Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tuổi Dậu sinh năm 1957 mệnh gì? Năm 1957 là năm con gì, hợp với tuổi nào? Là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tuổi này. Cuộc sống mỗi người không ai giống ai, từ lúc sinh ra đã được Trời định sẵn số mệnh riêng, tất cả đã được an bài sắp đặt. Vậy liệu rằng chúng ta có thể tìm cách cải vận hay không?

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh gì

1. Sinh năm 1957 tuổi gì?

2. Sinh năm 1957 mệnh gì?

3. Sinh năm 1957 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Đinh Dậu 1957

5. Tính cách nam Đinh Dậu 1957

6. Sinh năm 1957 cung gì?

7. Đinh Dậu 1957 hợp với tuổi nào?

8. Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?

9. Đinh Dậu 1957 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Đinh Dậu

11. Sinh năm Đinh Dậu 1957 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1957

13. Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Dậu 1957

15. Sự nghiệp của Đinh Dậu 1957

› Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 1957

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Tổng kết

Tất tần tật về tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh gì

Nếu vận mệnh đã là quy luật, sự tuần hoàn của luật nhân quả thì làm sao để thay đổi được. Cổ nhân cho rằng, mệnh do Trời định nhưng không phải là không thay đổi được “Đức năng thắng số mệnh”. Vậy người sinh năm 1957 mệnh gì, tuổi con gì, có những cách nào để thay đổi số mệnh? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

1. Sinh năm 1957 tuổi gì?

So sánh, đối chiếu kết hợp hai yếu tố Thiên Can – Địa Chi lại với nhau ta biết được người sinh năm 1957 có Thiên Can Đinh, Địa Chi Dậu. Cụ thể là tuổi Đinh Dậu

Theo phong thủy ngũ hành thì Thiên Can Đinh thuộc hành Hỏa, Địa Chi Dậu thuộc hành Kim. “Kim khắc Hỏa” nên hai mệnh này xung khắc với nhau, đối lập nhau. Hỏa đại diện cho lửa, kim đại diện cho kim loại, vật cứng.

Khi Kim gặp Hỏa ở nhiệt độ cao sẽ bị nung chảy. Nên cuộc đời của người tuổi Đinh Dậu trải qua rất nhiều khó khăn, trắc trở, vất vả mới gặt hái được quả ngọt. Tuy nhiên, giữa hai mệnh này sẽ có một hành thứ ba hỗ trợ, hóa giải xung khắc. Thế nên cuộc sống người sinh năm 1957 không có quá nhiều khó khăn, trắc trở, luôn có quý nhân phù trợ.

2. Sinh năm 1957 mệnh gì?

Dựa trên quy luật ngũ hành, chúng ta có thể biết được tuổi Đinh Dậu 1957 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi). Sơn có nghĩa là núi cao, đồi núi, gò, hạ có nghĩa là ở phía dưới, thường chỉ những nơi như chân núi, chân đồi và hỏa chính là lửa.

Vì thế nên Sơn Hạ Hỏa có nghĩa đầy đủ là lửa dưới núi hay còn được gọi là một đám cháy ở dưới chân núi. Định nghĩa lửa dưới núi gắn liền với hoạt động canh tác nông nghiệp sản xuất ở miền sơn cước. Sơn Hạ Hỏa xuất hiện vào giờ cơm trưa, khi ấy người dân vùng núi nghỉ làm nương để nấu cơm.

Ta có thể thấy được tuổi Đinh Dậu 1957 là người có tính cách vô cùng hoạt bát, vui vẻ. Hòa đồng và tràn đầy nhiệt huyết như cái cách ngọn lửa bùng cháy. Vì ngọn lửa rất nóng nên tính khí tuổi Đinh Dậu khá nóng nảy, đôi lúc khó có thể kiềm chế cảm xúc bản thân.

3. Sinh năm 1957 là năm con gì?

Năm 1957 là năm con gì? Người sinh năm 1957 là năm Đinh Dậu tức năm con Gà. Xét vào yếu tố ngũ hành trong 12 Can Chi ta có thể giải thích được Đinh có nghĩa mạnh, tức chỉ mọi vật bắt đầu sinh sôi phát triển mạnh lên. Dậu có nghĩa là mọi vật đã đến tuổi trưởng thành, già dặn và thành thục hết tất cả mọi việc.

Trong 12 con Giáp gà là con vật đại diện cho sự kiên trì, nhanh trí, thông minh cũng như tràn đầy nghị lực. Người xưa thường hay quan niệm rằng những người sinh vào năm Gà thường sẽ vất vả. Vì gà là loài vật thường xuyên đi bới móc, bươn chải kiếm mồi.

Nhưng với sự nỗ lực, chăm chỉ, cố gắng không ngừng tiến về phía trước. Nên người tuổi Đinh Dậu 1957 có sự nghiệp ổn định, vững chắc vào hậu vận, kinh tế ổn định, sự nghiệp thành công vang dội.

Sinh năm 1957 là năm con gì? Năm 1957 là năm con Gà (Đinh Dậu) - Ảnh 1

Xem tuổi của người sinh từ 1950 đến 1959 tại: Thế hệ 5x

4. Tính cách nữ Đinh Dậu 1957

Nữ tuổi Đinh Dậu 1957 nếu sinh vào ban ngày là người có tính cách hoạt bát. Năng động, thích giao tiếp cũng như kết thân được với mọi người xung quanh. Ai sinh vào ban đêm thì có tính cách hiền lành, nhút nhát, ít nói, có phần nghiêm túc hơn.

Họ là người có tính cách cởi mở, ấm áp, nhiệt tình trong mọi hoạt động xã hội cũng như sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bất kỳ ai gặp khó khăn. Nữ thuộc mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ, hành động dứt khoát và nhanh nhẹn, sẵn sàng chớp lấy thời cơ tốt. Lên kế hoạch chỉnh chu, có trách nhiệm cao, đảm đang, tháo vát việc nhà, độc lập kinh tế. Hay nghĩ cho cảm xúc người khác vì thế nên thu hút rất nhiều anh chàng để ý.

Nhìn chung, tính cách của người thuộc mệnh Hỏa nói chung và Sơn Hạ Hỏa nói riêng là người rất dễ nóng nảy, bộc trực, thẳng thắn. Đôi khi làm người khác cảm thấy tức giận, khó chịu đồng thời có chút không vui bởi tính cách này. Họ thiếu kiên nhẫn, hay nóng vội nên việc đi đến thành công trải qua không ít vô số lần thất bại.

5. Tính cách nam Đinh Dậu 1957

Nam Đinh Dậu 1957 là người dũng cảm, luôn sẵn sàng làm việc, chấp nhận khó khăn. Thử thách, bất chấp nguy hiểm, rủi ro để đạt được thành tựu to lớn. Tính cách thẳng thắn, bộc trực, không biết cách nói dối, khá khô khan trong việc giao tiếp kết giao với mọi người xung quanh.

Họ theo đuổi mục tiêu của cuộc đời mình với ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Không chịu đầu hàng trước khó khăn mà luôn tìm cách khắc phục, thay đổi. Luôn tràn đầy năng lượng, giỏi sáng tạo, sống theo nguyên tắc, kỷ luật. Đàn ông mệnh Hỏa có những đam mê cháy bỏng, cần cù, chịu thương chịu khó.

Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng là người khá nóng vội, cả thèm chóng chán, rất hiếu thắng. Bề ngoài hơi lạnh lùng, cứng nhắc khiến người khác có cảm giác kiêu ngạo, khó tiếp xúc giao lưu trò chuyện. Vì quá tỉ mỉ, cẩn thận và cầu toàn nên nhiều lúc họ mất rất nhiều thời gian vào vấn đề không cần thiết.

6. Sinh năm 1957 cung gì?

 • Nam Đinh Dậu 1957 cung Đoài thuộc hành Kim: Nam giới có cung mệnh, sinh mệnh tương khắc với nhau suy ra cuộc đời có phần trắc trở, khó khăn. Trải qua rất nhiều gian nan mới đạt được thành tích cao. Tính cách khá kín đáo, ít chia sẻ, bộc lộ cảm xúc bản thân ra bên ngoài.
 • Nữ Đinh Dậu 1957 cung Cấn thuộc hành Thổ: Nữ giới có cung mệnh, sinh mệnh tương sinh nhờ đó cuộc đời gặp nhiều may mắn. Có quý nhân phù trợ, công việc ổn định, địa vị cao. Tấm lòng hiền từ, nhạy cảm, hay giúp đỡ mọi người, thông minh và uyên bác.

Theo quy luật âm dương ngũ hành dương khí và âm khí, bát trạch tam nguyên ta có thể biết được người sinh năm 1957 thuộc cung gì? Thông qua sơ đồ bát quái cùng với ngày giờ sinh, giới tính người ta chia thành 8 cung: Càn, Khảm, Tốn, Chấn, Cấn, Ly, Khôn, Đoài. Dựa vào đó, ta có được đáp án người sinh năm 1957 thuộc cung gì một cách chính xác.

Đinh Dậu 1957 mệnh gì, cung gì? Nam thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Cấn - Ảnh 2

7. Đinh Dậu 1957 hợp với tuổi nào?

Để có thể biết được người sinh năm 1957 mệnh gì hợp với những tuổi nào ta cần xét đến yếu tố Can Chi trong ngũ hành. Cụ thể:

 • Xét theo yếu tố Thiên Can: Tuổi Đinh Dậu thuộc Thiên Can Đinh tương hợp với người có Thiên Can Nhâm. Tương hình với Tân, Quý.
 • Xét theo yếu tố Địa Chi: Tuổi Đinh Dậu thuộc Địa Chi Dậu hợp với người Địa Chi Tỵ, Sửu. Tạo thành bộ ba tam hợp trong 12 con giáp là tuổi Tỵ – tuổi Dậu – tuổi Sửu.
Căn cứ vào nhóm tam hợp trí thức tuổi Dậu hợp với người tuổi Sửu và Tỵ - Ảnh 3

Trong kinh doanh, làm ăn hay đi đến hôn nhân đại sự đời người thì việc lựa chọn người hợp tuổi với mình là điều rất quan trọng. Nếu trong kinh doanh làm ăn hợp tác với người hợp tuổi mọi việc sẽ thuận lợi, thành công. Còn nếu kết hôn với người hợp tuổi thì gia đình hạnh phúc, ấm êm, con cái hiếu thảo, sum vầy.

8. Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?

Dựa vào cung phi bát trạch, chúng ta có thể xác định được sinh năm 1957 hợp với hướng nhà nào. Gia chủ Đinh Dậu 1957 hợp với hướng:

 • Sinh khí: Hướng khí tốt, sinh trưởng phát triển mạnh mẽ. Mọi việc trong gia đình đều thành công mỹ mãn, hanh thông, gặt hái được nhiều may mắn. Thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.
 • Thiên y: Hướng tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, tăng tài tiến lộc, thiên thời chở che. Cuộc sống gia đình bình yên, hòa thuận.
 • Diên niên: Công việc kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả cao. Tất cả các mối quan hệ tình cảm gia đình xã hội vui vẻ, hòa đồng.
 • Phục vị: Mọi sự an lành, cuộc sống thuận lợi, lưu giữ tài vận, công danh sự nghiệp tốt. Gia chủ sống thọ, gia đình viên mãn đủ đầy, con cháu hiếu thảo.

Cụ thể:

 • Đối với Nam Đinh Dậu 1957: Khi xây nhà nên lựa chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.
 • Đối với Nữ Đinh Dậu 1957: Khi xây nhà cần phải xem xét lựa chọn hướng tốt như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Lựa chọn được hướng nhà tốt sẽ giúp thu hút vượng khí tốt lành cho ngôi nhà, đồng thời giúp cho cuộc sống, công việc của gia chủ thêm hưng thịnh.

9. Đinh Dậu 1957 hợp màu gì?

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành ta có thể biết được Đinh Dậu 1957 mệnh gì hợp với màu gì? Cụ thể:

Đinh Dậu 1957 mệnh Hỏa mà “Mộc sinh Hỏa” (Gỗ cháy tạo ra lửa). Vì thế người mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá cây (màu sắc bản mệnh của mệnh Mộc). Màu sắc của thiên nhiên, cây cối, đại diện cho sức sống mãnh liệt, bất diệt với thời gian. Ngoài ra, màu xanh lá cây còn mang đến tâm trạng dịu nhẹ, thông điệp hòa bình, sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên.

Tuổi Dậu thuộc hành Hỏa tương sinh với màu sắc mệnh Mộc - Ảnh 4

Đinh Dậu cũng tương hợp với màu sắc bản mệnh của mình:

 • Màu đỏ: Tượng trưng cho sự máu lửa, tràn đầy tinh thần nhiệt huyết. Màu đỏ còn đại diện cho sự quyết tâm, ý chí cố gắng, dũng cảm, sẵn sàng hy sinh.
 • Màu cam: Mang đến sức sống vui tươi, phấn khởi, sáng tạo không ngừng, hiệu quả làm việc cao hơn. Ngoài ra, màu cam rất tốt cho cung tình duyên, sự nghiệp của người mệnh Hỏa.
 • Màu hồng: Đại diện cho cuộc sống “thuận buồm xuôi gió”, mang đến cho người mệnh Hỏa sự ấm áp, hài hòa.
 • Màu tím: Màu sắc của sự ấm áp, nhẹ nhàng và lãng mạn, chung thủy. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa nên cân nhắc không nên lựa chọn màu tím quá đậm bởi nó là màu của sự buồn bã, tuyệt vọng.

10. Màu kỵ của tuổi Đinh Dậu

Có hợp phải có khắc, vậy câu hỏi đặt ra là sinh năm 1957 mệnh gì khắc màu gì? Nếu người mệnh Hỏa không biết mà lựa chọn màu sắc tương khắc với vận mệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, vận khí bản thân. Vì “Thủy khắc Hỏa” nên Đinh Dậu 1957 nên tránh xa một số màu sắc sau.

 • Màu xanh nước biển: Màu sắc hành Thủy, mang đến năng lượng không tốt cho người mệnh Hỏa, nước dập tắt lửa. Dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang cũng như sự thành công cho người mệnh Hỏa.
 • Màu đen: Dẫn đến sự huyền bí, u tối khiến cho người mệnh Hỏa mất đi sự nhiệt huyết, không tập trung vào công việc.

Ngoài ra, “Hỏa sinh Thổ” nên người mệnh Hỏa cũng cần tránh xa màu sắc vàng, vàng nâu và nâu. Vì Hỏa sẽ dễ mất nhiều năng lượng, suy yếu khi sinh ra Thổ. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa vẫn có thể sử dụng màu sắc của mệnh Kim như trắng, bạc vì “Hỏa khắc Kim” tuy nhiên nên hạn chế vẫn tốt hơn.

Tuổi Dậu hạn chế sử dụng màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy và mệnh Thổ - Ảnh 5

11. Sinh năm Đinh Dậu 1957 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Đinh Dậu 1957 thuộc hành Hỏa nên hợp tác làm ăn với người thuộc hành Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa cụ thể: Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ. Ngoài ra, theo nghiên cứu thì người tuổi Đinh Dậu cũng nên chọn các tuổi Nhâm Dần, Mậu Tuất, Giáp Thìn. Đinh Dậu, Mậu Tý, Tân Dậu, Nhâm Tý, Kỷ Dậu hợp tác làm ăn. Đem đến tài lộc, may mắn và thành công.

Người xưa thường hay nói rằng “Cá sống không thể thiếu nước, cũng như chim ưng sống không thể thiếu bầy đàn”. Thời buổi kinh tế khó khăn như ngày nay, chỉ có kinh doanh hợp tác làm ăn mới là phương thức làm giàu hiệu quả. Do đó, nếu muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi tuổi Đinh Dậu 1957 nên lựa chọn người bạn hợp tác hợp tuổi.

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1957

Tuổi Đinh Dậu hợp kết hôn với người tuổi: Nhâm Dần, Mậu Tuất, Bính Thân, Giáp Thìn, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Kỷ Mão, Mậu Tý. Khi kết hôn với những tuổi nêu trên, Đinh Dậu sẽ có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, ấm êm, mọi việc đều suôn sẻ, bình an và thuận lợi.

Người xưa có câu: “Mất trăm năm vợ chồng mới đi chung thuyền, mất một ngàn năm mới đi chung lối”. Có thể gặp gỡ nhau trong biển người bao la rộng lớn nhất định là do duyên phận sắp đặt. Duyên do trời định, phận do con người tạo ra. Có thể gặp được ý trung nhân của cuộc đời do duyên may, tuy nhiên để kết thành vợ chồng bên ai đó chính là sự lựa chọn. Hy vọng, thông qua gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được ý trung nhân cho đời mình.

13. Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp với số nào?

Theo sơ đồ ngũ hành tương sinh tương khắc, ta có thể biết được tuổi Đinh Dậu 1957 nên có sự xuất hiện của con số hợp tuổi 9, 3, 4, 2, 5, 8. Để gặt hái được nhiều thành công, may mắn. Trên con đường phát triển công danh sự nghiệp luôn có nhiều cơ hội tốt đến bất ngờ, quý nhân phù trợ giúp đỡ, cải mệnh về gia chánh, tình duyên nở rộ.

Từ khi sinh ra chúng ta đã sở hữu cho mình những con số ấn định bên cạnh đến hết cuộc đời. Con số không chỉ quan trọng trong toán học mà đồng thời chúng còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy liên quan mật thiết đến vận mệnh. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình con số hợp tuổi sẽ giúp cho cuộc đời thêm nhiều may mắn, thuận lợi, dễ dàng hơn.

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Dậu 1957

Đinh Dậu 1957 mệnh Hỏa nhưng thuộc nạp âm Sơn hạ Hỏa nên có phần yếu hơn so với các nạp âm còn lại. Chính vì thế, nên tuổi Đinh Dậu rất cần phải sử dụng vật phẩm hộ mệnh để bản thân mạnh mẽ, chiêu tài kích lộc tốt hơn. Đồng thời mang vật phẩm bên người như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ bản thân bình an.

Tuổi Đinh Dậu 1957 có thể tham khảo một số vật phẩm hộ mệnh như sau:

 • Vòng tay trầm hương: Khi mang bên người vừa gia tăng vẻ đẹp vừa cầu bình an cho người sở hữu, xua đuổi tà mà. Ám khí không tốt lành, cải thiện sức khỏe.
 • Quả cầu phong thủy: Hấp thụ linh khí đất trời, mang đến vận may, tài lộc, xua đuổi tà khí, thu hút điều tốt lành.
 • Tỳ hưu ngọc xanh: Tỳ Hưu mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý trong cuộc sống. Ngoài ra, còn có khả năng thúc đẩy nguồn vượng khí tốt cho gia chủ.
 • Cây phong thủy: Mệnh Mộc rất hợp với mệnh Hỏa, do đó nên đặt một chậu cây xanh như cây kim ngân, cây hồng môn,.. trên bàn. Thu hút nhiều vượng khí tốt, tài lộc.
 • Mô hình thuyền buồm: Mang ý nghĩa của sự suôn sẻ, thành công trong cuộc sống, vươn ra biển lớn.
 • Kim nguyên bảo ngọc: Mong ước mọi điều thuận lợi, làm ăn phát đạt, tiền vô ào ạt như nước.
Cây kim ngân, mang lại phong thuỷ tốt cũng như sự thịnh vượng cho gia chủ - Ảnh 6

Cây kim ngân, mang lại phong thủy tốt cũng như sự thịnh vượng cho gia chủ

15. Sự nghiệp của Đinh Dậu 1957

Sự nghiệp của tuổi Đinh Dậu 1957 trải qua nhiều khó khăn, vất vả và sóng gió trong giai đoạn tiền vận, trung vận. Tuy nhiên, bằng sự tự tin, bản lĩnh nhiệt huyết như ngọn lửa cháy họ đã vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. Sự nghiệp phát triển đỉnh cao ở độ tuổi 35, được nhiều người ngưỡng mộ và giúp đỡ.

Mặc dù thành công rực rỡ, nhưng họ không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Luôn cố gắng, thận trọng để phát triển sự nghiệp ngày càng thành công hơn. Năng động, tháo vát đồng thời nhanh trí trong công việc kinh doanh, cũng như các mối quan hệ xung quanh. Gà là loài vật đại diện cho sự thông minh, kiên trì, nghị lực nên người tuổi này thường đạt thành công vang dội, tìm được hướng đi đúng đắn.

Sự nghiệp Đinh Dậu 1957 thời tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn - Ảnh 7

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 1957

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 nên lựa chọn đồng hồ màu gì, chất liệu và hình dáng như thế nào? Chọn cho mình một chiếc đồng hồ hợp mệnh sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn, thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

1. Chọn màu sắc

Không một ai có thể chắc chắn rằng đeo đồng hồ hợp vận mệnh sẽ giúp sự nghiệp thành công, may mắn. Thế nhưng nếu tuổi Đinh Dậu lựa chọn cho mình một đồng hồ hợp mệnh Hỏa sẽ giúp bản thân tự tin hơn. Theo quy luật tương sinh, tương khắc thì mệnh Hỏa hợp với màu đồng hồ sau:

 • Màu tương sinh: Xanh lá cây (tốt nhất), nâu, vàng đậm, màu cam đất.
 • Màu tương hợp: Đỏ, cam, tím, hồng.
Màu sắc tương sinh sẽ giúp chủ nhân tăng thêm sự may mắn và thành công - Ảnh 8

Màu sắc tương sinh sẽ giúp chủ nhân tăng thêm sự may mắn và thành công – Tham khảo mẫu Casio LTP-1303D-4AVDF

Đồng hồ phù hợp với Nữ Đinh Dậu 1957

2. Chọn chất liệu

Mặc dù “Hỏa khắc Kim” nhưng Kim của đồng hồ đa số được phủ bằng bạc hoặc vàng bọc lấy Kim. Do đó, không hề làm hại cho người mệnh Hỏa. Tuổi Đinh Dậu 1957 nên lựa chọn chất liệu đồng hồ làm từ dây da chính hãng. Vì da là một trong những vật biểu trưng cho mệnh Mộc “Mộc sinh Hỏa”.

3. Chọn hình dáng

Hình khối đại diện cho người mệnh Hỏa là hình chóp và hình tam giác. Vì chúng là biểu tượng, thể hiện cho mặt trời, lửa, đèn, nến,… Đinh Dậu 1957 nên lựa chọn đồng hồ mặt tròn đại diện cho hành Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa. Ngoài ra, tuổi Đinh Dậu cần tránh chọn đồng hồ có thiết kế gợn sóng vì nó tượng trưng cho hành Thủy.

Tổng kết

Trên đây, bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc những lời giải đáp chi tiết cho câu hỏi sinh năm 1957 mệnh gì, sinh năm 1957 là năm con gì? Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh cuộc đời trong tương lai cũng như có định hướng tốt hơn trong cuộc sống.

Tham khảo thêm các tuổi tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Mời bạn tham khảo thêm về cây hợp mệnh:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *