Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Các vấn đề có liên quan đến phong thủy tuổi Dần được người dân Á Đông quan tâm từ xưa đến nay. Hầu hết mọi người đều mong muốn được giải đáp về vận mệnh của bản thân trong tương lai. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều đi tìm lời lý đáp cho sinh năm 2010 mệnh gì, 2010 cung gì, 2010 hợp màu gì… qua bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì?

1. Sinh năm 2010 tuổi gì?

2. Sinh năm 2010 mệnh gì?

3. Tính cách nữ Canh Dần 2010?

4. Tính cách nam Canh Dần 2010?

5. Sinh năm 2010 cung gì?

6. Canh Dần 2010 hợp với tuổi gì?

7. Canh Dần 2010 xây nhà hợp hướng gì?

8. Canh Dần 2010 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Canh Dần

10. Sinh năm 2010 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2010

12. Tuổi Canh Dần 2010 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Dần 2010

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 2010

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

Tất tần tật về tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì?

Quy luật Âm-Dương Ngũ hành từ xưa đến nay được các chuyên gia phong thủy sử dụng để xác định được vận mệnh. Nhờ đó, bạn có thể hiểu thêm được về bản thân, cũng như đôi nét về tính cách của mình.

Chính vì thế, mỗi người trong chúng ta đều có những thắc mắc, suy nghĩ về vận mệnh tương lai của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn những khúc mắt về 2010 mệnh gì, 2010 tuổi gì, 2010 cung gì… nhé!

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 1
Quy luật Âm-Dương Ngũ hành sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến vận mệnh

1. Sinh năm 2010 tuổi gì?

Thiên Can-Địa Chi xuất phát từ lâu đời, đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nhưng lại có tác động ảnh hưởng nhau. Do đó, Can-Chi được sử dụng để lý giải tuổi của một người, cụ thể là sinh năm 2010 tuổi con gì.

Áp dụng các lý thuyết từ Thiên can – Địa chi, ta có thể giải đáp được rằng người sinh năm 2010 tuổi con gì thuộc Thiên Can Canh và Địa Chi Dần. Cụ thể là, người có Thiên Can Canh thuộc hành Kim và Địa Chi Dần thuộc hành Mộc.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 2
Dựa vào Thiên Can-Địa Chi mà ta có thể lý giải được sinh năm 2010 là tuổi con gì

Dựa vào Quy luật Ngũ hành mà ta phân tích được rằng hành Kim khắc hành Mộc. Hành Kim tượng trưng cho kim loại như dao, búa, rìu… và hành Mộc tượng trưng cho cây cối. Vì thế, mà các vật dụng kim loại có thể chặt đổ được cây cối.

Vì những lý do đó, cuộc sống của người thuộc tuổi Canh Dần có thể sẽ khó khăn, gặp nhiều điều không may. Nhưng có áp lực thì mới tạo nên kim cương, chỉ cần người sinh năm 2010 tuổi con gì có cố gắng thì thành công sẽ nằm trong tay họ.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 3
Sinh năm 2010 tuổi con gì được lý giải thuộc Thiên Can Canh và Địa Chi Dần
Đồng hồ hợp mệnh 2010

2. Sinh năm 2010 mệnh gì?

Trước khi đưa ra lời giải đáp cho sinh năm 2010 là tuổi con gì, ta cần nắm các mối liên hệ giữa tuổi của một năm sinh và Quy luật Âm-Dương Ngũ hành. Vì đây là cơ sở, nền tảng để có thể xác định được vận mệnh, tính cách của một người.

Được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản nhất hình thành vạn vật: Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Mỗi nguyên tố đều mang trong mình một vận mệnh nhất định. Lời lý giải cho sinh năm 2010 mệnh gì là mệnh Mộc.

Nạp âm của hành Mộc được chia làm 6 loại chính, đó là Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc và Bình Địa Mộc. Người sinh năm 2010 mệnh gì thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tùng Bách Mộc.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 4
Tuổi Dần 2010 mệnh gì được lý giải nhờ vào mối quan hệ của Ngũ hành

Mỗi nạp âm đều mang trong mình một đặc trưng tính cách riêng, cụ thể là ở người sinh năm 2010, có nạp âm Tùng Bách Mộc – Gỗ Bách Tùng. Tùng Bách Mộc mang ý nghĩa là cây đại thụ to lớn, vững vàng.

Người sở hữu nạp âm này thường dũng cảm, kiên trì, có niềm tin trong cuộc sống. Ngoài ra, họ được trời phú cho tấm lòng bác ái, bao dung, và yêu thương mọi người. Hơn thế nữa, đây là những người có chí cầu tiến, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 5
Người sinh năm 2010 mệnh gì thuộc mạng Mộc, nạp âm là Tùng Bách Mộc

3. Tính cách nữ Canh Dần 2010?

Mang trong mình tính cách và lý tưởng của loài Hổ, loại vật tượng trưng cho sự dũng mãnh và oai vệ. Vì thế là người nữ Canh Dần là tuýp người mạnh mẽ, ghét tuân theo chỉ thị của người khác, mang chủ nghĩa độc lập nên người nữ sinh năm 2010 dễ dàng tìm được mục đích theo đuổi.

Đây là con giáp có tính cách vô cùng nhạy cảm, nhiều cảm xúc nhưng lại khá hung hăng, mất bình tĩnh. Do đó mà nữ nhân tuổi này thường khá nóng nảy nên có thể đẩy mọi chuyện đi quá xa, khiến chính họ gặp rắc rối không đáng có.

Thế nên chỉ cần cố gắng giữ cho mình sự bình tĩnh, cũng như suy xét kỹ lượng thì người phụ nữ tuổi Canh Dần có thể đạt được thành công như ý nguyện.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 6
Nữ sinh năm 2010 mệnh gì, 2010 mệnh gì… có tính cách mạnh mẽ, vững vàng

Tóm lại, người phụ nữ Canh Dần 2010 là những người có tài trí vẹn toàn, song cần cải thiện bản tính nóng nảy, kiên nhẫn để đạt đạt thành công như mong muốn.

4. Tính cách nam Canh Dần 2010?

Cũng như nữ nhân tuổi Hổ, người đàn ông Canh Dần 2010 cũng được thừa hưởng bản tính mạnh mẽ, kiên cường vốn có của loài Hổ. Ngoài ra, nam nhân Canh Dần 2010 cũng có tính cách rất khó đoán, và cực kì điềm tĩnh.

Tuy nhiên, họ cũng chất chứa nhiều cảm xúc hỗn loạn và khá nhạy cảm nên suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, người đàn ông sinh năm 2010 khá nóng tính, hung hăng nên đôi khi thất bại trong việc thương lượng, hòa giải.

Do đó, nam Canh Dần 2010 nên điều tiết lại bản thân để cuộc sống thêm phần thoải mái cũng như dễ dàng đạt được nhiều thành tựu như ý nguyện.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 7
Tích cách nam 2010 tuổi con gì vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn
Đồng hồ nam mệnh Mộc

5. Sinh năm 2010 cung gì?

Quy luật Ngũ hành Âm-Dương là nền tảng cho sự xác định tuổi của một năm sinh, cũng như mệnh của người đấy. Thế nhưng để có thể biết được cung mệnh chính xác của một người cần dựa thêm vào hai yếu tố là Bát quái và Giới tính.

Vậy nên, lời giải đáp nữ 2010 cung gì và nam 2010 cung gì được giải đáp như sau:

Lý giải nữ 2010 cung gì: Nữ tuổi Dần 2010 thuộc Cung Cấn, hành Thổ. Người thuộc Cung Cấn được lý giải là người có bản chất hiền dịu, tốt tính, và vô cùng thương người. Ngoài ra, mang nhiều tài năng, năng lực nên thành công với họ đến rất nhanh.

Lý giải nam 2010 cung gì: Nam tuổi Dần 2010 thuộc Cung Đoài, hành Kim. Có thể nói Nam nhân thuộc Cung Đoài khá là ôn nhu nhưng cách hành xử lại cực kỳ cứng rắn. Hơn thế nữa, người đàn ông tuổi Dần còn có vẻ ngoài thu hút, sôi nổi, và ăn nói tốt.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 8
Giới tính và Bát quái có ảnh hưởng đặc biệt để xác định cung của người sinh năm 2010 mệnh gì

6. Canh Dần 2010 hợp với tuổi gì?

Vậy là ta đã lý giải được sinh năm 2010 mệnh gì, 2010 tuổi gì, 2010 cung gì.. Tiếp theo đây là câu trả lời cho những ai Canh Dân 2010 đang băn khoăn tìm tuổi hợp bản thân, nhất là ở đường công danh và sự nghiệp.

Để đạt được nhiều thanh tựu trong con đường sự nghiệp cần có một người cộng tác hoàn mỹ để cùng nhau phát triển tương lai. Điều này sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu bạn tìm được cho mình những quý nhân hợp tuổi.

Trong hôn nhân, sự xem xét về mặt phong thủy để tìm ý trung nhân có tuổi hợp mệnh với bản thân góp phần giúp gia đình luôn hạnh phúc, như ý. Sau đây là lời lý giải chi tiết cho tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào:

Theo tương hợp Can-Chi: người thuộc tuổi Canh Dần sẽ hợp những người mang Thiên Can năm Ất.

Xét theo nhị hợp: nếu làm ăn hoặc kết hôn cùng người thuộc tuổi Hợi sẽ gặt hái được nhiều điều như ý nguyện.

Xét theo tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất là bộ ba hoàn hảo để cùng nhau phát triển vững mạnh, bền vững.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 9
Tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào cần dựa theo tương hợp Can-Chi, nhị hợp, tam hợp

7. Canh Dần 2010 xây nhà hợp hướng gì?

Vấn đề về hướng luôn là những thắc mắc hàng đầu của ai theo chủ nghĩa tâm linh săn đón. Dựa vào quy luật ngũ hành cũng như xét thêm về giới tính mà ta có thể thuận lợi xác định được tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào.

Người xưa có câu “An Cư Lập Nghiệp” có nghĩa là xây dựng ngôi nhà, tổ ấm trước khi bắt đầu gầy dựng sự nghiệp. Đây là câu nói có giá trị lâu bền được sử dụng để răn dạy đời sau.

Do đó áp dụng phong thủy để tìm ra hướng phù hợp giúp tránh được hạn xui, thu hút tài lộc là điều cực kỳ quan trọng, và sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Lý giải nam Canh Dần 2010 hợp hướng nào: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).

Lý giải nữ Canh Dần 2010 hợp hướng nào: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 10
Vận dụng thuyết phong thủy để tìm ra đáp án cho tuổi Canh Dần 2010 hợp hướng nào

8. Canh Dần 2010 hợp màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi chúng ta lựa chọn mua giày, áo, nội thất… nó là một phần không thể thiếu, giúp cuộc sống thêm sinh động. Ngoài ra, những gam màu còn ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhân.

Vì những lý do đó mà chúng ta nên tìm hiểu, cân nhắc những màu sắc phù hợp bản thân trước khi mua sắm hoặc diện lên người. Dựa vào Quy luật Âm-Dương Ngũ hành, ta có được lời giải đáp như sau:

Thủy sinh Mộc: Theo có thuyết Ngũ hành, nước chính là nguồn dinh dưỡng cơ sở tốt nhất mà cây cối cần để có thể phát triển một cách nhanh chóng. Vì thế mà các màu sắc liên quan đến mệnh Thủy như xanh biển, xanh dương đậm, đen… sẽ tương hợp với quý nhân mệnh Mộc.

Mộc tương hợp Mộc: Cây cối càng phát triển cùng số lượng lớn sẽ hình thành nên rừng rậm trù phú, hùng vĩ. Do đó mệnh Mộc cùng các màu sắc như xanh lá cây, xanh chuối… sẽ tương hợp với chính bản thân nó.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 11
Dựa vào Quy luật Ngũ hành Sinh-Khắc mà tìm ra được đáp án cho 2010 hợp màu gì

9. Màu kỵ với tuổi Canh Dần

Có màu sắc tương hợp thì cũng có màu sắc gây ra những vận xui nếu bạn không có sự tìm hiểu từ trước. Để có thể lý giải màu kỵ với những người sinh năm 2010 thì ta có thể sử dụng Quy luật Sinh-Khắc từ Ngũ hành.

Như đã lý giải ở phần trên, Kim sẽ khắc Mộc vì kim loại là dụng cụ đốn gỗ, cây cối… tương tự theo đó là mệnh Hỏa cũng sẽ phá hủy tài nguyên thiên nhiên. Từ đó, bạn có thể cân nhắc tránh các màu như: trắng, xám, bạc, vàng đồng, hồng, đỏ, tím…

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 12
Biết được những màu đại kỵ để tránh góp phần giúp người sinh năm 2010 tránh điều rủi trong cuộc sống

10. Sinh năm 2010 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trên con đường công danh sự nghiệp, bạn không thể nào “cô thân độc mã” mà có thể phát triển được, đặc biệt trong làm ăn kinh doanh. Vì thế, để đảm bảo gặt hái được nhiều thành tựu cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để chọn đối tác làm ăn phát đạt.

Dựa vào những lời giải đáp từ tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào, để rõ ràng hơn thì dưới đây là danh sách các tuổi hợp cộng tác làm ăn với người tuổi Dần:

► Tuổi 2010 hợp với tuổi 1982: 10 điểm

► Tuổi 2010 hợp với tuổi 1983: 7 điểm

► Tuổi 2010 hợp với tuổi 1987: 7.5 điểm

► Tuổi 2010 hợp với tuổi 1996: 7.5 điểm

► Tuổi 2010 hợp với tuổi 2000: 7.5 điểm

► Tuổi 2010 hợp với tuổi 2002: 8 điểm

► Tuổi 2010 hợp với tuổi 2010: 8 điểm

► Tuổi 2010 hợp với tuổi 2009: 8 điểm

► Tuổi 2010 hợp với tuổi 2010: 8.5 điểm

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 13
Lựa chọn đối tác hợp tuổi làm ăn là chìa khóa thành công

Như vậy, quý nhân Canh Dân 2010 đã có lời giải đáp thỏa đáng cho độ tuổi làm ăn phát đạt. Chỉ cần bạn kết hợp với những người thuộc những tuổi trên sẽ giúp con đường sự nghiệp thêm thuận lợi.

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2010

Là trái ngọt của tình yêu, hôn nhân góp phần quan trọng, ảnh hưởng đến cả cuộc mỗi con người. Để giữ gìn mái ấm hạnh phúc của gia đình, gia đạo ấm no, hạnh phúc thì lựa chọn tuổi kết hôn là chìa khóa cho hôn nhân bền vững.

Để có thể giải đáp được những câu hỏi cho tuổi hợp kết hôn với Canh Dần 2010 cần dựa vào các yếu tố như Cung phi, Ngũ hành, Thiên can – Địa chi… Sau đây là tổng hợp những độ tuổi phù hợp với Canh Dần 2010:

Tuổi hợp với nữ Canh Dần 2010:

► 2010 tương hợp với 2002: 8 điểm.

► 2010 tương hợp với 2008: 8 điểm.

► 2010 tương hợp với 2002: 7 điểm.

► 2010 tương hợp với 2012: 7 điểm.

► 2010 tương hợp với 2017: 8 điểm.

Tuổi hợp với nam Canh Dần 2010:

► 2010 tương hợp với 2005: 7 điểm.

► 2010 tương hợp với 2009: 7 điểm.

► 2010 tương hợp với 2012: 7 điểm.

► 2010 tương hợp với 2014: 7 điểm.

► 2010 tương hợp với 2018: 7 điểm.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 14
Hôn nhân của tuổi canh 2010 hợp với tuổi nào sẽ thêm phần mỹ mãn nếu chọn đúng người

12. Tuổi Canh Dần 2010 hợp số nào?

Ngoài việc lý giải cho sinh năm 2010 mệnh gì hợp màu gì thì những con số hợp mệnh cũng không kém phần quan trọng. Mỗi con số đều gắn liền với một bản mệnh cụ thể, hợp mệnh sẽ thúc đẩy vận mạnh, giảm thiểu vận rủi.

Cụ thể là Canh Dần 2010 thuộc mệnh Mộc sẽ tương hợp với mệnh Thủy và Mộc như đã lý giải ở trên. Những con số mang mệnh Thủy là dòng nước tài lộc, may mắn bồi đắp cho cây cối của mệnh Mộc thêm phần tươi tốt.

► Số đại diện mệnh Thủy: Số 1.

► Số đại diện mệnh Mộc: Số 3 và 4.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 15
Các con số 1,3, và 4 là những con số may mắn cho người mệnh Mộc

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Dần 2010

Đôi khi cuộc sống có nhiều rủi ro, chuyện không may khiến nhiều người lo âu. Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy, sở hữu cho bản thân một vật phẩm hộ mệnh sẽ góp phần xóa giải điềm xui, thu hút vận may, bình an cho gia chủ.

Vì thế, người tuổi Dần 2010 có thể dựa vào các yếu tố như 2010 mệnh gì, 2010 tuổi gì, 2010 hợp màu gì… để có thể lựa chọn mẫu vật tâm linh ưng ý.

Sau đây là một vài loại vật phẩm hộ mệnh phù hợp cho tuổi Canh Dần 2010:

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 16
Vật phẩm hộ mệnh đang được nhiều người ưa chuộng

Ngọc Lục Bảo: nằm trong bốn loại đá quý có giá thành cao nhất thế giới. Ngọc Lục Bảo mang trong mình nét thuần khiết, êm dịu. Đây là loại đá mang năng lượng tích cực, tăng cường sinh khí cho chủ nhân sở hữu nó.

► Đá Mắt Hổ Xanh Đen: Là biểu tượng cho mệnh Mộc, đây là loại đá chứa giá trị tinh thần cực kì lớn. Đá Mắt Hổ Xanh Đen mang lại nguồn năng lượng tốt đẹp kèm theo ý chí vững vàng vượt qua mọi chông gai.

Đá Aquamarine: Được ví như là viên ngọc của biển cả, Đá Aquamarine còn được gọi là Ngọc Xanh Biển. Chúng giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc, bình an, may mắn trong cuộc sống.

► Đá Ngọc Lam: Là loại đá mang đến sự bình yên từ cái nhìn đầu tiên với màu xanh dương nhẹ của bầu trời. Đây là loại đá giúp chữa lành tâm hồn, cân bằng cuộc sống sau cả ngày dài vất vả.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 17
Vật phẩm phong thủy được các tín đồ tâm linh ưa chuộng
Đồng hồ nữ mệnh Mộc

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 2010

Là một công cụ đã giúp đỡ con người hàng trăm năm qua, đồng hồ chưa bao giờ mất đi danh tiếng. Có rất nhiều lợi ích mà mọi người trên thế giới sở hữu phụ kiện này ít nhất một lần trong đời.

Có công việc ổn định gắn liền với các nền kinh tế phát triển khơi dậy niềm yêu thích làm đẹp. Vì vậy, đồng hồ đeo tay không chỉ là công cụ quản lý thời gian mà còn là mà còn là món phụ kiện thời thượng giúp chủ nhân tự tin thể hiện giá trị bản thân.

Tuy nhiên, để chọn được mẫu đồng hồ hợp với mình, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố tương sinh với mệnh của mình như màu sắc, chất liệu, hình dáng. Ngoài ra, việc chọn được mẫu đồng hồ phù hợp với mệnh còn mang lại những lợi ích khác.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 18
Đồng hồ đeo tay được dùng phổ biến, rộng rãi trên toàn thế giới
YouTube video

Top các thương hiệu đồng hồ nam đẹpđồng hồ nữ chính hãng Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Chọn màu sắc

Dựa vào những giải đáp về màu sắc hợp mệnh với tuổi Canh Dần, ta đã có lời giải đáp cho sinh năm 2010 mệnh gì thuộc mệnh Mộc sẽ tương hợp với màu như xanh biển, đen, và xanh lá cây. Vì thế người tuổi Canh Dần khi lựa chọn đồng hồ cần cân nhắc những màu sắc trên.

Những màu sắc hợp mệnh này không những là màu sắc phổ biến, đơn giản trong việc phối đồ mà còn đem lại tài lộc, vận may cho chủ sở hữu chúng. Do đó, chọn lựa một màu sắc đồng hồ phù hợp là cần thiết để thu hút tiền tài, may mắn.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 19
Yếu tố màu sắc cũng quyết định đến việc chọn đồng hồ đeo tay

2. Chọn chất liệu

Để chọn chất liệu đồng hồ cho phù hợp mệnh Mộc thì khá là đau đầu do thị trường chưa xuất hiện các vật liệu nào 100% từ gỗ hoặc các loại thực vật khác. Tuy nhiên, chất liệu từ da thuộc và dây vải nato lại rất phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 20
Da thuộc và dây vải Nato cực kì hợp mệnh Mộc

3. Chọn hình dáng

Bên cạnh các yếu tố như là màu sắc và chất liệu, bên cạnh đó hình dáng cũng là tiêu chí quyết định khi tậu một mẫu đồng hồ phù hợp với người mệnh Mộc. Theo các nhà khoa học phong thủy, người sinh năm 2010 mệnh gì nên ưu tiên chọn lựa mặt đồng hồ có hình khối như hình chữ nhật hoặc trụ tròn.

Hai dáng đồng hồ này được cho là sẽ mang cho người sở hữu chúng thêm tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Do đó, nếu bạn thuộc tuổi Dần sinh năm 2010 mệnh gì lựa chọn mặt đồng hồ hình chữ nhật hoặc trụ tròn sẽ rất tốt.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 21
Chọn được mặt đồng hồ dáng vuông hoặc trụ tròn giúp tăng thêm may mắn cho người sử dụng

Nếu đã lựa chọn được cho mình mẫu đồng hồ hợp mệnh ưng ý, hãy liên hệ đến hệ thống cửa hàng bán lẻ Đồng Hồ Hải Triều để được hưởng nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Tại Hải Triều, bạn sẽ được an tâm khi có hàng nghìn lựa chọn cùng nhiều mẫu đồng hồ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, tại đây còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, nổi bật như:

►Bảo hành thêm lên đến 4 năm so với hãng.

► Cam kết 100% chính hãng, phát hiện giả đền gấp 10.

► Thay pin trọn đời miễn phí đồng hồ pin.

► Giao hàng nhanh, miễn phí.

► Và nhiều chính sách hấp dẫn khác.

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 22
Đồng Hồ Hải Triều – Quyền được an tâm

Lời kết

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có cho mình lời giải đáp tốt nhất cho các vấn đề như sinh năm 2010 mệnh gì, canh dần 2010 mệnh gì, 2010 cung gì, 2010 hợp màu nào…Tuy nhiên các thông tin này chỉ dừng lại ở tính chất tham khảo, vì vận mệnh chỉ được hé lộ bởi tương lai.

Cuối cùng, Đồng Hồ Hải Triều xin kính chúc bạn có thêm nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Trọng Nghĩa

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *