Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?

“Ma Kết không bao giờ dừng lại cho đến khi họ đứng trên top.” Ma Kết được biết đến là một chòm sao tỏa sáng ở bầu trời phương Nam, đây cũng là cung hoàng đạo được gắn liền với hình ảnh và câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Để hiểu rõ hơn về cung Ma Kết, Đồng Hồ Hải Triều sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích dưới đây!

 

› Tất Tần Tật về cung Ma Kết hợp cung nào, màu gì, hướng nào?

1. Cung Ma Kết sinh tháng mấy?

2. Cung Ma Kết là con gì?

3. Cung Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố nào?

4. Tính cách cung Ma Kết

5. Nữ cung Ma Kết hợp với cung gì?

6. Nam cung Ma Kết hợp với cung gì?

7. Cung Ma Kết hợp màu gì?

8. Cung Ma Kết kỵ màu gì?

9. Cung Ma Kết hợp hướng nào?

10. Cung Ma Kết hợp số nào?

› Gợi ý phụ kiện hộ mệnh phù hợp với Ma Kết

1. Đá hộ mệnh

2. Trang sức

3. Đồng hồ đeo tay

 

Tất tần tật về cung Ma Kết hợp cung nào, màu gì, hướng nào

Cung Ma Kết sinh ra đã luôn không ngừng nỗ lực làm việc và vạch ra những con đường tiến về phía trước cho bản thân. Nếu bạn có những người bạn Ma Kết thì ắt hẳn sẽ là một điều rất thú vị.

 

1. Cung Ma Kết sinh tháng mấy?

Nhiều người vẫn còn thắc mắc chưa biết “Cung Ma Kết là tháng mấy?”. Khoảng thời gian từ 22/11 đến 19/1 là thời gian sinh ra những người con thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Đây được xem là khoảnh khắc kết thúc một năm cũ và mở đầu cho năm mới.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 1

Cung hoàng đạo Ma Kết sinh ngày mấy tháng mấy? Giải đáp: tháng 1

 

Mọi người sẽ tất bật chuẩn bị hành lý trở về nhà từ khắp mọi miền tổ quốc, đón một năm mới an lành bên người thân. Chính vì vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này thường là những người sống vì gia đình, họ có một trái tim luôn hướng về quê hương dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

 

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

YouTube video

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đáng mua nhất để thay đổi tài vận

 

Đồng hồ Thụy Sỹ hợp Ma Kết

2. Cung Ma Kết là con gì?

Cung Ma Kết là hiện thân của thần rừng Pan – người có hình dạng đặc biệt với nửa người nửa dê. Cho đến khi thần Pan lao mình xuống dòng sông Nile trong trận chiến với Titans, ông đã thật sự biến thành cơ thể nửa dê nửa cá.

Chúng ta thường thấy Cung hoàng đạo này kí hiệu là hình ảnh khắc họa rõ nét cặp sừng dê ở trên và bên dưới là một chiếc đuôi cá.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 2

Giải đáp thắc mắc Cung Ma Kết kí hiệu là gì?

 

3. Cung Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố nào?

Capricorn là tên gọi của cung hoàng đạo này theo tiếng Latinh. Ở Việt Nam, mọi người thường ưu ái gọi Ma Kết là các anh chàng/cô nàng Sơn Dương, Nam Vương.

Nguyên tố quy định nên sự hình thành tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết chính là sao Thổ. Đây là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến sự kiểm soát về số mệnh của những người thuộc cung này.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? -ảnh 3

Ý nghĩa của cung hoàng đạo Ma Kết chịu ảnh hưởng lớn từ sao Thổ

 

4. Tính cách cung Ma Kết

Ma kết được sinh ra với rất nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí và sự cần mẫn. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ khá kiên trì, luôn sẵn sàng đối mặt và vượt qua bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống.

Họ sống rất có trách nhiệm với bản thân mình, luôn nỗ lực làm việc hết mình và nắm bắt các cơ hội trong cuộc sống. Đối với người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, họ luôn luôn lên kế hoạch cho công việc, học tập và cuộc sống của mình một cách tỉ mỉ và đảm bảo chúng sẽ hoàn thành đúng kế hoạch.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 4

Cung Ma Kết có đặc điểm gì? Ma kết sinh ra với nhiều tham vọng và mục tiêu

 

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo phản ánh tính cách, sự nghiệp ra sao?

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo phản ánh tính cách, sự nghiệp ra sao?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết luôn có tinh thần tự lập rất cao, ý thức tự chủ trong cả công việc và cuộc sống. Và gần như, họ thường rất ít khi phụ thuộc vào người khác. Bởi họ sinh ra với rất nhiều tham vọng và ý chí mạnh mẽ. Vì vậy mà Ma Kết luôn tạo ra những người có tố chất lãnh đạo rất tốt.

Bên cạnh đó, họ là người sở hữu nhiều tham vọng cả về vật chất, quyền lực và luôn muốn quản lý cuộc sống của những người xung quanh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi người, cung hoàng đạo Ma Kết nam và nữ sẽ có những tính cách và mức độ tham vọng khác nhau.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 5

Cung hoàng đạo Ma kết có tính cách của một nhà lãnh đạo giỏi.

 

Đặc biệt khi nói đến Ma Kết, họ là những người rất “giữ của”, có tính sở hữu cao. Họ sẽ làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng để đạt được những gì mình muốn. Đồ vật thuộc sở hữu của Ma Kết thì họ sẽ giữ rất kĩ và sẵn sàng vứt bỏ những thứ đã không còn là của mình.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn cung Ma Kết tính cách như thế nào thì phải nói đến nội tâm của họ. Dù là cung Ma Kết nữ hay nam đều sống rất tình cảm và gia đình luôn là một phần cuộc sống trong tim họ.

Ma Kết thường có vẻ ngoài rất nhút nhát, cẩn thận và luôn có sự đề phòng với những người xung quanh. Và gần như chúng ta rất ít thấy các anh chàng, cô nàng thuộc cung hoàng đạo Ma Kết đi chơi, tụ tập và giao lưu với đám đông.

»»»Xem thêm: Tính cách 12 cung hoàng đạo nam

 

5. Nữ cung Ma Kết hợp với cung gì?

Cung Ma Kết nữ là những cô nàng rất e dè, nhút nhát trong tình yêu vì vậy không có nhiều cung hoàng đạo phù hợp và có thể đem lại tình yêu ngọt ngào cho cô nàng. Cùng tìm hiểu xem Ma Kết và chuyện tình yêu của họ nhé!

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 6

Phụ nữ cung Ma Kết thường dịu dàng và đầm thắm trong tình yêu

 

» Ma Kết và Nhân Mã

Những anh chàng Nhân Mã thường là người có cá tính mạnh mẽ và sống rất tình cảm nên rất dễ lấy lòng các cô nàng Ma Kết. Cả hai gần như có những mục tiêu và tư duy về cuộc sống giống nhau, họ luôn là những người có mục tiêu cuộc sống và tương lai rõ ràng.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 7

Cung Ma Kết khi yêu thường rất chân thành và chung thủy

 

Đặc biệt, các cô nàng thuộc Cung Ma Kết nữ sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và không suy nghĩ tiêu cực khi ở cạnh Nhân Mã. Chắc chắn rằng với sự hài hước, vui vẻ và tràn đầy năng lượng của mình, anh chàng Nhân Mã sẽ mang lại sự an tâm và tình yêu chân thành cho Ma Kết.

Khi Cung Ma Kết nữ kết hợp với Cung Nhân Mã nam sẽ rất hài hòa và có một tình yêu nhẹ nhàng, ít khi xảy ra cãi vã và xung đột giữa cả hai. Và nếu có sự kiên trì và tình yêu thì cả hai sẽ có thể đi cùng nhau trên quãng đường đời.

 

» Ma Kết và Bảo Bình

Thuộc tuýp người hiền lành, thân thiện và luôn chu đáo, anh chàng Bảo Bình sẽ là mẫu bạn trai dịu dàng, tình cảm mà cung Ma Kết nữ hướng tới. Chính vì thế, khi ở cạnh nhau cô nàng Ma Kết sẽ không còn cảm giác căng thẳng, áp lực với những khó khăn trong cuộc sống.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 8

Cung Ma Kết và Bảo Bình là cặp đôi ngọt ngào

 

Nếu nàng còn đang thắc mắc nữ cung Ma Kết có tình yêu lâu dài với Bảo Bình không? Thì đừng lo lắng, chàng trai Bảo Bình luôn được biết đến với một trái tim chung thủy, yêu ai sẽ yêu hết lòng. Tuy khác với Ma Kết, cung Bảo Bình không có quá nhiều tham vọng trong cuộc sống nhưng họ luôn biết cách hướng tới một cuộc sống đầy đủ, bình dị và yên bình.

Cả hai sẽ có một tình yêu rất đẹp vì đều luôn tôn trọng đối phương, tin tưởng và ủng hộ nhau trong công việc và cuộc sống. Nếu nàng Ma Kết quá bận rộn cần mẫn làm việc, chăm chỉ và nỗ lực vươn tới những mục tiêu to lớn trong công việc. Thì anh chàng Bảo Bình sẽ là một nơi bình yên để trở về nhà của cô nàng, sẽ được chăm lo, chu đáo sức khỏe và tinh thần.

 

» Ma Kết và Xử Nữ

Đây được xem là cặp đôi có rất nhiều suy nghĩ và quan điểm sống hợp nhau. Tuy bề ngoài anh chàng Ma Kết thuộc kiểu người rất nghiêm túc, lạnh lùng và trầm tính nhưng khi ở bên cạnh nữ cung Ma Kết sẽ trở nên rất dịu dàng.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 9

Cung Ma Kết và Xử Nữ sẽ tạo nên những cung bật tình yêu thú vị

 

Nếu phải trả lời câu hỏi: cung Ma Kết hợp với cung gì? Thì đáp án chính là anh chàng Xử Nữ. Ở bên cạnh Xử Nữ, cô nàng Ma Kết sẽ luôn có cảm giác an toàn và vui vẻ. Và chắc chắn rằng sự kết hợp này sẽ mang lại tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc cho nữ cung Ma Kết.

 

Giải mã đầy đủ bí mật 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Giải mã đầy đủ bí mật 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

6. Nam cung Ma Kết hợp với cung gì?

Các anh chàng thuộc cung Ma Kết thường sở hữu tính cách khá mạnh mẽ, có chí cầu tiến cao trong công việc, luôn tràn đầy năng lượng. Vậy cung Ma Kết khi yêu sẽ phù hợp với những cô nàng nào.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 10

Cung Ma kết nam thường gia trưởng và mạnh mẽ

 

» Ma Kết và Bạch Dương

Sự kết hợp giữa nam cung Ma Kết và nữ cung Bạch Dương được xem là một cặp đôi “Trời sinh”. Nếu ở Ma Kết mang đến sự mạnh mẽ và hào phóng, thì cô nàng Bạch Dương lại toát lên sự nữ tính, mong manh cần được bảo vệ.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 11

Cung Ma Kết và Bạch Dương- đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo

 

Mối quan hệ giữa cả hai sẽ gắn kết bền chặt và có sự thấu hiểu về cuộc sống của nhau, ủng hộ nhau cùng hướng tới tương lai tốt đẹp.

 

» Ma Kết và Thiên Bình

Chàng trai Ma Kết dường như luôn gục ngã trước một cô nàng Thiên Bình hoạt ngôn và duyên dáng. Đây cũng được xem là một cặp “đôi tiên đồng ngọc nữ”, với sự kết hợp tương xứng với nhau về tính cách. Chàng Ma Kết sống nội tâm, ít nói ở cạnh cô gái Thiên Bình sẽ làm cho cuộc sống của Ma Kết trở nên vui vẻ và đa sắc màu hơn.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 12

Cung Ma Kết và Thiên Bình sẽ tạo nên tình yêu bền chặt

 

» Ma Kết và Kim Ngưu

Một người bạn đời có chung chí hướng, mục tiêu sống với Ma Kết chính là nữ Kim Ngưu. Cô nàng gần như có những nét tương đồng trong sự cần mẫn, chăm chỉ và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu công việc như Ma Kết.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 13

Cung Ma Kết và Kim Ngưu mang lại cho đối phương cảm giác an toàn

 

Bên cạnh đó, cô nàng Kim Ngưu luôn rất dễ mến, thân thiện và nhiệt tình nên rất dễ dàng chiếm được thiện cảm và tính yêu của Ma Kết. Và Ma Kết cũng sẽ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và mang đến niềm vui cho cô gái.

 

7. Cung Ma Kết hợp màu gì?

Để phát triển tài vận, số mệnh và cuộc sống của mình, mọi người thường quan tâm đến các vấn đề màu sắc phong thủy như: Cung Ma Kết hợp màu gì, thích màu gì,… Đối với cung hoàng đạo này, sẽ có những màu sắc đặc trưng phong thủy như sau:

» Màu sắc trong công việc

Theo tử vi, những người thuộc Ma Kết rất hợp với màu đỏ vì có tính cách mạnh mẽ, uy nghiêm và quyết đoán cao.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 14

Ma Kết hợp màu gì?

 

Bởi tính cách đặc trưng của Ma Kết là sự tham vọng, nỗ lực trong công việc và có tố chất của một người lãnh đạo. Nên màu sắc may mắn trong công việc chính là màu đỏ, đây được xem là màu của sự thành công rực rỡ và mang lại nhiều thắng lợi.

 

▶▶▶ Xem thêm: Màu may mắn 12 cung hoàng đạo

 

» Màu sắc trong tình cảm

Sắc màu đỏ cũng là màu mang lại sự may mắn, thuận lợi trong đường tình duyên của Ma Kết nam và Ma Kết nữ. Màu đỏ ví như sự nồng cháy, nhiệt huyết và chân thành trong tình yêu của cung hoàng đạo này.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 15

Màu đỏ là màu mang lại sự may mắn cho Ma Kết

 

Bên cạnh đó, các màu xanh lá, xám bạc cũng mang lại may mắn cho các cô nàng/anh chàng Ma Kết. Với ý nghĩa thể hiện sự sắc son và niềm tin cho tình yêu của mình.

» Màu sắc phù hợp cho nội thất

Không chỉ riêng đối với Ma Kết, mà bất kỳ một cung hoàng đạo nào cũng đều sẽ cân nhắc kĩ màu sắc trước khi xây nhà, mua nhà và sử dụng đồ nội thất bên trong. Đối với những người thuộc Ma Kết nên ưu tiên dùng màu Xanh nhạt làm màu chủ đạo cho các vật dụng trong nhà để mang lại sự may mắn.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 16

Màu nội thất hợp phong thủy với Ma Kết là màu xanh

 

Theo khía cạnh phong thủy, màu Xanh mang lại nhiều may mắn và rất được ưa chuộng sử dụng cho nhà ở, đặc biệt là phòng khách trung tâm. Ngoài ra, màu xanh là một gam màu dịu nhẹ, trung tính, luôn mang lại cho người khác cảm giác thư giãn và mát mẻ.

Đồng hồ may mắn - nam Ma Kết

Đồng hồ may mắn - nữ Ma Kết

8. Cung Ma Kết kỵ màu gì?

Những màu sắc có thể đem lại sự xui xẻo cho Ma Kết là những màu có gam sắc tối như Đen và Xanh đậm. Vì đặc điểm của Ma Kết rất ít khi giao lưu và kết nối với mọi người xung quanh, nên nếu sử dụng các màu sắc chìm này sẽ làm cho họ càng trở nên khó gần và lạnh lùng.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 17

Màu sắc kỵ với Ma Kết sẽ đem lại nhiều vận xui không đáng có

 

Đặc biệt trong môi trường văn hóa phương Tây, màu xanh đậm được biết đến như một màu của sự trầm cảm, u ám. Nên Ma Kết hãy lưu ý tránh xa những gam màu này để tỏa sáng hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Hãy tham khảo các màu sắc tươi sáng, ấm áp và trung hòa.

 

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

9. Cung Ma Kết hợp hướng nào?

Những người thuộc cung Ma Kết sinh ra đã luôn sẵn sàng chạy về phía trước. Họ không bao giờ dậm chân tại chỗ và luôn muốn mình tốt hơn so với ngày hôm nay. Đây là tuýp người có trách nhiệm với cuộc sống của bản thân, luôn đề ra những mục tiêu kế hoạch cho tương lai.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 18

Hướng đi phù hợp với cung hoàng đạo Ma Kết đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống

 

Vì vậy, việc tìm hiểu về các hướng phong thủy phù hợp cho cung hoàng đạo Ma Kết là rất quan trọng. Họ rất hợp với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và phía Bắc. Mỗi hướng sẽ có một ý nghĩa khác nhau cho cuộc sống của Ma Kết.

» Hướng Tây Nam

Đây là một trong những hướng tốt, mang đến nhiều tài vận cho mệnh Ma Kết. Chỉ cần họ luôn tích cực và có chí hướng trong việc làm, kiếm tiền thì vị trí này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho Ma Kết.

Và sẽ không tránh khỏi việc gặp những khó khăn trong công việc, điều quan trọng là Ma Kết phải luôn bình tĩnh đối mặt và giữ cho mình một thái độ tốt nhất. Mỗi một khó khăn đến với cung hoàng đạo này sẽ là một bước đi trưởng thành hơn cho họ trên con đường thành công.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? -ảnh 19

Hướng Tây Nam mang lại tài vận cho Ma Kết

 

» Hướng Tây Bắc

Vị trí này sẽ là nơi mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho cung Ma Kết. Dù là nam hay nữ đều sẽ nhận được những sự may mắn như trúng số, thừa hưởng tài sản,.. khi đi về hướng Tây Bắc.

Và với tính cách của Ma Kết thì họ sẽ luôn nắm bắt những cơ hội đến với mình, dù là ngẫu nhiên hay may mắn. Hướng đi này sẽ là “phao cứu sinh” trong những giai đoạn Ma Kết đang gặp khó khăn về tài chính của mình.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 20

Hướng Tây Bắc mang lại may mắn cho cung hoàng đạo Ma Kết

 

» Hướng Tây

Đi về hướng Tây, Ma Kết sẽ được nhận được nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ trong tài vận. Ở vị trí này cung mệnh Ma Kết sẽ tìm thấy nhiều đối tác sẵn sàng giúp đỡ mình khi gặp khó khăn về tài chính và công việc.

Thông qua đó, sẽ làm tăng thêm sự thân thiết giữa Ma Kết với đối tác. Đây cũng là một trong những bước tiến quan trọng cho sự thành công trong tương lai của các anh chàng/cô nàng thuộc cung hoàng đạo này.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 21

Hướng Tây sẽ luôn có những người bạn và đối tác giúp đỡ Ma Kết

 

» Hướng Bắc

Đây là hướng đi phát tài và dẫn đến sự giàu có của người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Nếu bạn mang trong mình cung mệnh này và định hướng kinh doanh thì hãy đi về hướng Bắc. Chắc chắn rằng, đây sẽ là hướng đi mang đến cho bạn sự giàu có.

Ma Kết luôn là những con người thận trọng và can đảm khi đối mặt với các vấn đề tài chính. Điều này sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn kinh doanh. Vị trí này sẽ biến giấc mơ làm lãnh đạo của Ma Kết thành hiện thực.

 

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 22

Hướng Bắc dẫn đến sự giàu có trong kinh doanh

 

10. Cung Ma Kết hợp số nào?

Người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết thường có bản tính hiền lành, thân thiện, được nhiều người che chở, giúp đỡ. Nhưng họ lại sống khá an toàn, thiếu sự bứt phá. 6, 8 và 9 là những con số may mắn sẽ giúp Ma Kết tự tin hơn vào chính mình, mạnh mẽ, bản lĩnh hơn trước những thử thách.

 

Gợi ý phụ kiện hộ mệnh phù hợp với Ma Kết

Ma Kết ra đời và tỏa sáng trên bầu trời sau sự ra đi của thần rừng Pan. Đứng vị trí thứ 10 trong số 12 cung hoàng đạo, Ma Kết luôn mang trong mình những nguồn năng lượng và sức mạnh khác biệt. Những phụ kiện hộ mệnh sẽ là món đồ thời trang không thể thiếu mang lại sự bình an, tài lộc cho người thuộc cung này.

 

1. Đá hộ mệnh

“Chalcedony là viên đá mang lại năng lượng tích cực rất lớn, xóa bỏ sự thù địch, bối rối, tăng cường các mối quan hệ cùng chí hướng và thiện chí” – Nhà thiết kế Liz Phillips đã từng nói.

Những người thuộc Ma Kết luôn biết mình cần gì và làm gì để đạt được mục tiêu mong muốn nên họ sẽ phù hợp với nhiều lợi ích từ chalcedony. Với đặc trưng bên ngoài là màu trắng, hồng và xanh đan xen vào nhau rất đặc biệt, mang lại cảm giác trung hòa và thiện định cho người đeo.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 23

Đá hộ mệnh mang lại nhiều năng lượng tích cực cho Ma Kết

Ngoài ra có thể tham khảo thêm vòng đá phong thủy có chất liệu chính từ đá Onyx màu đen và đá thạch anh mắt mèo (có màu xám). Đây cũng là hai loại đá quý dễ tìm kiếm hơn và phù hợp với những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thạch anh tím, malachit, obsidian, peridot, thạch anh ám khói, thạch anh hồng và tuamalin.

 

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

15 thương hiệu trang sức phong thủy được ưa chuộng nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

2. Trang sức

Về trang sức, các anh chàng/cô nàng thuộc hoàng đạo Ma Kết nên lựa chọn những mẫu phụ kiện thời trang liên quan đến đá thạch anh, peridot,… để tăng thêm sự may mắn cho bản thân.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 24

Dây chuyền đính đá phù hợp cho cung Ma Kết

 

Với tính cách khép kín và sống hết mình cho công việc thì những món trang sức đơn giản, tỉ mỉ và có hơi hướng cổ điển như dây chuyền, nhẫn, vòng tay… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cung hoàng đạo Ma Kết. Họ yêu cầu không quá cao về đường nét và hoa văn phức tạp, tuy nhiên món trang sức của họ phải là những món đồ thật sự có giá trị.

 

3. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay được biết đến là một trong những phụ kiện sang trọng vừa phong cách lại vừa phù hợp với phong thủy của nhiều cung hoàng đạo khác nhau. Đối với một anh chàng hay cô nàng Ma Kết nào cũng đều có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu đồng hồ phù hợp với mình trên thị trường.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào? - ảnh 25

Đồng hồ đeo tay mang lại tài vận cho người Ma Kết

 

Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết được biết đến là tuýp người yêu thích sự cổ điển nhưng họ lại sống rất hiện đại. Vì vậy, những chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản, tinh tế và đến từ các hãng có nhiều năm kinh doanh lâu đời sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Ma Kết. Có thể gợi ý một số hãng như: Longines, Frederique Constant, Rado, Tissot, Seiko, Casio,…

Đừng quên lựa chọn những cửa hàng uy tín và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm như Đồng Hồ Hải Triều, Friday Shopping,… để có thể chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý và phù hợp với cung hoàng đạo.

 

Lời kết

Mỗi một cung hoàng đạo là một bức tranh màu sắc và thú vị về cuộc sống, tính cách của họ. Nếu bạn đang dự định làm quen, yêu một anh chàng/cô nàng cung Ma Kết thì hãy tham khảo bài viết trên để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

 

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *