10 hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín

Các trường phái hình xăm trên thế giới luôn khiến chúng ta không thể rời mắt bởi những ý tưởng độc đáo. Chắc chắn phải kể đến hình xăm vòng tay Nhật cổ đang trở thành trào lưu mạnh mẽ khi toát ra được vẻ uy lực, hầm hố. Cùng Hải Triều tìm hiểu về 10 hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp nhất nhé.

 

MỤC LỤC

› Giải mã hình xăm vòng tay Nhật cổ

1. Hình xăm vòng tay Nhật cổ ý nghĩa gì?

2. Vị trí xăm đẹp

3. Hình xăm vòng tay Nhật cổ hợp tuổi nào?

› TOP 10 hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp, phong thủy

1. Hình xăm vòng tay Nhật cổ mặt quỷ

2. Hình xăm vòng tay Nhật cổ chuỗi hạt

3. Yakuza hình xăm vòng tay Nhật cổ

4. Hình xăm vòng tay Nhật cổ tròn

5. Hình xăm vòng tay Nhật cổ hoa sen

6. Hình xăm vòng tay nhật cổ đơn giản

7. Hình xăm vòng tay nhật cổ mèo thần tài

8. Hình xăm vòng tay nhật cổ cá chép

9. Hình xăm vòng tay nhật cổ hoa mẫu đơn

10. Hình xăm vòng tay nhật cổ daruma

› TOP 5 tiệm xăm uy tín, nổi tiếng tại TPHCM

1. Tattoo Tadashi

2. Saigon Ink

3. Saigon Tattoo Club

4. Minh Tú Tattoo

5. Vina Tattoo Group

› Tổng kết

 

Giải mã hình xăm vòng tay Nhật cổ

Hình xăm vòng tay Nhật cổ có nguồn gốc, lịch sử hình thành khá lâu đời. Thời xa xưa, con người trong các bộ lạc đã dùng các hình xăm như một thứ tinh thần không thể thiếu.

 

300+ hình xăm mệnh Thủy đẹp, hợp phong thủy, hút tài lộc

300+ hình xăm mệnh Thủy đẹp, hợp phong thủy, hút tài lộc

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

 

1. Hình xăm vòng tay Nhật cổ ý nghĩa gì?

Hình xăm vòng tay Nhật cổ có rất nhiều biến thể khác nhau tùy vào độ chi tiết, cầu kỳ của hình xăm. Con người thời xa xưa sử dụng chúng như một phụ kiện trang sức cho cơ thể của mình.

Ý nghĩa hình xăm vòng tay Nhật cổ muốn nói lên sự bất tận của thời gian, bởi hình xăm không có khởi đầu và kết thúc. Chúng mang đến những khí chất vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn cho nam, nữ tính dễ thương cho nữ.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 1

Hình xăm vòng tay Nhật cổ như một món trang sức đeo trên người, thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân

 

2. Vị trí xăm đẹp

Hình xăm vòng tay Nhật cổ được xăm nhiều nhất trên các bộ phận như bắp tay, cẳng tay và cổ tay. Mỗi vị trí mang ý nghĩa riêng và nhu cầu, cuộc sống của mỗi người.

Nếu bạn đang làm một công việc không khắt khe về hình xăm, thì hình xăm vòng tay Nhật cổ tại cổ tay và cẳng tay sẽ là lựa chọn lý tưởng. Đây là vị trí đẹp để có thể khoe được hết chiều sâu, tinh túy của từng đường xăm.

Còn nếu tính chất công việc, cuộc sống không cho phép bạn để lộ hình xăm, vị trí bắp tay sẽ phù hợp với bạn. Hình xăm vòng tay Nhật cổ được giấu một cách khéo léo, chỉ khi bạn muốn nó lại được khoe ra.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 2

Tùy vào mục đích, môi trường sống bạn sẽ chọn vị trí xăm phù hợp

 

3. Hình xăm vòng tay Nhật cổ hợp tuổi nào?

Trong nghệ thuật xăm hình thì hình xăm vòng tay Nhật cổ không có quy định về độ tuổi hợp hay không. Chỉ đơn giản rằng bạn đủ 18 tuổi và có khả chịu trách nhiệm trước những hành động của mình.

Nếu bạn sinh ra trong gia đình gia giáo, hình xăm có lẽ không phù hợp với bạn. Hình xăm không đơn giản là xăm lên rồi xóa, nó sẽ theo bạn đến hết đời còn lại nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi xăm.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 3

Ai cũng có thể tậu cho mình 1 chiếc hình xăm vòng tay Nhật cổ, nhưng điều kiện tối thiểu là bạn phải đủ 18 tuổi và tự chịu trách nhiệm với bản thân

 

TOP g shock bán chạy

TOP 10 hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp, phong thủy

Dưới đây là TOP 10 hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp, mạnh mẽ nhất dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng cho riêng mình.

 

1. Hình xăm vòng tay Nhật cổ mặt quỷ

Hình xăm vòng tay Nhật cổ mặt quỷ lấy cảm hứng từ mặt quỷ Oni trong truyền thống văn hóa Nhật Bản. Theo các truyền thuyết, mặt quỷ có khả năng xua đuổi tà ma, đem lại may mắn cho chủ nhân.

Ngoài ra theo một số thông tin, hình xăm mặt quỷ tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 4

Hình xăm vòng tay Nhật cổ mặt quỷ

 

2. Hình xăm vòng tay Nhật cổ chuỗi hạt

Hình xăm vòng tay Nhật cổ chuỗi hạt theo quan niệm dân gian, nó có khả năng giúp trừ tà, xua đuổi âm khí. Nghệ thuật xăm hình hiện đại còn có nhiều lựa chọn màu sắc giúp làm nổi bật, sinh động cho hình xăm.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 5

Hình xăm vòng tay Nhật cổ chuỗi hạt

 

3. Yakuza hình xăm vòng tay Nhật cổ

Hình xăm Yakuza vòng tay Nhật cổ lấy cảm hứng từ băng đảng khét tiếng tại Nhật Bản. Hình xăm với nhiều họa tiết lớn và màu sắc nổi bật thể hiện khả năng chịu đau và thị uy quyền thế.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 6

Yakuza hình xăm vòng tay Nhật cổ

 

4. Hình xăm vòng tay Nhật cổ tròn

Hình xăm vòng tay Nhật cổ tròn với các họa tiết hình tròn đan xen lẫn nhau. Tạo ra một bức tranh mỹ thuật rõ nét thể hiện những nét đẹp sâu thẳm bên trong. Nghệ thuật không bao giờ có giới hạn và hình xăm cũng được phát triển cho phù hợp hơn với nhu cầu mỗi người.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 7

Hình xăm vòng tay Nhật cổ tròn

 

5. Hình xăm vòng tay Nhật cổ hoa sen

Hình xăm vòng tay Nhật cổ kết hợp với hoa sen tạo nên vẻ đẹp của sự thuần khiết, thanh cao. Những giá trị mà con người luôn hướng đến trong cuộc sống này được thể hiện rõ nét qua những hình xăm này.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 8

Hình xăm vòng tay Nhật cổ hoa sen

 

6. Hình xăm vòng tay nhật cổ đơn giản

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng không quá cầu kỳ, hình xăm vòng tay Nhật cổ đơn giản dành cho bạn. Đường nét hình xăm tuy đơn giản nhưng ẩn chứa trong nó là một tinh thần bất khuất, cứng rắn.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 9

Hình xăm vòng tay nhật cổ đơn giản

 

7. Hình xăm vòng tay nhật cổ mèo thần tài

Hình xăm vòng tay Nhật cổ mèo thần tài có lẽ không quá xa lạ với mọi người. Hình ảnh chú mèo thần tài đang vẫy tay kêu gọi những điềm lành, may mắn đến cho chủ nhân. Người xăm hình này cũng mong muốn cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp, may mắn đến với họ.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 10

Hình xăm vòng tay nhật cổ mèo thần tài

 

300+ mẫu hình xăm cánh tay đẹp, chất, ý nghĩa cho nam, nữ

300+ mẫu hình xăm cánh tay đẹp, chất, ý nghĩa cho nam, nữ

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

 

8. Hình xăm vòng tay nhật cổ cá chép

Hình xăm vòng tay Nhật cổ cá chép dành cho những ai muốn thể hiện bản thân của mình. Mong muốn có được sức mạnh, quyền lực cũng như sự may mắn.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 11

Hình xăm vòng tay nhật cổ cá chép

 

9. Hình xăm vòng tay nhật cổ hoa mẫu đơn

Theo truyền thuyết Trung Quốc, hình ảnh hoa mẫu đơn là đại diện cho sự giàu sang, quý phái và quyền lực. Bên cạnh đó nhiều người cũng ví von hoa mẫu đơn như hình ảnh của Hoàng Hậu.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 12

Hình xăm vòng tay nhật cổ hoa mẫu đơn

 

TOP seiko bán chạy

10. Hình xăm vòng tay nhật cổ daruma

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm cho tinh thần kiên cường, bất khuất thì đó là hình xăm vòng tay Nhật cổ daruma. Trong văn hóa Nhật Bản, daruma là một con lật đật, tượng trưng cho sự vững vàng.

Dù dòng đời xô đẩy bao nhiêu lần cũng không thể làm đổ được nó. Giống với tinh thần của con người, hình xăm nhắc nhở chúng ta nên vững tin bước trên đường đời.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 13

Hình xăm vòng tay nhật cổ daruma

 

TOP 5 tiệm xăm uy tín, nổi tiếng tại TPHCM

Vừa rồi là những mẫu hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp, được nhiều người lựa chọn nhất. Hình xăm trên da là thứ theo ta đến sau này nên việc lựa chọn nơi uy tín gửi gắm bản thân là điều cần thiết. Cùng điểm qua 5 tiệm xăm nổi tiếng nhất tại TPHCM nhé.

 

1. Tattoo Tadashi

Tattoo Tadashi không còn quá xa lạ với người yêu thích xăm hình tại TPHCM. Anh Trung Tadashi – chủ tiệm xăm từng có thời gian học và tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật. Tận dụng lợi thế nền tảng này, anh học thêm xăm nghệ thuật tại Nhật Bản sau đó trở về Việt Nam xây dựng cơ đồ cho mình.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 14

Chủ nhân tiệm xăm Tattoo Tadashi sở hữu nhiều chiếc cúp giải thưởng lớn

 

Các thợ xăm tại Tattoo Tadashi ngày một được nâng cao khả năng, trình độ chuyên môn bởi anh Trung đã giành được vô số các giải thưởng quốc tế. Hoạt động đến nay đã trên 10 năm, Tadashi Tattoo đã phục vụ 37.000 khách hàng.

Một số tác phẩm nghệ thuật thế mạnh tại Tattoo Tadashi như hình xăm phượng hoàng, hình xăm rồng, hình xăm cá chép, hình xăm Châu Âu,…

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và đặt khách hàng lên đầu. Các dụng cụ phục vụ cho việc xăm hình được sát khuẩn kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng. Máy móc và mực xăm hiện đại cho ra mắt những hình xăm đẹp nhất.

 • Địa chỉ: 96/6 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM.
 • Điện thoại: 0839.202.782

 

2. Saigon Ink

Saigon Ink ra đời với sứ mệnh đem nghệ thuật xăm hình đậm giá trị nghệ thuật, lấy cảm hứng từ ý nghĩa tâm linh và thế giới hội họa tại Việt Nam. Chính vì thế mà hình xăm do Saigon Ink làm ra không chỉ đơn giản là hình xăm, nó chứa đựng giá trị tâm hồn của người sở hữu và thợ xăm.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 15

Saigon Ink với khát vọng mang đến những hình xăm giá trị, ý nghĩa

 

Năm 2015, Saigon Ink do Danis dẫn đầu dần được biết đến nhiều hơn thông qua cuốn sách ảnh The World Atias of Tattoo. Phương châm của tiệm xăm là thay đổi suy nghĩ của mọi người về xăm hình nghệ thuật.

Sở hữu nhiều Artist chuyên nghiệp với các sản phẩm nổi bật như hình xăm cỡ lớn, hình xăm Nhật Bản, xăm Fantasy,… Saigon Ink là địa điểm lý tưởng cho ai đang có nhu cầu xăm mình, thể hiện cá tính bản thân.

 • Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: 0283.8361.090

 

3. Saigon Tattoo Club

Saigon Tattoo Club thành lập năm 2009, trải qua nhiều năm trong giới nghệ thuật xăm hình, tiệm xăm có chỗ đứng vững vàng tại Việt Nam. Artist Bo Toee là người sáng lập, từng làm giám khảo nhiều cuộc thi xăm nổi tiếng quốc tế.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 16

Độ nổi tiếng của Saigon Tattoo Club không thể phủ nhận

 

Ngoài ra Saigon Tattoo Club vinh dự nhận được sự tài trợ của hãng máy xăm Cheyenne Professional Tattoo Equipment và mực xăm Radiant Colors. Điều này một lần nữa chứng minh được mức độ uy tín của thương hiệu xăm Saigon Tattoo Club.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình và tận tâm thì khách hàng khi đến đây đều rất hài lòng. Xăm hình không đơn giản là ngồi vào bàn xăm ngay mà bên trong đó là cả một câu chuyện được viết ra, tâm tư giữa thợ xăm và người sở hữu.

 • Địa chỉ: 5/6 Trần Cao Vân, P.12, Q.Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0939.083.683

 

4. Minh Tú Tattoo

Nói đến tiệm xăm nổi tiếng, uy tín lâu năm tại Sài Gòn, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Minh Tú Tattoo. Hoạt động từ năm 2010, Minh Tú Tattoo đang có 2 cơ sở tại Quận Gò Vấp và Quận 10 phục vụ nhu cầu xăm hình tại TPHCM.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 17

Không gian thoáng mát, sạch sẽ tại Minh Tú Tattoo

 

Áp dụng những công nghệ xăm tiên tiến, kiến thức về thẩm mỹ và hội họa, Minh Tú Tattoo hứa hẹn cho ra đời những tác phẩm đẹp nhất. Đảm bảo đúng quy trình, vệ sinh an toàn trong từng thao tác đường kim xăm hình.

Những lý do bạn nên lựa chọn Minh Tú Tattoo:

 • Giá hình xăm phải chăng, hợp lý
 • Quy trình xăm hình chuyên nghiệp
 • Bảo hành hình xăm sau khi thực hiện
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và phòng xăm đạt chuẩn mát mẻ

Địa chỉ: 131/20 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TPHCM

Điện thoại: 0886.337.177

 

5. Vina Tattoo Group

Tên tuổi của Vina Tattoo Group có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều. Đến với tiệm xăm Vina, bạn sẽ cảm nhận được độ chất chơi, tính nghệ thuật thông qua mọi thứ. Cũng là một tiệm xăm hoạt động khá lâu và uy tín thì Vina được nhiều người truyền tai nhau khi nhắc đến tiệm xăm.

10 hình xăm vòng tay nhật cổ đẹp, ý nghĩa, nơi xăm uy tín - ảnh 18

Nơi bạn sẽ cùng các Artist hiện thực hóa nội tâm của mình qua những hình xăm

 

Vina Tattoo Group hoạt động gồm nhiều thành viên Artist chuyên nghiệp, tay nghề cao với những tác phẩm để đời. Các thiết bị xăm hình tại đây đều được bảo dưỡng gần như mới, sát khuẩn cẩn thận với hy vọng mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu xăm hình, chỉ cần đến đây và nói ra ý tưởng của mình, các thợ xăm sẽ giúp bạn hiện thực hóa và biến nó thành tác phẩm của riêng bạn.

 • Địa chỉ: 163/11 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0833.633.433

 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin bổ ích dành cho ai đang có nhu cầu hình xăm vòng tay Nhật cổ. Mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa, câu chuyện ẩn chứa bên trong. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt mũi xăm lên cơ thể của bạn nhé.

 

Tin tức liên quan:

300+ mẫu hình xăm bắp tay đẹp, chất, ý nghĩa cho nam, nữ

300+ hình xăm mini (nhỏ) cute, đẹp, chất cho nam, nữ, cặp đôi

300+ mẫu hình xăm cute, dễ thương cho nữ thêm quyến rũ

 

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *