Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Chúng ta có xu hướng tìm hiểu về phong thủy – ngũ hành để giải đáp nghi vấn liên quan đến bản mệnh của mình. Đối với nam nữ sinh năm 1977, họ cũng có thắc mắc về chính mình như tuổi Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, 1977 cung gì, hợp với màu nào,… Câu trả lời cho những vấn đề đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì

1. Sinh năm 1977 tuổi gì?

2. Sinh năm 1977 mệnh gì?

3. Tính cách nữ Đinh Tỵ 1977

4. Tính cách nam Đinh Tỵ 1977

5. Sinh năm 1977 cung gì?

6. Đinh Tỵ 1977 hợp với tuổi nào?

7. Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào để xây nhà?

8. Đinh Tỵ 1977 hợp màu gì?

9. Màu kỵ của tuổi Đinh Tỵ

10. Sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1977

12. Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho người sinh năm 1977

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

Tất tần tật về tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì

Để giải đáp những vấn đề về sinh năm 1977 mệnh gì hay nữ 1977 mệnh gì, 1977 hợp tuổi nào để hợp tác làm ăn hay để kết hôn,… cần có kiến thức về phong thủy. Một số lý thuyết được sử dụng để lý giải cho điều này có thể kể đến như Thiên can – Địa chi, Ngũ hành, Bát quái, Cửu tinh,…

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 1

Mọi thắc mắc về bản mệnh của người tuổi Đinh Tỵ 1977 đều được giải đáp trên cơ sở phong thủy

Xem thêm các tuổi Tỵ khác:

1. Sinh năm 1977 tuổi gì?

Để biết được sinh năm 1977 tuổi gì thì phải dựa vào khái niệm Can Chi, hay gọi đầy đủ là Thiên can – Địa chi. Sự kết hợp của 10 thiên can cùng 12 địa chi giúp giải đáp thắc mắc về tuổi của mọi năm sinh.

Trong đó, 10 thiên can tương ứng với Giáp, Ất, Bính, Đinh, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Còn 12 địa chi với tên thường gọi quen thuộc là 12 con giáp, lần lượt là , Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 2

Lí giải sinh năm 1977 tuổi gì bằng cách áp dựng các lý thuyết về Thiên can – Địa chi

Tuổi Đinh Tỵ (tức con Rắn) là lời giải đáp cho thắc mắc sinh năm 1977 tuổi con gì. Cả can Đinh và chi Tỵ đều thuộc hành Hỏa, do đó năng lượng Hỏa thể hiện rõ ở cả ngoại hình, tính cách của nam nữ tuổi này. Họ thường có tính tình sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết, hăng hái hơn người.

Mối quan hệ tương hợp của cả hai yếu tố can chi làm cho cuộc sống của người tuổi Đinh Tỵ luôn gặp may mắn, thuận lợi nhiều mặt. Khi gặp khó khăn, họ cũng sẽ nhận được sự hậu thuẫn, giúp đỡ từ quý nhân mà dễ dàng vượt qua.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 3

Rắn – Linh vật đại diện cho tuổi Đinh Tỵ 1977

Xem tuổi, mệnh của: Thế hệ 7x (người sinh từ 1970 đến 1979)

2. Sinh năm 1977 mệnh gì?

Nếu Thiên can – Địa chi giúp ta trả lời cho câu hỏi sinh năm 1977 tuổi gì thì với câu hỏi sinh năm 1977 mệnh gì, ta sẽ cần đến lý thuyết về Ngũ hành.

Ngũ hành bao gồm 5 thành tố cơ bản tạo nên vạn vật trên thế giới, đó là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mối tương quan giữa 5 hành này tạo nên quy luật sinh – khắc, đây cũng chính là cơ sở để lý giải cho các vấn đề tiếp theo như 1977 hợp màu gì, 1977 hợp với số nào,…

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 4

Ngũ hành là cơ sở để hiểu rõ tuổi 1977 mệnh gì và những mối liên hệ xung quanh nó

Dựa vào Ngũ hành, ta xác định được người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, cụ thể hơn là Sa Trung Thổ (có nghĩa là đất pha cát).

Người mang trong mình nạp âm Sa Trung Thổ là những người bề ngoài cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm lại mềm mỏng, hiền lành, có phần yếu đuối.

Khi xét về mối quan hệ sinh – khắc, mệnh Hỏa hợp với mệnh Thổ, bởi lửa thiêu đốt mọi thứ thành tro bụi rồi tro bụi vun đắp thành đất. Bên cạnh đó, mệnh Mộc sẽ khắc mệnh Thổ, vì cây cối hút hết chất dinh dưỡng trong đất khiến cho đất trở nên cằn cỗi.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 5

Người sinh năm 1977 mệnh gì sẽ ảnh hưởng lên tính cách của người đó

Xem thêm về người: Mệnh KimMệnh MộcMệnh ThủyMệnh Hỏa

3. Tính cách nữ Đinh Tỵ 1977

Tính cách của Đinh Tỵ nói chung và của nữ sinh năm 1977 nói riêng đều chịu tác động từ vận mệnh. Tìm hiểu càng sâu về các yếu tố phong thủy, ta sẽ càng hiểu về tính tình của không chỉ tuổi Đinh Tỵ mà còn của mọi năm sinh khác.

Nữ Đinh Tỵ 1977 là những người dễ giao tiếp, hòa đồng bởi nét tính cách sôi nổi của mình. Không ngần ngại thể hiện quan điểm, quyết đoán là điểm thường thấy ở người nữ sinh sinh 1977.

Vẻ ngoài có phần cởi mở, năng động nhưng họ cũng có đời sống nội tâm sâu sắc, biết tính toán trong mọi chuyện. Họ còn là người cẩn trọng, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Do vậy, đôi khi nữ 1977 có xu hướng áp đặt suy nghĩ lên người khác.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 6

Nữ sinh năm 1977 mệnh gì giải thích được đôi nét về tính cách của họ

4. Tính cách nam Đinh Tỵ 1977

Tương tự như nữ giới sinh năm 1977, tính cách của nam Đinh Tỵ cũng được quyết định một phần bởi bản mệnh của họ. Người nam tuổi này có cá tính mạnh mẽ nhưng nội tâm kín đáo. Kiên trì, có tài ăn nói cùng tư duy sắc bén nên họ dễ dàng thuyết phục người khác. Họ thích tranh luận và không khoan nhượng để bảo vệ lý lẽ của mình.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 7

Người sinh năm 1977 nhìn chung có tính cách mạnh mẽ, sôi nổi

5. Sinh năm 1977 cung gì?

Muốn biết được nam nữ sinh năm 1977 cung gì, ta cần phải có sự am hiểu về quy luật bát quái. Ngoài ra, cung mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977 cũng có sự khác nhau theo yếu tố giới tính.

 • Giải đáp nam sinh năm 1977 cung gì: Nam 1977 mang trong mình cung Khôn mệnh Thổ. Những người nam cung Khôn rất chăm chỉ và gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Mọi việc ngày qua ngày đều trôi qua êm đềm, hạnh phúc.
 • Giải đáp nữ sinh năm 1977 cung gì: Nữ 1977 mang trong mình cung Khảm mệnh Thổ, là người có tính cách khá thật thà, luôn tin tưởng vào cuộc sống. Hơn hết, nữ cung Khảm dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.
Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 8

Quy luật bát quái là nền tảng để xác định người sinh năm 1977 cung gì

6. Đinh Tỵ 1977 hợp với tuổi nào?

Các mối quan hệ nhị hợp – tam hợp – tứ hành xung là những lý thuyết được sử dụng nhằm hiểu rõ người sinh năm 1977 hợp tuổi gì và khắc tuổi gì. Về tuổi hợp với Đinh Tỵ 1977, ta xác định điều này bằng cách dựa vào nguyên lý tam hợp – nhị hợp, cụ thể:

Theo Nhị hợp: Tỵ và Thân đi với nhau sẽ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp, âm dương hòa hợp thì mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi.

Theo Tam hợp: Khi Tỵ – Dậu – Sửu kết hợp sẽ là một bộ ba phúc khí. Ba tuổi này hỗ trợ cho nhau một cách mạnh mẽ giúp làm ăn thịnh vượng, gia đình êm ấm, tài lộc dồi dào.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 9

Kết giao cùng các tuổi hợp sẽ giúp Đinh Tỵ 1977 có vận mệnh hanh thông tốt đẹp

Ngược lại, khi hợp tác làm ăn, kết bạn hay kết hôn với người có tuổi khắc thì âm dương mất cân bằng khiến mọi việc xáo trộn bất lợi, kém phát triển. Với Đinh Tỵ 1977, tuổi Tỵ thuộc bộ Tứ hành xung Dần – Thân, Tỵ – Hợi, do đó không phù hợp để kết giao cùng người tuổi Hợi.

7. Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào để xây nhà?

Theo quan niệm của người Á Đông, việc lựa chọn hướng nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận và mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh xây nhà, chọn hướng hợp mệnh còn được áp dụng trong việc sắp xếp vật dụng trong nhà như giường, bếp, bàn làm việc,…

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 10

Xác định nam nữ sinh năm 1977 hợp hướng nào là điều vô cùng quan trọng trước khi quyết định mua hay cất nhà

Vậy tuổi Tỵ 1977 hợp hướng nào để mang đến phong thủy tốt cho họ? Dưới đây là tổng hợp một số hướng xây nhà phù hợp dành cho nam nữ sinh năm 1977:

 • Sinh năm 1977 hợp hướng nào với nam mạng:

Hướng Tây – Thiên y: Theo phong thủy, thiên y là hướng chuyên về sức khỏe. Lựa chọn hướng này giúp cho gia chủ vượt qua bệnh tật, tăng cường sức khỏe dồi dào.

Hướng Tây Bắc – Diên niên: Hướng này có lợi đối với tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Xây nhà theo hướng diên niên sẽ giúp gia đình thuận hòa, bình an, hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Hướng xây nhà cầu phúc lộc, an khang, thịnh vượng, giúp gia chủ phát tài phát lộc, kinh doanh thành đạt, công việc thăng tiến trong tương lai.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Đây là hướng cầu bình an, may mắn cho nam chủ.

 • Sinh năm 1977 hợp hướng nào với nữ mạng:

Lời giải đáp cho vấn đề nữ sinh năm 1977 hợp hướng nào, thì đó lần lượt là hướng Nam (diên niên), hướng Bắc (phục vị), hướng Đông (thiên y) và cuối cùng là hướng Đông Nam (sinh khí).

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 11

Hướng của ngôi nhà được quyết định bởi hướng của cửa chính

Thêm một lưu ý nhỏ khi xây dựng nhà cửa cho người mệnh Thổ, đó là hạn chế các yếu tố của hành Mộc trong nhà ví dụ như cây cối, đồ gỗ,… Vì Mộc khắc Thổ, nên dù chọn hướng nhà có phong thủy tốt nhưng có quá nhiều yếu tố Mộc cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

8. Đinh Tỵ 1977 hợp màu gì?

Theo ngũ hành, mỗi mệnh đều có những màu sắc tương sinh, tương hợp riêng giúp đem lại may mắn cho mệnh chủ nếu biết cách sử dụng hợp lý. Lựa chọn màu sắc hợp mệnh được ứng dụng trong nhiều trường hợp như chọn phụ kiện, quần áo, màu sơn cho nhà cửa, cho xe,…

Trả lời cho câu hỏi nam nữ sinh năm 1977 hợp màu gì thì đối với người mệnh Thổ, họ sẽ phù hợp nhất với những màu liên quan đến màu nâu của đất hoặc màu vàng. Bởi đây là màu sắc đặc trưng cho hành Thổ nên tương hợp với người mang nạp âm Sa Trung Thổ.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 12

Thông qua quy luật sinh – khắc, biết được câu trả lời cho vấn đề sinh năm 1977 hợp màu gì, chính là màu của hành Thổ và Hỏa.

Ngoài ra, bạn cũng nên dành sự quan tâm cho các màu sắc đại diện cho hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím,… Với mối quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ, những màu này cũng giúp mang đến vận may cho người tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ.

9. Màu kỵ của tuổi Đinh Tỵ

Bên cạnh tuổi Tỵ 1977 hợp màu gì, cũng cần chú ý đến các màu kỵ tuổi. Người mệnh Thổ nói chung và tuổi Đinh Tỵ 1977 nói riêng không nên sử dụng những đồ đạc, vật dụng có gam màu xanh lục (màu sắc thuộc mệnh Mộc).

Như đã đề cập ở trên, vì Mộc khắc Thổ nên khi sử dụng màu sắc đại diện cho hành Mộc sẽ đem lại những điều không may mắn cho người mệnh Thổ nói chung và tuổi Đinh Tỵ 1977 nói riêng.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 13

Đinh Tỵ 1977 mệnh gì cũng quyết định màu kỵ của nam nữ tuổi này

10. Sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trong hợp tác kinh doanh, vận mệnh có hợp nhau hay không có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của chuyện làm ăn. Không phải tuổi nào hợp tác với nhau cũng có thể làm ăn phát đạt.

Chọn được đối tác hợp tuổi thì thành công sẽ đến với bạn dễ dàng, nhanh chóng hơn. Ngược lại, có những tuổi khi kết hợp làm ăn thì dễ dẫn đến thất bại hoặc không mấy suôn sẻ.

Để có thể xác định sinh năm 1977 hợp tuổi gì, cần tham khảo trên nhiều phương diện phong thủy như thiên can – địa chi, cung mệnh,… Dưới đây là một số tuổi hợp với người sinh năm 1977 để chuyện làm ăn trở nên thuận lợi:

 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1948: đánh giá 7 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1954: đánh giá 7 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1957: đánh giá 7 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1969: đánh giá 7 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1985: đánh giá 7 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1992: đánh giá 7 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1991: đánh giá 7.5 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1956: đánh giá 7.5 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 2001: đánh giá 7.5 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1949: đánh giá 8 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1978: đánh giá 8 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 2000: đánh giá 8 điểm
 • Đinh Tỵ 1977 hợp với người sinh năm 1955: đánh giá 9 điểm
Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 14

Biết được sinh năm 1977 hợp tuổi gì để lựa chọn cộng sự hợp mệnh, chuyện làm ăn sẽ thuận buồn xuôi gió

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1977

Từ bao đời nay, vấn đề hợp – khắc tuổi trong hôn nhân luôn là mối quan tâm của nhiều người. Người xưa cho rằng, vợ chồng có hợp tuổi thì cuộc sống sau này mới gặp nhiều cát lợi về tài lộc, sức khỏe, công danh cũng như tránh được tai ương, xui rủi.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 15

Để biết sinh năm 1977 hợp tuổi nào để tính chuyện hôn nhân thì cần xem xét độ hòa hợp về nhiều yếu tố trong phong thủy

Chính vì vậy, việc xem tuổi của các cặp đôi là một việc cần thiết trước khi đi đến quyết định hôn nhân. Cũng như mọi năm sinh khác, người sinh năm Đinh Tỵ cũng có thắc mắc nữ và nam 1977 hợp tuổi nào để kết hôn. Dưới đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc đó.

Tuổi hợp kết hôn với nam Đinh Tỵ 1977:

 • Nữ 1961 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 1964 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1969 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 9 điểm
 • Nữ 1970 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 1978 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 9 điểm
 • Nữ 1979 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 10 điểm
 • Nữ 1985 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 1987 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 1988 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 1994 hợp nam Đinh Tỵ 1977: đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Đinh Tỵ 1977:

 • Nam 1964 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 9 điểm
 • Nam 1965 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 9 điểm
 • Nam 1969 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1978 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1984 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 7 điểm
 • Nam 1985 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1987 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 7 điểm
 • Nam 1991 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm
 • Nam 1992 hợp nữ Đinh Tỵ 1977: đánh giá 8 điểm
Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 16

Cuộc sống hôn nhân có viên mãn hay không chịu ảnh hưởng ít nhiều từ sự hòa hợp vận mệnh của hai vợ chồng

12. Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào?

Giống như yếu tố khác, các con số cũng có sự liên quan, tác động và kìm hãm đối với từng mệnh trong ngũ hành. Vì thế, nếu không chọn con số may mắn đúng với bản mệnh thì mệnh chủ có thể mất hết vượng khí, gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong mọi chuyện.

Những con số mang đến may mắn cho người mệnh Thổ chắc chắn phải nhắc đến những số đại diện cho chính hành này. Bên cạnh đó, những số thuộc hành Hỏa cũng giúp thu hút vận may cho người mang nạp âm Sa Trung Thổ bởi mối quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ.

 • Số chủ đạo của hành Thổ: số 0, 2, 5, 8.
 • Số chủ đạo của hành Hỏa: số 9
Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 17

Mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng biệt đối với từng cung mệnh

13. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Đinh Tỵ 1977

Vật phẩm hộ mệnh được hiểu là những vật hợp với bản mệnh và được mang bên người hoặc sử dụng thường xuyên nhằm mang đến vận may cho người sở hữu. Việc có cho mình một vật phẩm hộ mệnh đang trở thành xu hướng phổ biến.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 18

Vòng tay là một trong những vật phẩm hộ mệnh thường gặp nhất

Dựa theo quy luật sinh – khắc trong ngũ hành, người sinh năm Đinh Tỵ 1977 mang nạp âm Sa Trung Thổ. Do đó gợi ý dành cho họ là các vật phẩm có màu sắc, chất liệu hay hình dáng đặc trưng cho mệnh Thổ, Hỏa. Dưới đây là một số loại đá phong thủy có thể tham khảo:

 • Đá thạch anh tím: Loại đá có tác động tích cực đến sức khỏe. Đá Thạch Anh Tím thường được dùng để xua đuổi nguồn năng lượng xấu, giúp cải thiện trực giác và ý thức.
 • Đá mã não đỏ: Cũng mang ý nghĩa nghiêng về sức khỏe, đá mã não đỏ thường được mang bên người để cầu mong bình an, khỏe mạnh cho những ai thuộc mệnh Thổ
 • Đá mắt hổ nâu đỏ: Sử dụng loại đá này sẽ thu hút tài lộc, giúp gia tăng tinh thần cầu tiến của người đeo.
Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 19

Đa dạng vật phẩm được chế tác từ đá phong thủy cho bạn lựa chọn như vòng tay, dây chuyền, quả cầu,…

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho người sinh năm 1977

Ngày nay, đồng hồ không còn được dùng chỉ với mục đích quản lý thời gian mà còn dùng như một phụ kiện thời trang. Có thể nói, đồng hồ là một vật phẩm mà ta thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Chính vì vậy, việc chọn đồng hồ hợp với bản mệnh cá nhân cũng là một việc vô cùng quan trọng. Dựa trên lời giải đáp Đinh Tỵ 1977 mệnh gì, những hướng dẫn chọn đồng hồ hợp mệnh dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm được chiếc đồng hồ phù thịnh ưng ý.

1. Chọn màu sắc

Như đã đề cập ở trên, khi lựa chọn đồng hồ hợp mệnh, tuổi Đinh Tỵ 1977 nên tìm mua các mẫu đồng hồ có màu sắc liên quan đến hành Thổ và Hỏa. Vì đây là hai hành có mối quan tương hợp – tương sinh với người mang nạp âm Sa Trung Thổ 1977.

Ngoài ra, với đặc tính kị Mộc, nam nữ sinh năm 1977 cần lưu ý hạn chế chọn những mẫu đồng hồ có màu sắc xanh lá (màu thuộc hành Mộc) để tránh gặp vận hạn trong cuộc sống.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - ảnh 21

Màu sắc đồng hồ mang lại may mắn cho Đinh Tỵ 1977 là màu đại diện cho hành Thổ và Hỏa

Cụ thể, Đinh Tỵ 1977 nên mua những mẫu đồng hồ có màu sắc đỏ, cam, hồng, tím, vàng, nâu đất… sẽ đem lại nhiều may mắn, bình an.

Đồng hồ hợp 1977 mệnh Thổ

2. Chọn chất liệu

Chất liệu là yếu tố thứ hai cần quan tâm khi chọn mua đồng hồ hợp với vận mệnh. Một số vật liệu thuộc mệnh Thổ có thể kể đến đó là gốm sứ và ceramic.

Theo nguyên tắc Mộc khắc Thổ, người mệnh Thổ cũng cần tránh dùng đồng hồ được làm từ chất liệu gỗ thuộc hành Mộc để hạn chế những điều không may xảy đến với bản thân.

3. Chọn hình dáng

Theo nhiều nghiên cứu về phong thủy, người mệnh Thổ nên ưu tiên các kiểu dáng đồng hồ có mặt số hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đây là dạng mặt đồng hồ phổ biến tuy nhiên không phải ai mang cũng đẹp.

Bởi vì hai dạng mặt đồng hồ này khá kén cổ tay nên lời khuyên dành cho bạn là hãy đến thẳng cửa hàng để trải nghiệm thực tế và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết trên hy vọng đã giải đáp những thông tin liên quan về các thắc mắc thường gặp của nam nữ tuổi Đinh Tỵ về sinh năm 1977 mệnh gì, 1977 tuổi gì, hợp tuổi nào, hợp màu gì,…

Chúc bạn hiểu rõ bản mệnh và áp dụng phong thủy đúng cách để đem lại may mắn cho bản thân.

Xem tất cả tuổi, mệnh: Hợp tuổi hợp mệnh

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *