Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt 

Nước hoa tester là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Vậy nước hoa tester là gì? Liệu chất lượng nước hoa tester có đáp ứng được như hàng fullbox không? Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều lí giải qua bài viết sau.

Mục Lục

› Nước hoa tester là gì? Có tốt không?

1. Nước hoa tester là gì?

2. Ưu điểm của nước hoa tester

3. Nước hoa tester có tốt không

› Chất lượng nước hoa tester trên thị trường

1. Nước hoa tester có check code được không?

2. Hướng dẫn phân biệt nước hoa tester giả

Có nên mua nước hoa tester hay không?

1. Mua nước hoa tester ở đâu

2. Giá cả nước hoa tester

 

Nước hoa tester là gì? Có tốt không?

Bản chất nước hoa tester có chất lượng tương đồng nhưng cũng tồn tại nhiều điểm khác biệt so với nước hoa fullbox. Những liệu nước hoa tester là gì mà lại “hot” trên thị trường? Đây có phải là hàng thật của hãng cung cấp hay không? Tất tần tần sẽ được tổng hợp qua phần tiếp theo của bài viết.

 

1. Nước hoa tester là gì?

Nước hoa tester là hàng thật 100%. Chúng thường sản xuất với mục đích giúp khách hàng trải nghiệm thử các tầng hương và có chất lượng tương đương với nước hoa chính hãng fullbox.

Tuy nhiên, vì chỉ để khách hàng dùng thử và cảm nhận tầng hương, hàng nước hoa tester không có “ngoại hình” chỉn chu như hàng fullbox. Các sản phẩm này thường không có bao bì trang trí và có cụm từ “tester” trên vỏ hộp.

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 1

Tester nước hoa là gì? Chúng là sản phẩm trưng bày, thường không có đủ hộp, một số chai sẽ không có nắp

 

Hàng nước hoa tester thường được vận chuyển trong thùng carton lớn, không có giấy bóng kính và hộp giấy bên ngoài. Phục vụ cho mục đích trưng bày và trải nghiệm nên nước hoa tester không phải là sản phẩm thương mại.

Trên thị trường bạn vẫn có thể tìm mua nước hoa tester được cung cấp từ nhiều nguồn hàng khác nhau. Hàng nước hoa tester rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ nhưng chất lượng so với hàng fullbox thì không hề kém cạnh.

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh  2

Nước hoa tester là hàng gì? Các sản phẩm này có chất lượng nước hoa tester hoàn toàn tương đồng với sản phẩm fullbox

 

Nước hoa bản tester là gì? Chúng liệu có giống nước hoa sample (Vial) hay không? Cùng là sản phẩm dùng thử nhưng bạn đừng nhầm lẫn nước hoa tester là nước hoa sample nhé.

Sample nước hoa thường được phát miễn phí hoặc bán khuyến mại với dung tích rất nhỏ chỉ từ 1-5ml dung dịch. Những ống nhỏ này thường là mẫu thử được phát miễn phí giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Bên cạnh đó, hàng nước hoa tester lại thường được chiết xuất vào chai sản phẩm lớn giống như hàng fullbox và hoàn toàn được dùng để buôn bán. 

Chúng cũng có dung tích nhỏ hơn so với nước hoa mini được phân phối chính hãng. Để trải nghiệm nhiều mùi hương khác nhau, nước hoa sample chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn trước khi chọn mua nước hoa fullbox.

Nước hoa sample là gì? Có nên mua không ảnh 3

Hàng nước hoa tester không giống hàng sample. Nước hoa sample thường sử dụng để mang đi du lịch vì rất nhỏ, gọn

 

» Có thể bạn quan tâm: Top 20 thương hiệu nước hoa nam giữ mùi lâu được ưa chuộng nhất

 

2. Ưu điểm của nước hoa tester

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc nước hoa tester là gì? Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều lí giải những ưu điểm khiến hàng nước hoa tester trở nên phổ biến.

 

» Giá sản phẩm rẻ hơn hàng fullbox

Vì không phải là sản phẩm fullbox nên nước hoa tester thường có giá rẻ hơn các sản phẩm phân phối chính hãng. Đây chính là điểm mạnh thuyết phục đông đảo người dùng chọn mua hàng nước hoa tester thay cho hàng fullbox. 

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 4

Đa số khách hàng chọn mua nước hoa tester bởi giá thành sản phẩm rẻ hơn nhưng liệu nước hoa tester có tốt không?

 

» Không kém cạnh chất lượng so với hàng fullbox

Bất kể nhãn hàng nào cũng đều muốn khách hàng mình trải nghiệm mẫu thử có chất lượng tương đồng với sản phẩm thật. Vì vậy, sản phẩm nước hoa tester sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn giống với sản phẩm bán lẻ chính hãng.

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 5

Nước hoa tester là gì? Nước hoa tester rẻ nhưng có tốt không? Riêng với trường hợp này, giá rẻ sẽ không đồng nghĩa với chất lượng không tốt

 

» Liệu có khác biệt nào giữa nước hoa tester và các sản phẩm thương mại khác?

Điểm khác biệt duy nhất chính là “thùng chứa, hộp chứa” sản phẩm khi trao đến tay bạn! Bên cạnh đó, hoạt động bán nước hoa tester NOT FOR SALE cũng không được khuyến khích trên thị trường vì đây là hoạt động kinh doanh không chính thức.

 

YouTube video

 

Tâm huyết chế tạo ra hộp sản phẩm nước hoa Chanel đầy công sức và sự sáng tạo

 

3. Nước hoa tester có tốt không

Vậy nước hoa tester có tốt không? Sản phẩm này có chất lượng tương đương với các sản phẩm bán lẻ vì vậy nước hoa tester hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn của nhãn hàng về tầng hương, độ lưu hương. 

Tuy nhiên, chất lượng nước hoa tester cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi quá trình bảo quản tương tự như nước hoa fullbox. Nếu bảo quản dưới nhiệt độ quá cao, bị chiếu sáng trực tiếp… các tầng nước trong nước hoa sẽ dần thay đổi theo thời gian.

Nước hoa tester là gì? có tốt không? ảnh 1

Nước hoa tester là gì? Các bảo quản liệu có giống nước hoa fullbox hay không? 

 

Dù đang sở hữu nước hoa tester hay nước hoa chính hãng, đừng bỏ qua những lưu ý sau để các tầng hương cũng như độ lưu hương trong nước hoa luôn được duy trì.

 

» Lưu ý số 1: Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp

Cấu trúc phân tử tinh chất trong nước hoa khi bị phá vỡ sẽ dễ bay hơi dẫn đến các tầng hương nước hoa không giống nguyên bản. Vì thế, nhiệt độ và ánh sáng chính là kẻ thù của nước hoa. Bạn nên lưu tâm đến khu vực trưng bày nước hoa để đảm bảo dung dịch nước hoa không bị biến đổi.

Nước hoa tester là gì? Có tốt không? ảnh 2

Giữ nước hoa trong hộp giấy là cách bảo quản nước hoa đơn giản nhưng cực kì hữu dụng

 

Không vứt bỏ hộp giấy đựng nước hoa chính là một mẹo nhỏ giúp nước hoa được cất giữ kĩ lưỡng hơn. Tuy nhiên, hàng nước hoa tester thường không có hộp chứa nên đây là nhược điểm bạn cần lưu ý khi đang phân vân mua nước hoa fullbox hay nước hoa tester.

Bên cạnh đó, một số chai nước hoa tester không có nắp dẫn đến việc bảo quản nước hoa tester trở nên bất tiện hơn so với nước hoa fullbox chính hãng.

Nước hoa tester là gì? có tốt không? ảnh 3

Nước hoa tester không có nắp là trở ngại để bảo quản sản phẩm đúng cách

 

» Lưu ý số 2: Tránh để nước hoa trong nhà tắm

Phòng tắm là nơi có độ ẩm rất cao. Vì vậy, nước hoa sẽ dễ bị ảnh hưởng độ ẩm trong không khí và giảm độ lưu hương trên cơ thể. 

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 8

Không nên để nước hoa trong nhà tắm vì độ ẩm cao

 

» Lưu ý số 3: Nước hoa có hạn sử dụng

Nước hoa là dung dịch hỗn hợp từ tinh chất, hóa chất với mục đích lưu hương thơm trên cơ thể người sử dụng. Các thành phần này thường bị biến đổi khi hết hạn sử dụng khiến mùi hương thay đổi, độ lưu hương cũng giảm đáng kể.

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 9

Nước hoa tester là gì? Hàng nước hoa tester là sản phẩm NOT FOR SALE.

 

Hơn vậy, nước hoa tester luôn là sản phẩm NOT FOR SALE. Vì thế, việc mua bán hàng nước hoa tester là hành vi thương mại không được ủng hộ. Nhằm mục đích giảm thiểu quá trình bán nước hoa tester trái phép, nước hoa tester của một số hãng thường có nắp chai.

 

YouTube video

Nước hoa fullbox chính hãng là tâm huyết của sự sáng tạo – The Self-Portrait of a Perfume của Chanel

 

Top 10 chai nước hoa Versace nam thơm và giữ mùi lâu nhất

Top 10 chai nước hoa Versace nam thơm và giữ mùi lâu nhất

» » » » » » » » » » » » » » » » » » » 

 

Chất lượng nước hoa tester trên thị trường

Kiểm tra nước hoa tester là một “bài toán rất khó” và chưa có đáp án giải đáp cụ thể. Hàng nước hoa tester là như thế nào mà khó để kiểm định như vậy? Hãy cùng bỏ túi những “bí kíp” sau.

 

1. Nước hoa tester có check code được không?

Bạn đã dễ dàng nhận ra rằng nước hoa tester là hàng NOT FOR SALE, thường không có vỏ hộp cũng như bar code trên chai. Vì vậy, nước hoa tester sẽ khó có thể check code bằng những phần mềm scan bar code/QR code phổ biến. 

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 10

Các phần mềm check code sản phẩm không thể kiểm tra nước hoa tester

 

Tuy nhiên, với những mẫu nước hoa fullbox có code để kiểm tra xuất xứ sản phẩm bạn vẫn nên lưu ý rằng, các đối tượng sản xuất hàng giả tinh vi đều có thể làm giả những dòng code này. Vì vậy, check code nước hoa chỉ là 1 cách tham khảo chứ không hoàn toàn khẳng định được chai nước hoa của bạn có phải là hàng thật hay không.

 

2. Hướng dẫn phân biệt nước hoa tester giả

Nước hoa tester là sản phẩm rất khó phân biệt thật-giả bằng mắt thường vì chúng không có các dấu hiệu nhận biết thông thường của hãng. Không có code sản phẩm, mức độ hoàn thiện chai sản phẩm không được chăm chút tuyệt đối… khiến người dùng rất khó phân biệt.

Khi đã cầm trên tay một chai nước hoa tester, bạn có thể tham khảo những lưu ý sau để “bỏ túi” những cơ sở giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nước hoa tester thật nhé.

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 11

Nước hoa tester khó để phân biệt thật-giả

 

» Dựa vào dung dịch trong chai chứa

Để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm tại cửa hàng, cước hoa tester thường được sản xuất với dung tích lớn. Thông thường hàng nước hoa tester sẽ từ 50ml trở lên.

Hãy tìm kiếm những thông tin về chai sản  phẩm chính hãng và so sánh màu dung dịch trong chai tester. Vì chất lượng của chúng phải tương đồng nên màu dung dịch sẽ tương tự nhau khi nhìn bằng mắt thường.

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 12

Ví dụ về sự khác biệt về màu dung dịch của nước hoa real và fake

 

» Dựa vào trải nghiệm tầng hương

Có rất nhiều cách để bạn có thể trải nghiệm được tầng hương của chai nước hoa chính hãng, ví dụ như đến trực tiếp showroom, hỏi thăm bạn bè có sở hữu nước hoa fullbox… Khi thử nước hoa có thể xịt nhẹ ra que giấy (nếu có) hoặc khăn giấy thấm nước. 

Sau đó, so sánh cảm nhận cả 3 tầng hương so với sản phẩm tester mà bạn đang có. Cách này sẽ cho bạn trải nghiệm chân thực nhất để kiểm định xem, chai nước hoa tester mà bạn đang sở hữu liệu có phải hàng thật hay không.

 

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 13

Mỗi chai nước hoa chính hãng đều có những trải nghiệm tầng hương rất riêng biệt

 

» Chú ý đến độ lưu hương

Thông tin về độ lưu hương của nước hoa chính hãng thường được minh bạch cung cấp đến cho khách hàng bằng nhiều nguồn khác nhau. Những chai nước hoa giả thường khó có thể có độ lưu hương và các tầng hương đúng như sản phẩm chính hãng

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 14

Tùy vào từng loại nước hoa mà độ lưu hương của sản phẩm là khác nhau

 

Khả năng lưu giữ hương nước hoa là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bạn hãy “bỏ túi” ngay những lưu ý sau để nước hoa giữ hương thơm dai dẳng sau ngày dài hoạt động.

 

» Lưu ý 1: Xịt nước hoa lên vị trí phù hợp

Chúng ta thường xịt nước hoa lên vị trí cổ tay và sau gáy. Các mạch máu sẽ giúp làn da ở 2 khu vực này có nhiệt độ ổn định để lưu hương nước hoa. 

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 15

Những vị trí được khuyên nên xịt nước hoa

 

» Lưu ý 2: Kết hợp cùng vaseline

Thoa một ít vaseline lên vùng da trước khi xịt nước hoa sẽ giúp hương thơm lưu lại trên cơ thể bạn lâu hơn.

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 16

Vaseline hoặc kem dưỡng thể không mùi sẽ giúp nước hoa lưu lâu hơn trên cơ thể

 

Có nên mua nước hoa tester hay không?

Sau khi đã giải đáp được nước hoa tester là gì, bạn dễ dàng trả lời được rằng hàng nước hoa tester đáp ứng hoàn hảo về chất lượng cũng như trải nghiệm cho người dùng.

Dù ngoại hình sản phẩm không hoàn hảo như nước hoa fullbox nhưng tầng hương và độ lưu hương của nước hoa tester không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, liệu chúng ta có nên mua nước hoa Tester hay không? Trong trường hợp bạn đủ khả năng tài chính để sở hữu nước hoa fullbox chính hãng, hãy chọn mua sản phẩm được phân phối hợp pháp ngoài thị trường.

Nước hoa tester là gì? Có nên mua không? Cách phân biệt  ảnh 17

Người dùng vẫn nên lựa chọn những sản phẩm được phân phối chính hãng tại cửa hàng

 

Như đã đề cập phía trên, nước hoa tester là các sản phẩm NOT FOR SALE (không sử dụng vì mục đích thương mại). Thế nên, sở hữu nước hoa tester chính là hành động bạn chọn mua các loại nước hoa được phân phối “lách luật” trên thị trường.

Ngoài ra, nước hoa tester thường không có vẻ ngoài hoàn thiện chỉn chu nên chúng chỉ nên được sử dụng cá nhân. Với mục đích làm quà tặng thì các sản phẩm này không phù hợp để trao tay đến người nhận

 

Gợi ý trang sức làm quà tặng

1. Mua nước hoa tester ở đâu

Đa số các cửa hàng bán nước hoa xách tay tại Việt Nam đều có bán nước hoa tester. Điều bạn cần lưu tâm chính là tìm chọn địa điểm thật chất lượng. Hãy tìm hiểu kĩ giá thành sản phẩm cũng như mức độ uy tín của shop nước hoa để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.

Nước hoa tester là gì?  mua nước hoa tester ở đâu ảnh 18

Các shop nước hoa xách tay có mặt ở khắp mọi nơi và tận tình giải đáp cho bạn nước hoa tester là gì.

 

Bên cạnh các sản phẩm nước hoa tester, nước hoa sample dung tích nhỏ cũng được các shop này bày bán đến người dùng. Đây cũng là một lựa chọn thích hợp nếu bạn đang muốn trải nghiệm thử sản phẩm. Nước hoa sample còn là lựa chọn lí tưởng để chúng ta đem đi du lịch, bỏ trong túi xách nhỏ gọn…

Nước hoa tester là gì?  mua nước hoa tester ở đâu  ảnh 19

Nước hoa sample cũng là mặt hàng được nhiều người lựa chọn

 

2. Giá cả nước hoa tester

Nước hoa tester chỉ có giá rẻ hơn nước hoa fullbox từ 300k-700k. Tuy nhiên, vì là sản phẩm phi thương mại cũng như khó xác định giá bán niêm yết. Vì vậy, giá nước hoa tester thường được thương lượng giữa người bán và người mua.

Tuy nhiên, thị trường nước hoa tester thường xuất hiện hàng kém chất lượng vì kẽ hở này. Những nơi phân phối với giá giảm 80%, 90%… so với sản phẩm niêm yết, bạn hãy cẩn trọng để tránh mua phải hàng giả. Bên cạnh đó, nước hoa sample size nhỏ cũng có giá dao động từ 150,000đ đến 400.000đ tùy thương hiệu và bộ sưu tập mùi hương.

Nước hoa tester là gì? mua nước hoa tester ở đâu ảnh 18

Người dùng cần cân nhắc kĩ khi mua nước hoa tester để tránh mua phải nước hoa kém chất lượng

 

Bài viết trên đã mang đến những thông tin cần thiết để giúp bạn lí giải nước hoa tester là gì? Liệu có nên sở hữu nước hoa tester hay không? Để tìm hiểu thêm những kiến thức thú vị về thời trang và nước hoa cao cấp, hãy thường xuyên cập nhật chuyên mục kinh nghiệm của Đồng Hồ Hải Triều nhé.

 

10 món phụ kiện thời trang nữ biến hóa vạn người mê

10 món phụ kiện thời trang nữ biến hóa vạn người mê

»»»»»»»»»»»»»»»

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *