Số 4 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 4 đầy đủ A – Z

Các con số nhìn có vẻ vô tri vô giác nhưng ẩn chứa bên trong ấy là những năng lượng, ý nghĩa riêng có sức ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống con người. Sau đây hãy cùng Hải Triều giải mã, tra cứu thần số học số 4 có ý nghĩa gì đầy đủ từ A – Z nhé!

MỤC LỤC

› Số 4 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 4

› Giải mã Ý nghĩa số 4 – Con số chủ đạo trong thần số học

1. Số 4 có ý nghĩa gì?

2. Tính cách thần số học số 4

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 4

4. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

5. Đường tình duyên của thần số học số 4

6. Các trở ngại thường gặp của số 4

7. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 4

8. Người số 4 phù hợp với những người số nào?

› Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

› Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

› Những vật phẩm tài lộc may mắn cho người số 4

1. Đồng hồ màu hợp mệnh

2. Trang sức phong thủy

3. Các loại cây phong thủy

› Những thương hiệu đồng hồ phù hợp cho giới trẻ

1. Đồng hồ Casio

2. Đồng hồ DW

3. Đồng hồ Fossil

4. Đồng hồ Saga

5. Đồng hồ Baby-G

› Lời kết

 

Số 4 có ý nghĩa gì? Giải mã tình duyên, sự nghiệp thần số học số 4

Số 4 trong thần số học là gì? Theo trường phái Pitago, số 4 mang thiên hướng thực tế, bạn thuộc kiểu người thích trải nghiệm thay vì phân tích, suy xét bằng lý thuyết văn vở. Ngoài ra, bởi thường rất chú trọng vật chất do đó bạn luôn có khuynh hướng bận rộn chứ không chọn cuộc sống thảnh thơi, an nhàn.


Số 4 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 4 đầy đủ A - Z - Ảnh 1

Thần số học số 4 nghề nghiệp

 

Mang trên mình con số chủ đạo 4 liệu tình duyên, sự nghiệp của bạn như thế nào?

Về tình duyên, người thuộc con số chủ đạo số 4 thường ít rung động trong tình cảm mà tập trung toàn bộ thời gian cho công việc. Tuy nhiên 1 khi đã yêu thì sẽ trở thành người chung thủy, chân thành. Đôi khi thực tế quá nên bạn thường bị nhiều người nhận xe khô khan, thậm chí “nhạt” trong tình yêu. Nửa kia của bạn là người biết chia sẻ, lắng nghe, vun vén cho gia đình nhỏ của nhau.

Còn phần sự nghiệp, thần số học số 4 được biết tới với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn chăm chỉ, làm việc có tổ chức, luôn cống hiến, mang những gì tốt nhất trong khả năng của mình. Vì thế bạn được rất nhiều người tin tưởng và trao cho trọng trách lớn trong công việc.

Số 4 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 4 đầy đủ A - Z - Ảnh 2

Số 4 có ý nghĩa gì trong thần số học?

Xem thêm các số chủ đạo khác: Số 1Số 2Số 3Số 5Số 6Số 7Số 8Số 9Số 10Số 11Số 22

Giải mã Ý nghĩa số 4 – Con số chủ đạo trong thần số học

Mang trên mình rất nhiều điều huyền bí vì thế sau đây hãy cùng giải mã ý nghĩa con số chủ đạo 4 trong thần số học.

1. Số 4 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của số 4 trong thần số học là gì ? Trong văn hoá 1 số nước, số 4 được xem rất đen đủi, tượng trưng cho “tử” vì thế nhiều người thường rất ái ngại và né con số này. Tuy nhiên thực tế ý nghĩa số 4 trong thần số học lại mang 1 nguồn sức mạnh, năng lượng vô cùng to lớn trong cuộc sống, tình yêu.

Số 4 có ý nghĩa gì? Giải mã thần số học số 4 đầy đủ A - Z - Ảnh 3

Ý nghĩa số 4 trong phong thủy

 

Trong tình yêu, người thuộc số 4 rất chung thủy và có trách nhiệm với tổ ấm nhỏ của mình. Khi yêu 1 ai đó, họ sẽ bất chấp tất cả mà theo đuổi, bày tỏ tình cảm đối phương. Tuy nhiên nhiều lúc bạn bị nhận xét khá “nhạt” do thiếu sự lãng mạn, mới mẻ trong chuyện tình cảm.

Con số 4 có ý nghĩa gì trong tình yêu - Ảnh 4

Con số 4 có ý nghĩa gì trong tình yêu? Bạn thuộc tuýp người chân thành, chung thủy

2. Tính cách thần số học số 4

Người có con số chủ đạo là 4 thường rất có năng lực, khả năng phân tích, lập kế hoạch công việc 1 cách rõ ràng, chi tiết. Bạn thích những gì minh bạch, có nguyên tắc.

Bạn thuộc người có tính thành thật, kiên định, thẳng thắn nhưng đôi khi hơi bộc trực, chính điều này khiến người khác dễ bị tổn thương.

Những ai thuộc thần số học 4 khá thực dụng, chỉ quan tâm nhiều đến vật chất mà bỏ quên đi thứ bình yên trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn rất có trách nhiệm với gia đình mình.

Tính cách con số chủ đạo 4 trong thần số học - Ảnh 5

Tính cách con số chủ đạo 4 trong thần số học

 

3. Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo 4

Thần số học số 4 làm nghề gì? Tùy vào năng lực của mỗi người mà ta sẽ chọn nghề nghiệp cho hợp lý. Tuy nhiên cùng tinh thần trách nhiệm cao và sự chăm chỉ của mình, thần số học số 4 nghề nghiệp thường phù hợp lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng cao như kỹ thuật viên, nghệ nhân, nhà quản lý doanh nghiệp, bác sĩ…Rất nhiều giảng viên mỹ thuật, điêu khắc, tác giả sách đều thuộc nhóm người số 4 này.

Lưu ý: Những ai theo các lĩnh vực tài chính thì bạn cần giữ tính chính trực nhằm không bị lôi kéo vào việc trái pháp luật.

Con số chủ đạo 4 nghề nghiệp - Ảnh 6

Con số chủ đạo 4 nghề nghiệp

 

4. Lĩnh vực phát triển tốt nhất

Do có phạm vi biểu đạt rộng, trải dài ở hầu hết các công việc nên để phát triển tốt nhất bạn nên hoạt động trong lĩnh vực kinh tế – tài chính, rất có thể những người này sẽ trở thành 1 nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công cùng nhiều hợp đồng, cơ hội làm ăn lớn.

Nếu không thích mảng kinh tế, bạn cũng có thể chuyển hướng qua lĩnh vực khác. Tôi tin rằng cùng sự nhạy bén, khả năng thượng thừa của bạn, dù bất kỳ ngành nghề nào đi chăng nữa bạn cũng đều hoàn thành và phát triển tốt.

Con số 4 trong thần số học - Ảnh 7

Con số 4 trong thần số học

 

5. Đường tình duyên của thần số học số 4

Thuộc nhóm người “cuồng” công việc nên thần số học số 4 chủ đạo chủ yếu chỉ lo sự nghiệp mà đôi khi không để tâm tới chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên 1 khi đã yêu, họ lại trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người bởi tấm lòng chung thủy, hết lòng với người yêu và không dễ từ bỏ.

Nhằm giúp đường tình duyên trở nên suôn sẻ hơn, bạn cần thay đổi bản thân 1 chút, thêm chút “gia vị” cho tình yêu nhằm tránh làm mối quan hệ trở nên tẻ nhạt.

Nhân số học con số chủ đạo 4 trong con đường tình duyên - Ảnh 8

Nhân số học con số chủ đạo 4 trong con đường tình duyên

 

6. Các trở ngại thường gặp của số 4

Việc đắm chìm trong công việc khiến số 4 dễ mất cân bằng về gia đình, bạn bè. Đôi khi chỉ mãi chạy theo vinh quang hào nhoáng mà bạn không biết trân trọng những gì đang có. Tiền tài, danh vọng thích thật đấy tuy nhiên tổ ấm nhỏ vẫn luôn quan trọng nhất. Sự nghiệp thất bại ta có thể gây dựng lại nhưng 1 khi mất đi tình cảm gia đình thì dù bạn có dành cả cuộc đời này sửa chữa sai lầm cũng đã quá muộn.

Với sức nặng của công việc, con số chủ đạo 4 thường stress dẫn tới khó chịu, cáu gắt. Điều này khiến họ mất điểm trầm trọng trong mắt mọi người xung quanh.

Thần học số 4 dễ mất cân bằng trong cuộc sống - Ảnh 9

Thần học số 4 dễ mất cân bằng trong cuộc sống

 

7. Điểm mạnh – Điểm yếu số chủ đạo 4

Vạn vật sinh ra trên đời không ai có thể hoàn hảo cả. Hãy cùng Hải Triều  tra cứu thần số học số 4 có điểm mạnh, yếu gì nào!

 

Ý Nghĩa Của Các Con Số Trong Tình Yêu 520, 530, 5630, 1314,… Là Gì?

Ý Nghĩa Của Các Con Số Trong Tình Yêu 520, 530, 5630, 1314,… Là Gì?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

7.1. Điểm mạnh

Người có con số chủ đạo là 4 may mắn được tạo hóa ban tặng cho khả năng phân tích tốt, tỉ mỉ, nhờ đó giúp bạn có thể trở thành chuyên gia phân tích giỏi.

Bạn thuộc tuýp người kiên định, trung thành những gì mình đã chọn. Chỉ cần vấn đề đã cam kết, bạn sẽ dốc sức toàn lực mà hoàn thành chúng.

Điều tôi thích nhất ở người số 4 chính ở điểm thực tế, không lòng vòng hay màu mè. Mọi thông tin đưa ra đều phải rành mạch, rõ ràng. Không gì có thể lung lay bạn.

4 số đẹp ý nghĩa - Ảnh 10

4 số đẹp ý nghĩa

 

Ngoài ra, điểm mạnh của chủ đạo 4 còn ở năng lượng tích cực cùng khả năng dẫn dắt người khác. Bạn rất cẩn thận trong công việc, còn khi ở nhà, bạn vô cùng kỷ luật, gương mẫu và trở thành tấm gương cho các thành viên noi theo.

Số 4 - Ảnh 11

Thần số học này trở thành tấm gương cho thành viên trong gia đình noi theo

 

7.2. Nhược điểm

Người số 4 khá độc đoán, cứng nhắc, bạn luôn cho rằng mọi người sai còn mình luôn luôn đúng. Bên cạnh đó, những lời chia sẻ thẳng thắn đôi khi khiến người khác chạnh lòng hoặc gây ra xung đột, mâu thuẫn

Nhược điểm lớn nhất của bạn là thường bị cuốn vô vòng xoáy công việc. Khối lượng mà chúng mang lại khiến bạn căng thẳng, mất cân bằng do đó bạn nên học cách bình tâm, cân bằng cảm xúc. Nếu không rất dễ va vào cạm bẫy vật chất.

Số 4 cần cân bằng cảm xúc của bản thân - Ảnh 12

Số học cần cân bằng cảm xúc của bản thân

 

8. Người số 4 phù hợp với những người số nào?

Trong thần số học, khi bạn tìm ra số tương hợp của bản thân sẽ giúp mang lại thuận lợi. Vậy thần số học số 4 hợp với số nào?

Kết quả của tra cứu thần số học số 4 là số chủ đạo 2, 8. Khi kết hợp, tạo lập mối quan hệ, hợp tác làm việc cùng những người này nhằm giúp bạn phát triển, hoàn thiện bản thân hơn. 2 bên cộng tác hỗ trợ, bù trừ về tính cách, lối sống để tạo nên phiên bản tốt nhất của nhau.

Thần số học số 4 hợp với số nào - Ảnh 13

Thần số học số 4 hợp với số nào? Họ hợp người số 2,8

 

 

Cách tính 4 đỉnh cao cuộc đời trong thần số học của bạn

Chắc hẳn với người yêu thích bộ môn thần số học thì biểu đồ về kim tự tháp cũng không quá xa lạ gì. Biểu đồ có 4 đỉnh tượng trưng cho 4 đỉnh cao của đời người với giai đoạn 27 năm được chia thành 3 chu kỳ. Cuối 9 năm mỗi chu kỳ, bản thân từng người đạt thành công nhất định tương ứng con số trên mỗi đỉnh tháp.

Đỉnh cao số 4 thần số học - Ảnh 14

Đỉnh cao số 4 thần số học

 

Cách tính 4 đỉnh cao trong thần số học:

Bước 1: Rút gọn số ngày, tháng, năm sinh

Việc đầu tiên bạn cần viết ra ngày, tháng năm sinh theo lịch dương của bản thân rồi cộng chúng đến khi còn lại duy nhất 1 chữ số.

Bước 2: Tạo 2 kim tự tháp ở tầng thấp nhất

Ở bước này, bạn cần vẽ ra 2 tam giác cùng hình kim tự tháp có móc nối nhau ở giữa. Lúc này, có 3 điểm chân đế xuất hiện:

  • Đế thứ nhất (bên trái ngoài cùng): số tháng sinh của mỗi người.
  • Đế thứ 2 (ở giữa): vị trí giao nhau 2 tháp, khi ấy ta điền số ngày sinh vào đây.
  • Đế thứ 3 (bên phải ngoài cùng): kết quả cộng dồn cuối cùng của năm sinh

Bước 3: 2 kim tự tháp đầu tiên hình thành đỉnh

Đỉnh tháp tạo nên bằng việc cộng số ở chân đế thứ nhất và 2 lại. Kết quả được ghi vào đỉnh của kim tự đáp thứ nhất.

Tương tự, ta tính tổng số ở chân đế 2, 3 rồi ghi vào đỉnh tháp thứ 2.

Lưu ý: Cộng các con số cho đến khi chúng trở thành 1 chữ số.

Thần số học con số chủ đạo 4 - Ảnh 15

Thần số học con số chủ đạo 4

Bước 4: Hình thành 2 đỉnh cuối của kim tự tháp

Muốn hình thành 2 đỉnh cuối của tháp, ta thực hiện các bước sau:

  • Tính tổng đỉnh thứ nhất, thứ 2 từ đó ta suy ra đỉnh thứ 3.
  • Đỉnh 4 được hình thành bằng việc lấy số chân đế thứ nhất cộng đế thứ 3.

Ở bước này, nếu số cuối ở 2 đỉnh không quy về 1 chữ số cũng không sao, bạn chỉ cần giữ nguyên chúng mà thôi. Tuy nhiên nếu kết quả vượt quá 12 thì lại khác. Khi ấy ta phải cộng dồn để ra con số từ 1 – 11.

Bước 5: Ráp 4 đỉnh tương ứng số tuổi của bạn

Ở đỉnh thứ nhất, ta sẽ lấy 36 trừ đi cho 4 – con số chủ đạo.  Đỉnh 2 thì dùng số tuổi ở định 1 cộng số 9. Làm tương tự với đỉnh 3, 4 : kết quả đỉnh 3 là phép tính số tuổi đỉnh 2 + 9, đỉnh 4 = số tuổi đỉnh 3 + 9.

Bước 6: Tham chiếu ý nghĩa con số tại mỗi đỉnh tháp

Bước cuối cùng, sau khi thu kết quả từ phép tính trên, bạn chỉ cần tham chiếu ý nghĩa con số ấy xem chúng có ý nghĩa gì. Ví dụ ở đỉnh cao kim tự tháp số 1 thể hiện cho những nỗ lực cá nhân, đỉnh 4 tượng trưng người chăm chỉ, gặt hái nhiều thành công trong công việc….

Ý nghĩa đỉnh cao số 4  - Ảnh 16

Ý nghĩa đỉnh cao số 4

Một số giải đáp về thần số học số 4

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?

Thể chất tốt, thực tế và có óc tổ chức. Có số 4, biểu đồ của bạn sẽ không có các mũi tên trống như 147 – đại diện cho sự thực tế và mũi tên ý chí 456

Người có nhiều số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Với người có 2 số 4 sẽ mất cân bằng về thực tế và đời sống tinh thần. Nhiên hơn, họ sẽ sống thiên về chủ nghĩa vật chất, thậm chí tiêu cực

Người không có số 4 điểm yếu là gì?

Bởi vì mất con số của thực tế và gọn gàng nên họ sẽ có phần mơ mộng, bừa bộn và thiếu kiên nhẫn

Cách khắc phục nhược điểm của người thiếu số 4?

Quan tâm đến mọi người và bao dung hơn bằng các hoạt động thiền định

Cách tính năm cá nhân của bạn trong thần số học

Phương pháp tính năm cá nhân số 4 thần số học vô cùng đơn giản. Chỉ cần biết năm hiện tại đang sống, ngày tháng, năm sinh của bạn rồi áp dụng công thức:

Năm cá nhân = ngày sinh + tháng sinh + năm hiện tại

Lưu ý: Để ra kết quả bạn cần phải cộng tổng từng con số đó lại với nhau.

Ví dụ năm số 4 thần số học:  Bạn sinh 03/04/2003, năm hiện tại 2022 thì phép tính được tính như sau: số năm cá nhân = 0 + 3 + 0 + 4 + 2 + 0 + 2 + 2 = 13 = 1 + 3 = 4.

Thần số học số 4 trong biểu đồ ngày sinh - Ảnh 17

Thần số học số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Xem thêm: Nhân số học là gì? Cách tính, ứng dụng và ý nghĩa các con số

Những vật phẩm tài lộc may mắn cho người số 4

Nhằm mang may mắn, tài lộc cho bản thân, thần số học con số chủ đạo 4 cần sử dụng những vật phẩm nào? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết này.

1. Đồng hồ màu hợp mệnh

Trong xã hội ngày nay, đồng hồ có lẽ là vật bất ly với bất kỳ ai khi bước ra đường. Chúng không chỉ giúp tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho hữu chủ mà còn mang tới may mắn cho họ.

Vậy câu hỏi đặt ra lúc này đồng hồ màu gì hợp mệnh? Tùy vào sở thích cũng như từng cung mệnh mỗi người mà ta lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Đồng hồ phong thủy cho số 4 - Ảnh 18

Đồng hồ phong thủy

 

Nếu thuộc mệnh kim, đồng hồ gam trắng, vàng, bạch kim sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thủy tượng trưng cho nước do đó người mệnh thủy thường hợp sắc xanh biển hoặc đen. Trái ngược với thủy, Hỏa thường hợp màu đỏ, tím, cam, hồng, mang hơi hướng nóng. Còn mộc – biểu tượng cho cây cối do đó mệnh mộc nên sử dụng đồng hồ cùng sắc xanh lá. Cuối cùng mệnh thổ là màu nâu, vàng đất, cam đất.

lựa chọn sắc màu cho đồng hồ phù hợp số 4 - Ảnh 19

Tùy vào mỗi mệnh mà ta sẽ lựa chọn sắc màu cho đồng hồ phù hợp

Ngoài ra, đối với những người không có số 4 trong biểu đồ ngày sinh, bạn có thể đeo đồng hồ để nhắc nhở bản thân giờ nào việc nấy, khắc phục nhược điểm mất tập trung.

2. Trang sức phong thủy

Trong cuộc sống, không ít người gặp phải những điều không may mắn, xui rủi, khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi, bế tắc trong cuộc sống. Vì thế, rất nhiều người tìm tới phong thủy như 1 cách để thay đổi vận mệnh của mình. Hiểu được tâm lý ấy, nhiều trang sức phong thủy đã ra đời, đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng của mọi người.

 

2.1. Nhẫn

Nhẫn phong thủy cũng giống như bao chiếc nhẫn bình thường khác trên thị trường. Tuy nhiên chúng được làm bằng chất liệu hợp theo mệnh, tuổi từng người nên khi đeo chúng trên người nhằm giúp mệnh chủ thu hút tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

Mỗi ngón tay đều mang trên mình ý nghĩa riêng do đó tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà ta sẽ đeo nhẫn ở vị trí phù hợp.

Hiện nay, cùng công nghệ hiện đại và bàn tay khéo léo của thợ chế tác, nhẫn phong thủy được khắc thành nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau như nhẫn tỳ hưu, nhẫn cỏ 4 lá….

Nhẫn cỏ 4 lá cho số 4 - Ảnh 20

Nhẫn cỏ 4 lá

 

2.2. Vòng tay

Sẽ thật thiếu sót nếu bộ sưu tập của bạn bỏ qua vòng tay phong thủy. Khoác lên mình vẻ đẹp cuốn hút, đây xem như món trang sức mang lại may mắn trong tình duyên, sự nghiệp.

1 lưu ý nhỏ khi mua vòng tay ngoài số lượng hạt, chất liệu bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc hợp mệnh mình. Vì khi ấy, chiếc vòng phong thủy mới có thể phát huy tối đa tác dụng, lợi ích của chúng.

Vòng tay phong thủy cho số 4 - Ảnh 21

Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy may mắn

2.3. Vòng đeo cổ

Vòng cổ có lẽ là trang sức phổ biến nhất hiện nay do vừa mang lại sự sang trọng vừa đem may mắn cho người đeo. Ngày nay dây chuyền phong thủy có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích, vận mệnh của từng người mà ta chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

1 số vòng cổ phổ biến: dây chuyền đá thạch anh tóc xanh, đá thạch anh đen, vòng cổ hổ phách…

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh số 4 - Ảnh 22

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh

Dây chuyền xinh cho nàng

3. Các loại cây phong thủy

Cây cảnh không chỉ có tác dụng trang trí nhà cửa, thanh lọc không khí mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Chúng giúp chiêu tài, hút lộc, đem may mắn cho gia chủ. 1 số loại cây phong thủy được ưa chuộng hiện nay:

3.1. Cây trầu bà

Vạn Niên Thanh leo, Thạch Cam Tử, Hoàng Tam Điệp…. đều là tên gọi khác của trầu bà. Loài cây này thuộc dòng dây leo, cây thân thảo, thân cùng lá có màu xanh. Đặc điểm giúp bạn nhận biết cây trầu bà ở chỗ lá của nó đơn, hình trái tim.

Không chỉ có tác dụng trang trí nhà cửa thêm đẹp, chúng còn trở thành trợ thủ đắc lực trong việc thanh lọc không khí, trị thận theo phương pháp Đông Y. Ngoài ra, loài cây này còn giúp loại bỏ bức xạ, khí độc, mang lại cảm giảm thư giãn.Trong phong thủy, trầu bà tượng trưng cho sự thăng tiến, thành công trên con đường sự nghiệp.

Trầu bà may mắn cho số 4 - Ảnh 23

Cây trầu bà giúp thanh lọc không khí, mang lại cảm giác thư thái

3.2. Cây kim tiền

Nhìn vào cái tên cũng đủ khiến ta biết ý nghĩa của loại cây này rồi. Theo phong thủy, cây kim tiền có tác dụng thu hút tài lộc, phú quý cho hữu chủ. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi chúng trở thành loài cây được rất nhiều người ưa chuộng.

Cây kim tiền cho số 4 - Ảnh 24

Cây kim tiền có tác dụng thu hút tài lộc

3.3. Cây hồng môn

Chúng thuộc nhóm cây cảnh trong nhà, lá rộng cùng màu sắc đỏ rực rỡ nhằm ngụ ý cát tường.

Đặt hồng môn trong nhà giúp mang tới nguồn năng lượng tích cực, sức sống, sự tự tin. Đặc biêt loại cây này còn có tác dụng khích lệ tinh thần, xua đuổi điều tiêu cực, không may trong cuộc sống.

Cây hồng môn cho số 4 - Ảnh 25

Cây hồng môn thu hút năng lượng tích cực

3.4. Cây lưỡi hổ

Đây là lựa chọn phù hợp nhất dành cho người thuộc mệnh kim, thổ. Khi sử dụng loại cây này họ sẽ nhận nhiều thuận lợi, hóa giải vận xui, mang lại vận khí tốt.

Cây phong thủy phù hợp số 4 - Ảnh 26

Cây lưỡi hổ phù hợp với người mệnh Kim

Những thương hiệu đồng hồ phù hợp cho giới trẻ

Với xã hội phát triển, ngày càng nhiều đồng hồ ra đời cùng những mẫu mã, sản phẩm đa dạng. Sau đây là top các thương hiệu đồng hồ phù hợp cho giới trẻ được săn đón nhất hiện nay:

 

1. Đồng hồ Casio

Đứng đầu danh sách đến từ vị trí đồng hồ nhà Casio. Đây được xem như sản phẩm khá “quen mặt” bởi ai trong chúng ta cũng đều từng sử dụng qua sản phẩm từ thương hiệu này.

Casio – công ty chế tạo thiết bị điện tử Nhật Bản do ông Tadao Kashio sáng lập vào 1946, hiện tại chúng có trụ sở tại ToKyo. Ngoài đồng hồ, Casio còn được nhiều người biết tới tên tuổi thông qua nhiều sản phẩm như thiết bị âm thanh, nhạc cụ, máy tính,…

Đồng hồ Casio cho số 4 - Ảnh 27

Đồng hồ Casio

ĐỒNG HỒ CASIO BÁN CHẠY

Điều khiến chiếc đồng hồ Casio “hot” đến vậy bởi chúng khoác lên mình 1 “bộ giáp” kính cứng chống trầy, dây, vỏ chế tạo từ loại thép không gỉ, bộ phận hoạt động bên trong đều chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đem vào sử dụng. Đặc biệt, sự đa dạng về kiểu dáng, phù hợp mọi giới tính… cũng là điểm cộng giúp sản phẩm thu hút người tiêu dùng.

Casio sở hữu mặt kính chất lượng phù hợp số 4 - Ảnh 28

Casio sở hữu mặt kính chất lượng

 

2. Đồng hồ DW

Là thương hiệu có nguồn gốc  từ Thụy Điển – cái nôi của ngành công nghiệp thời gian, nhắc Daniel Wellington ta sẽ nghĩ ngay tới những chiếc đồng hồ đình đám, làm mưa làm gió khắp nơi.

Những dòng sản phẩm nhà DW đều sản xuất vô cùng tinh xảo với chất lượng cao nhất, khó ai có thể “sao chép” làm giả được. Hiệu suất của đồng hồ khá ổn định bởi sử dụng 100% bộ máy Quartz.

Ngoài ra, khả năng chống nước cũng trở thành lý do khiến DW thu hút giới điệu mộ “khó tính”.

Đồng hồ DW số 4 - Ảnh 29

Đồng hồ DW

 

ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON BÁN CHẠY

3. Đồng hồ Fossil

Fossil thành lập 1984 bởi 2 anh em Tom Kartsotis, Kosta Kartsotis. Mẫu thiết kế Fossil vô cùng tinh tế, phối hợp hài hòa giữa cổ điển pha chút hiện đại. Qua đó mang lại sự thanh lịch, trẻ trung cho khách hàng.

2018, Fossil đã bắt tay Citizen sản xuất và phát triển dòng đồng hồ Hybrid. Nhờ đó giúp Fossil nằm trong top các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, phổ biến nhất thế giới.

Đồng hồ Fossil số 4 - Ảnh 30

Đồng hồ Fossil mang vẻ đẹp cổ điển pha hiện đại

 

ĐỒNG HỒ FOSSIL BÁN CHẠY

4. Đồng hồ Saga

Saga – thương hiệu đồng hồ đến từ Mỹ, thành lập 1950. Ở đây chuyên về những sản phẩm đính đá pha lê đặc biệt là đồng hồ. Làm đối tác của Swarovski, do đó không có gì ngạc nhiên khi toàn bộ sản phẩm nhà Saga đều đính pha lê Swarovski chính hãng.

Nhắc đến Mỹ, ta thường nghĩ tới phong cách thời trang sành điệu. Do đó sản phẩm đồng hồ được sản xuất tại nước cờ hoa này cũng mang hơi hướng ấy. Thiết kế luôn thay đổi từng ngày, từng giờ để cập nhật xu hướng. Chắc chắn sử dụng đồng hồ Saga bạn sẽ không bao giờ sợ lỗi thời.

Đồng hồ Saga - Ảnh 31

Đồng hồ Saga thanh lịch, ngọt ngào

 

ĐỒNG HỒ FOSSIL BÁN CHẠY

5. Đồng hồ Baby-G

Baby-G thuộc dòng sản phẩm từ thương hiệu Casio của Nhật Bản. Với vẻ đẹp bắt mắt, độ bền cao, chống va đập, có thể sử dụng khi lặn…. đặc biệt giá thành hợp lý so với mặt bằng chung, do đó đồng hồ Baby-G rất được nhiều người yêu mến, ưa chuộng.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay sắm ngay “1 em” về nhà. Chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Đồng hồ Baby-G - Ảnh 32

Đồng hồ Baby-G mang phong cách thể thao, năng động

 

TOP ĐỒNG HỒ BABY-G BÁN CHẠY

Lời kết

Qua bài viết này cũng đã giúp mọi người hiểu hơn về ý nghĩa con số chủ đạo 4, phẩm vật phong thủy… Hi vọng mọi người sẽ có cho mình những kiến thức và chọn lựa cho bản thân các sản phẩm phù hợp để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân.

 

Hướng dẫn cách tính các chỉ số trong thần số học:

 

 

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *