Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Nhắc về những học thuyết có bề dày lịch sử lâu đời không thể bỏ qua ngũ hành phong thủy. Dựa vào đó, nhiều người giải đáp được các vấn đề xoay quanh vận mệnh của chính mình. Cụ thể là sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì, 2028 là năm con gì, năm 2028 hợp tuổi gì, tuổi Mậu Thân 2028 hợp hướng nào…

 

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì

1. Sinh năm 2028 tuổi gì?

2. Sinh năm 2028 mệnh gì?

3. Sinh năm 2028 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Mậu Thân 2028

5. Tính cách nam Mậu Thân 2028

6. Sinh năm 2028 cung gì?

7. Mậu Thân 2028 hợp với tuổi nào?

8. Mậu Thân 2028 hợp hướng nào?

9. Mậu Thân 2028 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Mậu Thân

11. Sinh năm Mậu Thân 2028 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2028

13. Tuổi Mậu Thân 2028 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Mậu Thân 2028

› Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2028

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

 

Tất tần tật về tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì

Vận mệnh và tướng số chính là những yếu tố quyết định đến sự an nhiên, hạnh phúc và vui buồn trong cuộc đời mỗi người. Nhiều người lựa chọn phong thủy làm cơ sở để áp dụng cho mọi khía cạnh của cuộc sống.

Điều nên tránh cho tuổi Mậu Thân 2028 mệnh gì là gì, 2028 cung gì, năm 2028 đặt tên con là gì… tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 1

Tất tần tật sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì, sinh năm 2028 là năm con gì, sinh năm 2028 là tuổi con gì sẽ được giải đáp qua bài viết này

 

Tin tức liên quan:

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 2027 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

 

1. Sinh năm 2028 tuổi gì?

Những người sinh năm 2028 tuổi gì thì lời giải đáp chính là tuổi Thân. Dựa vào ngày sinh âm dương lịch và con giáp, Thiên Can và Địa Chi sẽ giúp ta biết rõ hơn về tuổi của người sinh năm này.

Theo học thuyết ngũ hành, trời đất hiện có 10 Thiên Can và 12 Địa Chi. Trong đó, dương can sẽ bao gồm Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm, âm can sẽ là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý. Vậy, năm 2028 tuổi gì, cụ thể chính là tuổi Mậu Thân.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 2

Mậu Thân bao nhiêu tuổi, Mậu thân là con gì – lời giải đáp chính là con khỉ

 

Giải thích rõ ràng hơn về tuổi Mậu Thân của những người sinh năm 2028 ta biết được, Thiên Can Mậu thuộc hành Thổ, Địa chi Thân thuộc hành Kim. Vòng tròn phong thủy chỉ ra rằng, Thổ sinh tương sinh với Kim nên những người Mậu Thân thường gặp nhiều may mắn và phú quý.

Do đó, nhắc về những người sinh năm 2028 là người gặt hái nhiều thành tựu to lớn trong cuộc sống. Đôi khi gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua hoặc có quý nhân phù trợ.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 3

Dựa vào Can Chi, ta sẽ biết được năm 2028 là năm con gì mệnh gì cũng như biết được tết 2028 là năm con gì

 

2. Sinh năm 2028 mệnh gì?

Giải đáp cho Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì, câu trả lời chính là mệnh Thổ. Cụ thể hơn chính là Đại Trạch Thổ tức vùng đất hòa với nước hay còn gọi là vùng đầm lầy. 

Mỗi người sinh ra đều gắn với 1 trong 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Bản mệnh chính là yếu tố quan trọng vì chúng ảnh hưởng đến mọi vấn đề trong cuộc sống từ việc lựa chọn màu hợp cho đến hướng hợp.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 4

Khi nhắc đến phong thủy, nhiều người thường thắc mắc tuổi Mậu Thân 2028 mệnh gì, 2028 là mệnh gì, tuổi Thân 2028 mệnh gì

 

Giải thích rõ hơn về mệnh Đại Trạch Thổ thì người mang nạp âm này sẽ là người dễ thay đổi, có tính khí hơi thất thường. Tuy nhiên, trong công việc thì Mậu Thân lại là người có kế hoạch và linh hoạt trong cách giải quyết, cư xử.

 

3. Sinh năm 2028 là năm con gì?

Sinh năm 2028 là năm con gì, câu trả lời chính là con Khỉ hay nhiều người còn gọi là tuổi Thân (Mậu Thân).

Dựa vào Thiên Can và Địa chi ta sẽ tiếp tục giải đáp kỹ hơn cho vấn đề này. Ý nghĩa của học thuyết Can Chi cho biết, từ Thân trong Mậu Thân ý chỉ thân thể của vạn vật và đất trời đã sinh sôi và trưởng thành. Vạn vật nhờ đất mà xum xuê, nảy nở.

Từ đó có thể thấy rằng, người Mậu Thân là người có tướng đại phú đại quý và có vận mệnh rất tốt. Bình an, hạnh phúc và may mắn chính là những cụm từ hoàn hảo khi nói về cuộc sống của nam nữ tuổi Thân năm 2028.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 5

Sinh năm 2028 là năm con gì mệnh gì thì câu trả lời chính là con khỉ

 

4. Tính cách nữ Mậu Thân 2028

Nữ Mậu Thân là người có đầu óc lanh lợi và nhạy bén. Hình ảnh chú khỉ hoạt bát, đáng yêu đã phần nào giải đáp được tính cách của nữ tuổi này. 

Trong công việc, học tập, các nàng là người có kế hoạch và có năng lực giải quyết vấn đề cao. Tổ chức hay hội nhóm thường chọn họ là người dẫn dắt bởi sự thông minh và tài năng lãnh đạo tuyệt vời.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 6

Tính cách nữ Mậu Thân liên quan chặt chẽ đến lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Mậu Thân năm 2028 mệnh gì

 

Các cô nàng tuổi Mậu Thân là người có chí hướng và mục tiêu, giỏi giang nên đôi chút hơi tự cao và tự đại. Cái tôi họ khá lớn nên nữ Mậu Thân thường thích làm theo ý mình và dễ gây ra mâu thuẫn, cãi vã không đáng có.

Thành công mà nữ tuổi này giành được hoàn toàn là do ý chí và năng lực của chính mình. Đa tài và khéo léo trong cách hành xử khiến nữ Mậu Thân được mọi người yêu mến và xem trọng. Tuy nhiên, nếu biết hạ cái tôi xuống thì các nàng tuổi này càng dễ làm nên thành tích cao.

 

Người mệnh Kim hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

Người mệnh Kim hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

5. Tính cách nam Mậu Thân 2028

Hài hước, thông minh là bản tính mà nam Mậu Thân sở hữu. Ưu điểm của các chàng trai tuổi này chính là tinh thần trượng nghĩa cùng tài trí thông minh hơn người. Họ là người tốt, thích giúp đỡ người khác nên tạo được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.

Vì tính cách vui vẻ, hòa đồng nên nam sinh năm 2028 thường là nguồn năng lượng vững chắc và tích cực cho mọi người. Họ là người có tài ăn nói, khéo léo và linh hoạt trong cách hành xử nên đạt được thành công từ rất sớm.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 7

Mậu Thân mệnh gì hiểu được câu trả lời này ta sẽ biết được đôi nét về tính cách nam tuổi này

 

Tuy nhiên, người mang cầm tinh con Khỉ thường có tính cách chung là thích khoe khoang và nói quá mọi việc. Điều này đôi khi khiến họ dễ va vào những tình huống khó đỡ và khó lường trước chỉ vì vạ miệng. 

Là người đạt thành công lớn nên đôi khi họ quên đi điều gì cần làm và ngủ quên trong chiến thắng. Hạn chế tối đa tính cách này sẽ là lợi thế giúp nam Mậu Thân dễ đạt được thành công hơn trong tương lai.

 

6. Sinh năm 2028 cung gì?

Một khái niệm mới xuất hiện khi nhắc về ngũ hành phong thủy chính là Bát Quái. Trong vũ trụ học, Bát Quái chính là yếu tố cơ bản quyết định đến mọi khía cạnh trong cuộc sống mà cụ thể chính là cung mệnh.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 8

Dựa trên Giới tính và bát quái, ta sẽ biết được 2028 cung gì

 

Câu trả lời về nam nữ 2028 cung gì sẽ khác nhau bởi cung mệnh cũng bị ảnh hưởng phần nào bởi giới tính.

» Giải đáp nam sinh năm 2028 cung gì: Nam 2028 mang trong mình cung Cấn, thuộc hành Thổ. Nhắc về những người cung Cấn chính là nói về tâm đức, sự bình an trong cuộc sống của họ. Về gia đạo và tình duyên, họ là người gặp nhiều may mắn và phú quý.

» Giải đáp nữ sinh năm 2028 cung gì: Nữ 2028 mang trong mình Cung Đoài, thuộc hành Kim. Các chị em thuộc cung Đoài là người sống tình cảm và rất thích giúp đỡ người khác nên rất được yêu mến.

 

7. Mậu Thân 2028 hợp với tuổi nào?

Nhìn nhận ở nhiều phương diện, hợp tuổi chính là yếu tố vô cùng quan trọng khi muốn xem phong thủy 2028 mệnh gì. Chúng sẽ mang lại điều tích cực và giúp tình duyên, sự nghiệp của gia chủ ngày càng suôn sẻ hơn.

» Về tình duyên, gia đạo: Những mâu thuẫn trong tình cảm là điều khó tránh khỏi ở các cặp đôi nhưng nếu yêu người hợp tuổi sẽ khác. Bạn và đối phương sẽ hiểu nhau hơn, trân trọng và dễ hài hòa trong tình duyên, cảm xúc.

» Về công danh, sự nghiệp: Sự nghiệp thành công không chỉ vì mình mà còn vì sự hỗ trợ từ đồng đội. Lựa chọn cộng sự ăn ý trong công việc là bước đệm giúp bạn dễ dàng gặt hái thành tích tốt trên con đường sự nghiệp của chính mình.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 9

Mối quan hệ xã hội sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu biết được sinh năm 2028 tuổi gì

 

» Về khía cạnh tương hợp Can Chi: Mậu Thân 2028 hợp tuổi với người mang Thiên can năm Quý

» Về khía cạnh nhị hợp: Nam nữ Mậu Thân sẽ hợp làm ăn và yêu đương với người tuổi Tỵ

» Về khía cạnh tam hợp: Bộ ba Thân – Tý – Thìn sẽ cùng nhau bước trên con đường hoa khi hợp tác làm ăn.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 10

Con sinh năm 2028 hợp với bố mẹ tuổi gì là điều mà các vị phụ huynh thường thắc mắc khi tìm hiểu về phong thủy tuổi này

 

8. Mậu Thân 2028 hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi Mậu Thân nên dựng xây lại là một yếu tố quan trọng khác khi nhắc đến phong thủy. Nhà cửa chính là nơi an yên cho mỗi tâm hồn khi mệt mỏi. Khi coi hoặc mua nhà, nhiều gia chủ thường quan tâm đến vấn đề hướng phong thủy để thu hút tài lộc và vận may.

Dựa trên lời giải đáp cho nhiều câu hỏi như 2028 mệnh gì hợp màu gì, 2028 cung gì ta sẽ biết được tuổi Mậu Thân 2028 hợp hướng nào.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 11

Sinh năm 2028 hợp hướng nào, tuổi Mậu Thân 2028 hợp hướng nào là cơ sở giúp gia chủ xây dựng được nhà cửa hợp phong thủy

 

» Giải đáp nam sinh năm 2028 hợp hướng nào: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc lần lượt là các hướng hợp cho chàng trai sinh năm 2028.

» Giải đáp nữ sinh năm 2028 hợp hướng nào: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây lần lượt là các hướng hợp cho cô nàng sinh năm 2028.

 

9. Mậu Thân 2028 hợp màu gì?

Giúp các bạn dễ dàng hơn trong quyết định lựa chọn thì màu sắc chính là vấn đề cần bàn đến ngay lúc này. Ở mọi khía cạnh, dù là mua quần áo, lựa chọn vật phẩm phong thủy hay xây nhà, ta cũng bắt gặp những quyết định liên quan đến màu sắc.

Vòng tròn tương sinh chỉ rằng, Mậu Thân 2028 mệnh Thổ sẽ hợp với màu của Thổ và Hỏa. Bởi Hỏa sinh Thổ nên màu sắc của Hỏa sẽ cộng hưởng giúp Thổ gặt hái được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 12

Sinh năm 2028 hợp màu gì, tuổi thân 2028 hợp màu gì, tuổi Mậu Thân hợp màu gì…toàn bộ sẽ được trả lời dựa trên quy luật tương sinh

 

Giải đáp tuổi Mậu Thân 2028 hợp màu gì:

» Màu hành Thổ (hòa hợp): đối với mệnh này thì màu phù hợp là Vàng, Nâu đất

» Màu hành Hỏa (tương sinh): nam nữ 2028 nên chọn Đỏ, Hồng, Tím làm màu sắc lựa chọn hợp cho bản thân.

 

Người mệnh Thổ hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

Người mệnh Thổ hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

 

10. Màu kỵ của tuổi Mậu Thân

Có hợp ắt có kỵ. Tương tự theo đó chính là màu sắc kỵ của mỗi bản mệnh. Đối với những người sinh năm 2028, tránh xa màu sắc khắc mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và không cản trở bước đường thăng tiến trong công việc.

Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy nên màu sắc của hai hành này sẽ không hợp với nam nữ tuổi Thân. Gia chủ cần nắm rõ quy luật này để biết được màu sắc nên tránh trong cuộc sống của chính mình

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 13

Tuổi Mậu Thân 2028 hợp màu gì và kỵ màu gì là các vấn đề nhiều người quan tâm khi nhắc đến màu sắc phong thủy

 

Giải đáp tuổi Mậu Thân 2028 kỵ màu gì:

» Màu hành Thủy (Chế khắc): Đen, Xanh biển là gam màu hạn chế chọn vì khiến người tuổi Mậu Thân gặp xui xẻo

» Màu hành Mộc (Bị khắc): Xanh lục khắc với mệnh Thổ nên cần tránh màu này khi lựa chọn.

 

11. Sinh năm Mậu Thân 2028 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Công danh, sự nghiệp sẽ ngày càng thăng tiến nếu Mậu Thân biết chọn cộng sự hợp tuổi. Ngoài yếu tố về năng lực thì độ tuổi hợp nhau cũng chính là yếu tố quyết định nam nữ tuổi này có gặp nhiều may mắn và thành công hay không.

Tham khảo độ tuổi hợp làm ăn của Mậu Thân 2028:

» 2028 hợp với 2020: đánh giá 8 điểm

» 2028 hợp với 2027: đánh giá 7 điểm

» 2028 hợp với 2028: đánh giá 7 điểm

» 2028 hợp với 2030: đánh giá 8 điểm

» 2028 hợp với 2036: đánh giá 9 điểm

» 2028 hợp với 2037: đánh giá 7 điểm

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 14

Biết được sinh năm 2028 mệnh gì, 2028 là tuổi con gì thì ta sẽ dễ dàng biết được năm 2028 hợp tuổi gì để làm ăn phát đạt

 

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2028

Kết hôn là điểm đến cuối cùng của con đường hạnh phúc. Ông bà ta từ xưa đã quan điểm lựa chọn người hợp tuổi để kết hôn chính là yếu tố đáng được quan tâm. Với mong muốn con đường hôn nhân sẽ suôn sẻ và hạnh phúc, bạn nên tham khảo các độ tuổi hợp kết hôn cho năm 2028.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 15

Sinh năm 2028 tuổi con gì là cơ sở giúp mọi người lựa chọn tuổi phù hợp kết hôn

 

Tham khảo những độ tuổi phù hợp để kết hôn cho nam nữ Mậu Thân 2028:

Tuổi hợp với nam Mậu Thân 2028 (Nam – nữ):

» 2028 hợp với 2022: đánh giá 4 điểm

» 2028 hợp với 2023: đánh giá 7 điểm

» 2028 hợp với 2024: đánh giá 6 điểm

» 2028 hợp với 2025: đánh giá 7 điểm

» 2028 hợp với 2026: đánh giá 4 điểm

» 2028 hợp với 2027: đánh giá 5 điểm

» 2028 hợp với 2028: đánh giá 6 điểm

» 2028 hợp với 2029: đánh giá 6 điểm

» 2028 hợp với 2030: đánh giá 7 điểm

» 2028 hợp với 2031: đánh giá 4 điểm

» 2028 hợp với 2032: đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp với nữ Mậu Thân 2028 (Nữ – nam):

» 2028 hợp với 2022: đánh giá 3 điểm

» 2028 hợp với 2023: đánh giá 5 điểm

» 2028 hợp với 2024: đánh giá 7 điểm

» 2028 hợp với 2025: đánh giá 4 điểm

» 2028 hợp với 2026: đánh giá 5 điểm

» 2028 hợp với 2027: đánh giá 3 điểm

» 2028 hợp với 2028: đánh giá 6 điểm

» 2028 hợp với 2029: đánh giá 7 điểm

» 2028 hợp với 2030: đánh giá 8 điểm

» 2028 hợp với 2031: đánh giá 4 điểm

» 2028 hợp với 2032: đánh giá 3 điểm

Độ tuổi kể trên là cơ sở giúp bạn dễ dàng chọn được một nửa yêu thương hợp tuổi và mệnh với chính mình. Đừng quá lo lắng khi đối phương hiện tại không nằm trong nhóm tuổi này hoặc có điểm đánh giá quá thấp, bạn chỉ cần thực hiện một vài buổi lễ cầu an sẽ dễ dàng hóa giải điều xui.

 

13. Tuổi Mậu Thân 2028 hợp với số nào?

Đừng quá xem thường ý nghĩa của các con số. Đối với tâm linh và thần số học, con số mang một yếu tố đặc biệt mà khi hiểu về nó, bạn sẽ luận giải được nhiều điều hay ho và thú vị xoay quanh cuộc sống hằng ngày.

2028 mệnh gì thì đó chính là Thổ. Qua đó, ta dễ dàng biết được những con số thuộc hành Thổ sẽ giúp Mậu Thân tích góp được nhiều may mắn. Chắc chắn không thể bỏ qua các số tương sinh với Thổ chính là Hỏa.

» Số của mệnh Thổ: số 2, 8

» Số của mệnh Hỏa: số 3, 4

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 16

Con số phong thủy của tuổi Mậu Thân sẽ được giải đáp dựa trên câu trả lời về sinh năm 2028 mệnh gì

 

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Mậu Thân 2028

Lựa chọn vật phẩm hộ mệnh để cầu bình an và hạnh phúc chính là yếu tố được các tín đồ quan tâm hàng đầu khi nói về phong thủy. Dựa vào câu trả lời về Mậu Thân mệnh gì, tuổi Thân 2028 hợp màu gì, nam nữ tuổi Thân nhất định sẽ lựa chọn được bùa hộ mệnh phù hợp và ưng ý.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 17

Vật phẩm hộ mệnh của mỗi người sẽ được lý giải dựa trên dựa trên lời giải đáp về tuổi Thân 2028 hợp với màu gì, 2028 mệnh gì

 

Tham khảo các vật phẩm hộ mệnh hợp với người tuổi Mậu Thân như sau:

» Thạch Anh Tóc Đỏ: Sở hữu màu đỏ hợp mệnh Thổ, Thạch Anh Tóc Đỏ chính là loại đá nên ưu tiên lựa chọn khi nhắc về phong thủy Mậu Thân. Đeo loại đá này bên người sẽ giúp gia chủ dễ dàng đạt đến ước mơ và mong muốn trong cuộc sống.

» Đá Mã Não Đỏ: Một loại đá mang ý nghĩa đổi thay với mong muốn cầu bình an trong cuộc sống chính là ý nghĩa là Đá Mã Não Đỏ mang lại. Đeo đá này sẽ giúp gia chủ cầu tốt đẹp trong tình yêu và sự nghiệp.

» Thạch Anh Hồng: Cầu tình yêu hoặc hy vọng một mối tình đẹp bền vững thì Thạch Anh Hồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo

» Đá Mắt Hổ Đỏ: Một loại đá giúp bạn thu hút năng lượng tích cực về bên mình và xui đuổi tà khí xung quanh chính là đá mắt hổ đỏ. Đặc biệt, dành riêng cho những ai thiếu tự tin thì Mắt Hổ Đỏ sẽ cho bạn thêm phần nào tự tin và mạnh mẽ.

 

Người mệnh Hỏa hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

Người mệnh Hỏa hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃

 

Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2028

Nói về phụ kiện thời trang hợp phong thủy có vô vàn nhưng đồng hồ đeo tay vẫn là sản phẩm được các tín đồ ưu tiên lựa chọn. Thay vì cách mua theo sở thích như thông thường, khách hàng thường quan tâm đến yếu tố phong thủy. Lưu ngay những bí kíp giúp bạn dễ dàng chọn lựa đồng hồ hợp mệnh Thổ cho người tuổi Mậu Thân.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 18

Đồng hồ đeo tay là phụ kiện phong thủy được nhiều người lựa chọn tin dùng

 

YouTube video

 

Nữ mệnh Thổ nên đeo đồng hồ màu gì để thu hút tài vận và may mắn

 

1. Chọn màu sắc

Dựa vào những thông tin đã đề cập như sinh năm 2028 hợp màu gì, kỵ màu gì, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cỗ máy thời gian có màu sắc phù hợp với mình. Cụ thể, khách hàng nên ưu tiên mua sắm đồng hồ sở hữu các gam màu như Đỏ, Hồng, Tím để thu hút tài vận về bên mình.

Đặc biệt hạn chế các mẫu có màu hành Mộc và Thủy như Đen, Xanh Dương, Xanh lá để không bị cản trở về tiền bạc, may mắn. 

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 19

Biết được tuổi Thân năm 2028 hợp màu gì ta sẽ giải quyết được thắc mắc liên quan đến màu sắc chọn đồng hồ

 

Đồng hồ nữ hợp mệnh Thổ

2. Chọn chất liệu

Nhắc về vật liệu cho người mệnh Thổ ta sẽ nói đến các chất liệu có nguồn gốc từ đất như Ceramic hoặc gốm sứ. Đây là các chất liệu giúp Thổ tăng thêm sức mạnh và gặp nhiều phú quý trong cuộc sống. 

Sẽ tốt hơn nếu khách hàng kết hợp vật liệu mặt số này với dây đeo da, đây chính là hai chất liệu cộng hưởng tạo nên sự bình an và tài vận cho người Mậu Thân.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 20

Lựa chọn đồng hồ đeo tay cho người Mậu Thân nên chọn dây da kết hợp với mặt số gốm sứ hoặc Ceramic

 

Chất liệu đồng hồ hợp mậu Thân

3. Chọn hình dáng

Thổ tượng trưng cho đất nên những người mang nạp âm Đại Trạch Thổ nên chọn mặt số có khối hình vuông hoặc chữ nhất. Khác với hình dáng mặt tròn truyền thống, đồng hồ khối vuông là lựa chọn đúng đắn mang đến nhiều lợi ích về thời trang cũng như phong thủy.

Nhược điểm của kiểu dáng này chính là phải lựa chọn phù hợp với kích thước tay của mỗi người. Nếu không biết, khách hàng sẽ dễ dàng lộ khuyết điểm và tính thẩm mỹ sẽ mất đi nếu không chọn kỹ lưỡng. Biện pháp duy nhất để giải quyết vấn đề này chính là lựa chọn điểm kinh doanh uy tín để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 21

Đồng hồ khối mặt vuông chính là lựa chọn hoàn hảo cho người mang nạp âm Đại Trạch Thổ

 

Đồng hồ nữ hợp mệnh Thổ

Đồng Hồ Hải Triều chính là điểm mua đồng hồ đeo tay chính hãng tốt và uy tín nhất Việt Nam. Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội ngắm nhìn và trải nghiệm đeo thực tế các mẫu đồng hồ chính hãng đẳng cấp mà còn được nhận hàng loạt chính sách ưu đãi cực hấp dẫn như.

» Thay pin miễn phí trọn đời.

» Chính sách bảo hành chính hãng kết hợp với quyền lợi tăng thêm từ 1 – 4 năm.

» Giao hàng tận nhà nhanh chóng và tiện lợi.

» Cùng hàng loạt ưu đãi độc quyền khác chỉ có tại Hải Triều.

Tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 22

Đồng Hồ Hải Triều là điểm kinh doanh đồng hồ với hơn 25 mẫu độc đáo và bắt mắt trên thị trường

 

Lời kết

Hy vọng những thông tin về tuổi Mậu Thân 2028 mệnh gì hợp màu gì, năm 2028 là năm con giáp gì, 2028 cung gì… đã giúp bạn hiểu thêm về bản mệnh và tướng số của chính mình. Những kiến thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng chỉ là cơ sở giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về tử vi và cuộc đời của mình. 

 

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Thân hợp màu gì, sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào?

Tuổi Mão hợp màu gì, sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào?

Tuổi Dậu hợp màu gì, sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào?

 

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *