Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Sinh năm 2016 mệnh gì, sinh năm 2016 tuổi con gì, 2016 cung gì,… là những vấn đề được nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về vận mệnh nam nữ sinh năm 2016. Nếu bạn cũng đang quan tâm về tuổi Thân 2019 thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì

1. Sinh năm 2016 tuổi gì?

2. Sinh năm 2016 mệnh gì?

3. Sinh năm 2016 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Bính Thân 2016

5. Tính cách nam Bính Thân 2016

6. Sinh năm 2016 cung gì?

7. Bính Thân 2016 hợp với tuổi nào?

8. Bính Thân 2016 hợp hướng nào?

9. Bính Thân 2016 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Bính Thân

11. Sinh năm Bính Thân 2016 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2016

13. Tuổi Bính Thân 2016 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Thân 2016

› Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2016

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì

Để xác định được sinh năm 2016 mệnh gì, sinh năm 2016 là tuổi con gì, 2016 cung gì hay 2016 hợp màu gì,… cần dựa trên cơ sở phong thủy. Trong đó, Ngũ hành, Thiên can – Địa chi, Cửu tinh, Bát quái là những lý thuyết được sử dụng nhiều nhất để lý giải các thắc mắc trên.

Và để biết được cụ thể từng vấn đề người sinh năm 2016 mệnh gì, sinh năm 2016 là tuổi con gì,… được lý giải như thế nào thì hãy cùng tiếp tục đọc bài viết dưới đây.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 1

Sinh năm 2016 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 2016 là năm con gì,… chính là những câu hỏi thường gặp và cần được giải thích dựa theo phong thủy

Xem thêm các tuổi Thân khác:

1. Sinh năm 2016 tuổi gì?

Lời giải đáp cho thắc mắc sinh năm 2016 là tuổi con gì thì đó chính là Bính Thân.

Để giải thích cụ thể hơn, ta cần phải hiểu về hệ thống Can Chi hay còn được gọi đầy đủ là Thiên can – Địa chi. Trong đó, thiên can bao gồm 10 can âm dương khác nhau với 5 thiên can âm (Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý) và 5 thiên can dương (Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm). Còn địa chi chính là để chỉ 12 con giáp, lần lượt gồm có tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

Cụ thể hơn, 2016 Bính Thân có can Bính thuộc hành Hỏa còn chi Thân lại thuộc hành Kim. Xét theo quy luật sinh – khắc thì Hỏa khắc Kim, do vậy mà tuổi Bính Thân 2016 có thể sẽ gặp nhiều thử thách trên đường đời. Tuy nhiên, nếu bạn biết nỗ lực phấn đấu, không ngừng trau dồi bản thân thì may mắn vẫn sẽ mỉm cười với bạn.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 2

Tuổi Bính Thân – Lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2016 là năm con gì, năm 2016 là năm con giáp gì, sinh năm 2016 là tuổi con gì,...

Người sinh từ 2000 trở đi xem tuổi, mệnh, cung tại: Thế hệ 20x

2. Sinh năm 2016 mệnh gì?

2016 mệnh gì? Trả lời: 2016 mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa, có nghĩa là ngọn lửa dưới chân núi.

Người dân miền núi khi cần một nơi để nấu nướng, quay quần ăn uống, nghỉ ngơi sau một buổi đi làm nương mệt mỏi, họ sẽ tìm những chỗ bằng phẳng dưới chân núi để nhóm lửa. Từ đó, khái niệm Sơn Hạ Hỏa ra đời và gắn liền với đời sống sinh hoạt nơi đây.

Theo lý thuyết ngũ hành, các mối tương quan sinh – khắc ứng với hành Hỏa cụ thể như sau:

 • Mộc sinh Hỏa: gỗ cây là một vật liệu giúp nhóm lửa, duy trì sự cháy nên các yếu tố thuộc hành Mộc sẽ tốt đối với người mệnh Hỏa.
 • Thủy khắc Hỏa: vì nước sẽ dập tắt đi ngọn lửa đang bùng cháy, do đó những yếu tố thuộc hành Thủy sẽ không hợp phong thủy với người mệnh Hỏa.

Mối quan hệ tương sinh là thuật ngữ dùng để chỉ mối quan hệ thuận hòa, có sự tương trợ lẫn nhau cùng phát triển. Ngược lại, quan hệ tương khắc sẽ là sự kìm hãm, cản trở sự phát triển của nhau.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 5

Sau khi biết sinh năm 2016 mệnh gì thì quy luật sinh – khắc giúp thấu hiểu thêm vận mệnh của người tuổi Bính Thân

3. Sinh năm 2016 là năm con gì?

Nếu có tìm hiểu về 12 con giáp, chắc hẳn bạn sẽ biết tương ứng với Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ là một loài động vật. Vậy với người sinh năm Thân nói chung và nam nữ tuổi Bính Thân nói riêng, họ sẽ cầm tinh con Khỉ.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 6

Khỉ – Loài vật đại diện cho tuổi Thân, cũng chính là câu trả lời cho vấn đề sinh năm 2016 là tuổi con gì

4. Tính cách nữ Bính Thân 2016

Nữ tuổi Bính Thân nhìn chung là những người trọng tình cảm, biết cách quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh đặc biệt là gia đình và bạn bè thân thiết. Không chỉ biết vun vén cho gia đình, họ cũng thuộc tuýp người tham vọng trong công việc.

Là người thông minh, nhanh trí, họ luôn đề xuất những ý tưởng hay trong công việc. Được đánh giá cao bởi cấp trên và đồng nghiệp. Có thể nói con đường sự nghiệp của nữ tuổi Bính Thân khá rộng mở, tốt đẹp nếu họ biết nắm bắt những cơ hội để thể hiện bản thân đúng lúc.

5. Tính cách nam Bính Thân 2016

Tương tự như nữ tuổi Bính Thân, người nam tuổi này cũng có sự nghiệp vô cùng thăng hoa khi biết cố gắng phát triển bản thân. Tuy nhiên, họ lại khá nóng nảy nên thỉnh thoảng sẽ gặp một ít khó khăn trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Nam giới tuổi Bính Thân luôn tìm cách đảm bảo chất lượng cuộc sống cho gia đình và bản thân, đặc biệt là về mặt tài chính. Họ sẵn sàng làm việc ngày đêm để gia đình, chính họ không phải sống một cuộc sống thiếu thốn.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 8

Tính cách nam tuổi Bính Thân có phần khá nóng nảy

6. Sinh năm 2016 cung gì?

Khác với sinh năm 2016 mệnh gì hay sinh năm 2016 tuổi con gì, câu trả lời dành cho sinh năm 2016 cung gì cần phải dựa trên yếu tố giới tính. Theo cơ sở bát quái, nam nữ sinh năm 2016 cung gì sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

 • Giải đáp nam sinh năm 2016 cung gì: Nam 2016 mang trong mình cung Khôn thuộc hành Thổ, là người rất chăm chỉ và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Mọi việc xung quanh họ ngày qua ngày đều êm đềm trôi qua một cách hạnh phúc.
 • Giải đáp nữ sinh năm 2016 cung gì: Nữ 2016 mang trong mình cung Tốn mệnh Mộc, là người có phúc khí, sống ôn hòa, được lòng nhiều người. Nữ cung Tốn còn là người thích chia sẻ và ham học hỏi nên họ am hiểu kiến thức trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

7. Bính Thân 2016 hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm của người Á Đông, xác định nữ và nam 2016 hợp tuổi gì không chỉ liên quan đến hôn nhân mà còn được chú trọng trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn, kết giao bạn bè. Để biết được người sinh năm 2016 hợp tuổi gì, bạn cần biết được sinh năm 2016 tuổi gì.

Đối với người tuổi Thân, bạn nên kết nối với những người tuổi Tỵ để tạo ra cặp địa chi nhị hợp. Bên cạnh đó, bộ ba Thân – Tý – Thìn khi kết hợp với nhau cũng sẽ giúp mang đến may mắn cho cuộc sống của cả ba.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 10

Xem xét tuổi hợp – khắc được người Á Đông tin tưởng sẽ giúp cho mối quan hệ dĩ hòa vi quý, hạn chế mâu thuẫn

8. Bính Thân 2016 hợp hướng nào?

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 12

Việc lựa chọn vị trí, hướng xây nhà rất được xem trọng bởi chúng sẽ ảnh hưởng lâu dài đến đời sống của gia chủ và người thân.

Vì vậy, việc xác định sinh năm 2016 hợp hướng nào để xây dựng nhà cửa cũng là một thắc mắc chung của nhiều người. Bên cạnh xây nhà, khi biết được sinh năm 2016 hợp hướng nào bạn còn có thể ứng dụng vào việc đặt bàn thờ, bàn làm việc, giường ngủ,… sao cho hợp mệnh để thu hút những điều may mắn đến mình.

Tuy còn khá nhỏ, nhưng bài viết này chia sẻ đầy đủ về các hướng phong thủy dành cho bé sinh năm 2016. Từ đó sẽ có nhiều quyết định quan trọng tốt hơn trên chặng đường học tập, làm việc và xây dựng tổ ấm.

Về nam sinh năm 2016 hợp hướng nào:

 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Sinh khí trong phong thủy là hướng giúp gia chủ may mắn về nhiều mặt trong cuộc sống như tài lộc, sự nghiệp, gia đạo,…
 • Hướng Tây Bắc – Phúc đức: Phúc đức là hướng dành cho cả gia đình, giúp thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình đồng thời cầu phúc cho cả nhà, đặc biệt là về tài chính.
 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Chọn nhà hướng này thì mọi việc liên quan đến công danh, sự nghiệp của gia chủ sẽ có nhiều khởi sắc do có quý nhân phù trợ.
 • Hướng Tây – Thiên y: Xây nhà tọa hướng Tây sẽ giúp mọi người trong gia đình luôn mạnh khỏe, cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Về nữ sinh năm 2016 hợp hướng nào:

Giải đáp các hướng phù hợp với nữ Bính Thân lần lượt là hướng Bắc (sinh khí), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị) và hướng Đông (phúc đức).

9. Bính Thân 2016 hợp màu gì?

Như đã đề cập ở trên, sinh năm 2016 mệnh gì sẽ là cơ sở để bạn xác định được sinh năm 2016 hợp màu gì. Tuổi Bính Thân 2016 thuộc hành Hỏa và có mối quan hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa. Do đó, trả lời cho tuổi Thân 2016 hợp màu gì đó chính là màu sắc chủ đạo của hành Hỏa, Mộc.

Cụ thể, lời giải đáp chính xác cho thắc mắc sinh năm 2016 hợp màu gì đó là:

 • Màu hành Hỏa: đỏ, cam, hồng và tím.
 • Màu hành Mộc: xanh lục.

10. Màu kỵ của tuổi Bính Thân

Trái với màu hợp mệnh, sử dụng màu kỵ được cho là sẽ khiến bạn không may mắn. Tương tự như màu hợp, màu kỵ của tuổi Bính Thân 2016 cũng được xác định dựa trên cơ sở sinh năm 2016 mệnh gì.

Theo quy luật sinh – khắc, hành Hỏa có mối quan hệ sinh khắc với hành Thủy. Vì vậy, những màu sắc thuộc hành Thủy chính là màu mà người mệnh Hỏa nói chung hay nam nữ Bính Thân 2016 nói riêng nên hạn chế sử dụng.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 14

Dựa vào Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, bạn sẽ biết được màu kỵ của nam nữ tuổi này

11. Sinh năm Bính Thân 2016 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Tuổi hợp là một yếu tố thường được quan tâm khi lựa chọn cộng sự, đối tác làm ăn. Khi đối phương có tuổi hợp với bản mệnh của mình, chuyện làm ăn sẽ suôn sẻ và dễ dàng đạt được thành quả tốt hơn.

Sau khi xem xét trên nhiều phương diện phong thủy như thiên can – địa chi, cung mệnh,… Dưới đây là một số gợi ý giải đáp cho thắc mắc sinh năm 2016 hợp tuổi gì:

 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 1990: đánh giá 7 điểm
 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 1991: đánh giá 7 điểm
 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 1994: đánh giá 7 điểm
 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 1999: đánh giá 7 điểm
 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2000: đánh giá 7 điểm
 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2008: đánh giá 8 điểm
 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2009: đánh giá 8 điểm
 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2010: đánh giá 7 điểm
 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2018: đánh giá 10 điểm
 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2019: đánh giá 8 điểm
 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2020: đánh giá 8 điểm
 • Bính Thân 2016 hợp với người sinh năm 2028: đánh giá 9 điểm
Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 15

Lựa chọn đối tác hợp tuổi là yếu tố quan trọng giúp cho công việc làm ăn trở nên suôn sẻ, thuận lợi

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2016

Các cặp đôi khi nghĩ đến chuyện kết hôn sẽ thường có thói quen đi xem tuổi. Theo phong thủy, hai vợ chồng hợp tuổi sẽ giúp gia đình êm ấm, sự nghiệp hay tài lộc của cả vợ và chồng đều nhận được nhiều tin vui.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 16

Muốn biết sinh năm 2016 hợp tuổi nào để dựng vợ gả chồng thì cần xem xét độ hòa hợp về mặt trong phong thủy

Tuổi hợp kết hôn với nam Bính Thân 2016:

 • Nữ 2009 hợp với nam 2016: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 2018 hợp với nam 2016: đánh giá 10 điểm
 • Nữ 2019 hợp với nam 2016: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 2020 hợp với nam 2016: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 2028 hợp với nam 2016: đánh giá 9 điểm
 • Nữ 2029 hợp với nam 2016: đánh giá 8 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Bính Thân 2016:

 • Nam 2006 hợp với nữ 2016: đánh giá 8 điểm
 • Nam 2008 hợp với nữ 2016: đánh giá 9 điểm
 • Nam 2009 hợp với nữ 2016: đánh giá 8 điểm
 • Nam 2017 hợp với nữ 2016: đánh giá 7 điểm
 • Nam 2018 hợp với nữ 2016: đánh giá 10 điểm
 • Nam 2024 hợp với nữ 2016: đánh giá 8 điểm

13. Tuổi Bính Thân 2016 hợp với số nào?

Mỗi mệnh trong ngũ hành đều có con số may mắn riêng. Theo đó, số may mắn của nam nữ Bính Thân 2016 cũng được xác định dựa trên mối quan hệ sinh – khắc của vòng tuần hoàn ngũ hành.

Ngoài con số đại diện cho bản mệnh Hỏa của tuổi Bính Thân thì những con số của mệnh Mộc cũng sẽ giúp mang đến điều may đến với mệnh chủ.

 • Số may mắn hành Hỏa: số 9.
 • Số may mắn hành Mộc: số 3 và 4.

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Bính Thân 2016

Vật phẩm hộ mệnh được hiểu là những vật hợp với bản mệnh, được mang bên người hoặc trưng bày ở vị trí thường xuyên nhìn thấy nhằm cầu mong điều tốt lành đến với người sở hữu.

Hiện nay, việc sử dụng vật phẩm hộ mệnh đang trở thành xu hướng và được nhiều người tin tưởng.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 19

Vòng tay là một trong những vật phẩm hộ mệnh đa dạng kiểu dáng và phổ biến nhất hiện nay

Dựa theo quy luật sinh – khắc trong ngũ hành, người sinh năm Bính Thân 2016 mang nạp âm Sơn Hạ Hỏa.

Do đó, vật phẩm hộ mệnh được gợi ý dành cho họ nên có màu sắc, chất liệu hay hình dáng đặc trưng cho mệnh Hỏa hoặc Mộc. Dưới đây là một số loại đá phong thủy mà tuổi Bính Thân 2016 có thể tham khảo:

Đá thạch anh Tím: Đá Thạch Anh Tím có tác động tích cực đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần. Do đó, loại đá này thường được dùng để cải thiện trực giác và ý thức.

Đá Mã Não Đỏ: Thêm một loại đá mang ý nghĩa nghiêng về sức khỏe, đá mã não đỏ thường được dùng để cầu mong bình an, khỏe mạnh cho những ai thuộc mệnh Hỏa.

Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: Đây là một loại đá chiêu tài, giúp gia tăng tinh thần cầu tiến của người đeo. Từ đó, họ hăng hái làm việc và dần dần phát tài phát lộc.

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 20

Những vật phẩm được chế tác từ đá đá thạch anh tím như vòng tay, dây chuyền,… hiện nay rất đa dạng kiểu dáng giúp bạn thoải mái lựa chọn

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2016

Bên cạnh công dụng giúp bạn xác định thời gian, bạn có biết hiện nay đồng hồ còn được nhiều người sử dụng như một món phụ kiện thời trang và vật phẩm hộ mệnh

Chính vì vậy, việc chọn đồng hồ hợp với bản mệnh cũng là một việc vô cùng quan trọng giúp thu hút may mắn đến với bạn. Dựa trên lời giải đáp Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, dưới đây sẽ là những hướng dẫn giúp cho bạn tìm được một chiếc đồng hồ hợp mệnh ưng ý.

1. Chọn màu sắc

Dần dần hiểu rõ về sinh năm 2016 mệnh gì, 2016 hợp màu nào, ta xác định được rằng người mệnh Hỏa nên lựa chọn những màu chủ đạo của hành Hỏa và Mộc.

Vì đây là hai hành có mối quan hệ tương hợp, tương sinh với người mang nạp âm Sơn Hạ Hỏa sinh năm 2016.

Cụ thể màu sắc mà bạn nên lựa chọn là màu đỏ, cam, hồng, tím (màu của hành Hỏa) hay màu xanh lục (màu của hành Mộc). Tuy nhiên, đây là những màu sắc không quá phổ biến trong ngành thời trang đồng hồ nên bạn sẽ có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chúng.

Ngoài ra, với đặc tính kị Thủy, nam nữ mệnh Hỏa sinh năm 2016 cũng cần lưu ý hạn chế chọn mẫu đồng hồ có màu sắc xanh dương (màu thuộc hành Thủy).

Tuổi Bính Thân sinh năm 2016 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh: 22

Màu sắc đồng hồ mang lại may mắn cho Bính Thân 2016 là màu đại diện cho hành Mộc và HỏaẢnh đồng hồ G-Shock GA-700-4ADR

Đồng hồ phong thuỷ mệnh Hoả

2. Chọn chất liệu

Chất liệu là yếu tố quan trọng thứ hai mà bạn cần quan tâm khi muốn lựa chọn đồng hồ hợp với vận mệnh. Bạn có thể ưu tiên lựa chọn chất liệu gỗ, không chỉ là một loại chất liệu mới lạ, độc đáo mà còn mang lại phong thủy tốt cho người mang mệnh Hỏa.

Ngoài ra, một số mẫu đồng hồ dây da, dây vải, dây Nato cũng là những gợi ý lý tưởng dành cho người mệnh Hỏa muốn tìm đồng hồ hợp phong thủy.

3. Chọn hình dáng

Yếu tố cuối cùng không thể bỏ qua khi chọn mua đồng hồ hợp phong thủy với tuổi Bính Thân 2016 đó chính là hình dáng đồng hồ.

Để biết được kiểu dáng nào là phù hợp, bên cạnh quan sát kích thước cổ tay, kích thước mặt và dây đồng hồ thì song song đó, bạn cần phải trả lời được câu hỏi sinh năm 2016 mệnh gì, 2016 tuổi gì,…

Liên hệ tới học thuyết về Ngũ hành, ta tìm ra được kiểu dáng phù hợp với người tuổi Bính Thân 2016 là hình chữ nhật và hình tròn. Đây cũng là kiểu dáng đồng hồ phổ biến với đa dạng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn.

LỜI KẾT

Hy vọng thông tin trên đã phần nào giúp bạn giải đáp được những thắc mắc như sinh năm 2016 mệnh gì, 2016 tuổi gì, hợp tuổi nào, sinh năm 2016 hợp màu gì…

Thông qua đó, hy vọng bạn vận dụng phong thuỷ phù hợp để đem lại may mắn cho bản thân.

Xem thêm các mệnh khác:

Xem tất cả tuổi tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

4 thảo luận
 1. V
  Vinh

  Quá dài dòng

  10 tháng trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Dạ chào anh Vinh,

   Cám ơn mình đã quan tâm đến bài viết, hiện bài viết bên em chỉ mang tính chất tham khảo ạ.
   -dh-

   10 tháng trước
 2. H
  Huyền Anh

  Em 6tuoi ne 2016ne

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Cảm ơn mình đã quan đến bài viết tại Hải Triều ạ
   Chúc mình 1 ngày tốt lành
   _Hg_

   1 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *