Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Phong thủy và vận mệnh là những vấn đề xoay quanh trong cuộc sống được hầu hết người Á Đông tin tưởng. Theo đó, biết trước được vận mệnh của bản thân ở tương lai là cơ hội để tránh những rủi ro trong cuộc sống. Vì thế, hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu người tuổi Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, 2015 tuổi gì, 2015 tuổi con gì, 2015 hợp màu gì… ở bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì?

1. Sinh năm 2015 tuổi gì?

2. Sinh năm 2015 mệnh gì?

3. Tính cách nữ Ất Mùi 2015?

4. Tính cách nam Ất Mùi 2015?

5. Sinh năm 2015 cung gì?

6. Ất Mùi 2015 hợp với tuổi gì?

7. Ất Mùi 2015 xây nhà hợp hướng gì?

8. Ất Mùi 2015 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Ất Mùi

10. Sinh năm 2015 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2015

12. Tuổi Ất Mùi 2015 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Ất Mùi 2015

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 2015

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Giải đáp một số câu hỏi liên quan

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì?

Ngũ hành được tính theo Quy luật Âm-Dương, dựa trên nguyên lý hoạt động mà ta có thể xác định được vận mệnh, cũng như đôi nét về tính cách bản thân. Hơn thế nữa, quy luật này còn được áp dụng cho tất cả các năm sinh.

Biết trước các yếu tố như sinh năm 2015 mệnh gì, 2015 tuổi con gì, 2015 hợp màu gì, sinh năm 2015 hợp hướng nào… sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho tương lai và đạt được mục tiêu đề ra dễ dàng hơn.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 1
Dựa vào Ngũ hành mà có thể lý giải cho tuổi 2015 mệnh gì, 2015 hợp màu gì…

Tin tức liên quan:

1. Sinh năm 2015 tuổi gì?

Để có thể lý giải cho sinh năm 2015 tuổi con gì cần dựa vào 2 yếu là Thiên Can và Địa Chi. Đây là hai khái niệm riêng lẻ nhưng có tác động sâu sắc lẫn nhau, áp dụng Can-Chi có thể giải đáp được tuổi của một người, cụ thể là sinh năm 2015 tuổi gì.

Áp dụng các lý thuyết từ Thiên can – Địa chi, ta có thể giải đáp được rằng người sinh năm 2015 tuổi con gì thuộc Thiên Can Ất và Địa Chi Mùi. Cụ thể là, người có Thiên Can Ất thuộc hành Mộc và Địa Chi Mùi thuộc hành Thổ.

Theo Quy luật tương khắc trong Ngũ hành thì Mộc và Thổ khắc nhau. Bởi lẽ, Mộc là biểu tượng cho cây cối, muốn phát triển thì phải hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất đại diện cho Thổ. Do đó sẽ gây tiêu hao cho hành Thổ lâu dài.

Vì vậy, có thể nói cuộc sống của quý nhân 2015 tuổi gì khá là chông gai và thử thách để có thể đạt được thành công. Tuy nhiên chỉ cần cố gắng và không nản chí ắt sẽ có được thành tựu.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 2
Sinh năm 2015 tuổi con gì được lý giải bằng Thiên Can và Địa Chi

2. Sinh năm 2015 mệnh gì?

Để lý giải được cho 2015 mệnh gì, trước tiên ta cần hiểu được sự liên kết giữa tuổi của năm sinh và Quy luật m-Dương Ngũ hành. Đây chính là nền móng để có thể xác định chính xác được vận mệnh, tính cách của một người.

Ngũ hành là đại diện cho Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, 5 nguyên tố quan trọng, thiết yếu để tạo nên vạn vật trên Trái đất. Mỗi một nguyên tố đều có cho mình một vận mệnh nhất định. Như vậy, lời lý giải cho năm 2015 mệnh gì là mệnh Kim.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 3
5 nguyên tố cơ bản trong Ngũ hành giúp lý giải cho sinh năm 2015 mệnh gì

Nạp âm của hành Kim được chia ra làm 6 loại chính, đó là là Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạc Kim và Thoa Xuyến Kim. Cụ thể, giải đáp cho người tuổi 2015 mệnh gì có nạp âm là Sa Trung Kim

Sa Trung Kim – Vàng Trong Cát thể hiện được sự kín đáo, ẩn mình của lớp kim loại quý giá dưới lớp cát khi chưa được khai thác. Có thể nói những người sở hữu nạp âm này vô cùng kín tiếng, ẩn danh trong cuộc sống tuy nhiên khi tiếp xúc là người có chí lớn, nhân hậu và độ lượng.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 4
2015 mệnh gì sở hữu nạp âm Sa Trung Kim kín tiếng

3. Tính cách nữ Ất Mùi 2015?

Mỗi cung mệnh đều sở hữu cho mình một nét tính cách đặc trưng riêng, nữ Ất Mùi 2015 cũng vậy. Họ là người thích sự kín đáo, tránh ồn ào, cực kì nội tâm, khó mà biểu lộ cảm xúc ra ngoài. Tuy nhiên, bên trong họ tồn tại sự cầu tiến cao và có lòng nhân hậu ấm áp.

Có thể nói người phụ nữ Ất Mùi luôn thể hiện được sự an toàn trong từng cử chỉ, khi làm việc gì cũng để tâm vào rất nhiều. Hơn thế nữa, họ có phong cách sống tự lập, tự mình giải quyết vấn đề và không muốn phụ thuộc vào người khác.

Ngoài ra, nữ Ất Mùi 2015 khá nghiêm khắc đối với bản thân mình, sự kiên định đôi khi khiến người nữ Ất Mùi bị xem là bảo thủ, lên mặt.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 5
Nữ 2015 mệnh gì, 2015 tuổi gì… là người kín tiếng, nội tâm

4. Tính cách nam Ất Mùi 2015?

Cũng như người phụ nữ sinh năm 2015, nam Ất Mùi cũng được thừa hưởng những đặc trưng tính cách của mệnh Thổ. Người đàn ông thuộc tuổi này thích sống bình thường, không sôi nổi, đôi khi lại hơi thu mình với người khác.

Tuy nhiên cho đến khi tiếp xúc thì ta mới có thể cảm nhận được sự sâu sắc của nam Ất Mùi 2015. Mặc dù họ không thích phô trương bản thân nhưng bên trong họ là kiểu người có chí lớn, tốt bụng và nhân hậu.

Nam Ất Mùi 2015 sống khá là tự lập, họ kiên trì để giải quyết vấn đề của bản thân chứ không muốn phụ thuộc vào người khác. Ngoài ra, đàn ông tuổi này làm việc cực kì uy tín, luôn để tâm đến hành động của mình.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 6
Đàn ông sinh năm 2015 tuổi gì mang đặc trưng tính cách của nạp âm Sa Trung Kim

5. Sinh năm 2015 cung gì?

Cung Mệnh dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Giả thuyết này có ba yếu tố: cung, mệnh và hướng. Bản mệnh của mỗi người còn xét theo giới tính và ngày sinh (âm lịch). Vì thế, vận mệnh nam nữ cũng khác nhau mặc dù có cùng năm sinh.

Biết được 2015 cung gì sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện vận mệnh trong cuộc sống. Theo nguyên tắc của bát quái mà ta có thể xác định nam sinh năm 2015 cung gì, nữ sinh năm 2015 cung gì như sau:

Lý giải nữ 2015 cung gì: Nữ tuổi Mùi thuộc cung Chấn, hành Mộc. Tính cách của người thuộc cung Chấn khá can đảm, sống thoải mái và thích sự tự do. Ngoài ra, nữ nhân cung này có tài năng sáng suốt, trí tuệ nên dễ thành công.

Lý giải nam 2015 cung gì: Nam nhân tuổi Mùi thuộc cung Chấn, hành Mộc. Họ là người sống quyết tâm, kiên quyết cùng sự cởi mở và đầy tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, người đàn ông tuổi này ham mê vật chất nên dễ bị kẻ gian lợi dụng.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 7
Để lý giải cho sinh năm 2015 cung gì cần dựa theo Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch

6. Ất Mùi 2015 hợp với tuổi gì?

Vậy là ta đã lý giải được sinh năm 2015 mệnh gì, 2015 tuổi gì, 2015 cung gì.. Tiếp theo đây là lời giải đáp cho những Ất Mùi 2015 đang tìm kiếm cho mình đối tác hoặc người bạn đời hợp tuổi.

Để đạt được nhiều thành công trên đường công danh cần có một người cộng sự hợp ý để cùng thăng tiến trong tương lai. Điều này sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu bạn tìm được cho mình một đối tác ăn ý.

Trước khi tiến đến hôn nhân, cân nhắc về mặt phong thủy để tìm người bạn đời có tuổi hợp mệnh bản thân giúp gia đình luôn hạnh phúc, như ý. Tiếp đây là lời giải đáp cho tuổi Ất Mùi 2015 hợp với tuổi nào:

Theo tương hợp Can-Chi: người thuộc tuổi Ất Mùi sẽ hợp những người mang Thiên Can năm Canh.

Xét theo nhị hợp: nếu làm ăn hoặc kết hôn cùng người thuộc tuổi Ngọ sẽ gặt hái được nhiều điều như ý nguyện.

Xét theo tam hợp: Hợi – Mão – Mùi là bộ ba hoàn hảo để cùng nhau phát triển vững mạnh, bền vững.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 8
Tuổi Ất Mùi 2015 hợp với tuổi nào cần dựa theo tương hợp Can-Chi, nhị hợp, tam hợp

7. Ất Mùi 2015 xây nhà hợp hướng gì?

Vấn đề về hướng luôn là những trăn trở của các tín đồ tin vào phong thủy cần lời giải đáp. Dựa vào Quy luật Ngũ hành kèm theo giới tính mà ta có thể xác định được tuổi Ất Mùi 2015 tương hợp hướng nào.

Ông bà xưa có câu “An Cư Lập Nghiệp” , gầy dựng ngôi nhà, tổ ấm trước khi bắt đầu phát triển sự nghiệp. Câu nói này có giá trị tồn tại lâu đời để răn dạy con cháu đến tận ngày hôm nay.

Chính vì thế, áp dụng phong thủy để tìm ra hướng phù hợp giúp tránh được hạn xui, thu hút tài lộc là điều cực kỳ quan trọng, dưới đây sẽ là lời giải đáp:

Lý giải nam Ất Mùi 2015 hợp hướng nào: Nam – Sinh khí; Đông – Phục vị; Bắc – Thiên Y; Đông Nam – Diên niên.

Lý giải nữ Ất Mùi 2015 hợp hướng nào: Nam – Sinh khí; Đông – Phục vị; Bắc – Thiên Y; Đông Nam – Diên niên.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 9
Chọn hướng hợp mệnh xây dựng nhà cửa, hoặc sắp xếp đồ đạc rất tốt cho gia chủ

8. Ất Mùi 2015 hợp màu gì?

Màu sắc khiến cuộc sống chúng ta thêm sinh động, tươi đẹp hơn. Ngoài ra, màu sắc cũng là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua quần áo, nội thất… Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc còn có những tác động đến vận mệnh con người.

Chính vì thế, nhưng ai có niềm tin vào tâm linh, phong thủy thường tìm hiểu những màu sắc phù hợp bản mệnh của mình để thu hút vận may, đặc biệt là sinh năm 2015 hợp màu gì. Áp dụng Quy luật Âm-Dương Ngũ hành, ta có được lời lý giải sau:

Thổ sinh Kim: Theo thuyết ngũ hành, đất là nguyên tố nuôi dưỡng cho vạn vật trên Trái đất, kim loại của mệnh Kim được hấp thụ tinh hoa, phát triển từng ngày dưới lòng đất. Thế nên các màu sắc như nâu đất, nâu sẫm tượng trưng cho mệnh Thổ cực kì hợp mệnh với Kim.

Kim hợp Kim: Hầu như mỗi nguyên tố đều có khả năng tương hợp với bản thân, mệnh Kim cũng không ngoại lệ. Mệnh Kim được bồi đắp thêm kim loại sẽ trở nên dồi dào, thịnh vượng. Vì thế các màu sắc như vàng, trắng, ánh kim, bạc, ghi… rất phù hợp mệnh Kim.

Vậy ta đã có lời lý giải cho tuổi Mùi 2015 hợp màu gì là: nâu đất, nâu sẫm (mệnh Thổ), vàng, trắng, ánh kim, bạc, ghi.. (mệnh Kim).

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 10
Áp dụng thuyết Ngũ hành để trả lời cho sinh năm 2015 mệnh gì hợp màu gì

9. Màu kỵ với tuổi Ất Mùi

Tương sinh thì ắt cũng phải có Tương khắc, vì thế khi sử dụng các màu sắc kỵ với bản mệnh sẽ thu hút vận xui vào người, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu các màu sắc khắc với người sinh năm 2015 qua Quy luật m-Dương Ngũ hành.

Theo các chuyên gia phong thủy, mệnh Hỏa là khắc tinh của mệnh Kim trong Ngũ hành, vì Lửa tượng trưng cho Hỏa có thể nung chảy các kim loại, gây hao tổn tài lộc, sinh khí. Vì thế các nhóm màu như đỏ, hồng, cam… là gam màu mà quý nhân tuổi Mùi nên tránh.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 11
Mệnh Hỏa là mệnh khắc tinh với mệnh Kim trong ngũ hành

10. Sinh năm 2015 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trên con đường phát triển sự nghiệp, bạn không thể nào “cô thân độc mã” mà có thể thăng tiến được, đặc biệt là trong làm buôn bán, kinh doanh. Do đó, để thuận lợi gặt hái được nhiều thành công cần cân nhắc đến các yếu tố tâm linh, phong thủy để chọn đối tác.

Dựa vào câu trả từ tuổi Ất Mùi 2015 hợp với tuổi nào, để rõ ràng hơn thì dưới đây là danh sách các tuổi hợp cộng tác làm ăn với người tuổi Mùi:

► Tuổi 2015 hợp với tuổi 1986: 7 điểm

► Tuổi 2015 hợp với tuổi 1995: 7 điểm

► Tuổi 2015 hợp với tuổi 1997: 7.5 điểm

► Tuổi 2015 hợp với tuổi 1998: 7.5 điểm

► Tuổi 2015 hợp với tuổi 2003: 7.5 điểm

► Tuổi 2015 hợp với tuổi 2004: 8 điểm

► Tuổi 2015 hợp với tuổi 2006: 8 điểm

► Tuổi 2015 hợp với tuổi 2007: 8 điểm

► Tuổi 2015 hợp với tuổi 2012: 9 điểm

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 12
Chọn tuổi làm ăn hợp là chìa khóa thành công cho sự nghiệp

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2015

Là trái ngọt tình yêu, tiến đến hôn nhân ảnh hưởng đến vận mệnh cả cuộc mỗi con người. Để có được mái ấm luôn hạnh phúc, gia đạo ấm no, thuận hòa thì lựa chọn tuổi kết hôn là tiêu chí để đạt được những điều đó.

Để có thể lý giải được những thắc mắc cho tuổi hợp kết hôn với Ất Mùi 2015 cần dựa vào các yếu tố như Cung phi, Ngũ hành, Thiên can – Địa chi… Sau đây là tổng hợp những độ tuổi phù hợp với Ất Mùi 2015:

Tuổi hợp với nam Ất Mùi 2015:

► 2015 tương hợp với 2003: 7 điểm.

► 2015 tương hợp với 2004: 7 điểm.

► 2015 tương hợp với 2006: 7 điểm.

► 2015 tương hợp với 2007: 7 điểm.

► 2015 tương hợp với 2013: 7.5 điểm.

► 2015 tương hợp với 2015: 7.5 điểm

► 2015 tương hợp với 2016: 7.5 điểm

Tuổi hợp với nữ Ất Mùi 2015:

► 2015 tương hợp với 2005: 7 điểm.

► 2015 tương hợp với 2006: 7 điểm.

► 2015 tương hợp với 2014 : 7.5 điểm.

► 2015 tương hợp với 2017: 7.5 điểm.

► 2015 tương hợp với 2023: 8 điểm.

► 2015 tương hợp với 2026: 8 điểm.

► 2015 tương hợp với 2027: 8 điểm.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 13
Hôn nhân của tuổi Ất 2015 hợp với tuổi nào sẽ thêm phần mỹ mãn nếu chọn đúng người

12. Tuổi Ất Mùi 2015 hợp số nào?

Ngoài việc lý giải cho sinh năm 2015 mệnh gì hợp màu gì thì những con số xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta cũng không kém quan trọng. Mỗi con số đều chất chứa với một bản mệnh cụ thể, số hợp mệnh sẽ gia tăng vận may, giảm thiểu vận rủi.

Như đã lý giải ở trên, mệnh Thổ và Kim là hai mệnh tương hợp, nhiều may mắn đối với Ất Mùi 2015. Chất dinh dưỡng, sinh khí của mệnh Thổ sẽ nuôi dưỡng mệnh Kim phát triển từng ngày. Vậy, số hợp với Ất Mùi 2015 là số của mệnh Thổ và mệnh Kim.

► Số đại diện mệnh Thổ: Số 2, 5, và 8

► Số đại diện mệnh Kim: Số 6 và 7.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 14
Dựa vào thuyết Ngũ hành mà lựa chọn những con số hợp mệnh cho Ất Mùi 2015

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Ất Mùi 2015

Vậy là chúng ta đã nắm được lời giải đáp cho sinh năm 2015 mệnh gì, sinh năm 2015 tuổi con gì, sinh năm 2015 cung gì…Tiếp theo sau đây là những gợi ý cho vật phẩm hộ mệnh hóa cho Ất Mùi 2015.

Đôi khi cuộc sống có nhiều rủi ro khiến nhiều người lo âu. Tuy nhiên theo các nhà phong thủy, sở hữu cho bản thân một vật phẩm hộ mệnh sẽ góp phần xóa giải điềm xui, thu hút vận may, bình an cho gia chủ.

Vì thế, người tuổi Dần 2010 có thể dựa vào các yếu tố như 2010 mệnh gì, 2010 tuổi gì, 2010 hợp màu gì… để có thể lựa chọn mẫu vật tâm linh ưng ý.

Sau đây là một vài loại vật phẩm hộ mệnh phù hợp cho tuổi Ất Mùi 2015:

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 15
Vật phẩm hộ mệnh đang được nhiều người ưa chuộng

► Thạch anh vàng: Sở hữu trong mình màu vàng trong suốt cực hiếm trong tự nhiên. Mang năng lượng tích cực từ thiên nhiên, đá thạch anh vàng đem lại sự phát triển về vận may cho chủ nhân.

► Thạch anh trắng: Màu trắng của loại thạch anh này thể hiện được sự thuần khiết, tinh khôi nên thu hút được nhiều tín đồ phong thủy săn đón. Thạch anh trắng khi ở bên cạnh chủ sở hữu sẽ hút năng lượng không tốt, giảm nguy cơ bệnh tật về huyết áp, xương khớp, thần kinh.

► Đá mắt hổ vàng nâu: Là biểu tượng cho mệnh Thổ, đây là loại đá chứa giá trị tinh thần cực kì lớn. Đá mắt hổ vàng nâu mang lại nguồn năng lượng tốt đẹp kèm theo ý chí vững vàng vượt qua mọi chông gai.

► Đá hổ phách: Đây là một trong những loại đá có giá trị cao với màu sắc bắt mắt. Người mệnh Kim sở hữu loại đá này sẽ thể hiện được sức hút của bản thân cũng như là sự sang trọng.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 16
Các loại đá phong thủy được nhiều người yêu thích tâm linh săn đón

Như vậy, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình mẫu vật phẩm phong thủy phù hợp để tăng tài lộc, may mắn cho bản thân.

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 2015

Đồng hồ đeo tay là công cụ quản lý thời gian có từ hàng trăm năm qua được mọi người ưa chuộng. Có rất nhiều thuận lợi mà mọi người trên thế giới từng có phụ kiện này ít nhất một lần trong đời.

Có công việc tốt, ổn định kèm với nền kinh tế phát triển làm dậy lên niềm yêu thích làm đẹp của mọi người. Vì vậy, đồng hồ đeo tay không chỉ là vật quan sát thời gian mà còn là món phụ kiện thời trang giúp người sở hữu trở nên sang trọng hơn.

Tuy nhiên, để “tậu” được chiếc đồng hồ hợp với mình, bạn cần cân nhắc đến nhiều yếu tố tương sinh với mệnh của mình như màu sắc, chất liệu, hình dáng. Hơn thế nữa, việc chọn được mẫu đồng hồ phù hợp với mệnh còn mang lại những lợi ích tích cực khác.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 17
Đồng hồ đeo tay được dùng phổ biến, rộng rãi trên toàn thế giới

1. Chọn màu sắc

Dựa vào những lý giải về màu sắc hợp mệnh với tuổi Ất Mùi, ta đã có đáp án sinh năm 2015 mệnh gì thuộc mệnh Kim sẽ tương hợp với màu như nâu đất, nâu sẫm, vàng, bạc, trắng, ánh kim. Vì thế người tuổi Ất Mùi khi lựa chọn đồng hồ có thể xem xét trên.

Đây là những màu sắc vô cùng phổ biến, đơn giản trong việc phối đồ mà còn mang lại tài lộc, vận may cho chủ sở hữu chúng. Do đó, chọn lựa một màu sắc đồng hồ phù hợp là cần thiết để thu hút tiền tài, may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 18
Yếu tố màu sắc cũng quyết định đến việc chọn đồng hồ đeo tay
Đồng hồ nam hợp mệnh Ất Mùi 2015

2. Chọn chất liệu

Các kim loại từ mệnh Kim là chất liệu vô cùng phổ biến trên thị trường đồng hồ hiện nay. Vì thế không khó để chọn cho mình mẫu đồng hồ có dây kim loại. Chọn mẫu đồng hồ có chất liệu phù hợp giúp thu hút vận may, làm ăn được thuận lợi.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 19
Chất liệu kim loại là ưu tiên hàng đầu cho các quý nhân mệnh Kim

3. Chọn hình dáng

Ngoài các yếu tố như là màu sắc và chất liệu, bên cạnh đó hình dáng cũng là các tiêu chí hàng đầu khi mua một mẫu đồng hồ phù hợp hợp mệnh Kim. Dựa vào Quy luật m-Dương Ngũ hành, người sinh năm 2015 mệnh gì nên chọn lựa mẫu đồng có dáng vuông.

Có thể nói hình vuông là biểu tượng đặc trưng cho mệnh Kim, vì thế diện cho mình chiếc đồng hồ mặt vuông sẽ giúp gia chủ thêm phần tự tin, tăng thêm may mắn, thành công.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 20
Chọn được mặt đồng hồ dáng vuông giúp tăng thêm may mắn cho Ất Mùi 2015
Đồng hồ nữ hợp mệnh Ất Mùi 2015

Hiện tại thị trường đồng hồ rất phức tạp với nhiều cửa hàng không đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Vì thế nếu bạn tìm nơi uy tín để “chọn mặt gửi vàng”, các cửa hàng bán lẻ của Đồng Hồ Hải Triều kèm dịch vụ cực kỳ tốt sẽ không làm bạn thất vọng.

Tự tin sở hữu cho mình một số lượng đồng hồ đến từ nhiều thương hiệu lớn khác nhau cùng chất lượng luôn được đảm bảo. Ngoài ra, đến với Hải Triều bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn như:

► Bảo hành tăng đến 5 năm so với hãng.

► Hàng chính hãng 100%, đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện nhái, kém chất lượng

► Đồng hồ pin hỗ trợ thay pin miễn phí trong quá trình sử dụng.

► Vận chuyển nhanh, miễn phí.

► Và nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 21
Đồng Hồ Hải Triều – Quyền được an tâm

Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Tuổi mùi 2015 mệnh gì?

Lý giải cho sinh 2015 mệnh gì là mệnh Kim. Dựa vào ngũ hành đại diện cho Kim – Mộc – Hỏa – Thủy -Thổ, chúng ta xác định được bé 2015 mệnh gì. Thông qua đó, chúng ta có thể biết được tuổi mùi mệnh Kim là người có chí lớn, lòng nhân hậu và sự độ lượng roonjgj lớn.

Nên mang gì để tuổi ất mùi 2015 gặp nhiều may mắn?

Bạn có thể chọn những loại vòng tay màu thạch anh vàng hoặc thạch anh trắng để thu hút năng lượng tích cực và giảm các nguy cơ về bệnh tật.

Sinh năm 2015 là mệnh gì thì là mệnh Kim. Do Thổ sinh Kim nên bạn cũng có thể chọn loại đá mắt hỏ vàng nâu hoặc đá hổ phách để mang lại nguồn năng lượng tốt đẹp.

Lời kết

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có cho mình lời giải đáp tốt nhất cho các vấn đề như sinh năm 2015 mệnh gì, Ất Mùi 2015 mệnh gì, 2015 cung gì, 2015 hợp màu nào… Tuy nhiên các thông tin này chỉ dừng lại ở tính chất tham khảo, vì vận mệnh vẫn còn là ẩn số ở tương lai.

Cuối cùng, Đồng Hồ Hải Triều xin kính chúc bạn có thêm may mắn và thành tựu trong cuộc sống của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trọng Nghĩa AD

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *