Số 3 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 3 đầy đủ A – Z

Trước đó, chúng ta đã đề cập đến thần số học và những ý nghĩa của con số đến cuộc sống của mỗi người. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến những người có số 3 là con số chủ đạo. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn hiểu rõ hơn về tính cách, tình duyên và sự nghiệp của mình trong tương lai.

MỤC LỤC

› Số 3 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 3

› Giải mã Ý nghĩa số 3 – Con số chủ đạo trong thần số học

1. Số 3 có ý nghĩa gì?

2. Tính cách thần số học số 3

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 3

4. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

5. Đường tình duyên của thần số học số 3

6. Các trở ngại thường gặp của số 3

7. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 3

8. Người số 3 phù hợp với những người số nào?

› Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

› Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

› Lời kết

Số 3 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 3

Thần số học số 3 có ý nghĩa gì đối với mỗi người và ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh của họ là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Đây là một trong những chủ đề được khiến ai nấy đều tò mò về bộ môn khoa học này. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Con số 3 có ý nghĩa gì trong thần số học - Ảnh 1

Để có được con số chủ đạo chính xác nhất của mình. Chúng ta thực hiện bằng cách cộng tất cả các chữ số có trong ngày tháng năm sinh với nhau cho đến khi có được kết quả cuối cùng là 1 chữ số. Một số trường hợp số vẫn giữ như 11, 22.

Ví dụ: bạn sinh ngày 18/05/2000 = 1 + 8 + 0 + 5 + 2 + 0 + 0 + 0 = 16, tiếp tục 1 + 6 = 7 thì bạn có con số 7 là con số chủ đạo.

Được biết, khi hiểu được con số chủ đạo của mình, bạn sẽ biết được tính cách, xu hướng, ưu và nhược điểm của bản thân. Hỗ trợ tốt cho việc xác định được các định hướng nghề nghiệp và khắc phục những nhược điểm của bản thân.

Xem ý nghĩa của các con số chủ đạo khác:

Giải mã Ý nghĩa số 3 – Con số chủ đạo trong thần số học

Cùng giải mã tất tần tật ý nghĩa số 3 trong thần số học. Bao gồm các lĩnh vực mà hầu hết ai ai cũng quan tâm chính là sự nghiệp, tình duyên, tính cách, đỉnh cao của cuộc đời…

1. Số 3 có ý nghĩa gì?

Con số 3 nằm ở vị trí đầu của trục cao nhất trong thần số học. Do vậy mà những người có con số chủ đạo này cũng được biết là có năng lực trong trí tuệ, lãnh đạo.

2. Tính cách thần số học số 3

Người có con số chủ đạo 3 trong thần số học thường sở hữu tư duy nhạy bén và họ luôn sử dụng điểm mạnh về tư duy của mình để đưa ra các quyết định quan trọng. Bên cạnh đó, họ là người khá thông minh, sắc sảo.

Chính điều này mà dù là trong học tập hay làm việc, họ đều được mọi người yêu mến. Ngoài ra, người số 3 còn có óc hài hước, nhanh nhạy và luôn tỉnh táo trong mọi tình huống. Giúp họ trở thành ứng viên sáng giá trong các tổ chức mà họ có mặt.

Thần số học số 3 là những người làm rất tốt việc truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Sự sáng tạo cộng với tài giỏi giao tiếp, họ dễ dàng kết nối với mọi người.

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 3

Về phương diện công việc, một khi đã gắn mình vào các mục tiêu của tổ chức/doanh nghiệp, người số 3 sẽ luôn là những người tiên phong hoặc lãnh đạo.

Với sự sáng tạo tuyệt vời cùng tài trí nhạy bén của mình, người số 3 thích hợp với các công việc sáng tạo. Đây là câu trả lời cho những ai thắc mắc thần số học số 3 làm nghề gì?

4. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

Thần số học số 3 là người phát triển về trí não tốt nên các lĩnh vực về học thuật, khoa học như quản trị kinh doanh, kế toán, IT, nhà nghiên cứu khoa học, nhà lý luận phê bình, thậm chí người làm trong showbiz họ vẫn có có những phát triển tốt nhất.

Từ các ý nghĩa số 3 trong thần số học, những người có số chủ đạo là số này có thể làm được đa lĩnh vực và đều phát triển xuất sắc. Họ cũng có những niềm đam mê lớn với những chủ đề như tôn giáo, từ thiện, triết học…

5. Đường tình duyên của thần số học số 3

Không hoàn toàn giống như người số 1 và số 2, người có con số 3 trong thần số học là sự hòa hợp giữa hai tính cách thống trị và phục tùng.

Nhận thấy trong các cuộc thảo luận, người số 3 sẽ thể hiện rõ khả năng cân bằng giữa cả hai. Từ đó hiếm khi vướng vào những cuộc cãi vã vô bổ, dễ dàng hòa hợp hơn.

Nhờ sự thông minh, hài hước mà người số 3 dễ chiếm được cảm tình của người khác. Nhưng họ lại rất cẩn trọng với các mối quan hệ, họ tìm hiểu rất kỹ càng đối phương. Những người thu hút người số 3 phải bí ẩn, mới mẻ, kích thích sự chinh phục từ họ.

6. Các trở ngại thường gặp của số 3

Người có con số chủ đạo 3 được ưu ái với sự thông minh, tài trí và nhạy bén. Chính sự trao tặng khá lớn về mặt trí cũng khiến những người này dễ bị mất tập trung vào một công việc chuyên môn của bản thân.

Và nếu không trau dồi cho lĩnh vực của mình, họ dễ sa đà vào các lĩnh vực mới, nhảy từ niềm đam mê này đến sở thích khác. Cuối cùng họ không thể đạt được thành công trên lĩnh vực của mình lẫn cuộc sống.

Bên cạnh đó, vì khá nhạy bén trong cuộc sống cũng như lý trí quá nhiều cũng khiến họ dần có những áp lực vô hình trong tâm hồn. Đòi hỏi quá nhiều sự hoàn hảo tạo ra những stress cho bản thân, dễ dẫn đến trầm cảm.

Vì quá nhạy bén và đòi hỏi sự hoàn hảo nên đôi khi người số 3 bị áp lực- Ảnh 2

Để người có con số chủ đạo 3 được phát triển tốt hơn thì những đề xuất sau đây dựa trên những tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của họ sẽ cực kỳ hữu ích:

● Phát triển những trải nghiệm về đời để tăng thêm sự tinh tế, giúp ích cho cảm xúc và cảm thụ.

● Học việc giảm bớt sự khó chịu với mọi người xung quanh. Từ đó có được những năng lượng tích cực hơn.

7. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 3

Dựa trên những tính cách và ý nghĩa số 3 trong thần số học, có thể dễ dàng nhận thấy những người này sẽ lý trí, thông minh, nhạy bén và hài hước. Những đặc điểm tích cực này giúp họ dễ dàng chinh phục các mục tiêu của đời mình.

Tuy nhiên, điểm yếu của những người có con số chủ đạo số 3 là thường có xu hướng bắt nạt hoặc ăn hiếp người đã quen lâu, trong khi lại khá dễ thương với những người mình mới quen biết.

Sự gia trưởng cũng là khuynh hướng tiêu cực của những người này. Bởi vì năng lực lãnh đạo quá mạnh mẽ nên sẽ khiến người xung quanh sẽ hơi bị lép vế. Suy nghĩ và tư duy nhanh nhạy cũng khiến họ khó có thể thông cảm cho những người chậm chạp hơn.

Hiểu được ý nghĩa số 3 và tính cách của mình thì lời khuyên dành cho những người này là họ nên biết kiềm chế trong các sự việc. Từ đó mà rèn luyện được phẩm chất và tính cách bổ trợ cho mình.

8. Người số 3 phù hợp với những người số nào?

Thần số học con số chủ đạo 3 phù hợp với những người số 6 và số 9. Tại sao những người thuộc hai con số chủ đạo này lại phù hợp với người số 3?

Như người số 6, họ là người sáng tạo mà rất ít người có thể nhận ra được. Người số 3 sẽ là người dẫn dắt rất tốt cho số 6 và truyền những năng lượng tích cực, giúp họ phát huy được những năng lực sáng tạo vốn có của bản thân.

Người số 6 và 9 hỗ trợ và giúp đỡ tốt cho người số 3- Ảnh 3

Ngược lại, người số 6 nếu phát triển theo hướng tích cực sẽ rất tương đồng với người có con số chủ đạo số 3. Cụ thể là cả hai đều có trách nhiệm, tính cách mạnh mẽ và khả năng sáng tạo. Với tính cách yêu thương, bao dung của người số 6 sẽ bù đắp ít nhiều cho người số 3.

Với người số 9 thì họ lại thiên về khuynh hướng nhân văn. Họ thiên về mặt cảm xúc, sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho người số 3. Hơn nữa người số 3 lại khá dí dỏm, hài hước, là liều thuốc tinh thần cho người số 9.

Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

Đỉnh cao cuộc đời có hình dạng giống kim tự tháp. Mỗi một đỉnh tương ứng với chu kỳ 9 năm. Kết thúc mỗi chu kỳ thì người này sẽ đạt được những thành công nhất định.

Để các bạn dễ dàng hình dung, chúng ta sẽ đưa ra một ví dụ về một ngày tháng năm sinh cụ thể. Từ đó, các bạn có thể làm tương tự tính ra được 4 đỉnh cao của cuộc đời mình.

Như ví dụ ban đầu, ngày sinh 18/05/2000 tách ra ngày, tháng, năm và được tính như sau:

● Ngày sinh: 1 +  8 = 9

● Tháng sinh: 0 + 5 = 5

● Năm sinh: 2 + 0 + 0 + 0 = 2

Ta tìm ra được 3 con số nằm ở chân kim tự tháp (tầng 1) theo thứ tự là Tháng – Ngày – Năm tương ứng với 5 – 9 – 2.

Tầng 2 được tính bằng cách lấy 5 + 9 = 14, tiếp tục 1 + 4 = 5. Đỉnh thứ 2 của tầng 2 là 9 + 2 = 11, tiếp tục 1 + 1 = 2.

Tầng 3, lấy 2 đỉnh của tầng 2 cộng lại là 4 + 2 = 6. Tầng 4 là cộng 2 chân tháp đầu và cuối tức là 5 + 2 = 7.

Sau khi đã có được 1 kim tự tháp hoàn chỉnh, bắt đầu tính được các số tuổi ở các đỉnh.

Mô phỏng kim tự tháp về đỉnh cao cuộc đời của nhân số học số 3 - Ảnh 4

Bằng cách như sau:

● Ở đỉnh đầu tiên bên trái của tầng 1, lấy số 36 trừ cho con số chủ đạo của bạn. Ở trường hợp trên là 36 – 7 = 29 tuổi.

● Đỉnh thứ 2 bên phải của tầng 1 được tính bằng cách lấy số tuổi tính ra ở đỉnh 1 cộng với 9. Là 29 + 9 = 38 tuổi

● Số tuổi đỉnh 3 là tuổi của đỉnh 2 cộng với 9. Là 38 + 9 = 47

● Đỉnh 4 cũng tương tự là đỉnh 3 cộng 9. Tức 47 + 9 = 56 tuổi

Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

Cách tính năm cá nhân trong thần số học cũng là một chủ đề nhỏ khiến các bạn trẻ thắc mắc nhiều. Và những người năm cá nhân số 3 thần số học sẽ trải qua những gì? Câu trả lời sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Trước hết, năm cá nhân sẽ được tính bằng năm hiện tại của thế giới cộng với ngày và tháng sinh.

Tiếp tục theo ví dụ trước đó, ta tính như sau:

Năm cá nhân = Năm thế giới hiện tại (2 + 0 + 2 + 2 = 6) + ngày sinh (1 + 8 = 9) + tháng sinh (0 + 5 = 5)  = 2

Với mỗi năm cá nhân sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Cùng điểm qua những nét cơ bản về năm cá nhân của từng số:

  • Số 1: là năm cá nhân dành cho phát triển cá nhân, tràn đầy sự tự tin và xây dựng lối sống mới.
  • Số 2: là thời điểm phát triển về mặt tâm hồn, nhận thức về tâm linh. Là năm họ đi sâu vào nội tâm và cảm thụ được những thay đổi tinh tế, kiểm soát được cảm xúc tốt hơn.
  • Số 3: người có năm cá nhân số 3 thần số học sẽ phát triển về trí tuệ. Họ sẽ quan sát nhiều hơn và nhạy bén hơn.
  • Số 4: năm của sự củng cố trong nội lực. Thường sẽ nghỉ ngơi và tạo ra năng lượng.
  • Số 5: là năm của sức mạnh tinh thần và tâm linh. Họ có những kết nối tinh thần và một vài sự ám ảnh về tự do.
  • Số 6: sự sáng tạo lên ngôi. Là năm phát huy được những khả năng tư duy của bản thân trong các dự án. Từ đó gặt hái được nhiều thành. Đây cũng là năm tình cảm gia đình được thúc đẩy.
  • Số 7: cần sự tập trung để vượt qua các chướng ngại trong cuộc sống.
  • Số 8: năm mang đặc điểm của trí tuệ và độc lập. Bước đầu đạt được những cải thiện về mặt tài chính. Đây là năm cảm nhận rõ ràng về sự trưởng thành và độc lập tinh thần.
  • Số 9: là năm khép lại một chu kỳ cũ và mở ra một chu kỳ mới. Sẽ có những thay đổi âm thầm, từng chút mà nhiều người khó nhận ra. Tuy nhiên, năm số 9 lại mang đến nhiều thay đổi to lớn.

Lời kết

Ý nghĩa thần số học số 3 và những thông tin liên quan, ảnh hưởng đến những con người mang số này hy vọng sẽ giúp ích được ít nhiều cho bạn. Đặc biệt là các bạn trẻ đang chưa định hướng được con đường, điểm mạnh và những nội lực tiềm tàng bên trong mình.

Tìm hiểu nhiều hơn tại: Khám phá thần số học

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *