Số 11 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 11 đầy đủ A – Z

Bằng cách giải mã ý nghĩa thực tiễn của những con số ta sẽ xác định được diễn biến đời sống của một cá nhân. Hải Triều sẽ gửi đến các bạn bài phân tích về con số 11 có ý nghĩa gì, ý nghĩa số 11 trong phong thủy là gì trong bài viết sau.

 

MỤC LỤC

› Số 11 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 11

› Giải mã Ý nghĩa số 11 – Con số chủ đạo trong thần số học

1. Số 11 có ý nghĩa gì?

2. Tính cách thần số học số 11

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 11

4. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

5. Đường tình duyên của thần số học số 11

6. Các trở ngại thường gặp của số 11

7. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 11

8. Người số 11 phù hợp với những người số nào?

› Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

› Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

› Những vật phẩm tài lộc may mắn cho người số 11

1. Đồng hồ màu hợp mệnh

2. Trang sức phong thủy

3. Các loại cây phong thủy

› Những thương hiệu đồng hồ phù hợp cho giới trẻ

1. Đồng hồ Casio

2. Đồng hồ DW

3. Đồng hồ Fossil

4. Đồng hồ Saga

5. Đồng hồ Baby-G

› Lời kết

 

Số 11 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 11

Những vấn đề như con số 11 có ý nghĩa gì trong tình yêu hay con số 11 có ý nghĩa gì…đều nằm trong phạm trù gọi là thần số học. Thần số học có một mối tương quan chặt chẽ với đời sống mỗi người nhưng ta thường phớt lờ và không quan tâm đến chúng.

Hiểu được ý nghĩa số 11 trong thần số học hay ý nghĩa con số chủ đạo 11 sẽ là một bước tiến lớn trong công cuộc khai phá những tiềm năng của bản thân. 

Một điều hết sức quan trọng trước khi đắm chìm trong thế giới quan thần số học hoặc đơn giản chỉ muốn tìm hiểu số 11 trong thần số học là gì, chính là xác định được con số chủ đạo của bản thân.

Số 11 có ý nghĩa gì giải mã thần số học số 11 đầy đủ A-Z - Ảnh 1

Ý nghĩa số 11 trong thần số học giúp ta khám phá được tiềm năng của bản thân

 

Đề cập đến con số chủ đạo, nhiều người tưởng chừng rằng sẽ khó lòng mà tiếp cận được nhưng hành động này chỉ đơn giản là rút gọn và tối giản thời điểm sinh thành của bản thân thành con số hàng đơn vị ngoại trừ trường hợp đặc biệt là 11 và 22.

Ví dụ: Cá nhân sinh ngày 13/5/1998 = 1 + 3 + 5 + 1 + 9 + 9 + 8 = 36 = 3 + 6 =9. Vậy còn số chủ đạo trong trường hợp này chính là con số 9.

 

Tin tức phong thủy cho người số 11:

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

 

Giải mã Ý nghĩa số 11 – Con số chủ đạo trong thần số học

Giải quyết xong con số chủ đạo, tiếp theo đây Hải Triều cùng với đọc giả sẽ trực tiếp đi vào công cuộc tìm hiểu con số 11 có ý nghĩa gì, ý nghĩa số 11 trong thần số học như thế nào, ý nghĩa số 11 trong phong thủy ra sao?

 

1. Số 11 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 11 trong phong thủy chính là sự kết thừa tuyệt đối và nhân đôi sức mạnh ý chí, niềm tin của con số 1. Ý nghĩa số 11 chính là bức tranh trung hoàn hảo giữa lý trí và cảm xúc. Nghĩa rằng người này sẽ có sức mạnh nội lực vô song kèm theo đó là sự thông minh hơn người.

Số 11 có ý nghĩa gì trong thần số học? Số 11 chính là hình ảnh của sự trung thành, đáng tin cậy và có lối sống thiên hướng nhạy cảm, thường xuyên bộc lộ cảm xúc bản thân. 

Số 11 có ý nghĩa gì giải mã thần số học số 11 đầy đủ A-Z - Ảnh 2

Ý nghĩa số 11 trong thần số học chính là sự đề cao tình yêu với tha nhân và cuộc sống

 

Ý nghĩa đỉnh cao số 11 chính là tình yêu, lòng trắc ẩn đối với tha nhân, gia đình hay bạn bè của người này lớn lao đến mức không có ngôn từ nào có thể gột tả được thành công. Không lố lăng khi nói rằng con số chủ đạo 11 chính là thánh nhân sống.

Ngoài ra, ý nghĩa số 11 trong thần số học còn chính là sự cầm tù dành cho suy nghĩ của bản thân. Người này luôn đắm chìm và nhốt chính mình vào sâu trong tâm trí để rồi tách biệt bản thân ra khỏi mọi người xung quanh.

 

2. Tính cách thần số học số 11

Ngoài sự khao khát muốn biết được ý nghĩa của số 11 trong thần số học hay ý nghĩa đỉnh cao của số 11, các đọc giả cũng rất tò mò rằng người có con số chủ đạo 11 là cá thể như thế nào.

Dựa theo nghiên cứu của Pitago, thần số học số 11 trong biểu đồ ngày sinh chính là những tâm hồn nhạy cảm và chân thành đến tuyệt đối. Hiểm ác, độc tài hay mưu mô là thứ bạn không thể tìm thấy khi tiếp xúc với người có con số chủ đạo 11.

Số 11 có ý nghĩa gì giải mã thần số học số 11 đầy đủ A-Z - Ảnh 3

Người có con số chủ đạo 11 hướng đến tình yêu viên mãn với các mối quan hệ thân thiết

 

Con số chủ đạo 11 mang bên mình tinh thần truyền thống và cổ điển. Người này dễ dàng bị rung động bởi những sự vật, sự việc mang tính lịch sử lâu đời. Tiếp xúc với các phạm trù thời gian, họ sẽ có cảm giác chính bản thân dường như được sống lại trong khoảnh khắc ấy.

Mục đích sống của người có con số chủ đạo 11 hướng đến sự vun đắp trọn vẹn cho các mối quan hệ xung quanh. Chỉ cần gia đình sung túc, bạn bè đủ đầy, con cái khôn lớn, thì cũng đủ khiến cho người này vô cùng mãn nguyện.

 

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 11

Vậy thì với một người sâu sắc và tràn đầy cảm xúc như thần số học số 11 làm nghề gì? Thần số học số 11 nghề nghiệp chắc chắn không thể làm ở những môi trường đầy áp lực và kiểm soát như những công việc văn phòng. Doanh thu, chỉ tiêu và các con số sẽ có tác dụng như một sợi dây thừng siết cổ họ đến ngạt thở.

Thay vào đó, thần số học số 11 nghề nghiệp có thể tìm những công việc chủ yếu giao tiếp và chia sẻ giữa người với người. 

Sự chia sẻ, đồng cảm và sức mạnh tinh thần của thần số học số 11 nghề nghiệp cũng được bộc lộ, phát triển mạnh mẽ từ đây.

Số 11 có ý nghĩa gì giải mã thần số học số 11 đầy đủ A-Z - Ảnh 4

Con số chủ đạo 11 nghề nghiệp rất phù hợp để làm việc với sự thẩm mỹ, nghệ thuật

 

Hoặc con số chủ đạo số 11 có thể thử sức với các ngành đòi hỏi tính thẩm mỹ, chi tiết. Nhiều ý kiến cho rằng đối với những tâm hồn mong manh như con số chủ đạo số 11 sẽ có cái nhìn táo bạo và kỳ dị hơn về thế giới quan nghệ thuật.

Một số ngành nghề mà Hải Triều nghĩ rằng thần số học số 11 nghề nghiệp sẽ phát huy tốt như: Thiết kế thời trang, họa sĩ, bác sĩ tư vấn tâm lý, nhà tạo mẫu…

 

Tam hợp, tứ hành xung là gì? Tuổi tam hợp làm ăn, tình yêu

Tam hợp, tứ hành xung là gì? Tuổi tam hợp làm ăn, tình yêu

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

4. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

Nhân số học con số chủ đạo 11 hướng đến đời sống tinh thần và đây chính là “con dao hai lưỡi”. 

Nếu biết suy nghĩ tích cực ắt nội lực và tinh thần sẽ phát triển không ngừng. Ngược lại, nếu chất chứa tràn đầy năng lượng tiêu cực, sớm muộn họ sẽ bị lao đao và sa sút trong mọi lĩnh vực.

Một người đề cao sức mạnh tình yêu như con số chủ đạo là 11 ghét cay ghét đắng vấn đề tranh cãi hay hơn thua đúng sai. Nhưng trong một số trường hợp nhất định, họ phải cần đứng lên, không nhượng bộ để giành lấy được quyền lực, lợi ích cho bản thân mình.

Thần số học con số chủ đạo 11 biết suy nghĩ tích cực thì sẽ thành công vượt trội - Ảnh 5

Thần số học con số chủ đạo 11 biết suy nghĩ tích cực thì sẽ thành công vượt trội

 

Đôi khi nhận thức và linh cảm của bản thân chính là điều chi phối, ngăn cản con số chủ đạo là 11 tiến đến thành công. 

Cần lắng nghe và suy xét kỹ lưỡng những điều trực giác mách bảo rồi hành động chúng sớm nhất để chắc chắn không bỏ lỡ những cơ hội chín mùi.

 

5. Đường tình duyên của thần số học số 11

Tra cứu thần số học số 11 cho thấy rằng có tình cảm dành cho con người vô bờ bến đến mức quên luôn cả lợi ý bản thân. Nếu yêu được con số 11 trong thần số học thì quả thực là một điều vô cùng may mắn cho bạn.

Nữ có con số chủ đạo 11 trong thần số học chính là một người mẹ, một người vợ đảm đang, ân cần luôn chu toàn bổn phận để gia đình luôn ấm êm. 

Còn con số chủ đạo 11 trong thần số học sẽ ngày đêm làm lụng chăm chỉ, yêu chiều vợ con và đảm bảo rằng không có sự thiếu thốn nào về vật chất hay tình cảm tồn tại.

Yêu thần số học số 11 chủ đạo bạn sẽ được chiều chuộng như những nàng công chúa hay các chàng hoàng tử - Ảnh 6

Yêu thần số học số 11 chủ đạo bạn sẽ được chiều chuộng như những nàng công chúa hay các chàng hoàng tử

 

Con số 11 trong thần số học chính là người bạn đời lý tưởng mà ai cũng ao ước. Trong tình yêu họ có xu hướng yêu thương, nhường nhịn và chung thủy tuyệt đối với nửa kia của mình. Nên đừng quá bất cẩn mà đánh mất con số 11 trong thần số học nhé!

 

6. Các trở ngại thường gặp của số 11

Thần số học số 11 chủ đạo quan niệm rằng khi đối tốt, cư xử tinh tế đối với mọi người xung quanh thì ắt chính bản thân cũng nhận lại được điều tương tự. 

Tuy nhiên, đó không phải là cách thế giới thực tại hoạt động. Tư tưởng ngây thơ ấy sẽ bị đời sống thực tế vùi dập không thương tiếc.

Chính vì đề cao quá nhiều đời sống tinh thần nên thần số học số 11 chủ đạo ít khi được tiếp xúc với những thứ vật chất. 

Và khi được tiếp xúc họ lại không biết tiết chế sự tò mò của mình dẫn đến bản thân bị xa đọa, lầm đường lạc lối rồi đánh mất bản chất vốn có.

Năm cá nhân số 11 thần số học dễ bị cuốn theo sự xa hoa của vật chất rồi đánh mất phương hướng - Ảnh 7

Năm cá nhân số 11 thần số học dễ bị cuốn theo sự xa hoa của vật chất rồi đánh mất phương hướng

 

Nếu muốn thay đổi các mối quan hệ xung quanh thì bản thân năm cá nhân số 11 thần số học cần phải có năng lực thiết yếu. 

Những câu nói đơn thuần hay tính cách hồn nhiên của bản thân sẽ dường như không có tác dụng gì ở thế giới thực tại đầy tàn khốc này.

 

7. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 11

Điểm mạnh:

Năm số 11 thần số học chính là một điểm tựa vững chắc cho những người xung quanh khi gặp khó khăn hay biến cố khó giải quyết. 

Họ sẽ ân cần dỗ dành bạn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Và tất nhiên người có con số chủ đạo là 11 sẽ không ba hoa cho ai khác nghe về những điều thầm kín của bạn đâu.

Người có con số chủ đạo là 11 chính là một điểm tựa vững chắc cho mọi người - Ảnh 8

Người có con số chủ đạo là 11 chính là một điểm tựa vững chắc cho mọi người

 

Linh cảm của người có con số chủ đạo là 11 được cho là nhạy bén nhất trong thần số học. Chúng vận hành như một giác quan thứ 6 vô cùng lợi hại. 

Cho nên đừng dại dột mà làm những điều mờ ám sau lưng con người này vì sớm muộn cũng sẽ bị phát giác.

 

Điểm yếu:

người yêu mến thì ắt sẽ tồn tại những cá nhân ghen ghét, không cùng tần số. Nhưng thay vì mặc kệ, bỏ ngoài tai thì năm số 11 thần số học lại cố gắng làm hài lòng những người ấy. Tính cách luôn muốn làm hài lòng người khác đôi khi chèn ép đời sống của họ.

Nhân số học con số chủ đạo 11 thường xuyên bộc lộ các cảm xúc của cá nhân đặc biệt là nổi nóng, bồng bột. Những cá nhân khác sẽ lợi dụng sơ hở này để hủy hoại đi hình ảnh mà bấy lâu nay thần số học con số chủ đạo 11 đã xây dựng.

Khuyết điểm của thần số học con số chủ đạo 11 chính là dễ tức giận, nổi nóng - Ảnh 9

Khuyết điểm của thần số học con số chủ đạo 11 chính là dễ tức giận, nổi nóng

 

Điều chỉnh và kìm hãm được sự bốc đồng bên trong con người mình chính là chiếc chìa khóa để giúp nhân số học con số chủ đạo 11 trở thành một cá nhân vô cùng tiềm năng. 

 

Ngày 11 tháng 11 là ngày gì? 11/11 là Lễ độc thân hay Lễ hội mua sắm?

Ngày 11 tháng 11 là ngày gì? 11/11 là Lễ độc thân hay Lễ hội mua sắm?

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

 

8. Người số 11 phù hợp với những người số nào?

Với các tính cách như trên thì thần số học số 11 hợp với số nào? Các con số được xếp vào hàng ứng cử viên phù hợp với người số 11 chính là số 2, 4, 8. Các con số này sở hữu mối tương quan chặt chẽ về tình duyên và sự nghiệp của người có 11 số đẹp ý nghĩa.

Với số 4 và số 2 sẽ góp phần tạo nên đỉnh cao số 11 thần số học trong sự nghiệp. 2 con số này chính là những cá thể có niềm đam mê và khát vọng làm giàu. Điều này sẽ bù đắp thành công cho tính cách không tham lam tiền tài và danh vọng của người số 11.

Thần số học số 11 hợp với số nào? - Ở bên cạnh số 2, 4, 8 sẽ thăng hạng vượt trội - Ảnh 10

Thần số học số 11 hợp với số nào? – Ở bên cạnh số 2, 4, 8 sẽ thăng hạng vượt trội

 

Còn số 8 sẽ là cặp bài trùng hoàn hảo trong tình yêu. Số 11 biết lắng nghe, thấu hiểu và một người biết cách ăn nói như số 8 sẽ khiến cho đời sống tinh thần của cả 2 thăng tiến vượt bậc.

 

Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

4 đỉnh cao được hiểu đơn giản là 4 mốc thời gian mà các lĩnh vực như đời sống, sự nghiệp, tình duyên và tính cách của bản thân sẽ được thăng hoa tột độ. Không riêng gì trong công cuộc tra cứu tra cứu thần số học số 11 mà đây chính là sự khát vọng của nhiều cá nhân.

Thuần thục những bước sau đây để có thể xác định được 4 đỉnh cao trong cuộc đời của bạn.

Bước 1: Tối giản thời điểm sinh của bản thân đến hàng đơn vị

Bước này ta sẽ phân tách ngày, tháng và năm sinh của bản thân ra thành các chữ số riêng biệt đồng thời kết hợp một số phép tính đơn giản để cho ra được 3 con số độc lập. Chẳng hạn ngày sinh của bạn chính là 16/3/1998 thì sẽ được phân tích như sau:

Ngày sinh: 1 + 6 = 7, giữ nguyên con số 7.

Tháng sinh: Giữ nguyên con số 3.

Năm sinh: 1 + 9 + 9 + 8 = 27 = 2 + 7 = 9, giữ nguyên con số 9.

Bằng những phép tính như trên ta đã có được các chữ số là 7, 3 và 9.

Tính 4 đỉnh cao của bản thân đơn giản hơn mọi người nghĩ rất nhiều - Ảnh 11

Tính 4 đỉnh cao của bản thân đơn giản hơn mọi người nghĩ rất nhiều

 

Bước 2: Dựng chân của kim tự tháp (Tầng thấp nhất)

Dùng các con số đã tính được ở bước 1 và sắp xếp chúng theo thứ tự như sau:

Chân đầu tiên: Số ngày sinh của bạn, xếp ở phía ngoài cùng bên tay trái.

Chân thứ hai: Số tháng sinh của bạn, xếp ở chính giữa.

Chân thứ ba: Số năm sinh của bạn, xếp ở phía ngoài cùng bên tay phải.

Một điều cần phải lưu ý đó chính là các con số này phải được xếp thẳng hàng với nhau và chính xác theo thứ tự được nêu trên.

 

Bước 3: Dựng tầng thứ hai của kim tự tháp

Bước này ta sẽ dựng kim tự tháp dựa vào các chân đã được sắp xếp ở bước 2. Để làm được bước này ta cần tuân theo quy tắc sau.

Kim tự tháp đầu tiên: Ta sẽ dùng tổng của chân đầu tiên (Nằm phía ngoài cùng bên trái) và chân thứ hai (Nằm ở chính giữa).

Kim tự tháp thứ hai: Dùng phép tính cộng giữa chân thứ hai (Nằm ở chính giữa) và chân thứ ba (Nằm phía ngoài cùng bên tay phải).

4 đỉnh cao chính là 4 mốc thời gian trong cuộc sống mà bạn được thăng hoa nhất - Ảnh 12

4 đỉnh cao chính là 4 mốc thời gian trong cuộc sống mà bạn được thăng hoa nhất

 

Bước 4: Dựng tầng thứ ba và tầng thứ tư của kim tự tháp

Tầng thứ 3: Quan sát hai đỉnh kim tự tháp mà bước 3 đã hình thành và cộng chúng lại với nhau sẽ cho ra được kết quả của tầng thứ 3.

Tầng thứ 4: Tầng này chính là đỉnh cao nhất mà kim tự tháp cũng có thể đạt được. Xác định được tầng này ta cần dùng phép tổng giữa chân đầu tiên (Thấp nhất, ở ngoài cùng bên tay trái) và chân thứ ba (Thấp nhất phía ngoài cùng bên tay phải).

 

Bước 5: Xác định các mốc thời gian sẽ gặp 4 đỉnh cao

Sau bước này ta sẽ có được thành quả là thời điểm gặp gỡ 4 đỉnh cao bản thân:

Đỉnh 1: Lấy số 36 trừ cho con số chủ đạo của mình.

Đỉnh 2: Lấy số từ đỉnh 1 + 9.

Đỉnh 3: Lấy số từ đỉnh 2 + 9.

Đỉnh 4: Lấy số từ đỉnh 3 + 9.

4 đỉnh cao chính là một trong các yếu tố quyết định sự thành công của bản thân - Ảnh 13

4 đỉnh cao chính là một trong các yếu tố quyết định sự thành công của bản thân

 

Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

Kết hợp đồng điệu giữa thời điểm sinh của bạn với năm hiện tại của thế giới ta sẽ phần nào tiên đoán ý nghĩa của bản thân vào cột mốc thời gian ấy. Nếu tính năm cá nhân ta phải tính trong vòng 5 năm gần nhất trở lại đây.

Để tính được năm cá nhân của người số 11 hay bất kỳ cá nhân nào ta sẽ áp dụng công thức sau:

Năm cá nhân = Năm hiện tại của thế giới + ngày sinh + tháng sinh 

Xác định năm cá nhân thành công phải tính trong vòng 5 năm trở lại đây - Ảnh 14

Xác định năm cá nhân thành công phải tính trong vòng 5 năm trở lại đây

 

Ví dụ: Cá nhân sinh vào ngày 25/6/1996 thì tính năm cá nhân như sau:

 • Số năm cá nhân của 2022: 2 + 0 + 2 + 2 + 2 + 5 + 6 = 17 = 1 + 7 = 8
 • Số năm cá nhân của 2021: 2 + 0 + 2 + 1 + 2 + 5 + 6 = 16 = 1 + 6 = 7
 • Số năm cá nhân của 2020: 2 + 0 + 2 + 0 + 2 + 5 + 6 = 15 = 1 + 5 = 6
 • Số năm cá nhân của 2019: 2 + 0 + 1 + 9 + 2 + 5 + 6 = 25 = 2 + 5 = 7
 • Số năm cá nhân của 2018: 2 + 0 + 1 + 8 + 2 + 5 + 6 = 24 = 2 + 4 = 6

 

Những vật phẩm tài lộc may mắn cho người số 11

Bên cạnh 4 đỉnh cao hay năm cá nhân, những vật phẩm tài lộc, may mắn dành cho người số 11 có tác dụng giống như một chiếc bùa hộ mệnh hỗ trợ chất lượng đời sống của người này thăng tiến hơn bao giờ hết.

 

1. Đồng hồ màu hợp mệnh

Tra cứu thần số học số 11, Hải Triều nhận thấy người mang con số này có cung hành Kim. Hành Kim thì tương sinh với Thủy. 

Chính vì thế mà những cá nhân có số 11 bên mình phải đặc biệt sử dụng màu xanh dương, xanh lam, màu đen của Thủy, đặc biệt là ở các trang sức đồng hồ của mình.

Ngoài ra, ngũ hành sinh khắc còn cho ta biết rằng Kim thì không đội trời chung với Mộc. Kiêng kỵ và hạn chế sử dụng màu xanh lá, xanh chuối, xanh lam ắt người số 11 sẽ được bình an trong đời sống.

Tra cứu thần số học số 11 cho thấy họ nên đặc biệt sử dụng các đồng hồ màu của mệnh Thủy - Ảnh 15

Tra cứu thần số học số 11 cho thấy họ nên đặc biệt sử dụng các đồng hồ màu của mệnh Thủy

 

2. Trang sức phong thủy

Đối với một người có tính cách bồng bột, dễ dàng nổi nóng hay biểu đạt cảm xúc lộ liễu như người số 11 thì việc sở hữu các trang sức phong thủy có tác dụng kìm hãm lại tính cách ấy chính là vấn đề cấp bách.

Và không loại trang sức nào sở hữu khả năng tuyệt vời ấy bằng những viên đá kim cương lấp lánh. Chúng không đơn thuần là những chiếc bùa hộ mệnh mà những viên kim cương còn giúp người số 11 gột tả thành công sự sang trọng, quý phái của bản thân.

Những viên kim cương lấp lánh chắc chắn sẽ kìm hãm thành công tính cách nóng nảy của người số 11 - Ảnh 16

Những viên kim cương lấp lánh chắc chắn sẽ kìm hãm thành công tính cách nóng nảy của người số 11

 

Cây kim ngân hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Có tác dụng gì?

Cây kim ngân hợp mệnh gì? Hợp tuổi nào? Có tác dụng gì?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

3. Các loại cây phong thủy

Người số 11 nổi bật với sự yêu người, tha nhân vô bờ bến đến mức quên đi bản thân của mình. Họ không màng đến danh hoa, của lợi. Dẫn đến đời sống kinh tế của bản thân có chút eo hẹp, khó khăn.

Giải pháp để xử lý vấn đề này triệt để chính là những cây phát tài sẽ đem lại cho người nay tiền tài, may mắn cùng với nguồn năng lượng tích cực cần thiết trong đời sống.

Cây phong thủy phát tài sẽ hỗ trợ tối đa người số 11 về mặt tài chính, kinh tế bản thân - Ảnh 17

Cây phong thủy phát tài sẽ hỗ trợ tối đa người số 11 về mặt tài chính, kinh tế bản thân

 

Những thương hiệu đồng hồ phù hợp cho giới trẻ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trước khi kết thúc công cuộc tìm hiểu đỉnh cao số 11 thần số học, Hải Triều sẽ giới thiệu cho các đọc giả một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, thịnh hành phù hợp cho mọi đối tượng giới trẻ.

 

1. Đồng hồ Casio

Nhắc đến Casio ta liền liên tưởng đến những mẫu đồng hồ giá cả phải chăng phù hợp với mọi túi tiền đi kèm với chất lượng gia công bền bỉ, chắc chắn.

Mặc dù đã có tuổi đời từ rất lâu nhưng thương hiệu không bao giờ cho phép bản thân tụt hậu lại so với sự phát triển của thế giới. Mẫu mã hay kiểu dáng đến từ thương hiệu đồng hồ này cho đến hiện nay vẫn là một tượng đài không thể phá vỡ.

Casio nổi tiếng với giá thành phải chăng và chất lượng trên mức tuyệt vời - Ảnh 18

Casio nổi tiếng với giá thành phải chăng và chất lượng trên mức tuyệt vời

 

TOP đồng hồ Casio cho số 11

2. Đồng hồ DW

Có thể nhận định rằng đồng hồ Daniel Wellington chính là chiếc cầu nối giữa sự hiện đại và phong cách cổ điển. Đơn giản hóa nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, truyền thống của các mẫu đồng hồ quá khứ chính là mục tiêu chính của Daniel Wellington.

Sự linh động của đồng hồ Daniel Wellington khiến ta phải bất ngờ. Diện chúng với một bộ âu phục trang trọng hay đơn giản hơn là quần short áo thun cũng rất phù hợp.

Đồng hồ Daniel Wellington linh động kết hợp được với nhiều outfit khác nhau - Ảnh 19

Đồng hồ Daniel Wellington linh động kết hợp được với nhiều outfit khác nhau

 

TOP đồng hồ DW cho số 11

3. Đồng hồ Fossil

Fossil đến từ đất nước Hoa Kỳ đầy danh giá và từng một thời làm rúng động trời Âu với những thiết kế mang tính cách mạng trên mẫu đồng hồ của mình. 

Bên cạnh đó, Fossil còn trang bị cho các sản phẩm của mình bằng những nguyên liệu tốt nhất. Hầu hết những chiếc đồng hồ Fossil đều được làm bằng thép không gỉ 316L với dây da thật giúp các sản phẩm có thể trường tồn với thời gian.

Với chất lượng mà thương hiệu này mang lại, Hải Triều có thể tự tin nói rằng đây là một trong các mẫu đồng hồ phải có trong tủ đồ của giới trẻ.

Đồng hồ Fossil được trang bị bằng những nguyên liệu tốt và chất lượng nhất - Ảnh 20

Đồng hồ Fossil được trang bị bằng những nguyên liệu tốt và chất lượng nhất

 

TOP đồng hồ Fossil cho số 11

4. Đồng hồ Saga

Mục đích ra đời của thương hiệu Saga chính là đánh vào nhu cầu khao khát sở hữu những chiếc đồng hồ lấp lánh, sang trọng và yêu kiều mà thời điểm đó rất ít nhãn hàng nào có thể làm được.

Giai đoạn bứt phá nhất của Saga phải kể đến là khi thương hiệu táo bạo gán ghép các sản phẩm của mình với những mẫu đá pha lê Swarovski đắt tiền. Cũng chính vì yếu tố này mà các chị em xem Saga như một “kim chỉ nam” khi mua đồng hồ.

Đồng hồ Saga với những viên đá pha lê Swarovski lấp lánh chắc chắn sẽ hạ gục con mắt thẩm mỹ của chị em - Ảnh 21

Đồng hồ Saga với những viên đá pha lê Swarovski lấp lánh chắc chắn sẽ hạ gục con mắt thẩm mỹ của chị em

 

TOP đồng hồ saga cho số 11

5. Đồng hồ Baby-G

Nếu sự lấp lánh, sang trọng của đồng hồ Saga không phù hợp với phong cách trẻ trung, năng động của các cô nàng thì Baby – G chính là sự thay thế phù hợp.

Đặt lên bàn cân so sánh về độ bền bỉ thì khó lòng có thương hiệu nào vượt mặt được Baby-G khi các sản phẩm đều được bao bọc bằng lớp nhựa cao cấp siêu đàn hồi. 

Ngoài ra một số tính năng đặc biệt của Baby – G phải kể đến như: Đo độ cao, đèn led, dạ quang trong bóng tối, chống nước, định vị GPS…

Nếu năng động, nhiệt huyết là cá tình của bạn thì đừng nên bỏ qua các mẫu đồng hồ của Baby - G - Ảnh 22

Nếu năng động, nhiệt huyết là cá tình của bạn thì đừng nên bỏ qua các mẫu đồng hồ của Baby – G

 

TOP đồng hồ baby - g cho số 11

Lời kết

Trên đây chính là sự khái quát tổng thể về người số 11, đồng thời bài viết cũng giải đáp thành công các vấn đề như con số 11 có ý nghĩa gì, thần số học số 11 hợp với số nào, con số chủ đạo là 11 tính cách ra sao. Cảm ơn các đọc giả đã quan tâm bài viết và đừng quên để lại ý kiến đóng góp cá nhân về bài viết cho Hải Triều nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

10 loại đá phong thủy mệnh Thổ thu hút may mắn, tiền tài

12 cách đeo nhẫn phong thủy thu hút vận may tốt nhất

Vòng trầm hương đeo tay có tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

 

8 thảo luận
 1. V
  Vũ Văn Tuấn

  Bài viết ý nghĩa rất hay và sâu sắc. Mình sinh ngày 11/05/1984, những cộng tổng lại là số 11. Chuẩn đến 98%.

  7 tháng trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Dạ, bài viết bên em mang tính chất tham khảo chị nhé ^^
   Cảm ơn mình đã quan tâm đến Hải Triều ạ,
   Chúc anh buổi tối vui vẻ ạ
   -tn-

   7 tháng trước
 2. L
  Linh

  Nên ghi là đa số con số 11 mang mệnh Kim thôi, chứ mình số 11 mang mệnh Thổ nè để chọn đồ phong thủy phù hợp cá nhân nhé

  12 tháng trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Dạ, bài viết bên em mang tính chất tham khảo chị nhé ^^
   Cảm ơn mình đã quan tâm đến Hải Triều ạ,
   Chúc chị buổi tối vui vẻ ạ
   -tn-

   12 tháng trước
 3. J
  Jdjd

  Số 11 đen lắm ai ma có số đuôi 11 thì rất đen đủi

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Cảm ơn chia sẻ từ anh ạ ^^
   Chúc anh 1 ngày tốt lành
   _hg_

   1 năm trước
  • T
   Thủy

   Hic mình thấy vậy

   1 năm trước
   • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

    Dạ, bài viết bên em mang tính chất tham khảo anh/chị nhé ^^
    Cảm ơn mình đã quan tâm đến Hải Triều ạ,
    Chúc anh/chị buổi tối vui vẻ ạ
    -qs-

    1 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *