Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Người sinh năm 1976 mệnh gì, 1976 tuổi con gì, tuổi 1976 hợp màu gì, tuổi 1976 hợp hướng nào…? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất tần tật thông tin về trong phong thuỷ của người tuổi Thìn 1976.

MỤC LỤC

Tất tần tật về tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì?

1. Sinh năm 1976 tuổi gì?

2. Sinh năm 1976 mệnh gì?

3. Tính cách nữ Bính Thìn 1976?

4. Tính cách nam Bính Thìn 1976?

5. Sinh năm 1976 cung gì?

6. Bính Thìn 1976 hợp với tuổi gì?

7. Bính Thìn 1976 xây nhà hợp hướng gì?

8. Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Bính Thìn

10. Sinh năm 1976 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1976

12. Tuổi Bính Thìn 1976 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Thìn 1976

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1976

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

Giải đáp câu hỏi liên quan

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì?

Tính theo quy luật âm dương ngũ hành được xem là yếu tố thiết yếu có thể giúp bạn hiểu nhiều hơn về cuộc sống, tính cách của mình ở tương lai. Vì những lý do đấy mà ai cũng muốn biết thêm về bản thân qua năm sinh.

Xem thêm tử vi các tuổi Thìn khác:

Biết được trước những yếu tố như sinh năm 1976 mệnh gì, 1976 tuổi con gì, tuổi 1976 hợp màu gì, tuổi 1976 hợp hướng nào… sẽ góp phần giúp bạn lên được kế hoạch trong tương lai để dễ dàng đạt được nhiều hoài bão, mơ ước.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 1

Biết nhiều hơn về cuộc sống, tính cách thông qua Quy luật âm dương ngũ hành

1. Sinh năm 1976 tuổi gì?

Thiên can và Địa chi là hai điều kiện chính liên quan đến bản mệnh mà ta phải hiểu để có thể định được tuổi 1976 thuộc mệnh gì. Không chỉ riêng 1976, hai yếu tố này còn có thể xác định được hầu như tất cả các năm sinh.

Năm 1976 có Thiên Can Bính và Địa chi Thìn, do đó có thể kết luận rằng sinh năm 1976 mệnh gì thuộc tuổi Bính Thìn . Vì thế, Thiên can Bính thuộc hành Hỏa , Địa chi Thìn thuộc hành Thổ. Trong ngũ hành thì Hỏa và Thổ tương sinh với nhau.

Bởi lẻ đó, người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn thì cuộc sống của họ có phần thoải mái, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cuộc đời của tuổi Bính Thìn sẽ ít trắc trở, công việc làm ăn được đãi ngộ “Thuận buồm xuôi gió”.

Vậy lời giải đáp cho sinh năm 1976 tuổi gì là Bính Thìn.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 2

Có thể biết được tuổi của người sinh năm 1976 nhờ vào mối quan hệ sinh-khắc của ngũ hành

2. Sinh năm 1976 mệnh gì?

Dựa vào các thuyết liên phong thủy, sinh năm tuổi 1976 mệnh gì thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Sa Trung Thổ có nghĩa là Đất pha cát. Người mệnh Sa Trung Thổ đa phần là những người thuộc chủ nghĩa tự do, họ thích sự thoải mái, không bị ép buộc hay giữ chân.

Do vậy, đối với câu hỏi nam, nữ sinh năm 1976 mệnh gì thì câu trả lời đó chính là mệnh Thổ.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 3

Tuổi 1976 mệnh gì? Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, có nạp âm là Sa Trung Thổ (Xem thêm mệnh, tuổi của người sinh từ 1970 đến 1979 tại: Thế hệ 7x)

Ngoài ra, người sinh năm 1976 còn là người bên ngoài kiên cường, mạnh mẽ nhưng thật chất bên trong lại yếu mềm và có phần hơi nhạy cảm. Do tính cách thay đổi thất thường mà tuổi này đôi lúc lại rất năng nổ, sôi động, có lúc lại rất bình yên.

Hơn thế nữa, tuổi Bính Thìn đa phần là những người có trái tim ấm áp nên họ rất thích giúp đỡ, hỗ trợ người khác mà không cần điều kiện. Đặc biệt, người sinh năm 1976 cực kì thực tế, nỗ lực hết mình để đạt được thành công.

3. Tính cách nữ Bính Thìn 1976?

Theo quan niệm của người Trung Hoa, con Rồng là biểu tượng của sự quyền lực, vì thế mà người tuổi Thìn thường giữ vai trò trọng điểm trong xã hội. Ngoài ra, người tuổi Bính Thìn là những người năng động, thích gánh vác nhiệm vụ quan trọng nên họ có xu hướng làm gì cũng phải rầm rộ.

Vì nữ Bính Thìn 1976 có tính cách thay đổi rất nhanh nên khiến người khác khó đoán được họ đang nghĩ gì. Hơn thế nữa, nữ nhân tuổi Bính Thìn có thể đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, tuy nhiên, họ được đánh giá là khá tự cao, tự đại, và đam mê quyền lực.

Thật ra, nữ sinh năm 1976 có cá tính khá khoan dung, lúc nào trong người họ cũng phát ra năng lượng tích cực. Suy nghĩ của họ đòi cuộc sống phải tràn ngập sắc màu nên họ cũng thường đòi hỏi rất cao từ người khác có thể làm hài lòng họ.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 4

Tính cách của Nữ tuổi Bính Thìn 1976 có nhiều biến động, thay đổi nhanh chóng

4. Tính cách nam Bính Thìn 1976?

Tương tự như nữ 1976, nam Bính Thìn tuổi này có tính tình nóng nảy nhưng cũng dễ nguôi và bình thường trở lại. Do có tính cách nóng như lửa mà họ khá bộc trực, lời nói thẳng thắn, không trau chuốt nên đôi khi làm người nghe khó chịu.

Ngoài ra, nam nhân tuổi Bính Thìn khá là tự cao trong suy nghĩ, khó lòng mà quỵ lụy vào người khác quá nhiều. Đồng thời, đây là nhóm người có trách nhiệm cao nên rất chịu khó để đạt được thành công trên đường công danh.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 5

Tính tình nóng nảy, lời nói bộc trực là tính cách đặc trưng của Bính Thìn 1976

5. Sinh năm 1976 cung gì?

Ngoài câu hỏi nữ 1976 mệnh gì hợp màu gì? Chúng ta cần biết cung Mệnh dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh có ba yếu tố: cung, mệnh và hướng. Số phận của mỗi người phụ thuộc vào giới tính, ngày sinh (âm lịch). Vì vậy, không chỉ năm sinh giống nhau mà vận mệnh nam nữ cũng khác nhau.

Có kiến thức về cung, hành là chìa khóa quan trọng để giải đáp các vấn đề về vận hạn, vận may của con người. Việc nắm bắt được 1976 cung gì sẽ giúp cuộc sống bạn tốt hơn trong tương lai. Dựa trên cơ sở của bát quái mà ta có thể dễ dàng xác định được nam 1976 thuộc cung gì, nữ 1976 thuộc cung gì như sau:

Nam nhân sinh năm 1976: Nam Bính Thìn 1976 thuộc Cung Càn, Hành Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Những người thuộc Cung này đều rất thành công trong cuộc sống và dễ dàng có được sự nghiệp lớn. Cung Càn là người rất cao thượng, tốt bụng, có trách nhiệm. Khi mục đích được quyết định ngay từ đầu, họ đều theo đuổi nó, cố gắng tìm cách đạt được nó.

Nữ nhân Bính Thìn 1976: Nữ sinh năm 1976 thuộc Cung Ly, Hành Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh. Người thuộc cung Ly có tính cách nhiệt tình, ham mê công việc, có triết lý sống rất cao đẹp. Ngoài ra, họ còn giống như chiếc đèn pin sáng, ham học hỏi, có tư duy tốt, thông minh nhạy bén.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 6

Bát quái là cơ sở cùng giới tính để có thể biết được Cung của một năm sinh

6. Bính Thìn 1976 hợp với tuổi gì?

Theo quan niệm của các người Châu Á, sự hợp tuổi là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và cả cuộc đời tình duyên của một người. Theo thuyết phong thủy, tuổi nào hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, phát triển suôn sẻ trong sự nghiệp.

Nếu trên con đường công danh, sự nghiệp người tuổi Thìn có được đối tác ăn ý, sự hợp tác luôn mang lại nhiều kết quả mỹ mãn và thịnh vượng. Chung sống với người bạn đời hợp tuổi về đường tình duyên, gia đạo khi tuổi Bính Thìn kết hôn sẽ giúp cuộc hôn nhân của họ được trọn vẹn, êm đềm tốt đẹp.

Theo tương hợp Can-Chi, người thuộc tuổi Bính Thìn sẽ hợp những người mang Thiên Can năm Tân.

Xét theo nhị hợp, nếu làm ăn hoặc kết hôn cùng người thuộc tuổi Dậu sẽ có được nhiều thành công, hạnh phúc và thuận lợi.

Xét theo tam hợp, tuổi Thântuổi Tý – Thìn là bộ ba tuổi hợp nhau để cộng tác tạo ra nhiều thành tựu tốt đẹp, thuận lợi.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 7

Lựa chọn người cộng tác hợp tuổi là yếu tố thành công với người sinh 1976 mệnh gì nam

Qua những lý giải trên mà người Bính Thìn 1976 có thể cân nhắc chọn lựa bạn đời, người làm ăn cùng hợp tuổi để thuận lợi đạt được thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

7. Bính Thìn 1976 xây nhà hợp hướng gì?

Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống và làm việc. Điều kiện khí hậu, địa lý… cũng sẽ có tác động đến lựa chọn hướng nhà.Thông thường, việc đặt hướng nhà hợp lý cần đáp ứng yêu cầu đón ánh sáng mặt trời vào mùa đông và tránh ánh nắng vào mùa hè. Đồng thời cần xem xét đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà.

“An Cư Lạc Nghiệp” là câu nói được người xưa truyền đến tận bây giờ để răn dạy con cháu đời sau. Một người có thể toàn tâm toàn ý phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp, chúng ta cần phải có một nền tảng vững chãi, an toàn.

Nam nhân Bính Thìn 1976 hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Vì thế mà xây nhà theo những hướng này sẽ đem lại cho người đàn ông tuổi này cuộc sống thêm phần sung túc, viên mãn.

Nữ Bính Thìn 1976 xây nhà hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam sẽ mang đến cho nữ gia chủ Bính Thìn cuộc đời bình an, sức khỏe cũng như gia đạo đều tốt đẹp.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 8

Chọn hướng nhà phù hợp sẽ giúp vận khí người sinh năm 1976 thêm hưng thịnh

8. Bính Thìn 1976 hợp màu gì?

Màu sắc là một đặc trưng của cuộc sống không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Màu sắc làm cho mọi thứ tồn tại hấp dẫn hơn. Đó là lý do tại sao màu sắc phù hợp rất quan trọng để tạo nên lợi thế cho những người sinh năm Thìn.

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh mà chúng ta có thể giải đáp được người sinh năm 1976 hợp màu gì. Cụ thể là, người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, tương sinh mệnh Hỏa.

Vì Hỏa sinh Thổ: Lửa là sự sống chung có tính quyết định của đất, chúng tương trợ mệnh Thổ và giúp nó có sự phát triển tốt nhất. Nên Bính Thìn 1976 có màu bản mệnh là màu đỏ, hồng, cam, tím.

Hơn thế nữa, mệnh Thổ còn tương sinh với chính bản thân mình vì các tầng lớp đất chồng đất sẽ khiến mệnh Thổ mạnh mẽ, vững chắc hơn ban đầu. Vì vậy màu sắc phù hợp người sinh năm 1976 mệnh gì là vàng sậm, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ.

Vậy ta đã lý giải được rằng tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu: đỏ, hồng, cam, tím, vàng sậm, và nâu đất.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 9

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh có liên quan bản thân khá là quan trọng đối với người tuổi Bính Thìn 1976

9. Màu kỵ với tuổi Bính Thìn

Có màu hợp với tuổi Bính Thìn cũng có màu không hợp tuổi đó. Vì vậy, việc nắm rõ nhóm màu không hợp sẽ giúp người sinh năm Thìn làm ăn thuận lợi và cuộc sống bình an hơn.

Theo thuyết ngũ hành thì Mộc tương khắc Thổ nên màu sắc như xanh đen, xanh lá cây, xanh lam không hợp những người mệnh Thổ. Vì vậy, Bính Thìn 1976 cần hết sức lưu ý khi kết hợp gam màu này.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 10

Sinh năm 1976 mệnh gì cần lưu ý khi phối hợp màu xanh đen, xanh lá, xanh lam để tránh rủi ro

10. Sinh năm 1976 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Việc lựa chọn đối tác làm ăn phù hợp tuổi Bính Thìn là điều vô cùng quan trọng trong công việc, đặc biệt là làm ăn, buôn bán, ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành bại sau này. Lựa chọn tuổi làm ăn phù hợp với con Rồng sẽ mang lại hạnh phúc và thuận lợi cho sự nghiệp của bạn.

Sau khi dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Can-Chi, Cung Phí thì các tuổi làm ăn hợp với 1976 như sau:

● Tuổi 1976 hợp với tuổi 1948: 8.5 điểm

● Tuổi 1976 hợp với tuổi 1954: 7 điểm

● Tuổi 1976 hợp với tuổi 1956: 7.5 điểm

● Tuổi 1976 hợp với tuổi 1957: 7.5 điểm

● Tuổi 1976 hợp với tuổi 1969: 7.5 điểm

● Tuổi 1976 hợp với tuổi 1978: 7.5 điểm

● Tuổi 1976 hợp với tuổi 1981: 8 điểm

● Tuổi 1976 hợp với tuổi 1984: 7.5 điểm

● Tuổi 1976 hợp với tuổi 1992: 8.5 điểm

Sau gợi ý trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình độ tuổi hạp mệnh để có thể hợp tác cho dự án tiếp theo hoặc trong kinh doanh, buôn bán.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 11

Chọn tuổi làm ăn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành bại trên con đường kinh doanh, buôn bán

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1976

Hôn nhân là việc hệ trọng của đời người, yếu tố quan trọng không kém cạnh sự nghiệp, nhà cửa…Do đó, không chỉ đơn giản dừng lại ở việc lựa chọn một người tiến đến hôn nhân, mà vận mệnh của người bạn đời cũng phải tương sinh thì cuộc sống mới tốt được.

Sau khi dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Can-Chi, Cung Phí thì ta có thể đúc kết được những tuổi tốt, hợp vận mệnh để gia đạo ấm no, hạnh phúc.

Tuổi hợp với nam Bính Thìn 1976:

 • 1976 tương hợp với 1960: 8 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1964: 8 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1965: 7 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1968: 7 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1969: 7 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1979: 9 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1986: 7 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1987: 8 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1995: 8 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1996: 7 điểm.

Tuổi hợp với nữ Bính Thìn 1976:

 • 1976 tương hợp với 1960: 7 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1963: 8 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1964: 8 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1965: 8 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1968: 9 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1969: 8 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1974: 7 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1986: 8 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1987: 9 điểm.
 • 1976 tương hợp với 1992: 7 điểm.

Từ những lý giải trên, người tuổi Bính Thìn đã tìm ra được lời khuyên cho các tuổi hợp mệnh để lựa chọn ra được người bạn đời hợp mạng, có cuộc sống hòa thuận, vui vẻ, và viên mãn.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 12

Tìm được cho bản thân một người bạn đời hợp mệnh sẽ giúp cuộc sống hôn nhân sinh năm 1976 mệnh gì vẹn toàn hơn

12. Tuổi Bính Thìn 1976 hợp số nào?

Khi dựa vào quy luật tương sinh của ngũ hành, ta có thể dễ dàng xác định được những con số may mắn, hợp người tuổi Bính Thìn 1976. Mỗi bản mệnh trong ngũ hành đều mang trong mình một vài con số lý tưởng.

Việc liên quan đến những con số phù hợp số mệnh sẽ kéo vận may của sinh năm 1976 mệnh gì đi lên, dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Con số may mắn đối với mệnh Thổ là: 2, 5, 8, 9. Vì Hỏa sinh Thổ: Lửa là sự sống chung có tính quyết định của đất, chúng tương trợ mệnh Thổ và giúp nó có sự phát triển tốt nhất.

Con số khắc mệnh Thổ là số 3 và số 4. Đây là những con số tượng trưng cho mệnh Mộc, tương khắc mệnh Thổ. Bởi vì cây cối tồn tại lâu dài trên đất sẽ hút hết dinh dưỡng, sinh lực làm nó xói mòn đi.

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 13

Cuộc sống người sinh năm 1976 mệnh gì có liên quan đến các số như 2, 5, 8, 9 sẽ có được nhiều điều may mắn.

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Thìn 1976

Tuân theo ngũ hành của phong thủy, chọn vật phẩm hộ mệnh của riêng mình để tăng cường vượng khí cho Bính Thìn 1976. Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu việc sở hữu bùa hộ mệnh giúp gia chủ gặp nhiều bình an, hạnh phúc.

Vì vậy, nếu đang đối mặt với thách thức trong cuộc sống, chuyện tình cảm và sự nghiệp, bạn có thể nhanh chóng tìm cho mình một tấm bùa phong thủy để dễ dàng đạt được điều may mắn trong cuộc sống.

Dưới đây là một số vật phẩm tốt lành của tuổi Thìn cực đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân của chúng:

Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? - ảnh 14
Vật phẩm phong thủy được các chuyên gia đánh giá là giúp gia chủ đạt được nhiều may mắn
 • Đá mắt hổ vàng nâu: Trong văn hóa phương Đông, Đá mắt hổ được xem là mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho chủ nhân. Nó tượng trưng cho sự phú quý theo các thuyết phong thủy. Đá mắt hổ giúp người đeo củng cố thêm lòng dũng cảm, tinh thần vững vàng để vượt qua khó khăn thử thách.
 • Đá thạch anh hồng: Đây là loại đá có thể thúc đẩy năng lượng tích cực, đặc biệt là trong hôn nhân và chuyện tình cảm. Năng lượng của loại đá thạch anh hồng này là ánh hồng nhạt tạo nên sự quyến rũ, chiếm được thiện cảm của nhiều người.
 • Đá thạch anh tím: Một tinh thể rất hiếm và có giá trị. Nó cung cấp sự bình tĩnh, cân bằng về thể chất, tinh thần của chủ sở hữu.
 • Garnet ngọc hồng lựu: Nó là viên ngọc lâu đời nhất có giá trị lịch sử. Nó là biểu tượng của sự dồi dào, sung túc và quyền lực. Garnet tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ, giúp người sở lúc nào cũng tràn đầy năng lực tích cực.

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 1976

Đồng hồ đeo tay là một công cụ giúp theo dõi thời gian đã có mặt từ rất lâu, trở thành một phần thiết yếu của mọi người. Xã hội ngày càng tân tiến, cùng đó là sự thịnh vượng ở lĩnh vực thẩm mỹ, từ đó mà các mẫu đồng hồ đeo tay thời trang cực đẹp được ra đời.

Chính vì thế, nếu những người thuộc tuổi Bính Thìn có cơ hội sở hữu cho bản thân một mẫu đồng hồ vừa hợp thời trang vừa hợp phong thủy. Cùng điểm qua vài yếu tố để chọn cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý nhé!

1. Chọn màu sắc

Dựa vào những giải đáp về màu sắc tương hợp với tuổi Bính Thìn, người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ hợp màu nào như đỏ, hồng, cam, tím, vàng đậm, nâu đất mà phía trên đã lý giải. Vì vậy, khi chọn đồng hồ, người tuổi Thìn nên cân nhắc các màu trên.

Màu sắc tốt lành này không chỉ phổ biến, đơn giản để phối quần áo mà còn mang lại may mắn trong công việc và gia đình cho gia chủ. Do đó, để thu hút tiền bạc, may mắn, bạn cần chọn màu đồng hồ phù hợp.

Đồng hồ mặt số màu nâu phù hợp với nam mệnh Thổ 1976 - ảnh 16

Biết được người sinh năm 1976 mệnh gì, bạn sẽ dễ dàng chọn vật phẩm có màu bản mệnh phù hợpẢnh đồng hồ Seiko SRPJ47K1

Đồng hồ hợp Bính Thìn 1976 mệnh Thổ

2. Chọn chất liệu

Theo thuyết Âm – Dương ngũ hành, các biểu tượng của người mệnh Thổ là đất, gạch, ngói, tấm, bê tông và đá. Vì vậy, khi chọn đồng hồ, Bính Thìn 1976 nên ưu tiên đồng hồ đeo tay làm bằng gốm, sứ. Tuy nhiên, chất liệu gốm và sứ có vẻ khá hiểm trên thị trường hiện nay.

May mắn thay, đồng hồ dây da cũng rất phù hợp với người mệnh Thổ. Dây da thiết kế đẹp mắt, nhiều kiểu dáng phong phú khác nhau giúp mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

3. Chọn hình dáng

Theo các thuyết phong thủy, mệnh Thổ chỉ đất, có hình vuông. Chính vì thế mẫu đồng hồ có hình dáng vuông, hoặc biến thể khác của hình vuông sẽ là lựa chọn tốt cho người mệnh Thổ.

Vì hình vuông tượng trưng cho những gì cứng rắn, mạnh mẽ, cũng như quyết đoán nên rất phù hợp với người thuộc mệnh Thổ. Do đó, Bính Thìn 1976 hãy cân nhắc cho mình mẫu đồng hồ có dáng vuông nhé!

Lời kết

Bài viết này hy vọng cung cấp cho mọi người về các vấn đề liên quan đến năm 1976 như Bính Thìn 1976 mệnh gì, hợp tuổi nào, hợp màu gì… nhằm giúp bạn có thêm kiến thức về vận mệnh của bản thân.

Tuy theo thuyết phong thủy, đường đời của người Bính Thìn có phần may mắn, thuận lợi nhưng chúng ta cũng đừng nên chủ quan mà phải cố gắng nỗ lực, phát triển từng ngày để thành công mà ta đạt được luôn xứng đáng.

Tìm hiểu thêm về ngũ hành:

Xem tuổi, mệnh tất cả các tuổi tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

2 thảo luận
 1. N
  Nguyễn Thế Tiến

  Vớ vẩn, kém hiểu biết thì đừng có đăng nhảm nhí. Tư duy trẻ con.

  2 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Cảm ơn góp ý từ anh ạ ^^
   Chúc anh 1 ngày tốt lành
   _hg_

   2 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *