Tròng kính Zeiss có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thực tế cho thấy tỷ lệ người mắc các tật khúc xạ có chiều hướng gia tăng theo thời gian. Việc lựa chọn cho bản thân những kính mắt điều chỉnh tật khúc xạ cực kỳ phổ biến hiện nay. Tìm hiểu về tròng kính Zeiss sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp với bản thân.

MỤC LỤC

› Tìm hiểu về tròng kính Zeiss

1. Thương hiệu tròng kính Zeiss của nước nào?

2. Tròng kính Zeiss có tốt không?

3. Tròng kính Zeiss có bao nhiêu loại?

4. Tròng kính Zeiss giá bao nhiêu?

› Những loại tròng kính Zeiss bán chạy nhất

1. Tròng kính đổi màu Zeiss Photofusion

2. Tròng kính Zeiss Duravision BlueProtect

3. Tròng kính chống phản quang Zeiss Duravision Platinum

› Cách phân biệt tròng kính Zeiss chính hãng

› Địa điểm mua tròng kính Zeiss uy tín

› Tổng kết

Tìm hiểu về tròng kính Zeiss

Đã có không ít những thắc mắc xoay quanh về tròng kính Carl Zeiss như thế nào? Cùng điểm qua một vài thông tin cơ bản về loại tròng này.  

Có thể bạn quan tâm:

1. Thương hiệu tròng kính Zeiss của nước nào?

Tròng kính Zeiss hay còn gọi là tròng kính Carl Zeiss là một loại tròng kính có xuất xứ từ nước Đức. Đây là sản phẩm của nhà Carl Zeiss, một tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị quang học có tiếng tăm tại nước Đức.

Hệ thống y khoa, Kính hiển vi, Công nghệ bán dẫn, Thấu kính Camera, Đo lường công nghệ và cả Kính mắt được nhà Carl Zeiss hiện nay khai thác triệt để và trở thành 6 mảng kinh doanh chủ chốt của nhà Carl Zeiss.

Tròng kính Zeiss có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?  - Ảnh 1

Tròng kính Carl Zeiss đến từ nước nào? Câu trả lời là Đức.

Tròng kính Carl Zeiss được thành lập vào năm 1846 tại Jena. Tính đến thời điểm hiện tại, Zeiss đã trải qua 178 năm hình thành và phát triển xuất sắc vươn lên trong cương vị là một công ty toàn cầu. 

Thương hiệu Carl Zeiss đã và đang làm rất tốt vai trò của mình trong công nghệ khoa học quang học.

2. Tròng kính Zeiss có tốt không?

Nếu như bạn đã là một tay sành điệu các thương hiệu mắt kính thì không quá đắn đo về tiếng tăm của thương hiệu tròng kính Carl Zeiss. Ngược lại, nếu bạn lần đầu nghe về thương hiệu này chắc chắn không tránh khỏi những đắn đo riêng.

Tròng kính Carl Zeiss da phần đều được ứng dụng khéo léo công nghệ Free Form HD với từng thành phần được thiết kế rõ nét bao gồm điểm nhìn, hỗ trợ thị lực và điều tiết mắt.

Tròng kính Zeiss có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?  - Ảnh 2

 Tròng kính Carl Zeiss luôn biết cách làm hài lòng người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn hết, chất lượng hình ảnh của tròng kính Carl Zeiss cũng được ưu việt hơn thảy với công nghệ phủ LotuTec chắc chắn đem đến những trải nghiệm ánh nhìn cực hài lòng cho người đeo.

Tròng kính Zeiss chống ánh sáng xanh cực kỳ cao, ứng dụng công nghệ lớp phủ chống tĩnh điện độc nhất, chống tất tần tật tia gây hại như UV400, phản quang,… Chưa dừng lại đó, nhờ vào đặc tính cực trơn của tròng kính Carl Zeiss có khả năng chống trầy cực tốt xoá góp phần kéo dài tuổi thọ của trùng kính mắt cực cao.

Với một vài điểm nổi bật này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa tròng kính Carl Zeiss cho mọi ánh nhìn rồi đấy.  

3. Tròng kính Zeiss có bao nhiêu loại?

Phần lớn chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng người tiêu dùng thường khá chủ quan về loại tròng mình đang đeo chính xác là thuộc loại nào, tồn tại đặc tính gì, liệu chúng có thật sự phù hợp với nhu cầu của mình? 

Nếu bạn đã, đang và sắp tìm hiểu về các loại tròng kính Carl Zeiss sẽ là trong số những lựa chọn phù hợp với bạn nhờ vào sự đa dạng các loại.

Dựa trên kết cấu tròng kính Carl Zeiss bao gồm 4 dòng chính:

Dành cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi có các loại tròng Zeiss MyoVision Pro và Zeiss Myokids. Hai loại này có thiết kế tích hợp giúp kiểm soát, củng cố và làm chậm tiến trình cận thị của trẻ.

Với người trên 40 tuổi có hai loại chính bao gồm tròng kính đa tròng Light và tròng kính văn phòng. 

Tròng kính Zeiss có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?  - Ảnh 3

Tròng kính Carl Zeiss đa dạng các loại kính theo những tiêu chí riêng.

Trong khi loại tròng kính văn phòng giúp các cô cậu công sở có được sự thoải mái trong thị lực dù là ở tư thế nào đi chăng nữa, thì loại kính đa tròng Light lại ưu ái nhiều sự lựa chọn hơn với các loại: Light D giúp thị lực rõ nét đến từng chi tiết, Light 3D phù hợp nhu cầu cảm nhận tầm nhìn tối ưu hoá thị lực 2 bên mắt và cuối cùng là Light 3Dv mảnh ghép tương thích cho bất kỳ dáng gọng kính nào.

Đơn tròng cầu, quang sai Zeiss, đơn tròng Zeiss Superb và đơn tròng Individual Zeiss sẽ là những lựa chọn sinh ra phù hợp dành cho mọi đối tượng.

Tròng kính tương thích cho từng hoạt động như Drive Safe (độ tương phản khi lái xe trong ánh sáng kém được cải thiện hơn).

Tròng kính Zeiss luôn đáp ứng nhu cầu cụ thể của người đeo - Ảnh 4

Tròng kính Zeiss luôn đáp ứng nhu cầu cụ thể của người đeo.

Tròng kính Carl Zeiss Digital giúp người đeo thấy thoải mái hơn và tránh căng thẳng và mỏi mắt khi sử dụng thiết bị kỹ thuật số.

EnergizeMe một thiết kế riêng dành cho người đeo kính áp tròng giúp làm giảm tình trạng mắt mỏi.

Tròng kính Zeiss còn được phân chia thành nhiều dòng khác nhau dựa theo lớp vàng phủ:

Chống phản quang với tròng kính Zeiss Duravision Platinum

Tròng kính Zeiss Duravision Blueprotect là loại tròng kính Zeiss chống ánh sáng xanh cực tốt

Tròng kính Zeiss chống ánh sáng xanh cực kỳ tốt - Ảnh 5

Tròng kính Zeiss chống ánh sáng xanh cực kỳ tốt.

Tròng kính đổi màu Zeiss Photofusion

Tròng kính râm cận DuraVision Sun

Và loại tròng kính Carl Zeiss tráng gương.

4. Tròng kính Zeiss giá bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào từng dòng tròng kính Zeiss sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tròng kính Carl Zeiss luôn đảm bảo được nhu cầu người dùng một cách tốt nhất.

Nếu như bạn đang đắn đo về bảng giá tròng kính Zeiss, đừng lo vì chất lượng sẽ thay lời nói hộ tất cả - Ảnh 6

Nếu như bạn đang đắn đo về bảng giá tròng kính Zeiss, đừng lo vì chất lượng sẽ thay lời nói hộ tất cả.

Thông thường bảng giá tròng kính Zeiss sẽ có mức dao động từ 1 triệu mấy lên đến xấp xỉ 3 triệu đồng. Đây có thể được xem là một mức giá không hề rẻ  nhưng bạn hoàn toàn yên tâm với những chất lượng và tính năng mà tròng kính Zeiss mang lại.

Những loại tròng kính Zeiss bán chạy nhất

Tròng kính Zeiss luôn đổi mới và đa dạng các dòng tròng – một điểm cộng phù hợp với tất cả các nhu cầu nơi người dùng. Sau đây sẽ là top 3 dòng kính Zeiss cực kì ăn khách từ nhà Carl Zeiss.

1. Tròng kính đổi màu Zeiss Photofusion

Đây được xem là dòng mắt kính cực kỳ thời trang phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Tròng kính đổi màu Zeiss Photofusion ứng dụng khá tốt công nghệ chuyển biến màu tròng kính. Chúng giúp cho mắt kính thích ứng khá nhanh đối với việc thay đổi ánh sáng.

Tròng kính này cực chuyển biến nhịp nhàng màu sắc theo ánh sáng. Khi ra ngoài chúng trở nên tối nhanh đi và chuyển lại trạng thái kính trong cực nhanh khi trở lại vào nhà.

Chất - ngầu - tiện lợi là những tính từ khi miêu tả về tròng kính đổi màu Zeiss Photofusion - Ảnh 7

Chất – ngầu – tiện lợi là những tính từ khi miêu tả về tròng kính đổi màu Zeiss Photofusion

Chúng được đánh giá chuyển biến nhanh hơn so với các loại tròng kính photochromic khác gấp tận hơn hai lần với các tần suất hoạt động tối ưu. 

Trong 15-30s tròng kính tối xấp xỉ 16%  và ngả màu trong vòng 3 đến 8 phút đem đến những trải nghiệm hình ảnh cực đồng nhất và màu sắc cực dung hòa không làm chói lóa tầm nhìn.

2. Tròng kính Zeiss Duravision Blueprotect

Nhắc đến tròng kính Zeiss chống ánh sáng xanh không thể không liệt kê đến em tròng kính Zeiss Duravision Blueprotect.

Đây là một loại kính ứng dụng khá tốt công nghệ phủ DuraVision Blueprotect loại bớt đi phần ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử (phạm vi từ 390 – 440m).

Tròng kính Zeiss Duravision Blue Protect luôn nằm trong danh sách được tin yêu - Ảnh 8

Tròng kính Zeiss Duravision Blueprotect luôn nằm trong danh sách được tin yêu.

Chưa dừng lại đó, tròng kính này còn có khả năng bảo vệ đôi mắt bạn tránh những ánh sáng xanh từ các nguồn khác như tia UV từ ánh nắng mặt trời. Chính vì những tính năng tối ưu bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những loại tròng kính Zeiss Duravision Blueprotect.

3. Tròng kính chống phản quang Zeiss Duravision Platinum

Được làm từ chất liệu High Index Plastic cùng với lớp phủ Duravision đem đến những trải nghiệm mắt kính cực kì khó trầy xước, hạn chế váy bụi. Do đó, đây cũng được đánh giá là loại kính cực kỳ dễ lau chùi và chống phản quang cao.

Bạn đang tìm một loại tròng chống phản quang? Zeiss Duravision Platinum là gợi ý hoàn hảo - Ảnh 9

Bạn đang tìm một loại tròng chống phản quang? Zeiss Duravision Platinum là gợi ý hoàn hảo. 

Khi sử dụng những tròng kính này bạn sẽ có được tầm nhìn dịu mát và thoải mái cho mắt hơn nhờ vào lớp phủ DuraVision Platinum AR màu xanh dương – lớp phủ có độ phản xạ sáng ít hơn các lớp phủ màu xanh lá cây tầm 20%.

Bạn hoàn toàn có thể tin yêu lựa chọn loại tròng này để bảo vệ cửa sổ tâm hồn mình tránh phản quang.

Cách phân biệt tròng kính Zeiss chính hãng

Vốn là một thương hiệu tròng kính được đánh giá khá cao, do đó không thể tránh khỏi việc xuất hiện những loại kính hàng giả mạo thương hiệu vì nhu cầu lợi nhuận cá nhân với mức giá vô cùng rẻ hời.

Nắm rõ những đặc điểm của hàng thật bạn sẽ không dễ dàng rơi vào bẫy tiền mất tật mang cho đôi mắt mình.

Nắm rõ những đặc điểm của tròng kính Zeiss chính hãng sẽ giúp bạn không còn quá lo lắng và dễ tin về các loại giả mạo - Ảnh 10

Nắm rõ những đặc điểm của tròng kính Zeiss chính hãng sẽ giúp bạn không còn quá lo lắng và dễ tin về các loại giả mạo.

Các tròng kính Carl Zeiss chính hãng luôn đảm bảo tem gói đầy đủ và tỉ mỉ kèm theo đủ đầy các thông tin trên mặt sau bao kính bao gồm độ cận, chiết suất, tên mắt kính, nhà sản xuất, tem chống giả và tem đơn vị phân phối.

Tròng kính Carl Zeiss luôn được in hình logo trên bề mặt mà mắt thường vẫn có thể nhìn rõ ra được.

Tròng kính Carl Zeiss được phủ một lớp váng trên làm hạn chế bám nước, do đó chúng ta dễ dàng nhận biết kính Zeiss thật giả qua trạng thái đọng nước trên bề mặt kính.

Địa điểm mua tròng kính Zeiss uy tín

Với nhu cầu người tiêu dùng luôn tăng cao, bạn có thể dễ dàng chọn mua tròng kính Carl Zeiss ở bất cứ cửa hàng nào. Thế nhưng để có được những địa điểm bán tròng kính Carl Zeiss uy tín thì không phải là dễ dàng.

Hãy tìm hiểu và chọn lựa cho mình những cơ sở, đơn vị bán kính Zeiss có đầy đủ thông tin rõ ràng và minh bạch.

Tròng kính zeiss có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu - Ảnh 10

Hải Triều sắp khai trương lĩnh vực mắt kính hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm rất đáng.

Bạn cũng đừng quá đắn đo và phân vân nơi trao gửi niềm tin vì lẽ sắp tới đây Hải Triều sẽ cho ra mắt cửa hàng chuyên kính mắt với đầy đủ thông tin đáp ứng nhu cầu người dùng từ mẫu mã, thương hiệu đến tay nghề chuyên môn và các chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Kính Hải Triều đặt ra tiêu chuẩn bán rất cao ở các sản phẩm. Hầu hết các loại tròng kính được kinh doanh tại đây đều là mặt hàng đáp ứng trọn vẹn tính năng mà khách hàng yêu cầu. Có thể kể đến như hạn chế trầy xước, bám bụi, bám nước, tia UV, chói…

Địa chỉ cửa hàng:

  • Cửa hàng 1: 156A2 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
  • Cửa hàng 2: 15 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/KinhHaiTrieu

Ngoài tròng kính Zeiss, bạn có thể đa dạng hơn sự lựa chọn với các thương hiệu tròng kính có tiếng như Essilor (Pháp), Rodenstock (Đức), TOG (Thái Lan). Đây là các hãng lớn có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường và đang được mở bán tại Kính Hải Triều.

Đối với tròng kính, Hải Triều cung cấp chủ yếu ở 3 loại: Kính đơn tròng, đa tròng và hỗ trợ điều tiết. Sản phẩm tại đây đều trải qua quá trình kiểm định và đánh giá cao về chất lượng trước khi trao đến tay khách hàng.

Đa dạng mọi phân khúc giá, loại sản phẩm, nơi đây hứa hẹn là thiên đường mua sắm kính mắt lý tưởng cho khách hàng. Bạn sẽ được trải qua quy trình đo mắt đạt chuẩn quốc tế khi mua sắm sản phẩm tại Kính Hải Triều.

Đến với Kính Hải Triều, bạn sẽ xoá ngay hoài nghi đâu là chất lượng thật sự của mắt kính. Bạn hoàn toàn có “Quyền Được An Tâm” khi chọn lựa.

Tổng kết

Trên đây là một vài chia sẻ về tròng kính Zeiss, các loại tròng bán chạy. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn lượng thông tin hữu ích và sở hữu được một loại tròng như ý muốn. Và nếu bạn vẫn còn đắn đo, hãy để Hải Triều thay bạn tỏa bày.

Tin tức liên quan:

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *