Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

Người ta tin rằng, vận mệnh sẽ gắn liền với những tác động trong tương lai cùng những thứ liên quan đến nó như năm sinh, tuổi tác. Do đó, mỗi một cá thể sẽ được ấn định một vận mệnh riêng. Vậy người tuổi Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, 2009 hợp màu gì, hợp hướng nào…? Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu thêm.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì?

1. Sinh năm 2009 mệnh gì?

2. Sinh năm 2009 tuổi gì?

3. Tính cách nữ Kỷ Sửu 2009?

4. Tính cách nam Kỷ Sửu 2009?

5. Sinh năm 2009 cung gì?

6. Kỷ Sửu 2009 hợp với tuổi gì?

7. Kỷ Sửu 2009 xây dựng nhà hợp hướng gì?

8. Kỷ Sửu 2009 hợp màu gì?

9. Màu kỵ của tuổi Kỷ Sửu

10. Sinh năm 2009 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2009

12. Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp số nào?

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Sửu 2009

14. Sinh năm 2009 bao nhiêu tuổi?

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho 2009

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

Tất tần tật về tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì?

Ngũ hành, phong thủy luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Bởi vì thông qua các khái niệm duy tâm này, ta sẽ hiểu thêm về bản mệnh của mình và dễ dàng tránh khỏi những điều không lành.

Tin tức liên quan:

Nếu bạn có người thân hoặc là người sinh năm 2009 thì những thông tin về 2009 mệnh gì, 2009 cung gì, 2009 hợp với tuổi nào… trong bài viết này sẽ rất hữu ích với bạn.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 1
Những thông tin xoay quanh thế giới ngũ hành chính là cơ sở để giải đáp thắc mắc 2009 mệnh gì

1. Sinh năm 2009 mệnh gì?

Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét). Đây là hiện tượng chỉ xảy ra vào những ngày có mưa hay bão lớn, trên trời sẽ xuất hiện những luồng điện được phóng ra và hình ảnh này thường gắn liền với hình tượng như Thiên Lôi, Lôi Công.

Từ đó, ta có thể thấy rằng, người mang mệnh Hỏa thường có tính tình ngay thẳng, ý chí sống mạnh mẽ, kiên cường nhưng đôi khi hơi nóng tính và bảo thủ.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 2
Để trả lời cho câu hỏi năm 2009 là mệnh gì thì đó là mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa

2. Sinh năm 2009 tuổi gì?

Sinh năm 2009 tuổi con Trâu – Kỷ Sửu, mang Thiên can Kỷ và Địa chi Sửu. Giải đáp chi tiết hơn ta biết được, Thiên can Kỷ thuộc hành Thổ, Địa chi Sửu cũng thuộc hành Thổ. Điều này đồng nghĩa với việc Kỷ Sửu 2009 có tuổi cực kì tốt, Thổ cộng Thổ giúp cho những người sinh năm 2009 ngày càng mạnh mẽ, cứng cáp hơn.

Do đó, cuộc sống của người Kỷ Sửu thường ít gặp sóng gió, cho dù có gặp khó khăn thì cũng sẽ nhanh chóng vượt qua bằng chí ý mạnh mẽ và quật cường của mình.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 3
Nhờ vào Thiên can và Địa chi ta sẽ có thể giải đáp thắc mắc cho câu hỏi 2009 tuổi con gì – đó là Kỷ Sửu

3. Tính cách nữ Kỷ Sửu 2009?

Mang trong mình mệnh Tích Lịch Hỏa, nữ Kỷ Sửu 2009 là người có tính cách khá mạnh mẽ, lanh lợi và luôn tràn đầy năng lượng trong mọi tình huống. Mọi người thường dễ đắm chìm vào nét đẹp tỏa sáng của nữ Kỷ Sửu nhưng nếu bạn làm quen với họ với ý đồ không tốt, bạn chắc chắn sẽ là người bị tổn hại.

Hình ảnh những tia sét trắng hiên ngang, mạnh mẽ giữa bầu trời giông bão cũng giống ta phần nào đoán được tính cách nữ Kỷ Sửu.

Tính cách nữ Kỷ Sửu 2009? - Ảnh 4
Giải đáp cho câu hỏi tuổi 2009 mệnh gì ta sẽ biết được nét tính cách trong họ

Lý giải rõ ràng hơn về 2009 mệnh gì nữ ta biết được, nữ Kỷ Sửu tuy cứng cỏi nhưng nét mạnh mẽ ấy cũng chỉ duy trì được 1 chốc. Nếu gặp một việc vượt quá giới hạn, họ cũng sẽ dễ bị tổn thương và mau nước mắt.

4. Tính cách nam Kỷ Sửu 2009?

Nam 2009 thường là người có ý chí và nhiệt huyết vô cùng mạnh mẽ. Những điều họ muốn làm họ nhất định sẽ thực hiện được. Cho dù việc đó có khó khăn, thì họ cũng cố gắng vượt qua nó với nỗ lực to lớn.

Tuy nhiên, nam giới 2009 thường hơi hiếu thắng, thiếu kiên nhẫn, nên nếu phải chờ đợi lâu thì họ sẽ không mấy vui vẻ. Mặc dù hơi thích giận dỗi nhưng họ cũng rất dễ xiêu lòng bởi những khen ngợi, động viên.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 5
Dựa trên cơ sở giải thích 2009 mệnh gì, ta hoàn toàn có thể biết được nét tính cách của nam Kỷ Sửu

Thắc mắc nam 2009 mệnh gì, có tính cách như thế nào sẽ được giải bày qua hình ảnh nguồn điện mạnh mẽ được phóng ra từ bầu trời, nhiệt huyết và vô cùng sôi nổi. Âm thanh tiếng sét vang to giữa một không gian rộng lớn như đại diện cho khao khát được bùng nổ, lan tỏa ra thế giới bên ngoài.

5. Sinh năm 2009 cung gì?

Để xác định 2009 cung gì dựa trên giới tính:

» Giải đáp nam 2009 cung gì: Nam 2009 mang trong mình cung Ly, thuộc hành Hỏa. Người cung Ly thường rất kiên cường, độc lập và tính tự chủ cao. Trong công việc, họ là người rất trách nhiệm và không dễ nản chí.

» Giải đáp nữ 2009 cung gì: Nữ 2009 mang trong mình cung Càn, thuộc hành Kim. Người cung này thường rất mạnh mẽ, có quyết tâm cao trong mọi chuyện. Hơn nữa, họ là rất tốt bụng, tử tế nên được những người xung quanh yêu quý.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 6
Dựa vào bát quái, ta sẽ biết được 2009 cung gì

Những ai sinh trong năm 2009 đều mang trong mình mệnh Tích Lịch Hỏa, do vậy, chỉ cần biết được 2009 mệnh gì, ta có thể biết được mệnh của tất cả mọi người. Thế nhưng, 2009 cung gì thì lại khác, bởi vì nó dựa trên giới tính của người đó.

6. Kỷ Sửu 2009 hợp với tuổi gì?

» Xét trên tương hợp Can – Chi: Kỷ Sửu 2009 sẽ tương hợp với người mang Thiên Can năm Giáp.

» Xét theo nhị hợp: Tuổi Sửu sẽ kết hợp vô cùng ăn ý với tuổi Tý.

» Xét theo tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu là 3 tuổi hoàn hảo để kết hợp với nhau giúp mang lại nhiều thịnh vượng.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 7
Nắm được Kỷ Sửu 2009 mệnh gì, 2009 hợp với tuổi nào, ta sẽ đón nhận nhiều thuận lợi trong cuộc sống

Những thắc mắc xoay quanh vấn đề 2009 hợp với tuổi nào nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Bởi vì ta có thể dễ dàng thấy được, khi cộng tác hoặc làm bạn với người hợp tuổi, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

» Tình duyên: Gặp gỡ bạn đời hợp tuổi sẽ giúp cả hai dễ hòa hợp trong chuyện tình cảm. Nhờ thấu hiểu nhau, họ đến và yêu nhau cũng dễ dàng hơn, ít gặp xung đột trong tình yêu.

» Sự nghiệp: Cộng tác với người hợp tuổi, việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, không những suôn sẻ mà còn gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 8
Cặp đôi hợp tuổi sẽ dễ tiến đến hôn nhân và dễ xây dựng tổ ấm hạnh phúc

7. Kỷ Sửu 2009 xây dựng nhà hợp hướng gì?

Để giải đáp sinh năm 2009 xây nhà hợp hướng gì phải dựa vào cung mệnh, nên giới tính khác nhau thì hướng hợp cũng sẽ khác nhau. Cụ thể là:

» Nam 2009 hợp hướng nào:

 • Hướng Đông – Sinh khí: hướng nhà này giúp mở nguồn năng lượng còn tiềm ẩn, gia tăng tài lộc và may mắn cho chủ nhân.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: hướng nhà này giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, vượt qua mọi thử thách để đạt được thành tựu trong sự nghiệp.
 • Hướng Nam – Phục vị: hướng nhà này giúp chủ nhân bình yên, cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống.
 • Hướng Bắc – Diên niên: giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm lẫn tài lộc.

» Nữ 2009 hợp hướng nào:

 • Hướng Tây Nam – Diên niên: nữ giới xây nhà hướng này sẽ có những mối quan hệ chất lượng, hỗ trợ về tinh thần và tài chính.
 • Hướng Tây – Sinh khí: mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: đem lại sự bình an trong tâm hồn.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: giúp chủ nhân vượt qua những khó khăn, mang lại sự sung túc, thịnh vượng cho nữ tuổi Sửu.
Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 9
Khi đã nắm rõ 2009 mệnh gì, 2009 cung gì, ta sẽ biết được sinh năm 2009 hợp hướng nào

Người ta thường dựa trên cung mệnh để xác định phương hướng phù hợp để xây dựng tổ ấm. Hướng xây nhà tốt sẽ giúp gia chủ nhận được vượng khí giúp cuộc sống trở nên bình an và thuận lợi.

8. Kỷ Sửu 2009 hợp màu gì?

Năm 2009 hợp màu gì thì chính là màu đặc trưng của Mộc và Hỏa. Cụ thể:

» Màu hành Mộc: Xanh lá cây

» Màu hành Hỏa: Hồng, Đỏ, Tím

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, nghĩa là cây cối khi bị thiêu đốt chúng sẽ trở thành lửa. Hơn nữa, Hỏa cũng tương sinh với chính mình, càng nhiều lửa nhỏ hợp lại chúng sẽ tạo ra ngọn lửa lớn với sức cháy mạnh mẽ hơn.

Trong cuộc sống, màu sắc là những thứ dễ dàng bắt gặp nhất bởi vì nó hiện diện xung quanh chúng ta và trong phong thủy cũng vậy, nó được xem là yếu tố quan trọng nên được quan tâm.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 10
Tuổi sửu 2009 hợp màu gì sẽ được trả lời dựa trên quy luật tương sinh ngũ hành

Do đó, ngoài những câu hỏi như 2009 mệnh gì, sinh năm 2009 tuổi con gì… thì ta cũng dễ dàng tìm thấy những thắc mắc như sinh năm 2009 hợp màu gì. Để giải đáp cho câu hỏi này, ta sẽ dựa trên sự tương sinh của ngũ hành.

9. Màu kỵ của tuổi Kỷ Sửu

Tuổi Kỷ Sửu 2009 cũng sẽ kỵ các màu của mệnh Thổ. Bởi vì ngọn lửa có thể thiếu mọi thứ, và khi nó lụi tàn thì tất cả sẽ trở thành cát bụi. Điều này khiến nếu có Thổ nhiều thì Hỏa sẽ dần cạn kiệt.

» Màu hành Thủy: Xanh nước biển, Đen.

» Màu hành Thổ: Vàng, Nâu đất.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 11
Màu sắc kiêng kỵ của Kỷ Sửu 2009 sẽ dựa trên quy luật tương khắc trong ngũ hành

Có hợp thì sẽ có khắc, nếu dựa trên tương sinh ta sẽ giải đáp được sinh năm 2009 hợp màu gì, thì nói đến màu kỵ ta sẽ lý giải dựa trên cơ sở của tương khắc.

Theo học thuyết, Thủy sẽ khắc Hỏa, bởi nước có thể dập tắt lửa. Thế nên, những màu sắc đại diện cho nước sẽ không tốt cho lửa hay màu sắc của mệnh Thủy sẽ kỵ với người mệnh Hỏa.

10. Sinh năm 2009 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trong kinh doanh, việc lựa chọn người hợp tuổi để làm ăn sẽ giúp người đó thuận lợi, suôn sẻ và dễ thăng quan tiến chức. Do đó, dựa trên các yếu tố như Ngũ hành, Thiên can, Địa chi và Cung phí, ta sẽ chấm điểm người hợp tuổi như sau:

» 2009 hợp với 1980: đánh giá 9.5 điểm

» 2009 hợp với 1981: đánh giá 8 điểm

» 2009 hợp với 2007: đánh giá 8 điểm

» 2009 hợp với 1998: đánh giá 7.5 điểm

» 2009 hợp với 1988: đánh giá 7.5 điểm

» 2009 hợp với 2006: đánh giá 7.5 điểm

» 2009 hợp với 2020: đánh giá 7 điểm

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 12
Sự nghiệp dễ thành công, rộng mở nếu Kỷ Sửu 2009 tìm được người cộng tác ăn ý

Tham khảo các độ tuổi kể trên, bạn sẽ biết được ai chính là người phù hợp để hợp tác trong việc làm ăn. Dựa theo cơ sở của câu trả lời 2009 mệnh gì, Tích Lịch Hỏa là tích trữ ngọn lửa lớn để vươn ra thế giới bên ngoài, vượt qua mọi rào cản thử thách để trở nên hoàn hảo.

Do đó, nếu bạn tìm được người hợp, hai bạn nhất định sẽ cùng nhau vươn lên, hỗ trợ nhau và ngày càng lớn mạnh để vượt qua chông gai và trắc trở.

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2009

Từ bao đời nay, hôn nhân chính là đại sự, là chuyện lớn trong mỗi đời người. Lựa chọn một nửa hợp tuổi là một chuyện vô cùng quan trọng. Vậy sinh năm 2009 hợp tuổi gì để kết hôn? Câu trả lời sẽ được giải đáp dựa trên cung mệnh và sự hài hòa giữa Niên mệnh năm sinh.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 13
Dựa trên Niên mệnh hòa hợp ta sẽ biết được tuổi hợp kết hợp cho Kỷ Sửu 2009

Dưới đây là các độ tuổi hợp để tiến đến hôn nhân dành cho nam – nữ Kỷ Sửu 2009:

Tuổi hợp với nam Kỷ Sửu 2009 (Nam – nữ)

» 2009 hợp với 1995 : đánh giá 7 điểm.

» 2009 hợp với 1998: đánh giá 8 điểm.

» 2009 hợp với 2001: đánh giá 8 điểm.

» 2009 hợp với 2004: đánh giá 7 điểm.

» 2009 hợp với 2007: đánh giá 10 điểm.

» 2009 hợp với 2010: đánh giá 9 điểm.

» 2009 hợp với 2011: đánh giá 8 điểm.

» 2009 hợp với 2013: đánh giá 7 điểm.

» 2009 hợp với 2016: đánh giá 8 điểm.

» 2009 hợp với 2017: đánh giá 7 điểm.

Tuổi hợp với nữ Kỷ Sửu 2009 (Nữ – nam)

» 2009 hợp với 1981 : đánh giá 8 điểm.

» 2009 hợp với 1988 : đánh giá 7 điểm.

» 2009 hợp với 1989 : đánh giá 9 điểm.

» 2009 hợp với 1997 : đánh giá 7 điểm.

» 2009 hợp với 1998 : đánh giá 8 điểm.

» 2009 hợp với 2006: đánh giá 8 điểm.

» 2009 hợp với 2007: đánh giá 10 điểm.

» 2009 hợp với 2011: đánh giá 7 điểm.

» 2009 hợp với 2016: đánh giá 8 điểm.

» 2009 hợp với 2017: đánh giá 7 điểm.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 14
Sinh năm 2009 mệnh gì hợp màu gì và tuổi nào hợp để kết hôn cũng là nỗi băn khoăn đối với nhiều người

Lựa chọn các tuổi trên để kết hôn sẽ giúp cho các cặp đôi mãi hạnh phúc, tiến đến hôn nhân dễ dàng hơn và đặc biệt là nhận sự ủng hộ, yêu thương của hai bên gia đình.

Tuy nhiên, nếu bạn đang phải lòng với người khắc tuổi thì cũng đừng quá lo lắng. Theo trường phái phong thủy, cặp đôi chỉ cần làm một số nghi lễ để cầu an và hóa giải điềm không lành thì cả hai vẫn sẽ trở nên hoàn thuận, ấm êm.

12. Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp số nào?

Do đó, người Kỷ Sửu 2009 phù hợp với những con số đại diện cho mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Cụ thể:

» Số đại diện cho Mộc: 3,4

» Số đại diện cho Hỏa: 9

Mỗi người sẽ mang một bản mệnh khác nhau và ứng với nó sẽ là một con số hợp. Điều này được lý giải nhờ quy luật tương sinh của ngũ hành. Từ đó, ta có thể rút ra con số giúp mang lại tài khí, thịnh vượng cho nam nữ Kỷ Sửu 2009.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 15
Để giải đáp thắc mắc 2009 hợp số nào ta dựa vào Cửu tinh và quy luật sinh – khắc

Nếu như ở phần trước ta đã biết được 2009 mệnh gì thì trong phần này ta có thể dễ dàng biết được con số may mắn của Kỷ Sửu. Như đã đề cập, sinh năm 2009 mệnh gì thì chính là Hỏa và Mộc sinh Hỏa.

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Sửu 2009

Nhiều người tin rằng điều may mắn và bình an sẽ đến nếu họ mang bên mình vật phẩm hộ mệnh. Chính vì thế, các vật phẩm hợp phong thủy lúc nào cũng được mọi người săn đón vô cùng nồng nhiệt.

Với mục đích mong thuận lợi cũng như xua tan đi mọi phiền toái, điềm xui trong học tập, thi cử, công việc, mọi người luôn tìm hiểu cũng như sắm cho mình một vật phẩm hộ mệnh. Vậy, đâu được xem là vật phẩm phù hợp với nam nữ Kỷ Sửu 2009, hãy cùng tham khảo ngay sau đây:

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 16
Giải đáp Kỷ Sửu 2009 mệnh gì ta sẽ lựa chọn được các vật phẩm tương hợp với những người sinh năm 2009

Đá Thạch Anh Hồng: Đây là viên đá tượng trưng cho tình yêu bền lâu, mãi hạnh phúc. Do đó, nếu bạn đã và đang trong quá trình tìm kiếm một nửa yêu thương, loại đá này sẽ giúp chuyện tình duyên của bạn thêm suôn sẻ, sớm tìm thấy hạnh phúc, ấm êm.

Đá Ngọc Bích Xanh Lá: Là loại đá cực kỳ tốt có khả năng đem đến sự may mắn, giúp chủ sở hữu xóa tan xui rủi và nguy hiểm. Hơn nữa, nó còn giúp tạo dựng và duy trì các mối quan hệ tốt trong học tập lẫn công việc

Ruby đỏ: Sở hữu màu sắc vô cùng hợp với người mệnh Hỏa, Ruby đỏ là viên đá mà Kỷ Sửu không nên bỏ qua. Là loại đá giúp cơ thể giảm đau mỏi, đặc biệt điều trị các bệnh về máu, tim, Ruby đỏ được rất người ưa chuộng dẫu có giá thành tương đối đắt.

Đá Thạch Anh Tím: Đây là viên đá quý màu tím phổ biến nhất trong giới, tượng trưng cho sự hòa bình, ấm êm. Ngoài ra, nó còn giúp mang lại vượng khí, hạn chế năng lượng tiêu cực và mang đến điều cát lành cho những người mệnh Hỏa.

14. Sinh năm 2009 bao nhiêu tuổi?

Giải đáp thắc mắc người sinh năm 2009 bao nhiêu tuổi:

 • Năm 2023: 14 tuổi
 • Năm 2024: 15 tuổi
 • Năm 2025: 16 tuổi
 • Năm 2026: 17 tuổi
 • Năm 2027: 18 tuổi
 • Năm 2028: 19 tuổi
 • Năm 2029: 20 tuổi
 • Năm 2030: 21 tuổi
 • Năm 2031: 22 tuổi
 • Năm 2032: 23 tuổi
 • Năm 2033: 24 tuổi
 • Năm 2034: 25 tuổi
 • Năm 2035: 16 tuổi

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho 2009

Đồng hồ là một món phụ kiện thời trang không thể bỏ lỡ và phù hợp với cả nam lẫn nữ. Không đơn thuần chỉ là một cỗ máy giúp nhận biết giờ giấc mà nó còn là một món phụ kiện giúp tôn lên nét cá tính và phong cách của bạn.

Hơn thế nữa, đồng hồ còn được xem là một vật phẩm hộ mệnh không thể thiếu. Vậy nên lựa chọn một cỗ máy phù hợp với vận mệnh là điều vô cùng cần thiết. Sau đây sẽ là những lưu ý giúp các bạn mệnh Hỏa đưa ra quyết định hoàn hảo nhất khi chọn mua đồng hồ.

YouTube video
Top các thương hiệu đồng hồ namđồng hồ nữ chính hãng Nhật Bản được ưa chuộng

1. Chọn màu sắc

Như đã giải đáp thắc mắc 2009 mệnh gì và sinh năm 2009 hợp màu gì, ta cần lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc đại diện cho mệnh Mộc và Hỏa.

Cụ thể màu sắc phù hợp cho nam nữ Kỷ Sửu 2009 chính là màu xanh lá cây, hồng, đỏ, tím. Trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã đồng hồ và màu sắc bắt mắt từ màu của đường kính mặt số đến dây đeo. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc đồng hồ hợp với mình.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 17
Màu đại diện cho mệnh Hỏa và Mộc chính là màu sắc đồng hồ đem lại may mắn cho nam nữ Kỷ Sửu 2009

2. Chọn chất liệu

Đối với những người mệnh Hỏa nói chung cũng như Kỷ Sửu 2009 nói riêng, việc lựa chọn một chiếc đồng hồ có chất liệu phù hợp là vô cùng cần thiết. Cụ thể, các chất liệu như da, vải sẽ giúp mang lại thịnh vượng cho người mệnh Hỏa.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu đồng hồ sở hữu dây đeo da và vải trên thị trường. Hơn thế, đây còn được xem là những chất liệu thường thấy của các thương hiệu nổi tiếng nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 18
Giải đáp thắc mắc cho người 2009 mệnh gì và chất liệu nào mới hợp thì đó chính là dây đeo đồng hồ da hoặc vải
ĐH cho người mệnh Hoả

3. Chọn hình dáng

Ngoài màu sắc và chất liệu thì hình dáng sẽ giúp một chiếc đồng hồ tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với phong cách của người dùng. Do đó, việc chọn lựa một cỗ máy thời gian có thiết kế mặt số đúng sẽ giúp mang lại tài khí cho người mệnh Hỏa.

Các khối hình đại diện cho người mệnh Hỏa có thể kể đến chính là hình tam giác, hình chóp. Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp thời gian, các mẫu đồng hồ có hình khối trên rất hiếm sản xuất và sử dụng. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm có hình dáng này thật sự rất khó.

Tuy nhiên, như đã đề cập trong bài viết, theo tương sinh ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, do đó các khối hình đại diện cho người mệnh Mộc sẽ hợp với Hỏa. Cụ thể chính là hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 19
Mẫu đồng hồ hình tròn kết hợp cùng sắc xanh chính là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo dành cho các bạn mệnh Hỏa
TOP Saga phong thuỷ

Được xem là những hình dáng phổ biến trong các mẫu đồng hồ, các bạn mệnh Hỏa hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn kiểu dáng phù hợp cho bản thân nhé.

Thế nhưng, việc tìm kiếm một nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố phù hợp cũng như thương hiệu đồng hồ uy tín liệu có khó? Đừng lo lắng, vì đã có Đồng Hồ Hải Triều, chuỗi cửa hàng bán lẻ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

Đến với Đồng Hồ Hải Triều, bạn chắc chắn sẽ nhận được trải nghiệm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ kiến thức đến văn hóa, Đồng Hồ Hải Triều hứa hẹn sẽ là một điểm đến đầy lý tưởng cho bạn.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt - ảnh 20
Đồng Hồ Hải Triều – thiên đường mua sắm vô cùng lý tưởng dành cho bạn

Hơn nữa, Đồng Hồ Hải Triều còn cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác có thể kể đến như:

 • Cam kết sản phẩm 100% chính hãng, hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.
 • Giao hàng miễn phí và nhanh chóng trên toàn quốc.
 • Ngoài bảo hành hãng, khách hàng sẽ được Hải Triều tặng thêm bảo hành từ 1 – 4 năm.
 • Đối với đồng hồ pin sẽ được miễn phí thay pin trọn đời.
 • Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Lời Kết

Thông qua bài viết này, Đồng Hồ Hải Triều đã chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng giúp bạn hiểu thêm về bản mệnh của chính mình. Hiểu được 2009 mệnh gì, 2009 là tuổi con gì, 2009 hợp với tuổi nào… sẽ giúp bạn lựa chọn cũng như đưa ra những quyết định đúng đắn cho tương lai.

Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn đừng quá lạm dụng nó. Cuối cùng, Đồng Hồ Hải Triều xin chúc bạn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Có thể bạn quan tâm:

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *