Lá số tử vi trọn đời là gì, lấy ở đâu, cách giải chính xác

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách luận giải lá số tử vi trọn đời? Bạn muốn biết về cung, mệnh cách của bản thân dưới góc nhìn phong thủy? Vậy bài viết sau sẽ giải đáp tất tần tật về cách giải lá số tử vi chi tiết này nhé!

MỤC LỤC

› Thông tin bao quát về lá số tử vi trọn đời

1. Lá số tử vi trọn đời là gì? Cho biết điều gì?

2. Lấy lá số tử vi trọn đời ở đâu chính xác?

3. Các thông tin cần có để chấm lá số tử vi

4. Cấu trúc lá số tử vi trọn đời

› Cách luận giải tử vi lá số

1. Luận giải về cung Mệnh và cung Thân

2. Luận giải về cung Huynh đệ

3. Luận giải về cung Quan lộc

4. Luận giải về cung Tài Bạch

5. Luận giải về cung Phụ Mẫu

6. Luận giải về cung Thiên Di

7. Luận giải về cung Phúc Đức

8. Luận giải về cung Phu Thê

9. Luận giải về cung Tử Tức

10. Luận giải về cung Tật Ách

11. Luận giải về cung Điền Trạch

12. Luận giải về cung Nô Bộc

› Cách xem lá số tử vi

› Lời kết

Thông tin bao quát về lá số tử vi trọn đời

Dưới góc độ phong thủy, bình giải lá số tử vi sẽ hé lộ nhiều thông tin bí mật về cuộc đời của mỗi người. Vậy những thông tin mà lá số này đề cập đến là gì? Cùng tìm hiểu cách xem tử vi trọn đời này nhé!

Tìm hiểu về Tử Vi – Bói Toán

1. Lá số tử vi trọn đời là gì? Cho biết điều gì?

Theo định nghĩa trong lĩnh vực khoa học phong thủy đương đại, lá số tử vi trọn đời là một loại lá số phân tích, giải mã trọn vẹn nhân sinh của một người. Điều này đồng nghĩa tấm lá này sẽ cho ta biết tất cả những việc, sự kiện sẽ xảy ra trong cuộc đời của người đó kể cả từ lúc sinh ra cho đến khi qua đời.

Mặt khác, lá số tử vi khoa học được trình bày bằng hệ thống biểu đồ sao và cung chi tiết. Bằng việc giải đáp lá số tử vi trọn đời theo biểu đồ, bạn đọc sẽ biết được các thông tin như sức khỏe, tình duyên, tài lộc, sự nghiệp, gia đạo, biến cố,… Ngoài ra, mỗi người sẽ có một lá số khác nhau và được xây dựng theo sinh thần bát tự riêng biệt.

Lá số tử vi trọn đời là gì, lấy ở đâu, cách giải chính xác - Ảnh 1

Giải mã lá số tử vi là gì? Sơ lược những điều bạn cần biết về lá số tử vi trọn đời và bình giải

2. Lấy lá số tử vi trọn đời ở đâu chính xác?

Trên các diễn đàn, group thảo luận về phong thủy, tử vi thì câu hỏi lấy tử vi lá số trọn đời ở đâu chính xác nhất là đề tài được nhiều độc giả quan tâm. Trên thực tế, chỉ cần bạn lên Google, gõ từ khóa này lên là có thể nhận được rất nhiều website chuyên tra cứu lá số tử vi trọn đời.

Tuy nhiên, trên Google vẫn tồn tại nhiều trang chính thống và hỗn tạp thông tin. Vì thế, độc giả nên bỏ túi một số kênh dịch lá số tử vi online uy tín sau đây:

 • Tử vi: https://tuvi.vn/
 • Tử vi khoa học: https://tuvikhoahoc.vn/
 • Xem vận mệnh: https://xemvanmenh.net/
 • Tử vi số mệnh: https://tuvisomenh.com.vn/

Mặt khác, bạn đọc cũng có thể lựa chọn phương pháp offline. Điều này tương đương độc giả hãy đến các chùa hoặc đạo quán cung cấp dịch vụ giải mã lá số tử vi trọn đời này. Nhờ đó, bạn sẽ lấy lá số tử vi và luận giải chính xác nhất. Thậm chí, có thể đặt câu hỏi hoặc thắc mắc trực tiếp sư thầy hoặc đạo sĩ xem tử vi.

3. Các thông tin cần có để chấm lá số tử vi trọn đời

Đối với bất kỳ website tra lá số tử vi online nào thì đều yêu cầu một số thông tin cơ bản nhất định. Chúng bao gồm các nhân tố như sau:

 • Họ và tên
 • Giới tính
 • Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, giờ sinh
 • Năm xem tử vi lá số trọn đời
 • Tháng xem tử vi lá số trọn đời (có thể có hoặc không)

Ngoài ra, các thông tin trên cũng thường được yêu cầu cung cấp khi xem offline. Dẫu vậy, có một điều mà độc giả nên lưu ý khi xem bói lá số tử vi cổ học offline. Khi đã tiết lộ sinh thần bát tự như trên thì gần như mọi thông tin về cuộc đời của bạn sẽ bị đối phương nắm giữ. 

Vì thế, nếu gặp người có ý xấu thì rất khó phòng bị. Do đó, hãy thật cẩn thận và nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để tạo lá số tử vi trọn đời nhé!

Sơ lược về các thông tin cần cung cấp trong cách lấy lá số tử vi online - Ảnh 2

Sơ lược về các thông tin cần cung cấp trong cách lấy lá số tử vi

4. Cấu trúc

Để có thể kẻ lá số tử vi trọn đời thì độc giả cần phải nắm rõ về cấu trúc của loại lá số này. Theo lý thuyết tử vi, một lá số hoàn chỉnh được cấu thành từ ba phần chính: Thiên Bàn, Địa Bàn, Nhân Bàn. Và mỗi phần trong lá số này đều ẩn chứa những thông điệp, ý nghĩa khác nhau về vận mệnh của từng người.

4.1. Thiên Bàn

Vị trí của Thiên bàn nằm ở trung tâm lá số tử vi phương Đông. Khi nhìn vào điểm này, bạn sẽ thấy các tin tức tổng quát về chủ vận mệnh bao gồm phần thông tin bạn đã cung cấp và phần mệnh được tính ra. Cụ thể là họ và tên, ngày tháng năm giờ sinh dương lịch, âm lịch, năm xem bói, âm dương, bản mệnh, mệnh chủ, thân chủ và cục.

Cách luận giải lá số tử vi mẫu ở phần Thiên Bàn - Ảnh 3

4.2. Địa Bàn

Về cách coi lá số tử vi, kiến thức về địa bàn là một phần không thể thiếu mà bạn đọc nên nắm vững. Xung quanh Thiên bàn có tổng cộng 12 ô và chúng được gọi tên là Địa bàn. Điểm đáng chú ý là các ô trong Địa bàn mang một hàm nghĩa riêng và với mỗi người khác nhau, vị trí của từng yếu tố xuất hiện ở ô cũng có sự khác biệt.

Ngoài ra, trong việc lá số tử vi luận giải, cung Thân không được xếp riêng vào bất kỳ ô nào. Vì thế, cung Thân là cung duy nhất được xếp chồng vào một cung khác trong 13 cung. Do vậy, dù là lá số tử vi xấu hay đẹp nào cũng chỉ có 12 ô tương đương 12 cung lẻ.

Sơ lược về số ô trên lá số ở mục Địa bàn - Ảnh 4

Mặt khác, trong mỗi ô của Địa bàn sẽ bao gồm các thông tin như sau:

 • Tên cung
 • Chính Tinh và Phụ Tinh đi kèm (bao gồm cả cung xấu lẫn tốt)
 • Tiểu hạn (Vận hạn xảy đến trong 1 năm tới)
 • Đại hạn (Vận hạn xảy đến trong 10 năm tới)
 • Bộ cục các sao (căn cứ vào ngũ hành)

Bên cạnh đó, mỗi địa chỉ sẽ cung cấp lá số chi tiết khác nhau. Vì thế, bạn nên tìm đọc lá số tử vi online càng chi tiết càng tốt. Nhờ đó, bạn sẽ hiểu biết hơn về các biến số nảy sinh của bản thân trong tương lai gần.

4.3. Nhân Bàn

Có lẽ bạn đã biết, vận mệnh của con người không ngừng chuyển động và thay đổi. Vì thế, một lá số tử vi chắc chắn sẽ sai khi không đề cập đến sự biến hóa về vận mệnh của người xem bói. Do đó, nhân bàn đã được tạo ra nhằm để quan sát sự biến chuyển của đại hạn, tiểu nạn theo dòng chảy thời gian.

Nói cách khác, căn cứ vào sơ đồ Nhân Bàn, người xem lá số tử vi luận giải được những rủi ro, thăng trầm trong mỗi giai đoạn trưởng thành của chính mình.

Cách luận giải tử vi lá số

Trên thực tế, cách luận lá số tử vi nam phái và nữ phái vừa có sự tương đồng vừa có nét khác biệt. Vậy thì đọc lá số tử vi như thế nào cho đúng nhất? Dưới đây là cách luận giải lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh đầy đủ nhất.

1. Luận giải về cung Mệnh và cung Thân

Đối với bất kỳ ai khi đã tiếp xúc với tử vi thì đều cần phải hiểu biết kỹ về cung Mệnh. Bởi đây là cung đóng vai trò quan trọng nhất trong tử vi lá số. Đúng như tên gọi, Mệnh chính là vận mệnh của con người. Bằng vào việc xác định cung này, bạn sẽ biết rất nhiều tin tức cấp thiết như sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, biến cố,… của bản thân.

Sánh vai với cung Mệnh là cung Thân. Tuy nhiên, dựa vào giờ sinh mà có cung an thân khác nhau. Cung Thân phản ánh khía cạnh cuộc sống ảnh hưởng đến hành động, phản ứng của mỗi người. Cụ thể:

 • Người Thân cư tài: sinh giờ Thìn (từ 7h đến 9h sáng) và giờ Tuất (từ 19h đến 21h tối). Người này sống thực tế và coi trọng tiền tài.
 • Người Thân cư thiên di: sinh giờ Mão (từ 5h đến 7h sáng) và giờ Dậu (từ 17h đến 19h tối). Người này có tài trong giao tế, thích đi đây đó, du lịch, dễ hòa nhập.
 • Người Thân cư phu thê: sinh giờ Tỵ (từ 9h đến 11h sáng) và giờ Hợi (từ 21h đến 23h tối). Người này nặng về tình cảm gia đình, chịu sự chi phối nhiều từ người hôn phối.
 • Thân cư Quan Lộc: sinh giờ Dần (từ 3h đến 5h sáng) và giờ Thân (từ 15h đến 17h chiều)
 • Thân cư mệnh viên (thân mệnh đồng cung): sinh giờ Tý (23h đến 1h sáng) và giờ Ngọ (sinh từ 11h đến 13h trưa). Người này chỉ tin vào bản thân mình, bản tính không bị thay đổi nhiều từ nhỏ đến lớn. Tự lập thân dựa trên năng lực của mình, tuy nhiên họ dễ bị tiêu cực khi không lắng nghe người khác.
 • Thân cư phúc đức: sinh giờ Sửu (1h đến 3h sáng) và giờ Mùi (sinh từ 13h đến 15h chiều). Người này bị ảnh hưởng nhiều từ nghiệp phúc, may rủi.

Đổi một cách giải thích khác, cung Mệnh sẽ tiết lộ cho độc giả biết tính cách, tư tưởng, lối sống của người xem bói. Bên cạnh đó, cung Thân sẽ nếu nằm chồng lên vị trí “đẹp” thì cuộc sống của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió cả đời. Ngược lại, nếu cung Thân chồng lên vị trí “xấu” thì nhân sinh của bạn sẽ vấp phải nhiều trở ngại mới đi đến thành công.  

2. Luận giải về cung Huynh đệ

Nếu bạn muốn hiểu biết về mối quan hệ anh chị em ruột trong gia đình thì hãy nhìn vào cung huynh đệ. Cung này sẽ cho biết về sự kiện, biến cố xảy đến trong mối quan hệ giữa những người cùng chung huyết thống (trừ song thân).

Ví dụ, cung này xuất hiện sao xấu thì trong sự nghiệp, tình duyên hay bất kỳ vấn đề nào khác, bạn sẽ không thể nhận được sự giúp đỡ từ họ. Ngược lại, nếu ở cung này hội tụ sao đẹp thì bạn hãy hạnh phúc, tự hào lên. Bạn có thể tin tưởng và hợp tác khởi nghiệp, làm ăn cùng anh chị em trong gia đình.

Ngoài ra, cung huynh đệ đồng thời cũng tiết lộ cho bạn biết mình có bao nhiêu anh chị em ruột thịt. Thậm chí là mối quan hệ của các thành viên trong gia đình (gia đạo) trong tấm lá số.

Những điều bạn cần biết về cung Huynh đệ trong lá số tử vi - Ảnh 5

Những điều bạn cần biết về cung Huynh đệ

3. Luận giải về cung Quan lộc

Xét về khía cạnh công danh, địa vị hay thăng tiến trong sự nghiệp cung Quan lộc sẽ tiết lộ những thông tin này. Thậm chí, cung này còn hiển thị cho độc giả biết công việc nào thích hợp với bản thân nhất.

Lấy ví dụ thực tế, người có tử vi lá số đẹp ở cung Quan lộc thì con đường danh lợi, quan tước sẽ suôn sẻ. Thậm chí, nếu bản thân người xem vừa có tài có đức thì dễ dàng vươn lên địa vị cao trong xã hội. Ngược lại, người sở hữu sao ở cung Quan lộc không đẹp thì nếu nỗ lực hết mình thì vẫn có khả năng đạt được kết quả tốt.

4. Luận giải về cung Tài Bạch

Trong tất cả các cung được hiển thị trên tử vi lá số, cung Tài Bạch là cung nhận được nhiều sự chú ý nhất của người xem bói. Bởi cung này gửi đến người xem bói về vận mệnh giàu, nghèo của con người. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, cung Tài Bạch không phải là cung duy nhất có thể ảnh hưởng đến việc bạn giàu hay nghèo.

Ví dụ, nếu bạn có cung Tài Bạch chưa đẹp nhưng cung Huynh đệ, Tử tức,… rất đẹp thì có khả năng bạn vẫn có một đời sống sung túc. Ngược lại, dù bạn sở hữu cung Tài Bạch đẹp, có tài tinh hoặc các cung khác lại hiển thị hung tinh thì tài vận bị phá. Thậm chí là có thể giàu nhưng lại không thể ổn định lâu dài hoặc chỉ giàu ở bên ngoài, bên trong thì hoàn toàn đảo ngược.

Mặt khác, cung Tài Bạch sẽ tiết lộ về công việc, năng lực và khả năng nhạy bén ở lĩnh vực tài chính của người xem bói. Vì thế, nên cân nhắc đường tài lộc ở cung này khi tìm kiếm việc làm phù hợp cho bản thân nhé!

Cung Tài Bạch không phải là cung duy nhất quyết định vận mệnh của bạn hoàn toàn giàu hay nghèo - Ảnh 6

5. Luận giải về cung Phụ Mẫu

Nhiều độc giả vẫn nhầm tưởng rằng cung Phụ Mẫu chỉ cho biết về sự ảnh hưởng cha mẹ ruột đến vận mệnh của bản thân. Tuy nhiên, thực tế thì cung Phụ Mẫu còn bao hàm cả trường hợp cha mẹ nuôi, người đã nuôi dưỡng mình, cha mẹ chồng/vợ chứ không đơn thuần chỉ về cha mẹ trên huyết thống.

Vì thế, trường hợp lá số thể hiện cung Phụ Mẫu đẹp thì đồng nghĩa với việc người xem tử vi có thể nhờ vả cha mẹ. Thậm chí là được cha mẹ hỗ trợ trên đường công danh, tình duyên, học vấn, tài lộc,… từ nhỏ đến lớn. 

Lá số tử vi trọn đời là gì, lấy ở đâu, cách giải chính xác - Ảnh 7

Cung Phụ Mẫu bao gồm cả sự ảnh hưởng của cha mẹ ruột lẫn nuôi đối với vận mệnh con người

Ngược lại, nếu sở hữu cung Phụ Mẫu không đẹp thì cũng rất khó đưa ra kết luận cha mẹ xấu. Nói cách khác, điều này chỉ tương đương người xem tử vi lá số này sẽ không được hưởng thụ sự trợ giúp đến từ cha mẹ.

Mặt khác, từ việc luận giải cung Phụ Mẫu, bạn chỉ có thể đoán được tướng mạo của chủ bản mệnh. Từ đây, biết được bản thân có phúc phận hoặc là không. Nếu có thì dù cuộc đời của bạn không nhận được sự hỗ trợ của phụ mẫu nhưng vẫn suôn sẻ. Ngược lại thì cần nỗ lực nhiều để vượt qua trắc trở mới đạt được như mong muốn.

6. Luận giải về cung Thiên Di

Nhắc đến các mối quan hệ xã hội của chủ bản mệnh thì phải nhắc đến cung Thiên Di. Đây là cung cho biết về khả năng kết giao với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh; năng lực lãnh đạo và xử lý các tình huống xã giao với cấp trên, cấp dưới; khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh,…

Nhờ những thông tin mà cung Thiên Di cung cấp, người xem bói tử vi sẽ xác định được môi trường hoạt động thích hợp của bản thân. Ví dụ, mối quan hệ xã hội rộng rãi và phù hợp với môi trường sôi động, nếu bạn đang sống ở thôn quê thì trong tương lai, bạn cần phải di cư hoặc sẽ làm việc ở thành phố lớn.

Cung Thiên Di giúp chủ nhân lá số biết về khả năng giao lưu, kết nối với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh - Ảnh 8

Ngược lại, nếu mối quan hệ xã hội đơn giản và môi trường ổn định thì bạn sinh trưởng ở đâu sẽ thường làm việc, giao lưu với mọi người tại địa điểm đấy. Ngoài ra, người có cung Thiên Di đẹp tức là sở hữu nhiều sao chủ về nhạy bén, linh hoạt, uyển chuyển,… Vì thế, năng lực giao tiếp của bản thân chủ lá số sẽ rất tốt.

7. Luận giải về cung Phúc Đức

Phúc phận của con người có thể được đoán trước bằng tướng mạo. Nhưng muốn biết cụ thể hơn về phước đức của chủ mệnh thì cần phải quan sát cung Phúc Đức. Cung này cho bạn biết được kiếp trước của mình đã kết nhân quả gì. 

Nếu là cung Phúc Đức hiển lộ sao tốt tức là kiếp trước gieo thiện nhân. Do đó, kiếp này bạn sẽ hưởng phúc quả. Bạn sẽ dễ dàng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và khi đối mặt với các biến cố, bạn cũng được quý nhân phù trợ. Ngược lại nếu là nghiệt nhân thì kiếp này sẽ chịu nghiệt quả và cần phải trả hết nợ thì mới sống sung túc.

Thậm chí, nếu nghiệt nhân quả quá lớn thì bạn không phải chỉ trả giá ở kiếp này mà còn ở những kiếp sau nữa. Vì thế, hãy sống lương thiện và tích phước đức nhiều hơn để dễ dàng gặt hái phúc quả.

8. Luận giải về cung Phu Thê

Đúng như tên gọi, cung Phu Thê chính là cung luận giải về vợ chồng. Trường hợp chủ bản mệnh là nam thì cung này chỉ thê tử (vợ). Ngược lại, nếu chủ bản mệnh là nữ thì cung này là phu quân (chồng). Cung Phu Thê sẽ bật mí cho bạn biết trước về tính cách, tướng mạo của người chồng/ vợ tương lai.

Mặt khác, chủ mệnh có cung Phu Thê đẹp thì thường có hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với chủ nhân lá số sẽ chỉ có một lần kết hôn. Có thể là 2 hoặc thậm chí là 3 lần. Nhưng xét về kết hậu, chủ mệnh sở hữu cung Phu Thê đẹp chắc chắn sẽ lấy được vợ/ chồng như ý và có đời sống hôn nhân viên mãn.

Muốn biết lá số tử vi lấy chồng giàu hay nghèo thì hãy xem cung Phu Thê tốt hay xấu - Ảnh 9

Ngược lại, chủ mệnh sở hữu cung Phu Thê xấu thì có hôn nhân không như ý. Dẫu vậy, điều này cũng không thể nói lên cặp đôi có ly dị hoặc khắc phu, khắc thê hay không. Do đó, khi luận giải về cung này, bạn nên hỏi thầy xem tử vi. Nhờ đó, tìm ra con đường linh hoạt, tốt nhất để xử lý vận hạn của mối hôn nhân trong tương lai.

9. Luận giải về cung Tử Tức

Trong từ điển Hán Việt, Tử Tức là từ ghép mang nghĩa con cái (Tử: con trai; Tức: con dâu). Khi xem cung này, người xem bói tử vi sẽ biết về khả năng sinh dục của bản thân cũng như số lượng con cái. Thậm chí, cung này cũng hé lộ về tính cách, thành tựu trong tương lai của con mình.

Ví dụ, người nhận được lá số tử vi phụ nữ vượng phu ích tử tức là có cung Tử Tức tốt. Chủ nhân lá số này có thể giúp chồng ăn nên làm ra và hưởng phúc từ con trẻ. Ngược lại, người có sao xấu ở cung này thì dù con cái thành đạt ra sao cũng không thể hưởng phúc từ chúng.

Cung Tử Tức hé lộ về tính cách, thành tựu của con cái - Ảnh 10

Cung Tử Tức hé lộ về tính cách, thành tựu của con cái

10. Luận giải về cung Tật Ách

Trong tử vi lá số, cung Tật Ách được nhiều người xem như cung mệnh thứ hai của bản thân. Bởi cung này cho biết về tình trạng sức khỏe, tai nạn, ách tật của bản thân trong tương lai. Thậm chí, người xem bói chỉ cần nhìn vào cung này là có thể biết được vận hạn của bản thân.

Nhờ đó, tìm kiếm cách hóa giải vận hạn trước khi tai ách xảy đến. Hoặc bạn có thể tích nhiều phước đức ngay từ bây giờ. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt sự ảnh hưởng của cung tật ách đến nhịp sống đời thường.

11. Luận giải về cung Điền Trạch

Sánh vai với cung Quan lộc nói về khả năng thăng tiến sự nghiệp thì cung Điền trạch sẽ hé lộ về tài sản, của cải mà chủ mệnh sẽ có. Thậm chí, khi xem cung này, bạn cũng sẽ biết mình có thể thừa hưởng được gia sản hay giữ được tiền tài từ sản nghiệp bản thân đã gây dựng hay không.

Mặt khác, cung Điền Trạch còn đề cập đến mối quan hệ của chủ mệnh với hàng xóm xung quanh. Và những người hàng xóm này có hay không ảnh hưởng đến tài sản của chính bạn. Vì thế, hãy gìn giữ các mối quan hệ xung quanh để tiền đẻ ra tiền nhé!

Lá số tử vi trọn đời là gì, lấy ở đâu, cách giải chính xác - Ảnh 11

Cung Điền Trạch bật mí về khối lượng tài sản bạn sẽ thừa hưởng hoặc tạo ra trong tương lai

12. Luận giải về cung Nô Bộc

Ở thời phong kiến, nô bộc là từ dùng để chỉ những người quản gia, đầy tớ trong gia đình. Mối quan hệ giữa chủ mệnh và các thuộc cấp này sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của con người. Ví dụ, một quản gia cẩn trọng, trung thành sẽ giúp của cải trong nhà trở nên dồi dào, sung túc hơn. Tầm ảnh hưởng này đã đưa Nô Bộc vào trong tử vi.

Trong thời hiện đại, liệu luận giải của cung này có còn phù hợp hay không? Câu trả lời là có. Bởi cung này được hiểu theo nghĩa là mối quan hệ giữa chủ mệnh với người thuộc cấp hoặc đối tác trong kinh doanh. Hay còn được hiểu nôm na là cung Giao Hữu. 

Vì thế, nếu cung Nô Bộc thịnh vượng thì có nghĩa là trên đường công danh, sự nghiệp, bạn sẽ thường gặp người tốt, cấp dưới có tâm có tầm hoặc quý nhân giúp đỡ. Thậm chí, nếu bạn vấp phải trở ngại, thuộc cấp hoặc đối tác sẽ hỗ trợ bạn vượt khó. Ngược lại, nếu cung này có nhiều sao xấu thì bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng cô tịch, bị phản bội.

Cách xem lá số tử vi

Xem luận giải lá số tử vi năm 2023 cần chú ý những yếu tố sau:

Cách xem tử vi trọn đời qua Cục và Mệnh

 • Hành Cục sinh Mệnh: Ý chỉ người dễ gặp may mắn trên đường sự nghiệp. Nếu có khó khăn cũng thuận lợi vượt qua nhờ quý nhân hộ mệnh.
 • Mệnh sinh Cục: Trái ngược với Hành Cục sinh mệnh, ai được bói kết quả này thường sống cuộc đời khá cực khổ và chông gai.
 • Mệnh Cục tương hòa: Ý chỉ một người rất thân thiện, sống hòa hợp và dễ thích nghi với nhiều hoàn cảnh sống khác nhau.
 • Mệnh khắc Cục: Cuộc đời người này khá chông gai, nhưng họ vẫn gặt hái được thành công, thường là thành công muộn.
 • Cục khắc Mệnh: Người này có cuộc đời khó khăn, thường bị hoàn cảnh đẩy đưa đi đến nhiều thương đau cần gánh chịu.

Cách xem tử vi trọn đời qua Can và Chi

 • Can Chi tương hòa: Người sinh ra từ vạch đích, có khả năng và thực lực vững vàng để làm điều mình thích, có được những cái mình muốn.
 • Chi sinh Can: Họ là người may mắn, gặp nhiều thành công trong công danh, sự nghiệp của mình
 • Can sinh Chi: Họ là người có thực lực, cuộc sống dễ dàng, chịu khó làm việc ắt gặt hái được thành công và địa vị vững chắc.
 • Can khắc Chi: Cuộc sống của người này thường trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn và đường đến thành công thường không dễ.
 • Chi khắc Can: Sự nghiệp khó đạt được đỉnh, bình ổn dường như cũng khó vì họ là người rất mông lung, không vững chãi trong đường đi của mình.

Lời kết

Hy vọng rằng với nội dung trên sẽ giúp độc giả dễ dàng hình dung ra lá số tử vi xem về điều gì. Việc luận đoán một lá số tử vi tốt hay xấu không thể nào chỉ xem một cung duy nhất, bởi chúng luôn bị ảnh hưởng bởi các nhóm cung của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Bảo Châu AD

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *