Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Sự linh thiêng và phong thủy về các vận mệnh của con người luôn được bảo tồn lưu truyền từ đời này sang đời khác và có thể áp dụng hiệu quả trong mọi hoàn cảnh. Năm 2022 cũng không phải là một ngoại lệ. Cùng tìm hiểu xem sinh năm 2022 mệnh gì hợp màu gì? sinh năm 2022 là năm con gì? năm 2022 hợp tuổi gì? Và các vấn đề phong thủy xoay quay năm 2022.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh gì

1. Sinh năm 2022 tuổi gì?

2. Sinh năm 2022 mệnh gì?

3. Sinh năm 2022 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Nhâm Dần 2022

5. Tính cách nam Nhâm Dần 2022

6. Sinh năm 2022 cung gì?

7. Nhâm Dần 2022 hợp với tuổi nào?

8. Nhâm Dần 2022 hợp hướng nào?

9. Nhâm Dần 2022 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Nhâm Dần

11. Sinh năm Nhâm Dần 2022 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2022

13. Tuổi Nhâm Dần 2022 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Nhâm Dần 2022

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh gì

Người ta nói với nhau rằng khi tin vào những bản mệnh linh thiêng và biết tận dụng triệt để thì sẽ được nhiều phúc lợi còn không quan tâm thì sẽ tự khắc rước họa vào thân.

Thuyết ngũ hành và các tính chất xung quanh nó là một công cụ hữu ích để người ta có thể xác định được bản mệnh của mình và dùng nó như một “kim chỉ nam” để dẫn đường cho họ.

Đặc biệt là những người sinh vào năm 2022, họ có một lòng tin mãnh liệt vào những điều phong thủy và cho rằng đó là chiếc chìa khóa dẫn đến thành công của họ.

Vậy cùng tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề của năm này như năm 2022 là năm con gì mệnh gì? sinh năm 2022 hợp màu gì? Tại sao gọi đây là năm Nhâm Dần?…

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 1

Thuyết ngũ hành là công cụ giải đáp các thắc mắc về bản mệnh và phong thủy

Xem thêm các tuổi Dậu khác:

1. Sinh năm 2022 tuổi gì?

Cũng là một tính chất trong thuyết ngũ hành âm dương, Thiên can và Địa chi là 2 yếu tố quan trọng để xác định sinh năm 2022 tuổi gì. Các chữ số trong ngày tháng năm thực ra chỉ là một vòng tuần hoàn trong ngũ hành nên dù có sinh vào thời điểm nào đi chăng nữa thì cũng đã được xác định từ trước rồi.

2022 bản chất cũng đã nằm trong sự tính toán của ngũ hành âm dương. Ta chỉ cần áp dụng lý thuyết này kết hợp với xác định năm thì câu hỏi sinh năm 2022 tuổi gì không còn là nỗi khuất mắt.

Sinh năm 2022 thuộc Thiên can Nhâm và Địa chi Dần. Người ta thường đọc theo cách kết hợp lại là năm Nhâm Dần. 

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 2

Thiên can và Địa chi trả lời câu hỏi sinh năm 2022 tuổi gì – đáp án là Nhâm Dần

Tiến vào sâu hơn câu hỏi sinh năm 2022 tuổi gì, những ý nghĩa đằng sau năm Nhâm Dần lại càng chú trọng không kém. Người sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim, cụ thể hơn là Kim Bạch Kim – tức là vàng pha bạc. Mệnh này có sự tương sinh với Thủy và Thổ và tương khắc với Mộc và Hỏa.

Tính chất của Kim Bạch Kim là những kim loại đã qua quá trình luyện kim gian khổ, chiết thành các nguyên liệu nguyên chất và quý giá. Vì thế những người sinh vào năm 2022 thường thẳng thắn, bộc trực và luôn hết mình với bạn bè và người thân.

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 3

Tính tình của các Nhâm Dần thường rất cứng rắn và bản lĩnh

2. Sinh năm 2022 mệnh gì?

Được sử dụng phổ biến và phổ cập rộng rãi bởi các nước Đông Nam Á, ngũ hành âm dương được cho là một lý thuyết hữu hiệu nhất để xác định các vấn đề liên quan đến phong thủy và bản mệnh. 

Năm 2022 cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Lời giải đáp của câu hỏi tuổi Nhâm Dần 2022 mệnh gì thực chất đã có trong thuyết ngũ hành rồi.

Mọi vật chất, tính năng đều xoay quanh 5 yếu tố nhất định đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thuộc ngũ hành là yếu tố sẽ giúp ta xác định sinh năm 2022 là mệnh gì. Dựa vào các thuộc tính và thời gian thì với tuổi Nhâm Dần năm 2022 mệnh gì có đáp án là mệnh Kim – Kim Bạch Kim.

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 4

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Dần 2022 mệnh gì thì đáp án là mệnh Kim

Bên cạnh những câu hỏi Nhâm Dần mệnh gì, người ta thường tò mò về mệnh của Nhâm Dần sẽ ảnh hưởng gì đến cuộc sống của họ.

Theo quan niệm của các nước phương Đông, người sinh năm Nhâm Dần với cái nhìn bao quát thì có một cuộc sống dư dả và no đầy. Họ sẽ sở hữu nhiều tiền bạc, của cải, nhiều người còn nói đùa rằng Nhâm Dần sinh ra đã ở vạch đích rồi.

Với bản mệnh Kim Bạch Kim bản chất là cứng nhắc và quyết đoán nên những công việc cần nhiều yếu tố tình cảm như giáo viên thì những người năm Nhâm Dần sẽ khó làm được. Nhưng họ rất giỏi trong việc đàm phán và tiếp nhận những công việc liên quan đến quan hệ công chúng.

Nhâm Dần giỏi thuyết phục người khác - Ảnh 5

Nhâm Dần rất giỏi trong việc ngoại giao và đàm phán

3. Sinh năm 2022 là năm con gì?

Với câu hỏi năm 2022 là năm con gì mệnh gì có thể sẽ dễ dàng trả lời hơn vì kiến thức và khái niệm của những con giáp đã được phổ cập tới rất nhiều người. Vì chỉ có 12 con giáp liên tục tuần hoàn với nhau nên chỉ cần tính toán và xác định năm thì câu hỏi sinh năm 2022 là tuổi con gì có đáp án chính là Nhâm Dần.

Vậy Nhâm Dần là con gì? Những từ chuyên môn hóa về phong thủy hay những mệnh hệ có lẽ còn quá đỗi lạ lẫm với văn nói dân gian. Nói theo kiểu mộc mạc, Nhâm Dần chính là con Hổ – biểu tượng của sức mạnh và thẳng thắng.

Nhâm Dần - giải đáp thắc mắc năm 2022 là năm con giáp gì - Ảnh 6

Nhâm Dần – giải đáp thắc mắc năm 2022 là năm con giáp gì

Về số thứ tự của Nhâm Dần trong 12 con giáp cũng góp phần quan trọng không kém câu hỏi tết 2022 là năm con gì. Đứng ở thứ tự thứ 3 và cũng là biểu tượng quyền lực nhất trong 12 con giáp nên những người sinh năm 2022 có đặc tính vượt trội hơn người khác.

Con giáp này sinh ra dường như để được giao nhiệm vụ làm lãnh đạo. Người sinh năm Nhâm Dần luôn biết cách dẫn dắt và vạch ra các bước đi cho người khác. Vì bản chất là một thú săn mồi nên người tuổi Nhâm Dần sẽ trở nên lấn lướt những kẻ yếu thế hơn mình.

Số thứ tự cũng rất quan trọng đối với Nhâm Dần - Ảnh 7

Bên cạnh vấn đề sinh năm 2022 tuổi con gì người ta còn quan tâm thứ tự của con giáp này

4. Tính cách nữ Nhâm Dần 2022

Bởi vì có bản chất là một con Hổ nên người tuổi Nhâm Dần thường có tính tình rất thẳng thắn, quyết đoán và luôn bảo vệ những quan điểm của mình. Nhâm Dần sống thiên về lý trí hơn là tình cảm.

Tuy là một người ngay thẳng, cương trực và không chịu khuất phục trước những lời lẽ đanh đá nhưng lại rất dễ xiêu lòng trước những câu nói dịu ngọt. 

Nhâm Dần nữ sống thiên về lý trí hơn tình cảm - Ảnh 8

Nữ Nhâm Dần sống thiên về lý trí hơn là tình cảm

Tuy là một người nóng tính và bộc bạch nên nữ Nhâm Dần thường dính vào những vụ lùm xùm cãi nhau. Tuy nhiên nữ Nhâm Dần luôn biết kiềm chế và lắng nghe những người thân của mình.

Nữ Nhâm Dần luôn tỏ ra mạnh mẽ và bao bọc vẻ yếu đuối của mình bằng hình ảnh của người mạnh mẽ. Nhưng bản chất của nữ Nhâm Dần rất yếu đuối và nảy sinh ra rất nhiều suy nghĩ tiêu cực, cô ấy luôn bị tổn thương bởi chính những ý nghĩ của mình.

5. Tính cách nam Nhâm Dần 2022

Với bản mệnh là Kim Bạch Kim, lời nói của nam Nhâm Dần rất có trọng lượng, khiến cho những người xung quanh luôn bị anh ấy thuyết phục bởi những lời lẽ đanh thép của mình. Tuy nhiên khi sử dụng những điều này quá nhiều thì những người bạn của Nhâm Dần có cảm giác bị chèn ép và không còn ai muốn chơi với Nhâm Dần.

Trên thương trường, Nhâm Dần luôn có tâm trí kiểm soát hết tất cả mọi thứ và luôn có khát vọng vươn ra biển lớn.. Không ai có khả năng đàm phán, thương lượng hay hơn Nhâm Dần. Những người ở cùng ngành nghề không dám tiếp xúc với người sinh năm 2022 vì sợ người ta áp đảo mình.

Nhâm Dần nam là bậc thầy đàm phám - Ảnh 9

Nhâm Dần nam là bậc thầy của sự đàm phán trên thương trường

Số mệnh của Nhâm Dần là được sống sung túc và hưởng thụ. Trái ngược với việc ăn chơi và quậy phá, nam Nhâm Dần thường tập trung làm việc và lấy hoàn cảnh của mình làm bàn đạp để tiến xa hơn.

Tuy là một người cương trực và thẳng thắn nhưng người năm Nhâm Dần 2022 dễ bị xiêu lòng trước những lời nói ngọt ngào của phái nữ. Trong tình yêu Nhâm Dần thường không nhất quán và quá dễ để bản thân mình rơi vào những vụ lùm xùm về tình cảm.

6. Sinh năm 2022 cung gì?

Con giáp và tuổi tác thì mọi Nhâm Dần trong năm 2022 đều có điểm tương đồng với nhau nhưng trong cung mệnh thì giữa nam và nữ trong năm Nhâm Dần thì có một sự khác biệt nhất định. Nên để trả lời câu 2022 cung gì thì phải phân tích thật kỹ .

Cụ thể hơn ở đây là khác nhau về cung và hành, 2 yếu tố này sẽ quyết định hình ảnh tượng trưng cho người Nhâm Dần đó là gì kéo theo đời sống của họ sẽ khác nhau.

Cung mệnh mỗi giới tính Nhâm Dần khác nhau - Ảnh 10

Xét về cung thì nam và nữ Nhâm Dần có nhiều điểm khác nhau

Xét theo ngũ hành sinh khắc thì ta có được thông tin:

Nam Nhâm Dần 2019 cung gì: thuộc cung Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ Trạch, được Ông Tử Vi độ mạng.

Nữ Nhâm Dần 2019 cung gì: thuộc cung Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ Trạch, được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.

Tìm hiểu thêm cung, mệnh của người sinh từ năm 2000: thế hệ 20x

7. Nhâm Dần 2022 hợp với tuổi nào?

Về mặt sự nghiệp: Tuổi Nhâm Dần luôn luôn muốn thăng tiến và vươn đến một tầm cao mới. Với bản tính nhanh nhạy, quyết đoán và đầy bản lĩnh, Nhâm Dần luôn muốn tìm một cá nhân giống mình để cùng hợp tác, lắng nghe và tôn trọng những ý kiến của nhau.

Nhâm Dần rất cần người hợp tác cùng - Ảnh 11

Người tuổi Nhâm Dần cần người để hợp tác và phát triển cùng 

Về mặt tình duyên: Tuy là một con Hổ trên chiến trường nhưng khi ở bên người thân thì Nhâm Dần không khác gì chú mèo dễ thương. Vì luôn luôn có những suy nghĩ tiêu cực trong đầu thì họ cần người lắng nghe và thấu hiểu, là một bờ vai để họ nương tựa mỗi khi mệt mỏi.

Trong việc làm Nhâm Dần hợp với: Giáp Dần, Nhâm Dần cùng tuổi và Canh Dần.

Trong tình yêu Nhâm Dần: Cả nam lẫn nữ đều tam hợp với tuổi Ngọ và Tuất.

Việc tuổi tác này càng được xem trọng hơn khi đó là những người thân trong gia đình của mình chẳng hạn như con cái. Để xác định được con sinh năm 2022 hợp với bố mẹ tuổi gì thì cần sử dụng đến một số kiến thức về Thiên can – Địa chi và câu trả lời là mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa đều có thể tương sinh tương trợ nhau để có gia đình ấm êm.

8. Nhâm Dần 2022 hợp hướng nào?

Phương hướng luôn ẩn chứa trong mình những bí ẩn tiềm tàng. Tùy độ tuổi và mệnh khác nhau sẽ có những hướng phù hợp với người đó. Nếu các tuổi Nhâm Dần dự định xây dựng một nơi ở, một tổ ấm yên bình thì phải làm cách nào để xác định được tuổi Nhâm Dần 2022 hợp hướng nào, dựa vào những kiến thức phong thủy hãy để Hải Triều giải đáp cho bạn.

Để xác định được hướng nhà tuổi Nhâm Dần thì chúng ta phải hiểu biết sơ qua về thuyết âm dương ngũ hành. Tương tự với cung và mệnh hành thì các phương hướng thuận lợi hay bất lợi dành cho năm Nhâm Dần 2022 đều có sự khác nhau về giới tính.

Tùy giới tính Nhâm Dần quyết định hợp hướng nào - Ảnh 12

Tùy giới tính sẽ cho câu trả lời khác nhau về thắc mắc sinh năm 2022 hợp hướng nào

Các hướng có lợi cho từng giới tính tuổi Nhâm Dần:

Nam Nhâm Dần 2022 hợp hướng nào: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị). Tuy nhiên các nam Nhâm Dần cần thận trọng với những hướng sau đây vì đây là hướng kỵ: Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh).

Nữ Nhâm Dần 2022 hợp hướng nào: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị). Các nữ sinh năm 2022 cần tránh né những hướng này, nếu không cẩn thận dễ rước họa vào thân: Tây (Họa Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

9. Nhâm Dần 2022 hợp màu gì?

Lại một lần nữa phải nhờ đến thuyết âm dương ngũ hành kết hợp chặt chẽ với những sự tương sinh thì mới giải đáp được tuổi Dần 2022 hợp màu gì. Việc giải mã được khuất mắt Nhâm Dần hợp màu gì được đánh giá tương đương là có được bí kíp dẫn đến thành công, an nhiên với cuộc sống sung túc no đầy.

Để xác định được tuổi Nhâm Dần 2022 hợp màu gì thì trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu sự tương sinh của những người sinh năm 2022 Nhâm Dần:

 • Tương sinh với: Thủy và Thổ

Như vậy hãy sử dụng các màu phù hợp với bản mệnh của mình là câu trả lời cho tuổi Dần 2022 hợp với màu gì. Các màu hợp bản mệnh Kim Bạch Kim là màu trắng, màu xám trắng, ánh kim, trắng bóng… Đây là những màu sắc đặc trưng với bản mệnh Kim Bạch Kim, là những màu sắc khi nhắc đến thì người ta liên tưởng liền đến hệ mệnh này.

Bên cạnh đó người tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 nên dùng các đồ vật, gia dụng các màu sắc tương sinh thuộc Thủy: màu xanh dương nước biển, xanh đen, màu đen và tương sinh với Thổ: Vàng, nâu đất, vàng đất,…

Nhâm Dần hợp với màu trắng - Ảnh 13

Tuổi Nhâm Dần hợp màu gì – đó là màu trắng

10. Màu kỵ của tuổi Nhâm Dần

Chúng ta đã đi qua vấn đề tuổi Dần năm 2022 hợp màu gì cũng như các lợi ích mà việc tuân thủ theo các màu phong thủy hợp với năm Nhâm Dần 2022. Không chỉ dừng lại tại đó vì tồn tại song song với những thuận lợi luôn có những mặt bất lợi nằm khuất mình. Và điều bất lợi trong trường hợp này là những màu mà Nhâm Dần 2022 kiêng kỵ.

Lại áp dụng lý thuyết ngũ hành âm dương nhưng lần này là kết hợp thêm sự tương khắc:

 • Tương khắc với: Hỏa và Mộc

Các Nhâm Dần nên tránh né các màu tương khắc với mình cụ thể đây chính là màu đỏ, cam, hồng tượng trưng cho mệnh Hỏa và các màu xanh lá cây, xanh chuối, xanh rêu của mệnh Mộc.

Tuy nhiên vì mang trong mình bản mệnh Kim Bạch Kim, Nhâm Dần 2022 cần phải được trải qua những sự khắc nghiệt từ mệnh Hỏa để có thể thăng hoa và kết tinh thành những vật phẩm kim loại quý hiếm.

Vậy nên những người Nhâm Dần 2022 có lỡ yêu thích những vật dụng có mệnh hành Hỏa quá nhiều thì nên lồng ghép thêm những màu bản mệnh Kim của mình. Vì bản chất là kỵ nhau nhưng nếu kết hợp được với nhau thì sẽ trở thành cặp bài trùng khiến Nhâm Dần trở nên nổi bật và thăng hoa hơn bao giờ hết.

Nhâm Dần nên hạn chế sử dụng đồ vật mệnh Mộc - Ảnh 14

Người tuổi Nhâm Dần 2022 hạn chế sử dụng đồ vật mang tính Mộc

11. Sinh năm Nhâm Dần 2022 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Việc kinh doanh và làm ăn có lẽ là một trong những con đường dẫn đến sự giàu có và thăng tiến trong tương lai. Nên việc chọn được những người chiến hữu chí cốt để kề vai sát cánh với nhau trên thương trường là điều vô cùng quan trọng.

Nhiều người cho rằng với tính cách kiêu ngạo và có phần hống hách của tuổi Nhâm Dần 2022 thì sẽ chẳng có ai muốn đây là một người người chiến hữu của mình cả.

Sự thật có như vậy hay không, sau đây Hải Triều sẽ nêu ra và chấm điểm trên thang điểm 10 các tuổi có thể là bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp của Nhâm Dần năm 2022.

 • 2022 hợp với 1993: đánh giá 7 điểm
 • 2022 hợp với 1985: đánh giá 7 điểm
 • 2022 hợp với 1984: đánh giá 7 điểm
 • 2022 hợp với 1982: đánh giá 7.5 điểm
 • 2022 hợp với 1977: đánh giá 7 điểm
 • 2022 hợp với 1976: đánh giá 7.5 điểm
 • 2022 hợp với 1975: đánh giá 8 điểm
 • 2022 hợp với 1974: đánh giá 7 điểm
 • 2022 hợp với 1967: đánh giá 9 điểm
 • 2022 hợp với 1966: đánh giá 8 điểm
Hợp tuổi giúp Nhâm Dần làm ăn tốt hơn - Ảnh 15

Hợp tuổi với Nhâm Dần năm 2022 khiến việc làm ăn thuận lợi hơn

Bên cạnh yếu tố hợp tuổi với người cùng hợp tác làm ăn thì tuổi của con cái cũng là một yếu tố quyết định dẫn đến thành công. Chỉ cần xác định năm sinh và một số tính toán đơn giản thì dễ dàng trả lời được Nhâm Dần bao nhiêu tuổi và liệu có hợp tuổi làm ăn hay không dựa vào lý thuyết của thuyết ngũ hành và tương sinh tương khắc.

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2022

Hôn nhân là một chuyện hệ trọng và có thể được nói rằng việc tiến đến kết hôn là chuyện của 1 đời người. Nên không thể lựa chọn một cách bừa bãi, vô tội vạ được. 

Với nhiều suy nghĩ đơn giản cho rằng cứ yêu nhau thật lòng thì sẽ tiến đến hôn nhân. Nhưng mọi sự việc liên quan đến hôn nhân thực chất rất phức tạp. Việc coi và xem xét liệu có hợp tuổi nhau hay không cũng là một yếu tố cần thiết khi quyết định cưới nhau.

Dẫu biết việc hợp tuổi hay không chỉ chiếm một phần nhỏ trong việc kết hôn. Tuy nhiên xem xét thận trọng và kiêng kỵ những tuổi không hợp thì vẫn hơn.

Lựa chọn tuổi kết hôn với Nhâm Dần rất quan trọng - Ảnh 16

Tuổi hợp là yếu tố quyết định việc kết hôn có suôn sẻ hay không

Kết hợp với những yếu tố phong thủy và Thiên can – Địa chi thì Hải Triều cho ra kết quả về những năm tuổi hợp để kết hôn với Nhâm Dần 2022:

Tuổi hợp với nữ Nhâm Dần 2022:

 • Nữ 2022 hợp nam 2020: đánh giá 7 điểm
 • Nữ 2022 hợp nam 2022: đánh giá 7.5 điểm
 • Nữ 2022 hợp nam 2026: đánh giá 9 điểm
 • Nữ 2022 hợp nam 2027: đánh giá 8 điểm
 • Nữ 2022 hợp nam 2029: đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp với nam Nhâm Dần 2022:

 • Nam 2022 hợp nữ 2020: đánh giá 8 điểm
 • Nam 2022 hợp nữ 2022: đánh giá 7 điểm
 • Nam 2022 hợp nữ 2026: đánh giá 8 điểm
 • Nam 2022 hợp nữ 2027: đánh giá 7 điểm
 • Nam 2022 hợp nữ 2029: đánh giá 7 điểm

Khi tiến đến hôn nhân và chung sống với nhau thì mỗi cặp vợ chồng đều phải lên kế hoạch gia đình để có con. Năm 2022 đặt tên con là gì cũng là một vấn đề rất đau đầu đối với các bậc phụ huynh.

Các tên như Dương, Đạt, Hùng, Hải đối với con trai và Thư, Nhi, Nguyệt, Vy dành cho những cô công chúa là gợi ý dành cho các bậc cha mẹ.

Tên phù hợp với các bé sinh năm Nhâm Dần - Ảnh 17

Các tên phù hợp cho bé chào đời vào năm Nhâm Dần 2022

13. Tuổi Nhâm Dần 2022 hợp với số nào?

Tương sinh của ngũ hành âm dương sẽ giải đáp cho chúng ta biết được tuổi Nhâm Dần 2022 hợp với số nào. Việc xác định số phù hợp và tận dụng nó khiến cho những người sinh vào năm 2022 thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống.

Theo tương sinh ta biết được rằng Kim Bạch Kim hợp với hành Thổ và hành Thủy.

 • Số may mắn của mệnh Kim: 6, 7
 • Số may mắn của tương sinh Thổ: 5, 8
 • Số may mắn của tương sinh Thủy: 0, 1
Các con số phù hợp với Nhâm Dần - Ảnh 18

Hiểu biết được những con số giúp Nhâm Dần 2022 gặp nhiều may mắn

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Nhâm Dần 2022

Việc lựa chọn hình dáng, chất liệu, kích thước của vật phẩm hộ mệnh của Nhâm Dần 2022 còn phải dựa vào nhiều yếu tố phong thủy và bản mệnh mà người này đang nắm giữ – Kim Bạch Kim.

Đồng Hồ Hải Triều giới thiệu cho Nhâm Dần năm 2022 một số loại đá phong thủy được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

 • Vòng đá hổ phách: Mang trong mình một màu vàng óng ánh của mệnh Thổ đồng thời cũng là mệnh tương sinh với Nhâm Dần năm 2022. Đá Hổ Phách thường có tác dụng thu hút những khí tốt đồng thời bài trừ các tà khí tiêu cực.
Vòng Hổ Phách giúp Nhâm Dần bình an - Ảnh 19

Vòng đá Hổ Phách mang trong mình nét đẹp của mệnh hành Thổ

 • Vòng đá Sapphire: Được gia công tỉ mỉ và cẩn thận đính lên vòng tay, đá Sapphire mang trong mình một vẻ đẹp huyền bí. Đây là loại đá được sử dụng nhiều để cầu chúc bình an và thuận lợi trong làm ăn và tình yêu.
Vòng đá Sapphire giúp Nhâm Dần may mắn - Ảnh 20

Không thể nào chối từ trước vẻ đẹp bí ẩn của vòng đá Sapphire

 • Vòng đá thạch anh tím: Đây là một trong những biến thể của thạch anh và được nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp mơ mộng của nó. Đây được cho là vật giảm thiểu đi những năng lượng tiêu cực, stress cho người đeo.
Thạch Anh Tím giúp Nhâm Dần giảm stress - Ảnh 21

Căng thẳng, stress không còn là một nỗi lo khi có vòng đá thạch anh tím

LỜI KẾT

Qua bài viết trên, hy vọng đã phần nào gỡ rối được các khuất mắt trong lòng các bạn như sinh năm 2022 mệnh gì? Sinh năm 2022 hợp hướng nào? Năm 2022 là năm con gì mệnh gì? Cùng với những vấn đề về phong thủy mà các bạn có thể áp dụng thực tiễn vào cuộc sống.

Xem thêm các mệnh:

Xem tất cả tuổi, mệnh tại: Hợp tuổi hợp mệnh

Chia sẻ này có hữu ích cho bạn?
Hữu ích
Không hữu ích

THẢO LUẬN

Chưa có thảo luận nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *