Cung Thiên Yết (23/10 – 22/11) hợp với cung nào, màu gì, tính cách

Cung Bọ Cạp hay cung Thiên Yết nằm trong 12 cung hoàng đạo phương Tây. Tính cách cung Thiên Yết và những bí mật liên quan sẽ được giải đáp qua bài viết này.

MỤC LỤC

› Toàn bộ bí mật về tử vi, phong thủy Cung Thiên Yết

1. Cung Thiên Yết là tháng mấy?

2. Cung Thiên Yết có ý nghĩa gì?

3. Cung Thiên Yết hợp với cung nào?

3.1 Cung Thiên Yết nam hợp với cung nào?

3.2 Cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào?

4. Cung Thiên Yết hợp màu gì?

5. Ký hiệu, biểu tượng của Cung Thiên Yết

6. Thuộc tính chòm sao Thiên Yết trên bầu trời

7. Hình ảnh Cung Thiên Yết

› Tính cách Cung Thiên Yết là người như thế nào

1. Tính cách Cung Thiên Yết nữ

2. Tính cách Cung Thiên Yết nam

› Giải mã Cung Thiên Yết trong công việc, học hành, tương lai

1. Cung Thiên Yết có gì đặc biệt?

2. Cung Thiên Yết học giỏi môn gì?

3. Cung Thiên Yết có thông minh không?

4. Cung Thiên Yết làm nghề gì?

5. Cung Thiên Yết có giàu không?

› Giải mã Cung Thiên Yết trong tình yêu

1. Thiên Yết nam khi yêu thật lòng

2. Thiên Yết nữ khi yêu thật lòng

3. Thiên Yết khi yêu thầm

4. Khi Thiên Yết chán yêu

› Mẹo để Thiên Yết thăng hoa trong tình yêu, học vấn, công việc

1. Đeo đồng hồ hợp mệnh

2. Đeo trang sức phong thủy

3. Hình xăm cung Thiên Yết

› Lời kết

Toàn bộ bí mật về tử vi, phong thủy Cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết (cung bọ cạp) tháng mấy, hợp với cung nào, những ý nghĩa liên quan sẽ được bật mí, khai mở những bí mật về cung bí ẩn nhất trong tất cả các cung.

Xem thêm: Vận mệnh 12 cung hoàng đạo

1. Cung Thiên Yết là tháng mấy?

Cung Thiên Yết hay Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Hạt. Câu hỏi đặt ra là cung Bọ Cạp tháng mấy? Những ai sinh vào ngày 23/10 đến 22/11 dương lịch sẽ thuộc cung Thiên Yết.

Thuộc cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo và thuộc cung nước, bên cạnh Song NgưCự Giải. Được biết, Mặt Trời sẽ đi qua cung vùng của cung Thiên Yết ở khoảng thời gian trên, ở vị trí giữa 210 và 240 độ thiên thể.

Hình ảnh chòm sao Thiên Yết trên bầu trời, ký hiệu và con vật đại diện là Bọ Cạp - Hình 1

Hình ảnh chòm sao Thiên Yết trên bầu trời, ký hiệu và con vật đại diện là Bọ Cạp

2. Cung Thiên Yết có ý nghĩa gì?

Cung Bọ Cạp tiếng Anh là Scorpio hay Scorpion. Sự thật về cung Thiên Yết xuất hiện trong câu chuyện Hy Lạp thần thoại bên trong, tạo nên sự ra đời của cung này.

Cung Thiên Yết theo thần thoại, Scorpio là sinh vật khổng lồ và con của thần biển cả. Sứ mệnh của Scorpio theo nhiệm vụ của nữ thần Artemis là tiêu diệt Orion – một thợ săn tự cao và không tôn trọng thần linh.

Cuối cùng Scorpio đã cắn thợ săn này đến chết và cả hai đều được tôn vinh trên những chòm sao nhưng nằm ở vị trí đối lập nhau. Theo miêu tả của thần thoại, cung Bọ Cạp có hình dáng 3 thân và 3 cánh tay.

Hoặc có không ít dị bản nói về sự ghen tuông của thần Apollo khi thấy thần Artemis quá quan tâm đến thần Orion. Từ đó mà cử Scorpio đi tiêu diệt.

Hình ảnh cung Thiên Yết - Hình 2

3. Cung Thiên Yết hợp với cung nào?

Có rất nhiều câu hỏi liên quan về cung này như cung Thiên Yết có hợp với cung Xử Nữ không, cung Ma Kết có hợp với cung Bọ Cạp không?… Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu, cuộc sống, làm ăn… để mọi khía cạnh đều có thể phát triển tốt nhất.

3.1 Cung Thiên Yết nam hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp nam đặc biệt phù hợp với cung Song Ngư và Xử Nữ. Những đặc điểm và tính cách của hai cung này dễ dàng bù đắp cho những thiếu sót của cung Thiên Yết và dễ dàng đồng cảm hơn với nhau. Cụ thể:

 • Kết hợp với cung Song Ngư: cả hai đều thuộc nguyên tố nước nên có được nhiều đặc điểm tương đồng. Sự nhẹ nhàng và ngây thơ của các cô nàng Song Ngư thường thu hút nam cung Bọ Cạp. Sự thấu hiểu cùng những nhạy cảm tinh tế của cô nàng này dễ dàng chinh phục chàng trai cung này hơn.
 • Kết hợp cùng cung Xử Nữ: Chính sự đồng điệu trong sở thích là sợi dây gắn kết giữa nam cung Bọ Cạp và nữ Xử Nữ. Họ cùng có tính cách kìm nén được những cơn giận dữ khá tốt nên khi bên nhau sẽ không xảy ra quá nhiều bất hòa.

3.2 Cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp nữ sẽ thật hoàn hảo khi có những mảnh ghép thuộc cung Cự Giải và Thiên Bình. 

 • Kết hợp với cung Cự Giải: tương tự với Song Ngư, nam Cự Giải sẽ luôn nhẹ nhàng thấu hiểu. Bằng những cử chỉ và ánh mắt của mình sẽ giúp tình cảm của cả hai luôn bền vững.
Cung Cự Giải hợp với Thiên Yết - Hình 4
 • Kết hợp cùng cung Thiên Bình: chàng trai Thiên Bình sẽ mang đến nhiều màu sắc, sự thú vị cho quý cô Thiên Yết. Cộng với khả năng giao thiệp rộng, tình cảm của cả hai sẽ ngày càng có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đưa nhau cùng phát triển. 

4. Cung Thiên Yết hợp màu gì?

Tuy thuộc nhóm nguyên tố Nước nhưng cung Thiên Yết có chủ tinh là sao Diêm Vương và Sao Hỏa, vượng tinh là sao Hỏa. Từ đó có thể biết được cung này phù hợp với các màu đỏ, cam, vàng, hồng.

Dựa trên những đặc điểm tính cách mạnh mẽ của mình, các màu sắc thuộc gam nóng và lạnh sẽ giúp tăng những năng lượng tích cực, khơi gợi trí tưởng tượng.

Trong những phút giây muốn lắng lại trong cuộc sống, người cung Thiên Yết có thể chọn những màu xanh dương và đen. Cơ bản hai màu này nằm trong nguyên tố Nước nên sẽ giúp họ điềm tĩnh hơn, kiên định và quyết đoán hơn trước cái tôi quá lớn của mình.

Màu xanh dương cũng giúp cung này vượng hơn về đường tình duyên, tình cảm đôi lứa ngày càng được cải thiện và kết nối ngày càng bền chặt hơn.

Dựa trên mùa sinh trong mùa đông lạnh giá cộng với đặc điểm về tính chủ quản mà những màu sắc đề cập ở trên tốt cho những người thuộc cung Thiên Yết.

5. Ký hiệu, biểu tượng của Cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết sẽ có ký hiệu ♏ – tựa như một chữ M có đuôi được kéo dài hơn, viết tắt của chữ Mars.

Ký hiệu cung Thiên Yết, biểu tượng may mắn của cung Bọ Cạp - Hình 5

Ký hiệu cung Thiên Yết, biểu tượng may mắn của cung Bọ Cạp

Biểu tượng cung Bọ Cạp chính là hình dáng con bò cạp ta thường thấy. Loài vật xếp vào hàng đáng sợ trong thế giới muôn loài. Cái đuôi chứa nọc độc và tinh thần sẵn sàng chiến đấu chính là những đặc điểm đặc trưng.

Và để xem rằng, biểu tượng cung này có thực sự ảnh hưởng đến tính cách hay không. Đừng bỏ lỡ các thông tin phía dưới nhé.

6. Thuộc tính chòm sao Thiên Yết trên bầu trời

Những ngôi sao sáng nằm trong cung Thiên Yết như Graffias, Antares, Dschubba, Sargas,, Shaula, Jabbah, Grafias, Alniyat, Lesath.

Các chòm sao thuộc cung Bọ Cạp - Hình 6

Các chòm sao thuộc cung Bọ Cạp

Các quần sao thuộc cung này trong Ngân Hà như quần sao mở, quần sao Bướm, quần sao Ptolemy, quần sao cầu và M80.

7. Hình ảnh Cung Thiên Yết

Hình ảnh cung Bọ Cạp thường được vận dụng nhiều trong các thiết kế. Từ hình vẽ Anime, hình nền điện thoại, áo phông, hình xăm…

Những thiết kế, cách điệu mới mẻ độc đáo mang nhiều màu sắc khiến cho hình ảnh cung Thiên Yết trở nên thân thiện hơn. Tạo nên một xu hướng thời trang mới mẻ cho giới trẻ.

Hình ảnh cung Bọ Cạp nữ, nam được sử dụng làm hình nền, áo phông… - Hình 7

Hình ảnh cung Bọ Cạp nữ, nam được sử dụng làm hình nền, áo phông…

Tính cách Cung Thiên Yết là người như thế nào

Tính cách cung Bọ Cạp sẽ ra sao trong cuộc sống, từ những ảnh hưởng của cung họ sẽ có những đặc điểm gì?

1. Tính cách Cung Thiên Yết nữ

Tính cách cung Bọ Cạp nữ rất nhạy bén. Họ rất giỏi làm chủ cảm xúc của mình và lạnh lùng nhất. Tính cách này khiến họ không dễ dàng tha thứ cho những ai phản bội.

Họ luôn đề phòng với mọi người xung quanh, ít đặt niềm tin vào ai và bản tính ít giao thiệp hay tiếp xúc với ai. Đây cũng là đặc trưng tính cách cung Thiên Yết nữ.

Luôn đặt rào cản với mọi người xung quanh nên phụ nữ cung Thiên Yết thường có sức hút một cách kỳ lạ. Họ bí ẩn nên luôn được các chàng trai mong muốn được chinh phục và sở hữu

Mang trong mình năng lượng nước nên Thiên Yết luôn tinh tế và khéo léo trong mọi chuyện. Càng tăng thêm sự nổi bật và mong muốn của các chàng trai muốn chinh phục các cô gái cung này.

Trực giác khá nhạy bén nên đôi khi cung Bọ Cạp nữ đôi phần đa nghi và ghen tuông. Họ sợ sự phản bội và không chấp nhận điều này trong tình cảm của mình. Nếu đã yêu nữ cung này thì đừng dại dột mà “cắm sừng” nàng ấy nhé.

2. Tính cách Cung Thiên Yết nam

Điểm chung của cả cung Thiên Yết nam và nữ là họ đều có sức hút trong đôi mắt. Tính cách có đôi phần giống nhau. Tuy nhiên ở cung Bọ Cạp nam sẽ có vài điểm khác biệt và nổi trội.

Nam cung này thường khá lạnh lùng, trầm tính. Họ không khó tiếp cận nhưng lại rất thú vị. Cung Thiên Yết nam có nội tâm khá đơn giản, họ mong ước về một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Những điều tối giản trong cuộc sống luôn được họ lựa chọn.

Cung Thiên Yết nam khi yêu rất vui vẻ, ấm áp - Hình 8

Cung Thiên Yết nam khi yêu rất vui vẻ, ấm áp

Tính cách cung Bọ Cạp nam bên trong là một chàng trai vui vẻ, ấm áp. Họ khá lãng mạn, tinh tế và ngọt ngào.

Họ rất thông minh, nhanh nhạy và tư duy tốt. Họ luôn cho mình khoảng thời gian để khám phá tri thức. Tận dụng những tiềm năng bên trong cộng với sở thích khám phá những điều mới lạ giúp họ có một vốn sống kha khá.

Thiên Yết nam sống trách nhiệm và ham học hỏi - Hình 9

Họ sống trách nhiệm và ham học hỏi

Bên cạnh đó nam cung Thiên Yết cũng rất trách nhiệm với những việc mình làm. Họ không dễ từ bỏ hay bỏ giữa chừng những mục tiêu cá nhân. Họ quyết tâm cao độ với những ước mơ và hoài bão của mình. Do vậy người cung này cũng có những khát vọng chinh phục trong chặng đường sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên nhược điểm của chàng cung Bọ Cạp nam này là khá gia trưởng và bảo thủ. Bởi sự thông minh và kiểm soát tốt cảm xúc nên họ đôi khi quá tự phụ.

Lập trường vững vàng nên ở một số trường hợp họ có những quyết định sai lầm. Sự cứng đầu khiến họ thích làm việc độc lập, khó dung hòa được trong tổ chức. Đôi khi quá nóng giận họ dễ mất kiểm soát và thiếu suy nghĩ trong hành động.

Giải mã Cung Thiên Yết trong công việc, học hành, tương lai

Tất tần tật về cung Bọ Cạp – những điểm đặc biệt, những lĩnh vực phù hợp và những cái nhất của cung Bọ Cạp sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

1. Cung Thiên Yết có gì đặc biệt?

Cung Bọ Cạp có xinh đẹp không là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn. Bởi lẽ cung này rất có sức hút với các cung hoàng đạo khác. Câu trả lời là có.

Đa số những người cung này đều có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo. Họ có đôi mắt đẹp, khi nhìn lâu đều chắc chắn khó có thể quên được. Đôi khi còn khiến bạn bối rối khi nhìn vào.

Về tính cách cung Bọ Cạp, những điểm đặc trưng khi nói về cung này là thông minh, kiểm soát, chiếm hữu, lãnh đạm. Ngoài ra, người này “có thù tất báo”.

2. Cung Thiên Yết học giỏi môn gì?

Có được sự thông minh thiên bẩm, cung Thiên Yết học giỏi môn gì tại trường? Các môn học không thể làm khó được họ chính là Hóa học, Vật lý hoặc các môn quân sự…

Cung Bọ Cạp học giỏi các môn Hóa học, Vật lý - Hình 10

Cung Bọ Cạp học giỏi các môn Hóa học, Vật lý

Những môn này họ luôn phát huy được những đặc điểm vốn có của mình, tài logic cũng như suy luận nhạy bén khiến họ dễ dàng tiếp thu và vượt bậc hơn.

Trong trường học, cung Thiên Yết nằm trong Top những người có khả năng trở thành “anh chị đại” nhất. Bởi khí chất bất phàm và sự thông minh của mình.

3. Cung Thiên Yết có thông minh không?

Nằm trong Top những cung thông minh nhất, chắc chắn những đặc điểm về cung này đã thể hiện rất rõ. Dựa trên những thiên bẩm của bản thân, việc thành công đến với họ chỉ là không sớm thì muộn.

Dựa trên bảng xếp hạng về chỉ số thông minh của các cung hoàng đạo, Thiên Yết xếp thứ 3 trong tất cả 12 cung, chỉ xếp sau Song Tử và Nhân Mã. Một thứ hạng khá cao với chỉ số IQ trung bình lên đến 120.

Cung Thiên Yết là thiên thần hay ác quỷ cũng chính là kết quả của việc tận dụng trí thông minh này. Khi sử dụng đúng cách theo một hướng tích cực, họ sẽ là người có được rất nhiều thành tựu to lớn.

Ngược lại, nếu không đủ lý trí, họ sẽ trở thành người mưu mô, nham hiểm. Do vậy, sự nhanh nhẹn và thông minh của cung Thiên Yết như một con dao hai mặt đối với họ. Có thể là thiên đường hay địa ngục cạm bẫy đều do họ lựa chọn

4. Cung Thiên Yết làm nghề gì?

Với những đặc điểm cung Bọ Cạp về khả năng tìm tòi, học hỏi nên các công việc nghiên cứu, thực hiện khảo sát… họ đều làm rất tốt. Tính cách mạnh mẽ cũng giúp họ thích nghi được với các môi trường làm việc áp lực cao.

Các công việc như bác sĩ, cảnh sát… cung Thiên Yết đều có thể thực hiện tốt - Hình 11

Các công việc như bác sĩ, cảnh sát… họ đều có thể thực hiện tốt

Các ngành nghề mang tính thách thức như cảnh sát, bác sĩ… đều khiến họ rất hứng thú. Với những tham vọng, ý chí với nghề cũng như sự kiên nhẫn sẽ giúp họ gắn bó lâu dài với sự nghiệp của mình.

Tận dụng trực giác, sự nhạy bén, bản tính trầm lắng, thích lắng nghe người khác của cung Thiên Yết thì họ có thể làm các công việc như chuyên viên tư vấn tâm lý, tâm lý học. Nhờ tính cách xem trọng cảm xúc của người khác nên họ dễ thấu hiểu và có thể đưa ra được những lời khuyên hữu ích.

Nếu biết kết hợp những đặc điểm của cung này thì người cung Bọ Cạp sẽ có được những thành tựu lớn lao trong sự nghiệp. Họ dễ dàng đạt được đỉnh cao của sự nghiệp.

5. Cung Thiên Yết có giàu không?

Trên thế giới, có thể thấy các nhà tỷ phú thuộc cung này như Bill Gate – chủ tập đoàn Microsoft. Khối tài sản lên đến 80 tỷ đô. 

Bill Gates là một trong những người giàu có cung Bọ Cạp - Hình 12

Bill Gates là một trong những người giàu có cung Bọ Cạp

Hay Tim Cook – CEO của Apple lừng danh, đi đầu trong ngành công nghệ. Chủ tịch Yang Yuanqing (Dương Nguyên Khánh) cũng là một ví dụ sống về sự thành công của cung Thiên Yết.

Rõ ràng khi biết tận dụng điểm mạnh cũng như thời cơ, những người cung Bọ Cạp đều rất thông minh để đạt được những đỉnh cao danh vọng.

Giải mã Cung Thiên Yết trong tình yêu

Thiên Yết hợp với cung nào trong tình yêu đã được giải đáp ở trên. Vậy tình yêu cung Bọ Cạp sẽ diễn ra thế nào khi họ yêu thầm, yêu thật lòng. Chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ cho bạn về cung này đấy.

1. Thiên Yết nam khi yêu thật lòng

Cung Bọ Cạp nam khi yêu ai đó luôn dành sự quan tâm cho cô gái của mình. Họ nghiêm túc trong tình cảm, luôn yêu thương và chiều chuộng người thương của mình.

Trong cuộc sống gia đình, họ là chỗ dựa vững chắc, đầy trách nhiệm và sẵn sàng hy sinh để bảo vệ tổ ấm của mình. Tuy nhiên, sự chăm chút cho người yêu của họ không mù quáng, vẫn giữ được sự tỉnh táo.

Họ vốn dĩ là người lạnh lùng nhưng khi yêu thật lòng thì họ như là một con người khác. Họ thậm chí có thể làm các hành động ngây ngô, dễ thương chỉ để làm vui vẻ đối phương.

Nếu bỗng dưng thấy chàng trai Thiên Yết này thay đổi khi ở gần bạn, thì khả năng cao chàng ấy đã crush bạn rồi đấy.

Chàng trai cung Thiên Yết luôn tận dụng cơ hội để được tiếp xúc với bạn gái - Hình 13

Chàng trai này luôn tận dụng cơ hội để được tiếp xúc với bạn gái

Ngoài ra, họ luôn tận dụng sự thông minh của mình để tạo ra nhiều tình huống được tiếp xúc với bạn nhiều hơn. Hiểu thêm thông qua lời nói, hành động để có thể xác nhận được tình cảm trong mình. Sẽ nhiều người hiểu lầm là họ trêu đùa, nhưng thực ra họ muốn có nhiều điểm xác nhận trước khi ngỏ lời yêu với nàng.

2. Thiên Yết nữ khi yêu thật lòng

Tuy bên ngoài có phần lạnh lùng nhưng cung Bọ Cạp nữ bên trong lại luôn khao khát một tình yêu mãnh liệt, nồng cháy.

Một chàng trai có thể thu hút cô nàng Thiên Yết phải có được nội tâm sâu sắc. Phải có lập trường, hoài bão cũng như trách nhiệm và chín chắn trong cuộc sống.

Khi yêu thật lòng, họ sẽ dễ dàng mở lòng chia sẻ. Dành tất cả tình cảm cho đối phương cũng như luôn dành thời gian cho người mình yêu.

Họ nồng cháy và rất cần sự chở che trong tình yêu. Khi bên cạnh, họ giống như một con mèo ngoan ngoãn, yếu đuối.

Nữ Thiên Yết khá là chiếm hữu trong tình yêu, họ vô cùng ghen nếu chẳng may thấy bạn đi cùng một cô gái khác. Sự đa nghi họ có cũng chỉ vì tình yêu mà họ dành cho đối phương. Tuy nhiên đây cũng là một điểm hạn chế, họ cần lý trí và cởi bỏ bớt những nút thắt trong lòng hay những suy nghĩ vẩn vơ khi không bên cạnh người thương.

Khi hẹn hò với một cô gái Thiên Yết, bạn cần lưu ý những điểm sau để tình cảm cả hai thêm bền chặt:

 • Không nói dối
 • Không quá đào sâu vào đời sống riêng tư. Khi đủ tình cảm, họ sẽ tự cởi mở những bí mật lòng mình.
 • Không nên tiết lộ về mối quan hệ cả hai quá sớm trên mạng xã hội
 • Không nên tranh luận gay gắt hay sai bảo họ.
 • Nói chuyện thu hút, lắng nghe chăm chú.
 • Diện những bộ trang phục quyến rũ, nổi bật
 • Ngỏ lời mời cho những lần hẹn tiếp theo.

3. Thiên Yết khi yêu thầm

Khi yêu thích một ai đó, với sự kiêu hãnh của mình thì cô gái cung Thiên Yết sẽ không thổ lộ trực tiếp. Nhưng thông qua cử chỉ và hành động mà có thể nhận ra được tình cảm của cô nàng này.

Cô gái ấy sẽ không còn lạnh nhạt mà bắt đầu ấm áp, nhiệt thành, chân tình với đối phương. Một vài cô gái sẽ khéo léo chủ động tạo các tình huống để có thể nói chuyện hay để ý đến bạn. 

Ở cung Thiên Yết nam thì họ luôn âm thầm quan sát bạn. Khi đứng gần, họ thiếu tự nhiên cũng như luôn muốn tạo sự chú ý với đối phương. Chàng trai này tận dụng đôi mắt hút hồn của mình cùng với nụ cười thân thiện để có thể bày tỏ và giao tiếp với đối phương.

Nam cung Thiên Yết luôn quan sát và tạo sự chú ý với đối phương - Hình 14

Nam cung này luôn quan sát và tạo sự chú ý với đối phương

Họ chú ý và quan sát bạn nhiều qua hành động chỉ để hiểu hơn trước khi có thể ngỏ lời. Dùng sự quan tâm đặc biệt như tự tay làm mọi thứ dành cho cô gái mà họ “đổ”. Sự quan tâm chính là điểm chí mạng xác định chàng trai Thiên Yết đã gục ngã trước bạn.

4. Khi Thiên Yết chán yêu

Cung Bọ Cạp nam nữ khi yêu đều rất cháy bỏng, nhưng họ có lòng tự trọng và sự nhạy cảm rất cao. Điều này khiến họ không dễ dàng tha thứ nếu đối phương chạm đến điểm giới hạn của họ.

Họ thà đau khổ nhưng nhất định không để mất mặt trong tình yêu. Thông thường, các lý do dẫn đến chán yêu hay chia tay là do cung Thiên Yết không thể nào tha thứ được cho sự phản bội và lừa dối trong tình cảm.

Khi chán yêu, cung Thiên Yết thờ ơ và vô cảm - Hình 15

Khi chán yêu, họ thờ ơ và vô cảm

Khi chán yêu, họ sẽ tỏ rõ thái độ khi gặp bạn. Nhận thấy rõ được sự không còn yêu thích, đôi khi còn dễ gây xung đột, tranh cãi giữa đôi bên.

Họ thờ ơ, vô cảm, không muốn quan tâm gì về đối phương và bỏ ngoài tai những lời nói về bạn.

Có thể thấy dù bất cứ cung nào khi chán yêu đều không còn những mặn nồng như trước. Khi không còn điểm chung, cảm thông và chia sẻ cùng nhau thì đều dễ dàng dẫn đến chia tay.

Mẹo để Thiên Yết thăng hoa trong tình yêu, học vấn, công việc

Để cuộc sống cùng những chặng đường ngày càng thăng hoa hơn, một vài vật may mắn là không thể thiếu với cung Bọ Cạp. Hy vọng sẽ giúp ích được cho vận trình sự nghiệp, học hành và tình yêu.

1. Đeo đồng hồ hợp mệnh

Dựa trên những màu may mắn của cung Thiên Yết là những tông màu nóng mạnh như đỏ, cam, vàng mà chọn ra những chiếc đồng hồ có màu sắc tương ứng.

Cuộc sống hiện đại và chiếc đồng hồ dường như là vật phẩm không thể thiếu. Không chỉ quan sát thời gian, đồng hồ còn trang bị nhiều tính năng phục vụ cuộc sống.

Sở hữu một chiếc đồng hồ hợp mệnh cũng là cách tăng thêm sự may mắn, giúp bản thân thu hút được những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Với những cá tính mạnh mẽ của cung Thiên Yết, chắc chắn đồng hồ mang những màu này sẽ là vật phẩm thời trang tôn vinh được cá tính vốn có.

Ảnh đồng hồ Casio LTP-V300G-9AUDF - Hình 16

Đồng hồ Casio màu vàng đẹp mắt – Ảnh đồng hồ Casio LTP-V300G-9AUDF

Không khó để chọn mua những chiếc đồng hồ phong thủy, đặc biệt các màu sắc vàng đồng, vàng hồng đều rất thu hút. Từ các thương hiệu trẻ trung như Casio, Baby – G, DW đến các thương hiệu mang phong cách lịch thiệp như Citizen, Orient… đều có thể phù hợp với nhưng ai thuộc cung Thiên Yết.

Đồng hồ hợp với Thiên Yết

2. Đeo trang sức phong thủy

Trước khi nói về những trang sức phong thủy, số may mắn của cung Thiên Yết cũng giúp ích rất nhiều cho sự phát triển cũng như thu hút tài lộc cho cung này.

Cả 3 số 2, 7, 9 đều đặc biệt có sức hút và đem lại nhiều điều tốt đẹp. Họ có thể chọn những số này để có được những tác động đến tinh thần.

Như giúp họ bản lĩnh hơn, suy nghĩ chín chắn hơn và dễ dàng trong việc đưa ra quyết định đúng đắn. Nhờ đó mà con đường tài chính vững mạnh hơn.

Đối với trang sức, cung Thiên Yết đặc biệt phù hợp với các loại phụ kiện bằng vàng. Họ có thể chọn mua dây chuyền, lắc tay, bông tay, nhẫn… vừa điểm tô cho trang phục, vừa là món phụ kiện phong thủy thu hút may mắn.

Trang sức kết hợp với đá ruby hoặc các loại đá màu đỏ, cam, vàng rất phù hợp với cung Bọ Cạp - Hình 17

Trang sức kết hợp với đá ruby hoặc các loại đá màu đỏ, cam, vàng rất phù hợp với cung Bọ Cạp

Các loại đá phù hợp dành cho cung Thiên Yết:

 • Ruby đỏ
 • Sapphire/ Topaz vàng
 • Tourmaline vàng
 • Garnet vàng
 • Zircon vàng/ đỏ
 • Kim cương đỏ
 • Mã não đỏ
 • Beryl đỏ

3. Hình xăm cung Thiên Yết

Chọn hình xăm cung Bọ Cạp ngày nay trở nên phổ biến hơn hết. Với tính cách năng động của giới trẻ, có rất nhiều cách để họ thể hiện được phong cách cá nhân của mình.

Mẫu hình xăm cung Bọ Cạp đẹp cho nữ - Hình 18

Mẫu hình xăm cung Bọ Cạp đẹp cho nữ

Hình xăm cung thiên yết, hình xăm chòm sao Thiên Yết thường được chọn xăm ở các vị trí xương quai xanh, ngực, cổ tay và lưng.

Sự độc đáo mới lạ của hình xăm cũng tăng thêm thu hút cho chủ nhân. Ngoài ra, xăm biểu tượng cung Thiên Yết là hình con bò cạp cũng được không ít các bạn trẻ chọn lựa. Những cá tính của sẽ được dễ dàng bộc lộ và cũng thu hút được những vận may nhất định trong cuộc sống.

Lời kết

Cung Thiên Yết và những thông tin thú vị đã được bật mí qua bài viết này. Nếu bạn tò mò người thân cũng như bạn bè của mình thuộc cung hoàng đạo nào thì hãy xem thêm các bài viết sau nhé.

Tham khảo thêm về:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *