Mắt kính Dior của nước nào, có tốt không, giá bao nhiêu?

Mắt kính Dior là một sản phẩm cao cấp với vẻ ngoài cực kỳ sang trọng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, Hải Triều sẽ giúp bạn phân biệt kính mát Dior thật, giả cũng như gợi ý một vài nơi mua sản phẩm chính hãng nhé.

Mục Lục
› Mắt kính Dior Authentic của nước nào?
› Mắt kính Dior Authentic có tốt không?

› 9 bước phân biệt kính Dior Authentic chuẩn không cần chỉnh

   Bước 1: Kiểm tra hộp giấy đựng sản phẩm

   Bước 2: Kiểm tra hộp cứng đựng mắt kính Dior

   Bước 3: Kiểm tra sách hướng dẫn và giấy bảo hành

   Bước 4: Kiểm tra khăn lau bụi đi kèm của kính

   Bước 5: Kiểm tra tem dán trên gói hàng

   Bước 6: Kiểm tra càng kính Dior bên phải

   Bước 7: Kiểm tra càng kính Dior bên trái

   Bước 8: Kiểm tra đuôi kính mắt Dior

   Bước 9: Sử dụng phần mềm quét mã vạch

 › Những điểm nổi bật của kính Dior chính hãng

 › Mắt kính Dior chính hãng mua ở đâu?

Mắt kính Dior Authentic của nước nào?

Mắt kính Dior chính hãng của nước Pháp nhưng được sản xuất tại Ý.

Sau hơn 2 thập kỷ hợp tác cùng “người khổng lồ” Safilo và trở thành cánh tay phải đắc lực của tập đoàn này, Dior đã góp phần gia tăng 13% tổng doanh thu của Safilo với số lượng gọng kính Dior bán ra gần 30 triệu chiếc.

Tuy nhiên đến 2020, Dior dừng hợp tác với Safilo và bắt tay với Thélios. Nhiều nguồn tin cho rằng bởi vì phải chia sẻ lợi nhuận quá nhiều cho Safilo nên Dior đã thay đổi nhà sản xuất và phân phối. Đây cũng xem là chuyện sớm muộn mà thôi.

Có thể bạn quan tâm:

Dây chuyền Dior chính hãng làm bằng gì? Giá bao nhiêu?

Nhẫn Dior, nhẫn cưới Dior làm bằng gì, giá bao nhiêu? Có tốt không?

Đồng hồ Dior của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Mắt kính Dior Authentic có tốt không?

Ta có thể thấy, Dior không chăm chăm vào phát triển một ngách, mà mở rộng thị trường khi khai thác cả tiềm lực về phụ kiện, quần áo, giày dép, mỹ phẩm và đặc biệt là kính mắt Dior.

Không hoạt động riêng lẻ mà luôn được gọt giũa dựa trên ngôn ngữ thiết kế chung và nhất quán trong chất lượng, các sản phẩm của nhà mốt Dior đều đảm bảo được 2 yếu tố vừa kể trên.

BST Fossil Harry Potter đầy ma thuật

Sự khác biệt giữa mắt kính Dior Italy và các sản phẩm kính mắt khác đó chính là công nghệ, kỹ thuật gia công và độ hoàn thiện, chỉn chu hết nấc.

Tuy nhiên, khi khai thác nhiều hơn về chức năng đa dạng của gọng kính Dior thì chúng lại không thể đáp ứng đủ. Tròng kính Dior đơn thuần chỉ là kính mát, có khả năng chống tia UV tốt – đáp ứng tốt đối với loại kính thời trang.

Nếu có nhiều nhu cầu hơn về công nghệ hay tính chuyên dụng như kính phân cực, kính đa tròng… thì bạn có thể tìm hiểu thêm về Oakley, Ray-Ban và Porsche Design nhé.

Thương hiệu Dior của nước nào? Dior có gì đặc biệt? Giá bán

Thương hiệu Dior của nước nào? Dior có gì đặc biệt? Giá bán

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

9 bước phân biệt kính Dior Authentic chuẩn không cần chỉnh

Dior là một thương hiệu thời trang cực kỳ nổi tiếng tại Pháp và được sáng lập bởi Christian Dior với những sản phẩm cao cấp, sang trọng và đầy quý phái.

Dior luôn hướng đến những tầng lớp xã hội cao, luôn đam mê thời trang và những sản phẩm, chú trọng vào thiết kế cũng như độ độc đáo và chất lượng của sản phẩm.

Dior là một thương hiệu thời trang cực kỳ nổi tiếng tại Pháp - Ảnh 1

Mắt kính Dior Made in Italy vô cùng thời thượng

Tuy vậy, dễ dàng nhìn thấy giá của mắt kính Dior chính hãng sẽ có phần cao và xứng đáng với độ nổi tiếng của hãng cũng như chất liệu được sử dụng cho mắt kính Christian Dior. Chính vì thế mà trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi kém chất lượng nhái những mẫu kính Dior.

Review son dưỡng Dior từ A-Z: Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Review son dưỡng Dior từ A-Z: Có tốt không? Giá bao nhiêu?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Vì thế, để phân biệt mắt kính Dior nữ nam chính hãng authentic một cách nhanh và chính xác nhất, bạn có thể tham khảo 9 bước sau đây.

» Bước 1: Kiểm tra hộp giấy đựng sản phẩm

Hộp giấy là bước đầu tiên để người dùng có thể kiểm định chiếc kính của mình có thật sự là hàng chất lượng và tốt hay không. Kính mắt Dior sử dụng chất liệu cao cấp ngay cả với phần hộp đựng giấy của sản phẩm.

Nếu như phần hộp của sản phẩm bị ảnh hưởng, hư hỏng hay nhìn cũ thì e rằng sản phẩm bạn đang cầm trên tay không phải là một sản phẩm kính Dior chính hãng.

Nổi bật độ sang trọng của hãng kính Dior - Ảnh 2

Gọng kính Dior vuông phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh

Kính Dior Made In Italy sẽ có phần hộp giấy được chú trọng rất nhiều, từng nếp gấp, từng chất liệu, thậm chí phần Logo in nổi dòng chữ Dior cũng rất được chú trọng nhằm làm nổi bật độ sang trọng của hãng.

» Bước 2: Kiểm tra hộp cứng đựng mắt kính Dior

Để có thể bảo vệ chiếc kính của bạn trong một quãng đường di chuyển dài từ đất nước Pháp xa xôi đến tận tay của người dùng, để đảm bảo mắt kính Dior Italy có thể nguyên vẹn nhất, cần phải có sự hỗ trợ từ hộp cứng đựng Kính Dior Authentic.

Dĩ nhiên, về phần chất liệu hộp kính Dior, thương hiệu sẽ đảm bảo sản phẩm của bạn có thể được bảo toàn nguyên vẹn nhất đồng thời hãng cũng sử dụng chất liệu tốt và cao cấp nhất.

Kính Dior sở hữu hộp đựng được thiết kế logo tỉ mỉ và rất cẩn thận - Ảnh 3

Tất cả kính Dior authentic đều có hộp kính Dior được thiết kế logo tỉ mỉ và rất cẩn thận

Cách phổ biến nhất trong việc kiểm định xem sản phẩm của bạn có thật sự chính hãng hay không đó chính là dựa vào logo, chữ viết trên hộp có thật sự trùng khớp với hình ảnh của hộp hãng hay không.

» Bước 3: Kiểm tra sách hướng dẫn và giấy bảo hành

Bất kỳ một vật phẩm nào khi đi kèm đều được đính kèm một sách hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành, đặc biệt là đối với những sản phẩm thuộc phân khúc thời trang cao cấp.

Mắt kính Dior authentic chính hãng cũng vậy. Vì thế, đây cũng được xem là một trong những ưu điểm giúp bạn xác định xem kính trên tay của mình có thật sự chính hãng hay không.

Mắt kính Dior chính hãng đem đến cho người dùng sự tự tin khi đeo - Ảnh 4

Mắt kính Dior made in Italy sẽ là một sản phẩm mang đến sự tự tin, thu hút đến cho người dùng

Người dùng có thể kiểm định kỹ phông chữ bên trong, đảm bảo sản phẩm phải được cách đều về khoảng cách, vị trí các ký tự, logo sản phẩm, chính tả đồng thời phải có sự canh thẳng hợp lý giữa các dòng.

» Bước 4: Kiểm tra khăn lau bụi đi kèm của kính

Nếu như sản phẩm Dior chính hãng, đặc biệt là kính Dior Italy sẽ đi kèm với khăn lau bụi chất lượng và có khả năng đánh bật được những mảng bám trên tròng kính của bạn.

Để có thể an tâm hơn với sản phẩm của mình, bạn cần phải kiểm định xem sản phẩm đó có được đính kèm logo của thương hiệu Dior hay không, màu sắc và kiểu dáng như thế nào.

LVMH là gì? Tìm hiểu về tập đoàn LVMH lớn nhất thế giới

LVMH là gì? Tìm hiểu về tập đoàn LVMH lớn nhất thế giới

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

» Bước 5: Kiểm tra tem dán trên gói hàng

Phần trên của gói đựng kính sẽ có tem dán mẫu của nhà sản xuất. Các bạn có thể kiểm tra thông tin trên đó có khớp với kính mắt Dior của mình hay không.

Kính hiệu Dior chính hãng sẽ được in đầy đủ thông tin - Ảnh 5

Kính hiệu Dior chính hãng sẽ có đầy đủ cả logo cả mã vạch trên từng chi tiết của sản phẩm

Chẳng hạn bạn có thể kiểm tra từ tên của mẫu Model kính mắt Dior Italy đến các thông số mã vạch trên sản phẩm.

» Bước 6: Kiểm tra càng kính Dior bên phải

Gọng kính Christian Dior bên phải là một trong những nơi rất dễ để người dùng có thể kiểm định mẫu kính mắt của mình. Với càng kính bên phải, mẫu kính sẽ được in logo Christian Dior.

Điều quan trọng là khi in những dòng chữ này, sản phẩm đều được căn hàng thẳng lối, không bị chênh lệch cũng như không sai chính tả.

Kính hiệu Dior chính hãng mẫu mới - Ảnh 6

Kính hiệu Dior chính hãng sẽ cđơn cử như kính Dior 2021, sản phẩm sẽ được in thêm một dãy số serial

» Bước 7: Kiểm tra càng kính Dior bên trái

Khác với càng kính bên phải, gọng kính bên trái của mẫu kính Dior cũng được in nhưng lại có thiết kế khá khác một chút.

Thay vì logo, giờ đây Dior đã in thêm tên các Model của hãng chẳng hạn như sản phẩm thuộc bộ sưu tập nào. Vào mẫu kính Dior còn có các ký tự như dấu CE, cụm từ ‘Made In Italy’, hoặc cụm từ ‘Optyl’ để thể hiện dấu hiệu đăng ký thương mại.

Đồng hồ DW thời trang

» Bước 8: Kiểm tra đuôi kính mắt Dior

Bên cạnh càng kính thì bạn còn có thể kiểm tra thêm đuôi gọng kính Dior vì hãng cũng chú trọng in thêm cả một dãy số thể hiện rõ Model của mẫu kính mắt mà bạn đã lựa chọn.

Dior đều được chú trọng từng chi tiết - Ảnh 7

Mắt kính râm Dior cho nam dáng tròn

» Bước 9: Sử dụng phần mềm quét mã vạch

Ngoài những cách thông thường, người dùng còn có thể sử dụng thêm những phần mềm công nghệ mới, check code kính Dior giúp bạn có thể kiểm định được sản phẩm của mình có phải là chính hãng hay không.

Chỉ cần một mẫu điện thoại kết nối với Internet, người dùng đã có thể kiểm định thông qua các phần mềm thông minh như Icheck trên ứng dụng IOS hay Android.

Quét mã vạch là cách phổ biến để kiểm tra hàng chính hãng - Ảnh 8

Sau khi check code kính Dior, phần mềm này sẽ cho người dùng biết được đầy đủ thông tin của mẫu kính Dior

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên áp dụng cả 9 bước trên nhé nhằm đảm bảo mình bỏ túi một sản phẩm tốt cũng như không kém chất lượng.

Những điểm nổi bật của kính Dior chính hãng

Dior là một trong những hãng thời trang cực kỳ nổi bật và có tầm ảnh hưởng tại thời điểm hiện tại, đặc biệt là có tầm ảnh hưởng đối với phái nữ, những ai có phong cách dịu dàng, đằm thắm và nữ tính.

Chất liệu thượng hạng

Là một thương hiệu thời trang cao cấp nên hiển nhiên về phần chất liệu, từng chất liệu, đường nét bên trong những mẫu kính Dior đều được cấu tạo bởi những chất liệu tuyệt vời đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Trong đó phải kể đến tập đoàn Safilo, một tập đoàn Italia người chịu trách nhiệm về sản xuất và thiết kế kính mắt trên sản phẩm.

Kính Dior nam, nữ chính hãng đều sử dụng chất liệu thượng hạng - Ảnh 9

Sử dụng chất liệu thượng hạng trên kính hiệu Dior authentic chính hãng sẽ góp phần giúp sản phẩm hoạt động tốt và lâu bền hơn hẳn

Nếu như kính Dior, cụ thể là gọng kính nữ Dior là một hãng khá được ưa chuộng bởi khả năng phân cực, chống lóa và ngăn chặn tia UV trên kính mắt, hạn chế tình trạng hư hại cho mắt thì Dior còn được biết đến là một trong những thương hiệu cung cấp gọng kính cực kỳ tốt.

Đại đa số kính Dior đều được cấu tạo từ chất liệu hợp kim mỏng, cao cấp và nhưng vô cùng chắc chắn. Gọng kính Dior cũng được thiết kế sao cho phù hợp với gương mặt của bạn, ôm trọn mà không quá to hay làm đau mắt người dùng.

Đồng hồ Fossil thời trang

Thiết kế sang trọng

Dior là một hãng cực kỳ chú trọng vào thiết kế. Khi cho ra mắt những bộ sưu tập mới, hãng không chỉ đánh mạnh vào Marketing, gửi những mẫu kính đến tay những người ảnh hưởng đến giới thời trang mà hãng còn đẩy mạnh những Campaign, chiến dịch quảng bá.

Hàng chính hãng chú trọng vào từng thiết kế, tỉ mỉ trong cả những chi tiết nhỏ - Ảnh 10

Kính Christian Dior Made In Italy nam, nữ rất được chú trọng vào từng thiết kế, tỉ mỉ trong cả những chi tiết nhỏ

Để có thể có được một chiến dịch thành công, chắc chắn rằng không chỉ là ở thiết kế sang trọng, năng động hay trẻ trung mà Dior mang đến còn là những ý tưởng sáng tạo mà Dior đã dày công thiết kế trên mỗi concept của hãng.

Vì vậy về phần thiết kế của hãng, chắc chắn rằng khi mang kính Dior trên mình, đặc biệt là kính Dior nữ chính hãng, các cô nàng sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Trang sức nữ lấp lánh

Tính ứng dụng cao

Dior là một thương hiệu có tuổi đời cực kỳ dày dặn trong thế giới thời trang, họ biết cách biến tấu những mẫu kính đơn giản trở nên độc đáo, cá tính.

Đơn cử như những mẫu kính Dior cận được sử dụng để gia tăng khả năng hiển thị của người dùng, Dior có thể biến tấu thành những mẫu sản phẩm thời trang cực kỳ bắt mắt.

Kính cận Dior hứa hẹn sẽ giúp bạn cải thiện tốt tầm nhìn - Ảnh 11

(Kính Dior cận được đánh giá khá tốt, hứa hẹn sẽ giúp bạn cải thiện tốt tầm nhìn

Với khả năng biến tấu bất ngờ như thế này, những mẫu kính Dior, kính Christian Dior Made In Italy không chỉ có thể giúp người dùng sử dụng trong nhiều sự kiện khác nhau từ công việc hay du lịch và dạo phố.

Mắt kính Dior chính hãng mua ở đâu?

Kính Hải Triều là điểm đến đáng thử khi bạn có ý định mua mắt kính Dior chính hãng. Là thành viên của chuỗi bán lẻ đồng hồ với hơn 30 năm kinh nghiệm, nơi đây được đánh giá là thiên đường mua kính mắt hàng hiệu dành cho khách hàng.

Không chỉ kính Dior, Hải Triều còn sở hữu hàng loạt siêu phẩm khủng khác đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Có thể kể đến như kính Cartier, kính Gucci, kính Montblanc, kính Versace, kính Furla, Rayban, Molsion, Exfash,…

» Tất cả đều là sản phẩm 100% chính hãng

» Có đầy đủ chứng nhận phân phối và bảo hành

» Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng thời thượng

» Đầy đủ thể loại kính, không chỉ kính thời trang mà còn có kính cận đơn tròng, đa tròng cho đến Contact Lens.

» Đa dạng mức giá, dễ dàng chọn lựa

Điểm mua mắt kính Dior chính hãng, chất lượng - Ảnh 17

Cửa hàng kính mắt thời trang sang trọng, sành điệu

Địa chỉ cửa hàng: 156A2 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/KinhHaiTrieu

Bảng giá kính Dior: https://kinhhaitrieu.com/thuong-hieu/dior

Lời kết

Kính Dior chính hãng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cả về mặt thiết kế bên ngoài lẫn chất lượng. Để có thể bỏ túi cho mình một sản phẩm chính hãng, bạn cần phải kết hợp đầy đủ cả 9 bước nhằm kiểm định sản phẩm kỹ càng nhất nhé.

Tin tức liên quan:

Mắt kính Porsche của nước nào, giá bao nhiêu, có tốt không?

Mắt kính Bolon của nước nào, có tốt không, giá bao nhiêu?

Mắt kính Cartier của nước nào, có tốt không, giá bao nhiêu?

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *