Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Chúng ta có thể dựa cung mệnh, màu sắc và phong thủy để lý giải nhiều vấn đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết được tổng hợp trong bài viết sau để giải đáp tuổi Mão 1999 mệnh gì? 1999 cung gì… cùng nhiều vấn đề phong thủy liên quan.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì

1. Sinh năm 1999 tuổi gì?

2. Sinh năm 1999 mệnh gì?

3. Tính cách nữ Kỷ Mão 1999

4. Tính cách nam Kỷ Mão 1999

5. Sinh năm 1999 thuộc cung gì?

6. Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào?

7. Kỷ Mão 1999 xây nhà hợp hướng nào?

8. Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Kỷ Mão

10. Sinh năm 1999 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1999

12. Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Mão 1999

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy 1999

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Giải đáp câu hỏi

› Lời kết

Gợi ý quà tặng phong thủy cầu an

Banner đồng hồ phong thủy

Banner vòng tay phong thủy

Tất tần tật về tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì

Giải đáp cụ thể về 1999 tuổi gì, 1999 mệnh gì, 1999 hợp màu gì nhất… cần ứng dụng nhiều lí thuyết phong thủy phức tạp. Một trong số đó chính là ngũ hành, thiên can, địa chi… Từng vấn đề sẽ được giải đáp kỹ lưỡng qua các thông tin cụ thể sau.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? ảnh 1Vận mệnh vốn là vấn đề được quan tâm khi tìm hiểu về năm tuổi, cung mệnh – Vậy 1999 mệnh gì hợp màu gì?

1. Sinh năm 1999 tuổi gì?

Khi xác định 1999 tuổi gì hoặc bất kì một năm sinh nào đi chăng nữa, chúng ta cần phải hiểu về Thiên Can và Địa Chi. Bộ đôi can chi vốn rất phổ biến trong phong thủy. Đây được xem là cặp bài trùng biểu thị cho năm tuổi của mọi năm sinh.

Giải đáp 1999 tuổi con gì: Người sinh năm 1999 mang thiên can Kỷ và địa chi Mão. Chính bởi lí do này, chúng ta thường được đề cập 1999 có năm tuổi Kỷ Mão.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? ảnh 21999 là tuổi gì giải đáp dựa vào “can chi”

Cụ thể hơn, thiên can Kỷ thuộc hành Thổ, địa chi Mão thuộc hành Mộc. Giữa Thổ và Mộc vốn tồn tại quan hệ tương khắc. Lý giải bởi hình ảnh cây cối sinh trưởng không thể thiếu đất đai. Những tinh túy của đất vì vậy cũng bị cây hấp thu.

Cuộc sống người sinh năm 1999 vì vậy cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu biết phấn đấu và nỗ lực không ngừng, những biến cố cuộc sống sẽ chuyển thành nguồn sức mạnh vô tận để Kỷ Mão 1999 phát triển sự nghiệp, công danh.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? ảnh 3Giải đáp: Năm 1999 tuổi gì cho thấy hình ảnh của tuổi con Mèo

Nhẫn giá rẻ bán chạy

2. Sinh năm 1999 mệnh gì?

Như đã đề cập ở trên, ngũ hành là một lí thuyết quan trọng được ứng dụng để giải thích nhiều vấn đề trong phong thủy. Học thuyết này vốn đã tồn tại từ lâu đời và vẫn phổ biến ở các quốc gia phương Đông như Việt Nam.

Theo ngũ hành, vạn vật sẽ tồn tại song song liên quan đến 5 yếu tố Kim, Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ và có nhiều mối quan hệ hòa hợp, tương khắc cũng như tương sinh lẫn nhau. Thấu hiểu 1999 mệnh gì là điều quan trọng để Kỷ Mão 1999 nắm rõ vận mệnh và bản ngã của chính mình.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? ảnh 4Giải đáp nam nữ sinh năm 1999 là mệnh gì dựa vào ngũ hành và nhiều mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau

Dây chuyền thời trang

Giải đáp sinh năm 1999 mệnh gì: Người sinh năm 1999 mang mệnh Thổ cùng nạp âm Thành Đầu Thổ. Hình ảnh “Thổ” này biểu trưng cho đất thành trì bảo vệ biên cương, bờ cõi khỏi nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài.

Mang trong mình hình ảnh của hành Thổ, lại còn là vùng đất thành trì vững chắc nên Kỷ Mão 1999 rất ổn định, ít thay đổi thất thường. Nam nữ sinh 1999 mệnh gì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của họ. Thành Đầu Thổ nếu không biết tiết chế sẽ sớm trở thành người bảo thủ, cứng đầu.

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? ảnh 51999 mệnh gì lí giải nhờ hình ảnh Thành Đầu Thổ tức đất trên thành trì

Sau khi hiểu rõ tuổi 1999 mệnh gì, nam nữ sinh năm này cũng cần biết các mối quan hệ sinh khắc tồn tại xung quanh nó để dễ dàng giải thích các vấn đề liên 1iên quan đến phong thủy như màu sắc hợp kỵ, hướng hợp kỵ…

Theo lí thuyết ngũ hành, các mối quan hệ tương hỗ với hành Thổ được lý giải cụ thể như sau:

Hỏa sinh Thổ: Vạn vật khi bị đốt cháy đều sẽ thành bụi đất và quay về lại với Thổ.

Thổ sinh Kim: Những tinh túy trong lòng đất sẽ được kết hợp và tạo nên Kim loại nằm sâu trong lòng Thổ. Vòng xoáy này cần lưu ý để tránh việc Kim thịnh vượng, Thổ suy hao.

Thổ khắc Mộc: Mộc đại diện cho cỏ cây. Cây cối sinh trưởng và phát triển sẽ hấp thụ dinh dưỡng từ Thổ gây ảnh hưởng không tốt đến hành Thổ

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai? ảnh 6Giải đáp sinh năm 1999 mệnh gì giúp thấu hiểu các vấn đề tương sinh tương khắc theo ngũ hành của cung bản mệnh

3. Tính cách nữ Kỷ Mão 1999

Như thông tin đã cung cấp, nạp âm và hành của Kỷ Mão 1999 ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách người nữ tuổi này. Đặc tính của hành Thổ vốn tạo nên tính cách ổn định và trầm lắng. Nữ tuổi này vì vậy cũng có những lối suy nghĩ rất hiên ngang và vững vàng.

Đối diện với khó khăn của cuộc sống, Kỷ Mão 1999 luôn tự nhắc nhủ bản thân phải không ngừng nỗ lực và mạnh mẽ. Tự tin vào khả năng vốn có là ưu điểm nổi bật trong tính cách nữ Kỷ Mão 1999. Trong mắt mọi người, nữ Kỷ Mão 1999 được yêu mến và rất giữ chữ tín. 

1999 mệnh gì? Tính cách nữ Kỷ Mão 1999Giải đáp nữ 1999 mệnh gì cùng Nạp âm Thành Đầu Thổ giúp thấu hiểu nhiều ảnh hưởng của cung mệnh đến tính cách nữ Kỷ Mão 1999

Vì tính cách ổn định và kiên trì nên những tâm tư trong lòng Kỷ Mão 1999 cũng ít chia sẻ cho ai. Họ thường là một người lắng nghe tốt chuyện của nhân gian nhưng không chọn bày tỏ lòng mình với mối quan hệ xung quanh.

4. Tính cách nam Kỷ Mão 1999

Tính cách nam giới tuổi Kỷ Mão 1999 cũng như các cung tuổi khác đều bị chi phối với mệnh, thiên can, địa chi. Giải đáp 1999 mệnh gì, nạp âm gì… từ những thông tin phía trên cũng đã mang đến một số gợi ý nổi bật đặc trưng của tính cách nam giới tuổi này.

Kiên cường và vững chắc là đặc điểm nổi bật nhất của nam sinh năm 1999. Do đó, áp lực trở thành trụ cột của người yêu, người thân, bạn bè… luôn là điều mà Kỷ Mão 1999 phải đối diện ở bất kì giai đoạn nào trong cuộc sống.

1999 mệnh gì? Tính cách nam Kỷ Mão 1999Tìm hiểu nam 1999 mệnh gì, nạp âm gì sẽ hiểu được sự ảnh hưởng của Thành Đầu Thổ đến tích cách

Nam sinh năm 1999 luôn đắn đo về những thành tựu của mình tạo ra đã đủ lớn hay chưa? Những hành động mình làm liệu có tốt cho tương lai và cuộc sống sau này hay không… Sự mưu cầu ổn định của đặc tính “Thổ” khiến nam giới tuổi này lo toan nhiều và nhắc nhở bản thân luôn phải kiên cường.

Bản tính hành Thổ vốn không thích thảo mai. Tuy nhiên, nam giới tuổi này mang cung Khảm nên tùy vào trường hợp mà họ sẽ linh động khen chê có ẩn ý. Nếu không tiết chế tính cách này sẽ dễ phật ý người đối diện cũng như ảnh hưởng đến nhiều mối quan hệ xung quanh.

1999 mệnh gì? Tính cách nam Kỷ Mão 1999 ảnh 2Tính cách luôn ảnh hưởng với cung bản mệnh nên nam Kỷ Mão 1999 cần thấu hiểu mình với các hệ lý thuyết âm dương ngũ hành

Đồng hồ nam giá rẻ bán chạy

5. Sinh năm 1999 thuộc cung gì

Bên cạnh năm tuổi và hành bản mệnh trong ngũ hành, 1999 mệnh thổ gì, cung gì cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Giải đáp yếu tố này có phần phức tạp hơn vì mỗi giới tính của từng năm tuổi sẽ ứng với cung mệnh khác nhau.

Giải đáp nam 1999 cung gì: Cung Khảm là cung thuộc hành Thủy. Đây là cung mệnh biểu trưng cho sự khôn ngoan, khéo léo trong việc đối nhân xử thế. 

Giải đáp nữ 1999 cung mệnh gì: Cung Cấn là cung mệnh thuộc hành Thổ. Nữ 1999 mang cung Cấn (thuộc Thổ) lại thêm hành bản mệnh Thổ nên rất mong cầu sự ổn định lâu dài. Họ tìm kiếm sự tĩnh lặng và phải trải qua nhiều gian nan mới có thể an nhàn tuổi về già.

Sinh năm 1999 thuộc cung gìNam nữ sinh năm 1999 cung gì tùy thuộc vào giới tính mà ảnh hưởng khác nhau

6. Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào

Tuổi hợp – Tuổi khắc là vấn đề được quan tâm nhất trong số các yếu tố liên quan đến vận mệnh. Nhiều trường phái cho rằng, chọn lựa tuổi hợp sẽ hạn chế được cản trở xung khắc trong tích cách giúp giữ vững hòa khí đôi bên. Từ đó, cuộc sống và công việc cũng thuận lợi và hạnh phúc hơn.

Xác định nữ và nam 1999 hợp tuổi nào trong công việc, hôn nhân gia đình cũng vì vậy mà thường xuyên được tìm hiểu. Nếu gặp tuổi xung khắc cần hóa giải bằng một số lễ nghi để cầu chúc bình an thuận lợi.

Xét theo Can-Chi: Với những người tuổi Mão nên kết hợp cùng người tuổi Tuất để tạo ra cặp địa chi nhị hợp. Cặp địa chi tam hợp bao gồm: Hơi – Mão và Mùi. 

Kỷ Mão 1999 hợp với tuổi nào ảnh 11999 hợp với tuổi nào thường được thắc mắc khi xét về sự nghiệp và tình duyên

TOP đồng hồ Citizen nam bán chạy

7. Kỷ Mão 1999 xây nhà hợp hướng nào

Có yên bề được gia thất thì cuộc sống mới có nền tảng để phát triển mạnh mẽ trong các khía cạnh khác. Do đó, yếu tố “an cư” là văn hóa giáo dục quan trọng trong xuyên suốt bề dày lịch sử của dân tộc ta.

Mái ấm là nơi để trở về sau ngày dài học tập và làm việc. Chọn lựa hướng hợp cho ngôi nhà, phòng ngủ cùng các vật dụng trong nhà là phong tục thường thấy để cầu chúc bình an đến cho gia chủ.

Kỷ Mão 1999 xây nhà hợp hướng nào ảnh 21999 hợp hướng nào cần hiểu rõ để ứng dụng trong phong thủy phương hướng

Xác định 1999 hợp hướng nào thường được quan tâm khi người tuổi này xây nhà, đặt bàn làm việc, chọn hướng giường ngủ… với niềm tin hướng hợp sẽ giúp vượng khí dễ tìm đến với mình hơn. Nam nữ sinh năm 1999 hợp hướng nào được giải đáp cụ thể như sau.

Lí giải nam tuổi 1999 hợp hướng nào: Đông (thiên y), Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên) và hướng Bắc (phục vị). Ngoài ra, nam Kỷ Mão cũng cần cẩn trọng với các hướng xấu, bao gồm: Tây Nam (tuyệt mạng), Tây (họa hại), Tây Bắc (lục sát) và Đông Bắc (ngũ quỷ)

Lí giải nữ tuổi 1999 hợp hướng nào: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y) và hướng Đông Bắc (phục vị). Ngoài ra, nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão cũng cần cẩn trọng với các hướng xấu như: Đông (lục sát), Đông Nam (tuyệt mạng), Nam (họa hại) và hướng Bắc (ngũ quỷ)

Kỷ Mão 1999 xây nhà hợp hướng nào ảnh 1Tuổi Mão 1999 hợp hướng nào khác biệt dựa vào giới tính

8. Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?

Như đã đề cập và lý giải 1999 mệnh gì qua hình ảnh Thành Đầu Thổ thuộc hành Thổ trong ngũ hành. Những mối quan hệ tương sinh bởi Hỏa sinh Thổ chính là yếu tố ảnh hưởng đến màu hợp của tuổi Kỷ Mão 1999.

Sinh năm 1999 hợp màu gì cần hiểu rõ 2 nhóm màu liên quan đến Thổ và Hỏa. Màu thuộc nhóm Thổ sẽ có ý nghĩa tương sinh với 1999, màu thuộc nhóm Hỏa sẽ có ý nghĩa tương hợp với 1999. Vì vậy, lời giải đáp chuẩn xác cho câu hỏi sinh năm 1999 hợp màu gì nhất sẽ là:

Màu hành Hỏa: màu vàng, màu đỏ, màu cam và màu hồng

Màu hành Thổ: nâu, vàng đất….

1999 mệnh gì? Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?Kỷ Mão 1999 hợp màu gì đều xuất phát bởi thuyết ngũ hành mà giải đáp

9. Màu kỵ với tuổi Kỷ Mão

Tương tự như trên, bên cạnh giải đáp nam nữ sinh năm 1999 hợp màu gì thì ngũ hành cũng chính là học thuyết được sử dụng để tìm ra các nhóm màu kị với Kỷ Mão 1999. Nếu màu hợp dựa vào tương sinh, màu khắc sẽ dựa vào tương khắc.

Theo quy luật tương khắc tồn tại cùng ngũ hành của hành Thổ, nhóm Mộc biểu trưng với hình ảnh cỏ cây chính là yếu tố chính hút hết các dưỡng chất có trong Thổ để sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, Thổ cũng là yếu tố sinh ra Kim, nếu không cân bằng được Th- Kim dễ dàng xảy đến tình trạng Kim thịnh vượng, Thổ suy hao không tốt cho những người sinh năm 1999.

Màu sắc khắc chế của tuổi Kỷ Mão 1999 vì vậy chính là các màu liên liên quan đến nhóm Mộc và nhóm Kim. Chúng bao gồm: màu xanh lá, màu trắng, xám, bạc….

1999 mệnh gì? Kỷ Mão 1999 hợp kỵ màu gìSinh 1999 mệnh gì ảnh hưởng đến màu chế khắc

10. Sinh năm 1999 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Chọn cộng sự hợp tác làm ăn hợp tuổi được xem là yếu tố quan trọng để dung hòa và giữ vững hòa khí 2 bên. Tổ chức vì vậy cũng ổn định hơn. Tránh việc cãi vã và bất đồng trong tính cách cũng được xem là giải pháp để nâng cao hiệu suất của tổ chức. 

Tính toán tuổi hợp làm ăn cần dựa trên nhiều lý thuyết phong thủy phức tạp như cung mệnh, ngũ hành, can chi hợp khắc… Lần lượt chấm điểm và tổng hợp có thể được rút gọn trong thông tin như sau.

 • Sinh năm 1986 hợp Kỷ Mão 1999: đánh giá 7 điểm
 • Sinh năm 1998 hợp Kỷ Mão 1999: đánh giá 7 điểm
 • Sinh năm 2006 hợp Kỷ Mão 1999: đánh giá 7 điểm
 • Sinh năm 2007 hợp Kỷ Mão 1999: đánh giá 7 điểm
 • Sinh năm 2015 hợp Kỷ Mão 1999: đánh giá 7 điểm
 • Sinh năm 2016 hợp Kỷ Mão 1999: đánh giá 7 điểm
 • Sinh năm 2001 hợp Kỷ Mão 1999: đánh giá 7.5 điểm
 • Sinh năm 2025 hợp Kỷ Mão 1999: đánh giá 7.5 điểm
 • Sinh năm 1979 hợp Kỷ Mão 1999: đánh giá 8 điểm
 • Sinh năm 1971 hợp Kỷ Mão 1999: đánh giá 9 điểm
 • Sinh năm 1970 hợp Kỷ Mão 1999: đánh giá 9 điểm

ảnh Sinh năm 1999 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạtTuổi hợp làm ăn được xem là yếu tố giúp mang đến thịnh vượng cho đường công danh

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1999

Tuổi kết hôn hòa hợp được xem là cách để đôi lứa khi về chung một nhà hạn chế những cãi vã và xung khắc không cần thiết. Gia đình êm ấm khi hòa hợp trong tính cách, tuổi tác và suy nghĩ cá nhân cũng là những yếu tố cần thiết để giúp cuộc sống thêm thịnh vượng ấm no.

Với những cặp đôi không hợp tuổi, một số lễ nghi thường được tổ chức để cúng kiến và cầu chúc nhằm hóa giải các trắc trở này. Xét tuổi hợp kết hôn cũng cần tính toán phức tạp và đánh giá các trọng số dựa vào nhiều yếu tố như ngũ hành, cung phi, thiên can, địa chi…

Tuổi hợp kết hôn với nam Kỷ Mão 1999

► Nữ 1984 hợp nam 1999: đánh giá 8 điểm

► Nữ 1985 hợp nam 1999: đánh giá 7 điểm

► Nữ 1986 hợp nam 1999: đánh giá 8 điểm

► Nữ 1991 hợp nam 1999: đánh giá 7 điểm

► Nữ 1993 hợp nam 1999: đánh giá 7 điểm

► Nữ 1994 hợp nam 1999: đánh giá 10 điểm

► Nữ 1995 hợp nam 1999: đánh giá 7 điểm

► Nữ 2001 hợp nam 1999: đánh giá 8 điểm

► Nữ 2003 hợp nam 1999: đánh giá 7 điểm

► Nữ 2007 hợp nam 1999: đánh giá 8 điểm

► Nữ 2011 hợp nam 1999: đánh giá 7 điểm

► Nữ 2016 hợp nam 1999: đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp kết hôn với nữ Kỷ Mão 1999

► Nam 1977 hợp nữ 1999: đánh giá 7 điểm

► Nam 1979 hợp nữ 1999: đánh giá 9 điểm

► Nam 1986 hợp nữ 1999: đánh giá 8 điểm

► Nam 1991 hợp nữ 1999: đánh giá 7 điểm

► Nam 1995 hợp nữ 1999: đánh giá 7 điểm

► Nam 1997 hợp nữ 1999: đánh giá 7 điểm

► Nam 1998 hợp nữ 1999: đánh giá 7 điểm

► Nam 2001 hợp nữ 1999: đánh giá 7 điểm

► Nam 2006 hợp nữ 1999: đánh giá 9 điểm

► Nam 2007 hợp nữ 1999: đánh giá 9 điểm

► Nam 2015 hợp nữ 1999: đánh giá 8 điểm

► Nam 2016 hợp nữ 1999: đánh giá 8 điểm

ảnh Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1999Trước khi kết hôn, nam nữ thường đi xem tuổi để xem hợp hay khắc

12. Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp số nào

Những chữ số tự nhiên có ý nghĩa riêng tương ứng với cửu tinh. Dựa vào mệnh trong ngũ hành, số may mắn sẽ là điềm lành để đồng hành cùng gia chủ. Xác định số hợp với nam nữ sinh năm 1999 cũng dựa vào quy luật tương sinh đã đề cập để xác định.

Vì mang trong mình bản mệnh Thổ nên Kỷ Mão 1999 hợp số của mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Cụ thể là số 0, 2, 7 và 5.

ảnh Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp số nàoSố hợp cũng có ý nghĩa mang đến may mắn cho từng cung mệnh

TOP đồng hồ Orient cho nam mệnh Hỏa

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Mão 1999

Chọn lựa vật phẩm phong thủy không còn xa lạ với những ai có niềm tin vào tâm linh. Đồ phong thủy có thể là vật để bàn, vật trang trí… Trong những năm gần đây, phụ kiện thời trang phong thủy trở thành xu hướng đặc biệt được quan tâm.

Những món đồ thời trang đẹp mắt mang theo bên người khi tinh tế chọn lựa vật liệu, màu sắc hợp bản mệnh… sẽ trở thành lời cầu chúc may mắn với chúng ta trong mọi phút giây. Kỷ Mão 1999 có thể tham khảo một số loại đá phong thủy hợp bản mệnh sau.

ảnh 1 Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Mão 1999Đá phong thủy là biểu tượng để cầu chúc an lành và may mắn đến cho chủ sở hữu

Thạch Anh tóc đỏ: Thạch Anh vốn là loại đá rất phổ biến trong các vật liệu phong thủy. Đá thạch anh được xem là loạt đá có thể hấp thụ tà khí nhằm cầu chúc sức khỏe và may mắn. Loại đá này từ xa xưa vốn còn được sử dụng để đả thông khí huyết, mang đến sự thư thái cho cơ thể và tâm hồn người sử dụng.

Sapphire hồng: Sapphire là vật liệu quen thuộc trong chế tác phụ kiện bởi đặc tính sáng bóng rất đẹp mắt của chúng khi khúc xạ ánh sáng mang đến vẻ ngoài rất thu hút. Đá sapphire thường được sử dụng để khai mở tâm trí nhằm mang đến cảm giác lạc quan và phấn chấn cho người mang.

Ruby đỏ: Ruby là loại đá biểu trưng cho quyền lực và sự thu hút. Vì vậy, loại đá quý này thường được mang theo bên mình với mong muốn cuộc sống thêm thịnh vượng và may mắn hơn.

ảnh 2 Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Mão 1999Vòng tay hợp mệnh là xu hướng phụ kiện được ưa chuộng hiện nay

YouTube video

Gợi ý 10 mẫu đồng hồ Tissot cao cấp đáng sở hữu nhất

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy 1999

Đồng hồ dần trở nên quan trọng với cuộc sống bận rộn. Đặc biệt với người trẻ như Kỷ Mão 1999, món phụ kiện thời trang này bên cạnh công năng hỗ trợ kiểm soát thời gian còn có thể tô điểm cho phong cách cá tính riêng của mỗi người.

Đồng hồ là hình ảnh gắn liền với thời gian. Món phụ kiện này cũng thường được mang theo bên người nên chọn lựa sao cho hợp phong thủy và tương sinh với cung bản mệnh là điều hết sức cần thiết. Đồng Hồ Hải Triều sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin để gợi ý cách chọn sao cho phù hợp nhất.

Đồng hồ nam 1999 Đồng hồ nữ 1999

1. Chọn màu sắc

Màu sắc tồn tại cùng hầu hết mọi vật chất hiện hữu. Do đó, chọn lựa đồ vật có màu sắc hợp mệnh luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những ai có niềm tin vào tâm linh phong thủy.

Qua phần giải đáp 1999 mệnh gì, hợp màu nào… đã đề cập trên, bạn dễ dàng có thể hiểu rõ về màu sắc tương quan với năm tuổi của chính mình. Kỷ Mão 1999 nên ưu tiên chọn đồng hồ có màu đỏ, cam, hồng, tím… để phù hợp hơn.

ảnh 1 Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy 1999Màu sắc là yếu tố quan trọng khi chọn lựa đồng hồ cao cấp hợp phong thủy

2. Chọn chất liệu

Chất liệu phù hợp nhất với những người mang mệnh Thổ chính là các vật liệu đặc trưng như gạch, ngói… Trong vật liệu chế tác đồng hồ thì chất liệu đặc trưng tính Thổ thường được sử dụng có thể kể đến Ceramic. 

Đồng hồ ceramic rất hợp thời trang và mang tính xu hướng. Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn tự tin tô điểm cho cá tính thời trang và phong cách riêng mình. Ngoài ra, một số mẫu đồng hồ nữ được đính pha lê đỏ, vàng… cũng là lựa chọn mà nữ Kỷ Mão 1999 có thể tham khảo.

ảnh 2 Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy 1999Đồng hồ hợp mệnh 1999 Kỷ Mão

3. Chọn hình dáng

Hình khối đại diện cho người mệnh Thổ là những hình khối vuông, chữ nhật. Thị trường đồng hồ đeo tay thời trang có rất nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với tiêu chí này. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm để chọn lựa một item thời trang vừa đẹp mắt, vừa hợp bản mệnh.

Khi chọn mua phụ kiện thời trang cao cấp nói chung và đồng hồ phong thủy nói riêng, bạn nên tìm đến những chuỗi hệ thống cung cấp lớn. Với ưu điểm sở hữu đa dạng mẫu mã và chung loại từ nhiều thương hiệu đa phân khúc, nhân viên tư vấn tại đó sẽ dễ dàng tìm kiếm sản phẩm ưng ý và phù hợp với bạn nhất.

ảnh 3 Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy 1999

Đồng hồ mặt vuông hợp phong thủy mệnh Thổ 1999

Giải đáp câu hỏi

Sinh năm 1999 mệnh gì hợp với tuổi nào và hợp màu gì?

Nhiều người đặt câu hỏi 1999 là mệnh gì thì mệnh Thổ sẽ là câu trả lởi dành cho bạn. Đây là hình ảnh của một “Thành Đầu Thổ” thể hiện cho sự mạnh mẽ bảo vệ biên cương. Tuy nhiên, 1999 mang mệnh này sẽ dễ trở nên bảo thủ cứng đầu nếu như không biết tiết chế.

Xét theo Can-Chi, tuổi Tuất sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp trên con đường hôn nhân dành cho những cặp đôi đang chuẩn bị tiến hành hôn nhân.

Lời kết

Bài viết trên đã giải thích cho bạn nhiều thắc mắc xoay quanh việc Kỷ Mão 1999 mệnh gì, hợp màu nào nhất, hợp hướng nào nhất… Dù vận mệnh là yếu tố khó đoán nhưng mong rằng bạn đã thấu hiểu và lí giải được nhiều vấn đề xoay quanh cuộc sống của mình nhờ ngũ hành và thông tin đã đề cập trong bài viết trên.

Đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên Đồng Hồ Hải Triều qua các nền tảng online hoặc đến trực tiếp showroom nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện hợp phong thủy nhằm cầu chúc bình an may mắn. Đội ngũ của cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều sẽ tư vấn đến bạn đa dạng vật liệu, mẫu mã cũng như kiểu dáng phù hợp nhất. 

 

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Xem thêm các tuổi Mão khác:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *