Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam

Là một trong những Local Brand có sức ảnh hưởng nhất hiện nay, 5theway (hay còn được tìm kiếm với cái tên 5theway vn? đã nhanh chóng tiếp cận với giới trẻ hiện đại thông qua những sản phẩm mang đậm chất riêng. Bài viết dưới đây sẽ mở ra cho bạn thêm nhiều thông tin cũng như những bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu này.

Mục Lục

›  Local Brand 5theway là gì? Tại sao được ưa chuộng đến vậy?

›  Sự khác biệt giữa 5theway với những Local Brand khác

›  Danh sách bộ sưu tập của 5theway

   1. Áo 5theway

   2. Quần 5theway

   3. Balo / Túi

   4. Underwear

   5. Phụ kiện

›  Hệ thống cửa hàng của 5theway Shop

 

Local Brand 5theway là gì? Tại sao được ưa chuộng đến vậy?

Local Brand là tên gọi cho những mặt hàng được sản xuất và cung ứng trong một khu vực hoặc quốc gia nhất định. Trong vòng 5 năm trở lại đây, cụm từ này dần trở nên hot trong giới trẻ trong lĩnh vực thời trang và từ đó, hàng loạt những thương hiệu lớn nhỏ được ra đời.

Với nhiều phong cách và dấu ấn khác nhau nhưng chung quy lại, tất cả Local Brand đều có xu hướng nhắm đến giới trẻ làm đối tượng khách hàng tiềm năng. Những thương hiệu này cho ra mắt hàng loạt những bộ sưu tập với những thiết kế hiện đại và đậm chất trendy.

 Xem thêm các Local Brand khác: Now Saigon | Uncover | Saigon Swagger

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 1

Hầu hết các Local Brand đều mang trên mình một thiết kế trẻ trung, năng động và tất nhiên 5theway vn cũng không ngoại lệ

 

Ghi danh vào danh sách những Local Brand tại Việt Nam vào năm 2018, tuy có phần hơi muộn so với một vài cái tên khác nhưng với sức trẻ và nhiệt huyết vô tận thì sự góp mặt của 5theway như một cơn bão bùng nổ trong thị trường Local Brand.

Là một dân chơi hệ streetwear và am hiểu khá tinh tường về thị trường thời trang thì chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với cái tên 5theway (hay 5theway vn). Một cái tên khi nhắc đến đều đã hình dung ra được những sản phẩm đậm chất riêng bởi artwork và graphic độc đáo.

Và tất nhiên để có được sự thành công và phổ biến như hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua sự đóng góp của toàn bộ đội ngũ trẻ mang trong mình nhiệt huyết cùng gout thẩm mỹ tuyệt vời.

Giải mã sức hút 5theway shop (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 2

5theway vn được biết đến với hàng loạt những sản phẩm tuyệt vời như 5theway balo, 5theway backpack, 5theway tee, 5theway hoodie với những thiết kế vô cùng ấn tượng

 

Vào thời điểm đầu tiên khi đến với thị trường thời trang, những bạn trẻ sáng lập nên thương hiệu này đã hiểu được rằng đây chính là nền công nghiệp có sự thay đổi liên tục và cần mức độ thích nghi cao. Chính vì điều này là 5theway vn luôn sẵn sàng đổi mới và tiếp thu ý kiến của người dùng cách nghiêm túc để duy trì được vị trí của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, với hơn 2 năm kinh nghiệm cộng với sự tìm tòi, học hỏi, 5theway đã sở hữu cho mình một lượng lớn sản phẩm với những thiết kế khác nhau nằm trong nhiều bộ sưu tập khác nhau.

Tuy khác nhau về diện mạo nhưng hầu hết tất cả những phiên bản này đều có một điểm chung đó chính là mang đến người dùng những sản phẩm mang tính trẻ trung, hiện đại và đặc biệt là được chăm chút tỉ mỉ từ khi còn là những bản vẽ thô, những nguyên liệu cơ bản cho đến khi trở thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Giải mã sức hút 5theway shop (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 3

5theway balo với những gam màu sắc trẻ trung và độc đáo đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo giới trẻ

 

Phải nói rằng, tất cả những yếu tố kể trên đã giúp hình dung ra được một thương hiệu với một sức hút to lớn cùng những đóng góp mới lạ cho thị trường thời trang giới trẻ – 5theway vn.

YouTube video

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã đôi giày Nike Air Force 1 huyền thoại 40 năm lịch sử Nike

Đôi giày mà Sneaker nào cũng phải biết và có!

Giải mã đôi giày Nike Air Force 1 huyền thoại 40 năm lịch sử Nike

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Sự khác biệt giữa 5theway với những Local Brand khác

Với sự phát triển cũng như mức độ phổ biến đến chóng mặt của Local Brand thì điều mà làm cho toàn bộ đội ngũ của 5theway phải căng não chính là phải mang cho mình một phong cách, hướng đi riêng để không bị nhầm lẫn với bất kỳ cái tên nào khác.

Điều này hoàn toàn có thể với đội ngũ mang đầy sức trẻ của 5theway. Các bạn trẻ với nhiệt huyết được chảy dọc trong cơ thể cùng với khả năng đọc hiểu xu hướng đã mang đến thị trường những sản phẩm mang đậm chất riêng nhưng vẫn cực kỳ bắt trend.

Giải mã sức hút 5theway shop (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 4

5theway backpack cũng là một trong những item được giới trẻ ưa chuộng hiện nay bởi vẻ ngoài vô cùng năng động

 

Không chỉ tập trung vào xu hướng mà 5theway vn còn nhấn mạnh về chất liệu cấu thành nên những sản phẩm của mình. Điều này bạn kiểm chứng được thông qua việc sờ tận tay sản phẩm tại bất kỳ 5theway shop nào. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

Bạn ngạc nhiên bởi sản phẩm của 5theway đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ cũng như những thiết kế vô cùng bắt mắt khiến bạn không thể rời mắt.

Giải mã sức hút 5theway shop (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 5

5theway tee đã dần trở nên quen thuộc với giới sành chơi streetwear bởi thiết kế cực trendy mà chất liệu cấu tạo cũng vô cùng thoải mái

 

Để có thể so sánh 5thewayvietnam với tuổi thọ ít ỏi với một vài cái tên đình đám xuất hiện sớm hơn thì có thể nói rằng đây là cuộc so tài cân sức, kẻ tám lạng người nửa cân.

Điều này minh chứng rõ ràng qua tốc độ phát triển và phổ biến của 5theway sau hơn 2 năm tuổi. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này đã tự hào đứng trong danh sách những Local Brand hot nhất.

Lý do khiến cho thương hiệu này nhận được sự ủng hộ đông đảo của giới trẻ đến từ việc luôn lắng nghe và tiếp thu cách nghiêm túc mọi góp ý cũng như phản hồi từ khách hàng. 5thewayvietnam luôn trân trọng và xem đó như những viên gạch để có thể xây nên bục đứng vững chãi của mình trong tương lai.

Với khả năng nắm bắt xu hướng lại đọc hiểu được ý nghĩ của người dùng giúp cho hầu hết các bộ sưu tập của 5theway khi cho ra mắt đều làm hài lòng hoàn toàn người dùng cách chuẩn xác nhất.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 6

5theway hoodie với kiểu dáng basic pha những artwork trendy đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo giới trẻ.

 

Với nguồn cảm hứng bất tận đến từ câu nói của Kanye West về mong muốn mang đến cho người khác sự thoải mái với tất cả những sản phẩm mà mình làm ra, không bị trói buộc bởi bất kỳ khuôn khổ hay những lối suy nghĩ xưa cũ mà trái lại là thỏa sức sáng tạo và khác biệt để mang đậm chất riêng của bản thân.

Đây chính là lý do và là động lực giúp cho đội ngũ không ngừng cố gắng để đầu tư, lên ý tưởng và cho ra đời những sản phẩm vừa mang được tính ứng dụng cao, thoải mái lại luôn dẫn đầu xu hướng.

Giải mã sức hút 5theway vn (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 7

5theway áo khoác cũng mang một nét riêng vô cùng độc đáo, phù hợp với các bạn trẻ ưa chuộng phong cách trẻ trung, năng động

 

Nam mặc Local Brand thường mang đồng hồ gì?

 

Với tiêu chí hoạt động vỏn vẹn trong 6 chữ “Hot trend – Must have – Best Deal”, 5thewayvietnam đã dẫn tạo được điểm nhấn nổi bật của mình với những sản phẩm đạt được tất cả những tiêu chí kể trên. Cụ thể:

 Hot trend: Sản phẩm khi cho ra mắt đều phải theo kịp xu hướng hay thậm chí là dẫn đầu để tạo nên làn sóng mạnh mẽ đánh mạnh vào thị trường thời trang giới trẻ hiện nay. Điều này được đảm bảo thông qua đội ngũ trẻ tuổi cùng với khả năng đọc hiểu “insight” người dùng cách chuẩn xác và khả năng sáng tạo không giới hạn.

 Must have: Tập trung vào thiết kế để với mỗi chi tiết được trang bị đều mang một ý nghĩa hoặc chức năng khác nhau. Nhờ vậy mà trên tất cả các sản phẩm của nhà 5theway vn đều có đặc điểm chung đó là có tính ứng dụng cao để trở thành “must have item” trong tủ đồ của các bạn trẻ

 Best deal: Đây có thể nói là yếu tố quyết định việc thành bại của một thương hiệu Local Brand trong thị trường cạnh tranh khốc liệt. Với các sản phẩm của 5thewayvietnam, bạn hoàn toàn yên tâm rằng sẽ nhận được mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất liệu mà 5theway vn cung cấp.

Giải mã sức hút 5theway vn (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 8

Áo 5theway cũng là một trong những siêu phẩm đảm bảo được 3 tiêu chí hoạt động then chốt Hot trend – Must have – Best Deal

 

Dễ dàng nhận thấy rằng trên các nền tảng Social của 5thewayvietnam như Facebook, Instagram hay 5theway website luôn nhận được lượt tương tác siêu cao. Điều này đã chứng tỏ một thương hiệu có sức hút cũng như ảnh hưởng vô cùng lớn với thị trường thời trang giới trẻ.

Với tất cả những thông tin mà Hải Triều cung cấp phía trên, chắc chắn rằng bạn sẽ rất tò mò rằng liệu sản phẩm của 5thewayvietnam có những gì và cụ thể như thế nào mà lại được các bạn trẻ ca ngợi đến thế đúng không nào?

Và để làm rõ vấn đề này thì hãy cùng theo chân Hải Triều dạo qua một vòng những sản phẩm nổi bật cũng như những bộ sưu tập mới nhất nhé, chắc chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Giải mã sức hút 5theway vn (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 9

Chân dung chiếc áo thun 5theway trong bộ sưu tập mới nhất năm 2021

 

Danh sách bộ sưu tập của 5theway

Đến với thương hiệu hot hit và đình đám trong bản đồ Local Brand thì bạn có thể tìm thấy các sản phẩm vô cùng đa dạng từ 5theway tee (áo thun 5theway), 5theway backpack, 5theway áo khoác, 5theway hoodie hoặc áo sơ mi 5theway,…

Tất tần tật những sản phẩm cần có hiện nay của giới trẻ dường như đều được 5thewayvietnam nghiên cứu và cho ra mắt phục vụ khách hàng. Và dưới đây sẽ là chi tiết từng sản phẩm cụ thể giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Có thể bạn quan tâm:

10 đôi giày Sneaker nam, nữ bán chạy nhiều nhất mọi thời đại

10 đôi giày Sneaker nam, nữ bán chạy nhiều nhất mọi thời đại

= = = = = = = = = = = = = = =

 

1. Áo 5theway

Trong tất cả các bộ sưu tập của mình, dù mới hay cũ thì 5theway vn vẫn luôn tập trung vào kim chỉ nam hoạt động đó chính là chất lượng sản phẩm, tính ứng dụng cao cùng mức giá hợp lý.

Với những bạn trẻ nào lần đầu cầm trên tay sản phẩm đến từ thương hiệu này chắc chắn sẽ phải trầm trồ bởi chất liệu cùng form dáng chắc chắn và sự chỉnh chu, tinh tế trên từng đường kim mũi chỉ đã mang đến hàng loạt những phiên bản áo 5theway sang-xịn-mịn.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 10

Với kiểu dáng tinh tế cùng chất liệu cao cấp đã giúp những chiếc áo 5theway nhận được sự ủng hộ đông đảo của người dùng

 

Nữ mặc Local Brand thường mang đồng hồ gì?

 

5theway tee

Đáp ứng nhu cầu của giới trẻ về những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, 5thewayvietnam đã kịp thời cho ra mắt những chiếc áo thun 5theway hay còn gọi là 5theway tee với kiểu dáng basic nhưng lại vô cùng độc đáo nhờ những “artwork” và “graphic” mang đầy sự sáng tạo.

Với form áo truyền thống, 5theway đã cho ra mắt những 5theway tee unisex để có thể phù hợp với các bạn trẻ dù là nam hay nữ. Cùng là một chiếc áo thun nhưng với form dáng và nét riêng biệt cũng đủ để giúp chiếc áo thun 5theway mang đến một outfit nổi bật và đầy cá tính.

Giải mã sức hút 5theway vn (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 11

Form áo thun 5theway unisex có thể linh hoạt phù hợp dù là nam hay nữ

 

Nếu cần điệu đà hơn một chút thì nàng hãy cùng liếc sơ qua về những chiếc croptop trong bộ sưu tập 5theway tee. Vẫn là kiểu dáng quen thuộc nhưng khi phối cùng những chiếc quần lưng cao hot trend siêu tôn dáng đã tạo cho nàng một sức hút không thể cưỡng lại.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 12

5theway tee croptop đã dần trở thành item quen thuộc của các bạn nữ trong những outfit thường ngày

 

Không chỉ dừng lại ở đó mà 5theway vn còn tiếp tục khiến con dân phải chao đảo bởi mức độ hot hit của mình khi collab với chương trình gây bão trong năm 2020 mang tên Rap Việt.

Sự kết hợp này đã cho ra mắt những phiên bản 5theway tee siêu chất và độc đáo cho từng team và cho cả những con dân Netizen nhà Rap Việt. Đây cũng là cách mà thương hiệu này tô đậm tính chất dẫn đầu xu hướng của mình.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 13

5theway với niềm tự hào khi collab cùng với chương trình giải trí đình đám trong thời gian vừa qua mang tên Rap Việt

 

5theway jacket

Tất nhiên, làm sao có thể bỏ qua đến những chiếc áo khoác 5theway với kiểu dáng siêu chất cùng khả năng phối đồ đỉnh cao có thể cân được mọi outfit mà vẫn đảm bảo được tính thời trang và thẩm mỹ “ngời ngời”.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 14

Form 5theway áo khoác với kiểu dáng quen thuộc cùng nhưng lại được chấm phá bởi những artwork độc đáo

 

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 15

Sử dụng màu sắc nổi bật cũng giúp áo khoác 5theway trở nên bắt mắt hơn

 

5theway hoodie

Vào thời điểm giao mùa như hiện nay, thời tiết se se lạnh đã giúp cho 5theway hoodie trở thành item được săn lùng ráo riết. Không chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng mà mặt hàng này còn tạo cho giới trẻ những outfit độc lạ và thời trang.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 16

5theway hoodie Warmsand với kiểu dáng độc đáo đã thu hút được sự chú ý của đông đảo bạn trẻ

 

Màu sắc đa dạng cũng chính là yếu tố giúp những chiếc áo hoodie 5theway trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Những họa tiết độc lạ được sắp xếp hợp lý và hài hòa đã tôn lên vẻ đẹp thời trang bứt phá mọi giới hạn.

 Xem thêm: Global brand là gì ?

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 17

Graphic độc đáo được bố trí trên 5theway hoodie như một điểm nhấn vô cùng nổi bật

 

5theway sweater

Để mà nói thì 5theway sweater cũng sẽ tương tự với những sản phẩm khác, cũng đều là mặt hàng mang đậm dấu ấn của 5theway vn cùng những chất liệu được lựa chọn tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Nhưng điểm nhấn nổi bật khiến cho 5theway hoodie có được cảm tình của đông đảo bạn trẻ là những hoạ tiết bắt trend và luôn dẫn đầu xu hướng được khắc họa đầy tinh tế trên từng sản phẩm.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 18

Một chiếc 5theway sweater với kiểu dáng basic quen thuộc nhưng lại đủ để có thể tạo nên một outfit trẻ trung và vô cùng năng động

 

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 19

Tuy đơn giản nhưng với phối màu cực trendy đã giúp cho 5theway sweater tạo được điểm nhấn riêng biệt so với những sản phẩm khác

 

Xem thêm: Local Brand là gì ?

 

2. Quần 5theway

Không có quá nhiều mặt hàng nằm trong danh mục quần 5theway, chỉ đơn giản là những chiếc quần short bóng rổ hay những chiếc quần lửng gối phối cùng những outfit thường ngày để mang đến một vẻ đẹp đầy thời trang và phong cách.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 20

Những chiếc quần 5theway short cùng chất liệu cao cấp đã dần trở thành sự lựa chọn quen thuộc của giới trẻ hiện nay

 

Để bù lại sự lựa chọn bị hạn hẹp này, đội ngũ thiết kế đã tập trung vào đường nét thiết kế cùng chất liệu để có thể cung cấp cho người dùng một chiếc quần 5theway tuyệt vời nhất trong tầm giá.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 21

Chiếc quần 5theway basketball giúp chàng vừa có được vẻ đẹp trẻ trung lại pha thêm chút năng động, thể thao vô cùng thu hút

 

Với chất liệu có độ co giãn tốt và bền bỉ thì những chiếc quần 5theway đã giúp các chàng trai có thể thoải mái sử dụng trong cuộc sống và các hoạt động hằng ngày mà không bị cản trở hay gây khó chịu.

 

3. Balo / Túi

Đã là một fan cứng của 5theway vn thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với những bộ sưu tập với sự xuất hiện của một chiếc balo 5theway hay còn gọi là 5theway packback với kiểu dáng trẻ trung, năng động và vô cùng bền bỉ.

Một điều mà Hải Triều có thể cam đoan với bạn đó chính là khi đến với 5theway shop và tri nghiệm trực tiếp sản phẩm thì bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục. Không chỉ bởi kiểu dáng bắt mắt mà những chiếc balo 5theway còn được chăm chút tỉ mỉ trên từng đường nét.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 22

Balo 5theway vẫn luôn là một điểm nhấn góp thêm phần hoàn hảo cho bộ outfit hằng ngày của các bạn trẻ

 

Trong bộ sưu tập gần đây, 5theway vn đã tạo được một điểm nhấn vô cùng nổi bật nhờ sự xuất hiện của Rocket 5theway Backpack và Vertical Shoulder. Bốn phối màu độc đáo cùng những đường nét thiết kế bứt phá mọi giới hạn đã giúp sản phẩm này nhanh chóng có được sự ủng hộ đông đảo của giới trẻ.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 23

Phiên bản Rocket 5theway Backpack và Vertical Shoulder với phối màu dành cho người chơi hệ cam chóe

 

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 24

Phiên bản Rocket 5theway Backpack và Vertical Shoulder với phối màu dành cho người chơi hệ xanh dương mãn nhãn

 

Gần hơn nữa đó chính là phiên bản Rocket 5theway backpack in multicolor. Những graphic và artwork mới lạ kết hợp cùng những gam màu trẻ trung hiện đại đã chính thức ra mắt vào giữa tháng 01 năm 2021 và tạo nên một làn sóng mới trong giới streetwear.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 25

Phiên bản Rocket 5theway backpack in multicolor vô cùng độc đáo và nổi bật đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới trẻ

 

4. Underwear

Có thể nói rằng, 5thewayvietnam là một trong số ít ỏi những thương hiệu Local Brand cho ra mắt những dòng sản phẩm Underwear. Đây có lẽ cũng chính là một điểm nhấn giúp cho cái tên này trở nên riêng biệt hơn.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 26

Là một trong số ít ỏi những thương hiệu táo bạo khi cho ra mắt dòng sản phẩm Underwear vốn là mặt hàng có sự đòi hỏi cao về chất lượng

 

Như đã nói thì 5theway vn luôn tập trung chủ yếu về cảm nhận của người dùng nên dĩ nhiên dòng sản phẩm này cũng không ngoại lệ. Lựa chọn những chất liệu tốt nhất cho những vùng da cần được nâng niu để có thể mang đến một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

 

5. Phụ kiện

Với những sản phẩm mang tính ứng dụng cao, sẽ chẳng tránh khỏi việc 5theway vn tận dụng để cho ra mắt thêm hàng loạt những mặt hàng khác để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn trong bộ trang phục thường ngày.

 

Caps/Hats:

Không có quá nhiều chi tiết phức tạp nhưng chỉ đơn giản là những chiếc nón lưỡi trai đơn giản. Chính sự giản đơn này đã giúp cân bằng và tạo được sự hài hòa mãn nhãn trong những outfit của các bạn trẻ thời thượng.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 27

Một chiếc nón cap đơn giản nhưng cũng đủ để chủ sở hữu trở nên nổi bật và cá tính hơn bao giờ hết

 

Wallet:

Những chiếc ví ngắn 5theway với kiểu dáng thiết kế quen thuộc và chất liệu cấu tạo bền bỉ không biết từ bao giờ đã trở thành sự lựa chọn của hầu hết cô nàng, anh chàng hiện nay.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 28

Ví ngắn 5theway cũng là một trong những item best seller của thương hiệu này

 

Chỉ đơn giản là một chiếc ví ngắn 5theway hình chữ nhật với đặc điểm nhận dạng là tên thương hiệu được in ngay ngắn và rõ ràng nhưng mặt hàng này đã nhanh chóng phổ biến và phủ sóng trên thị trường.

 

Face Mask:

Có lẽ trong suốt từ đầu năm 2020 đến nay, khẩu trang chính là một mặt hàng vô cùng hot hit. Và để có thể đảm bảo được sự an toàn, sức khỏe những vẫn duy trì được vẻ đẹp và phong cách thời trang siêu chất thì những chiếc khẩu trang 5theway đã được ra đời.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 29

Tiếp tục dẫn đầu xu hướng khi cho ra mắt những chiếc khẩu trang mang đậm chất riêng

 

Cấu tạo 100% từ chất liệu cotton không chỉ đảm bảo được độ bền mà còn nhẹ nhàng ôm khít vào khuôn mặt, không gây bất kỳ chà xát khó chịu hay thô cứng lên làn da mỏng manh của người dùng.

Bạn đang quan tâm đến phụ kiện kính mắt?

 

 Xem thêm tại đây: Top 10 thương hiệu kính mắt thời trang bán chạy nhất thời đại

 

saga stella

 

Hệ thống cửa hàng của 5theway Shop

Với tất cả những thông tin phía trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý đến từ 5theway Shop rồi đúng không? Nhưng giữa thị trường rộng lớn thế này thì để tìm ra một sản phẩm 5theway chính hãng thì Hải Triều khuyên bạn nên tìm mua tại các 5theway Shop cùng những nền tảng Social chính thống.

Việc này giúp hạn chế được tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng vừa giúp đảm bảo quyền lợi của người dùng, vừa không tiếp tay cho việc ăn cắp chất xám.

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 30

Tìm mua sản phẩm chính hãng tại những cửa hàng chính thống giúp bạn có thể đảm bảo được quyền lợi tiêu dùng của mình

 

Để làm được điều đó thì dưới đây sẽ là những nền tảng chính thống đến từ 5theway Shop giúp bạn có thể tìm mua cũng như cập nhật những thông tin mới như bộ sưu tập chuẩn bị ra mắt, những chương trình giảm giá, khuyến mãi.

 Facebook: https://www.facebook.com/5theway

 Instagram: https://www.instagram.com/5thewayvietnam

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 31

5theway shop thường xuyên có những ưu đãi khủng dành cho khách hàng thường xuyên cập nhật tin tức tại các nền tảng Social chính thống của mình

 

Và với những bạn trẻ nào muốn sờ tận tay, day tận mặt thì dưới đây sẽ là địa chỉ cụ thể của những 5theway shop chính hãng giúp bạn có thể tìm mua như sau:

 68/8 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

 34 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

 26 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

 852 Sư Vạn Hạnh, P.13 Q.10, TP.HCM

Giải mã sức hút 5theway (Local Brand) ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 32

Hình ảnh tại một cửa hàng 5theway shop chính thống với decor bắt mắt, độc đáo

 

Với tất cả những thông tin từ cơ bản đến chi tiết mà Hải Triều mang đến bạn qua bài viết trên, tin chắc rằng bạn đã tìm được cho mình một cửa hàng cũng như một vài món đồ phù hợp với phong cách của mình.

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc gì về thương hiệu 5theway này thì bạn cũng đừng ngại mà bình luận ở phần bên giới để Hải Triều có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất!

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải mã sức hút Dirty Coins trong BXH Local Brand Việt Nam

Giải mã sức hút Dirty Coins trong BXH Local Brand Việt Nam

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

 

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *