TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín, dịch vụ tốt nhất

Nhắc đến vay đầu tư kinh doanh, gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ tìm đến các ngân hàng có độ uy tín cao. Với sự phát triển của ngành ngân hàng như hiện nay, việc tìm được cho mình một ngân hàng tốt nhất rất khó khăn. Dưới đây là TOP 15 tên các ngân hàng ở Việt Nam được tin dùng nhiều nhất.

 

MỤC LỤC

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay

1. Ngân hàng Vietcombank

2. Ngân hàng Vietinbank

3. Ngân hàng Agribank

4. BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

5. Ngân hàng Techcombank

6. Ngân hàng sacombank

7. Ngân hàng MB Bank

8. Ngân hàng VPBank

9. Ngân hàng ACB

10. Ngân hàng SHB

11. Ngân hàng VIB

12. Ngân hàng Viet A bank

13.Ngân hàng Eximbank

14. Ngân hàng Đông Á Bank

15. Ngân hàng SCB

Giới Thiệu Chuỗi Bán Lẻ Đồng Hồ Hải Triều

Tổng kết

 

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Với hàng loạt các câu hỏi của khách hàng được đặt ra như: có bao nhiêu ngân hàng ở Việt Nam, ngân hàng nào uy tín nhất Việt Nam. Qua khảo sát dựa trên số liệu thống kê, Hải Triều sẽ tổng hợp lại 15 ngân hàng uy tín nhất ở Việt Nam 2022. Theo thứ tự các ngân hàng lớn ở Việt Nam gồm có:

 

Tin tức liên quan:

Top 10 thương hiệu vàng miếng uy tín nhất kèm giá bán

Nên mua vàng miếng hay vàng nhẫn để tích trữ, lời nhiều?

Vàng ta giá bao nhiêu? Có mấy loại? Giá so với vàng tây

 

1. Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam, là công ty lớn nhất theo vốn hóa trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Và cũng là 1 trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm này.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 1

Một số ngân hàng lớn ở Việt Nam

 

Vietcombank có gần 14.500 nhân viên, có tổng 400 các văn phòng đại diện/chi nhánh/phòng giao dịch. Bên cạnh đó, Vietcombank có khoảng hơn 2000 trụ điểm ATM, 50.000 điểm chấp nhận thẻ (POS) trên cả nước.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 2

Nên sử dụng ngân hàng nào tại Việt Nam

 

Với những nỗ lực và cố gắng của mình, Vietcombank đã chiếm trọn niềm tin của các khách hàng trong và ngoài nước. Khẳng định được vị trí top đầu các ngân hàng ở Việt Nam và được vinh dự nằm trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Big4).

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 3

Các loại hình ngân hàng ở Việt Nam hiện nay

 

2. Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là cái tên tiếp theo nằm trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, là một trong các ngân hàng thương mại ở Việt Nam được thành lập năm 1988. Với mạng lưới 160 chi nhánh, 1.100 phòng giao dịch, trên 22.000 nhân viên, tổng tài sản lên tới hơn 1.230.000 tỷ đồng. Với những giá trị mà Vietinbank mang lại giúp tăng thêm vị thế trong lòng các khách hàng ở Việt Nam.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 4

Các ngân hàng mạnh ở Việt Nam

 

Vietinbank là một trong các ngân hàng thương mại ở việt nam hàng đầu hiện nay, cung cấp đa dạng các dịch vụ, sản phẩm uy tín chất lượng, đạt chuẩn quốc tế. Đây cũng là một trong các ngân hàng ở Việt Nam mở chính nhánh đầu tiên ở Châu Âu. 

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 5

Thứ tự xếp hạng các ngân hàng ở Việt Nam

 

3. Ngân hàng Agribank

Trong danh sách các ngân hàng ở Việt Nam, Agribank là một trong các ngân hàng nhà nước Việt Nam có giá trị lớn nhất. Agribank thành lập vào ngày 26/03/1988, năm 2022 tổng tài sản của ngân hàng Agribank đã vượt 1.200.000 tỷ đồng. 

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 6

5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam

 

Hiện tại Agribank có hơn 42.000 nhân viên và hơn 2.500 chi nhánh, phòng giao dịch. Agribank hiện hỗ trợ hơn 210 dịch vụ sản phẩm khác nhau, nổi bật như: các sản phẩm thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, cho vay thế chấp, gửi tiền tiết kiệm.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 7

Ngân hàng nào uy tín nhất ở Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm: 10 cách vay tiền online uy tín tại nhà nhanh, lãi suất thấp

 

4. BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Khi khách hàng hỏi đến tên các ngân hàng đầu tư ở Việt Nam thì BIDV luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. BIDV Là các ngân hàng đầu tư ở Việt Nam, tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. 

Ngân hàng BIDV được thành lập 1975, BIDV là một trong 10 ngân hàng quốc doanh lớn hàng đầu Việt Nam sau nhiều năm thành lập và phát triển. Hiện ngân hàng BIDV có hơn 2000 chi nhánh/phòng giao dịch, số lượng nhân viên hơn 24.000 người. Hệ thống gồm 1800 máy ATM, 820 điểm giao dịch đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 8

Các ngân hàng chuyên doanh ở Việt Nam là gì?

 

Trong những năm trở lại đây, những vấn đề liên quan đến lừa đảo, chiếm đoạt tài sản là nguyên nhân khiến cho khách hàng e dè trước sự lựa chọn ngân hàng uy tín để phó thác tài sản của mình. Nhưng với BIDV, khách hàng có thể an tâm vì BIDV rất uy tín và lớn mạnh:

» BIDV đứng thứ 4 trong các ngân hàng ở Việt Nam về quy mô

» Khối lượng tại sản xếp thứ 2 chỉ sau Agribank.

» Đứng đầu về doanh thu các loại ngân hàng ở Việt Nam.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 9Các ngân hàng tại VN

 

5. Ngân hàng Techcombank

Cái tên các ngân hàng đầu tư ở Việt Nam tiếp theo là Techcombank. Tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam được thành lập 1993 với số vốn đầu tư ban đầu là 20 tỷ.

Tuy gia nhập sau nhưng Techcombank đã phát triển rất mạnh mẽ và nằm top 10 các ngân hàng thương mại cổ phần ở việt nam. Hiện tại, TechcomBank có 2 văn phòng đại diện, 315 văn phòng giao dịch, 9.000 nhân viên, 12.230 máy ATM trên khắp các tỉnh thành ở cả nước.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 10

Tổng hợp các ngân hàng ở Việt Nam

 

Techcombank là ngân hàng uy tín hàng đầu trong tất cả các ngân hàng ở Việt Nam. Ngân hàng cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ, sản phẩm từ chuyển tiền trong nước đến ngoài nước, ký gửi, vay vốn….

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 11Các ngân hàng trung ương ở Việt Nam

 

6. Ngân hàng sacombank:

Tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín được thành lập vào năm 1991 với vốn điều lệ là 3 tỷ đồng. Ngân hàng đã có mạng lưới hoạt động với gần 580 điểm giao dịch tại 48 tỉnh thành tại Việt Nam , Lào và Campuchia. Ngoài ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có số lượng chi nhánh/phòng giao dịch lớn nhất cả nước.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 12

Các ngân hàng quốc tế ở Việt Nam, các ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam

 

Luôn nỗ lực không ngừng để có được vị trí như hiện tại, Sacombank xứng đáng nằm trong danh sách top 3 thứ tự các ngân hàng ở Việt Nam xuất sắc nhất.

 

7. Ngân hàng MB Bank

Tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội chính thức đi vào hoạt động năm 1994, mặc dù cũng chưa quá lâu nhưng đã có được một vị trí nhất định trong lòng khách hàng. 

Xứng đáng cho vị trí  các ngân hàng ở Việt Nam uy tín và chất lượng. Với  con số ấn tượng của MB Bank như 100 chi nhánh, 210 điểm giao dịch, hơn 8.100 nhân viên trên toàn quốc. Được bảo trợ từ Bộ quốc phòng, khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn MB Bank với các dịch vụ và sản phẩm chất lượng.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 13

Thông tin về các ngân hàng ở Việt Nam

 

8. Ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập ngày 12 tháng 8 năm 1993. Nếu như ai đó hỏi ngân hàng nào to nhất việt nam thì VPBank là câu trả lời, có lịch sử lâu đời nhất ở Việt Nam. 

VPBank nhanh chóng nằm trong Top các ngân hàng thương mại ở việt nam hiện nay. Hệ thống ngân hàng VPBank xây dựng khắp cả nước với hơn 220 điểm giao dịch, chi nhánh, 23.000 nhân viên.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 14

Ngân hàng nào uy tín ở Việt Nam

 

Câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm đến là VPBank có uy tín hay không? Câu trả lời là có. Vì khách hàng chưa có nhiều trải nghiệm dịch vụ ở VPBank mà thôi. VP Bank hiện tại có rất nhiều khách hàng trung thành và gắn bó lâu dài. Đó là lý do tại sao VPBank nằm trong 4 các ngân hàng ở Việt Nam có giá trị thương hiệu cao nhất ở những năm gần đây.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 15Hệ thống các ngân hàng ở Việt Nam

 

20 quà tặng doanh nghiệp cao cấp và địa chỉ đặt uy tín nhất

20 quà tặng doanh nghiệp cao cấp và địa chỉ đặt uy tín nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

9. Ngân hàng ACB

Còn được biết đến cái tên Ngân hàng TMCP Á Châu. Không chịu thua trước các ngân hàng khác, ACB  tăng trưởng vượt bậc để có thể nằm trong top các ngân hàng đáng tin cậy ở việt nam. 

Đây là một trong các ngân hàng có uy tín ở Việt Nam với mạng lưới 350 chi nhánh và hơn 11.000 điểm ATM. Hiện tại quy mô phát triển của ACB gồm 208 chi nhánh và phòng giao dịch, 2000 đại lý chấp nhận thẻ, 1.100 máy ATM.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 16

Các ngân hàng có uy tín tại Việt Nam

 

Trong các ngân hàng ở Việt Nam, ACB luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, phát triển bền vững cung cấp các dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất với khách hàng. ACB chưa từng bị khiếu nại hay các phản hồi về lừa đảo, chiếm đoạt. Nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở ACB.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 17ACB tự hào là tên các ngân hàng trung ương ở Việt Nam hoạt động tốt nhất năm 2019

 

10. Ngân hàng SHB

Ngân hàng cổ phần Thương mại Sài Gòn – Hà Nội ( SHB) là một trong các loại ngân hàng ở Việt Nam là ngân hàng tư nhân. Độ phủ sóng của SHB trên toàn quốc với 300 chi nhánh/văn phòng đại diện, hơn 6.310 nhân viên. 

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 18So sánh các ngân hàng ở Việt Nam

 

Không chỉ hoạt động ở thị trường Việt Nam, SHB còn lấn sân sang Campuchia và Lào. Điều này đã cho thấy được sức ảnh hưởng SHB không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tầm quốc tế. SHB còn là đơn vị tốt nhất trong các ngân hàng ở Việt Nam năm 2017.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 19Ngân hàng uy tín tại Việt Nam

 

11. Ngân hàng VIB

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển nên có bao nhiêu ngân hàng ở Việt Nam làm khách hàng rất khó lựa chọn. Bên cạnh các ngân hàng ở Việt Nam với các dịch vụ sản phẩm chất lượng thì cũng có một cái tên không hề kém cạnh là VIB.

Tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam được thành lập vào năm 1996. Hiện tại ngân hàng VIB đã có mặt hầu hết trên khắp 3 miền đất nước. Ở 27 tỉnh/thành có 162 phòng giao dịch và chi nhánh. Với hơn 5000 cán bộ nhân sự sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 20Các tài khoản ngân hàng ở Việt Nam

 

12. Ngân hàng Viet A bank

Ngân hàng Việt Á là một trong các ngân hàng ở Việt Nam được thành lập vào 04/07/2003 do sự sát nhập của 2 tổ chức tín dụng là công ty tài chính cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 21Các ngân hàng nổi tiếng ở Việt Nam

 

Giống như các ngân hàng thương mại ở Việt Nam, Viet A Bank hoạt động đầy đủ chức năng đầu tư, kinh doanh vàng hay tài trợ cho các dự án. Kể từ khi thành lập đến nay Viet A Bank đã đạt được các thành tựu như: Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Doanh nghiệp phát triển bền vững.

13. Ngân hàng Eximbank

Tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam. Eximbank chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24/05/1989. Trải qua 30 năm hoạt động, Eximbank đã khẳng định được thương hiệu của mình ở thị trường các ngân hàng ở Việt Nam. Vốn điều lệ đã đạt 12.335 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu lên tới 13.320 tỷ đồng.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 22Các ngân hàng thương mại nhà nước ở Việt Nam

 

Eximbank hiện có trên 200 chi nhánh/phòng giao dịch trên khắp cả nước, là đại lý với 870 ngân hàng trên toàn thế giới. Eximbank là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam với sự góp vốn của nhiều cổ đông dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 23Đánh giá các ngân hàng ở việt nam, các ngân hàng của Việt Nam

 

14. Ngân hàng Đông Á Bank

Trong top các ngân hàng ở việt nam không thể không nhắc đến Đông Á Bank. Với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đông Á. Qua 30 năm hình thành và phát triển, vốn điều lệ tính tới thời điểm hiện tại là 5000 tỷ đồng với các con số ấn tượng như 3 công ty con và 223 chi nhánh/phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành. 

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 24Khách hàng băn khoăn về: các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay, ngân hàng nào uy tín nhất Việt Nam hiện nay, các ngân hàng phổ biến ở Việt Nam

 

Với lực lượng nhân viên hùng hậu DongABank hiện nay hơn 4200 người, phục vụ cho trên 8 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong nước. Ngân hàng Đông Á là ngân hàng TMCP tư nhân với 100% vốn là từ các cổ đông trong nước.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 25Tên các ngân hàng liên doanh ở Việt Nam

 

Trải qua 30 năm phát triển, DongABank với bề dày thành tích như:

» Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng năm 2012 nhân Kỷ niệm 20 năm thành lập DongA Bank.

» Bằng khen Thành tích đóng góp trong hoạt động Triển lãm – Hội chợ Thành tựu 10 năm xây dựng và phát triển Đồng bằng sông

» Cửu Long do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng.

» Bằng khen Thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 20102011 do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 26Danh sách các ngân hàng ở Việt Nam

 

15. Ngân hàng SCB

Danh sách các ngân hàng ở Việt Nam nên lựa chọn không thể thiếu đó là SCB. Là một cái tên các ngân hàng thương mại ở Việt Nam. Tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) được thành lập ngày  26/12/2011 trên sự sát nhập của Ngân hàng SCB, Ngân hàng Ficombank, Ngân hàng TinNghiaBank. 

Với sự phát triển không ngừng SCB đã lọt vào top 5 các ngân hàng thương mại ở Việt Nam có quy mô lớn nhất. Với tổng tài sản hơn 567.000 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 20.000 tỷ đồng.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 27Các ngân hàng uy tín ở Việt Nam

 

Với nguồn lực lạnh cộng với sự phát triển đa dạng trong các dịch vụ, sản phẩm đã giúp cho SCB phát triển một cách vượt bậc. Ngân hàng SCB có mạng lưới 24 Chi nhánh/Phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước, nhiều nhất là TPHCM có tới 114 và TP Hà Nội là 40 chi nhánh/PGD.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 28Các vụ sáp nhập ngân hàng ở Việt Nam, các thương vụ sáp nhập ngân hàng ở Việt Nam

 

Để trả lời cho câu hỏi ngân hàng nào uy tín nhất Việt Nam, thì SCB với các giải thưởng, danh hiệu danh giá sau là minh chứng rõ nhất:

» Vietnam Report, Vietnamnet bình chọn “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” .

» Năm 2019, Vietnam Report trao tặng “Top 10 ngân hàng TMCP”.

» Năm 2019, SCB được tạp chí kinh doanh quốc tế vinh danh là ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam. Cùng năm, tạp chí tài chính thế giới vinh danh ngân hàng SCB là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

TOP 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín dịch vụ tốt nhất - Ảnh 29Các ngân hàng ở VN, những ngân hàng ở Việt Nam, tên tất cả các ngân hàng ở Việt Nam

 

Giới Thiệu Chuỗi Bán Lẻ Đồng Hồ Hải Triều

Để có được thành tựu như các ngân hàng này thì phải có sự đóng góp không hề nhỏ từ các cá nhân là nhân viên ngân hàng…

Ngoài việc ăn mặc chỉnh chu, vẻ ngoài tươm tất thì việc có thêm các phụ kiện trang sức để tô điểm thêm cho vẻ đẹp ấy là vô cùng quan trọng. Những phụ kiện ấy sẽ điểm nhấn giúp bạn nổi thật và trông thật sang trọng trong đám đông.

Ngân hàng là tổ chức tài chính uy tín - Ảnh 30Hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều

 

Hệ thống bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều chuyên kinh doanh các sản phẩm đồng hồ, trang sức, phụ kiện của bất kỳ thương hiệu chính hãng nổi tiếng.

Với hơn 30 thương hiệu đang được phân phối tại Hải Triều như Casio, Orient, Citizen,Olym Pianus & Olym Star, Mido, Rado, Doxa, Frederique Constant, Daniel Wellington, Bulova, Hirsch, Masamu,…

 

Chuỗi hệ thống Hải Triều nổi bật với cửa hàng tọa lạc tại các vị trí đắc địa với thiết kế sang trọng. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất để có thể phân phối các sản phẩm Thụy Sỹ cao cấp, điều mà ít cửa hàng nào làm được.

Dịch vụ tốt tại các ngân hàng nhất - Ảnh 31Các sản phẩm tại Hải Triều

 

Khách hàng mua sản phẩm tại Đồng Hồ Hải Triều, sẽ được bảo hành quốc tế theo quy định của hãng, gói bảo hành độc quyền tại Hải Triều. 

» Cam kết 100% chính hãng, Fake đền 10.

» Miễn phí thay pin trọn đời (áp dụng với đồng hồ Quartz).

» Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Được phép xem hàng trước, thanh toán sau). 

» Bảo hành tăng thêm về máy 4 năm đối với đồng hồ Thụy Sỹ và 5 năm đối với các thương hiệu còn lại.

» Cam kết 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi sản xuất hoặc không ưng ý, không vừa size 

» Có chính sách trả góp 0% lãi suất.

» Được ưu tiên sử dụng dịch vụ tại Trung tâm bảo hành Đồng Hồ Hải Triều theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam.

 

Tổng kết

Như vậy, Đồng Hồ Hải Triều đã cùng bạn tìm hiểu top 15 các ngân hàng ở Việt Nam uy tín nhất, giải đáp được các thắc mắc như có bao nhiêu ngân hàng ở Việt Nam, tên các ngân hàng ở Việt Nam, ngân hàng nào uy tín nhất Việt Nam, các ngân hàng thương mại ở Việt Nam, 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Chúc các bạn có thể lựa chọn được cho mình các ngân hàng tốt nhất, phù hợp nhất để sử dụng dịch vụ nhé. 

 

Có thể bạn quan tâm:

1 cây vàng bao nhiêu tiền? 5 kinh nghiệm mua vàng nên biết

Nhẫn mạ vàng bền không? Khác gì với nhẫn vàng 18K, 24K

Nhẫn vàng 9999 1 chỉ giá bao nhiêu, 5 Kinh nghiệm mua vàng

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *