Kính đa tròng là gì? Ưu nhược, loại nào tốt, giá bao nhiêu?

Một trong các biện pháp tuyệt vời để khắc phục các bệnh về mắt đó chính là kính đa tròng. Đây có lẽ là sản phẩm kính đột phá và tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại. Vậy kính đa tròng là gì, giá bao nhiêu? Cùng nhau tìm hiểu nhé.

MỤC LỤC

› Tìm hiểu chính xác về mắt kính đa tròng

1. Kính đa tròng là gì?

2. Ưu điểm của kính đa tròng

3. Nhược điểm của kính đa tròng

4. Nên đeo kính đơn tròng hay đa tròng?

5. Cách sử dụng kính đa tròng

› Mắt kính đa tròng giá bao nhiêu? Bảng giá kính đa tròng

› Phân biệt các loại mắt kính đa tròng phổ biến

1. Kính đa tròng không màu

2. Kính đa tròng đổi màu

3. Kính viễn thị đa tròng

4. Kính cận đa tròng

5. Kính đa tròng kỹ thuật số

› Kính đa tròng loại nào tốt? TOP các hãng bán chạy

1. Essilor

2. Varilux

3. Zeiss

4. Hoya

› Giới thiệu cửa hàng Kính Hải Triều

› Lời kết

Tìm hiểu chính xác về mắt kính đa tròng

Những thắc mắc như kính đa tròng là gì, kính đa tròng giá bao nhiêu thường đến từ các khách hàng đang bước sang độ tuổi trung niên với đôi mắt đang xuống cấp, không còn nhìn rõ, chính xác được nữa.

Lúc này giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất là những mắt kính lão đa tròng hội tụ đủ tính năng nhìn xa, gần. Sự tiên tiến của công nghệ có trong các sản phẩm mắt kính khiến chúng được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Nhưng vì là một công nghệ mới và chưa được phổ biến nhiều với công chúng nên nhiều người còn lạ lẫm về sản phẩm kính viễn thị đa tròng. Hãy tiếp tục theo dõi các thông tin của bài viết dưới đây để có cái nhìn khái quát nhất về kính viễn đa tròng.

Kính đa tròng là gì ưu nhược loại nào tốt giá bao nhiêu - Ảnh 1

Công nghệ tròng kính đa tròng sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Tin tức liên quan:

1. Kính đa tròng là gì?

Để có thể hiểu rõ được kính đa tròng là gì thì chúng ta cùng tiến đến khái niệm về loại sản phẩm này.

Mắt kính đa tròng hay còn được gọi là progressive lens là loại kính được tích hợp với nhiều tiêu cự khác nhau như xa, trung, gần giúp người sử dụng có được cái nhìn rõ ràng và bao quát nhất ở mọi góc độ khác nhau.

Kính đa tròng là gì ưu nhược loại nào tốt giá bao nhiêu - Ảnh 2

Mắt kính lão đa tròng cho người sử dụng cái nhìn chính xác ở bất kỳ khoảng cách nào

Cấu tạo kính là điều khiến loại sản phẩm này đặc biệt hơn các loại kính khác trên thị trường. Vùng ở trên của tròng kính được thiết kế với tầm nhìn xa, vùng giữa để sử dụng với tầm nhìn trung bình và dưới cùng là ở khoảng cách gần.

Với những vùng quang học này, mắt kính lão đa tròng sẽ cho người dùng trải nghiệm góc nhìn trực quan và chân thật như. Gọng kính đa tròng được nhiều chuyên gia đánh giá độ sắc nét không thua gì mắt thường.

2. Ưu điểm của kính đa tròng

Với những chiếc mắt kính lão đa tròng cao cấp mang lại, người sử dụng chúng có thể quan sát hiện vật ở bất cứ tư thế nào. Điều này hạn chế việc khiến mắt điều tiết quá nhiều hay phải điều chỉnh tầm nhìn cách liên tục gây ra tình trạng đau nhức cổ và cột sống.

Sự thuận tiện khi hoạt động, sinh hoạt là điều ưu tiên của những người có tật về mắt khi mua kính.

Chỉ với một chiếc kính kỹ thuật số, bạn sẽ không cần thay đổi nhiều loại kính khác nhau để phù hợp với từng hoạt động. Làm việc, sinh hoạt, đọc sách thì kính đa tròng cũng có thể giải quyết dễ dàng.

Kính đa tròng là gì ưu nhược loại nào tốt giá bao nhiêu - Ảnh 3

Sức khỏe của người tiêu dùng được đảm bảo khi sử dụng gọng kính

Điều khiến gọng kính đa tròng vượt mặt các loại sản phẩm khác trên thị trường đó là giúp khách hàng sử dụng hiệu quả trong bất cứ điều kiện ánh sáng nào.

Vì lớp tráng đặc biệt trên tròng kính thì cho dù ở môi trường ánh sáng yếu thì các chi tiết, chữ số đều hiện rõ ra cho người tiêu dùng.

Bản chất của gọng kính là không có đừng phân cách giữa các vùng tiêu cự khác nhau nên sẽ khiến những hình ảnh đến mắt người sử dụng được chuyển đổi nhịp nhàng khi đổi góc nhìn.

Cũng chính vì thế mà sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài cũng không khiến cho mắt chúng ta bị đơ, bất động.

Vì tính chất tuyệt vời của mắt kính lão đa tròng cũng góp phần giữ được vẻ đẹp thẩm mĩ của đôi mắt - Ảnh 4

Vì tính chất tuyệt vời của mắt kính lão đa tròng cũng góp phần giữ được vẻ đẹp thẩm mĩ của đôi mắt

3. Nhược điểm của kính đa tròng

Tuy được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến nhưng ở đa tròng vẫn có một số nhược điểm khiến người mới chuyển qua sử dụng loại sản phẩm này gặp một số khó khăn, thử thách.

Khi nhắc đến nhược điểm của kính đa tròng thì chắc chắn phải phản ánh hiện tượng mờ sương đầu tiên. Khi hoạt động dưới thời tiết trời ẩm, mưa hay đeo khẩu trang trong thời gian dài thì sẽ xuất hiện tình trạng tròng kính bị mờ đi.

Điều này không chỉ làm giảm tầm nhìn mà còn ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của loại kính này.

Hiện tượng mờ sương ở gọng kính đa tròng làm nhiều khách hàng quan ngại - Ảnh 5

Hiện tượng mờ sương ở kính làm nhiều khách hàng quan ngại

Một điều nữa mà người tiêu dùng quan ngại mua sắm kính đa tròng kỹ thuật đó là rất dễ bị trầy xước hơn những loại kính thông thường. Đồng nghĩa với việc Người sử dụng kính này phải bảo quản và giữ gìn cẩn thận để thời gian sử dụng kính được lâu hơn.

Người sử dụng kính kỹ thuật số có thể tham khảo một số cách sau đây để khắc phục các nhược điểm:

 • Trang bị dụng cụ vệ sinh kính chuyên dụng
 • Thường xuyên lau và kiểm tra kính
 • Chọn các thương hiệu uy tín để mua

Tìm hiểu ưu nhược điểm của kính đa tròng giúp người mua quyết định có sử dụng loại sản phẩm này hay không - Ảnh 6

Tìm hiểu ưu nhược điểm giúp người mua quyết định có sử dụng loại sản phẩm này hay không

4. Nên đeo kính đơn tròng hay đa tròng?

Tùy nhu cầu sử dụng và sở thích của mọi người sẽ cho ra đáp án của việc nên đeo kính đơn tròng hay đa tròng khác nhau.

Nếu như bạn vẫn đang phân vân giữa việc lựa chọn hai loại kính này thì có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá sau để có câu trả lời cho riêng mình.

Về cấu tạo:

Lý do được gọi là kính hai tròng là do loại sản phẩm này có hai tiêu cự khác nhau phục vụ cho việc nhìn xa hoặc nhìn gần.

Người sử dụng loại kính này có nhu cầu không quá cao trong việc chú tâm các chi tiết mà chỉ sử dụng như là biện pháp “chữa cháy” cho các bệnh tật về mắt của bản thân.

Còn đối với hình ảnh kính mang lại với 4 vùng quan sát đó là nhìn gần, nhìn xa, trung gian chuyển tiếp và vùng méo ảnh. Khi sử dụng đa tròng sẽ cho ta được góc nhìn bao quát, sắc nét nhất và được đánh giá là không khác gì mắt không đeo kính.

Kính đa tròng và kính 2 tròng khác nhau khá nhiều về cấu tạo - Ảnh 7

Đa tròng và 2 tròng khác nhau khá nhiều về cấu tạo

Về thẩm mỹ:

Vì góc nhìn bao quát và rõ nét đến từ dòng kính này, mắt của người sử dụng luôn ở trong trạng thái tự nhiên nhất. Khi sử dụng về lâu dài cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến tính thẩm mỹ của mắt.

kính 2 tròng chỉ cho 2 tiêu cực phục vụ cho 2 góc nhìn cơ bản nên mắt lúc nào cũng phải điều tiết liên tục không ngừng nghỉ. Trải qua thời gian dài sử dụng, mắt sẽ bị đơ đi và chúng ta dường như sẽ bị phụ thuộc hoàn toàn vào các sản phẩm kính.

Kính 2 tròng sẽ không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ như mắt kính lão đa tròng - Ảnh 8

Kính 2 tròng sẽ không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ như mắt kính lão đa tròng

Về trải nghiệm sử dụng:

Ở sản phẩm đa tròng ta được trải nghiệm với nhiều góc nhìn khác nhau với sự chuyển đổi hình ảnh nhịp nhàng khi thay đổi góc nhìn. 

Số lượng tiêu cự ít hơn là điều dễ dàng nhận thấy ở kính hai tròng. Nhược điểm này sẽ khiến cho các hình ảnh đến mắt bị chuyển đổi đột ngột, nếu không quen có thể bị choáng và chóng mặt.

Kính viễn đa tròng cho ta sự chuyển đổi hình ảnh mượt mà hơn - Ảnh 9

Kính viễn đa tròng cho ta sự chuyển đổi hình ảnh mượt mà hơn

5. Cách sử dụng kính đa tròng

Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất khi sử dụng các loại kính viễn đa tròng đó là tìm cho mình một chuyên gia, bác sĩ tư vấn. Tất nhiên, bạn sẽ phải trải qua quá trình test loạn thị hoặc cận thị,… để biết được thể trạng của đôi mắt.

Thông qua việc trao đổi với bạn, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên chính xác nhất về thị lực bản thân hay thiết kế phù hợp cho gương mặt của mình.

Hãy sử dụng kính viễn đa tròng ngay khi nhận thấy bản thân xuất hiện triệu chứng bị các bệnh tật về mắt. Việc phát hiện và trang bị sớm cho bản thân sẽ giúp cho các tật không bị chuyển biến tệ hơn, cũng đỡ phải mất thời gian điều chỉnh lại thói quen khi dùng kính.

Cách sử dụng kính đa tròng là gì? - Cần nhờ chuyên gia tư vấn để có trải nghiệm tốt nhất - Ảnh 10

Cách sử dụng kính đa tròng là gì? – Cần nhờ chuyên gia tư vấn để có trải nghiệm tốt nhất

Thật ra cách sử dụng kính  cũng không hề khó như các bạn tưởng tượng. Điều cơ bản nhất khi dùng bất kỳ loại kính nào cũng phải cố gắng đeo thật sát mắt để có được tầm nhìn bao quát và rộng rãi hơn.

Hãy chắc chắn gọng kính của bạn cứng cáp và giữ được form ở những vùng chịu lực quan trọng.

Điều cuối cùng là hãy kiên nhẫn và cho cơ thể của mình tập làm quen với những bước đầu tiên sử dụng loại sản phẩm này.

Bản thân của bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi dùng kính đa tròng ở trong thời gian đầu nhưng đừng lầm tưởng là do sản phẩm kém chất lượng hoặc không tốt nhé.

Cần cho bản thân tập làm quen với những chiếc kính đa tròng kỹ thuật số - Ảnh 11

Cần cho bản thân tập làm quen với những dòng kính này

Mắt kính đa tròng giá bao nhiêu? Bảng giá kính đa tròng

Để có thể sở hữu được cho mình những sản phẩm đa tròng công nghệ tiên tiến thì người tiêu dùng cần đặc biệt quan tâm đến các vấn đề như mắt kính đa tròng giá bao nhiêu hay kính đa tròng giá rẻ nhất thị trường…

Thương hiệu, chiết suất và tính sẵn có là những yếu tố chi phối giá của kính nhiều nhất. Vì vậy, mẫu mã có chiết suất càng cao thì sẽ càng mỏng, càng nhẹ và giá sẽ càng đắt.

Nếu nói về kính đa tròng thì có lẽ thương hiệu Essilor là ông trùm thống trị thị trường. Thương hiệu này được xem là người tiên phong đầu tiên về tròng kính và có những công nghệ tiên tiến, vượt bậc so với thời đại.

Kính đa tròng là gì? Ưu nhược, loại nào tốt, giá bao nhiêu?-Ảnh 12

Nếu mong muốn tìm kính đa tròng giá rẻ thì hãy đến với thương hiệu Essilor

Bảng giá kính đa tròng Essilor Smart-Lens:

 • Giá kính đa tròng Smart-Lens chiết suất 1.56: 1.500.000 đồng
 • Giá kính đa tròng Smart-Lens chiết suất 1.60: 3.180.000 đồng
 • Giá kính đa tròng Smart-Lens chiết suất 1.53: 3.490.000 đồng

Giá kính lão đa tròng đổi màu của Essilor nằm ở mức phải chăng - Ảnh 13

Giá kính lão đa tròng đổi màu của Essilor nằm ở mức phải chăng

Bảng giá kính Essilor Varilux:

 • Giá kính Varilux chiết suất 1.56: 5.990.000 đồng
 • Giá kính Varilux chiết suất 1.60: 6.990.000 đồng
 • Giá kính Varilux chiết suất 1.67: 8.490.000 đồng

Bảng giá kính Essilor Trivex:

 • Giá kính Trivex chiết suất 1.53: 3.490.000 đồng
 • Giá kính Trivex chiết suất 1.60: 5.990.000 đồng
 • Giá kính Trivex chiết suất 1.67: 7.490.000 đồng

Có rất nhiều mức giá tròng kính đa tròng đổi màu, chống trầy, chống ánh sáng xanh mà bạn có thể tham khảo - Ảnh 14

Có rất nhiều mức giá tròng kínhđổi  màu, chống trầy, chống ánh sáng xanh mà bạn có thể tham khảo

Phân biệt các loại mắt kính đa tròng phổ biến

Giá tròng kính đổi màu hay mắt kính đa tròng giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ sẵn có trên sản phẩm đó.

Với sự tiến bộ vượt bậc của máy móc hiện nay đã chế tạo thành công nhiều mẫu kính đa tròng mang trong mình các loại công nghệ tiên tiến nhằm mục đích thỏa mãn người tiêu dùng.

1. Kính đa tròng không màu

Như đã chia sẻ ở trên, những chiếc kính đa tròng thông thường sẽ cho người dùng những cái nhìn trực quan và khái quát nhất. Ở bất kỳ cự ly nào hay bất kỳ kích thước hiện vật như thế nào cũng không thể làm khó sản phẩm này.

Sự sai lệch kích thước dường như bằng không khi dùng kính đa tròng không màu. Hình ảnh kính đa tròng đến mắt người sử dụng sẽ có chất lượng chân thật và sắc nét nhất, đây cũng là điều mà các loại kính thông thường khác không làm được.

Kính đa tròng không màu được trang bị các công nghệ chống trầy hiện đại - Ảnh 15

Kính đa tròng không màu được trang bị các công nghệ chống trầy hiện đại

Ở các chiếc kính đa tròng không màu, công nghệ chống trầy chống xước là công nghệ được trang bị hàng đầu. Vì mặt kính trong suốt nên thường hiện tượng trầy trụa làm giảm tầm nhìn của người tiêu dùng là điều không thể tránh khỏi.

Một số mẫu mã của sản phẩm này còn được trang bị công nghệ chống ánh sáng xanh. Ánh sáng xanh có thể được sinh ra từ các thiết bị như điện thoại, máy tính và chúng sẽ làm giảm chất lượng đôi mắt của chúng ta.

Việc sở hữu những chiếc kính đa tròng chống được ánh sáng xanh sẽ bảo vệ đôi mắt của chúng ta khỏi các tác nhân gây hại - Ảnh 16

Việc sở hữu những chiếc kính đa tròng chống được ánh sáng xanh sẽ bảo vệ đôi mắt của chúng ta khỏi các tác nhân gây hại

2. Kính đa tròng đổi màu

Mắt kính đa tròng đổi màu là những tròng kính có khả năng chuyển biến màu sắc của mình khi ra ngoài môi trường có nhiều ánh sáng và trở về màu trong suốt khi ở dưới bóng râm hoặc các nơi có ánh sáng yếu.

Nói nôm na đây là một mẫu kính đa dụng được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt. Sự chuyển biến màu nhịp nhàng của tròng kính sẽ giúp mắt của bạn được bảo vệ tốt hơn.

Đối với người thường xuyên hoạt động dưới thời tiết nắng gắt thì cần đặc biệt lưu tâm đến mắt kính đa tròng đổi màu hơn.

Mắt kính viễn đa tròng đổi màu có tính thẩm mỹ cao - Ảnh 17

Mắt kính viễn đa tròng đổi màu có tính thẩm mỹ cao 

Điểu phải nói đến mắt kính đa tròng đổi màu đó chính là tính thẩm mỹ của chúng mang lại cho người dùng.

Những loại sản phẩm này được chế tác từ những chất liệu mỏng, nhẹ và rất tinh tế. Hơn thế nữa, các vạch phân cách tiêu cự sẽ biến mất ở sản phẩm này và tránh để người dùng thấy tự ti khi lộ khuyết điểm tuổi tác.

3. Kính viễn thị đa tròng

Khi tuổi tác bước sang giai đoạn tứ xuân thì các bệnh tật về mắt bắt đầu xuất hiện khiến ta gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống. Cụ thể hơn là tình trạng bị viễn thị bắt đầu làm đảo lộn cuộc sống khi chúng ta nằm ngoài 40.

Nếu bắt gặp được trường hợp mắt bạn nhìn rất rõ các chi tiết ở khoảng cách lớn nhưng lại khá chật vật khi nhìn vật ở gần hoặc thường xuyên trong tình trạng đau nhức mắt kéo dài thì có thể bạn đã mắc viễn thị.

Kính viễn thị đa tròng được người đã có tuổi sử dụng rộng rãi - Ảnh 18

Kính viễn thị đa tròng được người đã có tuổi sử dụng rộng rãi

Kính viễn thị đa tròng sẽ có công dụng điều tiết hình ảnh rơi vào đúng vị trí võng mạc của người bị lão thị giúp họ có trải nghiệm quan sát tốt hơn. 

Phát hiện triệu chứng và sắm cho mình kính viễn thị đa tròng sớm sẽ giúp khắc phục các tình trạng nheo mắt, tháo kính, đau mỏi mắt ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống hằng ngày.

4. Kính cận đa tròng

Thuật ngữ “kính cận đa tròng” có lẽ còn rất lạ lẫm với các đọc giả vì chưa được phổ biến và xuất hiện nhiều trên thị trường. Hầu hết những người tìm đến kính đa tròng là những người có tật viễn thị hoặc một số các vấn đề về mắt khác.

Người bị bệnh cận thị thường chỉ đeo kính đơn hoặc hai tròng và rất ít khi tiếp cận đến kính đa tròng.

Nguyên nhân là do nhu cầu trong cuộc sống cũng không quá phức tạp và các loại kính thông thường đã đáp ứng được đồng thời là các sản phẩm kính đa tròng cho người cận vẫn chưa thực sự được phát triển rộng rãi.

Kính cận đa tròng vẫn chưa được phát triển và phổ biến mạnh mẽ - Ảnh 19

Kính cận đa tròng vẫn chưa được phát triển và phổ biến mạnh mẽ

5. Kính đa tròng kỹ thuật số

Bản chất kính đa tròng kỹ thuật số có đặc tính tương tự như các loại kính đa tròng khác đã được nêu rõ ở trên. Đây chỉ là một tên gọi khác của sản phẩm đa tròng có tính năng vượt trội hơn kính đơn hoặc 2 tròng có trên thị trường.

Nhiều người ví von rằng sản phẩm này là kính đa tròng 5 trong 1 khi có rất nhiều tính năng như chống nắng, chống tia UV, hỗ trợ ánh sáng, làm kính lão thị và làm phụ kiện thời trang vô cùng thời thường.

Kính đa tròng kỹ thuật số là một tên gọi khác của sản phẩm lợi thế hơn đơn hoặc hai tròng  - Ảnh 20

Kính đa tròng kỹ thuật số là một tên gọi khác của sản phẩm lợi thế hơn đơn hoặc hai tròng 

Kính đa tròng loại nào tốt? TOP các hãng bán chạy

Để xác định được kính đa tròng loại nào tốt thì ngoài sự hiểu biết về giá tiền và tính năng thông dụng của loại sản phẩm, khách hàng cần phải tìm hiểu về một số thương hiệu uy tín.

Nhận biết được nhu cầu sử dụng kính đa tròng tăng cao, trên thị trường hiện nay không ít các cửa hàng đã kinh doanh kính đa tròng như một món hời. Đồng nghĩa với việc tìm kiếm thương hiệu uy tín của khách hàng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Kính Hải Triều sẽ giới thiệu một số nhãn hàng uy tín lâu đời trên thị trường để người tiêu dùng có thể tham khảo và chọn lựa được mẫu kính đa tròng phù hợp với bản thân nhất.

Kính đa tròng là gì? Ưu nhược, loại nào tốt, giá bao nhiêu?-Ảnh 21

Một số các thương hiệu kinh doanh kính đa tròng bạn có thể tham khảo

1. Essilor

Không phải tự nhiên mà từ khóa kính đa tròng Pháp Essilor luôn được nhiều người tìm kiếm ráo riết. Kính đa tròng Pháp Essilor hiện đang giữ vững vị trí số một thế giới trong ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất ra các sản phẩm kính đa tròng.

Sự uy tín và chất lượng của thương hiệu này được thể hiện qua khoảng thời gian hơn 150 năm tồn tại trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, kính đa tròng Pháp Essilor đã có cho mình hơn 250.000 đại lý phân phối chính hãng trên toàn cầu.

Kính đa tròng Pháp Essilor hiện đang giữ ngôi vị quán quân trên thị trường kính - Ảnh 22

Kính đa tròng Pháp Essilor hiện đang giữ ngôi vị quán quân trên thị trường kính

Không chỉ riêng về các loại kính đa tròng, Essilor luôn cập nhật các mẫu mã thiết kế cực kỳ xu hướng thu hút vô số khách hàng. Các sản phẩm của thương hiệu được phân bổ ở nhiều mức giá khác nhau để có thể tiếp cận được số đông người tiêu dùng.

500 triệu là số lượng doanh thu kính trong một năm mà thương hiệu kính đa tròng Pháp Essilor đạt được khi đang ở giai đoạn hoàng kim. Nhiều khách hàng xem rằng Essilor như một “kim chỉ nam” của họ khi muốn mua sắm các loại kính mắt.

2. Varilux

Kính đa tròng Pháp Varilux được thành lập vào năm 1959 và là người tiên phong đầu tiên trong việc mở ra con đường cách mạng phát triển mắt kính cho người lão hóa. 

Việc tồn tại trong thời gian dài không đồng nghĩa với việc thương hiệu sẽ dậm chân tại chỗ. Kính đa tròng Pháp Varilux luôn thay đổi bản thân không ngừng để giữ vững tên tuổi của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Kính đa tròng Pháp Varilux luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu - Ảnh 23

Kính đa tròng Pháp Varilux luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu

Tính đến hiện tại kính đa tròng Pháp Varilux vượt xa thương hiệu khác với hơn 70 bằng sáng chế kỹ thuật.

Sự vượt trội còn thể hiện ở các sản phẩm của kính đa tròng Pháp Varilux. Tất cả kính đa tròng tại nơi đây đều được sở hữu công nghệ giúp loại bỏ hơn 90% hiện tượng sai lệch và cho được hình ảnh chi tiết hơn bao giờ hết.

3. Zeiss

Sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng của thương hiệu Zeiss lớn đến mức được những chuyên gia và bác sĩ tin tưởng đặt lên hàng đầu khi tư vấn cho các bệnh nhân.

Điều ấn tượng tại thương hiệu Zeiss chính là trình độ khoa học công nghệ hiện đại. Mọi số liệu về hiệu suất, tầm nhìn, ống kính đều được tích hợp trên máy tính và sự sai lệch về số liệu dường như không xảy ra khi đến với thương hiệu này.

Kính đa tròng Zeiss là một đối thủ đáng gờm của các nhãn hàng khác - Ảnh 24

Kính đa tròng Zeiss là một đối thủ đáng gờm của các nhãn hàng khác

Nhiều người tiêu dùng tìm đến thương hiệu này là vì sự “độc nhất vô nhị” trong khâu thiết kế. Những tròng kính của Zeiss được thiết kế dành riêng cho hình dáng gương mặt, thói quen, lối sống và môi trường sinh hoạt của bạn.

4. Hoya

Mắt kính đa tròng Nhật Bản Hoya được thành lập vào năm 1941. Thương hiệu đã tròn 80 năm tồn tại và phát triển. Tuy không có xuất thân từ các nước Châu Âu danh tiếng nhưng kính đa tròng Hoya vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của người đeo kính trên toàn thế giới.

Chất lượng, giá thành rẻ, uy tín là những từ có thể gột tả được bản chất của mắt kính đa tròng Nhật Bản Hoya. Bên cạnh lĩnh vực kính đa tròng, Hoya còn ghi dấu ấn ở các lĩnh vực khác như công nghệ thông tin và chế tạo thủy tinh gia dụng cao cấp.

Mắt kính đa tròng Nhật Bản chinh phục khách hàng bằng sự tận tình của mình - Ảnh 25

Mắt kính đa tròng Nhật Bản chinh phục khách hàng bằng sự tận tình của mình

Một số công nghệ được mắt kính đa tròng Nhật Bản Hoya áp dụng vào các sản phẩm của mình có thể kể đến như:

 • Công nghệ nấu chảy thủy tinh
 • Công nghệ đúc khuôn
 • Công nghệ màng mỏng
 • Công nghệ Optomechatronics

Giới thiệu cửa hàng Kính Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều tưng bừng khai trường chuỗi bán lẻ ở lĩnh vực kinh doanh mới với tên gọi Kính Hải Triều. Nơi đây quy tụ dàn “sao khủng” đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm cung cấp tại Hải Triều rất đa dạng. Từ kính mát thời trang, kính thuốc (tròng và gọng kính) cho đến kính áp tròng. Tất cả đều đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và tính thẩm mỹ cao trước khi trao đến tay người dùng.

Địa chỉ cửa hàng:

 • Cửa hàng 1: 156A2 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Cửa hàng 2: 15 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/KinhHaiTrieu

YouTube video

Mua hàng chính hãng chất lượng cao tại Kính Hải Triều

Với kính đa tròng, Hải Triều sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm từ đa tròng không màu, đổi màu cho đến đa tròng dành riêng người tiếp xúc nhiều với kỹ thuật số.

Các thương hiệu tròng kính: Essilor (Pháp), Rodenstock (Đức), TOG (Thái Lan)

Tất cả các hãng lớn, nổi tiếng có uy tín đều tập trung tại Hải Triều. Hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời với nhiều phân khúc giá.

Lời kết

Qua bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã cho các đọc giả cái nhìn đầy đủ nhất về sản phẩm kính đa tròng cũng như giải quyết một số các khúc mắc như đeo kính áp tròng tối đa bao lâu, kính đa tròng loại nào tốt hay mắt kính đa tròng giá bao nhiêu.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên để lại những ý kiến đóng góp nhé!

Có thể bạn quan tâm:

6 thảo luận
 1. T
  Trung

  Bài viết nhiều thông tin không chính xác, chất lượng thấp

  9 tháng trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Chào anh,

   Hải Triều cảm ơn chia sẻ từ mình ạ. Tuy nhiên, bài viết trên chỉ đem tính chất tham khảo thêm bên em vẫn phải nghiên cứu và trao dồi nhiều hơn.

   Một lần nữa Hải Triều cảm ơn góp ý từ anh và mong anh luôn theo dõi nhiều bài đăng từ Hải Triều ạ

   Cảm ơn anh và chúc anh buổi trưa vui.
   -nh-

   9 tháng trước
 2. T
  Trần-Đắc Toàn

  “Khúc mắc”, chứ không phải là “khuất mắt”, nhé !

  10 tháng trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Chào anh, chị

   Hải Triều cảm ơn chia sẻ từ mình ạ.

   Bên em sẽ nhờ các bạn kiểm tra và chỉnh lại thông tin trên ạ

   Em cảm ơn
   -nh-

   10 tháng trước
 3. N
  Nguyễn đình Quý

  Cảm ơn tác giả đã cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng về kính mắt đa tròng

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Em chào anh ạ
   Cảm ơn mình đã quan tâm đến bài viết ạ, nếu có nhu cầu hoặc cần thông tin mình chat trực tiếp với Hải Triều tại: https://dhht.vn/chatfb
   Hoặc liên hệ số hotline 1900.6777; Zalo số: 01234567381/0365061600
   Em hỗ trợ mình ạ
   Chúc mình một ngày tốt lành!
   -hv-

   1 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *