Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu?

Iphone 13, Pro, Pro Max chưa bao giờ hót đến thế, đây là dòng điện thoại thông minh thế hệ mới nhất năm 2021 của nhà táo. Cùng xem những thay đổi về công nghệ, tính năng, thiết kế lẫn Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu này!

Mục Lục

›  Tất tần tật thông tin về Iphone 13, Pro, Pro Max trước khi mua

   1. Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu?

   2. Iphone 13, Pro, Pro Max có mấy màu?

   3. Iphone 13, Pro, Pro Max khi nào ra mắt?

›  Iphone 13, Pro, Pro Max khác gì so với những dòng khác?

   1. Về thiết kế

   2. Về công nghệ

›  Có nên mua Iphone 13, Pro, Pro Max không?

 

Tất tần tật thông tin về Iphone 13, Pro, Pro Max trước khi mua

Tháng 9 là thời điểm Apple tung ra các dòng điện thoại thông minh (iphone), đồng hồ thông minh (Apple Watch) cũng như một số sản phẩm công nghệ khác như tai nghe Airpod, máy tính bảng Macbook,… và phụ kiện công nghệ.

YouTube video

 

Iphone 13, Pro, Pro Max sắp được trình làng và ở thời điểm này đang nóng hơn bao giờ hết

 

Tuy nhiên “nóng” nhất vẫn là iphone. Năm 2021, thế hệ Iphone 13, Pro, Pro Max chính thức được trình làng. Với nhiều thay đổi lớn về thiết kế, tính năng thì liệu, bạn có nên nâng cấp chiếc iphone của mình ở ngay thời điểm này?

Xem thêm: 10 đôi giày Sneaker nam, nữ bán chạy nhiều nhất mọi thời đại

 

1. Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu?

Giá của Iphone 13, Pro, Pro Max mở bán dự kiến ở mức sau:

iPhone 13 mini giá bao nhiêu:

IP 13 phiên bản 128 GB: Giá 649 USD

IP 13 phiên bản 156 GB: Giá 699 USD

IP 13 phiên bản 528 GB: Giá 799 USD 

iPhone 13 giá bao nhiêu:

IP 13 phiên bản 128 GB: Giá 749 USD

IP 13 phiên bản 156 GB: Giá 799 USD

IP 13 phiên bản 528 GB: Giá 899 USD

iPhone 13 Pro giá bao nhiêu:

IP 13 phiên bản 256 GB: Giá 999 USD

IP 13 phiên bản 528 GB: Giá 1.099 USD

IP 13 phiên bản 1 TB: Giá 1.299 USD

iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu:

IP 13 phiên bản 256 GB: Giá 1.099 USD

IP 13 phiên bản 528 GB: Giá 1.199 USD

IP 13 phiên bản 1 TB: Giá 1.399 USD USD

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 1

Giá bán ban đầu của Iphone 13, Pro, Pro Max chắc chắn sẽ rất cao, do đó, hãy đợi nguồn hàng chính thức về Việt Nam để giá bán được ổn định và dễ sở hữu hơn

 

Tuy nhiên giá bán của Iphone 13, Pro, Pro Max sẽ thay đổi rất nhiều trước và sau thời điểm mở bán. Có thể những chiếc iphone đầu tiên lên đến gần 100 triệu do Việt Nam không phải là thị trường ưu tiên.

Một số người phải sang tận Singapore để “săn” hàng, sau đó xách tay về Việt Nam để hưởng chênh lệch. Mặc dù vẫn biết giá chắc chắn tụt ngay sau đó nhưng giới nhà giàu vẫn cố chi trả để được là người sở hữu đầu tiên.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 2

Hàng dài người xếp hàng tại Store chính hãng Apple để được sở hữu những chiếc iphone đầu tiên và về bán chênh lệch giá cho những thị trường không được ưu tiên mở bán trước như Việt Nam

 

Còn đối với những ai không dư dả quá nhiều về tài chính cũng như chưa có nhu cầu thật sự thì đợi lô hàng chính hãng, phân phối trực tiếp thông qua các chuỗi bán lẻ ở Việt Nam thì giá Iphone 13, Pro, Pro Max sẽ ổn định hơn nhiều.

 

2. Iphone 13, Pro, Pro Max có mấy màu?

Về màu sắc thì Iphone 13, Pro, Pro Max vẫn duy trì những màu sắc hiện hữu trên dòng điện thoại Iphone 12. Đồng thời Apple cũng bổ sung thêm màu mới là tím. Trong đó xếp hạng theo mức độ yêu thích từ phía người dùng như sau: 

Vàng

Xanh Thái Bình Dương

Bạc

Xám

Tím

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 3

 

Iphone 13 vàng mang đến phong cách sang trọng. Màu sắc này được thực hiện bằng quy trình phủ magnetron công suất cao trên khung thép không gỉ.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 4

 

Iphone 13 xanh Thái Bình Dương mang đến màu sắc tươi mới và hiện đại. Đồng thời mặt sau được làm mờ để hạn chế tối đa việc bám vân tay khi dùng.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 5

 

Iphone 13 bạc không quá nổi bật nhưng biến thể về màu sắc này vẫn luôn được ưa chuộng vì nó phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và đa dạng về phong cách.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 6

 

Iphone 13 xám có vẻ yếu thế hơn 3 màu sắc trên nhưng đây vẫn là sự lựa chọn thú vị vì xám thuộc gam màu cơ bản. Giá bán của màu sắc này cũng rẻ hơn đôi chút.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 7

 

Iphone 13 tím không phải là màu sắc mới vì đã từng xuất hiện trên iphone 11, tuy nhiên màu tím lần này phủ thêm một sắc độ mới để tăng độ tương phản.

 

Có thể bạn quan tâm:

10 thương hiệu Local Brand Việt Nam được sử dụng nhiều nhất

10 thương hiệu Local Brand Việt Nam được sử dụng nhiều nhất

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

 

3. Iphone 13, Pro, Pro Max khi nào ra mắt?

Nếu như không có gì thay đổi thì tháng 9 là thời điểm Apple tung ra các sản phẩm công nghệ thế hệ mới của mình. Trong đó, điện thoại thông minh Iphone 13, Pro, Pro Max là sản phẩm chủ đạo của họ nhà táo.

Tuy nhiên do dịch bệnh đang ảnh hưởng nghiêm trọng lên các công ty công nghệ, đặc biệt là khu vực châu Âu và Mỹ nên thời gian mở bán có thể kéo dài trễ hơn mọi năm. Dự kiến tháng 10 sẽ trình làng chiếc iphone mới nhất nếu bị trễ.

YouTube video

 

Trong khoảng thời gian tháng 9 đến tháng 10, Apple sẽ chính thức trình làng các dòng sản phẩm mới nhất của mình

 

Mặc dù cách thời điểm mở bán còn lâu nhưng bây giờ, các tín đồ tại Việt Nam đã sốt sẵn. Trên diễn đàn, hội nhóm,… đã liên tục xuất hiện những thông tin mới nhất về dòng điện thoại Iphone 13, Pro, Pro Max.

Đồng thời các chuỗi bán lẻ lớn cũng tiến hành mở cổng “order” để người dùng tại Việt Nam dễ dàng đặt hàng trước. Đối với thế hệ Iphone 13, số lượng người dùng đặt trước (có đặt cọc) lên đến gần 50.000 người.

 

Iphone 13, Pro, Pro Max khác gì so với những dòng khác?

Thứ mà người dùng quan tâm nhất là về thiết kế bên ngoài của dòng điện thoại thông minh Iphone 13, Pro, Pro Max và làm sao để phân biệt chúng với những thế hệ tương đương như iphone 12.

YouTube video

 

Để dễ dàng đi đến quyết định hơn thì cùng tìm hiểu qua sự khác nhau về thiết kế và tính năng giữa Iphone 13, Pro, Pro Max và những thế hệ tương đồng như iphone 12

 

Để hiểu rõ hơn thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay qua 2 phần: Thiết kế và Công nghệ. Trong đó, Thiết kế sẽ giúp ta dễ dàng phân biệt còn Công nghệ sẽ hỗ trợ bạn đưa ra quyết định là có nên nâng cấp lên iphone 13 hay không.

 

1. Về thiết kế

Iphone 13, Pro, Pro Max thừa kế ngoại hình cũ của dòng Iphone 12, Pro, Pro Max nhưng vẫn có một vài thay đổi lớn như sau:

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 8

 

Bộ tứ camera sau đã được thay đổi vị trí so với Iphone 12, Pro, Pro Max để người dùng dễ dàng so sánh với Iphone 13 kèm theo hệ thống chống rung Sensor Shift.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 9

 

Màn hình cong bao quanh 4 phía để tăng trải nghiệm khi cầm. Khung viền cũng được vát phẳng trong khi thân máy trang bị kính cường lực.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 11

 

Màn hình được thiết kế “nốt ruồi” để thay thế cho notch tai thỏ vốn đã là đặc trưng riêng trên Iphone. Thiết kế này trông màn hình có vẻ rộng hơn.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 12

 

Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning hay USB-C mà thay vào đó là hệ thống sạc MagSafe như những chiếc Macbook đời cũ. Apple đang hướng đến một chiếc iphone không cổng, không cồng kềnh và độc quyền về mảng cáp sạc.

 

2. Về công nghệ

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 13

 

Apple có thể sẽ bổ sung thêm cảm biến vân tay ngay ở màn hình (nhưng giữ nguyên kích thước linh kiện), song song duy trì nhận diện khuôn mặt Face ID.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 14

 

Tần số quét từ mức cơ bản là 60 Hz trên Iphone 13, Pro, Pro Max lên 120, 180 và thậm chí con số này có thể đạt 240 Hz để mang lại hình ảnh mượt mà.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 15

 

Chip X60, tân binh mới được sử dụng trên Iphone 13, Pro, Pro Max nhằm giúp tiết kiệm pin ngay cả khi sử dụng 5G, 5G mmWave và Sub-6Ghz.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 15

 

Iphone 13, Pro, Pro Max kết nối tốt với Wi-Fi 6E (có hỗ trợ kết nối băng tần 6 GHz) nhằm giúp truyền tải tệp dữ liệu tốc độ cao, tiết kiệm pin và cho độ trễ thấp hơn.

Dung lượng bộ nhớ được tùy chọn tối đa lên đến 1 TB (thay vì 528 GB) như cũ, như vậy, người dùng tha hồ qua cũng như xử lý Video 8K một cách chuyên nghiệp.

 

Có nên mua Iphone 13, Pro, Pro Max không?

Dù xuất hiện rất nhiều thông tin ngoài lề như Iphone 13, Pro, Pro Max thiết kế xấu, loại bỏ quá nhiều tính năng ưu việt cũ nhưng với xu hướng hiện nay, việc loại bỏ một vài chi tiết cũ và thêm vào tính năng mới là điều thiết yếu.

Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 16

Iphone 13, Pro, Pro Max vẫn là dòng sản phẩm nên nâng cấp ngay cho những người có tiền hoặc dân công nghệ muốn trải nghiệm các tiện ích mới

 

Cho dù có người khen, kẻ chê nhưng Iphone 13, Pro, Pro Max vẫn là dòng sản phẩm đáng được mong đợi cũng như nên nâng cấp cho tất cả mọi người. Tuy nhiên nó chỉ đúng với những ai có nhiều tiền vì giá không hề rẻ.

Người mua Iphone 13, Pro, Pro Max cũng nên cân nhắc là nên mua sớm hoặc trễ vì giá bán sẽ khác nhau cho từng thời điểm. Đồng thời với sản phẩm lần này sẽ đi kèm một củ sạc không dây Magsafe.

 

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ Apple Watch series 6 giá bao nhiêu? Có mấy màu?

Đồng hồ Apple Watch series 6 giá bao nhiêu? Có mấy màu?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *