Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tuổi Hợi là người có bản tính hiền lành, nhờ vậy mà có cuộc sống may mắn. Trong tử vi – phong thủy ngũ hành, người tuổi Hợi sinh năm 2007 gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào… được nhận định như thế nào, bài viết sau đây sẽ cho bạn đáp án.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì?

1. Sinh năm 2007 tuổi gì?

2. Sinh năm 2007 mệnh gì?

3. Tính cách nữ Đinh Hợi 2007?

4. Tính cách nam Đinh Hợi 2007?

5. Sinh năm 2007 cung gì?

6. Đinh Hợi 2007 hợp với tuổi gì?

7. Đinh Hợi 2007 xây nhà hợp hướng gì?

8. Đinh Hợi 2007 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Đinh Hợi

10. Sinh năm 2007 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2007

12. Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Đinh Hợi 2007

14. Sự nghiệp của người sinh năm 2007

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho 2007

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Giải đáp câu hỏi liên quan

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì?

Hầu như ai cũng tò mò, muốn biết trước được vài điều về vận mệnh bạn thân trong tương lai để tiện xem xét, lập kế hoạch. Để có thể biết được vận mệnh, ta chỉ cần dựa vào các yếu tố Ngũ Hành theo quy luật Sinh-Khắc.

Xem thêm các tuổi Hợi khác:

Biết trước các yếu tố như sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hướng nào… sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai phía trước.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 1

Tuổi Đinh Hợi có thể khám phá bản thân qua các thuyết phong thủy

1. Sinh năm 2007 tuổi gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, dựa vào hai yếu tố: Thiên Can và Địa Chi, người sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi (tuổi heo). Ngoài ra, Thiên Can – Địa Chi có thể áp dụng để xem tuổi các năm khác.

Sinh năm 2007 có Thiên Can Đinh và Địa Chi Hợi, do đó có thể lý giải rằng sinh năm 2007 thuộc tuổi Đinh Hợi. Trong đó, Thiên Can Đinh thuộc hành Hỏa và Địa Chi Hợi thuộc hành Thủy. Trong Ngũ hành thì Hỏa và Thủy tương khắc nhau.

Theo quy luật Sinh – Khắc, hành Hỏa và Thủy là hai hành không hợp nhau, vì thế mà cuộc đời của 2007 mệnh sẽ có phần truân chuyên, trắc trở. Tuy nhiên, chỉ cần Đinh Hợi 2007 có nỗ lực sẽ ắt có thành công. Qua những lý giải trên, ta đã giải đáp được sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi.

2. Sinh năm 2007 mệnh gì?

Dựa vào thuyết ngũ hành, ta biết được người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ và có nạp âm là Ốc Thượng Thổ. Ốc Thượng Thổ với Ốc được chỉ là Nhà, Thượng có nghĩa là Trên, và Thổ mang nghĩa là Đất.

Như đã được giới thiệu, ngũ hành là lý thuyết được sử dụng để lý giải nhiều khía cạnh của Phong thủy. Học thuyết này đã có từ xa xưa và phổ biến ở các quốc gia phương Đông như Việt Nam.

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 nguyên tố cơ bản hình thành vạn vật, chúng tồn tại song song nhau tạo nên các mối quan hệ Sinh – Khắc. Việc hiểu rõ về bản mệnh của năm 2007 là điều cần thiết với người tuổi Đinh Hợi 2007 để hiểu được số mệnh và bản ngã của mình.

Vì ngói lợp là là vật liệu nhân tạo nên nạp âm này khác với những nạp âm còn lại của nguyên tố đất. Hầu hết người theo mệnh Ốc Thượng Thổ đều tự lập và sống theo nguyên tắc, khuôn khổ. Vì vậy mà họ thường bị đánh giá là bảo thủ và cứng đầu.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 3

Đinh Hợi 2007 mệnh gì và nam, nữ sinh 2007 mệnh gì được nhận xét là bảo thủ và cứng đầu

Trong cuộc sống, số mệnh của Ốc Thượng Thổ khá khô khan. Họ sống trong rập khuôn và quy tắc riêng nên chỉ biết cách làm tốt công việc của mình. Nếu không tiếp xúc thân thiết và không hợp nhau, bạn sẽ thấy người này khá lạnh lùng và cô đơn.

Ngoài ra, người thuộc mệnh Thượng Thổ được xem là tấm gương để người khác noi theo và học hỏi. Vì vậy, tất cả người có số mệnh này đều là những giáo viên giỏi hoặc nhà quản lý giỏi.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 4

Tuổi Đinh Hợi với nạp âm Ốc Thượng Thổ nghiêm khắc nên được người khác noi gương

Xem thêm tuổi mệnh: Thế hệ 20x (người sinh từ 2000 trở đi)

3. Tính cách nữ Đinh Hợi 2007?

Người Nữ Đinh Hợi 2007 là người có lòng nhân hậu, đối xử tử tế với người khác. Người phụ nữ này còn có tính kiên trì đáng quý, kiên nhẫn làm việc đến khi đạt được thành công tốt đẹp.

Ngoài ra, nữ nhân tuổi này còn được trời phú cho trí tuệ lanh lợi, nhanh hiểu biết. Tuy nhiên người phụ nữ 2007 mệnh gì lại rất tin người, vì thế mà dễ bị dụ dỗ nhận hết trách nhiệm về phần mình.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 5

Phụ nữ 2007 mệnh gì là người có tấm lòng nhân hậu

4. Tính cách nam Đinh Hợi 2007?

Người nam Đinh Hợi 2007 mệnh gì cũng mang trong mình tấm lòng bác ái, thích giúp đỡ người khác. Họ là người vô cùng kiên nhẫn, quyết định làm gì là hạ quyết tâm làm đến thành công mới thôi.

Được trời phú cho trí thông minh nên người đàn ông tuổi này học hành giỏi giang, học đâu hiểu đó. Vì thế mà bị người khác đánh giá là tự phụ. Thế nhưng vì tấm lòng với tốt đẹp cộng với không biết phân biệt rạch ròi mà dễ bị lừa gạt, đổ trách nhiệm.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 6

Nam nhân sinh năm 2007 có tâm làm bác ái, thương người

5. Sinh năm 2007 cung gì?

Cung Mệnh dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch mà lý giải. Giả thuyết này có ba yếu tố: cung, mệnh và hướng. Ngoài ra, mặc dù có cùng năm sinh nhưng vận mệnh của hai giới tính nam và nữ đều khác nhau.

Để có thể giải đáp các vấn đề liên quan đến cung, mệnh của con người thì có kiến thức về cung, hành sẽ đáp ứng được. Biết được 2007 cung gì sẽ giúp bạn cải thiện vận mệnh ở tương lai theo hướng tích cực. Dựa vào cách hoạt động của bát quái, ta có thể xác định nam, nữ 2007 thuộc cung gì như sau:

 • Nam nhân Đinh Hợi 2007: Quý nam nhân tuổi Hợi thuộc cung Khôn, hành Thổ. Nam nhân mang cung Khôn là người có xu hướng truyền thông, tính tình bình tỉnh nhưng có chút bảo thủ, ương ngạnh. Đây là người người may mắn, hạnh phúc trong gia đạo lại không mấy bận tâm đến sự nghiệp nên khó thành đạt.
 • Nữ nhân Đinh Hợi 2007: Nữ Đinh Hợi thuộc cung Tốn, hành Mộc. Nữ mạng mang cung Tốn là người dịu dàng, ôn hòa, có lối sống tích cực. Ngoài ra, họ là người có tấm lòng bao dung, có lòng cảm thông với người khác. Bên cạnh đó, đường tình duyên người phụ nữ sinh năm 2007 rất tốt, gặp được người hữu duyên.
Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 7

Cung mệnh của nam và nữ tuổi Hợi đều khác nhau

6. Đinh Hợi 2007 hợp với tuổi gì?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng việc tìm ra được người hợp tuổi sẽ ảnh hưởng tích cực đến con đường sự nghiệp và tình duyên của một người. Vì thế, 2007 mệnh gì tìm được người có tuổi hợp sẽ tốt cho vận mệnh sau này.

Việc lựa chọn người có tuổi hợp mệnh sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn đạt đỉnh cao trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, tìm cho mình được ý trung nhân hợp năm sinh cũng góp phần khiến hôn nhân viên mãn, thuận hòa.

 • Theo tương hợp Can-Chi: người thuộc tuổi Đinh Hợi sẽ hợp những người mang Thiên Can năm Nhâm.
 • Xét theo nhị hợp: nếu làm ăn hoặc kết hôn cùng người thuộc tuổi Dần sẽ có được nhiều thành công, hạnh phúc và thuận lợi.
 • Xét theo tam hợp: Hợi – MãoMùi là bộ ba tuổi hợp nhau để hợp tác tạo ra nhiều thành công tốt đẹp, như ý.
Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 8

Làm việc, chung sống với người hợp tuổi góp phần kéo vận mệnh 2007 mệnh gì đi lên

7. Đinh Hợi 2007 xây nhà hợp hướng gì?

Để có thể vững trãi phát triển sự nghiệp bền vững, lâu dài thì trước hết chúng ta phải sở hữu cho mình một mái ấm hoàn hảo. Yếu tố “An cư” luôn dẫn đầu trong những câu nói của người xưa về con đường phát triển của một người.

Nhà là nơi ta muốn về sau cả ngày mệt mỏi ngoài xã hội với nhiều công việc. Do đó, xây dựng được một tổ ấm hoàn mỹ, chỉnh chu cũng góp phần thúc đẩy tâm trạng mỗi người thêm tốt hơn.

Ai cũng muốn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì thế chọn được hướng để xây nhà cũng như đặt bàn làm việc, đồ vật… hợp lý sẽ góp phần thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 9

Nam, nữ 2007 tuổi Hợi xây được nhà theo những hướng hợp mệnh giúp thu hút tài lộc, vận may

 • Lý giải nam Đinh Hợi 2007 hợp hướng gì: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây

(Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Cân nhắc xây dựng theo những hướng này giúp cuộc sống nam Đinh Hợi thêm phần hoàn mỹ.

 • Lý giải nữ Đinh Hợi 2007 hợp hướng gì: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp hướng nào xây dựng nhà cửa, bài trí đồ đạc theo sẽ dễ đạt được nhiều điều tốt lành.

8. Đinh Hợi 2007 hợp màu gì?

Vậy mệnh thổ 2007 hợp màu gì? Theo các thuyết liên quan đến Ngũ hành Sinh-Khắc, màu sắc vạn vật mà ta tiếp xúc, gắn bó trong sinh hoạt mỗi ngày sẽ có ảnh hưởng nhất định đến vận may, rủi. Lựa chọn những màu hợp với tuổi góp phần khiến cuộc sống ổn định hơn.

Đinh hợi thuộc mệnh Thổ, nghĩa là nguồn sống, sinh dưỡng của vạn vật. Do đó, người tuổi này sẽ hợp cung mệnh của mình, đất chồng đất sẽ cứng cáp, tràn đầy sự sống. Ngoài ra, theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh ra Thổ vì Thổ được sinh ra và nuôi dưỡng bởi Hỏa.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 10

Màu sắc tương hợp, tương sinh cực kỳ quan trọng đối với ai có niềm tin vào phong thủy

Sau khi giải đáp 2007 hợp màu gì nên cân nhắc chọn lựa những màu sắc như vàng sậm, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ. Do Hỏa sinh Thổ: Lửa là sự sống chung có tính quyết định của đất, chúng tương trợ mệnh Thổ và giúp nó có sự phát triển tốt nhất. Nên Đinh Hợi có màu bản mệnh là màu đỏ, hồng, cam, tím.

9. Màu kỵ với tuổi Đinh Hợi

Cùng câu hỏi với năm 2007 mệnh gì hợp màu gì? Có Tương Sinh thì ắt hẳn Tương Khắc là điều khó tránh khỏi trong các gam màu. Do vậy, 2007 kỵ màu gì cần có sự cân nhắc lựa chọn trước khi sử dụng màu sắc trong cuộc sống để tránh điềm gở.

Tín đồ đam mê phong thủy có các kiến thức về quy luật Sinh-Khắc sẽ dễ dàng tìm được nhóm màu kỵ, không hợp. Như ở tuổi Hợi thuộc mệnh Thổ, là nguyên tố nguồn cội của dinh dưỡng nên sẽ tương khắc với mệnh Mộc.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 11

Những ai tin vào phong thủy cần biết màu sắc kỵ với bản mệnh của mình

Vì Mộc tượng trưng cho sự vật thiên nhiên như cây cỏ, gỗ… Nên sự xuất hiện dày đặc của các sắc màu mệnh Mộc sẽ hút hết chất dinh dưỡng làm cho Thổ xói mòn, không còn màu mỡ nữa.

Ngoài ra, mệnh Kim cũng là mệnh khắc Mộc vì sự xuất hiện của kim loại sẽ làm vơi bớt đi lớp đất đầy dinh dưỡng, gây hao hụt cho tuổi này.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 12

Tránh các màu kỵ giúp Đinh Hợi không rước vận xui vào bản thân

Chính vì lý do trên mà 2007 là tuổi con gì cần tránh những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lục… cũng như các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc… để ngăn chặn vận xui vào mình.

10. Sinh năm 2007 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Việc lựa chọn người đồng hành làm ăn hợp tuổi Đinh Hợi là điều vô cùng cần thiết trong sự nghiệp, đặc biệt là làm ăn, buôn bán, ảnh hưởng nhiều đến sự thành bại sau này. Lựa chọn tuổi làm ăn phù hợp với tuổi Hợi sẽ mang lại điềm may cho sự nghiệp 2007 mệnh gì.

Sau khi dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ Hành, Can-Chi, Cung Phí thì các tuổi làm ăn hợp với 2007 như sau:

 • Tuổi 2007 hợp với tuổi 1992: 7 điểm
 • Tuổi 2007 hợp với tuổi 2000: 7 điểm
 • Tuổi 2007 hợp với tuổi 2008: 7.5 điểm
 • Tuổi 2007 hợp với tuổi 2023: 7.5 điểm
 • Tuổi 2007 hợp với tuổi 1999: 7.5 điểm
 • Tuổi 2007 hợp với tuổi 1987: 8 điểm
 • Tuổi 2007 hợp với tuổi 2009: 8.5 điểm
Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 13

Chọn tuổi làm ăn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành bại trên con đường kinh doanh, buôn bán của người sinh năm 2007

Chắc hẳn người tuổi Đinh Hợi đã tìm được cho mình độ tuổi tương hợp về vận mệnh để hợp tác cho kế hoạch sắp tới hoặc trong kinh doanh, buôn bán.

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2007

Có thể nói hôn nhân là quyết định quan trọng của một đời người, vì thế nên cẩn trọng, xem xét kỹ càng để gia đạo được thuận hòa. Dựa vào thuyết ngũ hành Sinh-Khắc sẽ giải đáp thắc mắc 2007 hợp tuổi gì.

Có được người bạn đời hợp mệnh sẽ giúp cuộc sống quý nhân Đinh Hợi vững vàng, an tâm phát triển sự nghiệp, xây dựng mái ấm. Tuy nhiên, để có thể đưa ra được lời lý giải tuổi kết hôn cần dựa thêm vào yếu tố giới tính.

Nam 2007 hợp với tuổi nào để kết hôn:

 • 2007 tương hợp với 1999: 7 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2000: 8 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2001: 8 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2008: 8 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2009: 9 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2014: 8 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2017: 7 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2018: 8 điểm.

Nữ 2007 hợp với tuổi nào để kết hôn:

 • 2007 tương hợp với 1999: 8 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2000: 8 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2008: 7 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2009: 7 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2014: 7 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2015: 9 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2017: 7 điểm.
 • 2007 tương hợp với 2018: 8 điểm.
Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 14

Lựa chọn tuổi kết hôn hợp mệnh góp phần khiến gia đạo của bạn thêm phần sung túc

12. Tuổi Đinh Hợi 2007 hợp số nào?

Tuổi Đinh Hợi 2007 khi tìm ra cho mình được những con số tốt, hợp phong thủy sẽ góp phần xây dựng thành công trong tương lai, vận mệnh gặp nhiều điều may mắn. Vì thế, 2007 mệnh gì nên cân nhắc các con số sau nhé.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 15

Tìm được con số hợp mệnh giúp tương lai 2007 mệnh gì luôn may mắn, phát triển

Những con số may mắn đối với mệnh Thổ là: 2, 5, 8, 9 (tượng trưng cho mệnh Hỏa). Bởi lẽ người thuộc mệnh Thổ có sự phụ thuộc mật thiết với Hỏa, vì lửa tạo ra nguồn sống cho đất đồng thời cũng nuôi dưỡng nó.

Con số khắc mệnh Thổ là số 3 và số 4. Đây là những con số tượng trưng cho mệnh Mộc, tương khắc mệnh Thổ. Cây cối càng sinh sôi, ươm mầm phát triển thì sẽ tổn hại tới sinh khí của Thổ.

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Đinh Hợi 2007

Từ xa xưa vật phẩm phong thủy đã được ưa chuộng tại các nước phương Đông vì giúp cải thiện vận mệnh, thu hút may mắn. Cho đến hiện tại, cơn sốt vật phẩm phong thủy vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chính vì thế, nếu cuộc sống bạn đang có những ưu phiền, rắc rối khó giải quyết hoặc liên quan đến làm ăn kinh doanh, bạn có thể sử dụng các vật phẩm hộ mệnh nhé.

Dưới đây là một số vật phẩm tốt lành của tuổi Hợi cực đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân của chúng:

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 16

Vật phẩm phong thủy có thể hóa giải vận xui, thu hút tài lộc

 • Đá mắt hổ vàng nâu: Đá mắt hổ theo văn hóa phương Đông mang trong mình sự dũng mãnh, cứng rắn vượt qua được những rào cản, tiến được đến thành công. Ngoài ra, Đá mắt hổ vàng nâu sẽ giúp 2007 mệnh gì thu hút được nhiều vận may.
 • Đá thạch anh hồng: Mang trong mình nguồn năng lượng tích cực dồi dào, là lựa chọn hoàn mỹ cho ai muốn cải thiện chuyện tình cảm hoặc hôn nhân. Đá thạch anh hồng luôn thể hiện được sự quyến rũ, gây thiện cảm đối phương.
 • Đá thạch anh tím: Thạch anh tím được mệnh danh là loại đá có tính cân bằng, tĩnh lặng. Vì thế mà nó sẽ giúp chủ nhân sở hữu luôn giữ được sự bình tĩnh, an yên. Đây là loại đá cực hiếm và vô cùng đáng giá.
 • Garnet ngọc hồng lựu: Người may mắn sở hữu cho mình viên đá Garnet ngọc hồng lựu sẽ giúp vận mệnh, tài lộc cải thiện. Vì đây là loại đá biểu tượng cho sự sung túc, quyền lực, và dồi dào. Ngoài ra, Garnet là viên ngọc có từ xa xưa, có giá trị lịch sử.
Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 17

Vật phẩm phong thủy sẽ bổ trợ cho bạn rất nhiều trong cuộc sống

14. Sự nghiệp của người sinh năm 2007

Công danh, sự nghiệp của Đinh Hợi 2007 sẽ đạt đỉnh cao từ năm 30 tuổi trở đi. Trước đó họ sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống như gặp thị phi, mất định hướng,.. Nếu vững tin, xác định được niềm đam mê, thế mạnh của mình, Đinh Hợi 2007 chắc chắn sẽ vượt lên khỏi mặt bằng chung, giàu sang và may mắn sẽ đến.

Người sinh năm 2007 tuổi trẻ trải quá nhiều thăng trầm, biến cố nhưng nếu xác định đúng phương hướng sẽ gặp nhiều vận may, sự nghiệp phát triển

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho 2007

Sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay thời thượng, hợp thời đồng thời đảm bảo được các yếu tố phong thủy sẽ giúp vận mệnh của chủ nhân chúng được tốt đẹp, vận may được dồi dào hơn.

1. Chọn màu sắc

Màu sắc là yếu tố phổ biến xung quanh chúng ta, vì thế nó cũng có sự tác động nhất định đối với vận mệnh mỗi người. Do đó, biết cách sử dụng màu sắc hợp mệnh, đặc biệt là đồng hồ đeo tay sẽ giúp cải thiện tài lộc.

Dựa vào giải đáp về màu sắc tương hợp với tuổi Đinh Hợi, người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ thì hợp những màu nào như đỏ, hồng, cam, tím, vàng đậm, nâu đất. Vì vậy, khi chọn đồng hồ, người tuổi Thìn nên cân nhắc các màu trên.

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 18

Chọn màu sắc hợp mệnh khá được quan tâm khi mua đồng hồ – Ảnh đồng hồ Fossil FS5938

Đồng hồ nam hợp Đinh Hợi 2007 mệnh Thổ

2. Chọn chất liệu

Vận dụng kiến thức về ngũ hành, nguyên tố Thổ của tuổi Đinh Hợi tượng trưng cho các vật liệu như đất, gạch, bê tông, và đá. Nhưng trên thị trường hiện này, rất hiếm để tìm ra một chất liệu đồng hồ đến từ mệnh Thổ.

Tuy nhiên, dây da lại cực kỳ phù hợp với người mang mệnh Thổ, lại còn phổ biến cùng nhiều kiểu dáng độc lạ, phong phú trong thị trường đồng hồ thời trang. Vì thế sinh năm 2007 có thể chọn loại dây da cho đồng hồ đeo tay của mình.

3. Chọn hình dáng

Dựa vào ngũ hành, người sinh năm 2007 cũng như là người thuộc mệnh Thổ có xu hướng thích những thứ vuông vắn, đủ đầy. Do đó mà mẫu đồng hồ có hình dáng vuông, hoặc các biến thể khác của hình vuông sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh này.

Vì hình vuông là biểu tượng của sự cứng rắn, mạnh mẽ, cũng như quyết đoán nên rất phù hợp người thuộc mệnh Thổ. Vì thế mà 2007 mệnh gì hãy cân nhắc cho mình mẫu đồng hồ có dáng vuông nhé!

Lời kết

Bài viết trên đã giải thích đầy đủ cho bạn những vấn đề liên quan đến Đinh Hợi mệnh gì, hợp màu nào nhất, hợp hướng nào nhất… Chúc bạn vận dụng tốt cung mệnh để có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

Xem toàn bộ tuổi, mệnh tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Xem thêm về cây phong thủy:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *