Số 4 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 4 đầy đủ A – Z

Bạn tra cứu thần số học là biết được con số chủ đạo của mình là số 4, vậy bạn đã hiểu rõ chúng có ý nghĩa gì không? Bài viết sau đây sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích giúp bạn khám phá ra bản thân mình.

MỤC LỤC

› Số 4 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 4

› Giải mã Ý nghĩa số 4 – Con số chủ đạo trong thần số học

1. Số 4 có ý nghĩa gì?

2. Tính cách thần số học số 4

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 4

4. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

5. Đường tình duyên

6. Các trở ngại thường gặp

7. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 4

8. Người số 4 phù hợp với những người số nào?

› Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

› Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

› Lời kết

Số 4 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 4

Theo trường phái Pitago, số 4 mang thiên hướng thực tế, bạn thuộc kiểu người thích trải nghiệm thay vì phân tích, suy xét bằng lý thuyết văn vở. Ngoài ra, bởi thường rất chú trọng vật chất do đó bạn luôn có khuynh hướng bận rộn chứ không chọn cuộc sống thảnh thơi, an nhàn.

Về tình duyên, người thuộc con số chủ đạo số 4 thường ít rung động trong tình cảm mà tập trung toàn bộ thời gian cho công việc. Tuy nhiên 1 khi đã yêu thì sẽ trở thành người chung thủy, chân thành. Đôi khi thực tế quá nên bạn thường bị nhiều người nhận xe khô khan, thậm chí “nhạt” trong tình yêu. Nửa kia của bạn là người biết chia sẻ, lắng nghe, vun vén cho gia đình nhỏ của nhau.

Còn phần sự nghiệp, thần số học số 4 được biết tới với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn chăm chỉ, làm việc có tổ chức, luôn cống hiến, mang những gì tốt nhất trong khả năng của mình. Vì thế bạn được rất nhiều người tin tưởng và trao cho trọng trách lớn trong công việc.

Số 4 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 4 đầy đủ A - Z - Ảnh 1

Để biết được con số chủ đạo của bản thân được tính như thế nào. Chúng ta cần biết cách tính thần số học. Rất đơn giản, chỉ cần cộng tất cả các con số của ngày, tháng, năm sinh lại với nhau đến khi có kết quả cuối cùng là 1 chữ số. Tuy nhiên đối với 1 số trường hợp, bạn cần giữ lại số 11 và 22

Ví dụ: bạn sinh ngày 25/05/2005 = 2 + 5 + 0 + 5 + 2 + 0 + 0 + 5 = 19, tiếp tục 1 + 9 = 10 thì bạn có con số 10 là con số chủ đạo.

Giải mã Ý nghĩa số 4 – Con số chủ đạo trong thần số học

Mang trên mình rất nhiều điều huyền bí, vì thế hãy cùng giải mã ý nghĩa con số chủ đạo 4 trong thần số học ngay sau đây.

Xem thêm các số chủ đạo khác:

1. Số 4 có ý nghĩa gì?

Trong văn hoá 1 số nước, số 4 được xem rất đen đủi, tượng trưng cho “tử” vì thế nhiều người thường rất ái ngại và né con số này. Tuy nhiên, trên thực tế ý nghĩa số 4 trong thần số học lại mang 1 nguồn sức mạnh, năng lượng vô cùng to lớn trong cuộc sống, tình yêu.

Trong tình yêu, người thuộc số 4 rất chung thủy và có trách nhiệm với tổ ấm nhỏ của mình. Khi yêu 1 ai đó, họ sẽ bất chấp tất cả mà theo đuổi, bày tỏ tình cảm đối phương. Tuy nhiên nhiều lúc bạn bị nhận xét khá “nhạt” do thiếu sự lãng mạn, mới mẻ trong chuyện tình cảm.

2. Tính cách thần số học số 4

Người có con số chủ đạo là 4 thường rất có năng lực, khả năng phân tích, lập kế hoạch công việc 1 cách rõ ràng, chi tiết. Bạn thích những gì minh bạch, có nguyên tắc.

Bạn thuộc người có tính thành thật, kiên định, thẳng thắn nhưng đôi khi hơi bộc trực, chính điều này khiến người khác dễ bị tổn thương.

Những ai thuộc thần số học 4 khá thực dụng, chỉ quan tâm nhiều đến vật chất mà bỏ quên đi thứ bình yên trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn rất có trách nhiệm với gia đình mình.

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 4

Tùy vào năng lực của mỗi người mà ta sẽ chọn nghề nghiệp cho hợp lý. Song, cùng tinh thần trách nhiệm cao và sự chăm chỉ của mình, thần số học số 4 nghề nghiệp thường phù hợp lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao như kỹ thuật viên, nghệ nhân, nhà quản lý doanh nghiệp, bác sĩ…Rất nhiều giảng viên mỹ thuật, điêu khắc, tác giả sách đều thuộc nhóm người số 4 này.

Lưu ý: Những ai theo các lĩnh vực tài chính thì bạn cần giữ tính chính trực nhằm không bị lôi kéo vào việc trái pháp luật.

4. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

Do có phạm vi biểu đạt rộng, trải dài ở hầu hết các công việc nên để phát triển tốt nhất bạn nên hoạt động trong lĩnh vực kinh tế – tài chính, rất có thể những người này sẽ trở thành 1 nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công cùng nhiều hợp đồng, cơ hội làm ăn lớn.

5. Đường tình duyên

Thuộc nhóm người “cuồng” công việc nên thần số học số 4 chủ đạo chủ yếu chỉ lo sự nghiệp mà đôi khi không để tâm tới chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên 1 khi đã yêu, họ lại trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người bởi tấm lòng chung thủy, hết lòng với người yêu và không dễ từ bỏ.

Nhằm giúp đường tình duyên trở nên suôn sẻ hơn, bạn cần thay đổi bản thân 1 chút, thêm chút “gia vị” cho tình yêu nhằm tránh làm mối quan hệ trở nên tẻ nhạt.

6. Các trở ngại thường gặp

Việc đắm chìm trong công việc khiến người số 4 dễ mất cân bằng về gia đình, bạn bè. Đôi khi chỉ mãi chạy theo vinh quang hào nhoáng mà bạn không biết trân trọng những gì đang có.

Với sức nặng của công việc, con số chủ đạo 4 thường stress dẫn tới khó chịu, cáu gắt. Điều này khiến họ mất điểm trầm trọng trong mắt mọi người xung quanh.

Thần học số 4 dễ mất cân bằng trong cuộc sống - Ảnh 2

Sự nghiệp thất bại ta có thể gây dựng lại nhưng 1 khi mất đi tình cảm gia đình thì không thể nào khắc phục

7. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 4

Vạn vật sinh ra trên đời không ai có thể hoàn hảo cả. Hãy cùng tra cứu thần số học số 4 có điểm mạnh, yếu gì nào bạn nhé!

7.1. Điểm mạnh

Người có con số chủ đạo là 4 may mắn được tạo hóa ban tặng cho khả năng phân tích tốt, tỉ mỉ, nhờ đó giúp bạn có thể trở thành chuyên gia phân tích giỏi.

Bạn thuộc tuýp người kiên định, trung thành những gì mình đã chọn. Chỉ cần vấn đề đã cam kết, bạn sẽ dốc sức toàn lực mà hoàn thành chúng.

Điều đặc biệt nhất ở người số 4 chính ở điểm thực tế, không lòng vòng hay màu mè. Mọi thông tin đưa ra đều phải rành mạch, rõ ràng. Không gì có thể lung lay bạn.

Ngoài ra, điểm mạnh của chủ đạo 4 còn ở năng lượng tích cực cùng khả năng dẫn dắt người khác. Bạn rất cẩn thận trong công việc, còn khi ở nhà, bạn vô cùng kỷ luật, gương mẫu và trở thành tấm gương cho các thành viên noi theo.

Thần số học số 4 sẽ trở thành tấm gương cho thành viên trong gia đình noi theo - Ảnh 3

Người số 4 trong thần số học sẽ trở thành tấm gương cho thành viên trong gia đình noi theo

7.2. Nhược điểm

Người số 4 khá độc đoán, cứng nhắc, bạn luôn cho rằng mọi người sai còn mình luôn luôn đúng. Bên cạnh đó, lời chia sẻ thẳng thắn đôi khi khiến người khác chạnh lòng hoặc gây ra xung đột, mâu thuẫn

Nhược điểm lớn nhất của bạn là thường bị cuốn vô vòng xoáy công việc. Khối lượng mà chúng mang lại khiến bạn căng thẳng, mất cân bằng do đó bạn nên học cách bình tâm, cân bằng cảm xúc. Nếu không rất dễ va vào cạm bẫy vật chất.

8. Người số 4 phù hợp với những người số nào?

Kết quả của tra cứu thần số học số 4 sẽ phù hợp với số chủ đạo số 2số 8. Khi kết hợp, tạo lập mối quan hệ, hợp tác làm việc cùng những người này nhằm giúp bạn phát triển, hoàn thiện bản thân hơn. 2 bên cộng tác hỗ trợ, bù trừ về tính cách, lối sống để tạo nên phiên bản tốt nhất của nhau.

Để có thể hiểu đa dạng khía cạnh của thần số học, mời bạn đọc: Khám phá thần số học

Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

Chắc hẳn với người yêu thích bộ môn thần số học thì biểu đồ về kim tự tháp cũng không quá xa lạ gì. Biểu đồ có 4 đỉnh tượng trưng cho 4 đỉnh cao của đời người với giai đoạn 27 năm được chia thành 3 chu kỳ. Cuối 9 năm mỗi chu kỳ, bản thân từng người đạt thành công nhất định tương ứng con số trên mỗi đỉnh tháp.

Cách tính 4 đỉnh cao trong thần số học:

Bước 1: Rút gọn số ngày, tháng, năm sinh

Việc đầu tiên bạn cần viết ra ngày, tháng năm sinh theo lịch dương của bản thân rồi cộng chúng đến khi còn lại duy nhất 1 chữ số.

Bước 2: Tạo 2 kim tự tháp ở tầng thấp nhất

Ở bước này, bạn cần vẽ ra 2 tam giác cùng hình kim tự tháp có móc nối nhau ở giữa. Lúc này, có 3 điểm chân đế xuất hiện:

  • Đế thứ nhất (bên trái ngoài cùng): số tháng sinh của mỗi người.
  • Đế thứ 2 (ở giữa): vị trí giao nhau 2 tháp, khi ấy ta điền số ngày sinh vào đây.
  • Đế thứ 3 (bên phải ngoài cùng): kết quả cộng dồn cuối cùng của năm sinh

Bước 3: 2 kim tự tháp đầu tiên hình thành đỉnh

Đỉnh tháp tạo nên bằng việc cộng số ở chân đế thứ nhất và 2 lại. Kết quả được ghi vào đỉnh của kim tự đáp thứ nhất.

Tương tự, ta tính tổng số ở chân đế 2, 3 rồi ghi vào đỉnh tháp thứ 2.

Lưu ý: Cộng các con số cho đến khi chúng trở thành 1 chữ số.

Bước 4: Hình thành 2 đỉnh cuối của kim tự tháp

Muốn hình thành 2 đỉnh cuối của tháp, ta thực hiện các bước sau:

  • Tính tổng đỉnh thứ nhất, thứ 2 từ đó ta suy ra đỉnh thứ 3.
  • Đỉnh 4 được hình thành bằng việc lấy số chân đế thứ nhất cộng đế thứ 3.

Ở bước này, nếu số cuối ở 2 đỉnh không quy về 1 chữ số cũng không sao, bạn chỉ cần giữ nguyên chúng mà thôi. Tuy nhiên nếu kết quả vượt quá 12 thì lại khác. Khi ấy ta phải cộng dồn để ra con số từ 1 – 11.

Bước 5: Ráp 4 đỉnh tương ứng số tuổi của bạn

Ở đỉnh thứ nhất, ta sẽ lấy 36 trừ đi cho 4 – con số chủ đạo.  Đỉnh 2 thì dùng số tuổi ở định 1 cộng số 9. Làm tương tự với đỉnh 3, 4 : kết quả đỉnh 3 là phép tính số tuổi đỉnh 2 + 9, đỉnh 4 = số tuổi đỉnh 3 + 9.

Bước 6: Tham chiếu ý nghĩa con số tại mỗi đỉnh tháp

Bước cuối cùng, sau khi thu kết quả từ phép tính trên, bạn chỉ cần tham chiếu ý nghĩa con số ấy xem chúng có ý nghĩa gì. Ví dụ ở đỉnh cao kim tự tháp số 1 thể hiện cho những nỗ lực cá nhân, đỉnh 4 tượng trưng người chăm chỉ, gặt hái nhiều thành công trong công việc….

Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

Phương pháp tính năm cá nhân số 4 thần số học vô cùng đơn giản. Chỉ cần biết năm hiện tại đang sống, ngày tháng, năm sinh của bạn rồi áp dụng công thức:

Năm cá nhân = ngày sinh + tháng sinh + năm hiện tại

Lưu ý: Để ra kết quả bạn cần phải cộng tổng từng con số đó lại với nhau.

Ví dụ:  Bạn sinh 03/04/2003, năm hiện tại 2022 thì phép tính được tính như sau: số năm cá nhân = 0 + 3 + 0 + 4 + 2 + 0 + 2 + 2 = 13 = 1 + 3 = 4.

Lời kết

Qua bài viết này cũng đã giúp mọi người hiểu hơn về ý nghĩa con số chủ đạo 4, Hy vọng mọi người sẽ có cho mình nhiều kiến thức đồng thời đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân trong tương lai.

Giải mã và tìm hiểu vận mệnh, phong thủy, màu sắc, tử vi… tại: Phong thủy ứng dụng

Hướng dẫn cách tính các chỉ số trong thần số học:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *