Tháng 10 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Biểu tượng cung Thiên Bình và Ma Kết

Những chủ đề về các chòm sao, cung hoàng đạo chưa bao giờ hết hot đối với mọi người. Ai ai cũng mong cầu tìm hiểu được những bí mật, ẩn khuất trong cung hoàng đạo của mình. Nếu bạn là người sinh vào tháng 10 và đang có nhu cầu muốn tìm hiểu tháng 10 thuộc cung hoàng đạo nào, hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

MỤC LỤC

› Người sinh tháng 10 cung gì? Sinh tháng 10 có gì đặc biệt?

1. Người sinh tháng 10 cung gì?

2. Sinh tháng 10 mệnh gì?

3. Sinh tháng 10 hợp màu nào?

› Tử vi cung hoàng đạo tháng 10 – Giải mã vận mệnh, tính cách

A. Cung Thiên Bình (1/10 – 22/10)

1. Tính cách nam Thiên Bình

2. Tính cách nữ Thiên Bình

3. Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

4. Vận mệnh cung Thiên Bình

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Thiên Bình

B. Cung Thiên Yết/Bọ Cạp (23/10 – 31/10)

1. Tính cách nam Thiên Yết (Bọ Cạp)

2. Tính cách nữ Thiên Yết (Bọ Cạp)

3. Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) hợp với cung nào?

4. Vận mệnh cung Thiên Yết (Bọ Cạp)

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Thiên Yết (Bọ Cạp)

› Danh sách ngày sinh tháng 10 là cung hoàng đạo gì?

› Lời kết

Người sinh tháng 10 cung gì? Sinh tháng 10 có gì đặc biệt?

Câu hỏi cung hoàng đạo tháng 10 là gì sẽ thiên hướng thuộc về phạm trù chiêm tinh học Phương Tây. Bài viết sau sẽ giải đáp những thắc mắc về việc sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo nào, sinh tháng 10 mệnh gì và tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10.

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp sinh tháng 10 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo

Tìm hiểu về các tháng khác:

1. Người sinh tháng 10 cung gì?

Sau khi giành nhiều thời gian nghiên cứu cũng như quan sát của các nhà chiêm tinh học tại Phương Tây họ nhận thấy rằng có tổng cộng 12 chòm sao tồn tại nên họ sắp xếp chúng thành 12 cung hoàng đạo như ngày nay.

Nhờ vào sự ghi chép về các chòm sao ta có thể kết luận rằng người sinh vào tháng 10 sẽ mang trong mình một trong hai cung hoàng đạo là Thiên BìnhBọ Cạp.

Theo các nhà nghiên cứu về các vì sao, cung hoàng đạo không nằm gọn và tồn tại trong 1 tháng trọn vẹn mà có sự sai lệch nhất định về thời gian.

Cụ thể về sự sai lệch đó hơn, nếu có ngày sinh từ 1/10 đến 22/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình. Chòm sao này có biểu tượng là cán cân công lý. Đúng với biểu tượng của mình, Thiên Bình là con người của sự ngay thẳng, chính trực và có khả năng nói dối rất tệ.

Hình ảnh cung Thiên Bình - Ảnh 3

Sinh tháng 10 cung gì? Có ngày sinh từ 1/10 đến 22/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình

Trong trường hợp bạn có ngày sinh từ 23/10 đến 30/10 sẽ mang trong mình cung Thiên Yết. Biểu tượng đặc trưng của cung này là con bọ cạp. Vì thế ở Thiên Yết luôn tồn tại sự bí hiểm và quyến rũ đến lạ thường. Thiên Yết cũng rất thành thạo trong việc nắm bắt được cảm xúc của người khác chỉ bằng một ánh nhìn.

Hình ảnh cung Thiên Yết - Ảnh 4

Sinh tháng 10 cung gì? Nếu sinh vào 23/10 đến 30/10 sẽ thuộc cung Thiên Yết hay Bọ Cạp

2. Sinh tháng 10 mệnh gì?

Theo quan điểm của chiêm tinh học Phương Tây cho rằng mọi vật thể, sự việc đều được tạo dựng bởi 4 nguyên tố chính là Đất – Nước – Lửa – Khí. Dù cho sinh tháng 10 là cung hoàng đạo nào thì mệnh hành của họ đều đã được gói gọn trong các nhóm cung thuộc 4 nguyên tố này.

Cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Bình thì sẽ thuộc nhóm cung Khí. Đây là nhóm cung đại diện cho thần khí và tinh thần. Thiên Bình thuộc cung Khí nên sẽ có được phong thái luôn điềm tĩnh, cân bằng và tinh tế trong mọi tình huống.

Còn nếu cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Yết thì sẽ thuộc nhóm cung Nước. Do đó, Thiên Yết sẽ hành động và quyết định mang thiên hướng tình cảm rất nhiều. Tuy là người có tâm hồn trầm lắng nhưng Thiên Yết luôn bao bọc bản thân bằng vẻ ngoài cứng rắn.

3. Sinh tháng 10 hợp màu nào?

 • Thiên Bình tháng 10 hợp với màu nào?

Thiên Bình luôn đề cao sự cân bằng và điềm tĩnh trong mọi tình huống nhưng khát vọng chiếm được tình cảm của cung hoàng đạo này quá lớn khiến Thiên Bình dễ bị đánh mất đi cảm xúc của bản thân mình.

Các gam màu xanh lá cây, xanh lục của thiên nhiên sẽ phần nào tiết chế, kìm hãm được tính cách này của Thiên Bình. Hoặc Thiên Bình có thể sử dụng màu đúng với mệnh hành của mình là màu trắng, ánh kim, bạc để cộng hưởng, nâng đỡ chất lượng đời sống và thu hút được nhiều may mắn hơn.

 • Thiên Yết tháng 10 hợp với màu nào?

Thiên Yết luôn tự tạo cho mình một vẻ bề ngoài vô cùng gai góc, khó gần nhưng sâu bên trong là con người đa cảm, mong manh.

Các gam màu lắng đọng như xanh dương, xanh biển, đen sẽ giúp Thiên Yết hiểu rõ bản thân hơn và dũng cảm bộc lộ tính cách thật ra bên ngoài.

Thiên Yết luôn mang trong mình nhiều tham vọng và nhiệt huyết cao ngút trời. Các màu như đỏ, vàng, cam sẽ phần nào tiếp thêm “lửa” cũng như động lực giúp Thiên Yết đạt được những điều mong muốn sớm nhất.

Xem thêm: Màu may mắn 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung hoàng đạo tháng 10 – Giải mã vận mệnh, tính cách

Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo được quan tâm hơn vì đây là khoảng thời gian giao mùa khắc nghiệt nhất trong năm đồng thời các yếu tố phong thủy cũng hoạt động cực kỳ mạnh mẽ trong khoảng thời gian này.

A. Cung Thiên Bình (1/10 – 22/10)

1. Tính cách nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình được đánh giá là khá mạnh mẽ, tự tin. Điểm mạnh của anh ấy là ngoại giao, hoạt ngôn cũng như biết cách thuyết phục tất cả mọi người. Trong cuộc tranh luận hay trò chuyện, cung hoàng đạo khác đều bị chinh phục bởi sự tự tin và lý lẽ của Thiên Bình.

Anh chàng cũng rất phong cách, biết tận hưởng cuộc sống, hơi có phần buông thả bản thân. Nam Thiên Bình không phải là người chăm chỉ, cần cù hay chịu đựng tốt. Họ chỉ cố gắng khi có được cho mình mục tiêu và đích đến cụ thể.

Cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Bình nam rất biết cách tận hưởng cuộc sống - Ảnh 6

Các chàng trai Thiên Bình rất biết cách tận hưởng cuộc sống

Không giống với hình ảnh của đấng mày râu trầm tính hay kiệm lời, Thiên Bình cho rằng việc hòa đồng kết hợp cùng với tài ăn nói của mình sẽ mang lại cho mình nhiều lợi ích hơn.

Đúng thực là như thế, nhờ sự hoạt ngôn của mình mà Thiên Bình đã có được bên mình vô số người bạn để hàn thuyên, tâm sự.

Nếu nhìn vào vẻ bề ngoài và đánh giá nam Thiên Bình không đáng tin cậy thì bạn đã lầm to. Khi nhận bất cứ việc hay trách nhiệm nào thì họ cũng cố gắng hết mình để cho ra được kết quả tốt nhất có thể.

2. Tính cách nữ Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình đặc biệt thích tranh luận và đưa ra quan điểm của mình trước đám đông. Bằng sự nhạy bén của mình cô nàng có thể dùng chính những quan điểm của đối phương để chống lại họ. Tranh luận với nữ Thiên Bình là nỗi khiếp sợ đối với các cung hoàng đạo khác.

Nữ Thiên Bình được đánh giá là đứng đầu trong bảng xếp hạng về thời trang, gu thẩm mỹ trong 12 cung hoàng đạo. Cô gái thuộc cung này luôn dẫn đầu trong xu hướng thời trang.

Mỗi khi họ khoác lên trang phục của mình đều khiến mọi người phải trầm trồ và ngỡ rằng đây là công chúa bước ra từ truyện tranh.

Cô ấy cũng đề cao và đặt tính sáng tạo lên hàng đầu khi làm việc. Nữ Thiên Bình không cho phép bản thân làm việc như một cỗ máy, thay vào đó cô ấy luôn biến tấu và sáng tạo để cho công việc trở nên dễ dàng hơn.

Không giống như nam, các cô gái Thiên Bình khá kiệm lời và tập trung vào quan sát nhiều hơn. Sự tinh tế của cô nàng lộ rõ khi có thể nắm bắt được người khác đang cần gì, nghĩ gì chỉ bằng việc quan sát.

Cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Bình nữ dẫn đầu xu hướng thời trang - Ảnh 7

3. Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Một người thiên về lý trí, nhạy bén và có phần vội vàng như cung Thiên Bình phải cần một người phù hợp để kìm hãm sự bồng bột, hấp tấp của cung hoàng đạo này đồng thời cổ vũ và tạo động lực cho họ trong giai đoạn khó khăn, thử thách.

Thiên Bình – Bạch Dương: Có khá nhiều biến động trong tương lai, khó dự đoán

Thiên Bình – Kim Ngưu: Cặp đôi nên dành thời gian bên nhau nhiều hơn

Thiên Bình – Song Tử: Luôn bắt được tần số, nhịp điệu của nhau

Thiên Bình – Cự Giải: Cả 2 khá khó khăn trong việc thổ lộ tình cảm bản thân

Thiên Bình – Sư Tử: Hoàn cảnh và điều kiện là yếu tố chi phối tình cảm nhiều nhất

Thiên Bình – Xử Nữ: Cặp đôi yêu nhau khá bền vững và yên bình

Thiên Bình – Thiên Bình: Nhường nhịn là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc

Thiên Bình – Thần Nông: Dường như sinh ra là để dành cho nhau

Thiên Bình – Nhân Mã: Số lần bất hòa chỉ đếm trên đầu ngón tay

Thiên Bình – Ma Kết: Cái tôi của cả 2 quá cao, không ai chịu nhường ai

Thiên Bình – Bảo Bình: Sự e dè sẽ cản trở tình cảm của cả 2

Thiên Bình – Song Ngư: Tính cách của cặp đôi này khá trái ngược nhau

Cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Bình sẽ được củng cố khi gặp người phù hợp - Ảnh 8

4. Vận mệnh cung Thiên Bình

Về sự nghiệp:

Có lẽ cung Thiên Bình chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ mặc khi cung này không có một chút sự cầu tiến nào mà chỉ chú tâm vào việc tận hưởng cuộc sống.

Nếu muốn dư dả thì Thiên Bình cần phải học cách kìm hãm bản thân đồng thời vẽ ra được bảng kế hoạch, dự định trong tương lai.

Với tài ăn nói được trời phú của mình Thiên Bình rất thích hợp để làm chính trị gia, luật sư hoặc thẩm phán. Vì là cung hoàng đạo luôn đề cao sự công bằng và chính trực nên Thiên Bình cũng có thể làm trong bộ máy nhà nước để bảo đảm sự bình đẳng cho công dân.

Cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Bình có năng khiếu làm luật sư - Ảnh 9

Về tình yêu

Thiên nổi tiếng vì sự năng động và hoạt bát của mình nhưng trong tình yêu cung hoàng đạo này rất kiệm lời. Không phải vì họ vô tâm, thờ ơ với đối phương mà do họ cảm thấy ngại ngùng và e dè.

Khi đứng trước người mình yêu dường như sự hoạt ngôn của họ bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Thay vì những lời nói đường mật họ sẽ tinh tế thể hiện tình cảm với người mình yêu thông qua hành động. Dù không nói ra nhưng họ vẫn luôn để ý từng hành động, cử chỉ của đối phương, hiểu người yêu mình cần gì và làm mọi cách để đáp ứng trọn vẹn nhất có thể.

Cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Bình tỏ ra ngại ngùng trước người mình yêu - Ảnh 10

Thiên Bình tỏ ra e dè, ngại ngùng trước người mình yêu thương

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Thiên Bình

Thiên Bình là một người khá toàn diện về tính cách, ngoại hình và tư duy nhưng họ luôn vấp vào những chỉ trích do sự hấp tấp, vội vã của mình.

Trong tình yêu, công việc hoặc thậm chí trong đời sống thường ngày, Thiên Bình luôn cố làm mọi thứ cách nhanh nhất có thể nhưng chất lượng không đạt mức tiêu chuẩn.

Các đồ dùng mang tính chất cân bằng, hài hòa như vật thể hình tam giác hoặc hình vuông sẽ phần nào làm dịu đi khuyết điểm đó, giúp Thiên Bình kiểm soát hành động, lời nói của mình tốt hơn.

Cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Bình thích hợp với đồ vật có hình tam giác - Ảnh 11

Các vật tam giác được xem là món đồ hộ mệnh của cung hoàng đạo Thiên Bình

B. Cung Thiên Yết/Bọ Cạp (23/10 – 31/10)

1. Tính cách nam Thiên Yết (Bọ Cạp)

Trái ngược hoàn toàn với sự hoạt ngôn của Thiên Bình, nam Bọ Cạp là con người rất trầm tính, lạnh lùng và ít nói. Bạn sẽ hiếm khi thấy họ thực sự hứng thú trong một phương diện nào đó.

Trong một hội nhóm, nếu bắt gặp một người có vẻ ngoài lạnh lùng, thờ ơ, vô cảm với mọi thứ thì chắc chắn đó là nam Bọ Cạp.

Cũng chính vì sự lạnh nhạt ở tính cách của Bọ Cạp khiến họ khó kết bạn hơn các cung hoàng đạo khác. Chủ động là điều không bao giờ thấy ở nam Bọ Cạp.

Nếu có bắt chuyện với nam Bọ Cạp thì những người xung quanh chỉ nhận lại được thái độ hời hợt vô tâm của anh chàng.

Nam Bọ Cạp sở hữu trong mình sự kiên cường khiến ai cũng phải nể phục. Sức chịu đựng của họ được bộc lộ rõ nhất khi gặp những tình huống bất ngờ. Thay vì suy sụp, nản chí thì họ sẽ tìm cách để vực dậy tinh thần và tiếp tục tiến lên phía trước.

2. Tính cách nữ Thiên Yết (Bọ Cạp)

Tương tự với tính cách của nam, Thiên Yết nữ thu hẹp cuộc sống của mình tránh xa khỏi những nơi đông đúc, xô bồ.

Nàng cần một không gian yên tĩnh để có thể đắm chìm bản thân trong suy nghĩ phức tạp. Tuy rất đáng sợ nhưng điều đó sẽ làm các cô nàng Thiên Yết cảm thấy thoải mái, thư giãn.

Tuy nhiên đằng sau vẻ bề ngoài cứng cáp, lạnh lùng là con người luôn mang trong mình sự điên cuồng, phá cách nhất định.

Đối với cô nàng Thiên Yết, cảm xúc, tình yêu và công việc là thứ chỉ trải nghiệm một lần trong đời vì thế phải cuồng nhiệt, cháy hết mình để không cảm thấy tiếc nuối khi bỏ lỡ.

Các cô nàng Thiên Yết đa nghi với tất cả mọi thứ ở trên đời kể cả bạn bè và người thân của cô ấy. Họ luôn quan ngại rằng những mối quan hệ thân thiết sẽ có lúc làm họ bị tổn thương nên cô nàng rất ít khi mở lòng cùng ai. Dành được sự tin tưởng của cô nàng Thiên Yết dường như là điều bất khả thi.

3. Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) hợp với cung nào?

Để có thể được cho là một người phù hợp với cung Thiên Yết điều quan trọng nhất là phải thành công lôi họ ra khỏi suy nghĩ của bản thân, giúp họ hòa nhập với mọi người, đồng thời tô vẽ cuộc sống của họ bằng những gam màu tươi vui, hạnh phúc hơn.

Bọ Cạp – Bạch Dương: Cặp đôi không tiến triển tới đâu, tương lai rất mịt mù

Bọ Cạp – Kim Ngưu: Đôi bên cùng cố gắng thì mới mang lại kết quả

Bọ Cạp – Song Tử: Nhưng hai đường song song, không thể chạm được đến nhau

Bọ Cạp – Cự Giải: Cả 2 đều đắm chìm trong tình yêu nên thơ, ngọt ngào

Bọ Cạp – Sư Tử: Sự thay đổi là thiết yếu phải có trong cặp đôi này

Bọ Cạp – Xử Nữ: Rất lý tưởng để yêu nhau vì có cùng chí hướng

Bọ Cạp – Thiên bình: Khó bắt kịp được tần số của nhau

Bọ Cạp – Thần Nông: Cần đặt ra những quy luật để tình yêu được bền vững

Bọ Cạp – Nhân Mã: Có nhiều điểm đối lập nhưng luôn tìm được tiếng nói chung

Bọ Cạp – Ma Kết: Tình yêu sớm chớm nở nhưng rất dễ lụi tàn

Bọ Cạp – Bảo Bình: Chỉ nên dừng lại ở mức tình bạn

Bọ Cạp – Song Ngư: Tương đồng trong tính cách, lời nói, cử chỉ hành động

Cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Yết cần một người giúp họ thoát ra khỏi suy nghĩ tiêu cực - Ảnh 12

4. Vận mệnh cung Thiên Yết (Bọ Cạp)

Về sự nghiệp

Cung Thiên Yết mang trong mình một ý chí kiên cường, bất khuất khiến người khác phải nể phục. Đối với Thiên Yết, mọi thứ đều có thể đạt được nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng hết mình của bản thân.

Với tính cách như thế con đường sự nghiệp của cung hoàng đạo này rất xán lạn, tương lai rộng mở.

Với tính chính xác, tỉ mỉ của cung Thiên Yết trong mọi hoàn cảnh thì những công việc như bác sĩ, kỹ sư xây dựng, giám đốc, chuyên viên nghiên cứu thì sẽ bộc lộ được hết tiềm năng của cung hoàng đạo này.

Cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Yết rất thích hợp là kỹ sư - Ảnh 13

Kỹ sư xây dựng rất thích hợp cho người tỉ mỉ chính xác như Thiên Yết

Về tình yêu

Khi yêu cung Thiên Yết sẽ bộc lộ rõ rệt nhất con người thật bên trong họ. Là một người giàu tình cảm, yêu thương chân thành và sẵn sàng hi sinh cho tình yêu của mình.

Trong tình yêu, Thiên Yết thường suy nghĩ rất giản đơn, họ cho rằng miễn cả 2 yêu nhau thật lòng thì mọi chuyện cũng có thể vượt qua.

Tuy nhiên họ không bỏ được tính đa nghi vốn có của mình khi yêu. Họ luôn suy nghĩ rằng sẽ có một ngày đối phương sẽ rời bỏ và làm họ bị tổn thương.

Nếu như có bị phản bội trong tình yêu thì Thiên Yết sẽ luôn khắc cốt ghi tâm và không bao giờ tha thứ cho người làm tổn thương mình.

Cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Yết có tính ghen tuông khi yêu - Ảnh 20

Thiên Yết ghen khi yêu là dấu hiệu cho thấy họ yêu bạn thật lòng

5. Vật phẩm hộ mệnh cung Thiên Yết (Bọ Cạp)

Có lẽ bài viết này đã nhắc quá nhiều về khuyết điểm của Thiên Yết là luôn lạnh lùng, thờ ơ và ngăn không cho bản thân tiếp xúc với xã hội, con người.

Vật phẩm phong thủy của cung này sẽ phần nào hóa giải được tính cách đó và nâng đỡ cho cuộc sống của họ trở nên tốt hơn.

Những đồ vật có biểu tượng mặt trời hoặc ngọn lửa sẽ mang năng lượng nhiệt huyết, năng động và góp phần xóa tan đi sự u sầu, phiền muộn có trong cung Thiên Yết.

Cung hoàng đạo tháng 10 Thiên Yết thích hợp với đồ vật có hình mặt trời - Ảnh 21

Các đồ vật có biểu tượng mặt trời góp phần nâng đỡ đời sống Thiên Yết

Danh sách ngày sinh tháng 10 là cung hoàng đạo gì?

Để thuận tiện cho mọi người theo dõi từng ngày sinh trong tháng 10 là cung gì, sau đây là danh sách các ngày sinh xuất hiện trong thời điểm giao mùa quan trọng này.

 • Ngày 1/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 2/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 3/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 4/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 5/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 6/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 7/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 8/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 9/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 10/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 11/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 12/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 13/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 14/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 15/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 16/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 17/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 18/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 19/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 20/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 21/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 22/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Bình
 • Ngày 23/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Yết
 • Ngày 24/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Yết
 • Ngày 25/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Yết
 • Ngày 26/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Yết
 • Ngày 27/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Yết
 • Ngày 28/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Yết
 • Ngày 29/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Yết
 • Ngày 30/10 là cung gì? – Đáp án là cung Thiên Yết

Lời kết

Bài viết trên đã giải đáp toàn bộ các thắc mắc như sinh tháng 10 cung gì, sinh tháng 10 thuộc mệnh gì, tháng 10 hợp màu gì cũng như phân tích tử vi của cung hoàng đạo có mặt trong tháng 10. Nếu còn thắc mắc về 12 cung hoàng đạo thì hãy xem thêm các bài viết bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

2 thảo luận
 1. H
  Hươngg Thùyy

  31/10 thuộc cung hoàng đạo nào??

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Dạ bài viết mang tính chất tham khảo bạn nhé. Cám ơn mình đã quan tâm đến các bài viết của Hải Triều ạ
   -tn-

   1 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *