Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy

Tùy theo hình dáng khuôn mặt, bạn sẽ có những nguyên tắc để chọn gọng kính cho phù hợp. Vậy mặt vuông đeo kính gì thì hợp, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Đồng Hồ Hải Triều để biết người mặt vuông đeo kính cận gì, nam nữ mặt vuông nên đeo kính gì,…

MỤC LỤC

› Người khuôn mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất?

1. Mặt vuông đeo kính gì?

2. Mặt vuông đeo kính cận gì?

3. Nam mặt vuông đeo kính gì?

4. Nữ mặt vuông đeo kính gì?

5. Mặt vuông tròn đeo kính gì?

6. Mặt vuông chữ điền đeo kính gì?

7. Mặt vuông dài đeo kính gì?

8. Mặt vuông nên đeo kính gọng gì?

9. Mặt tròn hơi vuông đeo kính gì?

10. Mặt vuông mũi tẹt đeo kính gì?

› TOP 10 hãng bán chạy nhất cho người mặt vuông đeo kính

1. Kính mắt Luxottica

2. Kính mắt Tiffany & Co

3. Kính mắt RayBan

4. Kính mắt D&G

5. Kính mắt Prada

6. Kính mắt Burberry

7. Kính mắt Michael Kors

8. Kính mắt Oakley

9. Kính mắt Cartier

10. Kính mắt Gucci

› Giới thiệu cửa hàng Kính Hải Triều

› Lời kết

Người khuôn mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất?

Mặt vuông đeo kính gì hợp, mặt vuông đeo kính cận gì, mặt vuông tròn đeo kính gì, mặt vuông dài to đeo kính gì,… là những vấn đề luôn được những ai sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh quan tâm.

Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc người mặt vuông đeo kính gì hợp, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Đồng Hồ Hải Triều để biết thêm những cách chọn kính giúp cho người mặt vuông trông thu hút hơn.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 1

Lời giải đáp cho các câu hỏi mặt vuông đeo kính gì hợp, mặt vuông đeo kính cận nào hợp, mặt vuông mũi tẹt đeo kính gì,… sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây

1. Mặt vuông đeo kính gì?

Để trả lời cho vấn đề mặt vuông đeo kính gì hợp, trước tiên bạn cần biết được thế nào là người có khuôn mặt vuông. Những người mặt vuông sở hữu một khuôn mặt góc cạnh, lộ rõ phần xương quai hàm sắc nét chứ không tròn trịa. Ngoài ra, tỷ lệ chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt vuông cũng sẽ xấp xỉ bằng nhau.

Chính vì đường nét đã khá là góc cạnh, để giúp cho khuôn mặt trông mềm mại hơn thì bạn nên ưu tiên những mẫu kính có thiết kế bo tròn. Chẳng hạn như kính gọng tròn, gọng oval, gọng aviator hay kính vuông và chữ nhật bo tròn ở góc đều có thể phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, những mẫu gọng kính trên chỉ là gợi ý chung cho những ai có khuôn mặt vuông. Tùy theo đặc điểm của mỗi cá nhân mà sẽ có sự lựa chọn thích hợp riêng, trong đó một số đặc điểm như dáng mũi, tỷ lệ gương mặt,… là những yếu tố bạn cần quan tâm.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 2

Đáp án cho thắc mắc mặt vuông đeo kính gì hợp thì đó chính là những mẫu kính có thiết kế bo tròn

2. Mặt vuông đeo kính cận gì?

Như đã gợi ý ở trên, những mẫu kính bo tròn sẽ là câu trả lời cho thắc mắc mặt vuông đeo kính cận gì. Bên cạnh đó, để giúp bạn quan sát tốt hơn thì có một lưu ý là bạn nên chọn những loại kính bản to.

Mặt vuông đeo kính cận gì? - Ảnh: 3

Đáp án cho mặt vuông nên đeo kính cận gì thì không còn gì phù hợp hơn những mẫu kính cận bản to với thiết kế bo tròn

3. Nam mặt vuông đeo kính gì?

Giải đáp thắc mắc nam mặt vuông đeo kính gì, những mẫu kính gọng tròn, oval với thiết kế có phần mềm mại chính là những món phụ kiện mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ vậy, bạn vẫn có thể sử dụng những gọng kính hình vuông hay chữ nhật được thiết kế bo góc.

Nam mặt vuông đeo kính gì? - Ảnh: 4

Có rất nhiều lựa chọn kính mắt dành cho nam mặt vuông nên bạn không cần quá lo lắng nam mặt vuông đeo kính gì hợp

Tin tức liên quan:

4. Nữ mặt vuông đeo kính gì?

Giải đáp thắc mắc nữ mặt vuông đeo kính gì, bạn nên lựa chọn những mẫu kính có sự mềm mại, tạo sự cân đối với những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt. Những mẫu gọng kính mắt mèo thời trang, kính tròn hay kính oval chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Nữ mặt vuông đeo kính gì? - Ảnh: 5

Kính gọng mắt mèo là sản phẩm phù hợp dành cho những cô nàng có khuôn mặt vuông

5. Mặt vuông tròn đeo kính gì?

Cũng sở hữu khuôn mặt vuông nhưng có phần bầu bĩnh một chút, bạn có thể thử trải nghiệm những mẫu kính hình chữ nhật hoặc vuông được bo tròn ở phần góc. Chúng có hình dáng giúp cân đối cả những đường nét góc cạnh và tròn trịa trên khuôn mặt của bạn.

Mặt vuông tròn đeo kính gì? - Ảnh: 5

Giải đáp mặt hơi vuông nên đeo kính gì, khuôn mặt không quá góc cạnh, có phần hơi bầu bĩnh thì nên đeo kiểu kính gì

6. Mặt vuông chữ điền đeo kính gì?

Mặt chữ điền có thể nói là khuôn mặt có độ sắc nét cao nhất, những đường nét vuông vức trên khuôn mặt giúp bạn trông mạnh mẽ và cá tính. Người mặt vuông chữ điền đeo kính gì thì trông dịu dàng hơn hay người mặt vuông chữ điền đeo kính gì thì càng thêm cá tính cũng là thắc mắc của không ít người.

Kính gọng tròn, oval hay browline sẽ thích hợp cho những ai tìm kiếm sự dịu dàng còn kính vuông, chữ nhật, mắt mèo sẽ là lựa chọn dành cho sự cá tính.

Mặt vuông chữ điền đeo kính gì? - Ảnh: 6

Mặt vuông chữ điền đeo kính gì còn tùy thuộc vào phong cách và sở thích của mỗi người

7. Mặt vuông dài đeo kính gì?

Bạn có một khuôn mặt vuông góc cạnh nhưng chiều dài gương mặt lại lớn hơn chiều rộng một tí và đang không biết mặt vuông dài đeo kính gì thì hợp. Vậy thì kính gọng tròn và oval có chiều rộng bằng với chiều rộng khuôn mặt sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mặt vuông dài đeo kính gì? - Ảnh: 8

Mặt vuông dài đeo kính gì, chất liệu như thế nào cũng là những thắc mắc thường gặp của nhiều người khi lựa chọn kính mắt

8. Mặt vuông nên đeo kính gọng gì?

Những gợi ý trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được mặt vuông nên đeo kính gọng gì thì sẽ trông nổi bật và che được những khuyết điểm trên khuôn mặt. Tùy theo đặc điểm khuôn mặt và nhu cầu của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn những mẫu kính phù hợp với bản thân.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên ưu tiên nhất đó chính là gọng kính tròn, oval, browline và aviator. Với thiết kế đường cong, chúng sẽ giúp khuôn mặt bạn trông mềm mại và dịu dàng hơn.

Mặt vuông nên đeo kính gọng gì? - Ảnh: 9

Gọng tròn, oval, browline hay aviator vẫn là đáp án được gợi ý hàng đầu cho câu hỏi mặt vuông đeo kính gì hợp, mặt vuông đeo kính nào cho ấn tượng

9. Mặt tròn hơi vuông đeo kính gì?

Người sở hữu khuôn mặt tròn hơi vuông đeo kính gì thì sẽ phù hợp cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Bởi vì không phải ai cũng có khuôn mặt hoàn toàn tròn trịa hay hoàn toàn vuông vức, góc cạnh.

Đối với câu hỏi mặt tròn hơi vuông đeo kính gì, lời giải đáp chính là kính aviator hay kính vuông tròn bản to. Những mẫu kính này sẽ giúp cân đối khuôn mặt và tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn.

Mặt tròn hơi vuông đeo kính gì? - Ảnh: 10

Gọng kính aviator hay vuông tròn chính là gợi ý giúp bạn không còn lúng túng trước câu hỏi mặt tròn hơi vuông đeo kính gì hợp

10. Mặt vuông mũi tẹt đeo kính gì?

Những người có khuôn mặt vuông thì thường gương mặt sẽ có nhiều góc cạnh, vì vậy kính gọng tròn hay browline là sự lựa chọn hợp lý nhất. Kính gọng tròn hay browline có nhiều đường nét cong sẽ giúp gương mặt của bạn cân đối hơn, những góc cạnh sẽ được che lấp, tạo cảm giác mềm mại cho gương mặt.

Ngoài ra, bạn nên ưu tiên lựa chọn những chiếc kính có đệm mũi sẽ giúp mũi bạn trông cao và thanh thoát hơn.

Mặt vuông mũi tẹt đeo kính gì? - Ảnh: 11

Kính gọng sẽ giúp bạn không còn bối rối trước vấn đề mặt vuông mũi tẹt đeo kính gì

TOP 10 hãng bán chạy nhất cho người mặt vuông đeo kính

Sau khi tìm hiểu lời giải đáp cho những thắc mắc xoay quanh mặt vuông đeo kính gì hợp, mặt vuông chữ điền đeo kính gì, kính cận hợp với mặt vuông, mặt vuông đeo kính nào trông thu hút,… thì bạn cũng cần biết một số thương hiệu kính mắt uy tín bán chạy hàng đầu trên thế giới để lựa chọn cho bản thân những sản phẩm chất lượng.

Vậy nên hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tham khảo danh sách các thương hiệu kính mắt bán chạy nhất hiện nay lại còn có nhiều kiểu dáng phù hợp dành cho người mặt vuông, giúp bạn giải tỏa nỗi lo người mặt vuông nên đeo kính gì.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 12

Người mặt vuông nên đeo kính gì không còn là một vấn đề khó khăn khi bạn biết đến 10 thương hiệu mắt kính bán chạy nhất hiện nay được gợi ý bên dưới đây

Kiên thức về kính:

1. Kính mắt Luxottica

Nói đến những thương hiệu kính mắt bán chạy nhất, chắc chắn không thể nào thiếu được thương hiệu Luxottica – hãng kính danh tiếng đến từ nước Ý với hơn 60 năm lịch sử. Có mặt ở hơn 130 quốc gia trên thế giới, các sản phẩm kính mắt của Luxottica rất được lòng khách hàng bởi đường nét nhẹ nhàng, cổ điển nhưng vẫn tạo được nét nổi bật riêng.

Không chỉ vậy, chất lượng của kính mắt Luxottica cũng là một điểm sáng giúp cho thương hiệu có được doanh số bán ra cực khủng ở hầu hết các quốc gia mà Luxottica có mặt. Do đó, thật khó để bạn có thể từ chối trải nghiệm những mẫu kính đến từ thương hiệu này.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 13

Danh mục sản phẩm đa dạng của Luxottica sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề người mặt vuông đeo kính gì để vừa hợp thời trang vừa sang trọng

2. Kính mắt Tiffany & Co

Không chỉ nổi tiếng với những mẫu trang sức tinh xảo, sang trọng, thương hiệu Tiffany & Co còn ghi dấu ấn trong lòng các tín đồ thời trang khắp thế giới bằng những bộ sưu tập kính mắt độc đáo. Bạn chắc chắn sẽ phải choáng ngợp trước sự chỉn chu đến từng chi tiết khi cầm trên tay sản phẩm kính mắt của Tiffany & Co.

Dù không được quảng bá rầm rộ như dòng sản phẩm trang sức nhưng các mẫu kính mắt của hãng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, đưa Tiffany & Co trở thành một trong những thương hiệu bán chạy nhất thế giới hiện nay.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 14

Các mẫu kính mắt Tiffany & Co luôn mang vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch khó tả khiến nhiều người phải xuýt xoa khi nhìn thấy

3. Kính mắt RayBan

Ngoài kiểu dáng ấn tượng thì việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất kính mắt chính là điều giúp RayBan có được vị thế đáng mơ ước trong ngành thời trang thế giới như hiện nay.

Với từng sản phẩm, RayBan luôn đề cao khả năng chống tia UV, giúp bảo vệ an toàn đôi mắt khách hàng. Ngoài ra, bộ khung kính cứng cáp và độ bền vượt trội chính là những ưu điểm của kính mắt RayBan. Đó chính là những lý do mà bạn nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 15

Kính mắt đến từ thương hiệu RayBan nhất định sẽ khiến bạn hài lòng về cả thiết kế và chất lượng

4. Kính mắt D&G

Dolce & Gabbana luôn khiến thế giới phải trầm trồ mỗi khi cho ra mắt những bộ sưu tập mới từ những bộ trang phục rực rỡ đến những món phụ kiện thời trang tinh tế. Đối với mỗi sản phẩm, Dolce & Gabbana luôn chăm chút tỉ mỉ để có thể mang đến cho khách hàng những mẫu kính chất lượng đẳng cấp.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 16

Cái tên tiếp theo trong danh sách 10 hãng kính mắt bán chạy nhất hiện nay chính là Dolce & Gabbana

5. Kính mắt Prada

Lựa chọn theo đuổi phong cách tối giản, thế nhưng Prada vẫn rất thành công trong việc tạo nên sự khác biệt giữa hàng loạt tên tuổi đình đám trong làng thời trang thế giới. Từ những bộ trang phục, túi xách cho đến nước hoa hay kính mắt,… Prada luôn gây được tiếng vang mỗi khi cho ra mắt bộ sưu tập mới.

Để đạt được điều đó, dĩ nhiên kính Prada đã bỏ không ít tâm huyết để chăm chút cho từng sản phẩm từ thiết kế cho đến chất lượng. Và không có lý do gì mà bạn lại không thử trải nghiệm sản phẩm kính mắt của một thương hiệu đẳng cấp như vậy.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 17

Lựa chọn kính mắt Prada chính là lựa chọn sự an tâm về chất lượng, sự đẳng cấp về thiết kế

6. Kính mắt Burberry

Sự xuất hiện của Burberry trong danh sách này cũng không quá gây ngạc nhiên bởi vì kiểu dáng và chất lượng của những mẫu kính mắt Burberry vẫn được đánh giá là tinh tế, sắc sảo, mang phong cách riêng biệt.

Tuy nhiên, các sản phẩm kính mắt Burberry không quá phong phú về màu sắc. Hãng khá chuộng những gam màu trung tính phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng. Do đó, đây chính là một gợi ý lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm kính mắt cao cấp có màu sắc đơn giản nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 18

Burberry có một danh mục sản phẩm đa dạng giúp bạn không còn lăn tăn suy nghĩ nữ mặt vuông đeo kính gì hợp hay nam mặt vuông đeo kính gì hợp

7. Kính mắt Michael Kors

Michael Kors là thương hiệu tiếp theo trong danh sách top 10 hãng kính mắt bán chạy nhất hiện nay. Điểm khác biệt của kính Michael Kors so với các thương hiệu khác đó chính là ở kiểu dáng gợi cảm, phóng khoáng.

Đáng chú ý nhất đó chính là những mẫu kính dáng aviator, có thể nói đây là sản phẩm đặc trưng khiến phần lớn khách hàng tìm đến với Michael Kors.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 19

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết mặt vuông đeo kính gì hợp thì những mẫu kính aviator của thương hiệu Michael Kors chính là gợi ý hay dành cho bạn

8. Kính mắt Oakley

Những mẫu mắt kính thể thao với dáng vẻ năng động, mạnh mẽ chính là sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Oakley. Vì là những mẫu kính chuyên dụng cho các hoạt động ngoài trời nên bên cạnh thiết kế, Oakley còn rất chú trọng đến các đặc tính hỗ trợ quan sát và khả năng bảo vệ mắt dưới tác động của ánh sáng mặt trời, khói bụi trong một thời gian dài.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một mẫu kính phục vụ cho việc tham gia các hoạt động vận động thể chất ngoài trời thì chắc chắn Oakley chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 20

Muốn sở hữu một chiếc kính mắt thể thao chất lượng, chắc chắn bạn nên tìm đến thương hiệu Oakley

9. Kính mắt Cartier

Cartier là một thương hiệu kính mắt cao cấp phù hợp với những ai tìm kiếm sự trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, sang trọng. Thời gian đầu, kính Cartier gây được tiếng vang bằng việc sản xuất kính với đa dạng vật liệu cao cấp như vàng, sừng, kim cương.

Mãi sau này, thương hiệu mới mở rộng sang các chất liệu nhựa cao cấp với mức giá bán phải chăng hơn. Từ đó, Cartier cũng dần tiếp cận được với nhiều nhóm đối tượng khách hàng hơn.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 21

Cartier – Thương hiệu của những mẫu kính mắt thời trang cao cấp đảm bảo chất lượng

10. Kính mắt Gucci

Nhắc đến Gucci là nhắc đến “đế chế” thời trang cao cấp với không chỉ một mà là rất nhiều dòng sản phẩm hoàn mỹ từ thiết kế đến chất lượng. Trong đó, chắc chắn phải nhắc đến dòng sản phẩm kính mắt thời trang.

Bằng sự phối hợp tinh tế giữa màu sắc mang đậm hơi thở trẻ trung cùng với thiết kế cổ điển, thanh lịch đặc trưng của Gucci, các mẫu kính mắt đến từ thương hiệu này luôn nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng và dẫn đến lượng tiêu thụ sản phẩm cực khủng trên toàn cầu.

Mặt vuông đeo kính gì đẹp nhất? TOP 10 hãng bán chạy - Ảnh: 22

Mặt vuông đeo kính gì hợp sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ khi đến với Gucci – Thương hiệu kính mắt với đa dạng thiết kế ấn tượng dành cho nhiều kiểu khuôn mặt

Giới thiệu cửa hàng Kính Hải Triều

Kính Hải Triều là nơi quy tụ dàn sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu kính mắt lớn trên thế giới. Cửa hàng hiện đang kinh doanh tât cả các mặt hàng liên quan đến kính như gọng, tròng, kính mát và Contact Lens.

Không gian mua sắm rộng lớn là lợi thế giúp người dùng dễ dàng chọn lựa và nhận tư vấn kỹ càng. Đặc biệt là những người có khuôn mặt vuông không biết nên đeo kính gì cho phù hợp. Tọa lạc tại quận 1, vị trí mua sắm đắc địa giúp khách hàng có được quá trình mua hàng tiện lợi, dễ dàng hơn.

Điểm mua kính cho người mặt vuông uy tín - Ảnh 23

Nơi hội tụ những hãng kính lớn trên toàn thế giới

Hãy cùng điểm qua một số nhãn hàng lớn góp mặt tại Kính Hải Triều như:

Các thương hiệu mắt kính nổi tiếng: Cartier, Chopard, Chrome Heart, Gucci, Montblanc, Coppe-Sid, Dior, Versace, Burberry, Oakley, Rayban, Bolon, Molsion, Police, Furla, Parim, Exfash, Eyes Cloud,…

Các thương hiệu tròng kính: Essilor (Pháp), Rodenstock (Đức), TOG (Thái Lan)

Các thương hiệu kính áp tròng (Lens): Kính Hải Triều hiện đang kinh doanh Contact Lens Acuvue – sản phẩm cung cấp từ nhà sản xuất Lens hàng đầu thị trường Johnson & Johnson.

Địa chỉ cửa hàng:

  • Cửa hàng 1: 156A2 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
  • Cửa hàng 2: 15 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM

Fanpage: https://www.facebook.com/KinhHaiTrieu

Lời kết

Với bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp đến bạn những lưu ý giúp bạn biết được người mặt vuông nên đeo kính gì hợp cũng như gợi ý đến bạn một số thương hiệu mắt kính bán chạy nhất hiện nay trên thế giới.

Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu kính ưng ý dựa theo những nguyên tắc trên. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi những bài viết tại chuyên mục “Kinh nghiệm” của Đồng Hồ Hải Triều để biết thêm nhiều thông tin hữu ích trong cuộc sống bạn nhé!

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *