Số 3 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 3 đầy đủ A – Z

Hải Triều trước đó đã đề cập đến thần số học là gì và những ý nghĩa của con số đến cuộc sống của mỗi người. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến những người có số 3 là con số chủ đạo. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn hiểu rõ hơn về tính cách, tình duyên và sự nghiệp của mình.

 

MỤC LỤC

› Số 3 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 3

› Giải mã Ý nghĩa số 3 – Con số chủ đạo trong thần số học

1. Số 3 có ý nghĩa gì?

2. Tính cách thần số học số 3

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 3

3. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

5. Đường tình duyên của thần số học số 3

6. Các trở ngại thường gặp của số 3

7. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 3

8. Người số 3 phù hợp với những người số nào?

› Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

› Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

› Những vật phẩm tài lộc may mắn cho người số 3

1. Đồng hồ màu hợp mệnh

2. Trang sức phong thủy

3. Các loại cây phong thủy

› Những thương hiệu đồng hồ phù hợp cho giới trẻ

1. Đồng hồ Casio

2. Đồng hồ DW

3. Đồng hồ Fossil

4. Đồng hồ Saga

5. Đồng hồ Baby-G

› Lời kết

 

Số 3 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 3

Thần số học số 3 có ý nghĩa gì đối với mỗi người và ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh của họ là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Đây là một chủ đề dạo gần đây được đề cập nhiều và khiến ai nấy đều tò mò về bộ môn khoa học này. Người có số chủ đạo là số 3 đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Con số 3 có ý nghĩa gì trong thần số học - Hình 1

Con số 3 có ý nghĩa gì trong thần số học?

 

Trước hết, Hải Triều sẽ nói sơ qua về cách tính số chủ đạo để các bạn dễ dàng hình dung ra và có được con số chủ đạo chính xác nhất của mình. Bằng cách cộng tất cả các chữ số có trong ngày tháng năm sinh với nhau cho đến khi có được kết quả cuối cùng là 1 chữ số. Một số trường hợp số vẫn giữ như 11, 22.

Ví dụ bạn sinh ngày 18/05/2000 = 1 + 8 + 0 + 5 + 2 + 0 + 0 + 0 = 16, tiếp tục 1 + 6 = 7 thì bạn có con số 7 là con số chủ đạo.

Cách tính ra được số 3 trong thần số học là gì?-Hình 2

Cách tính ra được số 3 trong thần số học là gì?

 

Được biết, khi hiểu được con số chủ đạo của mình, bạn sẽ biết được tính cách, xu hướng, ưu và nhược điểm của bản thân. Hỗ trợ tốt cho việc xác định được các định hướng nghề nghiệp và khắc phục những nhược điểm của bản thân.

 

▶▶▶ Xem thêm: Tính cách 12 cung hoàng đạo khi yêu

 

Giải mã Ý nghĩa số 3 – Con số chủ đạo trong thần số học

Cùng giải mã tất tần tật ý nghĩa số 3 trong thần số học. Bao gồm các lĩnh vực mà hầu hết ai ai cũng quan tâm chính là sự nghiệp, tình duyên, tính cách, đỉnh cao của cuộc đời…

 

1. Số 3 có ý nghĩa gì?

Con số 3 có ý nghĩa gì? Câu trả lời là biểu tượng cho trí tuệ-Hình 3

Con số 3 có ý nghĩa gì? Câu trả lời là biểu tượng cho trí tuệ

 

Nhiều bạn tìm hiểu và tra cứu thần số học số 3 để tìm hiểu các ý nghĩa của nó. Con số 3 nằm ở vị trí đầu của trục cao nhất trong thần số học. Do vậy mà những người có con số chủ đạo này cũng được biết là có năng lực trong trí tuệ, lãnh đạo.

 

2. Tính cách thần số học số 3

Người có con số chủ đạo 3 trong thần số học tư duy nhạy bén và họ luôn sử dụng điểm mạnh về tư duy của mình để đưa ra các quyết định quan trọng. Bên cạnh đó, trục trí phát triển nên họ là người khá thông minh, sắc sảo.

Người số 3 là người hài hước, thông minh, sắc sảo - Hình 4

Người số 3 là người hài hước, thông minh, sắc sảo

 

Chính điều này mà dù là trong học tập hay làm việc, họ đều được mọi người yêu mến. Họ còn có óc hài hước, nhanh nhạy và luôn tỉnh táo trong mọi tình huống. Giúp họ trở thành ứng viên sáng giá trong các tổ chức mà họ có mặt.

Thần số học số 3 là những người làm rất tốt việc truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Sự sáng tạo cộng với tài giỏi giao tiếp, họ dễ dàng kết nối với mọi người.

 

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo phản ánh tính cách, sự nghiệp ra sao?

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo phản ánh tính cách, sự nghiệp ra sao?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 3

Về phương diện công việc, một khi đã gắn mình vào các mục tiêu của tổ chức/ doanh nghiệp, người số 3 sẽ luôn là những người tiên phong hoặc lãnh đạo.

Thần số học số 3 nghề nghiệp gì phù hợp-Hình 5

Thần số học số 3 nghề nghiệp gì phù hợp

 

Sự sáng tạo tuyệt vời cùng tài trí và nhạy bén của mình, người số 3 thích hợp với các công việc sáng tạo. Đây là câu trả lời cho những ai thắc mắc thần số học số 3 làm nghề gì?

 

3. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

Thần số học số 3 là người phát triển về trí não tốt nên các lĩnh vực về học thuật, khoa học như quản trị kinh doanh, kế toán, IT, nhà nghiên cứu khoa học, nhà lý luận phê bình, thậm chí người làm trong showbiz họ vẫn có có những phát triển tốt nhất.

Ý nghĩa của số 3 trong thần số học suy ra được lĩnh vực liên quan đến tư duy và logic hợp với người số 3- Hình 6

Ý nghĩa của số 3 trong thần số học suy ra được lĩnh vực liên quan đến tư duy và logic hợp với người số 3

 

Từ các ý nghĩa số 3 trong thần số học, những người có số chủ đạo là số này có thể làm được đa lĩnh vực và đều phát triển xuất sắc. Họ cũng có những niềm đam mê lớn với những chủ đề như tôn giáo, từ thiện, triết học…

 

5. Đường tình duyên của thần số học số 3

Không hoàn toàn giống như người số 1 và số 2, người có con số 3 trong thần số học là sự hòa hợp giữa hai tính cách thống trị và phục tùng. 

Số 3 có ý nghĩa gì trong tình yêu dễ hòa hợp trong tình yêu- Hình 7

Số 3 có ý nghĩa gì trong tình yêu dễ hòa hợp trong tình yêu

 

Nhận thấy trong các cuộc thảo luận, người số 3 sẽ thể hiện rõ khả năng cân bằng giữa cả hai. Từ đó hiếm khi vướng vào những cuộc cãi vã vô bổ, dễ dàng hòa hợp hơn.

Nhờ sự thông minh và hài hước mà người số 3 dễ chiếm được cảm tình của người khác. Nhưng họ lại rất cẩn trọng với các mối quan hệ, họ tìm hiểu rất kỹ càng đối phương. Những người thu hút người số 3 phải bí ẩn, mới mẻ, kích thích sự chinh phục từ họ.

 

6. Các trở ngại thường gặp của số 3

Người có con số chủ đạo 3 được ưu ái với sự thông minh, tài trí và nhạy bén. Chính sự trao tặng khá lớn về mặt trí cũng khiến những người này dễ bị mất tập trung vào một công việc chuyên môn của bản thân. 

Con số chủ đạo 3 nghề nghiệp được quan tâm nhiều nhưng gặp không ít trở ngại-Hình 8

Con số chủ đạo 3 nghề nghiệp được quan tâm nhiều nhưng gặp không ít trở ngại

 

Người số 3 nếu không trau dồi cho lĩnh vực của mình, họ dễ xa đà vào các lĩnh vực mới, nhảy từ niềm đam mê này đến sở thích khác. Cuối cùng họ không thể đạt được thành công trên lĩnh vực của mình lẫn cuộc sống.

Bên cạnh đó, vì khá nhạy bén trong cuộc sống cũng như lý trí quá nhiều cũng khiến họ dần có những áp lực vô hình trong tâm hồn. Đòi hỏi quá nhiều sự hoàn hảo tạo ra những stress cho bản thân, dễ dẫn đến trầm cảm.

Vì quá nhạy bén và đòi hỏi sự hoàn hảo mà đôi khi họ bị áp lực- Hình 9

Vì quá nhạy bén và đòi hỏi sự hoàn hảo mà đôi khi họ bị áp lực

 

Để người có con số chủ đạo 3 được phát triển tốt hơn thì những đề xuất sau đây dựa trên những tính cách, điểm mạnh và điểm yếu của họ sẽ cực kỳ hữu ích:

● Phát triển những trải nghiệm về đời để tăng thêm sự tinh tế, giúp ích cho cảm xúc và cảm thụ.

● Học việc giảm bớt sự khó chịu với mọi người xung quanh. Từ đó có được những năng lượng tích cực hơn.

 

7. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 3

Dựa trên những tính cách và ý nghĩa số 3 trong thần số học, có thể dễ dàng nhận thấy những người này sẽ lý trí, thông minh, nhạy bén và hài hước. Những đặc điểm tích cực này giúp họ dễ dàng chinh phục các mục tiêu của đời mình.

Biết được điểm mạnh và điểm yếu sẽ khắc phục được các khó khăn trong thần số học số 3 nghề nghiệp -Hình 10

Biết được điểm mạnh và điểm yếu sẽ khắc phục được các khó khăn trong thần số học số 3 nghề nghiệp

 

Tuy nhiên, điểm yếu của những người có con số chủ đạo số 3 là thường có xu hướng bắt nạt hoặc ăn hiếp người đã quen lâu, trong khi lại khá dễ thương với những người mình mới quen biết.

Sự gia trưởng cũng là khuynh hướng tiêu cực của những người này. Bởi vì năng lực lãnh đạo quá mạnh mẽ nên sẽ khiến người xung quanh sẽ hơi bị lép vế. Suy nghĩ và tư duy nhanh nhạy cũng khiến họ khó có thể thông cảm cho những người chậm chạp hơn.

Hiểu được ý nghĩa số 3 và tính cách của mình thì lời khuyên dành cho những người này là họ nên biết kiềm chế trong các sự việc. Từ đó mà rèn luyện được phẩm chất và tính cách bổ trợ cho mình.

 

8. Người số 3 phù hợp với những người số nào?

Thần số học con số chủ đạo 3 phù hợp với những người số 6 và số 9. Tại sao những người thuộc hai con số chủ đạo này lại phù hợp với người số 3?

Như người số 6, họ là người sáng tạo mà rất ít người có thể nhận ra được. Người số 3 sẽ là người dẫn dắt rất tốt cho số 6 và truyền những năng lượng tích cực, giúp họ phát huy được những năng lực sáng tạo vốn có của bản thân.

Người số 6 và 9 hỗ trợ và giúp đỡ tốt cho người số 3- Hình 11

Người số 6 và 9 hỗ trợ và giúp đỡ tốt cho người số 3

 

Ngược lại, người số 6 nếu phát triển theo hướng tích cực sẽ rất tương đồng với người có con số chủ đạo số 3. Cụ thể là cả hai đều có trách nhiệm, tính cách mạnh mẽ và khả năng sáng tạo. Với tính cách yêu thương, bao dung của người số 6 sẽ bù đắp ít nhiều cho người số 3.

Với người số 9 thì họ lại thiên về khuynh hướng nhân văn. Họ thiên về mặt cảm xúc, sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho người số 3. Hơn nữa người số 3 lại khá dí dỏm, hài hước, là liều thuốc tinh thần cho người số 9.

 

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

 

Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

Thần số học số 3 và 4 đỉnh cao cuộc đời được tính như thế nào sẽ được Hải Triều đề cập ngay sau đây.

Mỗi người đều có những năm đỉnh cao của cuộc đời mình -Hình 12

Mỗi người đều có những năm đỉnh cao của cuộc đời mình

 

Đỉnh cao cuộc đời có hình dạng giống kim tự tháp. Mỗi một đỉnh tương ứng với chu kỳ 9 năm. Kết thúc mỗi chu kỳ thì người này sẽ đạt được những thành công nhất định.

Để các bạn dễ dàng hình dung, chúng ta sẽ đưa ra một ví dụ về một ngày tháng năm sinh cụ thể. Từ đó, các bạn có thể làm tương tự tính ra được 4 đỉnh cao của cuộc đời mình.

Như ví dụ ban đầu, ngày sinh 18/05/2000 tách ra ngày, tháng, năm và được tính như sau:

● Ngày sinh: 1 +  8 = 9

● Tháng sinh: 0 + 5 = 5

● Năm sinh: 2 + 0 + 0 + 0 = 2

Ta tìm ra được 3 con số nằm ở chân kim tự tháp (tầng 1) theo thứ tự là Tháng – Ngày – Năm tương ứng với 5 – 9 – 2.

Tầng 2 được tính bằng cách lấy 5 + 9 = 14, tiếp tục 1 + 4 = 5. Đỉnh thứ 2 của tầng 2 là 9 + 2 = 11, tiếp tục 1 + 1 = 2.

Tầng 3, lấy 2 đỉnh của tầng 2 cộng lại là 4 + 2 = 6. Tầng 4 là cộng 2 chân tháp đầu và cuối tức là 5 + 2 = 7.

Sau khi đã có được 1 kim tự tháp hoàn chỉnh, bắt đầu tính được các số tuổi ở các đỉnh. 

Ta được kim tự tháp về đỉnh cao cuộc đời - Hình 13

Ta được kim tự tháp về đỉnh cao cuộc đời

 

Bằng cách như sau:

● Ở đỉnh đầu tiên bên trái của tầng 1, lấy số 36 trừ cho con số chủ đạo của bạn. Ở trường hợp trên là 36 – 7 = 29 tuổi.

● Đỉnh thứ 2 bên phải của tầng 1 được tính bằng cách lấy số tuổi tính ra ở đỉnh 1 cộng với 9. Là 29 + 9 = 38 tuổi

● Số tuổi đỉnh 3 là tuổi của đỉnh 2 cộng với 9. Là 38 + 9 = 47

● Đỉnh 4 cũng tương tự là đỉnh 3 cộng 9. Tức 47 + 9 = 56 tuổi

 

Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

Cách tính năm cá nhân trong thần số học cũng là một chủ đề nhỏ khiến các bạn trẻ thắc mắc nhiều. Và những người năm cá nhân số 3 thần số học sẽ trải qua những gì? Câu trả lời sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Cách tính năm cá nhân trong thần số học-Hình 14

Cách tính năm cá nhân trong thần số học

 

Trước hết, năm cá nhân sẽ được tính bằng năm hiện tại của thế giới cộng với ngày và tháng sinh.

Tiếp tục theo ví dụ trước đó, ta tính như sau:

Năm cá nhân = Năm thế giới hiện tại (2 + 0 + 2 + 2 = 6) + ngày sinh (1 + 8 = 9) + tháng sinh (0 + 5 = 5)  = 2

Với mỗi năm cá nhân sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Cùng điểm qua những nét cơ bản về năm cá nhân của từng số:

Số 1: là năm cá nhân dành cho phát triển cá nhân, tràn đầy sự tự tin và xây dựng lối sống mới.

Số 2: là thời điểm phát triển về mặt tâm hồn, nhận thức về tâm linh. Là năm họ đi sâu vào nội tâm và cảm thụ được những thay đổi tinh tế, kiểm soát được cảm xúc tốt hơn.

Số 3: người có năm cá nhân số 3 thần số học sẽ phát triển về trí tuệ. Họ sẽ quan sát nhiều hơn và nhạy bén hơn.

Số 4: năm của sự củng cố trong nội lực. Thường sẽ nghỉ ngơi và tạo ra năng lượng.

Số 5: là năm của sức mạnh tinh thần và tâm linh. Họ có những kết nối tinh thần và một vài sự ám ảnh về tự do.

Năm số 3 thần số học là năm phát triển về trí tuệ- Hình 15

Năm số 3 thần số học là năm phát triển về trí tuệ

 

Số 6: sự sáng tạo lên ngôi. Là năm phát huy được những khả năng tư duy của bản thân trong các dự án. Từ đó gặt hái được nhiều thành. Đây cũng là năm tình cảm gia đình được thúc đẩy.

Số 7: cần sự tập trung để vượt qua các chướng ngại trong cuộc sống.

Số 8: năm mang đặc điểm của trí tuệ và độc lập. Bước đầu đạt được những cải thiện về mặt tài chính. Đây là năm cảm nhận rõ ràng về sự trưởng thành và độc lập tinh thần.

Số 9: là năm khép lại một chu kỳ cũ và mở ra một chu kỳ mới. Sẽ có những thay đổi âm thầm, từng chút mà nhiều người khó nhận ra. Tuy nhiên, năm số 9 lại mang đến nhiều thay đổi to lớn.

 

Những vật phẩm tài lộc may mắn cho người số 3

Người có con số chủ đạo là 3 sẽ phát huy được tốt hơn những điểm mạnh và hạn chế các điểm yếu bằng cách sử dụng những vật phẩm phong thủy. Cùng xem qua và lựa chọn vật phẩm, phụ kiện phù hợp với bản thân nhé!

 

1. Đồng hồ màu hợp mệnh

Không chỉ trong phong thủy phương Đông, màu sắc hợp với các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mà trong thần số học, các con số cũng bị ảnh hưởng bởi màu sắc ít nhiều.

Thần số học số 3 chủ đạo phù hợp với các màu vàng, xanh lam và tím. Đây là bảng màu sắc phù hợp với không chỉ ngày sinh của những ai có số chủ đạo là 3 mà con số đường đời cũng là số này.

-Ảnh đồng hồ Casio MTP-1335D-2A2VDF - Hình 16

Đồng hồ mặt xanh phù hợp với người số 3 – Ảnh đồng hồ Casio MTP-1335D-2A2VDF 

 

Lựa chọn các đồng hồ có màu sắc trên sẽ giúp cho người có con số chủ đạo số 3 khai mở được những nguồn năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, khai thác được những tiềm năng tiềm tàng bên trong, thay đổi tâm trạng tốt hơn và đem lại nhiều may mắn.

 

2. Trang sức phong thủy

Trang sức không chỉ điểm tô cho những bộ trang phục và người sở hữu nó. Mà lựa chọn trang sức phong thủy ngày nay được ưa chuộng hơn cả. Dựa trên những màu hợp phong thủy với người có con số chủ đạo là 3 mà chọn ra được những trang sức phù hợp.

Vàng phù hợp với người có số chủ đạo 3- Hình 17

Vàng phù hợp với người có số chủ đạo 3

 

Nhân số học con số chủ đạo 3 có thể chọn nhẫn vàng, dây chuyền vàng, lắc tay vàng… Các loại trang sức đính đá có thể chọn sapphire xanh lam, aquamarine, topaz xanh lam. Màu tím thì có các loại đá như thạch anh tím, mã não tím, ngọc bích tím…

 

3. Các loại cây phong thủy

Các loại cây phong thủy phù hợp với người số 3 mang màu vàng như cây cung điện vàng, cây sống đời hoặc màu hồng tím như phú quý…

Hoặc có thể chọn những loại cây phong thủy chung mang ý nghĩa tốt như kim ngân, trường sinh, kim tiền

Cây cung điện vàng là vật phẩm tốt cho người có con số chủ đạo 3 - Hình 18

Cây cung điện vàng là vật phẩm tốt cho người có con số chủ đạo 3

 

Mỗi loại cây khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Tùy vào nhu cầu thu hút vượng khí về mặt nào như tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe… mà chọn loại cây phù hợp với bản thân nhất.

 

Những thương hiệu đồng hồ phù hợp cho giới trẻ

Để chọn được chiếc đồng hồ phù hợp nhất cho bạn không chỉ về màu sắc, Hải Triều giới thiệu đến bạn những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, được lòng các bạn giới trẻ. Phù hợp với nhiều phong cách cá nhân và còn là món vật phẩm phong thủy đem đến nhiều may mắn.

 

1. Đồng hồ Casio

Thương hiệu Casio không còn quá xa lạ với người dùng đồng hồ nói chung. Casio là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, những cỗ máy thời gian mà Casio sản xuất đều được biết đến rộng rãi với đặc tính bền bỉ.

Thương hiệu Casio với đặc trưng đồng hồ bền bỉ- Hình 19

Thương hiệu Casio với đặc trưng đồng hồ bền bỉ

 

Các thiết kế mà Casio hướng đến là trẻ trung, năng động và yêu thích thể thao. Các bộ sưu tập nổi tiếng của Casio như G-Shock, Baby G, Edifice, Sheen…

Đồng hồ Casio tùy vào từng dòng cũng được trang bị nhiều tính năng như chịu lực, chống va đập, chống nước, báo thức, bấm giờ, giờ thế giới

 

TOP Casio bán chạy

2. Đồng hồ DW

Khác với Casio, DW hướng đến sự thanh lịch và quyến rũ. Các thiết kế của đồng hồ DW thiên về sự tối giản, trang nhã. Nhờ vậy là thương hiệu này được lòng người dùng vì độ thông dụng, dễ kết hợp được với nhiều trang phục và phụ kiện khác nhau.

Đồng hồ DW với sự tối giản và trang nhã-Ảnh DW00100161 - Hình 20

Đồng hồ DW với sự tối giản và trang nhã – Ảnh DW00100161

 

Được trang bị bộ máy Quartz ổn định, độ chống nước đạt khoảng 3ATM. Đối với một chiếc đồng hồ thời trang thì được xem là chấp nhận được. Phù hợp nếu rửa tay, đi mưa nhỏ thì cũng không hề hấn gì.

Các dòng đồng hồ nổi bật của DW như Classic Petite, Classic, Classic Black, Dapper. Các gam màu được DW sử dụng khá basic và dễ dùng. Kích thước dành cho nam và nữ cũng khác nhau.

 

TOP DW bán chạy

3. Đồng hồ Fossil

Fossil là dòng đồng hồ được sản xuất và các bộ máy vận hành đến từ Thụy Sỹ. Những ai yêu thích các thương hiệu Thụy Sỹ chắc chắn rằng sẽ không còn quá xa lạ với Fossil.

Đồng hồ Fossil phảng phất nét cổ điển lẫn hiện đại -Ảnh  Fossil-ME3099 - Hình 21

Đồng hồ Fossil phảng phất nét cổ điển lẫn hiện đại – Ảnh Fossil-ME3099

 

Về thiết kế, ở các mẫu của Fossil phảng phất các nét đẹp cổ điển lẫn hiện đại. Nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, lịch lãm vốn có.

Hãng đầu tư kỳ công cho “con cưng” của mình với các dòng đồng hồ QuartzAutomatic. Và đảm bảo với độ chính xác cao. Fossil sử dụng những chất liệu bền bỉ như da thật, thép không gỉ… và những vật liệu đắt giá như vàng, kim cương… Chính nhờ vậy mà khi quan sát đồng hồ Fossil sẽ cảm nhận được màu sắc sáng bóng, tự nhiên.

Các mẫu đồng hồ của Fossil có khả năng chống nước từ 3 đến 10 ATM. Được xem là khá ổn với mức giá và những gì mà Fossil mang lại.

 

TOP Fossil bán chạy

4. Đồng hồ Saga

Cho những bạn nữ yêu thích phụ kiện mà vẫn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cho riêng mình. Saga chính là câu trả lời mà Hải Triều đề xuất cho các bạn.

Đồng hồ Saga với vẻ đẹp sang trọng, mới mẻ -Ảnh  Saga-80727-SVGRSV-2S - Hình 22

Đồng hồ Saga với vẻ đẹp sang trọng, mới mẻ – Ảnh Saga-80727-SVGRSV-2S

 

Vẻ ngoài của “các em” mang thương hiệu Saga chắc chắn sẽ làm xiêu lòng bởi sự lấp lánh đáng ngưỡng mộ. Đi đầu trong sử dụng đá pha lê Swarovski nổi tiếng, là vật liệu tốt nhất trong giá thành bình dân có thể thay thế được kim cương.

Ngoài ra, bộ máy đồng hồ Saga sử dụng của Thụy Sỹ, người dùng có thể yên tâm về độ ổn định, không phải chỉ được mã bên ngoài.

Mức giá khá bình dân nhưng phong cách thời trang lại sang trọng, mới mẻ. Xứng đáng có trong tủ phụ kiện của phái đẹp.

 

TOP Saga bán chạy

5. Đồng hồ Baby-G

Baby-G thuộc thương hiệu Casio đình đám và đặc biệt dành riêng cho phái nữ. Dựa trên những đặc điểm của thương hiệu như năng động, thể thao nên Baby – G cũng có được vẻ đẹp cá tính đó.

Vẻ đẹp thể thao dành cho các bạn nữ của Baby - G - Hình 23

Vẻ đẹp thể thao dành cho các bạn nữ của Baby – G

 

Tuy nhiên lại dành cho các bạn nữ, Casio đặc biệt cải cách những thiết kế mềm mại hơn, màu sắc phù hợp với sở thích các bạn nữ nhiều hơn.

Baby-G cũng được trang bị nhiều tính năng như chống nước, bấm giờ, lịch thế giới… giúp ích cho các bạn nữ năng động. Phục vụ cho các hoạt động thể thao và cũng thể hiện được cá tính của mình.

 

TOP Baby G bán chạy

Lời kết

Ý nghĩa thần số học số 3 và những thông tin liên quan, ảnh hưởng đến những con người mang số này hy vọng sẽ giúp ích được ít nhiều cho bạn. Đặc biệt là các bạn trẻ đang chưa định hướng được con đường, điểm mạnh và những nội lực tiềm tàng bên trong mình.

* Thông tin trên mang tính tham khảo dựa trên bộ môn khoa học thần số học. Có rất nhiều yếu tố liên quan như tên ảnh hưởng đến tính cách con người. Bài viết có tham khảo các thông tin từ chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương.

 

Có thể bạn quan tâm:

Tháng 12 cung gì? giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tam hợp, tứ hành xung là gì? tuổi tam hợp làm ăn, tình yêu

Ý nghĩa của các con số trong tình yêu 520, 530, 5630, 1314,… là gì?

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *