Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất

Mặt tròn đeo kính gì để trông nổi bật và thu hút là thắc mắc chung của nhiều người khi lựa chọn kính mắt cho bản thân. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu nguyên tắc lựa chọn kính cho người mặt tròn trong bài viết dưới đây để biết người mặt tròn đeo kính gì hợp, người mũi to mặt tròn nên đeo kính gì, người mũi tẹt mặt tròn nên đeo kính gì,…

MỤC LỤC

› Người khuôn mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất?

1. Mặt tròn nên đeo kính gì?

2. Mặt tròn đeo kính cận gì hợp?

3. Mặt tròn mũi to đeo kính gì?

4. Nam mặt tròn đeo kính gì?

5. Nữ mặt tròn đeo kính gì?

6. Mặt tròn dài đeo kính gì?

7. Mặt tròn nên đeo kính gọng gì?

8. Mặt tròn mũi tẹt nên đeo kính gì?

9. Mặt tròn đeo gọng kính gì?

10. Mặt tròn tóc ngắn đeo kính gì hợp?

› TOP 10 hãng bán chạy nhất cho người mặt tròn đeo kính

1. Kính mắt Luxottica

2. Kính mắt Tiffany & Co

3. Kính mắt RayBan

4. Kính mắt D&G

5. Kính mắt Prada

6. Kính mắt Burberry

7. Kính mắt Michael Kors

8. Kính mắt Oakley

9. Kính mắt Cartier

10. Kính mắt Gucci

› Giới thiệu cửa hàng Kính Hải Triều

› Lời kết

Người khuôn mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất?

Mặt tròn đeo kính gì hợp, mặt tròn mũi to đeo kính gì, mặt tròn mũi tẹt nên đeo kính gì, mặt tròn dài đeo kính gì,… là những thắc mắc thường gặp của những ai sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, tròn trịa.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được lời giải đáp cho những vấn đề xoay quanh mặt tròn đeo kính gì hợp, vậy hãy để Đồng Hồ Hải Triều gợi ý giúp bạn những cách lựa chọn kính mắt cho người mặt tròn để trông ấn tượng hơn.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 1

Lời giải đáp cho các thắc mắc người mặt tròn đeo kính gì hợp, mặt tròn nên đeo kính gì để mặt trông thon gọn hơn,… sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây

Kiến thức chọn kính:

1. Mặt tròn nên đeo kính gì?

Những người mặt tròn sở hữu một khuôn mặt đầy đặn, không có góc cạnh trên gương mặt của mình. Ngoài ra, tỷ lệ khuôn mặt xét về chiều dài và chiều ngang sẽ có phần xấp xỉ nhau.

Chính vì đường nét đã khá là tròn trịa, để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thì bạn nên ưu tiên những mẫu kính có thiết kế góc cạnh hay có kích thước phù hợp sao cho cân đối với khuôn mặt.

Ngoài ra, người mặt tròn khi lựa kính còn cần cân nhắc một số yếu tố khác như hình dáng mũi và chân mày, kiểu tóc, kích thước khuôn mặt,…

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 2

Đáp án cho thắc mắc mặt tròn đeo kính gì hợp để trông cá tính hơn đó chính là kính hình vuông, hình chữ nhật hay mắt mèo

2. Mặt tròn đeo kính cận gì hợp?

Để trả lời cho câu hỏi mặt tròn đeo kính cận gì hợp, yếu tố mà bạn nên quan tâm nhất chính là kích thước tròng kính. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu kính bản to, giúp dễ quan sát.

Còn mặt tròn đeo kính gì hợp về kiểu dáng thì bạn vẫn nên ưu tiên lựa chọn gọng hình vuông hoặc hình chữ nhật dù là kính cận hay kính râm để giúp gương mặt trông sắc nét hơn.

Một lưu ý dành cho bạn khi lựa chọn kính cận thì nên trực tiếp đến cửa hàng để vừa có thể đo độ cận chính xác vừa có thể xác định xem bản thân mặt tròn đeo kính cận gì thì hợp.

Về chất liệu, khi lựa chọn kính cận, bạn sẽ cần cân nhắc giữa chất liệu kính và độ cận.

Bởi khi độ cận quá cao thì sẽ có một số chất liệu không phù hợp để lắp tròng, bạn nên tham khảo sự tư vấn của nhân viên cửa hàng để lựa chọn được chất liệu kính phù hợp với số độ của bạn.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 3

Mặt tròn đeo kính cận gì thì hợp còn phụ thuộc vào tình trạng cận của mỗi người

3. Mặt tròn mũi to đeo kính gì?

Hình dáng mũi quyết định một phần không nhỏ đến việc gọng kính như thế nào sẽ hợp với bạn. Người mặt tròn mũi to thường sẽ có cảm giác khuôn mặt không được hài hòa, khuôn mặt như bị ngắn lại.

Nếu sở hữu khuôn mặt tròn và chiếc mũi to thì bạn nên tránh những mẫu kính có kiểu dáng tròn bởi sẽ làm chiếc mũi càng trông bị to ra và thấp hơn.

Thay vào đó, những gọng kính chữ nhật hay vuông bản to sẽ là cứu tinh của bạn, giúp khuôn mặt bạn trông thanh thoát hơn.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 4

Hạn chế lựa chọn kính gọng tròn chính là lời giải đáp cho thắc mắc mặt tròn mũi to đeo kính gì, người mũi to mặt tròn nên đeo kính gì để che khuyết điểm

4. Nam mặt tròn đeo kính gì?

Đối với câu hỏi nam mặt tròn đeo kính gì, những gọng kính góc cạnh như gọng vuông, gọng chữ nhật hay gọng aviator chính là câu trả lời phù hợp nhất. Những mẫu kính này sẽ giúp bạn trông mạnh mẽ, nam tính hơn.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 5

Bạn không cần lo lắng không biết nam mặt tròn đeo kính gì hợp vì bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn với dáng kính vuông, chữ nhật và aviator

5. Nữ mặt tròn đeo kính gì?

Vậy còn nữ mặt tròn đeo kính gì thì đó vẫn chính là những thiết kế hình chữ nhật và vuông. Tuy vậy, những mẫu gọng kính tròn hay browline vẫn sẽ thích hợp với những cô nàng mặt tròn nếu bạn ưu tiên những mẫu kính bản to thay cho những mẫu kính quá nhỏ.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 6

Những mẫu kính tròn bản to sẽ tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt tròn, cũng là câu trả lời cho nữ mặt tròn đeo kính gì cho đẹp, con gái mặt tròn đeo kính gì trông dễ thương

6. Mặt tròn dài đeo kính gì?

Nếu bạn cũng có một khuôn mặt tròn bầu bĩnh nhưng chiều dài gương mặt lại lớn hơn chiều rộng một tí thì để cân đối lại khuôn mặt tròn dài của mình, kính gọng vuông hoặc chữ nhật có viền đậm sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 7

Những mẫu kính vuông hay chữ nhật có viền đậm sẽ giúp bạn không còn lúng túng không biết mặt tròn dài nên đeo kính gì

7. Mặt tròn nên đeo kính gọng gì?

Đối với câu hỏi mặt tròn nên đeo kính gọng gì, bạn đã được giải đáp phần nào về những kiểu dáng kính mà người mặt tròn nên ưu tiên.

Vậy còn về chất liệu, người mặt tròn phù hợp với hầu hết các loại chất liệu gọng kính phổ biến hiện nay như nhựa, kim loại, xẻ cước, khoan ốc không viền,…

Chính vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề mặt tròn nên đeo kính gọng gì, chất liệu gì thì phù hợp.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 8

Mặt tròn nên đeo kính gọng gì, chất liệu như thế nào là thắc mắc chung của nhiều người

8. Mặt tròn mũi tẹt nên đeo kính gì?

Mũi tẹt có kiểu dáng sống mũi ngắn, đầu mũi lớn, hai bên cạnh mũi to bè và lỗ mũi thường rộng nên những ai sở hữu dáng mũi này thường muốn tìm cách che đi khuyết điểm này.

Phương án dành cho người mũi tẹt mặt tròn đeo kính gì hợp chính là gọng dáng chữ nhật hay mắt mèo. Đồng thời, bạn cũng nên ưu tiên những chiếc kính có độ rộng ở mức vừa và nhỏ. Chúng sẽ giúp che đi khuyết điểm ở phần mũi của bạn.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 9

Kính mắt mèo giúp bạn không còn bối rối trước vấn đề người mũi tẹt mặt tròn đeo kính nào thì hợp

9. Mặt tròn đeo gọng kính gì?

Những gợi ý ở trên chắc hẳn đã giúp bạn phần nào giải đáp được thắc mắc mặt tròn đeo gọng kính gì thì sẽ trông nổi bật và che được những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Tùy theo đặc điểm khuôn mặt của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn những mẫu kính phù hợp.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên ưu tiên nhất đó chính là gọng kính hình vuông và hình chữ nhật. Chúng sẽ giúp cân đối những đường nét tròn trịa trên khuôn mặt của bạn, giúp khuôn mặt trông sắc nét, thu hút hơn.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 10

Gọng vuông và chữ nhật vẫn là đáp án được gợi ý hàng đầu cho câu hỏi mặt tròn đeo kính gì hợp cho ấn tượng

10. Mặt tròn tóc ngắn đeo kính gì hợp?

Kiểu tóc cũng là một yếu tố bạn cần chú ý khi lựa chọn gọng kính cho người có khuôn mặt tròn, đặc biệt là đối với nữ giới.

Gọng vuông, chữ nhật hay tròn, browline bản to đều có thể phù hợp với cô nàng tóc ngắn. Quan trọng là bạn cần xem xét đến các đặc điểm trên khuôn mặt của bản thân như dáng mũi, tỷ lệ khuôn mặt,…

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 11

Một trong những lời giải đáp cho câu hỏi mặt tròn tóc ngắn đeo kính gì hợp, đó chính là gọng kính tròn bản to

Tin tức liên quan:

TOP 10 hãng bán chạy nhất cho người mặt tròn đeo kính

Sau khi tìm hiểu lời giải đáp cho những thắc mắc xoay quanh mặt tròn đeo kính gì hợp, đeo kính gọng gì, mặt tròn đeo kính vuông có hợp không,… thì bạn cũng cần biết một số thương hiệu kính mắt uy tín nổi tiếng trên thế giới để lựa chọn cho bản thân.

Một chiếc kính đến từ thương hiệu uy tín vừa đảm bảo về chất lượng vừa thể hiện được đẳng cấp của bạn.

Vậy nên hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tham khảo thêm các thương hiệu kính mắt bán chạy nhất hiện nay lại còn có nhiều kiểu dáng phù hợp dành cho người mặt tròn.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 12

Mặt tròn nên đeo kính gì không còn là một vấn đề khó khăn khi bạn biết đến danh mục sản phẩm của top 10 thương hiệu mắt kính bán chạy nhất hiện nay

1. Kính mắt Luxottica

Đầu tiên, nhất định phải kể đến thương hiệu Luxottica đến từ nước Ý với hơn 60 năm lịch sử hoạt động trong lĩnh vực mắt kính thời trang.

Kính mắt của Luxottica nổi bật với những đường nét thiết kế nhẹ nhàng, cổ điển nhưng vẫn đảm bảo đa dạng kiểu dáng khác nhau.

Kính mắt Luxottica hiện có mặt ở hơn 130 quốc gia, doanh số bán ra cực khủng hằng năm giúp thương hiệu này được đánh giá là một trong những thương hiệu đứng đầu ngành thời trang kính mắt thế giới.

Do đó, có thể thấy kính mắt Luxottica đáp ứng được đa dạng nhu cầu cũng như kiểu dáng khuôn mặt của khách hàng trên khắp thế giới.

Đến với Luxottica, vấn đề mặt tròn nên đeo kính mát như thế nào sẽ được giải quyết dễ dàng bằng hàng loạt các sản phẩm kính mắt độc đáo, được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 13

Luxottica có đa dạng mẫu mã kính mắt cho bạn lựa chọn mà không còn lo lắng mặt tròn nên đeo kính gì

2. Kính mắt Tiffany & Co

Nhắc đến Tiffany & Co, thông thường mọi người sẽ nghĩ đến các mẫu trang sức kim cương ấn tượng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng các bộ sưu tập kính mắt đến từ thương hiệu Tiffany & Co cũng rất độc đáo khiến bao người khao khát sở hữu.

Kính mắt Tiffany & Co thường được chú trọng về mặt thiết kế và sử dụng những vật liệu cao cấp tạo cho khách hàng cảm giác sang trọng, bền đẹp.

Đặc biệt kính mắt Tiffany & Co không kén độ tuổi và khuôn mặt của người sử dụng giúp bạn thoải mái lựa chọn cho bản thân hoặc dùng làm quà tặng.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 14

Tinh xảo, hoàn mỹ là những cụm từ thường được khách hàng sử dụng để nhận xét về các mẫu kính mắt đến từ thương hiệu Tiffany & Co

3. Kính mắt RayBan

Nếu là một người có đam mê với phụ kiện kính mắt thời trang, chắc chắn bạn không thể nào không biết đến thương hiệu RayBan.

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, RayBan còn đặc biệt tập trung vào phần chất lượng sản phẩm, nhất là khả năng chống tia UV vượt trội.

Phần lớn thiết kế của RayBan hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ năng động nên nếu bạn thuộc nhóm khách hàng này thì có thể thử tìm kiếm những mẫu kính phù hợp với bản thân tại đây.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 15

Kính mắt RayBan thường theo hướng unisex nên rất được ưa chuộng bởi cả nam giới và nữ giới

Tin tức liên quan:

4. Kính mắt D&G

Dolce & Gabbana là một thương hiệu thời trang cao cấp luôn gây ấn tượng với hàng loạt sản phẩm độc đáo như quần áo, phụ kiện, nước hoa,…

Và những mẫu kính mắt của Dolce & Gabbana cũng không ngoại lệ, thương hiệu này luôn không ngừng sáng tạo để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ từ kiểu dáng cho đến chất lượng.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 16

Dolce & Gabbana với những sản phẩm luôn ghi được dấu ấn trong lòng những tín đồ thời trang

5. Kính mắt Prada

Prada ghi tên mình vào top những thương hiệu mắt kính cao cấp hàng đầu thế giới bằng những bộ sưu tập ấn tượng, tạo được sự khác biệt giữa muôn vàng tên tuổi đình đám trong ngành thời trang hiện nay.

Các sản phẩm kính mắt của Prada chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng bởi vì cả kiểu dáng và chất lượng đều được Prada chăm chút tỉ mỉ đến hoàn hảo.

Vẻ đẹp khó tả của những mẫu kính mắt Prada sẽ giúp người sử dụng trở nên nổi bật hơn, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 17

Prada là thương hiệu tiếp theo được gợi ý trong danh sách top 10 hãng mắt kính được khuyên dùng hiện nay

6. Kính mắt Burberry

Burberry nổi tiếng là một hãng thời trang cao cấp với nhiều dòng sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp mắt.

Không ngoại lệ, những mẫu kính mắt đến từ thương hiệu Burberry cũng luôn được đánh giá là tinh tế, sắc sảo và mang phong cách riêng biệt của thương hiệu.

Chính vì vậy, những sản phẩm mắt kính Burberry luôn được săn đón, thậm chí là cháy hàng vừa ngay khi ra mắt. Do đó, không lấy làm lạ khi Burberry lại xuất hiện trong danh sách top 10 hãng mắt kính bán chạy nhất hiện nay.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 18

Phong cách sang trọng và logo thương hiệu luôn là điểm nổi bật của những mẫu kính mắt đến từ Burberry

7. Kính mắt Michael Kors

Thêm một thương hiệu kính mắt cao cấp mà bạn có thể tham khảo đó chính là Michael Kors. Kiểu dáng gợi cảm, phóng khoáng kiểu Mỹ đã tạo nên diện mạo đặc trưng cho những sản phẩm kính mắt của thương hiệu này.

Mỗi sản phẩm mà Michael Kors mang đến cho khách hàng đều được hãng gửi gắm nhiều tâm huyết, chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế cho đến chất liệu cao cấp.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 19

Những mẫu kính mắt Michael Kors vừa bền đẹp vừa thể hiện được đẳng cấp của bản thân người dùng

8. Kính mắt Oakley

Nếu bạn là một dân chơi thể thao và có đam mê với những bộ môn thể thao ngoài trời thì Oakley chính là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Phần lớn kính của Oakley sở hữu những đặc tính hỗ trợ giúp bạn vận động ngoài trời trong một thời gian dài mà vẫn đảm bảo khả năng quan sát đồng thời bảo vệ mắt tốt hơn.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 20

Những mẫu kính với thiết kế góc cạnh, mạnh mẽ và cá tính đã tạo nên đặc điểm nhận diện thương hiệu cho hãng Oakley

9. Kính mắt Cartier

Đến với Cartier, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm kính mắt cao cấp pha lẫn giữa phong cách hiện đại và cổ điển.

Cầm trên tay sản phẩm của Cartier, bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn mỹ của cả thiết kế lẫn chất lượng. Đó chính là lý do vì sao Cartier lại là một trong những thương hiệu kính mắt bán chạy hàng đầu thế giới.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 21

Thương hiệu kính mắt Cartier luôn chỉn chu trong từng sản phẩm với mong muốn mang đến chất lượng hoàn mỹ cho khách hàng

10. Kính mắt Gucci

Thương hiệu cuối cùng của danh sách gợi ý này là một cái tên vô cùng quen thuộc trong làng thời trang thế giới, đó chính là kính Gucci.

Sản phẩm của Gucci là kết quả của một quá trình đầu tư nghiêm túc từ công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp cho đến nghệ thuật thiết kế độc đáo.

Chính vì vậy, Gucci luôn được lòng khách hàng và trở thành một trong những thương hiệu bán chạy nhất thế giới.

Tương xứng với chất lượng hoàn hảo như thế, mức giá mà bạn phải chi trả cho những mẫu kính Gucci cũng khá đắt đỏ nhưng hoàn toàn xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Mặt tròn đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy nhất - Ảnh: 22

Đi kèm với giá thành cao cùng chính là thiết kế độc đáo và chất lượng quá đỗi tốt của thương hiệu Gucci

Giới thiệu cửa hàng Kính Hải Triều

Nếu bạn không biết cách lựa kính cho người mặt tròn đẹp thì hãy ghé ngay Kính Hải Triều.

Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thời trang, Hải Triều nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

Mua sắm kính mắt cho mặt tròn ở đâu tốt - Ảnh 23

Toàn bộ thương hiệu kính lớn đều tập trung tại Hải Triều

Không gian trưng bày sang trọng, rộng lớn giúp khách hàng “tận mắt thấy, tận tay chạm” để cảm nhận vẻ đẹp và độ chất lượng của từng sản phẩm. Dù là kính mát, kính thuốc hay Lens, tất cả đều có tại Hải Triều. Và tất nhiên, chúng sẽ luôn đảm bảo từ chất lượng đến giá thành.

Mua kính mắt tại Hải Triều bạn được gì?

Sử dụng hàng chính hãng, chất lượng 100%

Đa dạng mẫu mã, đến từ các thương hiệu lớn

Bảo đảm quyền lợi bảo hành tốt nhất

Trải nghiệm quy trình đo, khám mắt chuẩn quốc tế

Cùng vô vàn chính sách hấp dẫn khác

Địa chỉ cửa hàng:

  • Cửa hàng 1: 156A2 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
  • Cửa hàng 2: 15 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/KinhHaiTrieu

Lời kết

Với bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp đến bạn những thông tin cơ bản giúp giải đáp thắc mắc mặt tròn đeo kính gì hợp cũng như gợi ý đến bạn top 10 thương hiệu mắt kính bán chạy hàng đầu thế giới.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu mắt kính ưng ý nhất.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho cuộc sống hằng ngày, hãy thường xuyên cập nhật những bài viết tại chuyên mục “Kinh nghiệm” của Đồng Hồ Hải Triều bạn nhé!

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *