Mắt phải giật ở nam nữ dự báo 12 điềm lành, dữ bạn chưa biết

Chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần gặp phải hiện tượng mắt phải giật liên tục. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết được nguyên nhân do đâu lại xảy ra điều này hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu xem hiện tượng này báo hiệu những điều gì liên quan đến sức khỏe hay nhân tướng học, phong thủy trong bài viết dưới đây của Đồng Hồ Hải Triều.

MỤC LỤC

› Giải mã hiện tượng mắt phải giật

1. Mắt phải giật là điềm gì?

2. Mắt phải giật hên hay xui?

› Giải mã hiện tượng mắt phải giật nữ

› Giải mã hiện tượng mắt phải giật nam

› Tại sao mắt phải bị giật liên tục? Nguyên nhân khoa học và cách trị

› Lý giải các thời điểm mắt phải giật nam trong ngày

1. Từ 1h – 3h sáng (Giờ Sửu)

2. Từ 3h – 5h sáng (Giờ Dần)

3. Từ 5h – 7h sáng (Giờ Mão)

4. Từ 7h – 9h sáng (Giờ Thìn)

5. Từ 9h – 11h sáng (Giờ Tỵ)

6. Từ 11h – 13h chiều (Giờ Ngọ)

7. Từ 13h – 15h chiều (Giờ Mùi)

8. Từ 15h – 17h chiều (Giờ Thân)

9. Từ 17h – 19h tối (Giờ Dậu)

10. Từ 19h – 21h tối (Giờ Tuất)

11. Từ 21h – 23h tối (Giờ Hợi)

12. Từ 23h – 1h sáng (Giờ Tý)

› Lý giải các thời điểm mắt phải giật nữ trong ngày

1. Từ 1h – 3h sáng (Giờ Sửu)

2. Từ 3h – 5h sáng (Giờ Dần)

3. Từ 5h – 7h sáng (Giờ Mão)

4. Từ 7h – 9h sáng (Giờ Thìn)

5. Từ 9h – 11h sáng (Giờ Tỵ)

6. Từ 11h – 13h chiều (Giờ Ngọ)

7. Từ 13h – 15h chiều (Giờ Mùi)

8. Từ 15h – 17h chiều (Giờ Thân)

9. Từ 17h – 19h tối (Giờ Dậu)

10. Từ 19h – 21h tối (Giờ Tuất)

11. Từ 21h – 23h tối (Giờ Hợi)

12. Từ 23h – 1h sáng (Giờ Tý)

› Giải đáp câu hỏi liên quan

Giải mã hiện tượng mắt phải giật

Bỗng dưng mắt phải bạn giật liên tục mà trước đây chưa xảy ra trường hợp tương tự. Đây có thể là điềm báo về một sự kiện sắp xảy ra với bạn.

1. Mắt phải giật là điềm gì?

Mắt phải giật báo hiệu lành hay dữ? Trả lời: mí mắt trên bên phải giật liên tục đa phần mang điềm báo lành. Ngược lại, mí mắt dưới bên phải giật liên tục lại mang điềm hung.

Cụ thể, mí mắt trên bên phải giật trong phong thủy gọi là “Thủy tiết kim” tức là đem lại may mắn cho gia chủ, bạn có thể có được một buổi gặp gỡ, ăn uống đem lại may mắn cho công việc.

Mí mắt dưới bên phải giật mang điềm hung hay còn gọi là “Thủy dư thừa”. Bạn có thể sẽ gặp trục trặc trong công việc hay sức khỏe. Thận trọng hơn vì có ai đó muốn hãm hại bạn đó nhé.

Tuy nhiên, tùy vào khung giờ cũng như xem xét mí mắt giật ở nam hay nữ mà sẽ có lời giải đáp cụ thể. Bạn có thể tham khảo chi tiết từng khung giờ dưới đây.

Mắt phải giật ở nam nữ báo điềm gì Là Hên hay Xui - Ảnh 2
Tìm hiểu nguyên nhân tại sao mắt phải giật liên tục, mắt phải nháy là điềm gì, ý nghĩa của việc mắt phải bị giật theo khía cạnh tâm linh

2. Mắt phải giật hên hay xui?

Phần lớn mắt phải giật đều may mắn, liên quan đến vấn đề công danh, tiền tài và tình cảm.

Mỗi quốc gia khác nhau nhận định về mắt phải giật hên hay xui cũng khác nhau. Cùng tham khảo những thông tin thú vị dưới đây.

 • Nước Trung Quốc: người Trung Quốc cho rằng mắt phải giật sẽ tốt đối với nữ nhưng lại xấu đối với nam. Bởi quan niệm nam tả nữ hữu. Tuy nhiên nếu giật ở mí trên thì đây lại là điềm báo xấu.
 • Nước Ấn Độ: với người dân nước này thì quan niệm ngược lại. Giật mắt phải ở nam được xem là may mắn và ở nữ thì lại cho là xui xẻo.
 • Nước Hawaii: theo quan niệm của người dân Hawaii thì giật mắt phải là điềm báo sắp có tang sự hoặc bạn phải đón tiếp một người lạ mặt nào đó đến nhà.
 • Người dân châu Phi: nếu là mi dưới thì rất có thể bạn sẽ phải đón nhận một sự kiện bất ngờ, thậm chí khiến bạn phải khóc. Mi trên được dự đoán sắp có một cuộc gặp mặt bất ngờ với người mà bạn không hề ngờ đến.
Mắt phải giật ở nam nữ báo điềm gì Là Hên hay Xui - Ảnh 1
Gịật mắt phải nữ nam không chỉ là điềm báo tâm linh mà còn là lời cảnh báo sức khỏe mắt nếu hiện tượng này xuất hiện thường xuyên

Tin tức liên quan:

Giải mã hiện tượng mắt phải giật nữ

Vậy mắt phải giật liên tục ở nữ liệu mang điềm gì, xui xẻo hay may mắn?

1. Mắt phải giật nữ báo điềm gì?

Trả lời: Phần lớn con gái giật mắt phải trong ngày mang điềm không may mắn. Chúng báo hiệu cho một sự việc không suôn sẻ hay có một cuộc cãi vã chuẩn bị xảy ra.

Cụ thể các khung giờ được cho là may mắn khi đuôi mắt giật ở nữ: 3-5h sáng, 5-7h sáng, 15-17h, 17-19h, 19h-21h và 23h-1h sáng.
Các khung giờ còn lại mang điềm báo không hay, bạn cần phải cẩn thận hơn. Tất cả sẽ được lý giải chi tiết ở phần sau của bài.

Mắt phải giật ở nam nữ báo điềm gì Là Hên hay Xui - Ảnh 3
Đuôi mắt giật ở nữ có thể báo hiệu điềm may hoặc không may tùy theo khung giờ cụ thể

2. Mắt phải giật nữ hên hay xui?

Trả lời: mắt phải giật ở nữ là điềm báo xui rủi về tài chính, công việc và tình cảm. Có thể bạn đã chi tiêu quá tay, cần chú tâm hơn trong công việc, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, chuyện tình cảm nên được chăm chút kỹ hơn.

Nếu có thể nhớ khung giờ chi tiết, hãy nhận ngay điềm báo được giải đáp chi tiết ở phần sau của bài.

Quà tặng đồng hồ độc đáo cho nữ

Giải mã hiện tượng mắt phải giật nam

Nam có mí mắt phải giật lành hay dữ, cùng tham khảo ngay dưới đây.

1. Mắt phải giật nam là điềm gì?

Khi mí mắt giật ở nam, đuôi mắt nam giới giật được xem là may mắn ề các phương diện: sức khỏe, công việc, tình cảm hay tài chính khi xuất hiện ở các khung giờ: 3-5h sáng, 6-7h, 15-17h, 17-19h và 23-1h sáng. Ngược lại những khung giờ khác lại là một điềm báo không may mắn.

Câu trả lời về mắt phải giật ở nam sẽ được trả lời chi tiết qua từng khung giờ ở ngay nội dung phía dưới đây.

2. Mắt phải giật nam hên hay xui?

Mắt phải giật ở cả nam và nữ đều có thể mang điềm báo may mắn hoặc xui rủi. Phần nhiều sẽ là không may mắn, tuy nhiên ở những khung mắt phải giật là điềm gìgiờ nhất định thì lại là điềm báo tốt cho tương lai.

Mắt phải giật ở nam nữ báo điềm gì Là Hên hay Xui - Ảnh 4
Mí mắt giật ở nam cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Tại sao mắt phải bị giật liên tục? Nguyên nhân khoa học và cách trị

Hiện tượng mắt phải giật ở nam nữ cũng phản ánh có thể bạn đang gặp vấn đề sức khỏe nếu chúng xuất hiện quá thường xuyên.

1. Nguyên nhân mắt phải giật nhiều ngày

Dấu hiệu nháy mắt phải liên tục nhiều ngày có thể là “lời cầu cứu” của cơ thể bạn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nháy mắt phải ở nam và nữ, trong đó có một số nguyên nhân đến từ thói quen sinh hoạt hằng ngày mà bạn có thể thay đổi.

 • Làm việc nhiều giờ, không cho mắt nghỉ ngơi: không ít người khi đã tập trung học tập hoặc làm việc thì sẽ quên mất khoảng thời gian cho phép đôi mắt của mình được thư giãn.
 • Học tập và làm việc trong môi trường thiếu sáng: tiếp xúc quá nhiều với các nguồn sáng nhân tạo từ máy tính, điện thoại thông minh,… khiến mắt phải thường xuyên điều tiết cũng được liệt kê vào những nguyên nhân vì sao mắt phải nháy liên tục.
 • Bệnh lý về mắt, rối loạn thần kinh: viêm kết mạc dị ứng, khô mắt, liệt dây thần kinh mặt, loạn trương lực cơ, bệnh Parkinson, bệnh Tourette,… là những căn bệnh dễ gây ra tình trạng mắt giật liên tục.
Không được nghỉ ngơi hợp lý sẽ có thể gây ra hiện tượng nháy mắt liên tục - Ảnh 18
Đôi mắt không được nghỉ ngơi hợp lý sẽ có thể gây ra hiện tượng nháy mắt phải liên tục nhiều ngày
Trẻ nhỏ cũng có thể gặp tình trạng này nếu thường xuyên sử dụng thiết bị thông minh trong không gian tối - Ảnh 19
Không chỉ người trưởng thành, cả trẻ nhỏ cũng có thể gặp tình trạng này nếu thường xuyên sử dụng thiết bị thông minh trong không gian tối

2. Cách chữa nháy mắt phải theo khoa học

Việc đầu tiên bạn cần làm khi tình trạng nháy mắt phải liên tục kéo dài, đó chính là đi đến bệnh viện hoặc phòng khám đáng tin cậy để được chẩn đoán kịp thời. Từ đó, bạn mới có được hướng điều trị hợp lý.

YouTube video
Tìm hiểu 12 bước đo mắt chuẩn quốc tế chỉ có tại Kính Hải Triều

Ở mức độ nhẹ:

 • Nghỉ ngơi hợp lý: để tâm lý bớt căng thẳng và cho mắt thư giãn đủ thì bạn sẽ thấy dấu hiệu nháy mắt phải được cải thiện.
 • Ngủ đủ giấc 7 đến 8 tiếng mỗi ngày, giải lao giữa giờ sau một khoảng thời gian học tập và làm việc để cho mắt được nghỉ ngơi
 • Hạn chế sử dụng chất kích thích: trà, cà phê, rượu, bia… ảnh hưởng đến hệ thần kinh
 • Bổ sung chất dinh dưỡng bằng rau củ có màu xanh đậm, ớt chuông, cá hồi, khoai lang, óc chó, bơ…
 • Tập luyện thể thao và giải trí phù hợp, tránh để mắt làm việc quá tải
Bổ sung các loại dưỡng chất như vitamin A, E và omega - 3 là điều không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe đôi mắt luôn tinh anh - Ảnh 21
Bổ sung các loại dưỡng chất như vitamin A, E và omega – 3 là điều không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe đôi mắt luôn tinh anh

Ở mức độ trung bình, bên cạnh những việc nên làm giống như trên và giữ tâm lý thoải mái thì việc điều trị tình trạng mắt phải bị giật liên tục cần được kết hợp thêm với việc dùng thuốc theo toa của bác sĩ. 

Ở mức độ nặng, bạn chắc chắn sẽ cần đến sự can thiệp của phẫu thuật như hủy một số dây thần kinh, chỉnh sửa một số nhóm cơ hoặc sụn vùng mắt,… để điều trị bệnh.

Phẫu thuật mắt là một trong những cách điều trị tình trạng nháy mắt phải liên tục nếu ở mức độ nghiêm trọng - Ảnh 22
Phẫu thuật mắt là một trong những cách điều trị tình trạng nháy mắt phải liên tục nếu ở mức độ nghiêm trọng

Đây có thể là dấu hiệu cho thấy mắt bạn bị mệt mỏi, bị khô hoặc nghiêm trọng hơn thì có thể bạn đã mắc phải một số bệnh lý về thị lực hay về hệ thần kinh.

TOP Saga bán chạy

Lý giải các thời điểm mắt phải giật nam trong ngày

Bằng cách dựa vào khung giờ diễn ra dấu hiệu mắt phải giật ở nam, bạn có thể tìm lời giải đáp cho nháy mắt phải ở nam là điềm gì. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn điềm báo liên quan thông qua các khung giờ bên dưới đây.

1. Từ 1h – 3h sáng (Giờ Sửu)

Đuôi mắt phải giật ở nam vào thời gian từ 1h đến 3h sáng báo hiệu rằng mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn đang bất hòa, không được tốt đẹp. Hoặc có thể gia đình đang cảm thấy lo lắng cho bạn.

Do đó, bạn nên quan sát mọi người trong nhà và nên tìm cách giải quyết hợp tình hợp lý nếu phát hiện mâu thuẫn. Nếu ở xa gia đình, bạn nên dành thời gian để gọi điện thoại hoặc nhắn tin hỏi thăm ông bà, bố mẹ, anh chị em, giúp họ cảm thấy an tâm và được chia sẻ hơn.

2. Từ 3h – 5h sáng (Giờ Dần)

Mắt phải nam giật từ 3-5h sáng là điềm báo thuận lợi về mặt giáo dục, học tập, công việc sẽ là dấu hiệu dành cho bạn nếu mắt phải của bạn bị giật trong khung giờ Dần. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên thực hiện các dự án đang dang dở, ước mơ, dự định của mình như du lịch, nấu ăn, khai trương,…

3. Từ 6h – 7h sáng (Giờ Mão)

Vào lúc 6h đến 7h sáng, người nam mắt phải giật liên tục thì điều đó có nghĩa rằng bạn có thể sắp đón nhận một nguồn tài lộc lớn có thể là một khoản lời lớn từ việc kinh doanh và đầu tư, một phần thưởng đến từ sếp,…

4. Từ 7h – 9h sáng (Giờ Thìn)

Giật mắt phải nam vào giờ Thìn khoảng từ 7h đến 9h sáng, điều này báo hiệu bạn sắp gặp phải chuyện thị phi. Có thể là bạn sẽ bị ai đó nói xấu, không vừa ý với những việc bạn làm. Thế nên bạn nên cẩn trọng lời nói cũng như hành động nếu gặp được dấu hiệu này.

5. Từ 9h – 11h sáng (Giờ Tỵ)

Đàn ông nháy mắt phải liên tục từ 9h đến 11h (giờ Tỵ) thì có thể là điềm báo cho những cuộc cãi vã hay xô xát sắp diễn ra. Do đó, nếu dấu hiệu này xuất hiện thì bạn nên cẩn thận, tránh mất bình tĩnh dễ dẫn đến ẩu đả với người khác.

Nháy mắt phải lúc 9h sáng hay nháy mắt phải 11h trưa đều được cho là liên quan đến những cuộc tranh cãi hoặc ẩu đả - Ảnh 10
Nháy mắt phải lúc 9h sáng hay nháy mắt phải 11h trưa đều được cho là liên quan đến những cuộc tranh cãi hoặc ẩu đả theo góc độ tâm linh

6. Từ 11h – 13h chiều (Giờ Ngọ)

Máy mắt phải từ 11h đến 13h là điềm báo bạn có thể sẽ gặp trục trặc về mặt tài chính nếu mí mắt phải giật liên tục trong khung giờ Ngọ từ 11h đến 13h chiều. Hãy chú ý chi tiêu, tránh dùng tiền một cách hoang phí vào những việc không cần thiết.

7. Từ 13h – 15h chiều (Giờ Mùi)

Hãy cẩn trọng nếu bạn gặp hiện tượng này trong khoảng từ 13h đến 15h chiều bởi vì có thể sắp tới bạn sẽ hao tổn tiền bạc do gặp phải tai nạn, bệnh tật,…

8. Từ 15h – 17h chiều (Giờ Thân)

Từ 15h đến 17h nháy mắt phải nam, đây là điềm báo về một cuộc gặp gỡ giữa bạn và một người tâm đầu ý hợp. Hai bạn có thể trở thành người yêu của nhau (nếu bạn còn độc thân) hoặc những người bạn tri kỷ trong tương lai.

9. Từ 17h – 19h tối (Giờ Dậu)

Gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên mới, đây chính là thông điệp muốn gửi đến người nam giật mắt phải vào khung giờ từ 17h – 19h tối. Đón chào thành viên mới có thể là tin vui mang thai, con cái kết hôn thì sẽ có thêm con dâu, con rể,…

10. Từ 19h – 21h tối (Giờ Tuất)

Nếu mắt phải nam giật liên tục vào khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ gặp vấn đề với sức khỏe của bản thân. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân như tập thể dục thể thao, ăn uống đủ dưỡng chất và đủ bữa,…

11. Từ 21h – 23h tối (Giờ Hợi)

Người nam mắt phải giật từ 21h đến 23h tối sẽ có khả năng bị kẻ xấu lợi dụng lòng tốt trong thời gian sắp tới. Vậy nên khi có dấu hiệu này, bạn nên chú ý đề phòng để tránh chuyện không may xảy ra.

12. Từ 23h – 1h sáng (Giờ Tý)

Mí mắt phải giật ở nam vào khoảng thời gian từ 23h đến 1h sáng có thể là điềm báo cho việc bạn sắp gặp lại một người bạn, người thân lâu năm xa cách. Họ tìm đến bạn với thành ý muốn bàn bạc công việc hoặc mời bạn thưởng thức một bữa ăn ngon. Do đó, hãy yên tâm về điềm báo giật mắt phải vào giờ Tý bạn nhé!

Nháy vào giờ Tý báo hiệu bạn sắp gặp lại một người đã xa cách nhiều năm- Ảnh 12
Nháy mắt lúc 23h đêm có thể báo hiệu bạn sắp gặp lại một người quen đã xa cách nhiều năm
Tissot bán chạy

Các tướng mắt hiện nay tốt hay xấu, khám phá ngay

Lý giải nháy mắt phải nữ theo giờ trong ngày

Nếu như ở trên bạn đã tìm hiểu qua ý nghĩa của việc mắt phải bị giật ở nam thì ngay sau đây, bạn có thể tham khảo những lời giải đáp về hiện tượng mắt phải giật theo giờ ở nữ bên dưới đây.

1. Từ 1h – 3h sáng (Giờ Sửu)

Nếu bạn bị giật mắt phải vào khoảng từ 1h đến 3h sáng, điều này được lý giải rằng trong cuộc sống thực tại, bạn đang bị một ai đó trách móc vì thiếu sự quan tâm dành cho họ. Vì vậy, khi mắt phải giật vào khung giờ này, bạn nên dành thời gian cho các mối quan hệ xung quanh nhiều hơn.

2. Từ 3h – 5h sáng (Giờ Dần)

Khi mắt phải giật ở nữ lúc 3h sáng, đây là điềm báo tốt về tài lộc. Người phụ nữ mắt phải giật vào khung giờ này sắp nhận được tin vui về chuyện tiền bạc, tài chính. Chẳng hạn như nhận được một khoản thưởng lớn từ công ty, bốc thăm trúng thưởng, đầu tư có lời,…

Mắt bên phải giật vào giờ Dần báo hiệu tài lộc và khoản thưởng lớn sắp đến - Ảnh 13
Mí mắt phải giật lúc 3h sáng có thể dự báo một trong hai dấu hiệu liên quan đến mối quan hệ xung quanh hoặc về tài lộc 

3. Từ 5h – 7h sáng (Giờ Mão)

Vào khung giờ từ 5h đến 7h sáng, nháy mắt phải liên tục báo hiệu cho việc bạn sắp nhận được một món quà bất ngờ từ ai đó hoặc sẽ gặp được quý nhân phù trợ. 

4. Từ 7h – 9h sáng (Giờ Thìn)

Mắt phải giật nữ vào khung giờ từ 7h đến 9h sáng, hãy cẩn thận trong thời gian sắp tới bởi vì bạn có thể sắp vướng phải kiện tụng, tranh chấp.

5. Từ 9h – 11h sáng (Giờ Tỵ)

Tương tự như điềm báo vào giờ Thìn, nếu con gái nháy mắt phải liên tục trong khoảng từ 9h đến 11h sáng thì bạn nên cẩn trọng lời nói và hành động. Nháy mắt phải liên tục vào giờ này cũng là điềm báo rằng bạn sẽ gặp phải các vụ tranh chấp kiện tụng.

6. Từ 11h – 13h chiều (Giờ Ngọ)

Nháy mắt phải ở nữ vào khung giờ từ 11h đến 13h là dấu hiệu cho một điềm báo xấu. Cụ thể, tình trạng sức khỏe cũng như tài chính của bạn có thể sẽ gặp vấn đề. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe và chi tiêu kỹ lưỡng nếu bạn nhận thấy dấu hiệu mắt phải giật vào khung giờ Ngọ.

7. Từ 13h – 15h chiều (Giờ Mùi)

Đây là một điềm báo không tốt cho các mối quan hệ xung quanh và chuyện tiền bạc, tài sản nếu giật mắt phải nữ liên tục từ 13h đến 15h. Chính vì vậy, bạn sẽ cần cẩn trọng chi tiêu và cách đối nhân xử thế tránh gây xích mích, bất hòa với những người xung quanh.

8. Từ 15h – 17h chiều (Giờ Thân)

Khác với khung giờ tuổi Mùi hay Ngọ mang đến những dự báo nhắc nhở bạn cần phải thận trọng trong cuộc sống, hiện tượng nháy mắt phải vào giờ Thân (từ 15h đến 17h chiều) lại là dấu hiệu cho tin vui tích cực trong chuyện tình cảm dành cho bạn.

Nếu bạn đã có đối tượng, nháy mắt phải nữ vào khung giờ này báo hiệu tình cảm giữa hai bạn sẽ trở nên khắng khít hơn trong thời gian tới. Còn nếu bạn đang độc thân thì đây là dấu hiệu bạn sắp gặp được người tâm đầu ý hợp với bạn đấy.

9. Từ 17h – 19h tối (Giờ Dậu)

Công việc hay chuyện làm làm ăn buôn bán sẽ có kết quả khởi sắc nếu người nữ giật mắt phải vào giờ Dậu từ 17h đến 19h tối. Có thể là bạn sẽ được thăng chức, kí kết được hợp đồng hay nhận được tiền thưởng hoặc lợi nhuận lớn,… 

Tuy nhận được điềm báo tốt nhưng đừng vì vậy mà chủ quan dẫn đến sơ suất trong công việc làm ăn bạn nhé!

10. Từ 19h – 21h tối (Giờ Tuất)

Mắt phải giật nữ từ 19h đến 21h tối là điềm báo cho một chuyến đi xa chính là thông điệp mà dấu hiệu mắt phải giật vào khoảng từ 19h đến 21h tối muốn gửi gắm đến bạn. Có thể đi xa ở đây là vì lý do công việc hoặc đi du lịch.

11. Từ 21h – 23h tối (Giờ Hợi)

Nếu bạn nữ nháy mắt phải nữ vào khung giờ Hợi từ 21h đến 23h tối, bạn nên đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh để tránh bị lợi dụng lòng tốt. 

12. Từ 23h – 1h sáng (Giờ Tý)

Phụ nữ mắt phải giật vào khung giờ Tý từ 23h đến 1h sáng, điều này báo hiệu bạn sắp được mời dự một bữa ăn thịnh soạn ở một buổi tiệc hoặc do bạn bè, người thân chiêu đãi.

Giờ Tý nhátt mắt báo hiệu bạn sắp có một bữa tiệc đươc chiêu đãi - Ảnh 16
Giật mắt phải nữ liên tục vào 23h đến 1h sáng, đừng lo, bạn sắp được chiêu đãi một bữa ăn thịnh soạn đấy
TOP đồng hồ bán chạy

Giải đáp câu hỏi liên quan

Vô tình mắt phải bị giật nữ hên hay xui? Có đáng lo ngại hay không? 

Theo quan niệm dân gian có thể là dấu hiệu may mắn với nhiều thành công sắp đến hoặc cũng là điềm báo của sự xui xẻo mà bạn sắp gặp phải.

Đột nhiên mí mắt phải giật liên tục là bệnh gì? Có nguy hiểm hay không?

Một số nguyên nhân có thể kể đến như:

 • Mệt mỏi hoặc căng thẳng quá mức khi phải làm việc trong nhiều giờ đồng hồ trước màn hình máy tính, điện thoại,…
 • Thiếu ngủ cũng là nguyên nhân dẫn đến việc mí mắt bị giật liên tục, chính vì vậy bạn nên dành một khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi, thư giãn.
 • Uống nhiều cà phê khiến nhịp tim của bạn dễ tăng cao và kích thích các cơ trên cơ thể trong đó có cả mí mắt – đây là một loại cơ nhạy cảm.
 • Ngoài ra vẫn có thêm một số bệnh lý khác: viêm bờ mi, viêm kết mạc hoặc thậm chí nguy hiểm như liệt dây thần kinh mặt, bệnh Parkinson,…

Giật mắt phải theo thứ mang điềm báo gì, cùng tham khảo vui ngay dưới đây nhé

 • Thứ 2: Dấu hiệu bạn sẽ gặp phải một điều không may mắn vào đầu tuần. Hãy cẩn thận nhé1
 • Thứ 3: Bạn có thể yên tâm hôm nay mọi việc sẽ không quá may mắn hay xui xẻo đâu.
 • Thứ 4: Dấu hiệu chuyện tình cảm của bạn đang có tiến triển tốt. Cả hai sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn. Hoặc nếu chưa có người yêu, bạn có thể gặp được crush của mình đấy.
 • Thứ 5: Có vẻ hôm nay sẽ không may mắn khi giao tiếp. Hãy cẩn trọng lời nói để tránh thị phi nhé.
 • Thứ 6: Đây là tín hiệu có một người nào đó đang nhớ đến bạn.
 • Thứ 7: Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chia sẻ những bí mật của mình cho ai nhé. Rất có thể bạn sẽ phải hối hận đấy.
 • Chủ nhật: Hôm nay sẽ có một tin bất ngờ đến với bạn.

LỜI KẾT

Qua bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp đến bạn những lý giải xoay quanh mắt phải giật có chuyện gì không theo cả hai phương diện khoa học và tâm linh. Bên cạnh đó, bài viết cũng đã cung cấp những thông tin liên quan đến cách chữa trị hiện tượng giật mắt phải.

Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn, qua đó bạn có thể hiểu thêm về hiện tượng này đồng thời có thể bảo vệ đôi mắt của bản thân và người thân yêu luôn được sáng khỏe.

Có thể bạn quan tâm:

 • Xem tướng tai đẹp, giàu có, dự đoán số mệnh qua tướng tai
 • Tâm sinh tướng là gì, có đúng không, dấu hiệu tướng phúc hậu
 • Coi bói đường chỉ tay tình duyên, giàu nghèo dễ hiểu, tự xem
2 thảo luận
 1. l
  loz

  tào lao, t nháy mắt từ sáng đến giờ, 1h chiều 3 h chiều 5h chiều liên tục r

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Chào anh/chị,

   Hiện bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thôi ạ
   Cám ơn anh đã để lại bình luận tại bài viết

   Chúc anh buổi chiều vui vẻ ^^
   -hp-

   1 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *