Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Vận mệnh luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người. Hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình, bạn sẽ tìm thấy được nhiều “kim chỉ nam” trong cuộc sống dựa trên nhiều lí thuyết đã lưu truyền lâu đời. Hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều giải đáp tất tần tật về Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì, cung gì, sinh-khắc như thế nào trong bài viết sau.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì?

1. Sinh năm 1987 mệnh gì

2. Sinh năm 1987 tuổi con gì

3. Tính cách nữ Đinh Mão 1987

4. Tính cách nam Đinh Mão 1987

5. Sinh năm 1987 thuộc cung nào

6. Đinh Mão 1987 hợp với tuổi gì

8. Đinh Mão 1987 xây nhà hợp hướng gì

9. Đinh Mão 1987 hợp màu gì

10. Màu kỵ với tuổi Đinh Mão

10. Sinh năm 1987 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1987

12. Tuổi Đinh Mão 1987 hợp số nào

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Đinh Mão 1987

› Hướng dẫn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ 1987

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Giải đáp câu hỏi liên quan

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì

Âm dương ngũ hành là học thuyết quan trọng để lý giải nhiều vấn đề của vạn vật. Bản mệnh và phong thủy của người sinh năm 1987 cũng không ngoại lệ. Để giải đáp sinh năm 1987 mệnh gì, mă, sinh 1987 tuổi con gì… cần hiểu thật rõ về ngũ hành của người này mới có thể trả lời chính xác.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
1987 mệnh gì nam, nữ đều cần dựa trên ngũ hành

Tin tức liên quan:

1. Sinh năm 1987 mệnh gì

Thuyết ngũ hành cho rằng, cuộc sống của mỗi người sẽ tương ứng với một hành nhất định. Ngũ hành bao gồm: Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Người sinh 1987 mệnh gì vốn đã được quy định bởi ngũ hành, chỉ cần tìm hiểu nguồn gốc bản chất sẽ giải đáp được nhiều vấn đề trong bản mệnh của người sinh năm này.

Năm sinh 1987 ứng với mệnh Hỏa. Để hiểu rõ hơn về bản mệnh, chúng ta cần tìm hiểu kĩ khái niệm nạp âm. Sâu xa hơn, người sinh năm 1987 ứng với mệnh Lư Trung Hỏa. Lư Trung Hỏa là hình ảnh ngọn lửa trong lò, luôn cháy âm ỉ, dai dẳng nhưng cần tiếp sức từ nguồn củi, than mới có thể bùng cháy mãnh liệt.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Tìm hiểu 1987 mệnh gì cần chú ý nạp âm Lư Trung Hỏa (ngọn lửa cháy trong lò)

Lư Trung Hỏa vì vậy luôn có ý chí vươn lên, hướng đến việc duy trì nguồn sống mãnh liệt. Vững vàng dù ngọn lửa bắt đầu to hay nhỏ, dần dần, Lư Trung Hỏa sẽ lan rộng với những hoài bão lớn, đam mê cháy bỏng mãnh liệt.

Theo ngũ hành, người mệnh Hỏa vốn tương sinh với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Thủy. Đây là điều quan trọng cần nắm để bạn lí giải nhiều vấn đề liên quan đến 1987 mệnh gì, hợp tuổi nào, tính cách ra sao.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Giải đáp nữ 1987 mệnh gì, nam 1987 mệnh gì: Đều thuộc hành Hỏa, nạp âm Lư Trung Hỏa

2. Sinh năm 1987 tuổi con gì

Nếu xác định bản mệnh cần dựa vào ngũ hành, thì để xác định 1987 không thể không nhắc đến Thiên Can và Địa Chi. Can và Chi là khái niệm luôn song hành dù bạn đang tìm hiểu về tuổi, mệnh của bất kì năm sinh nào đi chăng nữa.

 1987 ứng với Thiên Can Đinh và Địa Chi Mão. Chính vậy mà người sinh năm này mang tuổi Đinh Mão. Khi ứng dụng ngũ hành với Can Chi, Can Đinh thuộc hành Hỏa, Chi Mão thuộc hành Mộc. Hỏa và Mộc vốn tương hỗ, hòa hợp nên người Đinh Mão thường sẽ tìm được quý nhân phù trợ trong cuộc sống của mình.

Sinh năm 1987 tuổi con gì - Ảnh 4
Giải đáp 1987 là tuổi gì cần tìm hiểu kĩ Thiên Can và Địa Chi tương ứng

3. Tính cách nữ Đinh Mão 1987

Dựa vào giải đáp nam, nữ 1987 mệnh gì đã giúp chúng ta tìm ra được hình ảnh biểu trưng qua nạp âm. Với tính chất của ngọn lửa trong lò, tính cách nữ Đinh Mão luôn nhiệt huyết. Dù chông gai như thế nào, chỉ cần có ý chí quyết tâm, Đinh Mão nhất định sẽ “trở bại thành thắng”.

Vì luôn cháy sáng bất kể nguồn lửa lớn hay nhỏ, nữ Đinh Mão vì thế cũng có tính cách mạnh mẽ hơn người. Bất chấp tính cách mong manh thường thấy của một nữ nhi, Đinh Mão luôn cố gắng tự mình vượt qua nhiều trở ngại của cuộc sống, không thể để khó khăn “quật ngã” và dập tắt lửa đang cháy mãnh liệt.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Tính cách nữ Đinh Mão 1987 được lí giải dựa trên lí thuyết 1987 mệnh gì

Dù là ngọn lửa cháy rực, nữ Đinh Mão cùng cần “nguồn lửa” và các mồi nhóm để có thể cháy sáng hơn. Vì vậy, trong lòng nữ Đinh Mão luôn khát khao tìm kiếm được chỗ dựa vững chắc để cùng mình vượt qua nhiều chông gai trong cuộc sống. 

Tuy mạnh mẽ là vậy, những nữ Đinh Mão vẫn luôn ẩn chứa nhiều tâm tư, suy nghĩ khó có thể giãi bày. Tìm được “nguồn lửa” phù hợp, Đinh Mão sẽ bộc lộ con người thật có chút yếu đuối, mỏng giòn nhưng vẫn rất kiên cường trong cuộc sống.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Tính cách nữ Đinh Mão 1987 phụ thuộc nhiều vào ảnh hưởng của nạp âm Lư Trung Hỏa
Đồng hồ nữ mệnh Hoả

4. Tính cách nam Đinh Mão 1987

Khi tìm hiểu nam 1987 mệnh gì, hình ảnh Lư Trung Hỏa ắt hẳn đã phác họa cho bạn được tình cách của phái mệnh mang bản mệnh này. Ý chí cầu tiến của năm sinh năm 1987 luôn mãnh liệt, chỉ cần được tiếp thêm nguồn cháy phù hợp, sức mạnh của ngọn lửa này sẽ bền bỉ lâu dài.

Lửa trong lò cháy sáng rất ổn định, vì vậy mà nam Đinh Mão 1987 cũng mưu cầu một cuộc sống không bấp bênh. Từ đó mà duy trì và phát huy ngọn lửa cháy thêm sao cho lan tỏa được sự ấm ánh và ánh sáng đến xung quanh.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Tính cách nam Đinh Mão 1987 được lí giải dựa trên lí thuyết 1987 mệnh gì

Dựa vào can chi khi lí giải 1987 tuổi gì, sự phối hợp của can Mộc và chi Hỏa trong năm tuổi cũng giúp nam Đinh Mão gặp nhiều cơ hội để thử thách và tôi luyện bản thân. Dù có gặp một số thử thách, nhưng Đinh Mão 1987 luôn trân trọng và cố gắng phát huy khả năng của mình.

Người nam sinh năm 1987 cũng có ý chí hơn người, cố gắng hoàn thiện các công việc được trao phó dù khó khăn như thế nào đi chăng nữa. Chỉ cần gặp đúng “nguồn lửa” những công việc này nhất định sẽ “cháy sáng” bền bỉ và tạo thành ngọn lửa rực rỡ.

Vì là Lư Trung Hỏa, nên nam Đinh Mão 1987 cũng cần đến người bạn tâm giao, giúp sức đồng hành. Sâu trong thâm tâm của người nam sinh năm 1987 luôn mong chờ một chỗ dựa tinh thần vững chắc để mình có thể lấy đó làm động lực phát triển nhiều hơn trong cuộc sống.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Tính cách nam Đinh Mão 1987 phụ thuộc nhiều vào ảnh hưởng của nạp âm Lư Trung Hỏa
Đồng hồ nam mệnh Hoả

5. Sinh năm 1987 thuộc cung nào

Khi nhắc đến năm 1987 thuộc mệnh nào, 1987 tuổi gì, chúng ta có thể dễ dàng xác định được một mệnh, một tuổi cho cả 2 giới. Tuy nhiên, khi tìm hiểu cụ thể người sinh năm 1987 thuộc cung nào, yếu tố này phân chia rõ ràng giữa nam giới và nữ giới.

Giải đáp nam 1987 cung gì: Nam tuổi này mang cung Tốn, hành Hỏa. Người cung Tốn vốn luôn dạt dào tình cảm bao dung. Nam tuổi này tìm được đúng người sẽ trân trọng và nâng niu người bạn đồng hành của mình. Vì thuộc hành Hỏa nên có chút nóng tính, tuy nhiên biết dung hòa sẽ là người ấm áp dù không bộc lộ nhiều qua hành động.

Giải đáp nữ 1987 cung gì: Nữ giới thuộc này mang cung Khôn, hành Hỏa. Người cung khôn vốn nhiều tài lẻ. Dù có nhiều hậu thuẫn nhưng người cung Khôn luôn muốn tự mình vươn lên bằng chính thực lực của bản thân. Tìm được chỗ dựa của cuộc đời mình, người cung Khôn sẽ chăm chút hết mực để vun đắp tình cảm.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Sinh năm 1987 cung gì còn tùy thuộc vào giới tính mới xác định đúng

6. Đinh Mão 1987 hợp với tuổi gì

Tìm hiểu 1987 hợp tuổi nào là vấn đề được nhiều người quan tâm để kiếm tìm bạn đồng hành trong cuộc sống sao cho thuận lợi và ấm êm nhất. Theo một số lí thuyết phong thủy, những vấn đề khắc tuổi cần tiến hành nghi lễ để cầu chúc cuộc sống của 1987 thêm bình an và thuận lợi.

Người hợp tuổi trong hôn nhân là điềm lành để cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu sung túc, vợ chồng cùng nhau làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, tuổi hợp chỉ là một trong số nhiều yếu tố để đánh giá, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
1987 hợp với tuổi nào cần tính toán dựa trên bản mệnh

Người hợp tuổi trong làm ăn sẽ giúp những thương vụ hợp tác trở nên thuận buồm xuôi gió, dễ dàng đạt được mục tiêu chung của tổ chức. Làm việc với người hợp tuổi, Đinh Mão 1987 sẽ hạn chế được nhiều bất đồng quan điểm, giúp công việc diễn ra thuận lợi hơn. 

Xét theo Thiên Can và Địa Chi, người tuổi Đinh Mão 1987 phù hợp với những năm sinh có thiên can Giáp, Ất.

Xét theo nhị hợp: Tuổi Mão rất hợp với tuổi Tuất

Xét theo tam hợp: Khi tuổi Mão kết hợp cùng Hợi và Mùi sẽ mang đến nhiều thuận lợi và tài lộc trong cuộc sống

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Chọn đúng 1987 hợp với tuổi nào sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho Đinh Mão

8. Đinh Mão 1987 xây nhà hợp hướng gì

Nhà cửa vốn phải yên bình mới có thể phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Ông bà ta đã dạy có an cư mới có thể lập được nghiệp. Vì vậy, chọn hướng nhà sao cho hợp tuổi của gia chủ cũng là vấn đề rất được quan tâm trong phong Thủy.

Việc xác định người tuổi 1987 hợp hướng nào vốn cũng dựa vào phong thủy để lí giải. Cần còn hướng sinh, khắc hướng hợp để cầu chúc cho gia chủ thêm tài lộc và thuận lợi bình an. Bạn có thể tham khảo hướng hợp của Đinh Mão 1987 như sau.

Hướng hợp với Đinh Mão: Tây nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Ngũ hành giúp lý giải tuổi 87 hợp hướng nào

9. Đinh Mão 1987 hợp màu gì

Màu sắc là yếu tố quan trọng cấu thành nên nhiều sự vật trong cuộc sống. Chọn lựa màu sắc sao cho hợp bản mệnh cũng là một cách để tìm đến thuận lợi bình an. Màu sắc hợp-khắc được xem là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong phong thủy.

Lí giải người sinh năm 1987 hợp màu gì chúng ta cần dựa vào yếu tố sinh-khắc trong ngũ hành đã đề cập phía trên. Năm sinh 1987 vốn thuộc hành Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa kết hợp tốt với Hỏa nên chính vì vậy mà Đinh Mão 1987 hợp với màu:

Màu hành Hỏa: Đỏ, cam, tím

Màu hành Mộc: Xanh lá

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Ngũ hành giúp lý giải nam, nữ 1987 hợp màu gì

8. Màu kỵ với tuổi Đinh Mão

Âm dương ngũ hành luôn tồn tại 2 mặt, có hợp ắt có khắt, có sinh ắt có hạn. Bên cạnh yếu tố 1987 hợp màu gì, Đinh Mão cũng cần đặc biệt quan tâm đến màu kỵ để tránh những trở ngại không đáng có trong cuộc sống. 

Dựa trên thuyết ngũ hành, Hỏa vốn khắc Thủy vì xưa nay nước lửa kị nhau và điều tất yếu. Ngoài ra, mệnh Hỏa cũng cần giữ cân bằng với mệnh Thổ để tránh trường hợp Hỏa hao – Thổ lợi vì Hỏa sinh Thổ.

Màu kỵ của tuổi Đinh Mão vì vậy mà theo nguyên tắc sau:

Kị màu hành Thủy: Xanh nước biển, đen

Kị màu hành Thổ: Nâu đất, vàng đất

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Thấu hiểu 1987 mệnh gì, ngũ hành sẽ là kim chỉ nam để xác định màu kị

10. Sinh năm 1987 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Tuổi làm ăn hợp sẽ được tính toán dựa vào nhiều yếu tố như can chi, ngũ hành âm dương, cung phí. Sau khi tính toán và xem xét nhiều yếu tố, bạn có thể tham khảo thông tin sau để lí giải nữ, nam 1987 hợp tuổi nào nhất khi làm ăn.

1979 hợp với 1987, đánh giá 7 điểm

1988 hợp với 1987, đánh giá 7 điểm

1994 hợp với 1987, đánh giá 7 điểm

1995 hợp với 1987, đánh giá 7 điểm

2003 hợp với 1987, đánh giá 7 điểm

2007 hợp với 1987, đánh giá 7 điểm

1968 hợp với 1987, đánh giá 8 điểm

1998 hợp với 1987, đánh giá 8 điểm

1989 hợp với 1987, đánh giá 8.5 điểm

1977 hợp với 1987, đánh giá 8.5 điểm

1958 hợp với 1987, đánh giá 9 điểm

1959 hợp với 1987, đánh giá 9 điểm

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Xác định sinh năm 1987 hợp tuổi nào giúp chọn được đồng nghiệp tốt

Tuổi hợp chính là một lời cầu chúc để công việc với đối tác và bạn đồng hành thật thuận lợi, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc. Chọn người hợp tuổi để cộng tác sẽ giúp Đinh Mão như được tiếp thêm “nguồn lửa” giúp Lư Trung Hỏa cháy sáng hơn, bền bỉ hơn, mạnh mẽ và dai dẳng hơn.

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1987

Tuổi kết hôn tương hợp là điềm lành để Đinh Mão 1987 tin rằng, cuộc sống hôn nhân của mình sẽ thuận lợi, đôi bên sẽ cùng nhau gây dựng được gia đình hạnh phúc ấm êm. Đôi lứa không hợp tuổi muốn gắn bó lâu dài với nhau, phải học cách dung hòa được những khắc tính, cũng như có thể tham khảo một số lễ nghi để hóa giải sao cho hòa hợp và an bình hơn.

Người tuổi Đinh Mão sinh 1987 hợp với tuổi nào nhất khi kết hôn cần được lí giải phức tạp dựa trên các vấn đề liên quan đến bản mệnh. Bạn có thể tham khảo thông tin đã được tính toán theo thang điểm 10 sau:

Tuổi hợp với nữ Đinh Mão 1987

Nam 1961 hợp nữ 1987, đánh giá 7 điểm

Nam 1967 hợp nữ 1987, đánh giá 7 điểm

Nam 1986 hợp nữ 1987, đánh giá 8 điểm

Nam 1976 hợp nữ 1987, đánh giá 7 điểm

Nam 1977 hợp nữ 1987, đánh giá 8 điểm

Nam 1979 hợp nữ 1987, đánh giá 8 điểm

Nam 1985 hợp nữ 1987, đánh giá 7 điểm

Nam 1986 hợp nữ 1987, đánh giá 7 điểm

Nam 1988 hợp nữ 1987, đánh giá 7 điểm

Nam 1989 hợp nữ 1987, đánh giá 8 điểm

Nam 1995 hợp nữ 1987, đánh giá 9 điểm

Nam 1998 hợp nữ 1987, đánh giá 8 điểm

 

Tuổi hợp với nam Đinh Mão 1987

Nữ 1968 hợp nam 1987, đánh giá 7 điểm

Nữ 1975 hợp nam 1987, đánh giá 7 điểm

Nữ 1976 hợp nam 1987, đánh giá 7 điểm

Nữ 1977 hợp nam 1987, đánh giá 7 điểm

Nữ 1985 hợp nam 1987, đánh giá 7 điểm

Nữ 1989 hợp nam 1987, đánh giá 8 điểm

Nữ 1991 hợp nam 1987, đánh giá 7 điểm

Nữ 1994 hợp nam 1987, đánh giá 9 điểm 

Nữ 1996 hợp nam 1987, đánh giá 8 điểm

Nữ 1998 hợp nam 1987, đánh giá 8 điểm

Nữ 2002 hợp nam 1987, đánh giá 7 điểm

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Nữ 1987, Nam 87 hợp tuổi nào sẽ giúp lí giải vận mệnh của đôi lứa Đinh Mão

12. Tuổi Đinh Mão 1987 hợp số nào 

Mỗi tuổi tương ứng với một vài con số nhất định. Những số này thường được xác định dựa trên cung mệnh, cửa tinh. Nguyên tắc sinh-khắc một lần nữa lại được ứng dụng vào để xem xét liệu con số nào hợp với Đinh Mão 1987.

Đinh Mão mệnh Hỏa sẽ hợp với các số Mộc sinh Hỏa: 3, 4

Đinh Mão mệnh Hỏa cũng tương hợp với các số hành Hỏa: 9

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Tuổi 1987 hợp số nào xác định dựa trên ngũ hành

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Đinh Mão 1987

Vật phẩm hộ mệnh hợp phong thủy luôn là những sản phẩm hot trên thị trường. Chúng thường được sử dụng với mục đích cầu bình an, thuận lợi đến cho người sở hữu. Khi chọn vật phẩm phong thủy, Đinh Mão 1987 cần chú ý đến các yếu tố hợp-khắc đã được diễn giải trong bài.

Chọn phụ kiện phong thủy, Đinh Mão 1987 cần tìm hiểu kĩ về cấu trúc, vật liệu, hình dạng, màu sắc của vật phẩm sao cho hợp tuổi, hợp mệnh nhất. Có như vậy, thì các vật phẩm này mới phát huy tác dụng. 

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - Ảnh 8
Phụ kiện phong thủy là vật phẩm được ưa chuộng hiện nay

Đá phong thủy hiện là một trong những vật phẩm được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo một số loại đá sau để cầu tài lộc, bình an cho Đinh Mão 1987.

Garnet Ngọc Hồng Lựu: Đây là loại đá thường dùng để cầu chúc công việc thêm thuận lợi may mắn. Ngọc Học Lựu biểu trưng cho sự tin tưởng, đồng lòng vượt qua khó khăn, giúp thu hút vượng khí để Đinh Mão 1987 thuận lợi hơn trong công việc, sự nghiệp.

Thanh Anh Hồng: Với hình tượng đại diện cho tình yêu bền vững, loại đá này sẽ giúp cầu chúc cho chuyện tình duyên của chủ sở hữu thêm thuận lợi, ấm êm lâu bền.

Đá Ruby: Là loại đá phổ biến để cầu an và may mắn. Đá Ruby thường được xem như bùa bình an mà chủ sở hữu mang bên mình mỗi ngày, giúp thư thái tâm hồn, thuận lợi cuộc sống.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - Ảnh 9
Đá phong thủy hợp mệnh rất được ưa chuộng

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho người 1987

YouTube video
TOP 10 Thương hiệu đồng hồ đáng mua nhất tại Việt Nam và những mẫu tiêu biểu

Đồng hồ luôn là phụ kiện đồng hành cùng chúng ta trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Chính vì vậy, chọn lựa đồng hồ đeo tay hợp phong thủy là một cách thường dùng để cầu bình an cho chủ sở hữu.

Từng phút giây trôi qua, mọi sự kiện trong cuộc sống của bạn sẽ được chúc phúc thuận lợi và bình an dựa vào các lý thuyết tương hỗ của âm dương ngũ hành. Vì vậy, đồng hồ hợp phong thủy là lựa chọn hàng đầu mà Đinh Mão 1987 cần quan tâm.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - Ảnh 10
Đồng hồ là phụ kiện quan trọng trong cuộc sống hiện đại

1. Chọn màu sắc

Dựa vào những lý giải đã đề cập theo âm dương ngũ hành, người mệnh Hỏa vốn phù hợp với nhóm màu Hỏa và màu Mộc. Dựa trên lý thuyết tương sinh này, các gam màu như nâu, vàng hay xanh lá là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi tìm mua đồng hồ cho người mệnh Lư Trung Hỏa.

Màu Mộc kết hợp cùng mệnh Hỏa 1987 là nguồn dưỡng nuôi sinh lực để giúp Lư Trung Hỏa cháy bừng, mạnh mẽ và tỏa ra sức nóng có thể thiêu đốt mọi khó khăn, cản trở. Ngoài ra, những màu Hỏa cũng sẽ giúp chính cung mệnh Lư Trung Hỏa thêm cháy sáng, bền bỉ.

Bên cạnh đó, vì Hỏa vốn khắc Thủy nên Đinh Mão 1987 cần tránh các chi tiết màu xanh nước biển, màu đen trong đồng hồ để hạn chế những trở ngại trong cuộc sống hằng ngày.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - Ảnh 11
Tuổi 1987 hợp với đồng hồ xanh lá dây da

2. Chọn chất liệu

Mệnh Mộc sinh Hỏa nên những nguyên liệu đặc trưng của Mộc sẽ là vật liệu lí tưởng khi chọn mua đồng hồ. Người mệnh Hỏa 1987 có thể chọn mua các sản phẩm làm từ dây da, vì đặc tính da vốn có từ tự nhiên, rất thuận với hành Mộc.

Ngoài ra, kim loại muốn tôi luyện đều phải “thử qua lửa”. Chính vì vậy, các vật liệu nhóm Kim như thép không gỉ, vàng, bạc… cũng là lựa chọn không tương khắc với những người sinh mệnh Hỏa năm 1987. 

Đồng hồ nam mệnh Hoả

3. Chọn hình dáng

Kiểu dáng phù hợp với mệnh Hỏa là hình chóp, tam giác nhọn. Tuy nhiên, hình dáng này không phổ biến trong ngành chế tác đồng hồ hiện nay. Bạn vẫn có thể tìm thấy mẫu đồng hồ được cách điệu hình tam giác hợp mệnh, tuy nhiên rất khó có thể tìm thấy được mẫu đồng hồ ưng ý vì số lượng của chúng không nhiều.

Thay vào đó, dựa vào mối quan hệ Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa 1987 cũng có thể tham khảo hình dáng tròn là khối đại diện cho mệnh Mộc. Đây là kiểu mặt số cực kì phổ biến, có thể tìm thấy ở bất kỳ bộ sưu tập của thương hiệu nào đi chăng nữa, giúp bạn dễ tìm ra sản phẩm hợp phong cách, vừa ý và vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy bản mệnh.

Giải đáp câu hỏi liên quan

Sinh năm 1987 mệnh gì hợp màu gì?

Xét theo thuyết ngũ hành, bạn có thể nhận ra đinh mão 1987 mệnh gì thì là mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa. Đây chính là hình ảnh ngọn lửa luôn bùng cháy trong lò, sức cháy của chúng không thể ngăn cản và luôn cần tiếp sức bởi nguồn vật liệu than củi để bùng cháy dữ dội hơn.

Để thu hút được nhiều may mắn hơn, đinh mão 1987 mệnh gì cần chọn những màu như đỏ, cam , tím thuộc mệnh Hỏa và xanh lá của mệnh Mộc. Đó là những sự kết hợp hài hòa giữa các yếu để khiến cuộc đời bạn trở luôn trên đà thành công tốt đẹp.

Lời kết:

Những lí giải tuổi Đinh Mão tuổi 1987 mệnh gì, hợp tuổi nào, hợp màu sắc nào… đã được tổng hợp đến bạn đọc qua bài viết trên. Đây là cơ sở nền tảng giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về cung mệnh và cuộc đời của chính mình.

Âm dương ngũ hành là một lí thuyết đã được lưu truyền qua rất nhiều đời và đến nay vẫn đóng vai trò quan trọng. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng Đồng Hồ Hải Triều mong rằng chúng sẽ là kim chỉ nam giúp bạn quyết định các vấn đề  thuộc về bản thân sao cho phù hợp nhất.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - Ảnh 12
Đồng Hồ Hải Triều sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp về đồng hồ hợp mệnh

Nếu đang có ý định tìm mua các phụ kiện phong thủy quan trọng trong cuộc sống như trang sức, đồng hồ chính hãng… Đừng quên ghé thăm hệ thống Đồng Hồ Hải Triều với các chi nhánh phủ rộng trên toàn quốc.

Tại Đồng Hồ Hải Triều, bên cạnh việc được an tâm về chất lượng sản phẩm, rõ nguồn gốc xuất xứ, đội ngũ nhân viên Đồng Hồ Hải Triều sẽ tư vấn tận tình để bạn tìm ra được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với bản mệnh của mình.

Đừng bỏ qua những chuyên mục độc đáo và Đồng Hồ Hải Triều cập nhật mới mỗi tuần trong chuyên mục kinh nghiệm tại website: https://donghohaitrieu.com/ nhé. Những kiến thức bổ ích sẽ được tổng hợp đế bạn bỏ túi thật nhiều thông tin cần thiết trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:

Đậu Đậu

2 thảo luận
 1. Q
  Quoc

  Chuột voi mèo xao ma choi đuoc….

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Chào anh

   Bài viết trên mang tính chất tham khảo ạ.
   Cảm ơn anh đã quan tâm và theo dõi bài viết từ Hải Triều

   Chúc anh buổi chiều vui vẻ
   -hh-

   1 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *