10 đúc kết từ “Content hay nói thay nước bọt” hữu ích nhất

Content hay nói thay nước bọt là cuốn sách gối đầu giường về ngành biên tập nội dung. Nếu bạn đang định hướng trở thành một Content Marketing hoặc Content Creator thì càng không thể bỏ qua nó. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu về các kiến thức bổ ích rút ra từ tủ sách này!

 

MỤC LỤC

Giải mã cuốn sách Content hay nói thay nước bọt

1. Tác giả sách Content hay nói thay nước bọt

2. Nội dung sách Content hay nói thay nước bọt

3. Cách viết

› 10 kiến thức bổ ích từ “Content hay nói thay nước bọt”

1. Khái niệm về content

2. Content là “vua”

3. Sáng tạo content chạm đến cảm xúc khách hàng

4. Kiến thức cơ bản về ngành content

5. Tính vận dụng thực tế

6. Kế hoạch content nên được xây dựng và bắt đầu như thế nào?

7. Làm content liệu có khó hay không?

8. Bí ý tưởng có thể tìm ở đâu?

9. Học đi đôi với hành qua các bài tập lớn, nhỏ

10. Các xu hướng content trong thời hiện đại

› Học Content Marketing thực chiến tại Đồng Hồ Hải Triều

› Lời kết

 

Giải mã cuốn sách Content hay nói thay nước bọt

Sách là nguồn tri thức quý báu được nhân loại tích lũy qua hàng nghìn năm. Một cuốn sách như content hay nói thay nước bọt là kim chỉ nam giúp bạn đọc định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình. Hãy theo chân Hải Triều để giải mã những điều lý thú mà tư liệu này đã truyền tải nhé!

 

Tin tức liên quan:

Khám phá Hogwarts từ A-Z và 4 nhà trong Harry Potter

Review 15 cuốn sách rèn luyện tư duy phản biện hay nhất

Tư duy phản biện là gì? Lợi ích, 10 phương pháp rèn luyện

 

1. Tác giả sách Content hay nói thay nước bọt

MediaZ là một trong những các đơn vị agency xuất sắc trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Việt Nam. Tổ chức này đã thực hiện hơn 5000 chiến dịch marketing với hơn 3000 khách hàng đến từ nhiều quốc gia. Có thể nói, team MediaZ chính là các chuyên gia trong lĩnh vực content tại Việt Nam. 

Trải qua nhiều năm học tập và bài học kinh nghiệm thực tế, các thành viên trong team MediaZ đã cùng nhau tổ chức nhiều buổi sharing, workshop về content nhằm giúp các bạn trong ngành có thể học tập và trau dồi năng lực. Và xuất bản sách Content hay nói thay nước bọt chính là bằng chứng sống về nỗ lực chia sẻ này.

10 đúc kết từ “Content hay nói thay nước bọt” hữu ích nhất - Ảnh 1

Tác giả sách Content hay nói thay nước bọt

 

Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình. Còn nếu muốn đi xa thì hãy đi cùng đồng đội. Đây chính là câu nói chuẩn cho về team MediaZ. Với sự hiểu biết về ngành content cũng như mong muốn chia sẻ tri thức này đến với nhiều bạn trẻ, các thành viên đã cùng nhau nỗ lực để tạo ra cuốn sách Content hay nói thay nước bọt.

Đến với bộ cẩm nang này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận chuyên ngành content. Thậm chí, các bạn sẽ được đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu. Nội dung của cuốn sách này tựa một khóa học đào tạo ngắn đấy! Từ đó, giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ nghiệp vụ và mở rộng cơ hội nghề nghiệp hơn.

 

Freelancer là gì? 10 việc freelancer có thu nhập cao ngất

Freelancer là gì? 10 việc freelancer có thu nhập cao ngất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

2. Nội dung sách Content hay nói thay nước bọt

Các bài review sách Content hay nói thay nước bọt cho rằng đây là cẩm nang gối đầu giường dành cho những ai đi theo ngành sáng tạo nội dung. Nói cách khác, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thị trường, khách hàng, SEO, viết bài,… thì đều có thể tìm được trong tựa sách này. 

Ngoài ra, nội dung trong bài còn đề cập đến các xu hướng về content trong thời hiện đại. Từ đó, bạn đọc có thể mở rộng tầm nhìn của bản thân. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng xác định thế mạnh của bản thân là content website hay social media. Nhờ vậy, bạn sẽ sớm định hướng được nghề nghiệp của mình.

10 đúc kết từ “Content hay nói thay nước bọt” hữu ích nhất - Ảnh 2

Nội dung rút ra khi đọc sách Content hay nói thay nước bọt

 

Mặt khác, nội dung cuốn sách này còn được trình bày theo một bố cục logic và khoa học. Thậm chí, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các tình huống thực tế của ngành. Bên cạnh phần lý thuyết là các bài tập thực hành có tính vận dụng cao. Nhờ vậy, khi học đi đôi với hành, bạn sẽ dễ dàng phát triển năng lực bản thân.

Bên cạnh đó, nhân tố giúp sách Content hay nói thay nước bọt thành công chính là đánh sâu vào tâm lý người đọc. Bạn cần gì thì khi đọc sách, tất cả những thắc mắc đều được giải đáp triệt để, hàm súc. Nhờ vào nội dung trọng tâm và ví dụ minh họa thực tế, chúng mang đến những giá trị thiết thực cho độc giả. 

 

3. Cách viết

Cách viết của sách Content hay nói thay nước bọt tương đối thú vị nên được bạn đọc yêu thích. Từng nội dung được đề cập một cách khoa học và có trật tự rõ ràng. Ngoài ra, các vấn đề trừu tượng được thiết kế đi kèm với hình minh họa hoặc bảng biểu. Nhờ vậy, người đọc có thể hình dung trực quan và hiểu rõ hơn.

Mặt khác, tác giả MediaZ đã đầu tư rất lớn về hình ảnh và chữ nghĩa trên từng trang giấy. Do vậy, cách thiết kế kiểu dáng và trình bày nội dung dễ dàng ghi thiện cảm với độc giả.

Về bố cục viết trong nội dung cuốn sách Content hay nói thay nước bọt được chia làm 4 phần:

Phần một: Content là… không giới hạn

Phần hai: Làm quen với Digital Marketing

Phần ba: Xây dựng Content chạm đến cảm xúc của khách hàng

Phần bốn: Xu hướng Content hiện nay

Trong đó, mỗi phần của cuốn sách đều được độc giả đánh giá rất cao. Nhờ vào đi từ khái niệm cơ bản đến chuyên sâu nhất của ngành, bạn đọc có thể tự xây dựng chiến lược Content Marketing hiệu quả.

10 đúc kết từ “Content hay nói thay nước bọt” hữu ích nhất - Ảnh 3

Cách viết sách Content hay nói thay nước bọt

 

10 kiến thức bổ ích từ “Content hay nói thay nước bọt”

Sau khi đọc sách Content hay nói thay nước bọt thì bạn rút ra được kiến thức hữu ích nào? Là khoảng 3 hay 5 bài học kinh nghiệm? Hãy cùng Hải Triều khám phá 10 chuyên mục tri thức mới được đề cập trong sách Content hay nói thay nước bọt này nhé!

 

TOP Citizen cho người yêu sách

1. Khái niệm về content

Trong thời đại công nghệ hiện nay, bất kỳ ai cũng đều có thể tiếp nhận thông tin qua Internet. Mà các văn bản bạn tiếp xúc trên website hay mạng xã hội đều có thể là content. 

Theo cách hiểu nghiệp dư, những thứ được viết, nói, vẽ hoặc tưởng tượng ra gọi là content. Tuy nhiên, để hiểu đúng và đầy đủ content là gì thì bạn cần phải đọc sách này. Xây dựng nội dung bổ ích và phù hợp giúp bạn thu hút khách hàng gắn bó với thương hiệu.

Ngoài ra, để một người có ấn tượng lâu dài với nhãn hàng thì content đó phải hay. Nói cách khác, bài viết phải có hài hước nhưng ý nghĩa để đọng lại trong tâm trí bạn đọc.

10 đúc kết từ “Content hay nói thay nước bọt” hữu ích nhất - Ảnh 4

Khái niệm về content 

 

2. Content là “vua”

Bạn cho rằng cái gì có thể là vua? Mọi lĩnh vực đều chỉ có duy nhất một vị trí tối cao. Ví dụ như tại mảng thể thao, bóng đá chính là “vua”. Và trong khía cạnh sản phẩm và thương hiệu thì content danh xứng với thực là King.

Content là chiếc cầu kết nối giữa sản phẩm với hình ảnh thương hiệu. Do đó, bạn muốn hiểu về nhãn hàng nào thì bạn phải hiểu về mặt hàng của tổ chức ấy. Content chính là chìa khóa mô tả sản phẩm, giúp người đọc hiểu rõ về tính năng đó. Nhờ vậy, bạn đọc sẽ bước đầu định vị được thương hiệu qua sự hiểu biết.

Ngoài ra, cuốn sách này đề cập đến tất tần tật các mảng về content. Từ đó, bạn có thể hình dung mối liên hệ về content giữa sản phẩm và nhãn hàng. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại gì mà không mua sách Content hay nói thay nước bọt để cập nhật ngay các thông tin hữu ích về content nhé!

 

TOP 10 công việc Freelance Marketing có thu nhập cao ngất

TOP 10 công việc Freelance Marketing có thu nhập cao ngất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

3. Sáng tạo content chạm đến cảm xúc khách hàng

Điều gì khiến độc giả ở lại bài viết, hình ảnh hay video? Câu trả lời chính là sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong từng tác phẩm. Trong phần 3 của sách Content hay nói thay nước bọt, tác giả có đề cập đến vấn đề này.

Đến chương này, bạn sẽ được lắng nghe các ý tưởng để xây dựng video thú vị. Bên cạnh đó, bạn còn được nhận thêm một số công thức để sáng tạo ideas. Từ đó, bạn sẽ không lâm vào tình cảnh bí ý tưởng, vò đầu nhức óc để tìm idea nữa. 

Nhờ vào những điều trên, bạn dễ dàng sáng tạo được nội dung hợp với thị hiếu của độc giả. Khi nội dung đạt đến độ unique, sáng tạo nhất định, bạn sẽ giành được thiện cảm của người xem. Ngoài ra, bạn cần phải chau chuốt và cân nhắc câu từ để chạm đến cảm xúc của khách hàng. 

Từ đó, bạn rất dễ dàng gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp content đấy!

10 đúc kết từ “Content hay nói thay nước bọt” hữu ích nhất - Ảnh 5

Làm thế nào để sáng tạo content chạm đến cảm xúc của khách hàng?

 

4. Kiến thức cơ bản về ngành content

Trong sách content hay nói thay nước bọt thì bạn sẽ được cung cấp full kiến thức về content. Bên cạnh phần lý thuyết, bạn sẽ có các bài tập thực hành lý thú. Nhờ vậy, bạn sẽ không cảm thấy nhạt nhẽo hoặc khô khan khi thưởng thức cuốn sách này.

Các kiến thức căn bản từ việc hiểu rõ khái niệm về content đến lên brief, outline và viết bài chuẩn SEO đều được đề cập đầy đủ trong sách. Thậm chí, bạn còn dễ dàng tìm được các mẫu bài viết cơ bản để tham khảo. Đây là nguồn tri thức vô cùng căn bản nhưng quý báu mà chỉ trong sách này có thôi.

Mặt khác, trong cuốn sách Content hay nói thay nước bọt, bạn còn được bật mí mẹo nhỏ. Các thủ thuật này sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ kiến thức. Đồng thời, chúng còn trợ bạn xử lý nhanh gọn lẹ các bài tập ứng dụng đi kèm nữa đấy!

Đặc biệt, sách Content hay nói thay nước bọt còn đề cập đến lên brief, nghiên cứu insight và lập plan content truyền thông. Từ tất tần tật các bước hướng dẫn cụ thể trên, bạn có thể hình thành kỹ năng làm việc của một Content Marketing chuyên nghiệp đấy!

10 đúc kết từ “Content hay nói thay nước bọt” hữu ích nhất - Ảnh 6

Sách do team MediaZ xuất bản có đầy đủ kiến thức cơ bản của ngành

 

5. Tính vận dụng thực tế 

Ngoài phần lý thuyết và bài tập áp dụng thì sách còn có đề cập đến tình huống thực tế. Nói cách khác, không chỉ lý thuyết mà còn có bài tập chỉ hướng về thị trường Marketing hiện đại. Do vậy, bạn có thể dễ dàng nắm được tình hình content hiện tại để bắt kịp thời đại.

Bên cạnh đó, bạn còn được hướng dẫn lên ý tưởng, xác định insight và thiết lập kế hoạch theo gợi ý. Bằng các bật mí dẫn đường, bạn sẽ dễ dàng tạo thành hành động đúng và thói quen cho công việc này. Tính vận dụng thực tế này sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp hơn đấy!

Ngoài ra, việc thực hiện các bài tập mang tính vận dụng thực tế tương đương với tham gia hơn 1000 khóa học về Content Marketing về hướng dẫn chi tiết ngành này đấy! Vậy thì tại sao bạn không thử sức để nhanh chóng tiếp cận công việc nào?

 

TOP CASIO nữ tôn lên khí chất

6. Kế hoạch content nên được xây dựng và bắt đầu như thế nào?

Ai mới bước vào ngành Content đều bối rối không biết nên xây dựng bài như thế nào. Nếu bạn chưa biết gì hoặc hay bí ý tưởng thì nên đọc sách Content hay nói thay nước bọt của MediaZ. Cuốn này chính là kim chỉ nam hướng dẫn bạn từng li từng tí về ngành này đấy!

Để làm content thì bạn phải xác định được brief. Nói cách khác, bạn phải có sự hiểu biết sơ bộ về sản phẩm, doanh nghiệp, insight của khách,… Sau khi nắm được câu trả lời thì bạn nên cân nhắc về outline. Điều này tương đương là các ý chính bạn muốn triển khai để trả lời cho các câu hỏi ban đầu.

Đến cuối cùng, bạn mới lên được kế hoạch sáng tạo content. Với sự hướng dẫn tỉ mỉ và các bài thực hành để làm quen từng bước, Hải Triều tin rằng bạn sẽ sớm là chủ và tạo nên một plan tuyệt vời của chính mình!

10 đúc kết từ “Content hay nói thay nước bọt” hữu ích nhất - Ảnh 7

Sách Content hay nói thay nước bọt hướng dẫn lên kế hoạch content như thế nào?

 

Review: TOP 5 khóa học SEO uy tín nhất

 

7. Làm content liệu có khó hay không?

Content có khó hay không thì phải hỏi đúng chuyên gia ngành. Mà team MediaZ chính là người có bản lĩnh phát ngôn về vấn đề này. Đọc sách Content hay nói thay nước bọt là bạn sẽ biết ngay được đáp án đấy!

Ở mỗi vị trí thì bạn sẽ đảm nhận các công việc khác nhau. Nếu viết bài thì bạn cần có sự logic về cách thể hiện ý tưởng. Nếu liên quan đến làm video thì bạn phải nắm được cách sắp xếp frame, làm sub chữ. Hay nếu về thiết kế, chỉnh sửa ảnh thì bạn phải có tư  duy bố cục một cách khoa học. 

Từ đấy, bạn có thể hiểu rằng ngành Content Creator không chỉ yêu cầu viết mà còn rất nhiều kỹ năng khác liên quan. Do vậy, bạn cần phải có tư duy và một số kỹ năng nhất định để làm ngành này.

Ngoài ra, sáng tạo là một nhân tố quan trọng trong ngành content. Tuy nhiên, sáng tạo có thể được rèn luyện và trau dồi. Do đó, chỉ cần bạn đủ nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể đi xa hơn trên con đường này.  

10 đúc kết từ “Content hay nói thay nước bọt” hữu ích nhất - Ảnh 8

Đọc sách Content hay nói thay nước bọt thì tác giả cho rằng làm content có khó không?

 

8. Bí ý tưởng có thể tìm ở đâu?

Theo MediaZ, từ banner truyền thông đến các bài viết tản mạn trên Facebook, Twitter,… content có ở mọi ngóc ngách. Do vậy, nếu bạn bí ý tưởng thì bạn có thể tìm ideas ở các bài viết ấy. Nói cách khác, ý tưởng cũ chính là nền tảng để tạo ra idea mới. 

Chẳng hạn về tìm ý tưởng cho chủ đề quảng cáo bất động sản. Bạn có thể tham khảo ý tưởng thiết kế banner từ các catalogue, background hoặc thậm chí là bài viết của các website kinh doanh bất động sản như Homedy, Batdongsan, Chợ Tốt,… Nhờ vậy, bạn sẽ có được nhiều idea mới từ sự khai thác sáng tạo này.

Ngoài ra, nghề content yêu cầu bạn phải làm việc với nhiều nguồn thông tin, mặt hàng và thị trường. Do vậy, việc tham khảo ý tưởng để nắm bắt nhu cầu khách hàng, thương hiệu,… là điều thiết yếu.

Đặc biệt, khi mua sách Content hay nói thay nước bọt thì bạn có thể tìm được rất nhiều công thức ý tưởng lên nội dung. Thậm chí là các thủ thuật để tạo ra các bài viết thú vị, hấp dẫn độc giả đến với kênh của bạn đấy! Vậy thì tại sao bạn còn chưa rinh ngay cuốn sách này về nhà nào?

 

Phân biệt Copywriter và Content Writer: Job nào ngon hơn?

Phân biệt Copywriter và Content Writer: Job nào ngon hơn?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

9. Học đi đôi với hành qua các bài tập lớn, nhỏ

Đọc sách Content hay nói thay nước bọt giúp bạn mở mang thêm được nhiều kiến thức. Nó tựa như một khóa học bổ túc về ngành content marketing. Thông qua các nội dung được team MediaZ gửi đến bạn đọc, bạn sẽ nhận thức được rất nhiều điều liên quan đến công việc chuyên ngành.

Bên cạnh đó, các bài tập thực hành giúp bạn nghiền ngẫm công việc một cách thấu đáo. Nó không chỉ là mớ lý thuyết khô khan mà là sách có tính ứng dụng cao. Nhờ vậy, người đọc sẽ có thể phát triển tích cực hơn khi đã từng một lần đọc qua.

Vì vậy, đọc sách này là một dạng đầu tư thông minh cho bạn đọc. Vậy nên hãy trở thành người tiêu dùng thông thái cũng như kẻ có học vấn uyên thâm khi lựa chọn tựa sách này nhé! 

10 đúc kết từ “Content hay nói thay nước bọt” hữu ích nhất - Ảnh 9

Cùng học đi đôi với hành trong sách Content hay nói thay nước bọt

 

10. Các xu hướng content trong thời hiện đại 

Trong phần cuối của quyển sách Content hay nói thay nước bọt, tác giả đã chỉ ra một số xu hướng content đang phổ biến. Các loại lần lượt là xu hướng visualize kết hợp với story – telling, cá nhân hóa nội dung và tối ưu trên nền tảng di động.

» Visualize kết hợp với story – telling: Nếu bạn đang làm nội dung về câu chuyện thương hiệu hoặc kinh nghiệm của nhân vật nổi tiếng thì bạn nên chọn xu hướng này. Với sự tô điểm phần ngữ cảnh, bạn sẽ dễ dàng sáng tạo nên content có sức hút đấy!

10 đúc kết từ “Content hay nói thay nước bọt” hữu ích nhất - Ảnh 10

Các xu hướng được đề cập trong sách Content hay nói thay nước bọt

 

» Cá nhân hóa nội dung: Nhờ vào sự đơn giản và hài hước, xu hướng này được người dùng mạng xã hội yêu thích nhất. Nội dung bài viết ngắn gọn, hàm súc và chứa nhiều thông tin khách quan. Do đó, bạn có thể cập nhật được nhiều tin tức thú vị mỗi ngày từ xu hướng content này. 

» Tối ưu bài viết trên nền tảng di động: Đây là xu hướng quen thuộc nhất với người dùng. Tất cả các bài viết từ website đến mạng xã hội đều được tối ưu nhằm tạo ra trải nghiệm tốt cho user. Nhờ vậy, độc giả vừa có thể tiếp cận thông tin, vừa cảm thấy happy khi đọc bài.

 

YouTube video

 

Dòng đồng hồ huyền thoại nào giúp tôn lên khí chất tao nhã của người yêu sách?

 

Học Content Marketing thực chiến tại Đồng Hồ Hải Triều

Content Marketing không chỉ là một nghề mà còn được nhiều vị trí quan tâm như một công cụ đắc lực giúp hành trình chạm đến nhu cầu khách hàng ngày càng gần hơn. Do vậy, nhu cầu học Content Marketing ngày càng nhiều.

Không chỉ là cách vận dụng sức mạnh của ngôn từ, Content Marketing còn đòi hỏi nhiều kỹ năng như research (sản phẩm, thương hiệu, đối thủ), phân tích insight khách hàng, nghiên cứu từ khóa, đọc nhanh, loại bỏ ý… và cần rèn luyện mỗi ngày.

Cơ hội dành cho những bạn trẻ (sinh viên năm 3,4) hoàn toàn có thể trau dồi được khả năng viết lách thông qua các vị trí tuyển dụng tại Đồng Hồ Hải Triều

Thực tập sinh/Trainee Content Marketing

Cộng tác viên/Partime Content Marketing

 

1. Những gì bạn trẻ học được qua khóa học tập sự Content Marketing tại Đồng Hồ Hải Triều

Cơ hội học thực chiến Content Marketing 1 kèm 1 tại Đồng Hồ Hải Triều - hình 11

Các bạn sinh viên được đào tạo nghiệp vụ thực chiến trực tiếp 1 kèm 1 dưới sự giám sát của chuyên viên Content Marketing tại Đồng Hồ Hải Triều

 

Được đào tạo kiến thức cơ bản về cấu trúc một bài viết chuẩn SEO, cách thức triển khai và sử dụng từ khóa hiệu quả.

● Được hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ chuyên viên Content Marketing, Copywriter, Leader và giám đốc Marketing

● Thực hành viết Content và được góp ý, chỉnh sửa thông qua các bài viết. Cung cấp kết quả và thành tích đạt được.

● Sau 6 tháng thực tập, bạn nhận được chứng nhận “Hoàn thành tập sự” do Đồng Hồ Hải Triều cung cấp

● Định kỳ tham gia các lớp đào tạo

● Hỗ trợ có lương

● Tham gia một số hoạt động xã hội do Hải Triều tổ chức

● Cơ hội trở thành nhân viên chính thức và hưởng nhiều quyền lợi

Hải Triều luôn tìm kiếm các bạn trẻ có cùng niềm đam mê đọc sách - hình 12

Hải Triều luôn tìm kiếm các bạn trẻ có cùng niềm đam mê đọc sách

 

Ưu điểm khi trở thành Trainee Content Marketing tại đây:

Ngoài việc sáng tạo trong việc sử dụng con chữ, Đồng Hồ Hải Triều còn đào tạo các kỹ năng khi tiếp xúc môi trường công sở như: quản lý thời gian, xử lý vấn đề, tư duy hình ảnh, sự chỉn chu, trau dồi và nâng cao vốn từ thông qua hình thức đọc sách.

Là trang web mạnh trong ngành phụ kiện thời trang, các bài viết của bạn dễ dàng lên TOP SERPs của Google, được cung cấp kiến thức liên quan đến đồng hồ, mắt kính.

Những buổi đào tạo định kỳ của phòng Marketing - hình 13

Những buổi đào tạo định kỳ của phòng Marketing

Nhược điểm:

Cơ hội sẵn có nhưng Đồng Hồ Hải Triều đòi hỏi các ứng viên cần có những tố chất nổi bật như yêu thích viết lách, thích đọc sách là một điểm cộng. Thường xuyên trau dồi kiến thức kỹ năng, nâng cao tinh thần học hỏi, có trách nhiệm với công việc.

Tỷ lệ đào thảo trên thị trường ngày càng cao, do vậy hãy chứng minh sự yêu thích và là một ứng viên tiềm năng cho vị trí này nhé!

 

2. Hình thức ứng tuyển

Ngần ngại gì mà không bắt đầu hành trình học hỏi của mình khi ứng tuyển trở thành Trainee/Thực tập sinh tại Hải Triều

▶ Form ứng tuyển trở thành Trainee tại Đồng Hồ Hải Triều: TẠI ĐÂY

▶ Gửi hồ sơ qua email: tuyendung@donghohaitrieu.com – Tiêu đề Email ghi rõ [Vị Trí Ứng Tuyển] tại [Địa điểm làm việc]

▶ Liên hệ qua Facebook: https://dhht.vn/tuyendungdonghohaitrieu

▶ Tải Zalo PC và liên hệ Hải Triều tại: 0938.605.369

 

Lời kết

Trên đây là nội dung review sách Content hay nói thay nước bọt của team MediaZ. Mọi thông tin được đề cập trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng các tư liệu trong tựa sách này được Hải Triều chắt lọc và đúc kết sẽ giúp bạn đọc có thêm nguồn tri thức phong phú về ngành content.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hay bối rối nào khi đọc sách Content hay nói thay nước bọt thì có thể để lại bình luận bên dưới. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Hải Triều sẵn sàng có mặt và giải đáp cho các bạn.  

 

Có thể bạn quan tâm:

Review 30 cuốn sách Marketing căn bản ai cũng phải đọc

TOP 15 những cuốn sách hay nên đọc ít nhất 1 lần trong đời

15 nhà sách, hiệu sách nổi tiếng và đông khách nhất hiện nay

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *