Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Vận mệnh của mỗi người vốn khó đoán, Tuy nhiên, hiện nay vẫn tồn tại nhiều học thuyết được vận dụng để làm rõ bản mệnh của chúng ta. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu và tham khảo các thông tin cần thiết để giúp Canh Ngọ hiểu rõ sinh năm 1990 mệnh gì, tính cách, công việc.. sẽ ra sao khi được lí giải bằng quy luật đất trời.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì?

1. Sinh năm 1990 tuổi gì?

2. Sinh năm 1990 mệnh gì?

3. Tính cách nữ Canh Ngọ 1990

4. Tính cách nam Canh Ngọ 1990

5. Sinh năm 1990 thuộc cung gì?

6. Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào?

7. Canh Ngọ 1990 xây nhà hợp hướng nào?

8. Canh Ngọ 1990 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Canh Ngọ

10. Sinh năm 1990 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1990

12. Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng dẫn chọn đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ 1990

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

Tất tần tật về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì?

Giải đáp thắc mắc sinh năm 1990 mệnh gì, cung gì, tính cách ra sao… chúng ta thường ứng dụng vào quy luật ngũ hành. Âm dương ngũ hành vốn là học thuyết tồn tại lâu đời. Qua bao nhiêu thế hệ, lý thuyết này vẫn được sử dụng để củng cố niềm tin, giải đáp nhiều vấn đề tâm linh của cuộc sống.

Tin tức liên quan:

Theo ngũ hành, vạn vật luân chuyển theo Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. 5 hành này tương sinh, tương khắc với nhau. Hiểu được âm dương ngũ hành, chúng ta có thể thấu hiểu mọi thứ liên quan đến bản mệnh của Canh Ngọ 1990.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Vận mệnh Canh Ngọ 1990 là vấn đề được quan tâm và được giải thích bằng ngũ hành

1. Sinh năm 1990 tuổi gì?

Thiên Can và Địa Chi là 2 khái niệm tồn tại không thể tách rời. Xác định 1990 tuổi gì cũng nhờ vào Can Chi mới có thể đem đến lời giải chính xác. Trong số 12 Can và 10 Chi của vạn vật, năm sinh 1990 chỉ ứng với 1 bộ Can Chi duy nhất cấu thành nên năm tuổi và giải đáp cho bạn sinh năm 1990 tuổi con gì.

Người sinh năm 1990 vốn ứng với Can Canh – Chi Ngọ. Đây là lí do chúng ta thường gọi tuổi này là tuổi Canh Ngọ. Can Canh vốn thuộc hành Kim, chi Ngọ thuộc hành Hỏa. Hỏa vốn bản tính kỵ Kim, vì lửa gặp kim loại ắt hẳn sẽ lấn át và nung chảy, khiến bản chất kim thay đổi.

Người tuổi Canh Ngọ vì vậy mà cũng thường gặp nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống. Nếu không vững lòng sẽ bị thay đổi tính cách thuở nguyên sinh. Nhưng nếu vững tâm vượt qua, nhất định sẽ làm nên được nhiều công trạng.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Lí giải 1990 là tuổi con gì dựa vào Can-Chi để giải đáp

2. Sinh năm 1990 mệnh gì?

Để giải đáp năm 1990 mệnh gì, ngũ hành là lí thuyết nền tảng để đem lại câu trả lời cho chúng ta. Sinh 1990 mệnh gì vốn được mọi người quan tâm, vì theo một số quan điểm duy tâm, nắm rõ vận mệnh sẽ hiểu được tính cách cũng như tìm thấy được những bùa hộ mệnh tương sinh giúp cuộc sống thêm thuận lợi.

Canh Ngọ 1990 là năm sinh thuộc hành Thổ. Xét kĩ hơn về nạp âm, Canh Ngọ 1990 mệnh gì được giải đáp bằng hình ảnh Lộ Bàng Thổ, vốn là vùng đất dọc đường lộ (đường đi). Đất ở đây muốn hình thành đường mòn cần trải qua nhiều quá trình đè nén, tạo áp lực.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Giải đáp nam, nữ sinh năm 1990 mệnh gì thông qua hình ảnh Lộ Bàng Thổ

Trải qua quá trình tôi luyện, vùng đất Lộ Bàng Thổ rất cứng cáp, chắc chắn mới có thể tạo nên lối mòn dẫn đường đến nhiều nơi. Người mang nạp âm Lộ Bàng Thổ vì vậy cũng trải qua nhiều sự tôi luyện mới có thể vững chí. 

Vì là vùng đất dọc đường, cây cỏ ít có thể sinh sôi tại đây, người đến kẻ đi cũng không nán lại lâu nên Lộ Bàng Thổ sẽ thường cảm thấy cô đơn khi trưởng thành. Nhiều người ghé qua nhưng ít người ở lại trong cuộc đời người mang nạp âm này.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Lộ Bàng Thổ giúp giải đáp tính cách của năm sinh 1990

Theo ngũ hành, người mang mệnh Thổ như Canh Ngọ 1990, tương sinh hành Hỏa, tương khắc với hành Mộc. Hỏa sinh Thổ ý ám chỉ những thứ khi được lửa đốt vốn sẽ trở về với bụi tro, trở lại với đất mẹ. Thổ khắc Mộc vì cây cối sinh trưởng trên đất, bao nhiêu dinh dưỡng từ đất, Mộc cũng sẽ hút đi theo lẽ tự nhiên.

Nhưng Lộ Bàng Thổ lại có chút đặc biệt, là vùng đất cứng cáp dẫn lỗi nên cây cỏ thường không mọc được ở nơi đây. Mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ 1990 vì vậy mà cũng ít khắc mệnh Mộc hơn so với các nạp âm còn lại của hành Thổ.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Sinh 1990 mệnh gì dựa vào ngũ hành để giải đáp
TOP vòng tay phong thủy bán chạy

3. Tính cách nữ Canh Ngọ 1990

Việc lý giải Canh Ngọ nữ 1990 mệnh gì với hình ảnh Lộ Bàng Thổ đã đem đến cho bạn ít nhiều những hình dung về người tuổi này. Tiếp đón nhiều người đến rồi đi, người nữ Canh Ngọ thường xuyên tư vấn và cảm thông được cho vấn đề của tha nhân.

Tuy thấu hiểu được chuyện nhân gian, nhưng chuyện của riêng nữ Canh Ngọ 1990 lại ít trải lòng với người khác. Là hình ảnh đất trên đường đi, khác với vẻ ngoài của nữ Canh Ngọ, bên trong họ ẩn chứa nhiều nỗi niềm, mong muốn tìm được một người tâm đầu ý hợp để rời cuộc sống vốn nhiều lữ khách.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Nữ sinh năm 1990 mệnh gì sẽ ảnh hưởng đến tính cách của họ

Nữ sinh năm 1990 hòa đồng, nhưng tri kỷ thật sự chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ở tuổi trưởng thành, nữ giới tuổi này sẽ mất đi một số người bạn đã từng thân, vì Lộ Bàng Thổ vốn là nơi tiếp đón lữ khách dừng chân, nhưng khó có thể nán lại.

Nữ tuổi này cũng trải qua nhiều khó khăn thử thách, cơ hội đến với thành công cũng cần phải nắm bắt, rèn dũa bản thân mình mới có thể thăng tiến trong cuộc sống. Mệnh thổ vốn ưa ổn định, nhưng tuổi Ngọ lại là ngựa chạy đường xa, sẽ có lúc nữ Canh Ngọ muốn đi thật nhanh, nhưng lại có lúc chùn chân mệt nghỉ. 

Phải biết nắm bắt cơ hội thì nữ tuổi này mới có thể thành công với tương lai xán lạn. Phải chọn một con đường và kiên định cố gắng, có như vậy nữ 1990 mới sớm hưởng lợi lộc, vinh hoa. 

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Tính cách nữ 1990 gắn liền với Lộ Bàng Thổ
Đồng hồ nữ mệnh Thổ

4. Tính cách nam Canh Ngọ 1990

Giải đáp tính cách nam 1990 cũng dựa trên lí thuyết đã nêu ở phần giải đáp sinh 1990 mệnh gì, sinh 1990 tuổi gì. Xét về hình ảnh con Ngựa, nam 1990 là người háo thắng, cá tính mạnh và dễ kích động. 

Hình ảnh Lộ Bàng Thổ ảnh hưởng đến nam Canh Ngọ 1990 rất nhiều. Thổ vốn ổn định, Lộ Bàng Thổ là đất dọc đường đi lại cứng cáp và ổn định gấp bội. Tuy nhiên, Thổ tuổi này lại bị chi phối với Ngọ trong địa chi, nên sẽ có lúc an nhàn, lúc lại nóng nảy cố chấp.

Để thành công, người nam tuổi này cần cân bằng được nội tâm nóng nảy cùng dung hòa tính bảo thủ thì mới có thể sớm đạt được công danh.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Nam sinh năm 1990 mệnh gì sẽ ảnh hưởng đến tính cách của họ

Vì sự nóng vội, nam Canh Ngọ thường bỏ qua nhiều cơ hội đến với mình. Họ cũng thường cáu giận nhưng rất nhanh quên, ít khi để bụng. Thế giới nội tâm của Canh Ngọ vốn khó đoán, nam Canh Ngọ 1990 rất ít khi trải lòng với bất kì ai.

Là đất dọc đường đi, tình duyên, công việc của nam tuổi 1990 thường đón nhiều người đến, nhưng rồi họ cũng rời đi. Mưu cầu sự ổn định, nam tuổi này luôn hi vọng có thể tìm được những người tâm đầu ý hợp để cộng tác lâu dài trong công việc, tình cảm chung thủy lâu bền.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Tính cách nam 1990 gắn liền với Lộ Bàng Thổ
Đồng hồ nam mệnh Thổ

5. Sinh năm 1990 thuộc cung gì?

Xem xét 1990 mệnh gì, 1990 tuổi gì, chúng ta có thể kết luận cho cả nam và nữ những thông tin tương đồng nhau. Nhưng để lý giải nữ, nam 1990 cung gì, từng giới tính sẽ mang trong mình một cung mệnh riêng.

Giải đáp nam sinh năm 1990 cung gì: Cung Khảm hành thổ. Cung Khảm diễn giải ra chính là hình ảnh nước mưa, tuyết rơi… Nam cung khảm ưa sự khôn ngoan, giỏi nói năng và thông thái.

Giải đáp nữ Canh Ngọ 1990 cung gì: Cung Cấn hành Thổ. Cung Cấn diễn giải ra chính là hình ảnh của núi. Nữ cung cấn luôn mong cầu sự an ổn về cả thể xác lẫn tinh thần. Tuy nhiên, trải qua nhiều thăng trầm phải đến độ tuổi chín muồi, nữ cung Cấn mới có thể hưởng sự an nhàn.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
1990 cung gì được giải thích dựa vào năm sinh và giới tính

6. Canh Ngọ 1990 hợp với tuổi nào?

Ngũ hành, phong thủy cũng là lí thuyết thường được sử dụng để xác định nữ và nam 1990 hợp tuổi nào. Tuổi 1990 hợp tuổi nào vốn chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo. Theo một số trường phái, chọn người hợp tuổi thì công việc sẽ thịnh vượng, tình duyên sẽ ấm êm.

Người hợp tuổi làm ăn, tính cách phù hợp sẽ giúp công việc thuận lợi hơn. Nhờ đó, hiệu suất và kết quả công việc cũng tốt hơn. Trái lại, người khắc tuổi với nhau khi cộng tác sẽ thường sinh tranh luận, cãi vã ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
1990 hợp với tuổi gì là vấn đề được nhiều người quan tâm

Trong tình duyên, chọn được người hợp tuổi để yêu sẽ ít cãi vã. Người hợp tuổi kết hôn cùng nhau, gia đình sẽ hạnh phúc hơn. Hai vợ chồng cũng sẽ thuận lợi để làm ăn và thu hút tài lộc, vượng khí đầy tràn trên gia thất.

Tương ứng Can-Chi tương hợp: Canh Ngọ 1990 hợp với những người có Thiên Can năm Mậu và Kỷ. Can Canh vốn thuộc hành Kim, Mậu và Kỷ thuộc Thổ. Vì vậy, sẽ tương hợp với quan hệ Thổ sinh Kim. 

Tương ứng nhị hợp: Người tuổi Ngọ phù hợp với người tuổi Mùi

Tương ứng tam hợp: Người tuổi Ngọ kết hợp với người tuổi Dần và Thân sẽ giúp thu hút nhiều vượng khí, tài lộc

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Giải đáp được 1990 hợp tuổi gì sẽ giúp lựa chọn đồng nghiệp, người yêu hợp tuổi

7. Canh Ngọ 1990 xây nhà hợp hướng nào?

Hướng nhà phù hợp sẽ giúp thu hút tài lộc đến cho gia chủ. Trái lại, nếu chọn những hướng không tốt sẽ gây cản trở nhiều điều trong cuộc sống gia đình và công việc. Lí giải 1990 hợp hướng nào thường nhắc đến Đông Tây Tứ Mệnh của Canh Ngọ mà giải đáp

Nam 1990 hợp hướng nào, Nữ 1990 hợp hướng nhà nào… vốn không chỉ để ứng dụng khi chọn nhà cửa. Canh Ngọ còn có thể sử dụng hướng hợp, hạn chế hướng khắc trong một số vấn đề như: đặt bàn làm việc, hướng giường ngủ…

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Xây nhà hợp mệnh cần biết được tuổi 1990 hợp hướng nào

Giải đáp nam 1990 hợp hướng nào: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Tuyệt đối kiêng kỵ hướng Tây Nam (Tuyệt Mạng), Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát) và Đông Bắc (Ngũ Quỷ)

Giải đáp nữ sinh năm 1990 hợp hướng nào: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Tuyệt đối kiêng kỵ hướng Đông (Sát), Đông Nam (Tuyệt Mạng), Nam (Họa Hại), Bắc (Ngũ Quỷ).

8. Canh Ngọ 1990 hợp màu gì?

Màu sắc hợp kỵ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của bất kì ai khi tìm hiểu về bản mệnh, phong thủy của chính mình. Lý giải tuổi Ngọ 1990 hợp màu gì vốn cũng nhờ ngũ hành âm dương mà giải đáp tường tận.

Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp thu hút nhiều may mắn. Chọn lựa vật dụng có màu sắc cùng mệnh được xem như một cách thức để “cầu an”, mong rằng mọi việc trong cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió.

Để xác định năm 1990 hợp màu gì sẽ cần ứng dụng quy luật tương sinh. Theo ngũ hành, Thổ vốn được sinh ra từ Hỏa. Thổ kết hợp cùng Thổ cũng tạo nên nền đất vững chắc và bền bỉ hơn. Nên người mệnh Thổ hợp nhóm màu Thổ và Hỏa.

Màu hành Thổ: Nâu, Vàng.

Màu hành Hỏa: Đỏ, Cam, Tím.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Canh Ngọ 1990 hợp màu gì lí giải dựa trên ngũ hành

9. Màu kỵ với tuổi Canh Ngọ

Âm Dương Ngũ Hành luôn lấy điểm cân bằng làm trọng. Có màu tương sinh chắc chắn sẽ tồn tại song song cùng màu tương khắc. Màu tương sinh mang đến an lành, màu tương khắc ắt sẽ đem đến trắc trở, khổ hạnh.

Quy luật tương khắc của ngũ hành khi ứng vào Canh Ngọ 1990 sẽ được lí giải như sau: Thổ khắc Mộc vì cây cối vốn hút hết dưỡng khí từ đất mà tốt tươi. Thổ sinh Kim, nên khi Kim thịnh vượng thì Thổ thường dễ vướng vào vòng lặp Thổ hao-Kim lợi.

Người mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ vì vậy mà khắc chế với màu thuộc hành Kim và hành Mộc.

Màu hành Kim: Bạc, trắng, bạch kim

Màu hành Mộc: Xanh lá

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Canh Ngọ 1990 khắc màu gì lí giải dựa trên ngũ hành

10. Sinh năm 1990 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Để xác định 1990 hợp tuổi làm ăn nào cần tính toán phức tạp dựa trên nhiều yếu tố như: Can Chi, Ngũ Hành, Cung Phí… Bạn có thể tham khảo ngay trọng số đã được tính toán sau theo thang điểm 10.

1961 hợp với 1990, đánh giá 7 điểm

1971 hợp với 1990, đánh giá 7 điểm

1998 hợp với 1990, đánh giá 7 điểm

2016 hợp với 1990, đánh giá 8 điểm

2006 hợp với 1990, đánh giá 7.5 điểm

2015 hợp với 1990, đánh giá 8 điểm

1962 hợp với 1990, đánh giá 9 điểm

1979 hợp với 1990, đánh giá 9 điểm

1970 hợp với 1990, đánh giá 9 điểm

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Tính toán nhiều yếu tố có thể tìm được 1990 hợp với tuổi gì thì làm ăn tốt

Tuổi tương hợp làm ăn vốn được người đời tin rằng, hợp tuổi sẽ cùng nhau thu hút vượng khí. Tuổi hợp làm ăn sẽ có tính cách hợp nhau. Vì vậy mà hạn chế được mâu thuẫn trong công việc, giúp kết quả hoàn thành thuận lợi hơn.

Bông tai nữ xinh xắn

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1990

Tương tự như tuổi làm ăn, tuổi phù hợp với Canh Ngọ 1990 cũng cần được tính toán dựa vào nhiều yếu tố cấu thành. Nam, nữ 1990 có thể tham khảo thông tin đã được đánh giá sau:

Tuổi hợp với nữ Canh Ngọ 1990

Nam 1962 hợp nữ 1990, đánh giá 10 điểm

Nam 1968 hợp nữ 1990, đánh giá 7 điểm

Nam 1970 hợp nữ 1990, đánh giá 9 điểm

Nam 1971 hợp nữ 1990, đánh giá 7 điểm

Nam 1979 hợp nữ 1990, đánh giá 10 điểm

Nam 1986 hợp nữ 1990, đánh giá 8 điểm

Nam 1989 hợp nữ 1990, đánh giá 7 điểm

Nam 1992 hợp nữ 1990, đánh giá 8 điểm

Nam 1998 hợp nữ 1990, đánh giá 9 điểm

Nam 2006 hợp nữ 1990, đánh giá 8 điểm

Tuổi hợp với nam Canh Ngọ 1990:

Nữ 1968 hợp nam 1990, đánh giá 7 điểm

Nữ 1975 hợp nam 1990, đánh giá 7 điểm

Nữ 1985 hợp nam 1990, đánh giá 8 điểm

Nữ 1986 hợp nam 1990, đánh giá 8 điểm

Nữ 1992 hợp nam 1990, đánh giá 8 điểm

Nữ 1993 hợp nam 1990, đánh giá 8 điểm

Nữ 1994 hợp nam 1990, đánh giá 8 điểm

Nữ 1995 hợp nam 1990, đánh giá 7 điểm

Nữ 1998 hợp nam 1990, đánh giá 8 điểm

Nữ 2001 hợp nam 1990, đánh giá 7 điểm

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Tính toán nhiều yếu tố có thể tìm được nữ 1990 hợp tuổi nào thì hôn nhân thuận lợi

12. Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp số nào?

Cửu tinh sẽ là nền tảng để giải đáp tuổi 1990 hợp số nào. Những con số may mắn sẽ thay đổi dựa trên cung mệnh của từng người. Vì Canh Ngọ 1990 thuộc hành Thổ, tương hợp với hành Hỏa. Nên người sinh năm 1990 sẽ hợp với những số Hỏa (số 9) và những số Thổ (0,2,5,8).

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Số hợp được xác định dựa trên cung mệnh

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Ngọ 1990

Sử dụng vật phẩm hộ mệnh như bùa cầu an là xu hướng phổ biến hiện nay. Xu hướng mang theo bên người các phụ kiện phong thủy hợp mệnh được tin rằng sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi, bình an, thu hút tài lộc để cuộc sống thêm sung túc.

Chọn lựa vật phẩm phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990 cũng cần lưu ý nhiều đến hình dáng, màu sắc, vật liệu… Một số loại đá phong thủy thường được người mệnh Thổ sinh năm 1990 ưa chuộng, có thể kể đến:

Đá Ruby: Loại đá ruby hồng ngọc đại diện cho hành hỏa bởi truyền thuyết lưu truyền rằng, đây là viên đá được kết tinh từ máu và lửa để mang đến nguồn năng lượng vĩnh cửu. Dùng đá Ruby sẽ giúp mang đến bình an của người hành Thổ. 

Đá Thạch Anh Vàng: Thạch Anh luôn là lựa chọn ưu tiên trong các loại vật liệu đá phong thủy vì chúng được cho rằng sẽ giúp thư thái tâm hồn, hút hết những muộn phiền và cất giấu, dần dần làm tiêu hao đi để chủ nhân thêm nhẹ nhàng, an yên. 

Đá mã não đỏ: Là loại đá phổ biến thường được dùng để cầu chúc sức khỏe. Mang theo đá mã não bên người, sẽ giúp hạn chế các bệnh vặt, trí lực thêm minh mẫn, thể lực thêm vững vàng.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Đá phong thủy là xu hướng lựa chọn vật phẩm hộ mệnh phổ biến

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho người 1990

Trong vô số những loại phụ kiện, đồng hồ đeo tay dần trở thành vật phẩm quan trọng, đồng hành cùng bạn trong mọi thời gian giá. Vì vậy, chọn đồng hồ sao cho hợp phong thủy là cách để từng phút giây trôi qua, bình an và thuận lợi sẽ được cầu chúc và đến bên bạn.

Qua những thông tin đã đề cập về ngũ hành, Canh Ngọ 1990 mệnh gì, tuổi gì… trong bài viết, đó là những thông tin quan trọng để giúp người sinh năm 1990 tìm chọn cho mình mẫu đồng hồ ưng ý, hợp bản mệnh. 

YouTube video
Đồng hồ đeo tay hợp phong thủy mệnh Thổ

1. Chọn màu sắc

Như đã đề cập về màu tương hợp của người mệnh Thổ sinh năm 1990 ở trên. Bạn nên tìm chọn những mẫu đồng hồ có màu hợp tuổi như: Đỏ, Vàng, Tím, Nâu, Hồng. Những màu sắc này sẽ là nguồn dưỡng nuôi giúp hành Thổ thêm vững mạnh để thu hút tài lộc.

Khi chọn đồng hồ cho người mệnh Thổ, cần tránh những chi tiết màu xanh lá cây. Vì đây là màu Mộc và Mộc vốn kị Thổ.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Đồng hồ màu Đỏ hợp mệnh Thổ

2. Chọn chất liệu

Những yếu tố thuộc Thổ vốn không quá phổ biến trong ngành chế tác đồng hồ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm chọn những mẫu đồng hồ có ceramic, gốm sứ… vốn là vật liệu được tìm thấy trong lòng đất.

Ngoài ra, với màu bản mệnh là những gam màu Đỏ, Nâu, Vàng… Đồng hồ dây da, đồng hồ dây kim loại không ảnh hưởng nhiều đến bản mệnh của tuổi 1990 nên người mệnh này có rất nhiều sự lựa chọn khi tìm mua đồng hồ đeo tay.

3. Chọn hình dáng

Hình khối phù hợp với người mệnh Thổ vốn là khối vuông. Vì vậy, người sinh năm 1990 nên chọn đồng hồ có mặt vuông/chữ nhật làm phụ kiện phù hợp với bản mệnh của mình. Đồng hồ mặt vuông có diện tích mặt số lớn, tuy nhiên chúng khá kén cổ tay.

Để có thể trải nghiệm tốt nhất sản phẩm trên tay và xem xét liệu chúng có phù hợp với bạn hay không, Khi chọn mua đồng hồ mặt vuông hợp phong thủy mệnh Mộc nên đến trực tiếp các chi nhánh có showroom như Đồng Hồ Hải Triều để được trải nghiệm sản phẩm chân thực nhất.

Lời kết

Trong cuộc sống hiện đại, đồng hồ là món đồ có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Với giá trị giúp khẳng định cá tính thời trang, địa vị xã hội của người dùng, lựa chọn đồng hồ sao cho hợp phong thủy là cách để chúng ta tăng thêm giá trị cho vật phẩm quan trọng này.

Nếu đang quan tâm đến đồng hồ đeo tay, bạn hãy tìm mua sản phẩm những hệ thống phân phối uy tín, được cấp quyền thương mại hợp pháp tại thị trường Việt Nam. Đó sẽ là cách để chúng ta nhận được sản phẩm cam kết 100% nguồn gốc xuất xứ với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Đồng Hồ Hải Triều – Hệ thống phân phối uy tín lâu đời

Đồng Hồ Hải Triều là hệ thống đã xây dựng tên tuổi trong hành trình nhiều thập kỉ xây dựng và phát triển, chọn mua đồng hồ chính hãng tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn những sản phẩm thời thượng, phù hợp với phong cách riêng của mình và bản mệnh tương hợp nhất.

Ngoài ra, chính sách hậu mãi của Đồng Hồ Hải Triều sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối về quyền lợi với những chế độ bảo hành cộng thêm bên cạnh thẻ bảo hành của hãng. Phát hiện hàng nhái kém chất lượng, bạn sẽ được đền x10 lần giá trị sản phẩm.

Hãy ghé thăm hệ thống showroom sang trọng của Đồng Hồ Hải Triều để tìm chọn được mẫu đồng hồ hợp bản mệnh ưng ý nhất nhé. Đừng bỏ qua chuyên mục “Kinh nghiệm” được cập nhật mới mỗi tuần để mang đến cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về thời trang và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Uyển My

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *