Tóc xoăn đuôi là gì? Cách làm xoăn đuôi tại nhà với 3 phút

Tóc xoăn đuôi là kiểu tóc biết cách chiều lòng phái đẹp vì chúng có thể phối hợp với nhiều phong cách khác nhau để làm nổi bật lên cá tính của bạn gái. Tham khảo ngay bài viết sau để bỏ túi 10 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp, được ưa chuộng nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

» Tóc Mullet là gì? 10 địa điểm cắt tóc Mullet bạn phải biết

» 10 kiểu tóc mái bay và 10 nơi cắt tóc mái bay nổi tiếng nhất

» 10 kiểu tóc nữ đẹp, thịnh hành nhất trong năm cho nàng

 

MỤC LỤC

› Tóc xoăn đuôi là gì? Cách làm xoăn đuôi tại nhà

Tóc xoăn đuôi là gì?

Cách làm xoăn đuôi tại nhà

› 10 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp nhất dành cho nàng

1. Tóc xoăn đuôi nhẹ

2. Tóc xoăn đuôi ngang vai

3. Tóc xoăn đuôi dài

4. Tóc xoăn đuôi tầng

5. Tóc xoăn đuôi ngang lưng

6. Tóc xoăn đuôi Hàn Quốc

7. Tóc xoăn đuôi gợn sóng

8. Tóc xoăn đuôi lọn to

9. Tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 2

10. Tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 3

› 10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

1. A Vòong Hair Salon & Academy

2. Lê Hiếu Hair Salon

3. Lehair Salon

4. Chic Cut

5. Alex Hair Studio

6. Bắc Trần Tiến

7. Salon tóc Hiếu Trang

8. Hair Bar Salon

9. La.LuLii Hair Salon

10. Amida Hair

 

Tóc xoăn đuôi là gì? Cách làm xoăn đuôi tại nhà

Tóc xoăn đuôi là lựa chọn an toàn giúp biến hóa đa dạng tùy theo từng cá tính riêng. Với kiểu tóc xoăn này, bạn có thể trở thành một quý cô dịu dàng nữ tính, hay thậm chí là một cô nàng hiện đại, phá cách.

Tóc xoăn đuôi là gì? Cách làm xoăn đuôi tại nhà

Tóc xoăn đuôi là kiểu tóc luôn được phái đẹp ưa chuộng

 

Tóc xoăn đuôi là gì?

Tóc xoăn đuôi là phần tóc được sử dụng các kĩ thuật để làm xoăn lọn phần đuôi. Độ xoăn của lọn tóc, độ dài của tóc sẽ tùy thuộc vào từng đường nét gương mặt mà tôn lên phong cách riêng của bạn.

Thông thường, kĩ thuật sử dụng nhiệt sẽ được áp dụng nhiều vào tạo kiểu xoăn đuôi. Bạn có thể chọn sấy, uốn nhiệt hoặc sử dụng hóa chất tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân. Việc biến hóa lọn tóc xoăn đuôi đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm của thợ tóc mới có thể cho ra kiểu tóc xoăn phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm tóc xoăn đuôi tại nhà với những bộ làm xoăn chuyên dụng.

Tóc xoăn đuôi là gì? Cách làm xoăn đuôi tại nhà

Tóc xoăn tạo ra vẻ ngoại rất nữ tính và nhẹ nhàng

 

Cách làm xoăn đuôi tại nhà

Cách làm xoăn đuôi tóc tại nhà không dùng nhiệt

Phương pháp này sẽ giúp bảo vệ mái tóc vì chúng không dùng nhiệt và chỉ sử dụng các dụng cũ hỗ trợ kèm theo. Ưu điểm của phương pháp này chính là bạn không làm tổn hại đến mái tóc.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất đó là nếp tóc sẽ không giữ được lâu. Hơn vậy, những bạn nữ có chất tóc dày dặn và độ cứng tương đối sẽ khó có thể giữ được nếp xoăn đuôi trong thời gian dài.

Tóc xoăn đuôi là gì? Cách làm xoăn đuôi tại nhà

Nếp xoăn đuôi cần được xịt keo để giữ được nếp tóc

 

Cách 1: Tết tóc

Hãy sử dụng những kiểu tết tóc 3 sợi cơ bản cố định chúng qua đêm. Sáng hôm sau bạn đã có một mái tóc xoăn với lọn nhỏ và độ bồng bềnh rất đẹp mắt. Để giữ cho kiểu xoăn đuôi này được cố định vững chắc hơn, đừng quên 1 ít keo xịt tóc để giữ nếp nhé.

Nếu bạn muốn lọn tóc xoăn to hơn, hãy kết hợp cùng 1 chiếc khăn vải và thực hiện kiểu tết tóc 4 sợi, kết quả sẽ làm bạn rất ngạc nhiên đấy.

Tóc xoăn đuôi là gì? Cách làm xoăn đuôi tại nhà

Tết tóc giúp tạo hình xoăn nhẹ nhàng, không gây hư tổn

 

Cách 2: Dùng kẹp càng cua

Cố định tóc lên đỉnh đầu và xoắn chặt theo 1 chiều nhất định. Sau đó búi lại thành một cuộn và cùng kẹp tóc cố định chúng trên đỉnh đầu. Sau một thời gian dài, khi thả mái tóc ra bạn đã có kiểu tóc xoăn đuôi bồng bềnh đẹp mắt rồi.

Trước khi gỡ phần búi tóc, hãy xịt keo tóc đều 4 hướng để cố định form tóc và chờ trong 15 phút. Sau khi gỡ tóc, hãy củng cố nếp tóc bằng 1 phần keo nữa nhé. 

Tóc xoăn đuôi là gì? Cách làm xoăn đuôi tại nhà

Cách làm xoăn tóc bằng kẹp càng cua

 

Cách 3: Dùng lô cuốn

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, trên thị trường đã có rất nhiều loại lô cuốn với thiết kế và kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn mái tóc xoăn lọn to, hãy sử dụng lô cuốn có đường kính lớn. Ngược lại, nếu yêu thích tóc xoăn lọn nhỏ, tiết chế đường kính của lô cuốn tóc lại nhé.

Bạn có thể cuốn một phần hoặc toàn bộ chiều dài của tóc tùy ý thích. Đừng quên xịt thêm 1 ít keo tóc để mái tóc được giữ nếp lâu hơn nhé.

Tóc xoăn đuôi là gì? Cách làm xoăn đuôi tại nhà

Cách làm xoăn tóc bằng lô cuốn

 

Cách làm xoăn đuôi tóc tại nhà có dùng nhiệt

Cách 1: Dùng máy sấy

Nếu không có nhiều thời gian để chờ đợi, hãy lặp lại các bước đã mô tả phía trên nhưng thay vì để qua tóc được định hình theo thời gian, bạn hãy chủ động tạo nếp tóc bằng cách dùng máy sấy để tác dụng nhiệt lên phần tóc cần làm xoăn đuôi.

Hầu hết các máy sấy để có 2 chế độ gió: gió nóng và gió lạnh. Bạn nên sử dụng gió nóng trong 30 giây đầu và gió lạnh ở phần thời gian còn lại. Gió lạnh từ máy sấy sẽ giúp giữ độ ẩm của tóc tốt hơn nên kiểu tóc xoăn đuôi sẽ được giữ nếp lâu hơn.

Tóc xoăn đuôi là gì? Cách làm xoăn đuôi tại nhà

Dùng máy sấy giúp giữ nếp xoăn tóc lâu hơn

 

Cách 2: Dùng máy tạo xoăn

Máy uốn xoăn có rất nhiều kiểu dáng và chức năng. Trên thị trường có hàng trăm loại máy uốn tóc tự động có thể hỗ trợ bạn làm tóc xoăn nhanh chóng. Tùy thuộc vào tài chính cá nhân, bạn hãy sắm ngay cho mình một bộ máy tạo xoăn để thỏa sức sáng tạo kiểu tóc yêu thích nhé.

Các hãng cũng áp dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến để cho ra mắt những máy làm tóc xoăn tránh hư tổn, dễ sử dụng. 

YouTube video

Máy làm tóc xoăn đuôi Dyson tự cuốn tóc cực kì hiện đại

 

10 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp nhất dành cho nàng

Nếu bạn đang lăn tăn không biết nên làm tóc xoăn như thế nào mới phù hợp, hãy tham khảo ngay danh sách sau bao gồm 10 kiểu tóc xoăn đuôi được phái đẹp ưa chuộng bậc nhất.

 

1. Tóc xoăn đuôi nhẹ

Tóc xoăn nhẹ là kiểu tóc rất được ưa chuộng bởi chúng mang đến một vẻ đẹp nhất nhẹ nhàng và nữ tính. Tóc xoăn sóng đuôi nhẹ sẽ phù hợp với mái tóc dài ngang lưng và màu nhuộm tùy thích.

10 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp nhất dành cho nàng

Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng giúp nàng thêm nữ tính

 

2. Tóc xoăn đuôi ngang vai

Mái tóc xoăn ngang vai thường tập trung lọn xoăn ở phần đuôi tóc. Tuy nhiên, nếu bạn là cô nàng có mái tóc thưa và sợi tóc mỏng, kĩ thuật uốn xoăn lọn lớn ⅔ độ dài tóc sẽ đem đến một mái tóc bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm mái tóc.

Tóc xoăn đuôi ngắn ngang vai thường được kết hợp mới màu nhuộm trầm tông nâu hoặc ánh đỏ. Đây là kiểu tóc vẫn giữ được sự thanh lịch, không quá phá cách nhưng trông vẫn rất thời trang và bắt mắt.

10 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp nhất dành cho nàng

Tóc xoăn ngang vai đẹp mắt

 

3. Tóc xoăn đuôi dài

Với cô nàng sở hữu mái tóc dài nữ tính, nhất định sẽ phải thử kiểu tóc xoăn 1 lần trong đời vì đây là phong cách tạo mẫu tóc chưa bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể chọn nhiều kiểu xoăn khác nhau với độ xoăn của lọn tóc tùy ý. 

Phái đẹp thường chọn tóc xoăn đuôi dài kết hợp với một màu nhuộm phù hợp tông da, vừa tăng thêm vẻ nữ tính, vừa thêm sự hiện đại và phá cách trong đường nét gương mặt. 

Một số màu tóc mà bạn có thể tham khảo khi chuẩn bị làm tóc xoăn đuôi dài có thể kể đến như:

» Tông màu khói: Màu khói là tông tóc rất tây phù hợp với những bạn có làn da sáng. Các tông màu không sặc sỡ nhưng khi kết hợp cùng kiểu tóc xoăn đuôi dài nhất định sẽ thu hút rất nhiều ánh nhìn về bạn.

10 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp nhất dành cho nàng

Tóc xoăn đuôi dài đẹp với tông khói

 

» Tông màu nâu trầm: Các sắc độ tông nâu luôn là sự lựa chọn an toàn khi bạn có nhu cầu tạo kiểu tóc. Tóc xoăn dài cũng không ngoại lệ. Nếu bạn chỉ cần tô điểm cho màu tóc trở nên khác biệt hơn so với màu đen truyền thống và cần một kiểu tóc dịu dàng, nữ tính, nhất định phải thử kiểu tóc này kết hợp cùng tông nâu ưng ý.

» Tông highlight thời thượng: Kiểu tóc xoăn đuôi là tạo kiểu tóc phổ biến, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể cách tân chúng để trở nên cá tính và hiện đại hơn. Bạn là cô nàng phá cách và yêu thích các kiểu tóc thời thượng, hãy thử ngay kĩ thuật highlight với các tông màu được ưa chuộng như: Highlight màu vàng sáng, highlight màu hồng, highlight màu xanh coban, highlight màu tím.

10 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp nhất dành cho nàng

Tóc xoăn đuôi dài đẹp với tông trầm kèm highlight

 

4. Tóc xoăn đuôi tầng

Kỹ thuật layer sẽ giúp tạo hình phần đuôi tóc thành nhiều tầng bắt mắt. Kết hợp với kiểu tóc uốn chữ C hoặc lọn to phần đuôi tóc sẽ mang đến bạn cho bạn mái tóc bồng bềnh và cực kỳ nữ tính. 

Tóc xoăn đuôi tầng

Kiểu tóc xoăn đuôi tầng giúp tạo độ phồng cho tóc thêm bồng bềnh

 

5. Tóc xoăn đuôi ngang lưng

Với độ dài tóc ngang lưng bạn có rất nhiều sự lựa chọn để làm xoăn đuôi tóc sao cho đẹp mắt và nữ tính. Tóc xoăn đuôi ngang lưng có thể biến tấu từ kiểu tóc xoăn lơi nhẹ đến cả kiểu làm xoăn lọn to bắt mắt.

Tóc ngang lưng cũng có thể tỉa layer và làm xoăn cúp nhẹ, khi cột lên sẽ tạo thành kiểu tóc đuôi ngựa năng động, trẻ trung.

Tóc xoăn đuôi ngang lưng

Tóc xoăn đuôi dài ngang lưng đẹp

 

Tóc layer là gì? 10 nơi chuyên cắt tóc layer bạn phải biết

Tóc layer là gì? 10 nơi chuyên cắt tóc layer bạn phải biết

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

 

6. Tóc xoăn đuôi Hàn Quốc

Hàn Quốc là cái nôi của phong cách thời trang nhẹ nhàng, nữ tính. Vì thế kiểu tóc xoăn đôi Hàn Quốc cực kì được ưa chuộng với các bạn trẻ theo đuổi phong cách ngọt ngào, dễ thương. 

Tóc xoăn đuôi Hàn Quốc được rất nhiều sao nữ biến tấu với đa dạng màu tóc trông rất hiện đại và bắt mắt. Một số sao Hàn trung thành với kiểu tóc xoăn có thể kể đến: Hani (EXID), Lisa (Blackpink), Rose (Blackpink)…

Tóc xoăn đuôi Hàn Quốc

Tóc xoăn đuôi nhẹ Hàn Quốc làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ

 

7. Tóc xoăn đuôi gợn sóng

Để thực hiện kiểu tóc xoăn đuôi gợn sóng, bạn cần có mái tóc với độ dài tương đối để kiểu tóc này trông đẹp mắt hơn. Tóc uốn gợn sóng thường có độ lớn của lọn tóc to rất phù hợp những cô nàng có mái tóc chắc khỏe, dày dặn.

Tóc xoăn đuôi gợn sóng

Tóc xoăn đuôi gợn sóng đẹp mắt

 

8. Tóc xoăn đuôi lọn to

Tóc xoăn đuôi lọn to thường tập trung điểm nhấn vào phần đuôi tóc. Phần tóc thẳng chắc khỏe ôm gọn và gương mặt sau đó được nhấn nhá bằng những lọn tóc nổi bật sẽ giúp bạn khéo léo khoe đường những đường nét của mình.

Tóc xoăn đuôi lọn to

Tóc xoăn lọn to giúp tạo độ dày cho máy tóc

 

9. Tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 2

Với độ tuổi còn đến trường, kiểu tóc xoăn đuôi kết hợp cùng mái thừa hoặc mái bằng sẽ giúp các bạn nữ sinh có vẻ ngoài đúng tuổi nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Ngoài ra, vì đang là lứa tuổi đi học nên với màu tóc đen thuần khiết, kiểu tóc ngang vai mái bằng hoặc kiểu tóc dài ngang lưng uốn lơi nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn rất phù hợp với những bạn đang tìm kiếm kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 2.

Tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 2

Tóc xoăn mái ngố giúp tạo nên vẻ đẹp nữ sinh 

 

10. Tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 3

Với nữ sinh cấp 3 có thể chọn những màu tóc nhẹ nhàng không quá nổi bật như tông nâu đất trầm hoặc các tông xám khói hoặc xanh đen. Để hack tuổi bạn có thể thử kiểu mái thưa hot trend phong cách Hàn Quốc. 

Ngược lại, nếu theo đuổi phong cách chững chạc trưởng thành, mái dài sẽ là lựa chọn hoàn hảo để nét nữ tính của học sinh cấp ba khéo léo thể hiện qua mái tóc xoăn.

Tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 3

Tóc xoăn nữ tính phù hợp cho nữ sinh cấp 3

 

10 kiểu uốn đẹp và 10 nơi cắt tóc uốn nổi tiếng nhất

10 kiểu uốn đẹp và 10 nơi cắt tóc uốn nổi tiếng nhất

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

 

YouTube video

Top 10 mẫu đồng hồ vàng hồng cho nữ đẳng cấp thời trang

 

10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

Tóc xoăn đuôi là kiểu tóc không quá khó để tạo hình, tuy nhiên bạn cần tìm đến những salon tóc nổi tiếng để được thợ tóc ứng dụng những kĩ thuật chuyên nghiệp, hóa phẩm ngoại nhập giúp cho lọn tóc giữ được độ xoăn lâu bền.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu nhuộm những tông màu lạnh hoặc cần tẩy tóc, bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng để giúp sức khỏe mái tóc không bị ảnh hưởng tránh hư tổn tóc sau khi uốn xoăn.

 

1. A Vòong Hair Salon & Academy

Là địa điểm được nhiều người tin chọn bởi dịch vụ tốt, tạo kiểu đẹp và hóa chất an toàn, A Vòong Hair Salon & Academy nhanh chóng trở thành salon tóc được giới trẻ ưa chuộng bậc nhất khi có nhu cầu tạo kiểu tóc xoăn đuôi.

Lượng khách đến salon mỗi ngày rất đông và địa điểm của salon tóc cũng nằm khá xa trung tâm, vì vậy bạn hãy đặt lịch trước để có trải nghiệm tiện lợi hơn tại A Vòong Hair Salon & Academy nhé. 

Ngoài ra, đây cũng là địa điểm đào tạo nghề tóc uy tín bậc nhất Sài Gòn cho những ai đam mê ngành nghề này. Vì vậy, học viên A Vòong cũng là điểm đến của nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành thợ tóc chuyên nghiệp.

10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

Salon A Vòong luôn đông khách

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Cây Keo, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00

 

Facebook: https://www.facebook.com/avoonghairsalon/

 

Số điện thoại: 0909 91 98 43

 

Giá tham khảo: 

‣ Cắt tạo kiểu: từ 150k

‣ Uốn/nhuộm: đang cập nhật

 

TOP 30 các kiểu uốn tóc nam đẹp trai, 5 tiệm uốn tóc uy tín

TOP 30 các kiểu uốn tóc nam đẹp trai, 5 tiệm uốn tóc uy tín

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

2. Lê Hiếu Hair Salon

Hair Stylist Lê Hiếu là cái tên nổi tiếng trong ngành tạo mẫu tóc. Vì vậy, salon Lê Hiếu cũng được đông đảo mọi người ủng hộ khi có nhu cầu tạo kiểu tóc uốn xoăn đuôi. Với phong cách chuyên nghiệp, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản nên Lê Hiếu Hair Salon luôn mang lại chất lượng dịch vụ khiến khách hàng hài lòng. 

Bên cạnh việc điều hành hệ thống salon, Hair Stylist Lê Hiếu cũng là giảng viên kì cựu của Học Viện Đào Tào Nghề Tóc để ươm mầm tài năng cho ngành tóc thời trang Việt Nam.

10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

Lê Hiếu Academy là đơn vị đào tạo ra thế hệ thợ tóc trẻ tài năng

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 

‣ Cơ sở 1: 45 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

‣ Cơ sở 2: 339 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

 

Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00

 

Facebook: https://www.facebook.com/salontocdeplehieu

 

Số điện thoại: 0906 78 93 39 – 0972 07 45 45

 

Giá tham khảo: 

‣ Cắt tạo kiểu: Từ 200.000đ – 500.000đ

‣ Uốn: 900.000đ – 1.300.000đ

‣ Nhuộm: 900.000đ – 1.300.000đ

 

3. Lehair Salon

Là một trong những salon tóc nổi tiếng với nhiều thợ tóc lành nghề đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Lehair Salon là địa điểm tạo kiểu tóc xoăn đuôi được ưa chuộng bởi salon tóc này chỉ sử dụng hóa phẩm rõ nguồn gốc từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

Lehair Salon với không gian hiện đại

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 331 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

 

Giờ mở cửa: 8:45 – 21:00

 

Facebook: https://www.facebook.com/LeHairProfessional/

 

Số điện thoại: 028 3811 6666

 

Giá tham khảo:

‣ Cắt tạo kiểu: từ 250.000đ – 350.000đ

‣ Uốn tóc: 750.000đ – 2.530.000đ

‣ Nhuộm tóc: 790.000đ – 2.100.000đ

 

4. Chic Cut

Chic cut là địa điểm làm tóc yêu thích của nhiều sao Việt, trong đó có thể kể đến Mâu Thủy, Bảo Anh, Thảo Trang… Những mái tóc uốn xoăn đuôi “chuẩn sao” sẽ được chăm chút tạo kiểu rất đẹp mắt nhờ tay nghề thợ tóc chuyên nghiệp tại Chic Cut.

10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

Chic Cut là tiệm tóc nổi tiếng được nhiều ngôi sao ghé thăm

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 489 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP.HCM

 

Giờ mở cửa: 10:00-20:00

 

Facebook: https://www.facebook.com/Chiccut489/

 

Số điện thoại: 0933 53 06 88

 

Giá tham khảo:

‣ Cắt tạo kiểu: 400.000đ

‣ Uốn: từ 1.900.000đ

‣ Nhuộm: từ 1.500.000đ

 

5. Alex Hair Studio

Tay nghề thợ tóc tại Alex Hair Studio luôn được đánh giá cao với những dịch vụ uốn nhuộm. Vì vậy, đây là địa điểm cắt tóc xoăn đuôi ưa thích của các bạn trẻ hiện nay. Tại Alex Hair Studio cập nhật rất nhiều màu tóc hot trend để bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính riêng.

Salon tóc này cũng thường xuyên mang đến nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá nên thu hút lượng lớn học sinh, sinh viên đến đây tạo kiểu. Vì vậy, để thuận tiện trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, bạn nên liên hệ salon để được đặt lịch trước tránh tình trạng chờ đợi.

10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

Alex Hair Studio là đơn vị đồng hành cùng kiểu tóc nổi bật của Thiều Bảo Trâm trong hit Love Rosie

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 

‣ Cơ sở 1: 96 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

‣ Cơ sở 2: 126A2 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

 

Facebook: https://www.facebook.com/alexhairstudiopro

 

Số điện thoại: 0908 89 68 42 – 0906 67 70 76

 

Giá tham khảo: 

‣ Cắt tạo kiểu: từ 200.000đ

‣ Gói uốn nhuộm từ 400.000đ – 1.400.000đ (tùy tình trạng tóc và hóa chất sử dụng)

 

Tóc tém hợp khuôn mặt nào? 10 địa chỉ cắt tóc tém đẹp nhất

Tóc tém hợp khuôn mặt nào? 10 địa chỉ cắt tóc tém đẹp nhất

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

 

6. Bắc Trần Tiến

Bắc Trần Tiến là salon tóc nổi tiếng rất quen thuộc với những ai thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Với hệ thống chi nhánh phủ rộng toàn quốc, đây là điểm đến với lượng khách mỗi ngày rất đông đúc.

Salon tóc Bắc Trần Tiến là hệ thống salon tóc lớn với đa dạng các gói dịch vụ để bạn dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu tạo kiểu tóc xoăn đuôi. Dù nhiều chi nhánh nhưng Bắc Trần Tiến luôn cố gắng để đồng nhất chất lượng dịch vụ giúp tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ cắt tóc, chăm sóc và tạo kiểu, salon Bắc Trần Tiến còn là địa điểm uy tín đào tạo ra đội ngũ thợ tóc chuyên nghiệp trên cả nước.

10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

Bắc Trần Tiến thường xuyên xuất hiện cùng các ngôi sao hạng A

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ:

‣ 108 Trần Đình Xu , Quận 1, TP. HCM

‣ 1089 Cách mạng tháng 8, Quận Tân Bình, TP. HCM

‣ 339 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

Và hệ thống chi nhánh rộng khắp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng…

 

Giờ mở cửa: 8:30 – 22:00

 

Facebook: https://www.facebook.com/bactrantien55/

 

Giá tham khảo: 

‣ Cắt tạo kiểu: từ 250k

‣ Nhuộm tóc: từ 800k

‣ Uốn tóc: từ 800k

 

7. Salon tóc Hiếu Trang

Đây là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ Sài Gòn mỗi khi có nhu cầu tạo kiểu và chăm sóc tóc. Đội ngũ nhân viên tại Salon tóc Hiếu Trang luôn được đánh giá cao về tay nghề, chất lượng và trải nghiệm chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh đó, Salon tóc Hiếu Trang đã từng tạo nên dấu ấn rõ nét khi có đội ngũ đạt giải đặc biệt tại cuộc thi tạo mẫu tóc quốc tế L’Oréal Colour Trophy.  Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm để đến với Salon tóc Hiếu Trang và tạo kiểu tóc uốn đuôi nữ tính, thời thượng.

10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

Thợ tóc Hiếu Trang có tay nghề cao để giúp mái tóc của bạn ưng ý nhất

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 113 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

 

Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00

 

Facebook: https://www.facebook.com/salontocdephieutrang/

 

Điện thoại: 028 62 82 66 66

 

Giá tham khảo: 

‣ Cắt tạo kiểu: từ 200.000đ

‣ Uốn: từ 600.000đ – 1.200.000đ

‣ Nhuộm: từ 700.000đ – 1.300.000đ

 

8. Hair Bar Salon

Hair Bar Salon được khách hàng đánh giá cao khi tạo kiểu tóc xoăn đuôi vì trải nghiệm dịch vụ ở đây rất tốt. Với đội ngũ chuyên nghiệp dẫn đầu các xu hướng, đây là salon tóc cập nhật rất nhanh những kiểu tóc, màu tóc hot trend.

Đến với Hair Bar Salon, trải nghiệm của bạn sẽ tương tự như đang ở trong một quán bar thực thụ với đồ uống ngon, không gian đẹp. Nếu đang tìm kiếm cho mình một salon tóc cao cấp để tạo kiểu xoăn đuôi thì nhất định bạn phải lưu tâm đến Hair Bar Salon.

10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

Không gian và dịch vụ tại Hair Bar Salon luôn được đánh giá cao

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: Tầng 1, 78 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP.HCM

 

Giờ mở cửa: 10:00 – 20:00

 

Facebook: https://www.facebook.com/hairbarvn

 

Điện thoại: 0909 90 43 03

 

Giá tham khảo: 

‣ Cắt tạo kiểu: từ 290.000đ

‣ Nhuộm: Từ 1.080.000đ

‣ Uốn: Từ 1.480.000đ

 

9. La.LuLii Hair Salon

Với định hướng phát triển đặc biệt quan tâm đến sức khỏe tóc và da đầu, Salon tóc La.LuLii  luôn tư vấn kĩ lưỡng tình trạng tóc của khách hàng trước khi tiến hành tạo kiểu tóc xoăn đuôi. 

Ngoài ra, La.LuLii  luôn ưu tiên sử dụng những sản phẩm có chiết xuất thiên nhiên, các sản phẩm nhập khẩu cao cấp để mang lại trải nghiệm an toàn nhất cho người sử dụng. Vì vậy, nếu đang có một mái tóc không khỏe khoắn, hãy đến La.LuLii để được thấu hiểu mái tóc mình hơn trước khi tiến hành tạo kiểu xoăn đuôi bạn nhé,

10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

La.lulii sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 19 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 

Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00

 

Facebook: https://www.facebook.com/laluliisalon/

 

Số điện thoại: 0968 29 85 58

 

Giá tham khảo: 

‣ Cắt tạo kiểu: từ 250.000đ

‣ Uốn: từ 400.000đ – 1.110.000đ

‣ Nhuộm: từ 400.000đ – 1.110.000đ

 

10. Amida Hair

Amida Hair là một salon tóc nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng rất tốt. Bên cạnh các dịch vụ tạo kiểu, uốn nhuộm thông thường, Amida Hair còn đẩy mạnh dịch vụ gội đầu dưỡng sinh giúp chăm sóc da đầu toàn diện.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc da đầu và tạo kiểu tóc, khách hàng khi đến với Amida Hair sẽ được tư vấn kĩ lưỡng và nhiệt tình để tìm được kiểu tóc xoăn đuôi phù hợp và ưng ý nhất.

10 nơi cắt tóc xoăn đuôi nổi tiếng nhất

Cửa hàng Amida Hair luôn đông đúc khách hàng

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ:  55 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

 

Giờ mở cửa: 9:00 – 20:30

 

Facebook: https://www.facebook.com/amida.hair/

 

Số điện thoại: 0902 42 20 09 –  0902 02 55 50

 

Giá tham khảo: 

‣ Cắt tạo kiểu: Từ 220.000đ

‣ Uốn: 1.000.000đ – 2.000.000đ

‣ Nhuộm: 700.000đ – 3.000.000đ

 

Lời kết

Đồng Hồ Hải Triều đã gợi ý nhiều kiểu tóc xoăn đuôi hot trend cùng các địa điểm được phái đẹp ưa chuộng ghé thăm để tạo kiểu tóc. Hãy tham khảo thợ tóc có chuyên môn về tình trạng tóc cũng như nhu cầu tạo kiểu để bạn có thể đảm bảo sự hài lòng cũng như sức khỏe tóc sau khi sử dụng hóa chất uốn nhuộm nhé.

 

10 thẩm mỹ viện nổi tiếng, lâu đời nhất hiện nay tại VN

10 thẩm mỹ viện nổi tiếng, lâu đời nhất hiện nay tại VN

︿︿︿︿︿︿︿︿︿︿

 

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *