Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam

Ghi danh mình vào danh sách những thương hiệu Local Brand có sức ảnh hưởng hiện nay, Now Saigon hay Now Sài Gòn đã trở thành sự lựa ưa thích của giới trẻ hiện nay. Với những thiết kế trẻ trung, năng động cùng tính ứng dụng cao, sản phẩm của Now Saigon luôn mang một sức hút nhất định cũng như dẫn đầu mọi xu hướng hiện nay.

Mục Lục

Local Brand Now Saigon là gì? Tại sao được ưa chuộng đến vậy?

Sự khác biệt giữa Now Saigon với những Local Brand khác

Danh sách bộ sưu tập của Now Saigon

   1. Áo Now Saigon

   2. Quần Now Saigon

   3. Phụ kiện

Hệ thống cửa hàng của Now Saigon Shop

Có nên mua đồ tại Now Saigon Shop?

 

Local Brand Now Saigon là gì? Tại sao được ưa chuộng đến vậy?

Local Brand – một cụm từ càng ngày càng trở nên thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong khoảng 5 năm trở lại đây. Local Brand được hiểu là những nhãn hàng địa phương tự mình sản xuất ra những sản phẩm và cung cấp trong một khu vực hay quốc gia nhất định.

Là một trong những thương hiệu tạo nên làn sóng Local Brand mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu, Now Sài Gòn với sự phát triển mỗi ngày đã dần trở thành cái tên được săn đón và ưa chuộng hiện nay.

 Xem thêm các Local Brand khác: 5theway | Uncover | Dirty Coins | Saigon Swagger | Grim DC

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 1

Now Sài Gòn là một trong những cái tên hình thành nên trào lưu Local Brand trong vòng 5 năm trở lại đây

 

Có thể thấy hầu hết những sản phẩm của Now Saigon luôn mang một chất riêng và không thể nhầm lẫn với bất kỳ một nhãn hàng nào khác. Chính yếu tố độc lạ này đã góp phần giúp sản phẩm của thương hiệu này luôn nhận được sự ủng hộ đông của của các dân chơi hệ Streetwear.

Một điểm chung trên tất cả những mặt hàng được Now Saigon cho ra mắt chính là đều mang một chất lượng hoàn hảo, ẩn chứa trong đó là những thông điệp mang năng lượng tích cực thông qua những artwork mang tính sáng tạo cao.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 2

Với sự sáng tạo không giới hạn, Now Saigon đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm thu hút được sự chú ý của đông đảo giới trẻ

 

Để có được chỗ đứng cũng như thành công nhất định như hiện đại, Now Saigon cũng giống bao thương hiệu khác, đều trải qua những khó khăn và trở ngại ngay từ những ngày đầu. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng và không ngại khó khăn, Now Saigon đã ngày càng chinh phục được người dùng thông qua những sản phẩm không chỉ được thiết kế tỉ mỉ mà còn sở hữu chất lượng thuộc hàng cao cấp.

Founder của Local Brand có lần đã từng trải lòng về quyết định thành lập Now Sài Gòn như sau: Có một thời điểm bạn đã cất công đi tìm một chiếc áo thun trắng basic với chất lượng tốt nhưng gần như ở mọi nơi đều không thể đáp ứng nhu cầu này.

Mặc dù đây là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mọi người nhưng dường như nó không hề được chú trọng. Chính vì thế mà bạn đã mang một ấp ủ là sẽ mang đến thị trường những chiếc áo thun White Tee thật sự hoàn hảo về mặt chất lượng. Bởi lẽ đó mà Now Saigon đã tiếp cận với thị trường lần đầu tiên thông qua việc ra mắt những chiếc áo thun trơn.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 3

Hiện thực hóa những ấp ủ của mình bằng cách cho ra đời những chiếc áo thun basic mang đậm chất riêng

 

Cũng chính vì việc nói được làm được nên Now Sài Gòn không chỉ có được niềm tin của người dùng mà còn sở hữu riêng cho mình một lượng fan cứng đông đảo và danh sách dài những khách hàng trung thành.

Sau tất cả những sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ, Now Saigon từ một thương hiệu vô danh tiểu tốt đã nhanh chóng lọt top 10 những Local Brand được ưa chuộng nhất hiện nay.

Là một người chơi hệ streetwear đam mê phong cách cá tính, trẻ trung và năng động thì chắc chắn Now Saigon là một cái tên mà bạn đã nằm lòng trong tiềm thức.

Không chỉ mang tính ứng dụng cao mà đội ngũ của Now Saigon đều là những bạn trẻ nên hầu hết các sản phẩm đến từ cái tên này luôn dẫn đầu xu hướng cũng như tạo nên một làn sóng mới cho ngành thời trang tại Việt Nam.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 4

Now Saigon luôn biết cách bắt kịp xu hướng của nền công nghiệp thời trang luôn xoay chuyển mỗi ngày để không bị thụt lùi lại phía sau

 

Đặt khách hàng làm trọng tâm thông qua việc luôn lắng nghe những nhu cầu cũng như góp ý để lấy đó làm động lực thay đổi, phát triển mỗi ngày. Chính vì thế Now Saigon luôn nắm bắt được thị hiếu của người dùng, xu hướng thị trường hiện nay để có những sản phẩm phù hợp.

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho mỗi lần release sản phẩm mới, Now Sài Gòn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo đặc biệt là các bạn trẻ.

Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, nhãn hàng địa phương này đã có riêng cho mình hàng loạt những siêu phẩm cũng như bộ sưu tập lớn nhỏ mang những ý nghĩa khác nhau. Nhưng dù là với thông điệp truyền tải gì thì những mặt hàng khi được Now Saigon cho ra mắt đều chung quy lại một điểm đó chính là đảm bảo được chất lượng tuyệt vời đến tay người tiêu dùng.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 5

Từng thông điệp truyền tải khác nhau nhưng sản phẩm của Now Saigon vẫn đảm bảo được chất lượng đúng với mục đích hoạt động từ những ngày đầu

 

Chú trọng và tỉ mỉ trên từng chi tiết từ khi còn là những bản vẽ thô sơ cho đến khi trở thành một mặt hàng hoàn chỉnh, có thể nói rằng với từng sản phẩm khi được Now Saigon cho ra mắt đều là cả một quá trình cố gắng cũng như chứa đựng cả tâm huyết của toàn bộ đội ngũ.

Có lẽ với tất cả những chi tiết đã được liệt kê đã giúp bạn phần nào hiểu được tại sao Now Saigon lại được lòng giới trẻ từ nam ra bắc đến như vậy rồi đúng không nào? Tuy nhiên, phía dưới này sẽ còn rất nhiều thông tin bổ ích nên bạn đừng vội bỏ qua mà hãy cùng đọc tiếp để biết được cụ thể rằng Now Saigon có gì khác biệt với những Local Brand khác mà lại hot hòn họt như thế nhé.

 

Có thể bạn quan tâm:

Mắt kính Gentle Monster chính hãng ở đâu? Cách phân biệt

Mắt kính Gentle Monster chính hãng ở đâu? Cách phân biệt

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

 

Sự khác biệt giữa Now Saigon với những Local Brand khác

Giữa hàng loạt những Local Brand từ nhỏ đến lớn trên thị trường hiện nay, Now Saigon phải đối mặt với một vấn đề nan giải đó chính là phải làm sao để có thể nổi bật và khác biệt, không bị nhầm lẫn với những thương hiệu khác.

Và để làm được điều này, Now Sài Gòn cùng toàn bộ đội ngũ của mình đã định hướng về một thương hiệu tập trung vào trải nghiệm người dùng. Điều đặc biệt hơn cả phải kể đến đó chính là sự sáng tạo không giới hạn trong từng bản thiết kế.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 6

Những thiết kế của Now Saigon hầu hết đều sở hữu sự sáng tạo không giới hạn làm điểm nhấn riêng biệt

 

Từng sản phẩm đều mang những artwork cùng những thông điệp truyền tải riêng biệt giúp tô đậm chất riêng cho outfit của bạn, từ đó mà có thể tự tin khoe cá tính ở bất kỳ nơi nào. Đây cũng như là điểm nhấn riêng biệt mà Now Saigon đã tạo được cho mình trong cơn mưa Local Brand như hiện nay.

Việc sở hữu đội ngũ trẻ nhiệt huyết cũng giúp Now Saigon có thêm được tính năng động và hiện đại. Chính nhờ đó mà những thiết kế đến từ cái tên này luôn dẫn đầu xu hướng và mang đậm chất trendy.

Từ những ngày đầu góp mặt vào ngành thời trang, Now Saigon nhận thức được rõ ràng một điều rằng đây chính là thị trường biến đổi không ngừng và yêu cầu mọi cá thể trong đó cũng phải biến chuyển mỗi ngày nếu không muốn bị thụt lùi ở phía sau.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 7

Thuộc tính ngành thời trang là luôn biến đổi mỗi ngày buộc Now Saigon phải nỗ lực không ngừng để có thể đứng vững trong giới Local Brand

 

Đây vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội và động lực để thương hiệu này có thể tận dụng hết khả năng cũng như lợi thế của mình để phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người dùng.

Có lẽ cũng chính vì thế mà càng ngày Now Sài Gòn càng phát triển cách rộng rãi, bành trướng thương hiệu của mình và đã có riêng cho mình một lượng khách hàng trung thành, ổn định. Và mỗi lần release đều nhận được sự ủng hộ và săn lùng đông đảo của giới trẻ.

Hiểu và biết được rằng thời trang chính là nhân tố quan trọng hình thành nên phong cách và cá tính của mỗi người, tất nhiên những sản phẩm của Now Saigon cũng không ngoại lệ.Thương hiệu này cũng có đủ tự tin để có thể nói rằng mình chính là một mảnh ghép quan trọng để tạo nên sự phát triển vượt bậc của Local Brand như hiện nay.

Giải mã sức hút Local Brand now saigon shop ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 8

Với tất cả sự nỗ lực để mang đến những phiên bản đầy khác biệt, Now Saigon đã dần có được chỗ đứng nhất định trên thị trường cũng như trong lòng người dùng

 

Những outfit của Now Saigon không chỉ tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng bởi chất liệu cấu tạo thuộc hàng chất lượng cao mà còn khiến cho người dùng tự tin hơn vì độ đặc trưng, nổi bật và khác biệt khi đặt lên bàn cân cùng những streetwear brand khác.

Không giống như bao áo Local Brand khác, Now Sài Gòn với những biểu tượng đặc trưng như: Logo đồng hồ cát, những bản Tic-tac-toe các nhân vật như Marcus, Kassidy…cùng sự đầu tư chỉnh chu từ những công nghệ in hiện đại, chất liệu cao cấp cùng những họa tiết độc đáo mới lạ đã thuyết phục được hoàn toàn ngay cả những khách hàng khó tính.

Không chỉ dừng lại ở đó, với mong muốn tiếp cận gần hơn với người dùng để lắng nghe những góp ý chân thành cũng như hỗ trợ tốt hơn trong việc sử dụng và bảo quản sản phẩm, Now Saigon đã có riêng một đội ngũ luôn túc trực, sẵn sàng phản hồi và giải đáp những vấn đề phát sinh trong quá trình mua sắm cũng như trải nghiệm sản phẩm.

Giải mã sức hút Local Brand now saigon shop ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 9

Luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, chắt lọc thông tin và dám thay đổi là những điều đã tạo nên sự thành công hiện tại của Now Saigon

 

Với những sản phẩm khi mua tại Now Sài Gòn Shop, quý khách không chỉ nhận được đúng sản phẩm mình đặt mà còn luôn nhận kèm những món quà lưu niệm mang giá trị tinh thần cao đến từ thương hiệu này như một sự tri ân vì đã tin tưởng và ủng hộ shop.

Và khi đọc đến đến đây chắc chắn bạn sẽ vô cùng tò mò rằng liệu tại Now Saigon có những sản phẩm tuyệt vời thế nào mà lại được đông đảo các bạn trẻ ủng hộ đến như vậy đúng không nào? Vậy thì đừng bỏ qua vì dưới đây sẽ là những siêu phẩm best seller của Now Saigon mà Hải Triều đã tổng hợp được để giới thiệu đến bạn đó.

 

Danh sách bộ sưu tập của Now Saigon

Không sản xuất quá nhiều sản phẩm, Now Saigon tập trung toàn bộ nguồn lực vào sản xuất những bộ trang phục và outfit chất chơi cho các bạn trẻ. Chính vì thế mà những mặt hàng của thương hiệu này luôn được đầu tư một cách chỉnh chu từ khi còn là một phác thảo thô sơ cho đến khi trở thành một sản phẩm thực thụ được trưng bày tại các cửa hàng của Now Saigon Shop.

 

Nam mặc Local Brand thường mang đồng hồ gì?

 

1. Áo Now Saigon

Là một fan cứng của Now Sài Gòn, chắc chắn bạn sẽ nhận ra được rằng dù là những phiên bản cũ hay mới, bộ sưu tập gần đây hay từ những ngày đầu thì áo thun Nowsaigon vẫn duy trì được nét đặc trưng riêng của mình ngay từ những ngày đầu bước chân vào giới Local Brand.

Một điều mà Hải Triều có thể chắc chắn với bạn đó chính là với mỗi sản phẩm áo Now Saigon khi cầm trên tay sẽ hoàn toàn có thể thuyết phục hoàn toàn vì không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo mà còn là từng đường kim mũi chỉ tỉ mỉ đã tạo ra hàng loạt những phiên bản áo Now Saigon vô cùng xịn sò.

 

Now Saigon Tee

Như đã nói thì ở những phiên bản áo thun Now Saigon Tee đều mang một sức hút nhất định đến từ những thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế.

Giải mã sức hút Local Brand now saigon shop ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 10

Now Saigon với 5 năm góp mặt trên thị trường đã có được cho mình hàng loạt những chiếc áo thun Now Saigon Tee basic siêu ấn tượng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng

 

Với form áo Unisex, Now Saigon Tee có thể phục vụ tất cả mọi đối tượng khách hàng dù là nam hay nữ. Những chàng trai trẻ trung, năng động hay là những cô nàng cá tính, mạnh mẽ đều có thể thoải mái sử dụng chiếc áo thun Nowsaigon mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như thời trang vượt trội.

Trong phiên bản gần đây nhất, Now Sài Gòn đã mang đến một làn gió đậm mùi Tết với những chiếc áo Now Saigon Tee Tết Tic-Tac-Toe. Gam màu đỏ đặc trưng của mùa lễ hội khi kết hợp với những hoạt tiết sặc sỡ đã giúp sản phẩm nhanh chóng được săn lùng trong dịp tết đến xuân về này.

Giải mã sức hút Local Brand now saigon shop ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 11

Trong bộ sưu tập mới nhất, những chiếc áo thun Nowsaigon với gam màu đỏ đậm chất Tết đã nhanh chóng trở nên hot hit và được lan truyền mạnh mẽ

 

Giải mã sức hút Local Brand now saigon shop ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 12

Phiên bản áo thun Nowsaigon mang tên OX -Dragon Tee cũng nhanh chóng lọt vào mắt của streamer Viruss

 

Now Saigon Jacket

Với những ngày thời tiết không chiều lòng bạn như nắng quá to hay trời lỡ quá lạnh thì hãy để Now Saigon Jacket chiều bạn nhé. Những chiếc áo khoác Nowsaigon với thiết kế dày dặn đủ giúp bạn tránh những cái nắng cháy da hay cái lạnh thấu xương.

Giải mã sức hút Local Brand now sài gòn ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 13

Vừa đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ lại vừa có tính ứng dụng cao giúp Now Saigon Jacket trở thành item đáng sở hữu hiện nay của các tín đồ thời trang

 

Không chỉ có vậy mà Now Saigon Jacket còn sở hữu thiết kế đầy tinh tế không hề kém cỏi so với bất kỳ sản phẩm nào khác đã góp phần tạo thêm vẻ đẹp cool ngầu cho bộ outfit của bạn.

Tính ứng dụng cao cũng đã được khéo léo lồng ghép trong Now Saigon Jacket để có thể đáp ứng nhu cầu và những quy chuẩn khắt khe của những khách hàng khó tính.

Giải mã sức hút Local Brand Now Sài Gòn ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 14

Chiếc áo khoác Nowsaigon với gam màu hồng vô cùng ngọt ngào đã thêm phần nữ tính cho các nàng thơ của Now Saigon

 

Giải mã sức hút Local Brand Now Sài Gòn ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 15

Một chút cá tính với gam màu đen cuốn hút trong chiếc áo khoác Nowsaigon Multicolor Embroidered Jacket

 

Now Saigon Hoodie

Với những chiếc áo Now Saigon Hoodie thì Now Sài Gòn lại có được hàng loạt phiên bản đa dạng cùng những họa tiết độc đáo, mới lạ và bắt mắt. Vẫn đảm bảo được form áo áo khoác Nowsaigon truyền thống nhưng với sự sáng tạo không giới hạn đã giúp cho Now Saigon Hoodie không chỉ thỏa mãn được đầy đủ những nhu cầu của các khách hàng trẻ mà còn tạo được những điểm nhấn nổi bật.

Giải mã sức hút Local Brand Now Sài Gòn ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 16

Chiếc áo Now Saigon Hoodie Multicolor Puff với những logo đa màu sắc mang đến cho người dùng một phong cách độc đáo không nhầm lẫn vào đâu được

 

Giải mã sức hút Local Brand Now Sài Gòn ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 17

Một hình ảnh nữ tính ngọt ngào và dễ thương cùng với chiếc áo Now Saigon Hoodie

 

Now Saigon Sweater

Với tiết trời se se lạnh vào những ngày cuối năm hiện nay thì Now Saigon Sweater lại trở thành một item được các trendiez săn lùng ráo riết. Cơ bản vì sản phẩm này vừa có thể giữ ấm vừa đủ cho thời tiết lại cũng vừa mang một vẻ đẹp thời trang vượt bậc.

Với chất liệu chủ đạo là cotton mềm mại, khó bị xù lông nên các bạn trẻ có thể thoải mái sử dụng và sẽ không còn cảm thấy lạnh hay cô đơn nữa vì giờ đây đã có Now Saigon Sweater bên cạnh rồi.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 18

Một chiếc Now Saigon Sweater nhẹ nhàng nhưng đầy nổi bật tạo nên một bộ outfit hút mắt

 

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 19

Từng đường kim mũi chỉ được may cách tỉ mỉ đủ để có thể thấy được sự đầu tư và tâm huyết của toàn bộ đội ngũ

 

Now Saigon Wash / Tie Dye

Đây là một dòng sản phẩm đặc biệt của Now Sài Gòn, vẫn là những chiếc áo thun basic nhưng việc sử dụng màu loang độc đáo đã tạo nên điểm nhấn nổi bật cho chủ sở hữu. Dù là kết hợp với bất kỳ item nào thì sản phẩm này cũng mang đến một outfit vô cùng cá tính và hiện đại.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 20

Một dòng sản với phối màu loang độc đáo đã trở thành item siêu hot hit trên thị trường ngay từng những ngày đầu ra mắt

 

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 21

Một pha mix&match siêu hợp lý giữa UFO V Tie Dye và Rainbow Stocks

 

Nữ mặc Local Brand thường mang đồng hồ gì?

 

2. Quần Now Saigon

Để tập trung toàn bộ mọi sự chú ý cho những chiếc áo Now Saigon nên gần như những chiếc quần Now Saigon đều mang diện mạo đơn giản nhất có thể. Chỉ là những phiên bản quần dài ngắn khác nhau nhưng khi phối cùng những chiếc áo Now Saigon đã giúp tổng thể outfit trở nên hài hòa và đồng bộ hơn hẳn.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 22

Một chiếc quần Now Saigon Basic cùng tone màu với áo Now Saigon Hoodie đã tạo nên một set đồ mượt mà và cá tính

 

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 23

Chiếc Now Saigon Tee đơn giản phối cùng Now Saigon Shorts và 1 đôi sneakers tạo nên một Outfit kinh điển cho những buổi cafe hay dạo phố cho cả nam lẫn nữ

 

3. Phụ kiện

Có rất nhiều mẫu phụ kiện đi kèm được Now Sài Gòn cho ra mắt để phục vụ nhu cầu của giới trẻ hiện nay. Cụ thể như:

☑ Những đôi vớ cùng nhiều gam màu sinh động và độc đáo làm nổi bật thêm trang phục của các tín đồ thời trang.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 24

Chỉ với chi tiết nhỏ đến từ đôi vớ Now Saigon cũng đã đủ để làm nổi bật toàn bộ outfit trẻ trung và năng độc

 

☑ Chiếc backpack hay còn gọi là balo Now Saigon với nhiều phiên bản khác nhau vừa hỗ trợ người dùng có thể mang vác cả thế giới lại vừa tạo nên điểm nhấn riêng biệt mang đậm chất riêng.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 25

Chiếc Balo Now Saigon khi phối cùng với những chiếc item basic đã tạo nên tổng thể đầy trẻ trung và năng động

 

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 26

Áp dụng những cải tiến mới trên phiên bản Balo Now Saigon gần nhất với hình in cách điệu chữ “NOW” inspired bởi phong cách Futuristic, cùng với chi tiết viền phản quang nổi bật

 

Hệ thống cửa hàng của Now Saigon Shop

Phía trên là tất cả những sản phẩm nổi bật đang làm mưa làm gió trên thị trường Local Brand hiện nay của Now Saigon. Và để đáp ứng nhu cầu mua sắm rộng rãi của người dùng thì thương hiệu này đã mở rộng rất nhiều chi nhánh tại những thành phố lớn và những tuyến đường trọng tâm.

Với các cửa hàng của Now Saigon Shop đều được decor theo kiểu là một trạm không gian mini tạo được sự thích thú với đông đảo các bạn trẻ khi đến mua sắm.

Dưới đây sẽ là toàn bộ chi nhánh chính thức của Now Saigon Shop mà Hải Triều gửi đến bạn để giúp bạn có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng.

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 27

Hầu hết các Now Saigon Shop đều có chung một đặc điểm nhận dạng đó chính là trông giống như một trạm không gian mini

 

► Có thể bạn quan tâm: Giải mã đôi giày Nike Air Force 1 huyền thoại 40 năm lịch sử Nike

‣ Chi nhánh 1: 445 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM.

‣ Chi nhánh 2: 48 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TP.HCM.

‣ Chi nhánh 3: 350 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

‣ Chi nhánh 4: G-Town 2, 136 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM.

‣ Chi nhánh 5: 463 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

‣ Chi nhánh 6: TNP – 26 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

‣ Chi nhánh 7: TNP (Sense Market) – Đối Diện Số 90 Lê Lai, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

‣ Chi nhánh 8: TNP Hanoi – Vincom Bà Triệu, Tầng 7, Tháp 2, 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

‣ Chi nhánh 9: 48 Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

‣ Chi nhánh 10: Shophouse Vincom Xuân Khánh, PG2-08, Đường 30 tháng 4, Xuân Khánh, Cần Thơ.

‣ Chi nhánh 11: Shophouse Vincom Biên Hoà, PG2-06, 1096 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hoà.

Hotline: 0933782768

Hoặc nếu bạn ở xa những địa chỉ trên mà vẫn mong muốn sở hữu một sản phẩm Now Saigon chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể mua sắm tại website cũng như các nền tảng xã hội chính thức phía dưới đây. Bởi Now Saigon sở hữu một đội ngũ chăm sóc khách hàng có thể nhanh chóng phản hồi những thắc mắc cũng như tiếp nhận đơn hàng của bạn cách nhanh chóng.

 Website: http://nowsaigon.com

 

 Facebook: https://www.facebook.com/NOWsaigon

 

Instagram: https://www.instagram.com/nowsaigon

 

Có nên mua đồ tại Now Saigon Shop?

Với tất cả những ưu điểm và khác biệt về phương châm hoạt động, chất liệu cấu tạo, công nghệ in ấn cũng như dịch vụ đã được mô tả chi tiết phía trên thì Hải Triều tin chắc rằng bạn đã có câu trả lời cho mình rằng liệu có nên mua sản phẩm tại Now Saigon Shop hay không rồi đúng không nào?

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 28

Hải Triều khuyên quý khách nên lựa chọn những địa chỉ chính thống để đảm bảo được việc mua sản phẩm Now Saigon chính hãng

 

Nếu như bạn là một tín đồ thời trang đam mê phong cách đường phố bụi bặm, cá tính và mong muốn khẳng định bản thân qua những outfit thường ngày thì hãy bỏ túi cái tên Now Saigon nhé.

Và để đảm bảo rằng sản phẩm mình mua là chính hãng thì Hải Triều khuyến khích bạn nên mua sắm sản phẩm tại các địa chỉ phía trên, không nên tin tưởng vào những nền tảng xã hội không chính thống để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc hay đã từng có trải nghiệm với sản phẩm của Now Saigon thì bạn đừng ngại mà thảo luận với Hải Triều ở phần bình luận phía dưới này nhé.

 

Có thể bạn quan tâm:

Tóc layer là gì? 10 nơi chuyên cắt tóc layer bạn phải biết

Tóc layer là gì? 10 nơi chuyên cắt tóc layer bạn phải biết

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *