Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì?

Theo sự tiến bộ của khoa học, sinh trắc vân tay được công nhận là phương pháp đo lường và nghiên cứu về tính cách, tình cảm và tài năng của mỗi người. Hãy theo chân Đồng Hồ Hải Triều để tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực này nhé!

 

MỤC LỤC

› Giải mã sinh trắc vân tay là gì?

1. Sinh trắc vân tay là gì?

2. Sinh trắc học vân tay phản ánh điều gì?

3. Độ tuổi thích hợp làm sinh trắc học vân tay

4. Ý nghĩa của phân tích sinh trắc học vân tay

5. Sinh trắc vân tay có đúng không?

› Các dạng vân tay trong sinh trắc học vân tay

1. Chủng vân tay hình sóng đơn giản (Simple Arch)

2. Vân tay hình đường cong (Falling Loop)

3. Chủng vân tay Concentric Whorl – WC

4. Vân tay hình Spiral Whorl – WS

5. Chủng vân tay Accidental Whorl – WX

6. Chủng vân tay Imploding Whorl – WI

7. Chủng vân tay Composite Whorl – WC

8. Chủng vân tay hình mắt công Press Whorl – WP

9. Chủng vân tay Variant

10. Chủng vân tay nước xuôi (Ulnar Loop)

11. Chủng vân tay nước ngược (Radial Loop)

› TOP địa chỉ, phần mềm xem sinh trắc vân tay uy tín

1. Địa chỉ test sinh trắc vân tay UMIT uy tín

2. Dịch vụ kiểm tra sinh trắc vân tay youscan

3. BCODE – Dịch vụ mang đến giá trị sinh trắc vân tay online uy tín

4. Công ty sinh trắc học vân tay I-Talents Global

5. Sinh trắc vân tay Nguyễn Hữu Trí

› Lời kết

 

Giải mã sinh trắc vân tay là gì? 

Ngày nay, làm sinh trắc vân tay cho bé chính là phương pháp quen thuộc nhất mà các vị phụ huynh sử dụng nhằm đánh giá về năng lực, tính cách của con trẻ. Vậy cách làm sinh trắc vân tay là gì? Có nên làm sinh trắc vân tay không? Giá sinh trắc vân tay ra sao? Hãy cùng nhau giải mã tính cách qua sinh trắc học vân tay nhé!

 

Tin tức liên quan:

Bàn tay chữ X ở lòng bàn tay tốt hay xấu, giàu hay nghèo?

 Bàn tay chữ nhất ở nam, nữ có ý nghĩa gì? Có giàu không?

 Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái, phải nam, nữ giàu hay nghèo?

 

1. Sinh trắc vân tay là gì? 

Sinh trắc dấu vân tay là gì – câu hỏi được nhiều người đặt ra khi lĩnh vực này phát triển. Sinh trắc học vân tay là bộ môn khoa học nghiên cứu về phẩm chất và năng lực tiềm ẩn của con người. Thông qua dấu vân tay, các chuyên gia sẽ giải mã tính cách, tài năng của mỗi cá nhân.

Khi kiểm tra dấu vân thì các thiết bị sẽ quét qua ngón tay của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ chuyển mọi thông tin đến các chuyên gia trong ngành. Từ những dữ liệu được thu thập, các nhà khoa học có thể phân tích và đánh giá các chỉ số thông minh của não bộ.

Giá sinh trắc vân tay luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Do đó, khi tìm hiểu về sinh trắc vân tay giá bao nhiêu tại các công ty thì các bạn nên hỏi kỹ. Nếu mức giá dao động từ 1.5 – 3.5 triệu đồng/người thì đây là mức giá chuẩn nhé. 

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 1

Sinh trắc dấu vân tay giá bao nhiêu?

 

2. Sinh trắc học vân tay phản ánh điều gì? 

Theo sự phát triển của ngành sinh trắc học vân tay, nhiều bạn trẻ cũng tiếp tục đưa ra một số câu hỏi chẳng hạn như việc trắc này sẽ phản ánh điều gì hay chưa? Hoặc sinh trắc vân tay để làm gì?

Câu trả lời chính là sinh trắc dấu vân tay phản ánh về các nếp nhăn hình thành trong não. Nói cách khác, mỗi đường vân trên ngón tay của con người đều là một mật mã độc đáo hình thành theo sự phát triển của não bộ. 

Mỗi người có những dấu vân tay khác nhau. Sự khác biệt này có mối liên hệ chặt chẽ đến các chỉ số tăng trưởng trong hệ thần kinh của não bộ cũng như lớp biểu bì dưới da. Do đó, nhờ vào kết quả này, các bậc làm cha mẹ có thể lên kế hoạch để dạy dỗ và nuôi dưỡng con trẻ. 

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 2

Sinh trắc dấu vân tay phản ánh điều gì?

 

Ngoài ra, việc phân tích khoa học sinh trắc vân tay tương đối quan trọng. Bạn không chỉ có thể biết được sự phân bố và mật độ tế bào não ở đâu mà còn có thể biết sớm điểm chưa tốt để nhanh chóng cải thiện, giúp cân bằng hai bán cầu não.

Mặt khác, khi cha mẹ sẽ biết được năng lực bẩm sinh của con thì sẽ dễ dàng đưa ra định hướng. Tuy nhiên, đây cũng là mặt trái của sinh trắc vân tay cho bé vì nhiều phụ huynh không biết biến báo và cứ khăng khăng giáo dục con theo lối cũ. Điều này vô tình khiến con không phát huy được tiềm năng vốn có.

Thậm chí, một mặt trái của sinh trắc vân tay khác là kết quả không hoàn toàn chính xác. Khi con người đã trải qua nhiều thăng trầm, tính cách và năng lực của họ cũng có sự thay đổi đáng kể. Vì thế, để tránh trường hợp này, cha mẹ nên cho bé test vân tay càng sớm càng tốt.

YouTube video

 

Đồng hồ thông minh sử dụng dấu vân tay để kết nối với Bluetooth

 

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể tìm hiểu thêm về sách sinh trắc vân tay cho bé để thuận tiện hơn trong việc giáo dục và nuôi dưỡng con cái. Hoặc là bố mẹ có thể dùng phần mềm sinh trắc vân tay miễn phí để kiểm tra tại nhà cho bé nhé.

Đặc biệt, theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật, mức giá sinh trắc vân tay bây giờ đã tương đối đại chúng nên nếu có điều kiện, cha mẹ hãy đưa trẻ đến trung tâm để kiểm tra để được tư vấn đầy đủ.

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 3

Kiểm tra bằng phần mềm sinh trắc vân tay miễn phí giúp bạn hiểu rõ tính cách và năng lực 

 

3. Độ tuổi thích hợp làm sinh trắc học vân tay 

Độ tuổi nào là phù hợp để kiểm tra dấu vân tay cho trẻ là điều mà nhiều gia đình băn khoăn. Theo UMIT, độ tuổi thích hợp nhất để test vân tay cho bé là từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi. Từ đó, phối hợp với phương pháp giáo dục thích hợp là có thể kích phát được tiềm năng, giúp bé dễ dàng thành công hơn bạn bè đồng trang lứa.

Với nhiều ông bố bà mẹ đang băn khoăn có nên sinh trắc vân tay cho con sớm hay không thì nên quyết định sớm. Bởi khi cha mẹ đã xác định được thế mạnh tiềm ẩn trong cơ thể trẻ ngay từ thuở bé và nhanh chóng lên các kế hoạch phát triển cho con trẻ. 

Ngoài ra, kiểm tra sinh trắc dấu vân tay có thể áp dụng cho mọi độ tuổi. Do vậy, nếu cá nhân bạn muốn tìm hiểu rõ về tính cách, năng lực và sở thích phù hợp với công việc thì có thể sử dụng phần mềm sinh trắc vân tay miễn phí nhé! 

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 4

Độ tuổi thích hợp kiểm tra dấu vân tay

 

4. Ý nghĩa của phân tích sinh trắc học vân tay 

Bạn nghe nhiều về phương pháp phân tích sinh trắc dấu vân tay nhưng lại không hiểu rõ tầm ảnh hưởng hay ý nghĩa? Vậy thì cách phân tích này có ý nghĩa ra sao và mang lại điều gì cho mỗi cá nhân, gia đình và cả doanh nghiệp? Hãy cùng Hải Triều tìm hiểu rõ hơn nhé!

» Đối với mỗi cá nhân: Khi kiểm tra dấu vân tay, cha mẹ có thể biết được năng lực và xu hướng tính cách của bé ngay từ thuở ấu thơ. Từ đó, gia đình có thể hỗ trợ lên kế hoạch khơi dậy niềm đam mê, phát huy các thế mạnh và cải thiện nhược điểm, giúp trẻ dễ dàng vững bước trên đường đời. 

» Đối với tổ ấm gia đình: Cha mẹ sẽ cơ hội biết được tính cách bẩm sinh của trẻ. Nhờ vậy, các thành viên trong gia đình dễ dàng trao đổi, thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau. Từ đó, hạ thấp tỷ lệ mâu thuẫn khi bất đồng quan điểm giữa phụ huynh và con cái.

» Đối với các tổ chức doanh nghiệp: Đây là cách để doanh nghiệp đánh giá được năng lực và tính cách cá nhân liệu có phù hợp với vị trí tuyển dụng. Nhờ vào cách sắp xếp đúng người, đúng việc sẽ giúp nhân viên phát huy được điểm mạnh, tạo tiền đề phát triển bền vững cho công ty trong tương lai.

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 5

Sinh trắc vân tay cho bé giá bao nhiêu

 

5. Sinh trắc vân tay có đúng không?

Sinh trắc học vân tay liệu có đúng không là câu hỏi của nhiều người khi lĩnh vực này được mở rộng và được công chúng biết đến. Thậm chí, có một số người còn đặt ra một số câu hỏi như sinh trắc vân tay có phải lừa đảo hay không hay thậm chí là phương pháp này có gây tổn hại cho sức khỏe con người. 

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các nhà khoa học đã rút ra kết luận rằng độ chính xác của sinh trắc vân tay lên đến 80% về năng lực và tính cách con người. Do đó, có thể khẳng định rằng sinh trắc dấu vân tay lừa đảo là điều trái với khoa học.

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 6

Sinh trắc học vân tay liệu có đúng không?

 

TOP đồng hồ đính kim cương hợp phong thuỷ

Các dạng vân tay trong sinh trắc học vân tay 

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học đã đưa ra danh sách các chủng sinh trắc vân tay định hướng nghề nghiệp và tính cách khác nhau. Hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn nhé!

 

1. Chủng vân tay hình sóng đơn giản (Simple Arch)

Chủng vân tay hình sóng hay còn được gọi biết đến là sinh trắc vân tay chủng núi. Người sở hữu loại dấu tay này chính là các thiên tài.

Họ không chỉ là người giỏi về học vấn mà còn có rất nhiều ưu điểm siêu việt bạn bè đồng trang lứa. Người sở hữu chủng vân tay hiếm này là những người có tính kỷ luật cao và tinh thần trách nhiệm đối với mỗi công việc bản thân đã đảm nhận.

Ngoài ra, họ cũng là tuýp người làm việc có nguyên tắc về đề cao tính an toàn trong mọi hành động. Do vậy, khi làm việc với họ, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt.

Tuy nhiên, bởi vì họ có những yêu cầu về việc nghiêm khắc tuân thủ kỷ luật trong học tập và làm việc nên người có vân tay AS thích hoạt động độc lập.

Thậm chí, người có chủng sinh trắc vân tay hình núi này là người có tính đa nghi và rất khó đặt lòng tin vào bất kỳ ai.

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 7

Sinh trắc vân tay chủng Arch

 

2. Vân tay hình đường cong (Falling Loop)

Giống với người sở hữu đường vân AS chỉ xuất hiện tỷ lệ nhỏ trong một bộ phận thiên tài, Falling loop là chủng vân tay có tỷ lệ xuất hiện thấp nhất chỉ khoảng 1% trên dân số thế giới. Họ là những người thích sống tự do, tính cách mềm mại và luôn hướng đến nhịp sống hòa bình. 

Bên cạnh đó, tuýp người sở hữu chủng vân tay hiếm này còn có năng lực bắt chước vượt trội và làm bản thân sống một cách dễ chịu, thư thái nhất.

Một điểm cộng nữa của tuýp người này là biết lắng nghe, dễ cảm thông và tôn trọng ý kiến của người khác. Có thể nói, tuýp người The Loop là các cá nhân sống theo chủ nghĩa cảm xúc.

Họ luôn có khả năng tìm được điểm cân bằng trong cuộc sống nhờ tính cách mềm dẻo và mạnh mẽ của bản thân. Do vậy, họ sẽ dễ dàng tận hưởng cuộc sống bình yên. 

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 8

Dấu vân tay hình Falling Loop

 

3. Chủng vân tay Concentric Whorl – WC 

Chắc chắn rằng khi bạn nhìn thấy đường vân Concentric Whorl bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc. Khác với các dấu tay khác, mẫu này có vòng tròn nhỏ ở trung tâm ngón tay. Bên cạnh đó, các đường vân sẽ xuất phát từ tâm vòng tròn và lan dần sang hai điểm tam giác bên cạnh. 

Những người sở hữu vân tay Concentric Whorl là những người có ý chí cực kỳ mạnh mẽ. Do vậy, họ sẽ dễ dàng trở thành người lãnh đạo, đứng đầu trong tập thể.

Mặt khác, họ cũng là tuýp người chủ động và quyết đoán trong công việc. Tuy nhiên, họ cũng tương đối cứng nhắc nên khó được lòng mọi người.

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 9

Dấu vân tay Concentric Whorl

 

4. Vân tay hình Spiral Whorl – WS

Những người sở hữu vân tay dạng Spiral Whorl có hình ốc xoáy ở trung tâm. Các đường vân sẽ từ trung tâm hướng về phía ngoài để tạo thành hai điểm tam giác. 

Ngoài ra, người sở hữu dạng vân tay này là người có tinh thần ham học hỏi và chăm chỉ. Do vậy, nếu cha mẹ phát hiện con mình có loại vân tay này thì nên giáo dục trẻ ngay từ những điều nhỏ nhất để trẻ có hướng đi đúng đắn nhé!

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 10

Sinh trắc vân tay chủng đại bàng – Spiral Whorl

 

5. Chủng vân tay Accidental Whorl – WX

Cũng nằm trong chủng sinh trắc vân tay đại bàng nhưng WX lại có hình tương đối kì lạ – 3 tâm và 2 detal. Đây là dấu vân tay của những người có tính cách lập dị và kì quặc. Do vậy, họ có nội tâm rất phức tạp và biểu hiện ra ngoài tương đối lạ thường. Thậm chí, họ thích gây gỗ và tạo ra sự hiểu lầm, mâu thuẫn. 

Ngoài ra, họ cũng là tuýp người có tính độc đáo, sáng tạo và có phần điên rồ. Do đó, họ dễ dàng bị kích động, khó kiểm soát cũng như thích sống và làm việc theo ý muốn của bản thân. Vì thế, nếu con trẻ là người có dạng WX thì cha mẹ nên giáo dục con cẩn thận để tránh việc con trở nên cô độc trong tương lai.

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 11

Chủng vân tay WX

 

6. Chủng vân tay Imploding Whorl – WI

Người sở hữu dấu vân tay Imploding Whorl lại tương đối khác biệt với các chủng vân tay đại bàng khác. Họ sở hữu các đường vân nằm giữa các ngón tay và được vây quanh bởi nhiều lớp vòng tròn khác nhau.

Từ đó, bạn dễ dàng hiểu được họ là những người có ý chí mạnh mẽ và luôn kiên trì với những mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó, họ cũng là những người năng động và chăm chỉ trong công việc nên bạn sẽ rất yên tâm khi làm việc cùng họ.

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 12

Dấu vân tay Imploding Whorl

 

7. Chủng vân tay Composite Whorl – WC

Chủng vân tay Composite Whorl là một trong những chủng vân tay độc đáo. Đây là dạng vân tay không có vòng tròn vây quanh hay nhiều lớp. Thay vào đó, các đường vân lại như hai dòng nước cuộn tròn lại với nhau tựa như hình thái cực rồi từ phần trung tâm này đổ sang hai bên.

Những người sở hữu dạng vân tay này là những người sở hữu tư duy logic và sống rất thực dụng. Bên cạnh đó, họ cũng sống tương đối linh hoạt và nhanh thích nghi với những điều mới mẻ. 

Tuy nhiên, bởi vì họ thường xuyên suy nghĩ quá nhiều nên rất dễ dàng bị phân tâm, bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Mặt khác, họ cũng dễ dàng lưỡng lự, do dự trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 13

Chủng vân tay Composite Whorl

 

8. Chủng vân tay hình mắt công Press Whorl – WP

Khi nhắc đến những dạng sinh trắc dấu vân tay đặc biệt nhất thì không thể không nhắc đến chủng vân tay hình mắt công. Đây là dạng vân tay có sự kết hợp giữa hình vòng xoáy và các đường cong để tạo nên một hình giống con mắt của loài chim công.

Những người sở hữu loại vân tay này là những người tương đối nhạy bén và có thế mạnh về nghệ thuật. Bản thân họ cũng là người tài hoa và có trí sáng tạo tuyệt vời.

Bên cạnh đó, họ cũng có tài ăn nói cũng như năng lực thuyết phục người khác nhờ vào những lập luận sắc bén. 

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 14

Chủng vân tay hình mắt công

 

9. Chủng vân tay Variant

Nếu kết quả bé nhà bạn sở hữu chủng vân tay variant thì cha mẹ cần phải nghiêm khắc trong việc giáo dục con cái. Đây là dạng vân tay có nhiều vòng xoắn khác nhau.

Có những người sẽ là vòng xoắn đơn giản nhưng cũng có người sở hữu đường vân với các vòng trụ cùng nhiều hình tam giác. Đây là tuýp người thiên hướng nói dối và dễ dàng nói dối trong bất kỳ trường hợp nào họ gặp.

Ngoài ra, cảm xúc của những cá nhân này tương đối không ổn định và thậm chí là thay đổi đến chóng mặt. Do đó, họ cũng dễ dàng gặp nhiều khó khăn trong các mối quan hệ đời thường.

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 15

Chủng vân tay Variant

 

10. Chủng vân tay nước xuôi (Ulnar Loop)

Chủng vân tay Ulnar Loop là dạng vân tay có hình tựa các giọt nước chảy về ngón út. Do vậy, nó được gọi bằng cái tên thân thuộc là vân tay dạng nước xuôi.

Thừa kế đặc tính mềm mại của tuýp người thuộc vân tay chủng nước, Ulnar Loop là người có tính cách hòa đồng và năng lực quan sát tinh tế, nhạy bén. Tuy nhiên, bạn thích sống trong vòng an toàn nên sẽ rất khó để có những bước đột phá trong học tập và công việc.

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 16

Dấu vân tay Ulnar Loop

 

11. Chủng vân tay nước ngược (Radial Loop)

Khi nhìn hình ảnh sinh trắc vân tay chủng nước thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy kỳ lạ vì dạng Radial Loop lại có hình thác nước chảy về ngón cái thay vì ngón út. Thực ra, đây là dạng vân tay đại diện cho tuýp người khéo léo cùng óc phân tích nhạy bén. Do vậy, họ sẽ chủ động học hỏi điều họ thích thú cũng như muốn sống độc lập.

Tuy nhiên, bạn cũng dễ dàng đi ngược và phản bác ý kiến của đám đông. Do vậy, các mối quan hệ xã hội của tuýp nước ngược này đa phần sẽ không tốt cho lắm. Trên đây là sinh trắc vân tay các chủng loại đã được các nhà nghiên cứu chỉ ra và gửi đến các phân tích cụ thể nhất.

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 17

Chủng vân tay nước ngược

 

TOP thiết kế tinh xảo, hợp vận mệnh

 

TOP địa chỉ, phần mềm xem sinh trắc vân tay uy tín

Hiện nay, theo lĩnh vực sinh trắc dấu vân tay được phát triển mở rộng thì nhiều trung tâm về mảng này cũng xuất hiện. Vậy làm sinh trắc vân tay ở đâu là uy tín và an toàn nhất? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

 

1. Địa chỉ test sinh trắc vân tay UMIT uy tín

UMIT là một trong những địa chỉ chuyên xem sinh trắc học vân tay uy tín tại Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng về việc áp dụng công nghệ sinh trắc vân tay ADRC. Ngoài ra, công ty còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận thức được điểm mạnh và điểm yếu. Từ đó, nhanh chóng có kế hoạch để cải thiện.

Mặt khác, sau khi scan sinh trắc vân tay cho bé hoặc bất kỳ cá nhân nào thì dữ liệu này sẽ tự động biến mất. Do đó, các dấu vân tay của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối khi bạn lựa chọn UMIT đấy!

Thông tin liên hệ:

» Hotline: 0903 629 196

» Website: http://upower.edu.vn

» Địa chỉ: BH09 Sky Center, 10 Phổ Quang, P.2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 18

Kiểm tra dấn vân tay tại trung tâm UMIT

 

2. Dịch vụ kiểm tra sinh trắc vân tay youscan

Sánh vai với MIT ở miền Nam thì Youscan là trung tâm xem sinh trắc dấu vân tay ở miền Bắc. Căn cứ vào biểu đồ, Youscan sẽ giúp cha mẹ tìm ra được thế mạnh hay yếu điểm của trẻ. Từ đó, cha mẹ sẽ lên được kế hoạch để giúp trẻ có thể phát triển tốt nhất. 

Mặt khác, Youscan còn cung cấp dịch vụ kiểm tra tại nhà đầy tận tâm. Điều này góp phần làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Do vậy, nếu bạn băn khoăn không biết nên học sinh trắc vân tay ở đâu thì Youscan là lựa chọn đúng.

Thông tin liên hệ:

» Hotline: 0967 935 080

» Website: www.phantichvantay.vn

» Địa chỉ: 31 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì? Đeo gì để giàu có, may mắn?

Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì? Đeo gì để giàu có, may mắn?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

3. BCODE – Dịch vụ mang đến giá trị sinh trắc vân tay online uy tín

BCODE là một trong những công ty uy tín trong ngành sinh trắc học vân tay. Nơi đây là đơn vị sử dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay của Mỹ. Nhờ vậy, công ty mang đến những phân tích có có tỷ lệ chính xác lên đến 95%. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng khám phá năng lực của bản thân.

Ngoài ra, công ty sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ phân tích cho khách hàng. Ngoài ra, nơi đây còn đưa ra định hướng giúp bạn cải thiện nhược điểm, phát huy thế mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, công ty cam kết mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

» Hotline: 0918 355 768

» Website: http://bcode.com.vn

» Địa chỉ: 117 – 119 Lý Chính Thắng, P.7, Quận 3, TP.HCM

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 19

Kiểm tra dấu vân tay tại BCODE

 

4. Công ty sinh trắc học vân tay I-Talents Global

I-Talents Global là đơn vị ứng dụng công nghệ mang đến những giá trị hữu ích về sinh trắc dấu vân tay dành cho khách hàng. Hơn thế, I-Talents Global đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều gia đình và doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, nơi đây là nơi đào tạo nhiều mảng kiến thức chuyên sâu dành cho thế hệ trẻ. Nhờ vào kết quả phân tích từ dấu vân tay, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về bản thân. Thậm chí là các điểm mạnh và điểm yếu sẽ giúp khách hàng định hình được nghề nghiệp tương lai.

Thông tin liên hệ:

» Hotline: 0964 057 861

» Website: http://i-talents.vn

» Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Garden Gate, Số 8 Hoàng Minh Giám, P9, Phú Nhuận, TP.HCM

 

Hoa tay là gì? Khám phá bản thân qua số lượng hoa tay

Hoa tay là gì? Khám phá bản thân qua số lượng hoa tay

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

5. Sinh trắc vân tay Nguyễn Hữu Trí

Anh Nguyễn Hữu Trí là người thành lập học viện sinh trắc vân tay AYP. Hay trung tâm này còn được biết đến khóa học Awaken Your Power CAD. Đây là một địa chỉ uy tín giúp xác định về tính cách, năng lực và định hướng nghề nghiệp cho trẻ nhỏ đến người lớn.

Thông tin liên hệ:

» Hotline: 0909 092 701

» Website: https://insideoutcad.vn/

» Địa chỉ: 82/18 Lê Văn Duyệt, P.1, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Sinh trắc vân tay là gì, có đúng không, xem để làm gì - Ảnh 20

Kiểm tra kết quả dấu vân tay tại học viên AYP

 

Ngoài các địa chỉ xem sinh trắc học vân tay trên, bạn nên tham khảo các địa chỉ sau:

» Sinh trắc vân tay Infolife

» Sinh trắc vân tay intergen

» Sinh trắc vân tay kadita

 

Lời kết

Có thể nói, lợi ích của sinh trắc vân tay là vô tận. Bằng việc xác định được tính cách và năng lực của mỗi người, mọi giải pháp đều được đặt ra ngay từ ban đầu. Việc đề ra các hướng xử lý các vấn đề nan giải có khả năng phát sinh trong tương lai sẽ giúp trẻ vững vàng phát triển.

Những thông tin trên mà Hải Triều gửi đến quý độc giả chỉ có tính chất tham khảo. Hy vọng rằng bài viết về sinh trắc học vân tay này sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực. Nếu các bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc thì có thể để lại bình luận bên dưới để Hải Triều hỗ trợ nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

 Top 15 các kiểu lắc tay vàng 18K thông dụng, đẹp nhất

 Đá thạch anh có tác dụng gì? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

 Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

3 thảo luận
 1. t
  thanhbinh

  chỗ web umit là umit.vn á ad, hèn gì em tìm hoài hông thấy

  3 tuần trước
 2. N
  Nguyệt Minh

  Em muốn xem online dc khong a

  5 tháng trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Dạ chào anh/chị Nguyệt Minh,
   Hiện bài viết chỉ mang tính chất tham khảo ạ ^^ Hải Triều không có xem sinh trắc vân tay, mình thông cảm giúp em nhé
   Chúc mình đầu tuần vui vẻ!
   -tg-

   5 tháng trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *