Nằm mơ thấy rùa là điềm gì? Hên hay xui, đánh số mấy, con gì

Trong phong thủy, rùa được biết đến là một linh vật uy nghiêm, thuộc tứ đại linh thú canh giữ đất trời gồm Long, Lân, Quy, Phụng. Vậy khi nằm mơ thấy rùa là điềm báo gì, tốt hay xấu, liệu bạn có tò mò muốn biết cách giải mã giấc mơ của bạn trong bài viết sau đây.

MỤC LỤC

› Nằm mơ thấy rùa là điềm gì? Hên hay xui?

› Giải mã giấc mơ thấy rùa chi tiết

1. Mơ thấy rùa theo màu sắc

2. Mơ thấy rùa và các hoạt động nói chung

3. Nằm mơ thấy rùa khổng lồ, rùa ba ba, rùa 2 con

› Nằm mơ thấy rùa đánh số mấy?

› Lời kết

Nằm mơ thấy rùa là điềm gì? Hên hay xui?

Theo góc độ tâm linh, mơ thầy rùa thường mang đến điềm báo may mắn cho chủ nhân. Điềm báo này mang đến sự bức phá trong công việc và tài chính. Rùa nằm trong tứ linh, bản tính hiền lành, chăm chỉ và đại diện cho tài lộc.

Nếu bạn mơ thấy rùa với các hoạt động thông thường như rùa đang bơi, rùa thần… thì xin chúc mừng, đây là giấc mơ tốt đem lại sự thuận lợi trong công việc. Các giấc mơ rùa cắn tay, rùa chết, rụt đầu vào mai… thì lại đem đến điều bất lợi, bạn cần phải chú ý nhiều hơn.

Giải mã giấc mơ với các điềm báo khác:

Giải mã giấc mơ thấy rùa chi tiết

Tùy thuộc vào từng giấc mơ thấy rùa mà chúng mang một điềm báo khác nhau. Cùng kiểm tra xem thông điệp giấc mơ gửi đến với bạn là gì ngay dưới đây.

1. Mơ thấy rùa theo màu sắc

  • Mơ thấy con rùa xanh: Cho thấy những niềm vui và may mắn đang tìm đến bạn. Những dự định của bạn trong tương lai gần đều sẽ được hoàn thành một cách suôn sẻ. Mọi nỗ lực của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.
  • Mơ thấy con rùa vàng: Bạn sắp nhận được cơ hội thăng tiến trong công việc và có khả năng cải thiện các mối quan hệ xung quanh.
  • Mơ thấy con rùa trắng: Dấu hiệu này cho thấy bạn đang cảm thấy mông lung, mất định hướng trong cuộc sống. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng bởi có thể khi tinh thần phấn chấn hơn, bạn sẽ nhận ra mình thật sự yêu thích và muốn theo đuổi điều gì.
  • Mơ thấy con rùa đen: Tài lộc và địa vị của bạn sẽ có bước chuyển biến tích cực trong thời gian sắp đến.

2. Mơ thấy rùa và các hoạt động nói chung

Rùa bò vào nhà là điềm hên hay xui - Ảnh 1
  • Nằm mơ thấy bắt rùa: thông điệp mà giấc mơ này muốn nhắn gửi đến bạn là hãy dũng cảm theo đuổi ước mơ. Dường như bạn là người ấp ủ khá nhiều hoài bão, thế nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thực hiện chúng.
  • Rùa bò vào nhà: Giấc mơ này mang theo những tin tức tốt lành về tài chính đến với bạn. Sắp tới bạn sẽ nhận được một khoản tài lộc nhỏ, có thể đến từ lợi nhuận kinh doanh, tiền khen thưởng,… hoặc lời đề nghị hợp tác làm ăn, công việc mới đầy tiềm năng.
  • Rùa cắn tay: Phản ánh phần nào cuộc sống của bạn đang gặp những khó khăn chưa thể giải quyết và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Ngoài ra, với những người độc thân có thể bạn sắp có cơ hội gặp được “nửa kia” trong thời gian tới.
  • Rùa đẻ trứng: Gia đình bạn có thể sắp đón chào một thành viên mới, sự xuất hiện của một “thiên thần nhỏ”. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu cho thấy con cái của bạn sắp đạt được một thành tích mới trong học tập, công việc hoặc sức khỏe của họ đang ở trong tình trạng rất tốt.
Giấc mơ rùa đẻ trứng cũng mang ý nghĩa tốt đẹp - Ảnh 2

3. Mơ thấy rùa khổng lồ, rùa ba ba, rùa 2 con

Thấy rùa khổng lồ

Theo tâm linh, trong mơ mà thấy rùa lớn là một dấu hiệu dự báo về những điều may mắn nhưng chủ yếu xảy đến với chính người nằm mơ.

Còn với trường hợp bạn mơ thấy con rùa to khổng lồ với kích thước gần như bằng cả một hòn đảo, đây là điềm báo vô cùng may mắn cho cả gia đình bạn. Tất cả các thành viên đều sẽ gặp thuận lợi trong cuộc sống, cả công việc, sức khỏe, tình cảm,… đều sẽ có những thay đổi tích cực. Đặc biệt là mối quan hệ giữa các thành viên cũng sẽ trở nên khắng khít hơn.

Thấy rùa ba ba

Khi nam và nữ giới độc thân gặp giấc mộng này, họ sắp đón nhận nhiều tin tức tốt lành về cả tài chính, sự nghiệp và tình cảm trong thời gian tới. Còn với những người đã lập gia đình, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp phải đi công tác hoặc làm ăn xa nhà và cần phải cẩn thận để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Thêm một trường hợp đặc biệt, đó chính là khi phụ nữ mang thai nằm chiêm bao thấy rùa. Đây là một lời cảnh báo bạn cần chăm sóc sức khỏe kỹ lưỡng hơn. Hãy cố gắng giữ gìn tâm trạng và thể chất thật tốt để cả mẹ và bé đều khỏe mạnh bạn nhé!

Nằm mơ thấy 2 con rùa

Một giấc mơ về rùa cũng khá thường gặp, đó là nằm mơ thấy 2 con rùa. Đây là một điềm báo liên quan đến vấn đề tình cảm của bạn. Với những ai vẫn đang cô đơn một mình, nửa kia của bạn có thể sắp xuất hiện rồi đấy. Còn với những cặp đôi đang bên nhau, tình cảm giữa hai bạn sẽ có một bước tiến mới, sâu sắc và hạnh phúc hơn.

Bên cạnh những giấc mơ thấy 2 con rùa, bạn cũng có thể thấy rùa ở cùng với một số loài vật khác trong giấc mơ như cá sấu, cá chép, rồng,…

Trong đó, khi thấy rùa và cá sấu cùng xuất hiện trong mơ, giấc chiêm bao này khuyến khích bạn nên hỗ trợ những người xung quanh đang gặp khó khăn. Ngược lại, giấc mơ có cả rùa và cá chép lại cho thấy bạn sắp nhận được sự giúp đỡ từ một ai đó để củng cố tài chính cá nhân.

Còn về giấc mơ về rùa và rồng, đây là điềm báo rằng bạn sắp nhận được “quả ngọt” và có thể nghỉ ngơi sau một thời gian dài cố gắng, nỗ lực. 

Nằm mơ thấy rùa cùng cá sấu - Ảnh 3

Giấc mơ thấy con rùa và con cá sấu, bạn cần sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh

Nằm mơ thấy rùa đánh số mấy?

Các hành vi mua, bán lô đề là hành vi vi phạm pháp luật với các mức phạt được quy định rõ ở điều 321, bộ Luật Hình sự năm 2015. Do vậy, bạn không nên tham gia vào các hoạt động này!

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *