Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, hợp với tuổi nào?

Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Người tuổi Hợi thường được ví sung sướng “ăn no rồi lại nằm khì”. Đặc tính của con vật này là hiền lành, dễ ăn, dễ nuôi và dễ lớn. Bởi vậy không ít thì nhiều những người tuổi này khá hiền lành, từ đó mà gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Sau đây xin mời đọc giả cùng tìm hiểu về những tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, hợp với tuổi nào trong bài viết này ngay nhé!

MỤC LỤC

› Tử vi người tuổi Hợi: sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào, hợp màu gì,….?

1. Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu?

2. Tuổi Hợi hợp màu gì?

3. Tuổi Hợi kỵ màu gì?

4. Tuổi Hợi hợp với tuổi nào?

5.Tuổi kỵ với tuổi Hợi

6. Tuổi Hợi mệnh gì?

7. Tuổi Hợi là con gì?

8.Tính cách nam tuổi Hợi

9. Tính cách nữ tuổi Hợi

10. Người tuổi Hợi hợp hướng nào?

11. Tuổi Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

12. Cơ hội làm việc của Tuổi Hợi

13. Phật bản mệnh tuổi Hợi

14. Tam hợp tuổi Hợi

15. Tứ hành xung tuổi Hợi

› Tài lộc – Phong thủy tuổi Hợi

1. Cây phong thủy tuổi Hợi

2. Con số may mắn tuổi Hợi

3. Đồ vật may mắn cho người tuổi Hợi

› Đồng hồ đeo tay giúp người tuổi Hợi may mắn, tài lộc

1. Mệnh Thổ (Tuổi Đinh Hợi 1947 và 2007)

2. Mệnh Mộc ( Tuổi Kỷ Hợi 1959 và 2019)

3. Mệnh Kim (Tuổi Tân Hợi 1971 và 2031)

4. Mệnh Hỏa (Tuổi Ất Hợi 1995)

5. Mệnh Thủy (Tuổi Quý Hợi 1983)

Tử vi người tuổi Hợi: sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào, hợp màu gì,….?

Vì tuổi Hợi được xem như là số hưởng, nên nhiều gia đình chọn tuổi này để sinh con cái. Vậy người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu và hợp khắc với tuổi nào, màu gì? Cùng bài viết tìm hiểu ngay!

Tìm hiểu bản thân qua 12 con giáp

1. Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu?

Số cuối của năm sinh là cách tính hàng canh. Số 1 là Tân, 2 là Nhâm, 3 là Quý, 4 là Giáp, 5 là Ất, 6 là Bính, 7 là Đinh, 8 là Mậu và 9 là Kỷ. Từ đó ta tính ra được các năm sinh của tuổi Hợi như sau:

2. Tuổi Hợi hợp màu gì?

Tuổi Hợi mệnh Hỏa hợp với các màu bản mệnh như đỏ, hồng, cam, tím. Các màu vàng, nâu bổ trợ tốt cho người mệnh Thổ. Người mệnh Kim thích hợp với những màu trắng, bạc, ghi. Màu xanh nước biển hoặc đen sẽ hợp với những người bản mệnh Thủy. Và màu hợp mệnh Mộc là xanh lục, xanh lá cây.

Ngoài ra, có thể chọn màu sắc tương sinh của mệnh để tăng thêm vượng khí. Ta có ngũ hành tương sinh là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Từ đó mà có thể chọn ra những màu phù hợp. Ví dụ như Mệnh Hỏa có thể chọn những màu mệnh Mộc (xanh lục, xanh lá), chọn những màu mệnh Mộc như nâu, vàng cho người bản mệnh Kim…

Dựa trên mệnh của từng năm sinh mà coi tuổi Hợi, từ đó chọn lựa màu sắc hợp giúp vượng thêm đường tài lộc cũng như may mắn.

3. Tuổi Hợi kỵ màu gì?

Màu sắc kỵ cũng dựa trên ngũ hành tương khắc. Cụ thể, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.

Tương ứng như trên, nếu như mệnh Thổ chọn những màu xanh dương hoặc đen thì sẽ giảm đi năng lượng, tài vận. Hoặc người mệnh Hỏa nên tránh mặc những màu trắng, bạc, ghi để hạn chế những điều không may.

Người mệnh Kim kỵ những màu xanh lục, xanh lá. Và người mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng những màu nâu, vàng của mệnh Thổ. Chọn màu phong thủy phù hợp giúp may mắn và thuận lợi hơn. Do đó biết được mệnh tuổi mình, bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp.

4. Tuổi Hợi hợp với tuổi nào?

Bởi tính cách người tuổi Dần chững chạc và độc lập, người tuổi Mão nhẹ nhàng, đồng điệu về tính cách còn người tuổi Mùi lại điềm đạm. Dù làm ăn hay nên duyên chồng vợ, các con giáp này cũng giúp tuổi Hợi phát triển và hạn chế các nhược điểm trong tính cách của mình.

Dựa trên lục hợp và tam hợp, có thể căn cứ theo mà chọn tuổi người phù hợp để kết hôn, cưới gả hoặc làm ăn sinh lời, và cả sinh con. Nam nữ tuổi Hợi sẽ hợp với nữ/nam tuổi Dần (lục hợp) và tam hợp là các nữ – nam tuổi Mùi, Mão. Khi kết duyên với những người hợp tuổi sẽ mang lại điểm tựa và hạnh phúc lâu dài.

Tuy nhiên người tuổi Dần và tuổi Hợi cần cân nhắc thêm nhiều yếu tố ngũ hành khác trước khi tiến đến hôn nhân, gia đình. Ngoài ra, các  tuổi Tý, Thìn, Ngọ, Tuất, Dậu, Hợi cũng khá phù hợp. Không quá xung khắc, làm ăn hay kết duyên đều ở tầm trung.

5. Tuổi kỵ với tuổi Hợi

Người tuổi này nên lưu ý những tuổi kỵ trong tứ hành xung. Đặc biệt trong cưới hỏi, hùn hạp làm ăn buôn bán. Nhằm tránh cãi vã, xung đột.Dân gian có câu “Dần – Thân – Tỵ – Hợi tứ hành xung”. Người tuổi Hợi đại kỵ với người tuổi Tỵ (Rắn), xung khắc với 2 tuổi Thân (Khỉ) và Dần (Hổ).

Dần - Thân - Tỵ - Hợi tứ hành xung - Ảnh 1

Cuộc sống hiện đại ngày nay không còn quá câu nệ về tuổi kỵ. Không hoàn toàn làm ăn hoặc kết hôn phải tránh những tuổi này. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải cẩn trọng hơn trong mọi việc.

6. Tuổi Hợi mệnh gì?

Địa Chi và Thiên Can của mỗi năm khác nhau, do đó tùy vào năm sinh mà tuổi Hợi có mệnh khác nhau đối với từng thế hệ như thế hệ 20x, thế hệ 9x, thế hệ 8x, …

 • Mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ) ở các năm sinh 1947, 2007, 2067
 • Mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim) ở các năm sinh 1911, 1971, 2031
 • Mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa) ở các năm sinh 1935, 1995, 2055
 • Mệnh Mộc (Bình Địa Mộc) ở các năm 1959, 2019, 2079
 • Mệnh Thủy (Đại Hải Thủy) ở các năm 1923, 1983, 2043

7. Tuổi Hợi là con gì?

Hợi hay còn gọi là Heo hoặc Lợn. Là con giáp cuối cùng trong bảng thập nhị địa chi. Heo cũng là con vật hiền lành, thân thuộc với người dân Việt Nam và được đưa vào nhiều tác phẩm dân gian. 

Heo là biểu tượng của sự nhàn nhã, sung túc, no đủ. Do đó mà những người sinh tuổi này hay được cho là có mệnh sướng.

8. Tính cách nam tuổi Hợi

Nam tuổi này trong công việc khá chu đáo. Mặt khác cũng kiên nhẫn, chịu khó, thật thà, ngay thẳng và đây cũng được xem là điểm tốt của người tuổi này. Họ sống thân thiện, thích giúp đỡ nên được mọi người yêu quý. 

Tính cách đàn ông tuổi Quý Hợi nói chung cũng như tuổi Hợi nói riêng khá khiêm tốn, không bao giờ tự cao, kiêu ngạo. Âm thầm giải quyết với thái độ ung dung. Vì thế mà nhìn vẻ ngoài thường thấy người tuổi này thoải mái, không lắng lo.

Ngoài ra, nam tuổi này cũng chú trọng vẻ bề ngoài. Bạn bè gặp gian nan sẵn sàng giúp đỡ. Trong tình yêu họ cũng là 1 người chung thủy, tuy nhiên lại dễ bị lụy tình.

Khiêm tốn, chịu khó và chu đáo là tính cách tốt của nam - Ảnh 2

9. Tính cách nữ tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi này là hình mẫu lý tưởng của nhiều chàng trai. Tính cách đoan trang, thùy mị, có tấm lòng vị tha và trái tim nhân hậu. Họ cũng là người lo lắng, quán xuyến chu toàn cho mái ấm gia đình khi đã kết hôn.

Phụ nữ tuổi này cũng sẵn sàng hy sinh vì chồng vì con, chịu nhiều thiệt thòi để những người thân trong gia đình được no đủ. Tuy nhiên, vì tính cách phóng khoáng, họ dễ dàng chi cho những khoản tiền không đáng.

Đặc điểm chung của nam nữ tuổi này đều chân thành, khảng khái, vô tư và vui vẻ. Tuy nhiên điểm yếu của người tuổi này là không kiên định. Ngoài ra họ cũng khá đa sầu đa cảm nên dễ bị lợi dụng trong các mối quan hệ xã giao.

Nữ tuổi Hợi thùy mị, đoan trang, lo lắng cho gia đình - Ảnh 3

10. Người tuổi Hợi hợp hướng nào?

Người tuổi Hợi sẽ phù hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Tránh các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Chọn đúng hướng phù hợp sẽ:

 • Công danh sự nghiệp tốt (Sinh khí)
 • Sức khỏe tốt (Thiên y)
 • Các mối quan hệ ngoại giao tốt (Diên niên)
 • Sức mạnh tinh thần được củng cố (Phục vị)

Cũng sẽ xấu nếu chọn sai hướng:

 • Công việc, thu nhập bị ảnh hưởng (Ngũ Quỹ)
 • Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe (Tuyệt mệnh)
 • Các mối quan hệ bất hòa, kiện tụng (Lục sát)
 • Gặp thị phi, không may mắn (Họa hại)

11. Tuổi Hợi hợp làm ăn với tuổi nào?

Theo tử vi thì 3 con giáp có tính cách tương đồng với người tuổi này là Mão, Mùi và Dần. Tuy nhiên, tùy từng mệnh mà chọn tuổi phù hợp để công việc làm ăn suôn sẻ. Cụ thể những người sinh năm 1959 tuổi Quý Hợi nên kết hợp làm ăn với người mệnh Thủy như: Quý Sửu, Quý Mão, Nhâm Thân, Canh Thìn….

Các tuổi Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Tân Mão, Ất Mão kết hợp làm ăn tốt với tuổi Kỷ Hợi 1983. Mang lại công danh, tài lộc cho những người tuổi Ất Hợi 1995 là các tuổi Tân Mão, Đinh Mão, Quý Sửu, Canh Dần. Giúp công danh tuổi Đinh Hợi 2007 thêm thịnh vượng là các tuổi Đinh Mão, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Nhâm Thân…

12. Cơ hội làm việc của tuổi Hợi

Hầu hết người tuổi Hợi có rất nhiều cơ hội làm ăn. Đa phần người tuổi Hợi tuổi trẻ sẽ gặp khó khăn, trung vận bắt đầu thuận lợi và hậu vận an nhàn.

Bản tính hiền lành nên khi gặp hung đều hóa cát. Công việc không quá suôn sẻ cũng không quá khó khăn. Người tuổi Hợi sẽ kiếm được không ít tiền tài nhưng tiêu hao cũng nhiều đáng kể. Kinh doanh, buôn bán sẽ thuận lợi hơn nhưng cần chú ý không giữ tiền bạc quá nhiều. Mưu sự vất vả, nhưng may nhờ được Chính Ấn và Thái Âm cát tinh chiếu mệnh hứa hẹn sẽ thuận lợi tăng lên cấp bậc hoặc lên chức.

13. Phật bản mệnh tuổi Hợi

8 vị thuyết bản tôn chủ quản cho 12 con giáp trong ngũ hành. Và Phật A Di Đà là Phật hộ mệnh tuổi Hợi. Cuộc sống sẽ có lúc gặp những khó khăn, thăng trầm, khó khăn.Những ai hướng đến điều tốt và thiện lành sẽ được Phật hộ mệnh, che chở và dẫn lối. Ngài phù trợ giúp bình an và kiên cường hơn.

Biểu tượng của Phật A Di Đà là tượng ngồi, đôi mắt nhìn xuống. Miệng ngài thoáng cười, tay để dấu ấn giáo hóa. Ấn này là tay phải ngang vai chỉ lên, tay trái ngang bụng chỉ xuống và cả 2 lòng bàn tay đều hướng về phía trước. Một vài biểu tượng Phật sẽ bắt ấn thiền. Nghĩa là lưng 2 bàn tay chồng lên nhau, ngang tầm bụng và 2 ngón cái chạm nhau.

Phật bản mệnh để người tuổi này hướng về. Tạo niềm tin tâm linh trong các phương diện hộ thân, sức khỏe, công việc, tài chính cũng như tình duyên.

14. Tam hợp tuổi Hợi

12 con giáp sẽ được chia ra là 4 nhóm, mỗi nhóm có 3 con giáp hợp nhau về tính cách hoặc có tính cách tương đồng. “Hợi – Mão – Mùi” là 3 con giáp tam hạp. Tam hợp ở đây là những con giáp này nếu kết hợp với nhau thường công việc sẽ hanh thông, suôn sẻ và dễ dàng nâng đỡ nhau thành công trong cuộc sống. Có thể kết hợp trên phương diện làm ăn buôn bán hoặc vợ chồng.

Đối với Hợi – Mão – Mùi, nhóm này điểm mạnh về ngoại giao. Nên rất khéo léo, luôn lắng nghe và dễ dàng cảm thông cho mọi người. Kết hợp sự thông minh, nhanh trí và nhìn xa trông rộng của người tuổi Mão, sự bình tĩnh và ôn hòa của người tuổi Mùi. Cộng thêm sự cần cù, tinh tế của từ con giáp này thì mọi việc sẽ rất hanh thông.

15. Tứ hành xung tuổi Hợi

Theo ngũ hành, có 3 nhóm tứ hành xung là:

 • Dần, Thân, Tỵ, Hợi
 • Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
 • Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Tứ hành xung tuổi Hợi tức là bản mệnh tương khắc nên những tuổi trên và trái ngược nhau về phong cách cũng như quan điểm sống. Điều này dễ dẫn đến những cuộc cãi vã, tranh chấp, không thuận hòa.

Tài lộc – Phong thủy tuổi Hợi

Tuy rằng đức năng thắng số, nhưng các vật phẩm phong thủy bổ trợ cho tài lộc cũng được ứng dụng nhiều. Điều này tạo dựng niềm tin cũng như thu hút tài lộc, đem lại may mắn.

1. Cây phong thủy tuổi Hợi

Khi đi làm ăn hoặc trong nhà ai cũng nên có những cây phong thủy phù hợp với bản mệnh. Cây này không chỉ là vật trang trí mà còn giúp tăng vượng khí. Bản mệnh khác nhau nên cây hợp với người tuổi này sẽ không giống nhau.Người tuổi Kỷ Hợi 1959 thuộc mệnh Mộc. Những cây sau đây sẽ phù hợp với người tuổi này như cây trầu bà đế vương, cây kim ngân, ngọc ngân, vạn niên thanh…

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh Kim sẽ rất thích hợp với các cây kim tiền, lan chi, ngọc ngân hoặc bạch mã…

Cây phong thủy cho tuổi Hợi sinh năm 1983 (Quý Hợi) là các cây lưỡi hổ, kim tiền hoặc tùng bồng lai

Ất Hợi 1995 nên chọn những cây có màu tương sinh đặt trên bàn làm việc hoặc trong nhà như phong lộc, lan quân tử, kim tiền hoặc cây phú quý…

Cây sen đá nâu, vạn niên thanh hay ngọc ngân sẽ mang lại may mắn, tiền tài cho người tuổi Đinh Hợi 2007.

2. Con số may mắn tuổi Hợi

Dựa vào địa chi với hành để xác định được con số may mắn của người tuổi Hợi. Người tuổi này thuộc hành Thủy nên hợp với số 1, 6.

Cụ thể số 1 có ý nghĩa là duy nhất, độc nhất. Số 6 là con số của điềm lành. Người ta thường kết hợp 3 con số 3, 6, 9 để hóa giải những điều xấu.

Về chi tiết:

 • Tân Hợi 1971 nam hợp với số 2, nữ hợp số 4.
 • Quý Hợi 1983 nam hợp với số 8 và nữ hợp với số 7.
 • Ất Hợi 1995 nam hợp với số 5 và nữ số 1.
 • Đinh Hợi 1947 nam hợp với số 8 và nữ số 7.
 • Đinh Hợi nam – nữ sẽ đều hợp với số 3.

3. Đồ vật may mắn cho người tuổi Hợi

Đồ vật may mắn có thể chọn những tượng phong thủy thuộc 3 con giáp tam hạp như tượng Heo, Dê, Mèo. Đặt trên bàn làm việc hoặc tại nhà giúp thu hút thêm tài lộc.

Ngoài ra, có thể treo 1 số bức tranh về thuyền phù hợp cho người mệnh Thổ, Kim. Hoặc lựa chọn các vật phẩm bên mình có màu sắc tương sinh với mệnh để tăng thêm vận khí.

Đeo bên mình có thể chọn ngọc bội, vòng tay, đồng hồ, dây chuyền..những con vật nằm trong tam hợp, lục hợp. Về màu sắc những đồ vật kèm theo màu sắc phù hợp với mệnh.

Đồng hồ đeo tay giúp người tuổi Hợi may mắn, tài lộc

Đồng hồ đeo tay ngoài chức năng xem ngày giờ còn được sử dụng là phụ kiện thông dụng hằng ngày giúp những bộ cánh của bạn trở nên ấn tượng.

Ngoài ra, đeo đồng hồ còn được xem là phong thủy, góp phần tạo nên sự may mắn thông qua lựa chọn màu sắc, hình dáng tùy thuộc vào bản mệnh cũng như độ tuổi của mỗi người. Có thể thấy những diễn viên, những nhà kinh doanh tài ba họ sở hữu cũng như lựa chọn đeo những chiếc đồng hồ có màu sắc phong thủy phù hợp trong các buổi ký kết hợp đồng quan trọng.

1. Mệnh Thổ (Tuổi Đinh Hợi 1947 và 2007)

Màu của mệnh Thổ là màu nâu hoặc vàng. Do đó, người có năm sinh 1947, 2007 có thể chọn sắc đỏ, hồng của mệnh Hỏa để phù trợ thêm. Về chất liệu người mệnh Thổ có thể ưu tiên chọn chất liệu gốm, mặt đồng hồ nên là hình vuông hoặc vuông bo tròn, tròn đều khá tốt.

Sắc nâu hoặc vàng phù hợp cho người mệnh Thổ - Ảnh 4

Sắc nâu hoặc vàng phù hợp cho người mệnh Thổ – Tham khảo mẫu Casio MTP-1384L-1AVDF

2. Mệnh Mộc ( Tuổi Kỷ Hợi 1959 và 2019)

Sắc xanh lá bổ trợ cho người mệnh Mộc. Món phụ kiện này mang sắc xanh từ mặt đồng hồ đến dây đeo. Có lịch ngày, lịch thứ nhằm tạo thói quen nhắc nhở bản thân sắp xếp công việc cùng với chế độ thời gian hợp lý.

Người mệnh mộc nên chọn đồng hồ màu xanh lá, xanh lục - Ảnh 5

Người mệnh mộc nên chọn đồng hồ màu xanh lá, xanh lục – Tham khảo mẫu Seiko 5 Field Sports Style SRPE65K1

3. Mệnh Kim (Tuổi Tân Hợi 1971 và 2031)

Những chiếc đồng hồ dây kim loại hoặc da nâu sẽ là lựa chọn tối ưu. Màu sắc óng ánh của kim loại không chỉ tương giao ngũ hành mà còn hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Kiểu dáng mặt đồng hồ cho người mệnh Kim là vuông hoặc tròn.

Đồng hồ dây kim loại bạc rất thích hợp cho người mệnh Kim - Ảnh 6

Đồng hồ dây kim loại bạc rất thích hợp cho người mệnh Kim – Tham khảo mẫu Citizen AK5000-54A

Vuông đại diện mệnh Thổ, tròn đại diện cho ánh sáng hội tụ. Cả 2 mặt này đều mang ý nghĩa may mắn, thuận buồm xuôi gió.Mệnh Kim thích hợp mang các đồng hồ màu trắng, bạc, ghi. Hoặc những mẫu đồng hồ có màu sắc tương sinh như vàng, nâu. Những mẫu này mang sắc nâu sang trọng của mệnh Thổ. Thổ sinh Kim sẽ giúp người đeo thu hút thêm nhiều cơ hội may mắn.

4. Mệnh Hỏa (Tuổi Ất Hợi 1995)

Những chiếc đồng hồ màu mang màu sắc bản mệnh Hỏa như đỏ, hồng sẽ phù trợ thêm về tài lộc cũng như làm tăng thêm sự may mắn, vận khí tốt cho chủ nhân của nó. Đối với màu sắc đỏ, hồng sẽ phù hợp với những bạn có cá tính nổi bật, nhẹ nhàng.

Đồng hồ màu hồng hoặc đỏ mang màu sắc bản mệnh Hỏa - Ảnh 7

Đồng hồ màu hồng hoặc đỏ mang màu sắc bản mệnh Hỏa – Tham khảo mẫu Daniel Wellington MOP Classic Petite Special Edition (DW00100511)

5. Mệnh Thủy (Tuổi Quý Hợi 1983)

Đồng hồ màu xanh dương sẽ phù hợp phong thủy cho người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, có thể chọn những chiếc đồng hồ có màu tương sinh như trắng, ghi của mệnh kim để kích thích tài lộc. Các mẫu đồng hồ cho mệnh Thủy nên làm bằng chất liệu thép, vàng hoặc titan. Chất liệu dây đeo bằng kim loại cũng khá là tốt hoặc thậm chí dây da màu nâu cũng vô cùng thích hợp.

Vẻ đẹp đầy tinh tế của đồng hồ Casio nền mặt xanh dương - Ảnh 8

Vẻ đẹp đầy tinh tế của đồng hồ Casio nền mặt xanh dương – Tham khảo mẫu Seiko 5 Sports – SRPE53K1

Ngoài ra, những kiểu dáng đồng hồ mềm mại sẽ phù hợp hơn với người mệnh Thủy. Mặt đồng hồ hình tròn sẽ phù hợp hơn cả, mang lại nhiều ý nghĩa vẹn tròn.

Lời kết

Bài viết này đã chia sẻ đến bạn tất tần tật những thông tin về tuổi Hợi. Qua đó, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về vận mệnh, phong thủy thông qua độ tuổi của mình. Đồng thời có thể áp dụng nhằm thu hút thêm vận khí, may mắn, tạo thêm nhiều niềm tin tốt đẹp hơn trong cuộc sống bạn nhé!

Tìm hiểu thêm về cây hợp mệnh

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *