10 cách giải mã tất cả những giấc mơ của bạn đầy đủ a-z

Ý nghĩa của những giấc mơ luôn là điều bí ẩn khiến nhiều người tò mò, mong muốn khám phá. Cùng tìm hiểu một số cách giải mã giấc mơ của bạn mang ý nghĩa may mắn theo góc độ phong thủy trong bài viết sau đây.

MỤC LỤC

› Cách giải mã giấc mơ của bạn báo hiệu may mắn gõ cửa

1. Giải mã giấc mơ thấy tiền

2. Giải mã giấc mơ thấy cá

3. Giải mã giấc mơ thấy rụng răng

4. Giải mã về giấc mơ thấy lương thực

5. Giải mã về giấc mơ thấy nước

6. Giải mã về giấc mơ cắt tóc

7. Giải mã giấc mơ thấy rắn

8. Giải mã về giấc mơ thấy khách đến thăm nhà

9. Giải mã về giấc mơ thấy máu

10. Giải mã về giấc mơ chó lạ chạy vào nhà

› Dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp nhiều may mắn

1. Xuất hiện nhiều giấc mơ đẹp

2. Bướm bay vào nhà

3. Bỗng dưng cảm thấy vui vẻ

4. Cây cối trong nhà đâm chồi nảy lộc

5. Ong làm tổ trong nhà

› Lời kết

Cách giải mã giấc mơ báo hiệu may mắn gõ cửa

Có quan niệm cho rằng giấc mơ phản ánh những suy nghĩ thường xuyên xuất hiện trong đầu bạn hoặc biểu hiện cho tình trạng sức khỏe. Còn theo phương diện phong thủy – tâm linh, những giấc mơ xuất hiện lúc ngủ chính là một điềm báo cho tương lai. 

Giải mã những giấc mơ 10 dấu hiệu cho thấy may mắn ùa về - Ảnh 1

Giải mã những giấc mơ dựa trên quan niệm phong thủy

Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa riêng biệt, báo hiệu những điềm hung cát khác nhau. Cách giải mã giấc mơ của bạn chính là cố gắng ghi nhớ chi tiết giấc mơ của bạn là gì và đối chiếu với các kết quả được đề cập dưới đây. Sau đây là những giấc mơ báo hiệu may mắn sắp gõ cửa với bạn.

1. Cách giải mã giấc mơ của bạn thấy tiền

Theo phong thủy, tiền là những vật tượng trưng cho tài lộc, của cải. Thế nên nếu khi đang ngủ mà bạn nằm chiêm bao thấy tiền như trong các trường hợp sau thì đó là một điềm báo tốt cho vấn đề tài chính sắp tới của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy bản thân sở hữu nhiều tiền: Việc đầu tư, kinh doanh của bạn sắp nhận được “quả ngọt”, thu được lợi nhuận lớn.

Giải mã giấc mơ thấy nhặt được tiền: Bạn sắp nhận được một tin tốt về tài chính hoặc được thăng chức trong công việc.

Giải mã giấc mơ thấy đang đếm tiền: Chuyện tình cảm của bạn sắp có những thay đổi tích cực, đồng thời tài vận được khai thông.

Nằm mơ thấy tiền dự báo nhiều điều may - Ảnh 2

Nằm mơ thấy tiền dự báo nhiều điều may

2. Cách giải mã giấc mơ của bạn: giấc mơ thấy cá

Tùy theo giống loài cá, số lượng cá cũng như hoạt động của chúng trong giấc mơ mà bạn mới có thể tìm được lời giải mã giấc mơ cụ thể. Bên dưới đây sẽ là một số cách giải mã giấc mơ thấy cá báo hiệu điềm may thường gặp.

Nằm mơ thấy cá mang theo những điều tốt lành sắp đến - Ảnh 3

Nằm mơ thấy cá mang theo những điều tốt lành sắp đến

Giải mã giấc mơ thấy cá chép: Bạn sắp đón nhận một tin vui, có thể gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới hoặc bạn sẽ được đánh giá cao trong công việc.

Giải mã giấc mơ thấy cá đang bơi: Đây được xem là một điềm báo tốt lành đại diện cho sự nghiệp phát triển.

Giải mã giấc mơ thấy một đàn cá: Những mối quan hệ xung quanh bạn đang rất hòa hợp, có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Giải mã giấc mơ thấy ăn một con cá lớn được nấu chín: Giấc mơ này muốn nói rằng bạn sắp đạt được thành công hoặc lợi nhuận lớn trong công việc kinh doanh.

3. Cách giải mã giấc mơ của bạn: mơ thấy rụng răng

Tùy theo từng trường hợp mà ý nghĩa của mỗi giấc mơ thấy bị rụng răng cũng sẽ khác nhau. Bên dưới đây là lời giải mã những giấc mơ thấy rụng răng tốt lành mà bạn có thể tham khảo.

Nằm mơ thấy bị rụng 2 răng cửa hàm dưới: Giấc mơ này cho thấy bạn và gia đình sắp đón nhận một tin vui trong tương lai.

Nằm mơ thấy gãy răng nhưng không chảy máu: Đây là điềm báo may mắn rằng bạn sắp nhận được kết quả tốt đẹp về mặt tài chính, xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Nằm mơ thấy răng lung lay, không chảy máu: Giấc mơ này mang ý nghĩa tốt dành cho các mối quan hệ xung quanh bạn, đồng thời những xui rủi cũng sẽ tan biến trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy rụng răng là hên hay xui còn tùy theo tình huống trong từng giấc mơ - Ảnh 4

Nằm mơ thấy rụng răng là hên hay xui còn tùy theo tình huống trong từng giấc mơ

4. Cách giải mã giấc mơ của bạn: mơ thấy lương thực

Theo quan niệm xa xưa, lương thực đại diện cho của cải. Bởi thuở xưa, nhà nào sở hữu nhiều ruộng vườn thì thường có tài vận rộng mở. Chính vì thế, nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy lương thực như lúa gạo, ngũ cốc, trái cây,… thì đây có vẻ là một điềm báo tốt.

Phần lớn các giấc mơ thấy lương thực đều mang những ý nghĩa cát lợi - Ảnh 5

Phần lớn các giấc mơ thấy lương thực đều mang những ý nghĩa cát lợi

Nằm mơ thấy hạt gạo: Giấc mơ thể hiện cho những kết quả tốt đẹp sau một quá trình cố gắng. Có thể bạn sắp đạt được thành tích học tập tốt hay đạt được một mùa vụ trồng trọt bội thu,…

Nằm mơ thấy đang gặt lúa, thu hoạch trái cây: Hành động gặt lúa được lý giải tương đương với việc gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là rước tài lộc vào nhà.

Nằm mơ thấy nhiều loại hạt/quả khác nhau: Mỗi loại hạt lại mang một màu sắc khác nhau, điều này cho thấy bạn sắp đón nhận niềm vui từ nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy nhiều người quây quần ăn cơm, ăn trái cây: Điều này có ý nghĩa rằng các mối quan hệ của bạn sắp được cải thiện tích cực.

5. Cách giải mã giấc mơ của bạn: mơ thấy nước

Theo học thuyết ngũ hành, nước là một trong năm nguyên tố cơ bản tác động đến sự vận hành của vạn vật. Vậy nên, những giấc mơ về nước cũng biểu hiện nhiều điều theo phong thủy. Nói về những giấc mơ thấy nước tượng trưng cho cát lợi, sẽ có một vài kiểu giấc mơ thường gặp như sau:

Nằm mơ thấy nước với ý nghĩa phước lành - Ảnh 6

Nằm mơ thấy nước với ý nghĩa phước lành

Chiêm bao thấy nước sông phẳng lặng: Cuộc sống của bạn sắp tới sẽ được bình yên với nhiều ước nguyện trở thành sự thật.

Chiêm bao thấy nước ngập vào nhà: Giấc mơ này ẩn chứa thông điệp rằng bạn sắp nhận được tài lộc trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy một vùng biển rộng: Nếu trong mơ, bạn nhìn thấy sóng yên, biển lặng, bầu trời quang đãng thì đây là dấu hiệu cho một con đường tương lai rộng mở, hứa hẹn nhiều cơ hội dành cho bạn.

6. Cách giải mã giấc mơ của bạn: mơ cắt tóc

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu “cái răng, cái tóc là gốc con người”. Qua đó, bạn có thể thấy tầm quan trọng của mái tóc. Trong phong thủy, mái tóc ảnh hưởng không nhỏ đến tướng mạo của mỗi cá nhân, từ đó cũng sẽ có tác động đến vận mệnh mỗi người.

Vì vậy, nằm mơ thấy cắt tóc cũng là một trong những giấc mơ thường liên quan đến điềm báo tương lai. 

Một số cách giải mã giấc mơ của bạn khi nằm chiêm bao thấy cắt tóc - Ảnh 7

Một số cách giải mã giấc mơ của bạn khi nằm chiêm bao thấy cắt tóc

Nằm mơ thấy bản thân đang được cắt tóc: Công việc của bạn trong thời gian tới sẽ suôn sẻ, thuận lợi, không còn những vướng bận đang gặp ở hiện tại.

Bệnh nhân mơ thấy cắt tóc vào ban ngày: Bệnh tình của bạn sẽ có những chuyển biến tốt, sức khỏe dần hồi phục trong thời gian tới.

7. Cách giải mã giấc mơ của bạn: mơ thấy rắn 

Rắn là một loài vật khiến nhiều người khiếp sợ bởi vẻ ngoài và cả nọc độc bên trong của chúng. Thế nhưng, theo phương diện phong thủy, rắn lại là một biểu tượng tâm linh. Nên khi bạn nằm mơ thấy rắn, đó có thể là một điềm báo cho tương lai.

Có nhiều cách lý giải về các giấc chiêm bao thấy rắn nhưng một số trường hợp thường gặp được tổng hợp bên dưới đây được cho là mang ý nghĩa đại cát đại lợi đến cho bạn.

Mơ thấy rắn cắn tay: Một cơ hội mới trong công việc hay kinh doanh đang tìm đến bạn.

Mơ thấy rắn chui vào người: Đối với nữ, bạn có thể sắp đón nhận tin vui về “một thiên thần nhỏ” còn đối với nam, con đường sự nghiệp của bạn sẽ có những bước thăng tiến mới.

Mơ thấy rắn lột xác: Hành động lột xác này như báo hiệu cho việc bạn sắp vượt qua được một thử thách, khó khăn đang gặp phải ở cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy rắn bò vào nhà: Bạn sẽ gặp may trong vấn đề tài chính hoặc sẽ gặp được một “người ơn” giúp bạn giải quyết một số vấn đề vướng mắt trong cuộc sống.

Cách giải mã giấc mơ thấy rắn - Ảnh 8

8. Cách giải mã giấc mơ của bạn: mơ thấy khách đến thăm nhà

Nếu bạn càng nhớ rõ chi tiết trong giấc mơ, bạn sẽ càng có cơ hội tìm được cách giải mã giấc mơ của bạn một cách cụ thể. Nếu trong mơ, bạn gặp những tình huống sau đây thì “thần may mắn” có vẻ như đang mỉm cười với bạn đấy.

Mơ thấy khách đến nhà và tặng hoa quả, tiền vàng: Đây là giấc mơ cực kỳ tốt, báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được một kết quả viên mãn từ việc mà bạn đang mong chờ.

Mơ thấy bạn thân đến nhà chơi: Một tin vui sắp đến với bạn trong tương lai không xa.

Mơ thấy khách đến nhà và khen ngợi bạn: Lý giải cho giấc mơ này, bạn sẽ có cơ hội gặp một quý nhân giúp đỡ bạn trong công việc.

Cách giải mã giấc mơ khách đến nhà - Ảnh 9

Cách giải mã giấc mơ của bạn khi thấy khách đến thăm nhà và mang theo quà tặng

9. Cách giải mã giấc mơ của bạn: mơ thấy máu

Mơ thấy máu thường làm nhiều người lo lắng bởi máu sẽ dễ làm liên tưởng đến các vết thương hay chuyện bất trắc. Thế nhưng, vẫn có những giấc mơ thấy máu ẩn chứa những ý nghĩa tốt lành được liệt kê ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy chảy máu chân: Nếu bạn bị chảy máu chân trong giấc mơ của mình thì đây là một điềm báo cát lợi. Điều này cho thấy rằng những cố gắng của bạn trong việc sắp được ghi nhận và đền đáp.

Giải mã giấc mơ thấy chảy máu ở đầu: Bạn có cơ hội gặp lại người thân, bạn bè ở phương xa sau một khoảng thời gian dài xa cách.

Giải mã giấc mơ thấy người chết và máu: Giấc mơ này nghe có vẻ khá ám ảnh nhưng lại thể hiện cho vận may tích cực đang đến với bạn, đặc biệt là về khía cạnh tài chính.

10. Giải mã về giấc mơ chó lạ chạy vào nhà

Như cổ nhân đã nói “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”, do đó nằm mơ thấy chó lạ chạy vào nhà là một điềm báo tâm linh đại cát. Những chú chó đến nhà bạn thường mang theo nguồn năng lượng tích cực, thịnh vượng nên sẽ giúp bạn gặp may ở nhiều mặt trong cuộc sống như tình cảm, sự nghiệp, tiền tài,…

Cách giải mã giấc mơ thấy chó - Ảnh 21

Nằm mơ thấy chó đa phần là cho sự may mắn

Dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp nhiều may mắn

Bên cạnh dựa vào nội dung những giấc mơ để dự đoán may mắn, bạn cũng có thể nhận biết vận may của bản thân có đang khởi sắc hay không dựa theo những sự việc xảy ra xung quanh. Chẳng hạn như với 5 dấu hiệu bên dưới đây.

1. Xuất hiện nhiều giấc mơ đẹp

Nếu trong nhiều ngày liền, những giấc mơ đẹp thường xuyên xuất hiện khi bạn ngủ thì có khả năng cao rằng vận mệnh của bạn đang trở nên hưng thịnh hơn. Giấc mơ đẹp ở đây chỉ là những giấc chiêm bao ẩn chứa ý nghĩa phong thủy tích cực, mà còn giúp tâm trạng của bạn thoải mái lúc ngủ và dễ chịu lúc tỉnh giấc.

Giải mã những giấc mơ 10 dấu hiệu cho thấy may mắn ùa về - Ảnh 23

Xem thêm: Lucid Dream là gì?

2. Bướm bay vào nhà

Khi có những con bướm bay vào nhà của bạn, đừng vội xua đuổi chúng nhé! Bởi đây được xem là một điều tốt lành. Nếu đó là một con bướm màu sắc tươi sáng thì nó mang lại tin tốt liên quan đến chuyện tình cảm. Còn nếu con bướm mang màu tối thì nghề nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ có những phát triển vượt trội.

3. Bỗng dưng cảm thấy vui vẻ

Có không ít hiện tượng khó lý giải trong cuộc sống, một trong số đó là việc ta thường cảm thấy bồn chồn, lo lắng không rõ lý do trước lúc những xui rủi xảy ra. 

Ngược lại, khi tâm trạng của bạn bỗng trở nên hứng khởi, lạc quan, cảm nhận mọi thứ xung quanh một cách hài hòa, dễ chịu thì đây lại là một dấu hiệu cho thấy mọi vận đen sắp tiêu tan. 

4. Cây cối trong nhà đâm chồi nảy lộc

Khi sinh khí trong nhà không tốt, cây cối trong vườn nhà dễ bị thiếu sức sống, héo úa. Thế nhưng, nếu hoa lá trong nhà bỗng trở nên tươi tốt, sinh sôi và nảy nở xum xuê thì có nghĩa là vượng khí đang tăng, may mắn đang tới với bạn đấy.

Giải mã những giấc mơ 10 dấu hiệu cho thấy may mắn ùa về - Ảnh 26

Theo phong thủy, chồi non hoa lá đại diện cho tài lộc

5. Ong làm tổ trong nhà

Hiện tượng ong làm tổ trong nhà là điều hiếm gặp. Nhưng nếu việc này xảy ra ở nhà bạn thì đây là một dấu hiệu tốt. Bởi ong thường chỉ lựa chọn nơi có môi trường trong lành, ít ô nhiễm để làm tổ. Ngoài ra, về mặt phong thủy, ong xuất hiện sẽ giúp gia tăng dương khí trong nhà. Từ đó, gia đình sẽ gặp may mắn về tài vận, cuộc sống trở nên ấm no, thịnh vượng.

Lời kết

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã tìm được lời giải đáp cho cách giải mã giấc mơ của bạn và những giấc mơ nào báo hiệu may mắn.

Các giấc mơ mang điềm báo khác:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *