Mũi hếch là gì, cách nhận biết, tướng số giàu hay nghèo?

Chúng ta được sinh ra với muôn hình vạn trạng khác nhau. Mỗi đặc điểm trên cơ thể con người khiến họ trở thành phiên bản độc nhất. Đôi khi nó cũng ngầm báo hiệu tương lai. Trong chuyên mục nhân tướng học hôm nay, cùng Đồng Hồ Hải Triều đi tìm hiểu xem tướng mũi hếch là gì và cách khắc phục mũi hếch nhé!

MỤC LỤC

› Mũi hếch là gì?

› Cách nhận biết người có tướng mũi hếch

1. Đặc điểm nhận biết

2. Người mũi hếch là người như thế nào?

3. Tướng mũi hếch có tốt không?

› Giải mã tướng đàn ông, phụ nữ mũi hếch

1. Tướng mũi hếch đàn ông

2. Tướng mũi hếch phụ nữ

› Cách làm mũi hết hếch tại nhà

› Các dáng mũi giàu sang, phú quý

1. Mũi rồng

2. Mũi lân

3. Mũi củ tỏi

4. Mũi túi mật

5. Mũi dọc dừa

6. Mũi sư tử

› TOP phụ kiện thời trang nâng tầm phong cách

1. Saga

2. Sokolov

3. DW

› Lời kết

Mũi hếch là gì?

Mũi hếch là một dáng mũi khá dễ nhận diện bằng mắt thường. Dáng mũi này đầu mũi có xu hướng hếch lên phía trên, không thể che phủ hết lỗ mũi, khiến nó bị lộ ra một phần. Dáng mũi hếch là một dáng mũi kém hài hòa với khuôn mặt, trở thành điều khiến nhiều người tự ti.

Mũi hếch là gì, cách nhận biết, tướng số giàu hay nghèo? - ảnh 1
Mũi hếch đẹp là mũi như thế nào?

Khám phá thêm các dáng mũi:

Cách nhận biết người có tướng mũi hếch

Như đã đề cập, tướng mũi này khá dễ để nhận diện bằng mắt thường.

1. Đặc điểm nhận biết

Dáng mũi thiếu thẩm mỹ này có một số đặc điểm nhận biết như sau:

  • Đầu mũi ngắn, sống mũi không cao khiến cho độ dài của mũi không hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Cánh mũi hếch mở rộng ra hai bên.
  • Đầu mũi có xu hướng hếch lên trên. Do đó khi nhìn gần có cảm giác như lỗ mũi bị lộ ra ngoài, gây phản cảm.
  • Nếu nhìn trực diện có thể thấy rõ phần lỗ mũi bị lộ ra.

Những đặc điểm có đôi phần “kém duyên” này khiến nhiều người tự ti với chiếc mũi của mình.

Mũi hếch là gì, cách nhận biết, tướng số giàu hay nghèo? - ảnh 2
Dáng mũi không đẹp khiến nhiều người tự ti

2. Người mũi hếch là người như thế nào?

Chúng ta không thể đánh giá tính cách hay lối sống của một người qua vẻ bề ngoài. Không thể phủ nhận tướng lỗ mũi hếch không đẹp và làm mất sự cân đối của gương mặt. Song không vì thế mà tính cách của họ cũng như thế. Cần phải trải qua một quá trình tiếp xúc và thấu hiểu, ta mới đánh giá và đưa ra cảm nhận chính xác về một người.

3. Tướng mũi hếch có tốt không?

Theo tướng số, tướng người mũi hếch thường được tiên đoán là có số phận long đong lận đận. Những người này có khả năng sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn ở nhiều mặt trong cuộc sống. Từ học hành, gia đình cho đến sự nghiệp tiền tài mai sau.

Mũi hếch là gì, cách nhận biết, tướng số giàu hay nghèo? - ảnh 3
Tướng mũi hếch dự đoán vận mệnh của họ

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì sở hữu một chiếc mũi không đẹp mà tự ti về cuộc đời. Bởi số phận mỗi người có thể thay đổi, miễn là bạn nỗ lực và cố gắng.

Giải mã tướng đàn ông, phụ nữ mũi hếch

Những người mũi hếch có tính cách như thế nào? Vận mệnh của họ ra sao? Liệu có trắc trở như lời đồn.

1. Tướng mũi hếch đàn ông

Về tính cách, mũi hếch nam giới thường có tính cẩn trọng, tuy nhiên đôi khi lại quá chi li. Do đó khiến cho những người xung quanh khó chịu, không có thiện cảm, khó tạo dựng các mối quan hệ. Tính cách này ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai của họ rất nhiều.

Về sự nghiệp, họ thường khó để đạt thành công hay trở nên giàu có. Công việc chỉ ở mức vừa đủ sống, không thể hưởng thụ sự sung sướng, xa hoa. Lý do là bởi tính khí khó chịu của họ khiến cho những người xung quanh tránh xa, không muốn giúp đỡ thăng tiến.

Đàn ông mũi hếch gặp khó khăn trong cuộc sống - ảnh 4
Đàn ông mũi hếch gặp khó khăn trong cuộc sống

Về tình cảm, do bề ngoài không quá hài hòa nhìn nên chuyện tình cảm của những người này cũng gặp nhiều trắc trở. Cuộc sống hôn nhân tương lai cũng không được hòa thuận, giữa vợ chồng thường hay xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

2. Tướng mũi hếch phụ nữ

Về tính cách, con gái mũi hếch thường kiêu ngạo, thích khoe mẽ những gì mình không có. Chính những nét tính cách này khiến họ bị người xung quanh khó chịu. Việc không được tín nhiệm sẽ khiến những người này khó khăn trong cuộc sống tương lai.

Tính cách khiến phụ nữ mũi hếch không được lòng mọi người. - ảnh 5
Tính cách khiến phụ nữ mũi hếch không được lòng mọi người

Về sự nghiệp, không ngoài dự đoán, phụ nữ có dáng mũi này gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Từ lúc bắt đầu, cho đến duy trì và cuối cùng là phải bỏ dở đam mê. Lý do là bởi tính cách không được lòng người khác khiến cho đồng nghiệp, không ủng hộ hay giúp đỡ.

Về tình cảm, tướng mũi này đem đến không ít rắc rối cho phụ nữ. Bởi vẻ ngoài không mấy cân đối  nên họ thường khó tìm được người hợp ý. Chuyện tình duyên luôn lận đận, trắc trở. Gia đình cũng không thể hòa thuận, tình cảm mà chung sống với nhau.

Cách làm mũi hết hếch tại nhà

Mũi hếch khiến cho gương mặt của bạn trở nên mất cân đối, kém hài hòa và mất thiện cảm. Do đó rất nhiều người đi tìm phương pháp để cải thiện. Có một số phương pháp đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà như sau:

Makeup: Makeup đã trở thành “bảo bối thần” của rất nhiều người khi nó có thể che phủ hầu hết các khuyết điểm. Đối với phần mũi, trước tiên bạn đánh một lớp nền mỏng. Sau đó thoa tiếp một lớp phấn lại vùng chữ T rồi tán đều xuống dưới. Lưu ý phần phấn này phải sáng hơn vùng da còn lại.

Make - up là một cách làm mũi không bị hếch - ảnh 6
Makeup là một cách khắc phục khuyết điểm nhanh chóng

Massage: Có nhiều phương pháp massage như đẩy mũi, chun mũi hay ép mũi. Bạn cần thực hiện đúng và đầy đủ các bước để cải thiện vùng mũi của mình.

Ngoài ra, còn một số bài tập cho mũi hếch hiệu quả bạn có thể tham khảo ở trên mạng để cải thiện vùng mũi của mình.

Các dáng mũi giàu sang, phú quý

Dáng mũi dự cảm về tương lai của bạn. Các dáng mũi sau đây được xem là đem lại vận may, phú quý.

1. Mũi rồng

Mũi rồng là dáng mũi với đầu mũi to, hơi chúc xuống phía dưới, trông như đầu con rồng. Sống mũi cong và hơi khoằm. Nhìn trực diện sẽ khó thấy được phần lỗ mũi.

Những người có dáng mũi này thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Công việc thuận lợi, đồng nghiệp ủng hộ, công danh xán lạn là những gì họ gặt hái được trong tương lai.

Những người mũi rồng thường thành công trong sự nghiệp - ảnh 7
Những người mũi rồng thường thành công trong sự nghiệp

2. Mũi lân

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của mũi lân là cánh mũi bành to ra hai bên. Phần đầu mũi hơi gồ ghề và sống mũi thoải dần về hai bên.

3. Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi có phần sống mũi thẳng và nhỏ. Đầu và cánh mũi tròn, bè ra hai bên trông như hình sáng củ tỏi.

Những người có dáng mũi củ tỏi thường kém may mắn và gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên bù lại, họ thường sống hết lòng, cởi mở với mọi người xung quanh. Do đó luôn được mến mộ và hậu đãi chu toàn, cẩn thận.

Người mũi củ tỏi gặp trắc trở trong cuộc sống - ảnh 8
Người mũi củ tỏi gặp trắc trở trong cuộc sống

4. Mũi túi mật

Mũi túi mật có sống mũi thẳng, cao và ngay ngắn. Gốc mũi thấp, chìm hẳn so với các dáng mũi thường gặp khác. Đầu mũi tròn trịa, chiếm khá nhiều diện tích của phần mũi. Cánh mũi rộng, hơi bè ra hai bên nhưng vẫn cân đối và hài hòa trên tổng thể gương mặt. Lỗ mũi hơi chếch vào phía trong chứ không bị lộ ra ngoài.

5. Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp, là ao ước của rất nhiều người. Sống mũi cao và thẳng tắp. Chóp mũi nhỏ. Cánh mũi không bị bè rộng ra hai bên, nom rất thanh tú. Lỗ mũi nhỏ, không bị lộ ra ngoài. Tất cả tạo nên tổng quan hài hòa, cân đối, trở thanh điểm sáng của khuôn mặt.

Mũi dọc dừa là dáng mũi nhiều người ao ước. - ảnh 9
Mũi dọc dừa là dáng mũi nhiều người ao ước

6. Mũi sư tử

Phần đầu của mũi sư tử to, hơi nhô về phía trước. Cánh mũi nở to, bạnh ra hai bên. Sống mũi ngắn, gồ ghề. Lỗ mũi nhỏ, kín, bị che lấp bởi phần đầu mũi.

TOP phụ kiện thời trang nâng tầm phong cách

Chúng ta biết rằng, trang sức không chỉ là món đồ để chứng minh vẻ đẹp tinh tế bên ngoài cho người sở hữu. Xét về khía cạnh phong thủy, nó còn đem lại những may mắn, tài lộc hay sinh khí ổn định. Xét về khía cạnh thời trang, chúng còn giúp nâng tầm cá tính và phong cách người dùng. Cùng Đồng Hồ Hải Triều điểm qua một vài mẫu vòng tay phong thủy cầu bình an được ưa chuộng nhé!

1. Saga

Saga đã không còn là cái tên xa lạ với những ai đam mê thương hiệu thời trang cao cấp. Đây là một thương hiệu được ra đời vào năm 1950 tại Mỹ.

Cho đến nay, Saga nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm như đồng hồ đeo tay, dây chuyền, nhẫn và vòng tay. Các thiết kế đính đá sang trọng và tinh tế của Saga phù hợp với hầu hết các cung mệnh, được mọi người chào đón.

Mẫu đồng hồ Saga 53578-LGSVWH-2 được thiết kế sang trọng
Mẫu đồng hồ Saga 53578-LGSVWH-2 được thiết kế sang trọng
ĐH Saga phong thuỷ

2. Sokolov

Sokolov là một thương hiệu đồng hồ và trang sức nổi tiếng, thành lập từ năm 1993 tại Nga.

Các thiết kế của hãng này ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với sự khác biệt và chỉn chu. Hơn nữa, vòng tay Sokolov còn đem lại nhiều năng lượng tích cực cho người sở hữu nó.

Do đó, nếu bạn vừa muốn trở nên sang trọng, vừa thu hút được vận may, tiền tài, Sokolov là một thương hiệu không thể bỏ qua.

Vòng tay Sokolov tại Đồng Hồ Hải Triều
Vòng tay Sokolov 93050181-18 tại Đồng Hồ Hải Triều

3. DW

Không cần phải bàn cãi, DW chắc chắn đã trở thành một “ông hoàng” trong giới thời trang xa xỉ. Ra đời trên đất nước Thụy Điển, ngày nay DW đã phủ sóng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Các thiết kế của DW thường mang vẻ lịch lãm, trưởng thành và hiện đại. Từng chi tiết được đầu tư tỉ mỉ, cẩn thận và trau chuốt. Do đó sản phẩm ra đời thường được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và hết lời ca ngợi. Nếu bạn đang cần một chiếc vòng tay thay đổi vận khí, DW chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

“Ông hoàng đồ hiệu” DW - DW00400003 - ảnh 12
Siêu phẩm DW00400003
TOP vòng tay DW bán chạy

Lời kết

Vừa rồi, Đồng Hồ Hải Triều vừa chia sẻ với bạn về tướng mũi hếch cũng như mũi hếch phải làm sao để cải thiện. Mặc dù nó không phải là một dáng mũi đẹp, nhưng các bạn cũng đừng nên tự ti về khuyết điểm đó. Bởi vẻ đẹp thực sự của mỗi con người nằm ở sâu trong cốt cách của họ.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tham khảo:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – https://benhvienthammykangnam.vn/tham-my-mui/mui-hech

AZ Nose – https://aznose.vn/mui-hech-nhu-the-nao-so-huu-chiec-mui-hech-tot-khong

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *