnh 11

Những mẫu đồng hồ dây kim loại hoặc có đính đá sẽ rất thích hợp dành cho nam nữ thuộc chòm sao Kim NgưuẢnh: Casio MTP-1375D-1AVDF

Đồng hồ nam hợp cung Kim Ngưu

2. Đeo trang sức phong thủy

Nếu bạn không chuộng dùng đồng hồ đeo tay thì có thể cân nhắc việc đeo trang sức phong thủy. Những phụ kiện trang sức như vòng tay, dây chuyền hay nhẫn cũng có thể là vật may mắn của cung Kim Ngưu nếu được chế tác từ một số loại đá phong thủy sau đây.

Trang sức phong thuỷ đang là xu hướng được cả nam giới và nữ giới theo đuổi thời gian gần đây - Ảnh 12

Sử dụng trang sức phong thủy đang là xu hướng được cả nam giới và nữ giới theo đuổi thời gian gần đây

  • Đá Cẩm Thạch: Là một trong những loại đá được gợi ý hàng đầu dành cho nam nữ Kim Ngưu, cẩm thạch sẽ giúp ổn định sức khỏe và đem đến tài lộc. Không chỉ vậy, nhân gian tương truyền rằng loại đá này còn giúp xua đuổi tà khí.
  • Đá Thạch Anh hồng: Như nhiều loại đá thạch anh khác, tác dụng chính của thạch anh hồng sẽ thiên về sức khỏe. Sử dụng thạch anh hồng sẽ giúp nam nữ cung Kim Ngưu tăng cường sức đề kháng, lưu thông khí huyết khiến da dẻ hồng hào hơn.
  • Đá Thạch Anh xanh: Khác với Thạch Anh hồng, sử dụng đá Thạch Anh xanh sẽ giúp người đeo điều trị các bệnh về đường hô hấp và da liễu. Ngoài ra, loại đá này còn giúp ngủ ngon, tránh gặp ác mộng.
  • Đá Hổ Phách: Đây là hóa thạch từ nhựa cây, thường có màu vàng hoặc xanh. Mang một vẻ đẹp tự nhiên cùng hương thơm quyến rũ, đá hổ phách được mệnh danh là vật phẩm mang đến may mắn, sức khỏe và tài lộc cho chủ nhân.

3. Hình xăm cung Kim Ngưu

Bên cạnh phụ kiện như đồng hồ hay trang sức, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức xăm theo cung hoàng đạo của bản thân. Hình xăm cung Kim Ngưu có thể xem như một “vị thần hộ mệnh” luôn bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi, giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những điều xui rủi.

Hình xăm cung Kim Ngưu còn là biểu tượng cho nhiều điều đặc biệt. Nó đại diện cho lòng can đảm, quyết tâm, cho sự hy sinh và chung thủy. Thế nên dù nam hay nữ, bạn đều có thể lựa chọn xăm hình cung Kim Ngưu bởi những ý nghĩa vô cùng sâu sắc và tinh tế. 

Hình xăm Kim Ngưu - Ảnh 13

Xăm hình ảnh cung Kim Ngưu lên cơ thể cũng là một cách làm giúp nam nữ cung này có thêm niềm tin và cảm giác được che chở

LỜI KẾT

Bài viết trên đã tổng hợp đến bạn những lời giải đáp về một số thắc mắc xoay quanh Kim Ngưu như sao Kim Ngưu sinh tháng mấy, Kim Ngưu nam hợp với cung nào nhất, nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào thì hãy xem thêm các bài viết ở bên dưới nhé.

Liệu bạn đã biết mình thuộc cung gì, cùng xem ngay nhé:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *