Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Chúng ta không thể biết được liệu vận mệnh có thể thay đổi được hay không, nhưng chúng ta vẫn có thể đặt niềm tin duy tâm vào những yếu tố liên quan đến bản mệnh. Liệu ứng với người tuổi Tuất sinh năm 1994 mệnh gì, 1994 cung gì, 1994 tuổi gì… làm sao để lý giải chính xác? Câu trả lời sẽ được tổng hợp đến bạn trong bài viết sau.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì

1. Sinh năm 1994 tuổi gì?

2. Sinh năm 1994 mệnh gì?

3. Tính cách nữ Giáp Tuất 1994

4. Tính cách nam Giáp Tuất 1994

5. Sinh năm 1994 thuộc cung gì?

6. Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào?

7. Giáp Tuất 1994 xây nhà hợp hướng nào?

8. Giáp Tuất 1994 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Giáp Tuất

10. Sinh năm 1994 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1994

12. Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

› Hướng dẫn chọn đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ 1994

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Giải đáp câu hỏi liên quan

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì

Mọi giải đáp về năm 1994 mệnh gì, 1994 tuổi gì… luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về vận mệnh, phong thủy. Để trả lời cho những câu hỏi này, chúng ta thường vận dụng thuyết ngũ hành mà giải thích.

Tin tức liên quan:

Ngũ hành là thuyết được lưu truyền phổ biến ở các nước Á Đông. Tại Việt Nam, lý thuyết này vẫn được sử dụng để lý giải nhiều sự vật, sự việc trong cuộc sống. 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương hỗ và tạo nên các vòng sinh-khắc, ứng với bản mệnh riêng của từng người.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?
Ngũ hành là lí thuyết để lí giải nhiều vấn đề gì như 1994 mệnh gì, 1994 hợp màu gì, tuổi Tuất 1994 mệnh gì,…

1. Sinh năm 1994 tuổi gì?

Khái niệm Thiên Can và Địa Chi vốn là bộ đôi không mấy xa lạ với bất kì ai tìm hiểu đến bản mệnh. Đây cũng là cặp bài trùng giúp giải đáp 1994 tuổi con gì. Vạn vật tổn tại 10 Địa Chi và 12 Thiên Can, mỗi năm tuổi chỉ ứng với 1 bộ đôi can chi tương ứng.

Người sinh năm 1994 có Thiên Can Giáp và Địa Chi Tuất. Chính bởi lí do này, tuổi 1994 thường được gọi là tuổi Giáp Tuất. Cụ thể hơn, Can Giáp thuộc hành Mộc, Chi Tuất thuộc hành Thổ. Theo ngũ hành, Thổ vốn kị Mộc nên cuộc sống của Giáp Tuất 1994 cần vượt qua nhiều trắc trở mới đạt được công danh.

Khó khăn từ nhiều phía thách thức người sinh năm Quý Dậu phải biết xây dựng ý chí, vượt qua nghịch cảnh. Những điều này dần tôi luyện Quý Dậu 1994 trở thành người rắn ròi, trưởng thành. Cũng vì vậy mà đôi lúc trong cuộc sống, người sinh năm 1994 sẽ thấm mệt bởi những khổ hạnh phải trải qua.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? - Ảnh 2
Sinh năm là 1994 tuổi gì vốn dựa vào can-chi để giải đáp

2. Sinh năm 1994 mệnh gì?

Tuổi Tuất 1994 mệnh gì? Vận mệnh của mỗi người sẽ được sử dụng ngũ hành mà giải đáp. Theo một số trường phái duy tâm, đây được xem là kim chỉ nam giúp Giáp Tuất 1994 lý giải những trắc trở, tai ương trong cuộc sống. Ngoài ra, khi thấu hiểu bản mệnh cũng giúp chúng ta lựa chọn những yếu tố hợp-khắc với chính mình. 

Câu trả lời cho sinh 1994 mệnh gì, chúng ta sẽ ứng dụng hành Hỏa và nạp âm Sơn Đầu Hỏa, tức là lửa trên đỉnh núi. Sơn Đầu Hỏa thường được ví von là khí hỏa của mặt trời. Bản mệnh và nạp âm tác động rất nhiều đến biểu hiện thường ngày của nam, nữ 1994.

Sinh năm là 1994 tuổi gì vốn dựa vào can-chi để giải đáp - Ảnh 3
Giải đáp 1994 mệnh gì thông qua hình ảnh Sơn Đầu Hỏa

Ưu điểm nổi bật của người mang nạp âm Sơn Đầu Hỏa thường là sự độc lập. Vốn dĩ muốn tự mình hoàn thành mọi thứ, vì vậy thường nổi bật trong tập thể. Tuy nhiên, nếu không dung hòa được đức tính này lại hình thành trở ngại, ôm đồm nhiều thứ.

Theo thuyết ngũ hành, Mộc sinh Hỏa (gỗ là nguồn cơn để tạo nên ngọn lủa cháy sáng), Hỏa sinh Thổ (mọi thứ cháy bừng đều sẽ trở về thành bụi tro, quay lại với lòng đất nguồn cội). Hỏa kị Thủy là điều tất yếu vì nước và lửa là 2 yếu tố luôn xung khắc với nhau.

Trên đây là những mối quan hệ của hành Hỏa trong ngũ hành mà người sinh năm 1994 nhất định phải biết để lí giải nhiều vấn đề liên quan cần nhờ đến ngũ hành mà thông suốt.

Ngũ hành là cơ sở lí thuyết cần nắm rõ để giải thích bản mệnh - Ảnh 4
Ngũ hành là lí thuyết cần nắm rõ để giải thích bản mệnh

3. Tính cách nữ Giáp Tuất 1994

Dựa vào năm sinh, chúng ta đã xác định được tuổi 1994 mệnh gì, đây là yếu tố quan trọng giúp bộc lộ hành vi và tính cách của mỗi bản mệnh. Với nạp âm Sơn Đầu Hỏa, nữ Giáp Tuất 1994 thường mạnh mẽ, nhiệt huyết, cuộc sống tôi luyện họ trở nên người nữ rất kiên cường,

Bởi mang ngũ hành Hỏa nên tính cách người nữ cung này rất bộc trực, thẳng thắn. Họ có thể giải bày quan điểm của mình mà không ngại người đời dèm pha. Vì là khí hỏa ở trên đỉnh núi, lúc lên thiên đỉnh là điểm bắt sáng đầu tiên nên nữ 1994 thường có gặp nhiều cơ hội lớn từ khi còn rất trẻ.

Tính cách nữ Giáp Tuất 1994 - Ảnh 5
Tính cách nữ Giáp Tuất chịu ảnh hưởng bởi cung mệnh

Biết nắm bắt và sử dụng tài trí của mình, người nữ sinh năm 1994 sẽ có cuộc sống và con đường công danh nổi bật hơn trang lứa. Tuy nhiên, nếu loay hoay quyết định con đường để đi mà thiếu sự tập trung, nữ tuổi này dễ gặp tình trạng mông lung trong việc định hướng đường đời.

Nữ 1994 thường được mọi người yêu mến bởi sự nhanh nhẹn và hòa thuận. Bạn bè của nữ Giáp Tuất 1994 rất nhiều, nhưng những mối quan hệ thân thiết có thể đồng cam cộng khổ, sẻ chia tâm tư tình cảm trong cuộc sống không nhiều.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp với ai? - Ảnh 6
Tính cách nữ Giáp Tuất chịu ảnh hưởng bởi cung mệnh

4. Tính cách nam Giáp Tuất 1994

Bản mệnh được cho là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi và tính cách của nam Giáp Tuất 1994. Vì vậy, nắm rõ cung mệnh và giải đáp tường tận 1994 mệnh gì, tuổi gì… sẽ giúp bạn hiểu hơn về người nam tuổi này.

Vốn là khí hỏa nên tính cách nam Giáp Tuất 1994 có phần nóng nảy. Nhưng khí hỏa trên đỉnh núi thường chỉ đạt thiên đỉnh trong một vài giờ đồng hồ và sau đó dần dịu đi, nên người nam tuổi này “dễ nóng, dễ nguôi”. Tâm tính tuy nóng giận nhưng không để bụng.

Tính cách nam Giáp Tuất chịu ảnh hưởng bởi cung mệnh - Ảnh 7
Tính cách nam Giáp Tuất chịu ảnh hưởng bởi cung mệnh

Những cơ hội đến với nam Giáp Tuất 1994 thường rất bất chợt. Vì thế, cần phải nhanh chóng nắm bắt và thích nghi thì mới có thể tạo ra nhiều thuận lợi trong công danh, sự nghiệp. Vì cường độ khí Hỏa thay đổi liên tục trên đỉnh núi, nam giới tuổi này cũng có nội tâm phức tạp, ít chia sẻ với ai.

Những điều suy nghĩ, nam Giáp Tuất 1994 thường chỉ để trong lòng. Có chia sẻ với bạn bè cũng khó có thể hiểu hết tâm can của nam giới tuổi này. Vì vậy, ẩn sâu trong nam Giáp Tuất là sự mong cầu tìm được một chỗ dựa tinh thần vững chắc để họ có thể đồng hành lâu dài.

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai - Ảnh 8
Tính cách nam Giáp Tuất chịu ảnh hưởng bởi cung mệnh
Đồng hồ nam mệnh Hoả

5. Sinh năm 1994 thuộc cung gì?

Xác định 1994 mệnh gì, 1994 tuổi gì… mỗi yếu tố chỉ ứng với 1 câu trả lời duy nhất. Tuy nhiên, khi giải đáp nữ 1994 cung gì, nam 1994 cung gì sẽ mang đến cho bạn 2 câu trả lời khác nhau phụ thuộc vào giới tính.

Giải đáp nam 1994 cung gì: Cung Càn hành Hỏa, người cung này thường là người được bạn bè, đồng nghiệp… yêu mến bởi tấm lòng nhân hậu và tính tốt bụng của mình. Nam cung này thường được xem là người có thiên mệnh để làm những chuyện đại sự, biết nắm bắt sẽ sớm đạt công danh.

Giải đáp nữ 1994 cung gì: Cung Ly hành Hỏa, người cung Ly vốn được sự tài năng thiên phú. Vì vậy, nữ 1994 thường sở hữu một số mặt nổi bật nhất định trong cuộc sống. Trí tuệ và sự sáng suốt là điểm nổi bật của nữ cung Ly, chỉ cần biết khai thác sẽ biểu hiện rất rõ tính thông minh, tài tình.

1994 cung mệnh gì giải đáp nhờ cung phi bát trạch - Ảnh 9
1994 cung mệnh gì giải đáp nhờ cung phi bát trạch

6. Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào?

Sự kết nối trong cuộc sống giữa người với người là mối quan hệ tương quan luôn phải duy trì. Vì vậy, tìm hiểu những vấn đề như nữ 94 hợp tuổi nào, nam 1994 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Đây cũng được xem là kim chỉ nam để tìm kiếm những người bạn đồng hành hợp tuổi, hợp tính cách… với mong muốn sự cộng tác của họ cùng nhau sẽ thêm thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc và vượng khí đến cho Giáp Tuất 1994.

Tuổi nào hợp Giáp Tuất là vấn đề rất được quan tâm - Ảnh 10
Tuổi hợp là vấn đề rất được quan tâm

Chọn người hợp tuổi để làm ăn sẽ giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Vì người hợp tuổi thường ít có xung đột trong tính cách, vì vậy mà hiệu suất công việc ít bị giảm bởi những tranh cãi không đáng có bắt nguồn từ nội tại tính cách của mỗi cá nhân.

Người hợp tuổi để bầu bạn, kết hôn cũng là vấn đề được quan tâm. Bởi nhiều trường phái duy tâm tin rằng, đây là điềm tốt để cuộc sống vợ chồng thêm an lành, hạnh phúc. Tuổi hợp đồng hành cùng nhau còn giúp thu hút tài lộc, giúp cuộc sống gia đình trở nên khấm khá hơn.

Xét theo bộ đôi Can-Chi, tuổi sinh năm Giáp Tuất 1994 sẽ thêm thuận lợi nếu đồng hành cùng những người sinh năm Kỷ.

Xét theo bộ đôi nhị hợp, tuổi Tuất rất hợp với những ai sinh năm Mão.

Xét theo bộ ba tam hợp, người tuổi Tuất khi kết hợp cùng tuổi Ngọ và Tuất sẽ tạo thành bộ ba thu hút thuận lợi và tài lộc đầy tràn.

Xác định 1994 hợp tuổi gì giúp đánh giá về sự thuận lợi khi công tác - Ảnh 11
Xác định 1994 hợp tuổi gì giúp đánh giá về sự thuận lợi khi công tác

7. Giáp Tuất 1994 xây nhà hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp mệnh vốn được xem là yếu tố quan trọng giúp cuộc sống gia chủ thêm thịnh vượng và an lành. Ngược lại, hướng kị sẽ có thể mang đến những khí xấu, gây xung đột trong gia đình hay thậm chí là nhiều tai ương không mong muốn.

Tìm hiểu sinh năm 1994 hợp hướng nào không chỉ ứng dụng vào việc xác định hướng nhà. Bạn hoàn toàn có thể chọn hướng hợp để bày trí bàn làm việc, giường ngủ trong không gian sống… sao cho hợp mệnh để thêm thuận lợi và bình an.

Sinh năm 1994 hợp hướng nào được ứng dụng trong việc xây nhà - Ảnh 12
Sinh năm 1994 hợp hướng nào được ứng dụng trong việc xây nhà

Xác định tuổi 1994 hợp hướng nào cũng cần giải đáp dựa vào bản mệnh, cung mệnh, giới tính. Cụ thể như sau:

Giải đáp nam 1994 hợp hướng nào: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y). Những hướng xấu với nam Giáp Tuất 1994: Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mạng) và hướng Bắc (Lục sát).

Giải đáp nữ 94 hợp hướng nào: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) và hướng Bắc (Diên Niên). Những hướng xấu với nữ Giáp Tuất 1994: Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mạng) và hướng Đông Bắc (Họa Hại). 

Tuổi Tuất 1994 hợp hướng nào còn có thể dùng để xác định hướng bàn làm việc - Ảnh 13
Tuổi Tuất 1994 hợp hướng nào còn có thể dùng để xác định hướng bàn làm việc

8. Giáp Tuất 1994 hợp màu gì?

Xác định màu hợp với bản mệnh luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu cung mệnh và phong thủy. Màu hợp tuổi, hợp mệnh vốn được xem là điềm lành để thu hút nhiều điều tích cực để với bạn. 

Giải đáp nam, nữ 1994 hợp màu gì cần dựa vào qui luật tương sinh trong ngũ hành. Như đã đề cập ở đầu bài, hành Hỏa hợp với hành Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, Hỏa kết hợp cùng Hỏa cũng giúp tạo nên khí hỏa thịnh vượng hơn. Vì vậy, Giáp Tuất 1994 hợp với các màu sau:

Màu hành Hỏa: Cam, Tím, Đỏ, Hồng…

Màu hành Mộc: Xanh Lá

9. Màu kỵ với tuổi Giáp Tuất

Vạn vật trong cuộc sống luôn tồn tại 2 thái cực song song. Ví tốt ắt có xấu, có màu hợp chắc chắn sẽ tồn tại song song màu khắc. Dựa vào quy luật tương sinh, chúng ta đã giải đáp được màu hợp với bản mệnh tuổi Giáp Tuất 1994.

Dựa vào quy luật tương khắc, màu của bản mệnh tuổi 1994 cũng được giải đáp như sau. Nước với Lửa xưa nay vốn kị nhau. Vì vậy, hành Thủy và Hỏa luôn luôn đối nghịch. Tuổi 1994 cũng cần lưu ý đến hành Thổ.

Tuổi tuất năm 1994 khắc màu gì lí giải nhờ ngũ hành - Ảnh 15
Tuổi tuất năm 1994 khắc màu gì lí giải nhờ ngũ hành

Thổ và Hỏa là mối quan hệ tương sinh, Hỏa-sinh-Thổ, nếu không biết cân bằng sao cho phải thì Giáp Tuất 1994 dễ vướng vào vòng xoáy “Thổ hao, Hỏa lợi”.

Những màu sắc kỵ của tuổi 1994 cũng xoay quanh 2 hành tương hại đã kể trên:

Kị màu hành Thủy: Xanh dương, đen…

Kị màu hành Thổ: Vàng, Nâu đất…

10. Sinh năm 1994 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Tuổi làm ăn hợp mệnh vốn được xem quan niệm rằng, chúng sẽ giúp chúng ta tìm những cộng sự có tính cách hợp nhau. Vốn dĩ như vậy sẽ tránh được nhiều khúc mắc trong suốt quá trình làm việc. Tuổi hợp làm ăn được xem là sự kết hợp thu hút tài lộc và thịnh vượng.

Đánh giá tuổi 1994 hợp với tuổi nào thì làm ăn thuận lợi - Ảnh 16
Đánh giá tuổi 1994 hợp với tuổi nào thì làm ăn thuận lợi được tích hợp từ nhiều yếu tố

Tính toán tuổi hợp làm ăn cần dựa trên nhiều mối quan hệ duy tâm như can-chi, cung phí, cung bản mệnh… Đánh giá tuổi hợp 1994 để cùng nhau cộng tác trong công việc được tóm tắt như sau theo thang điểm 10:

1966 hợp tuổi 1994, đánh giá 7 điểm

1990 hợp tuổi 1994, đánh giá 7 điểm

1981 hợp tuổi 1994, đánh giá 7.5 điểm

1972 hợp tuổi 1994, đánh giá 7.5 điểm

2011 hợp tuổi 1994, đánh giá 7.5 điểm

1969 hợp tuổi 1994, đánh giá 8 điểm 

1999 hợp tuổi 1994, đánh giá 8 điểm

2002 hợp tuổi 1994, đánh giá 8 điểm

1987 hợp tuổi 1994, đánh giá 8 điểm

2017 hợp tuổi 1994 đánh giá, 8 điểm

Bông tai nữ xinh xắn

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1994

Thành gia lập thất vốn là điều quan trọng của đời người. Ấy vậy mà chúng ta luôn cố gắng tìm kiếm một nửa phù hợp nhất với mình để mong rằng gia đình sẽ ấm êm, cùng nhau phát triển cơ ngơi vững chắc, con cháu đầy đàn.

Tuổi hợp kết hôn của 1994 là vấn đề được quan tâm - Ảnh 17
Tuổi hợp kết hôn của 1994 là vấn đề được quan tâm

Tuổi hợp kết hôn sẽ giúp bạn lí giải về sự tương hợp trong vận mệnh. Tuy nhiên, cũng cần đánh giá thêm rất nhiều yếu tố mới có thể kết luận được. Những thông tin tham khảo sau sẽ giúp bạn tham chiếu những tuổi hợp để kết hôn với người sinh năm 1994.

Nhưng đánh giá này cũng được tính toán trên thang điểm 10, được cấu thành bởi các yếu tố: Thiên Can, Địa Chi, Cung Phí, Cung Bản Mệnh…

Tuổi hợp kết hôn với nữ sinh 1994

Nam 1981 hợp nữ 1994, đánh giá 7 điểm

Nam 1986 hợp nữ 1994, đánh giá 7 điểm

Nam 1987 hợp nữ 1994, đánh giá 9 điểm

Nam 1990 hợp nữ 1994 đánh giá 8 điểm

Nam 1992 hợp nữ 1994, đánh giá 7 điểm

Nam 1996 hợp nữ 1994, đánh giá 7 điểm

Nam 1999 hợp nữ 1994, đánh giá 10 điểm

Nam 2002, hợp nữ 1994 đánh giá 10 điểm

Nam 2010 hợp nữ 1994, đánh giá 7 điểm

Nam 2011 hợp nữ 1994, đánh giá 9 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nam sinh 1994

Nữ 1972 hợp nam 1994. Đánh giá 7 điểm

Nữ 1973 hợp nam 1994, đánh giá 7 điểm

Nữ 1978 hợp nam 1994, đánh giá 7 điểm

Nữ 1986 hợp nam 1994. đánh giá 7 điểm

Nữ 1987 hợp nam 1994, đánh giá 9 điểm

Nữ 1996 hợp nam 1994, đánh giá 7 điểm

Nữ 2006 hợp nam 1994, đánh giá 7 điểm

Nữ 2007 hợp nam 1994, đánh giá 7 điểm

Nữ 2014 hợp nam 1994, đánh giá 7 điểm

Nữ 2016 hợp nam 1994, đánh giá 7 điểm

Theo một số quan điểm, khi kết hôn với người không hợp tuổi có thể thực hiện một số lễ nghi cúng bái với mục đích cầu an. Đây được xem là hành động để giúp cân bằng những yếu tố khắc trong tuổi của 2 người muốn nên duyên vợ chồng.

Lễ nghi thường được dùng để cầu chúc bình an trong tình duyên - Ảnh 18
Một số lễ nghi thường được dùng để cầu chúc bình an trong tình duyên

12. Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp số nào?

Tương ứng với từng năm tuổi cũng sẽ có những con số hợp bản mệnh. Dựa vào ngũ hành, cửu tinh có thể xem xét được liệu con số nào sẽ hợp với Giáp Tuất 1994. Bởi mối quan hệ giữa Hỏa với Mộc, số hợp tuổi này sẽ là:

Giáp Tuất mệnh Hỏa hợp các số mệnh Mộc: 3,4

Giáp Tuất mệnh Hỏa tương hợp với số mệnh Hỏa: 9

Tìm số hợp ứng với từng bản mệnh của mỗi người - Ảnh 19
Số hợp ứng với từng bản mệnh của mỗi người

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

Niềm tin về duy tâm là một điều khó có thể giải thích. Rất nhiều những việc làm tâm linh được truyền bá và duy trì với mục đích củng cố niềm tin về việc tạo ra thuận lợi, bình an cho từng năm tuổi riêng biệt.

Do đó, xu hướng sử dụng vật phẩm hộ mệnh hợp tuổi như: Đồ trang trí, trang sức phong thủy… dần phổ biến và được ưa chuộng trong những năm gần đây. Chọn những phụ kiện này, Giáp Tuất 1994 cũng nên lưu ý đến nhiều điểm quan trọng, đặc biệt là quy luật sinh khắc ngũ hành Hỏa đã được đề cập trong bài viết.

Sử dụng vật phẩm phong thủy là xu hướng được nhiều người ưa chuộng - Ảnh 20
Sử dụng vật phẩm phong thủy là xu hướng được ưa chuộng

Từ đó, Giáp Tuất 1994 sẽ dễ dàng lí giải được màu sắc hợp mệnh, lựa chọn hình dáng, chất liệu phù hợp với mình sao cho bình an và thuận lợi nhất. Nhờ đó mà vật phẩm hộ mệnh mới có thể tối ưu tác dụng trên chủ sở hữu.

Đá phong thủy là một trong những xu hướng nổi bật nhất hiện nay. Chúng được xem là có thể mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho đời sống, sức khỏe, tinh thần… của chủ sở hữu. Tuổi Giáp Tuất 1994 có thể tham khảo một số loại đá hợp mệnh Hỏa được ưa chuộng sau:

Thạch Anh Tím: Còn được gọi là đá Amethyst, được sử dụng để giúp tinh thần của người mệnh Hỏa thêm vững vàng, lý trí hơn. Chúng được xem là hòn đá trấn áp sự nóng nảy của khí hỏa với tuổi Giáp Tuất 1994. Ngoài ra, loại đá này còn giúp thu hút tài lộc và thịnh vượng đến cho người mệnh Hỏa.

Đá Peridot: Những viên đá quý lấp lánh bất kể đêm ngày luôn là sự lựa chọn của những ai yêu cái đẹp. Chúng có giá trị cao nên thường được làm trang sức cao cấp. Ngoài ra, loại đá này giúp bình ổn tâm trí. Bởi đặc tính có thể phát sáng trong đêm, đá Peridot là biểu tượng để xua tan u ám, giúp cuộc đời người mệnh Hỏa khởi sắc và thuận lợi hơn.

Đá Ruby: Ruby luôn là loại đá quý được ưa chuộng bởi độ sáng bóng và màu sắc đẹp mắt. Đá Ruby đỏ được xem là vật phẩm để cầu bình an cho người mệnh Hỏa. Mang đá Ruby bên mình mỗi ngày sẽ giúp người mệnh Hỏa nhẹ nhàng và thư thái hơn trong tâm hồn.

Giáp Tuất 1994 hợp trang sức gì - Ảnh 21
Đá phong thủy thường được dùng để làm trang sức

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho người 1994

Phụ kiện thời trang của người hiện đại không thể không kể đến đồng hồ đeo tay. Với cuộc sống tất bật, đồng hồ là vật dụng giúp kiểm soát thời gian. Ngoài ra, mẫu mã thiết kế đồng hồ trên thị trường ngày càng đa dạng và phong phú nên đây cũng là lựa chọn được ưa chuộng để thể hiện đẳng cấp, cá tính riêng của mỗi người.

Mỗi phút giây trôi qua trong đời bạn, đồng hồ đeo tay sẽ luôn chứng kiến và đồng hành cùng. Vì vậy, chọn lựa đồng hồ sao cho hợp phong thủy là cách để cầu chúc cho mọi việc trong cuộc sống luôn thuận lợi và bình an.

Lựa chọn đồng hồ sao cho hợp phong thủy mệnh Hỏa cần dựa vào ngũ hành - Ảnh 22
Lựa chọn đồng hồ sao cho hợp phong thủy mệnh Hỏa cần dựa vào ngũ hành

1. Chọn màu sắc

Giáp Tuất đã tìm cho mình được câu trả lời 1994 mệnh gì, giúp giải đáp màu hợp mệnh nhờ quy luật tương sinh trong ngũ hành. Người mệnh Hỏa vốn tương hợp với nhóm màu Hỏa (đỏ, cam, tím…) và Mộc (xanh lá).

Do đó, khi lựa chọn đồng hồ nên ưu tiên những mẫu thiết kế mang màu sắc đã kể trên. Giáp Tuất 1994 cũng nên tránh các màu kị để hạn chế những trắc trở trong cuộc sống tìm đế mình. Hãy lưu tâm đến các màu kị như màu nhóm Thủy (Xanh nước biển, đen…)

Đồng hồ xanh lá sẽ là lựa chọn phù hợp và được ưu tiên hàng đầu khi tìm mua vật phẩm hợp mệnh cho người sinh năm Giáp Tuất. Bởi Mộc sẽ giúp Hỏa có thêm năng lượng để tỏa sáng, vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống để sớm đạt được thuận lợi, công danh.

YouTube video
Đồng hồ mặt đỏ hợp phong thủy mệnh Hỏa

2. Chọn chất liệu

Vì tương hợp mới hành Mộc nên các vật liệu tương thích hành Mộc sẽ là nguồn giúp Giáp Tuất 1994 thu hút được vượng khí và tài lộc. Những chất liệu như dây da vốn có tính tự nhiên thuận hành Mộc, hợp hành Hỏa là lựa chọn tốt cho bản mệnh tuổi 1994.

Những vật liệu phổ biến như kim loại vàng, thép không gỉ… cũng không tương khắc với ngườ mệnh Hỏa nên Giáp Tuất sinh năm 1994 cũng có thể sử dụng những vật liệu này mà không lo gặp phải tương khắc.

3. Chọn hình dáng

Hình chóp nhọn, hình tam giác là khối dáng tương ứng với hành Hỏa. Tuy nhiên, khó có thể tìm thấy được loại kiểu dáng này trong các sản phẩm đồng hồ trên thị trường. Cách điệu mặt số hình tam giác chỉ được thiết kế ở một số bộ sưu tập đặc biệt, phù hợp với nữ giới. 

Vì vậy, người sinh năm 1994 có thể lựa chọn khối dáng của mệnh Mộc vì Mộc vốn sinh Hỏa. Mặt số tròn là biểu trưng cho người mệnh Mộc, rất phổ biến trong ngành chế tác đồng hồ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sẽ tìm ra được mẫu sản phẩm ưng ý ở bất kì thương hiệu nổi tiếng nào.

Top đồng hồ mặt đỏ hợp với mệnh Hỏa

Giải đáp câu hỏi liên quan

Tóm tắt ngắn gọn người sinh năm 1994 mệnh gì hợp màu gì?

Theo thuyết ngũ hành, nữ 1994 mệnh gì và nam sinh 1994 mệnh gì câu trả lời là mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa. Điều này có ý nghĩa như đây là dòng năng lượng, khí hỏa của mặt trời, là ngọn lửa đang rực cháy trên đỉnh núi.

Dựa vào quy luật tương sinh, tương hợp, tuổi Tuất 1994 sẽ hợp với những mà như cam, đỏ, tím hồng và cuối cùng là xanh lá. Đây thuộc gam màu nóng phù hợp với mệnh Hỏa để thu hút nhiều tài lộc, sự may mắn đến với chủ nhân.

Lời kết

Qua bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã cung cấp nhiều thông tin để giải đáp các câu hỏi Giáp Tuất thường gặp như tuổi 1994 mệnh gì, tuổi 1994 cung gì… Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về đồng hồ hợp mệnh cho Giáp Tuất 1994, hãy để lại lời nhắn hoặc đến ngay hệ thống Đồng Hồ Hải Triều trên toàn quốc để được tư vấn.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ Đồng Hồ Hải Triều sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp hợp với bản mệnh của mình. Mua hàng tại hệ thống Đồng Hồ Hải Triều, bạn hoàn toàn có thể an tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như hàng loạt quyền lợi được đảm bảo tuyệt đối.

Đừng quên cập nhật chuyên mục “kinh nghiệm” từ website Đồng Hồ Hải Triều để nắm bắt kịp thời các xu hướng thịnh hành về đồng hồ, thời trang và cuộc sống nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đậu Đậu

8 thảo luận
 1. N
  Ngọc

  Viết vớ viết vẩn, tìm hiểu cho kỹ rồi viết cho ra hồn, bí lắm thì đi coppy content của người rồi chỉnh sửa cho đàng hoàng để đăng lên cho người ta đọc. Biết 3 phần rồi viết lên 7 phần, càng đọc càng phản cảm chứ chả ai ủng hộ. Cần cố gắng thêm

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Cảm ơn góp ý từ anh ạ ^^
   Chúc anh 1 ngày tốt lành
   _hg_

   1 năm trước
 2. t
  ta duy hung

  huu ich

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Dạ chào anh/chị,

   Cảm ơn anh/chị đã theo dõi và ủng hộ Hải Triều ạ ^^

   Chúc anh/chị một buổi tối vui vẻ !

   Em cảm ơn ạ
   -qs-

   1 năm trước
 3. T
  Tttt

  Quý dậu 1994. Kkkk

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Chào anh, chị

   Cảm ơn anh chị đã theo dõi bài viết của Hải Triều
   Mong luôn đón nhận nhiều sự yêu thương từ anh/chị

   Em cảm ơn
   -nh-

   1 năm trước
 4. T
  Tttt

  Mới học viết content hay sao ý. Hẳn là quý dậu 1994. Haha

  1 năm trước
  • ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU

   Cảm ơn góp ý từ anh ạ ^^
   Chúc anh 1 ngày tốt lành
   _hg_

   1 năm trước
Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *